Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: “Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ”

Lần đầu tiên kết hợp, cố NS Chí Tài , Ngô Kiến Huy và Quế Ngọc Hải đã nỗ lực hết mình, mang về giải thưởng “khủng” giúp gia đình bé Tuấn Anh bị viêm tủy có được một “ cơ hội đổi đời ”.

Tập 1 chương trình “Cơ hội đổi đời” đã phát sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 5/1 trên HTV7, bộ 3 khách mời đã cùng nhau thực hiện thử thách để giúp đỡ gia đình bé Tuấn Anh 17 tuổi đến từ thôn 1, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Tuấn Anh hiện tại đang ở cùng mẹ nhưng bà mắc bệnh tâm thần, mất khả năng lao động nặng. Chính vì thế, dù đang mang trong mình căn bệnh viêm tủy nhưng Tuấn Anh vẫn luôn cố gắng làm thêm những công việc như phụ hồ, cắt cỏ thuê để kiếm tiền đi học và mua thuốc cho hai mẹ con.

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 1

Khi được nghe câu chuyện về gia đình của Tuấn Anh, cố NS Chí Tài chia sẻ trong hậu trường: “Tôi vừa suy nghĩ, vừa lo âu vì sao trên đời này lại có những hoàn cảnh khổ như vậy”. Hiểu được hoàn cảnh của 2 mẹ con Tuấn Anh, nam nghệ sĩ tham gia chương trình với sự quyết tâm cao độ nhưng cũng không kém phần lo lắng. Vừa khoác vào chiếc áo phông của chương trình, NS Chí Tài như được tiếp thêm sức mạnh liền làm động tác pose dáng “dab” cực ngầu của giới trẻ. Thấy vậy, MC Việt Hương thốt lên: “Trời ơi, anh Tài phong độ quá. Còn ngon lành”.

Với thử thách: “Người chơi phải tìm đường tới chợ Phước Hải để nhận nhiệm vụ chế biến món đặc sản địa phương – bánh khọt”, cố NS Chí Tài được nhận một phong bì chứa số tiền 100 nghìn đồng. Khi nữ MC hô bắt đầu, nam nghệ sĩ liền “co giò” chạy thật nhanh theo chỉ dẫn của bà con địa phương. MC Việt Hương đứng ở sân khấu chính theo dõi qua màn hình led thấy đàn anh của mình chạy sung quá liền gọi điện cho nam nghệ sĩ: “Anh Tài ơi, sao anh không nhờ vả bà con chở đi mà chạy bộ tội quá vậy? Anh cầm 100 nghìn đó để mua nguyên liệu làm thử thách nha”. Được sự chỉ dẫn của hai MC, NS Chí Tài chạy quanh chợ để tìm mua nguyên liệu làm bánh Khọt. Vừa chạy nghệ sĩ Chí Tài nói liên tục: “Chỗ nào bán bột làm bánh khọt vậy? Bán cho rau mà ăn với bánh khọt? Thối tiền lẹ, thối tiền lẹ, càng chậm càng mất tiền”. Nhìn nam nghệ sĩ gấp gáp mua nguyên liệu càng khiến cho khán giả thêm phần hồi hộp.

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 2

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 3

Trong lúc làm bánh, MC Đại Nghĩa thấy đàn anh cứ loay hoay không biết nên làm công đoạn nào nước. Dự cảm không lành, nam MC hỏi nghệ sĩ Chí Tài: “Từ ngày giờ anh đã bao giờ làm bếp chưa?” Bị hỏi bất ngờ, cố nghệ sĩ lắc đầu nói: “Chưa bao giờ làm bếp” khiến khán giả bật cười. Bà con địa phương đứng kín xung quanh cũng nhiệt tình chỉ cách làm nhưng mỗi người chỉ một kiểu không khác gì đang “tung hỏa mù” khiến cố NS Chí Tài phát “quạu”: “Trời ơi, bà kêu đổ đầy rồi lại kêu đổ vừa vừa thôi. Cũng là bà thôi đó”.

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 4

Quá sốt ruột, thím Bảy dưới phía khán giả liền “phi” từ sân khấu chính tới địa điểm thực hiện thử thách để làm phụ nam nghệ sĩ. Nhân lúc không ai để ý, thím Bảy rón rén kéo chiếc túi đựng rau xuống để nhặt rau. Với nỗ lực của mình cùng với sự trợ giúp của MC Đại Nghĩa và bà con, cuối cùng NS Chí Tài cũng hoàn thành xong thử thách của mình và mang về được 16,013,416 đồng.

Sau khi hoàn thành thử thách, NS Chí Tài chia sẻ: “Chân của Chí Tài bị chấn thương nhưng vẫn cố gắng chạy như vậy mới đạt được trên một nửa số tiền của chương trình. Tài nghĩ được 15 triệu là Tài vui rồi nhưng Tài lại được trên 16 triệu. Tài biết nay mình đã 62 tuổi rồi nhưng vẫn cố gắng để đem tấm lòng của mình để đóng góp 1 phần nhỏ cho gia đình em Tuấn Anh”.

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 5

Với thử thách: “Bơm hơi vào quả bóng và đi tới sân bóng Thanh Hào để thể hiện kĩ năng ‘Chân sút trứ danh’” cầu thủ Quế Ngọc Hải cũng đã mang về được giải thưởng 15,255,477 đồng. Còn thử thách của ca sĩ Ngô Kiến Huy là phải tìm ra được 1 người hát hay có mang kí hiệu của chương trình trong số người có mặt ở Trung tâm văn hóa – Học tập cộng đồng thị trấn Phước Hải. Với khả năng “nhanh tay lẹ mắt” và sở trường âm nhạc của mình thì ca sĩ Ngô Kiến Huy đã xuất sắc mang về được giải thưởng trị giá 21,818,414 đồng.

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 6

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 7

Tiếp đó, cả 3 khách mời bước vào thử thách cuối cùng. Dù không biết đường đến địa điểm thực hiện thử thách nhưng ca sĩ Ngô Kiến Huy vẫn tự tin chở nghệ sĩ Chí Tài lao như bay trên đường. Thấy cả 3 khách mời đã đi “lố” nên MC Việt Hương gọi điện cho NS Chí Tài để chỉ dẫn nhưng tiếng gió quá mạnh không thể nghe được gì. “Bé Ngu” liên tục gào lên trong điện thoại một hồi nhưng vẫn không nghe được đành cất cao giọng hát: “Hương ơi! Anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ. Hương ơi! Hương”. Vẫn không nghe được gì, nam nghệ sĩ bắt anh “Bắp” dừng xe lại để nghe và không quên quát đàn em: “Chạy gì chạy quá trời vậy Huy? Trời đất ơi, nghe chương trình không nghe lại nghe người dân. Thì ra ông là nội gián hả? khiến giọng ca “Truyền thái y” chỉ biết nhe răng cười.

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 8

Tại địa điểm thực hiện thử thách, mỗi khách mời phải tìm trong mê cung được 1 mã số bí mật và đoán đúng được bức tranh bằng phương pháp đuổi hình bắt chữ. Cố nghệ sĩ Chí Tài nghĩ mình là người chơi “dốt” nhất nhưng lại vô cùng nhanh tay, vừa vào mê cung đã thấy nam nghệ sĩ cầm theo tờ mã số bước ra. Còn cầu thủ Quế Ngọc Hải dù đã rất cố gắng nhưng MC Đại Nghĩa, NS Chí Tài cùng anh “Bắp” “ngóng” mãi vẫn chưa thấy ra nên đã tranh thủ chơi một màn hát nối chữ cực vui nhộn và hài hước . Khi tìm được mã số, Quế Ngọc Hải bất mãn mà nói: “Cháu cứ tìm ở phía trên mà cái này nó nằm ở dưới”. Sau một hồi miệt mài tìm kiếm cuối cùng bộ 3 khách mời đã mang về được giải thưởng 19,513,718 đồng.

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 9

Chứng kiến hết quá trình thử thách, MC Đại Nghĩa không quên dành cho cố NS Chí Tài lời khen: “Trong 3 anh em, anh là người vượt qua thử thách nhanh, gọn gàng nhất, trong khi 2 em trai trẻ lại chậm hơn”. Nghe cố NS Chí Tài nói dự kiến mang về được 50 triệu mà cuối cùng chỉ mang về được hơn 19 triệu, cầu thủ Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Có con hơn không chứ em thấy 3 chú cháu vất vả quá. Đoạn cuối Hải té luôn vị chạy vội để giảm thời gian. Hôm nay Hải đánh giá cao chú Tài, chú có kinh nghiệm quá, vừa vào đã lấy được luôn”.

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 10

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 11

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 12

Trải qua 4 thử thách của chương trình, “bộ 3″ khách mời đã mang về được tổng giải thưởng trị giá 72,601,023 đồng. Bên cạnh đó, vì hoàn thành được 4 thử thách nên gia đình Tuấn Anh được quay 4 vòng quay may mắn và mang về được 4 mái tôn Zacs. Bé Tuấn Anh chia sẻ: “Con cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện cho con có cơ hội sửa sang lại căn nhà và tiếp tục học hành ”. Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền, đại diện nhà tài trợ cho biết sẽ hỗ trợ 100% học phí cho bé Tuấn Anh đến hết đại học.

Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ - Hình 13

Chương trình “Cơ hội đổi đời” được phát sóng lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 và trên 8 kênh truyền hình địa phương khác. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn Zacs.

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: "Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em"

Đã hơn 1 tuần từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời nhưng những câu chuyện về anh vẫn luôn được đàn em ca ngợi mỗi khi nhắc đến.

Cơ Hội Đổi Đời là một trong những chương trình mà cố nghệ sĩ Chí Tài ghi hình trước khi đột ngột qua đời. Danh hài luôn là người tràn đầy năng lượng, thích pha trò và tạo niềm vui cho các nghệ sĩ, khách mời khi tham gia chương trình. Trong đoạn clip mà chương trình vừa chia sẻ, các đồng nghiệp đã không giấu nổi sự tiếc thương cho cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa.

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết đàn anh có rất nhiều kỷ niệm với mọi người. Điều khiến tất cả nghệ sĩ nhớ đến danh hài tài hoa chính là hay bị đồng nghiệp từ lớn đến bé chọc ghẹo: "Anh Tài dễ thương lắm, không giận hờn ai. Nhưng chọc ảnh phải có sự tôn trọng, phải có trên dưới đàng hoàng chứ không phải dễ dãi ai muốn nói gì cũng được. Tại vì anh Tài biết những người giỡn với ảnh, thương ảnh nên chọc ảnh, ảnh cười hề hề chứ nếu xúc phạm, coi thường, ảnh sẽ sửa lưng ngay" .

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Hình 1

Minh Nhí cũng gửi lời cảm ơn đến 2 nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương vì đã lo chu toàn tang lễ cho cố nghệ sĩ trước khi tiễn linh cữu anh trở về Mỹ cùng gia đình

Ca sĩ Vũ Hà cũng có chia sẻ xúc động: " Nghệ sĩ nào cũng quý mến anh Tài vì anh không bao giờ ganh đua và luôn giúp đỡ đàn em, mảng miếng cũng vậy. Nếu quý vị để ý trong các kịch bản, anh Chí Tài luôn là người nhường, 'chuyền bóng' cho các nghệ sĩ trẻ 'sút' và tạo tiếng cười..." .

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Hình 2

Đối với Huỳnh Lập, ấn tượng mà anh sẽ nhớ mãi về cố nghệ sĩ chính là một người anh mũm mĩm, dễ thương, cực kỳ trìu mến. Huỳnh Lập đã may mắn có cơ hội làm việc cùng danh hài và rất ngưỡng mộ đàn anh. Như dòng trạng thái đã chia sẻ trước đó, Huỳnh Lập hứa sẽ cùng các nghệ sĩ trẻ tiếp nối những gì cố nghệ sĩ Chí Tài đã cống hiến cho xã hội, mang lại những tiếng cười và giá trị tốt đẹp nhất cho khán giả: "Lập cũng như các diễn viên trẻ luôn nhìn chú là ngôi sao sáng để luôn dõi theo tiếp tục trên con đường làm nghệ thuật đầy khắc nghiệt thế này" .

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Hình 3

Phương Mỹ Chi cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi có cơ hội đi diễn cùng cố nghệ sĩ từ năm 10 tuổi và đã có màn song ca cùng anh trong minishow gần nhất: "Trước đêm minishow đó chú cứ gọi hỏi em là: 'Con ơi con tập bài chưa để chú chia câu nhé, con yên tâm đi chú chia câu là không ai hơn ai hết, ai cũng có đất diễn hết nên con sẽ được toả sáng' hay 'Con hát những bài gì để chú chọn bài cho. Con rảnh giờ nào, con chừa khung giờ nào con rảnh để chú nghĩ ra gì chú gọi con liền'. Em rất bất ngờ vì em làm minishow rất nhiều lần và hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ khác nhưng chưa ai quan tâm em như vậy. Chú rất tận tâm, em cảm thấy rất may mắn khi kết hợp với chú" .

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Hình 4

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất chương trình, những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ lên sóng trong tập đầu tiên của Cơ Hội Đổi Đời , lúc 20h30 thứ Ba ngày 5/1/2021 trên kênh HTV7.

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Hình 5

Huỳnh Lập, Minh Nhí nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài: Anh Chí Tài không bao giờ ganh đua và luôn nhường đàn em - Hình 6

Khán giả sẽ lần nữa nhìn thấy hình ảnh năng lượng của cố nghệ sĩ trong tập đầu tiên Cơ Hội Đổi Đời ngày 5/1/2021

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lý Bình khiến Phương Trinh Jolie trở thành người phụ nữ chung thủy
20:58:21 15/05/2021
Nhập gia tùy tục: Elly Trần khẳng định chưa bao giờ có tình một đêm
20:42:05 15/05/2021
Bạn gái mới của Jaykii tưởng ai xa lạ hoá ra lại là người quen!
10:54:31 15/05/2021
Jaykii chính thức tìm được người yêu sau show hẹn hò, danh tính nữ chính lại là hot girl Ngôn Tình Hoàn Mỹ!
11:49:09 15/05/2021
Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa tiếp tục bị soi mặc đồ đôi dù ngó lơ tin đồn hẹn hò?
11:52:24 15/05/2021
Trường Giang trong mắt dàn cast Running Man: Karik khoanh vùng, Jack xài chiêu năn nỉ xé bảng tên
10:51:58 16/05/2021
Đỗ An chính thức trở thành Quán quân Trời Sinh Một Cặp mùa 5
10:45:22 16/05/2021
Tiến Luật khóc khi nhắc đến mẹ
08:40:09 16/05/2021
Phía Running Man giải thích tên Việt hóa sau khi bị chê "phèn", tiết lộ địa điểm ghi hình
10:56:17 16/05/2021
Vừa tuyên bố ít tham gia truyền hình thực tế, Hoàng Thùy đã lại xuất hiện ở show mới?
13:33:13 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Bà Phương Hằng "mạt sát" giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
09:26:44 16/05/2021
Hành động lạ của Cao Thái Sơn khi Hương Tràm vướng nghi vấn bầu bí
07:40:52 16/05/2021
Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ
10:33:48 16/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều: Sự nghiệp của anh Hoài Linh cũng bắt đầu từ tôi mà ra
08:50:40 16/05/2021
Bắc Giang ghi nhận hơn 200 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, Bộ Y tế họp khẩn
11:20:19 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''
12:04:18 16/05/2021
Màn trình diễn trang phục "Kén Em" của Khánh Vân lọt top trending
09:21:38 16/05/2021
Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh
11:34:12 16/05/2021
Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?
12:42:19 16/05/2021

Tin mới nhất

Lynk Lee hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, không phải “gồng” mình làm đàn ông

20:32:52 15/05/2021
Lynk Lee đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi đưa ra quyết định quang trọng là chuyển giới.

Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow

12:06:58 15/05/2021
Tiểu Vy vừa hồn nhiên, vừa đầy dũng cảm khi tham gia Thứ 5 Vui Nhộn.

Netizen chê tên Việt hóa mới của Running Man "phèn", còn đòi... Mai Âm Nhạc đặt lại hộ

11:53:11 14/05/2021
Có vẻ như cái tên mới của Running Man Vietnam không được lòng người hâm mộ cho lắm.

Lại Thanh Hương: "Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì?"

10:18:35 14/05/2021
Cùng gặp lại Lại Thanh Hương để nhìn lại chặng đường nghệ thuật của cô nàng cá tính này nhé!

Cậu bé 1 chân đam mê bóng đá và món nợ 20 năm của gia đình khiến khán giả truyền hình xót xa

10:17:03 14/05/2021
Cậu bé 1 chân nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ của các giám khảo Siêu Tài Năng Nhí để trả món nợ năm nào.

Hoa hậu H'Hen Niê và ca sĩ Hải Yến khuấy động "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

08:49:25 14/05/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trường Sĩ quan Lục quân 2 trong Chúng tôi chiến sĩ tuần này sẽ là Hoa hậu HHen Niê và ca sĩ Hải Yến.

Top 3 “Trời sinh một cặp” tung tuyệt chiêu nào cho đêm thi cuối?

08:48:55 14/05/2021
Top 3 Trời sinh một cặp đã sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân mùa giải năm nay.

MC Ốc Thanh Vân ngưỡng mộ cách người mẹ rèn con tính tự lập, nỗ lực học tập từ những năm đầu đời

08:41:00 14/05/2021
Điều con muốn nói tập 20 với câu chuyện đầy niềm vui về những cố gắng của bé Phong Sơn, để đạt được kỳ vọng từ gia đình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!

Running Man mùa 2 công bố tên Việt hóa mới: Chơi Là Chạy!

21:17:58 13/05/2021
Running Man Vietnam mùa 2 đã sẵn sàng để lên sóng rồi!

Bị fan hỏi liệu có ý định thi lại Rap Việt, RichChoi đáp trả ngắn gọn kèm thái độ rõ ràng!

12:52:29 13/05/2021
Câu trả lời từ RichChoi tuy ngắn gọn nhưng đủ giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào "Sạch, xanh, xinh" của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc!

11:35:33 13/05/2021
Câu nói gây phẫn nộ của các shark trong tập 2 Shark Tank Vietnam vẫn chưa hạ nhiệt sau 3 ngày lên sóng.

Trần Đức Bo lên sóng truyền hình: Nhiều người ngạc nhiên về chất giọng nhưng hình như hát nhép?

10:58:21 12/05/2021
Nhiều ý kiến động viên và khen ngợi sự cố gắng của Trần Đức Bo trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn.

Shark Tank bị chỉ trích vì các shark liên tục bình luận ngoại hình, chốt deal kiểu "cứ sạch, xanh, xinh là xong"

10:51:46 12/05/2021
Việc shark Phú thả thính nữ CEO xinh đẹp ngay trên sóng truyền hình khiến dân tình nổ ra tranh cãi.

Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt?

10:43:53 12/05/2021
Nhiều khán giả liên tưởng ngay đến cặp chị em Kwang - Mong khi thấy khoảnh khắc được cho là Jack xé bảng tên đàn chị thân thiết.

16 Typh "lột xác" trở lại tóc đen huyền thoại, chưa được bao lâu đã tự bóc trần sự thật!

12:03:23 11/05/2021
16 Typh đã tự chứng minh: Tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm!

Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ "linh hồn" Running Man Việt mùa 2?

11:59:53 11/05/2021
Người là MC kỳ cựu, người từng là anh cả ở Running Man Việt mùa 1, chả trách netizen lại bàn phím chiến quyết liệt đến thế!

Bị Diệu Nhi “giật show”, Hữu Tín phản ứng bất ngờ

07:52:06 11/05/2021
Từ vị trí ban cố vấn của Giác quan thứ 6 mùa 2, sau một năm quay lại, Hữu Tín đã trở thành người chơi cùng diễn viên Kiều Linh.

"Mỹ nhân Bolero" Jang Mi: "Không nhớ nổi những sai lầm đã qua vì quá nhiều"

07:46:07 11/05/2021
Với vẻ đẹp mong manh và nhẹ nhàng, Jang Mi khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về nhữngthất bại thảm hại trong hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2.

Shark Bình “bắt tay” Shark Liên đầu tư 6 tỷ cho dự án “bếp trên mây”

18:55:52 10/05/2021
Trong tập 2 Shark Tank Việt Nam mùa 4, Shark Bình và Shark Liên đã cùng bắt tay đầu tư 6 tỷ đồng cho dự án bếp trên mây - Cloud Cook.

Có thể bạn quan tâm

Tìm thân nhân người đàn ông bị tai nạn đang hôn mê ở TP.HCM

Sự kiện nóng

13:47:11 16/05/2021
Công an quận Bình Thạnh phát thông báo tìm thân nhân người đàn ông không mang theo giấy tờ tùy thân bị tai nạn trong lúc đi bộ trên đường Trường Sa.

'Đàn ông Hàn Quốc khiến cả nước xấu hổ'

Sao châu á

13:46:38 16/05/2021
Nhận xét về bài viết chỉ trích vấn nạn bất bình đẳng giới ở xứ kim chi trên tờ New York Times, một khán giả chia sẻ: Đàn ông Hàn Quốc khiến cả nước xấu hổ.

Phanh Lee nhập cuộc mẹ bầu ăn diện xì tin, style hường phấn, tay xách túi hiệu

Phong cách sao

13:41:25 16/05/2021
Phanh Lee giờ đây không còn giấu diếm chuyện bầu bì nữa mà đã lên đồ khoe bụng chất chơi. Trước đây, những người đẹp như Diệp Lâm Anh, Đông Nhi, Lan Khuê cũng đã từng gây dấu ấn mạnh với style bầu bì.

Những điều lần đầu xảy ra ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Sao việt

13:34:54 16/05/2021
Cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ - có bề dày 69 năm hình thành và phát triển với nhiều bất ngờ xoay quanh.

Vương quốc diệc bạch tuyệt đẹp vào mùa sinh sản 

Clip hay

13:28:44 16/05/2021
Từ tháng 3-7, hàng chục nghìn con diệc bạch kéo nhau về công viên rừng Tương Sơn (Trung Quốc) làm tổ và sinh sản, tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp thu hút du khách và nhiếp ảnh gia.

Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'

Phỏng vấn sao

13:26:19 16/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân không muốn dự đoán trước kết quả của mình ở chung kết Miss Universe 2020, song nếu được vào top 21 trình diễn, cô hứa sẽ quyết tâm hết mình, không làm khán giả Việt Nam thất vọng.

Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng

Tâm sự

13:24:48 16/05/2021
Hiện tại chẳng còn sống được bao lâu, ông quyết định chọn mặt gửi vàng, trao toàn bộ tài sản cho tôi quản lý.

"Cánh chim lạ" Hai Long quyết tạo kỳ tích cùng U22 Việt Nam ở SEA Games 31

Bóng đá việt nam

13:21:39 16/05/2021
Tiền vệ Nguyễn Hai Long mong sẽ cùng U22 Việt Nam giành huy chương vàng tại SEA Games 31 vào cuối năm nay. Nếu thành công, đây sẽ là kỳ tích với bóng đá nước nhà khi 2 mùa SEA Games liên tiếp đều đứng đầu Đông Nam Á ở nội dung bóng đá n...

Rửa tôm hùm bằng máy giặt 

Hài hước

13:20:23 16/05/2021
Học theo video trên Tiktok, người phụ nữ tiền mất tật mang khi cho hơn 5 kg tôm hùm và máy giặt để làm sạch.

Quế Ngọc Hải được vợ con tổ chức sinh nhật từ xa, chu đáo gửi bánh gato đến tận khách sạn đội tuyển

Sao thể thao

13:17:33 16/05/2021
Dù không được ở gần gia đình nhưng trung vệ Quế Ngọc Hải vẫn nhận được món quà to lớn về tinh thần từ vợ và con gái.

Hòa Bình: Công tác bầu cử Quốc hội và HĐND đảm bảo đúng tiến độ

Đời sống

13:16:38 16/05/2021
Ủy ban bầu cử tỉnh Hòa Bình đã thành lập 2.540 tổ chức phụ trách công tác bầu cử và tiến hành tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đến tất cả các thành viên tổ bầu cử.

WAG quyết trở thành y tá

Bên lề sân cỏ

13:10:47 16/05/2021
WAG quyết trở thành y tá; Marcelo vô địch về lượng fan trên TikTok... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 16/5.

“Thánh nữ” Ghiền mì gõ tái xuất với vòng eo bé như búp bê

Người đẹp

12:38:46 16/05/2021
Đồng Thảo My hay còn gọi là Thảo Meena là một trong những diễn viên quen thuộc trong phim Ghiền mì gõ. Thời gian gần đây, nàng hot girl bất ngờ tái xuất trên MXH với diện mạo vô cùng xinh đẹp.

Diện đồ hở bạo, cô gái sexy gây “nóng mắt”, trở thành tâm điểm chỉ trích

Thời trang

12:35:55 16/05/2021
Diện đồ hở bạo, cô gái sexy gây nóng mắt, trở thành tâm điểm chỉ trích

Cha đẻ Dogecoin: 'Elon Musk là kẻ chỉ biết quan tâm tới bản thân' 

Thế giới số

12:23:58 16/05/2021
Người tạo ra tiền mã hóa Shiba gọi Elon Musk là kẻ chỉ biết quan tâm đến bản thân. Chỉ trích này được đưa ra sau khi Tesla ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.