Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 – 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể

Tuần mới mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho 12 con giáp .

Tuổi Tý

Tuổi Tý dành trọn cả tuần để tập trung vào công việc. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc và ngoạn mục. Cơ hội để tuổi Tý thăng tiến hoặc đạt được vị trí mơ ước đang đến gần. Trong tuần, những hiểu nhầm nhỏ có thể nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Lời khuyên dành cho tuổi Tý trong tuần này là không nên vội vàng đưa ra các phán đoán.

Tuổi Sửu

Tuần mới này hứa hẹn nhiều may mắn trong công việc làm ăn của tuổi Sửu. Bạn cảm thấy hừng hực khí thế để làm bất cứ việc gì. Tuần mới cũng mang đến cho tuổi Sửu cơ hội để thăng tiến trong công việc. Những rắc rối về tài chính có thể nảy sinh vào giữa tuồn, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng. Tất cả những đồng tiền bạn đã chi tiêu sớm muộn sẽ quay trở lại.

Tuổi Dần

Tuần mới này là một tuần khá tích cực và vui vẻ với người cầm tinh con hổ. Công việc của bạn sẽ thu được kết quả đáng kinh ngạc và điều đó tạo đà cho bạn phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp sau này. Đây đánh dấu là một tuần quan trọng với bạn, cuộc sống của tuổi Dần sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt, đặc biệt tài vận của bạn cũng sẽ có những cải thiện đáng kể. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm của bạn khá viên mãn trong tuần này.

Tuổi Mão

Đây là một tuần khá biến động dành cho người tuổi Mão. Nếu cảm thấy khó khăn quá, đừng ngại tìm đến sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè hoặc những người mà bạn tin tưởng. Họ có thể sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lời khuyên hữu ích và giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian khi giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng gặp khá nhiều trở ngại khi hai bạn đang dần tạo ra những khoảng cách vô hình, nếu tiếp tục lảng tránh thì mối quan hệ có thể sẽ đi theo chiều hướng xấu.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể - Hình 1

Tuổi Thìn

Tuần mới này là cơ hội để tuổi Thìn trút bỏ được những suy nghĩ tiêu cực trong lòng mình. Với những chuyện không mong muốn xảy ra, bạn đã biết cách đối mặt với chúng thay vì trốn tránh hay đổ lỗi. Điều này giúp cho tuổi Thìn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người xung quanh. Trong tuần, tuổi Thìn và người ấy cũng có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên, nếu có thái độ cố gắng giải quyết thì mọi chuyện sẽ sớm ổn định trở lại.

Tuổi Tỵ

Video đang HOT

Tuần mới mang nhiều tin vui đến cho người tuổi Tỵ. Những nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ có cơ hội để thăng chức, tăng lương trong sự nghiệp vào tuần mới này. Không những thế, quý nhân cũng sẽ xuất hiện và giúp cho bạn có thể nâng cao chuyên môn hoặc nắm thêm những kĩ năng mới để xử lý công việc trơn tru hơn. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này không có nhiều thay đổi.

Tuổi Ngọ

Cảm xúc của tuổi Ngọ khá thất thường trong tuần mới này. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội của tuổi Ngọ. Nhìn chung, lời khuyên dành cho bạn trong thời gian này là hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh để không cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi vì những chuyện không như ý xảy ra. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cảm thấy ngày càng trân trọng và tin tưởng tình cảm của nửa kia hơn trước.

Tuổi Mùi

Tuần mới này, tuổi Mùi đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Nếu không biết phải làm gì, bạn có thể xin ý kiến từ những người thân yêu . Tuy nhiên, khi đã quyết định rồi thì kết quả có ra sao bạn cũng không nên đổ lỗi cho người khác. Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi cần nhìn nhận lại mối quan hệ của mình, đã đến lúc bạn cần dừng lại nếu cảm thấy không còn hạnh phúc hay vui vẻ.

Lời tiên tri cho vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, tuổi Dậu đạt được thành tích đáng nể - Hình 2

Tuổi Thân

Tuần mới mang đến rất nhiều động lực để tuổi Thân cố gắng hơn trong công việc. Bạn có thể sẽ được giao cho một số trọng trách lớn hoặc những nhiệm vụ đòi hỏi kĩ năng quản lý tốt. Điều này sẽ giúp phát triển được con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Chuyện tình cảm của tuổi Thân cũng thăng hoa viên mãn trong tuần mới này. Do cả hai đều cởi mở và trung thực với nhau, đồng thời không phán xét hay giận dỗi nên mối quan hệ bước sang một giai đoạn ổn định, vững chắc hơn.

Tuổi Dậu

Sự tự tin của tuổi Dậu tăng cao trong tuần này. Công việc của bạn sẽ đạt được khá nhiều thành tích đáng nể. Cho dù tuổi Dậu có vấp phải một chút rắc rối hay khó khăn thì bạn cũng đều giải quyết được một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tuổi Dậu không nên chủ quan trong việc chi tiêu vào tuần này. Trong chuyện tình cảm, một số thay đổi tích cực sẽ đến và mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều bước tiến thú vị.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ vướng vào thị phi hoặc bị cuốn vào những “drama” trong tuần mới này. Hãy giữ cho mình một thái độ tích cực và tránh xa những thứ khiến bạn bị ảnh hưởng đến cảm xúc, nếu không, tuổi Tuất có thể sẽ mất hết năng lượng vào tuần này. Cơ hội sẽ xuất hiện vào giữa tuần, nếu biết tận dụng thì bạn có thể hoàn thành được những kế hoạch ấp ủ của mình. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy dường như đang cảm thấy không thể kết nối được với nhau.

Tuổi Hợi

Tuần mới này, mọi chuyện trở nên ổn hơn với tuổi Hợi. Cơ hội cũng sẽ mở ra giúp bạn có thể phát triển được công việc của mình. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không như ý trong tuần này, tuy nhiên cũng không nên vì thế mà bạn phải buồn phiền quá lâu nhé. Đã đến lúc bạn dành thời gian nhiều hơn cho bản thân mình và làm những gì mình yêu thích. Tài chính của bạn trong tuần khá ổn định.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Hợi nhiều ý tưởng sáng tạo, tuổi Thìn nghĩ đến chuyện mua nhà mua xe

Tuần mới mang đến nhiều thay đổi cho 12 con giáp, hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Tý

Đây là một tuần khá bận rộn dành cho tuổi Tý khi mà bạn phải lên kế hoạch cho những dự án mình đang theo đuổi. Đồng thời, tuổi Tý cũng là một người khá trách nhiệm, lại có rất nhiều người tin tưởng vào bạn, vì thế bạn không cho phép bản thân mình mắc sai lầm trong mọi chuyện. Chính điều này đã tạo ra những áp lực vô hình cho tuổi Tý và khiến bạn có phần mệt mỏi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tiến bộ tuy chậm nhưng mà chắc trong nhiều lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Tuần mới này, bạn sẽ nhận được sự công nhận từ người khác vì những thành quả mình đã đạt được. Sự nghiệp của bạn đang phát triển khá vững chắc và đây là thời điểm tốt để tuổi Sửu yêu cầu tăng lương hoặc tự đề bạt mình lên vị trí mơ ước. Sự lãng mạn cũng tăng lên mạnh mẽ trong tuần mới này, vì vậy những người tuổi Sửu đã có đôi hãy nắm lấy cơ hội này để hâm nóng tình cảm của mình.

Tuổi Dần

Tuần mới mang đến cơ hội cho tuổi Dần củng cố lại mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn và người ấy sẽ dành thời gian để chia sẻ và lắng nghe cảm xúc của nhau. Điều này khiến mối quan hệ phát triển theo hướng sâu sắc hơn. Ngoài ra, dù tuổi Dần là một người ưa thích sự cạnh tranh nhưng tuần mới này là thời điểm tốt để bạn hợp tác với người khác. Những vị trí mới trong công việc sẽ mở ra và tuổi Dần có thể nắm lấy cơ hội này để thể hiện cho mọi người thấy khả năng của mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ nhận được khá nhiều lời khuyên từ mọi người xung quanh nhưng bạn lại thích làm theo ý của mình hơn. Bên cạnh đó, một người nào đó có thể sẽ mang đến cho bạn những cơ hội để làm giàu, tuy lời mời gọi có vẻ hấp dẫn nhưng bạn cũng không vì thế mà sẵn sàng thay đổi hướng đi của mình. Trong tuần, mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ tiến triển theo hướng lãng mạn và ngọt ngào. Cả hai sẽ dành cho nhau khoảng thời gian chất lượng và cùng cảm nhận được niềm vui khi ở cạnh đối phương.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Hợi nhiều ý tưởng sáng tạo, tuổi Thìn nghĩ đến chuyện mua nhà mua xe - Hình 1

Tuổi Thìn

Sự thiếu kiên nhẫn của tuổi Thìn có thể khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuần mới này là lúc để bạn dừng lại và suy ngẫm. Trong tuần, tuổi Thìn có thể sẽ nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, tuy nhiên, với khả năng tài chính hiện tại, bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, đây là tuần thích hợp để tuổi Thìn lên kế hoạch cho tương lai của mình, đặc biệt là trong sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ khám phá ra được những tài năng còn tiềm ẩn của mình trong tuần mới này. Nhờ năng khiếu cùng với sự chăm chỉ, bạn có thể đạt được một điều gì đó khiến mọi người ngưỡng mộ. Trong tuần, tuổi Tỵ có thể giúp đỡ một người bạn hoặc thậm chí thu được một khoản lợi nhuận từ chính những khả năng đó. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ có một cuộc thảo luận nghiêm túc về tương lai với người mình yêu.

Tuổi Ngọ

Đối với những người cầm tinh con ngựa, thành công sẽ đến khi mà bạn biết khi nào nên phi nước đại về phía trước và khi nào thì nên kiềm chế mọi thứ. Tuần này, tuổi Ngọ sẽ có một bài học về sự nhanh vội, nóng nảy. Trong công việc, tuổi Ngọ được khuyên nên hoàn tất những nhiệm vụ được giao trước thời hạn, sự chậm trễ có thể khiến bạn bị khiển trách hoặc thậm chí là bị phạt. Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ độc thân có những thay đổi tích cực trong thời gian tới.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một cái nhìn sáng suốt để có thể đánh gục được những chướng ngại vật trong tuần mới này. Ngoài ra, cơ hội để bạn kiếm tiền cũng sẽ xuất hiện, nhưng nó đòi hỏi tuổi Mùi cần phải thay đổi tư duy. Những thói quen xấu có thể chính là thứ đang cản trở tài vận và may mắn của bạn. Trong tuần, tuổi Mùi sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn thân, điều này khiến bạn vô cùng vui vẻ và xúc động.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Hợi nhiều ý tưởng sáng tạo, tuổi Thìn nghĩ đến chuyện mua nhà mua xe - Hình 2

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới nói rằng, tuổi Thân chỉ có thể đạt được thành công như ý nếu bạn làm theo mong muốn của trái tim mình. Tuần mới cũng là thời điểm tốt để bạn chăm sóc bản thân mình. Bạn có thể lên lịch cho một ngày nghỉ dưỡng, tận hưởng sự yên tĩnh và thoải mái khi rời xa mạng xã hội. Một ngày F5 tâm hồn cũng có thể mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng mới lạ. Nếu tuổi Thân đang tìm kiếm tình yêu, đây là tuần mà vận đào hoa sẽ "đeo bám" bạn. Bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hoặc được một ai đó liên tục khen ngợi, tán tỉnh.

Tuổi Dậu

Đây là một tuần để tuổi Dậu bước ra ngoài vùng an toàn của mình và thử thách bản thân. Nhờ vậy mà tuổi Dậu có thể mở rộng kiến thức của bản thân, đồng thời có một góc nhìn mới về cuộc sống. Trong tuần, bạn sẽ dành một khoảng thời gian chất lượng cho người mình yêu. Nếu mối quan hệ của bạn vừa mới bắt đầu, thì đây là thời điểm tuyệt vời để hai bạn hiểu nhau hơn. Thu nhập của tuổi Dậu được dự là tăng mạnh trong cuối tuần này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang có một tuần tốt lành chờ đợi bạn ở phía trước. Trong công việc, bạn sẽ được cấp trên công nhận, đồng nghiệp ngưỡng mộ và khách hàng tin tưởng. Điều này khiến cho sự nghiệp của tuổi Tuất phát triển theo hướng hoàn toàn mới trong thời gian tới. Về chuyện tình cảm, khả năng giao tiếp mang đến cho bạn một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa. Hai bạn sẽ cùng nhau trò chuyện về việc tiến một bước dài hơn trong mối quan hệ, đó có thể là kết hôn, sống chung, hoặc cùng đầu tư một lĩnh vực nào đó.

Tuổi Hợi

Tuần này, những ý tưởng sáng tạo cứ thế tuôn trào và tuổi Hợi cảm thấy như mình có thể thay đổi được cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn. Tuổi Hợi cũng sẽ có khả năng thăng tiến trong công việc nhờ những ý tưởng này. Những nỗ lực của bạn sẽ được mọi người chú ý và hãy nắm lấy cơ hội này để có được điều mình luôn mong muốn. Trong tuần, tuổi Hợi có thể sẽ gặp được một người vô cùng thú vị. Cuộc gặp gỡ này nhắc nhở bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình nghĩ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại
21:36:06 24/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021: Tuổi Tỵ gặp được quý nhân, tuổi Thân cực kỳ may mắn
19:01:12 24/10/2021
Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ
07:01:02 24/10/2021
Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi
10:13:05 24/10/2021
Vận mệnh đã an bài, 3 con giáp này có số xuất ngoại cuối năm 2021, đầu năm 2022
07:00:30 24/10/2021
Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, không thành đại gia thì tiền bạc cũng rủng rỉnh đầy túi
22:53:51 24/10/2021
Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)
17:57:28 23/10/2021
3 con giáp này hứa hẹn bội thu tài lộc vào đầu tháng 11, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương
21:35:42 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng
08:10:50 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021
Công Vinh có cuộc sống giàu sang bên Thủy Tiên nhưng chị em ruột thì hoàn toàn trái ngược
08:55:03 25/10/2021
Tối cuối tuần của thiên kim nhà đại gia Cường Đô La: Đi siêu xe ra phố, biểu cảm lần đầu được làm việc này nhìn cưng xỉu!
05:52:40 25/10/2021
Sao nam hạng A và bạn gái 8 năm hất phăng cô nàng Tuesday tái hợp sau đổ vỡ, cái kết có như mơ?
07:54:54 25/10/2021
Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa
07:32:09 25/10/2021
Ngọc Sơn nửa đêm đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau khi quản lý của Phi Nhung bị CĐM 'vạch mặt'
10:33:57 25/10/2021
Chung Hân Đồng phát tướng
06:02:27 25/10/2021

Tin mới nhất

Cuối tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này vượng sắc tài lộc, gặt hái quả ngọt, trở mình thành 'kẻ phú quý'

11:57:28 25/10/2021
Người tuổi Dậu thường thâm trầm, ít nói và hiếm khi mở lòng. Người tuổi này cũng khá cứng rắn, kiên cường. Đã làm việc gì, họ thường làm đến cùng chứ không dễ dàng nản lòng, bỏ cuộc. Tuy nhiên, con giáp này đôi lúc cũng cư xử mất bình t...

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc

06:42:45 25/10/2021
Thấm thoát sắp hết tháng 10, chỉ còn 2 tháng nữa là hết năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong thời gian sắp tới.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này, cuộc đời trước 30 tuổi có chút vất vả, nhưng sau 30 như "cá chép hóa rồng", tiền nhiều tiêu mãi không hết

06:40:56 25/10/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

3 con giáp giúp người không cần báo đáp, đời này luôn gặp được quý nhân, 2 tháng cuối năm 2021 dễ tìm được vận may phát tài bất ngờ

06:39:19 25/10/2021
Chỉ còn hơn 2 tháng nữa sẽ hết năm 2021, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Tử vi tuần mới 25/10 - 31/10 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên kiên trì, Nhân Mã nóng nảy

06:37:09 25/10/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử cần phải kiên trì và cố gắng, đừng từ bỏ mọi chuyện khi mà vẫn có thể cứu vãn được.

Tử vi tuần mới 25/10 - 31/10: Tuổi Sửu cơ hội phát tài, tuổi Dần vui buồn xen lẫn

06:35:55 25/10/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay, tuần lễ mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021 của tuổi Dần niềm vui và nỗi buồn xen lẫn.

Trong 19 ngày tới, 3 con giáp rũ sạch bùn đen, tài sản tăng lên thấy rõ, gia chủ đón vận may bất ngờ

06:34:54 25/10/2021
Họ may mắn đến mức dù bị tiểu nhân quấy phá, vướng họa thị phi vẫn dễ dàng vượt qua, vươn lên đổi đời. Hãy chớp lấy thời cơ để khẳng định tài năng của mình. Bởi chỉ cần thành công bạn sẽ ngập trong nhung lụa, đời sang trang mới trong ch...

3 con giáp xua hết xui rủi, tình - tiền bật sáng như ánh mặt trời, công thành danh toại trong 98 ngày tới

06:34:28 25/10/2021
Những người tuổi Dậu sẽ có những giây phút thăng hoa bên một nửa của mình. Hãy cố gắng chỉn chu bản thân mình hơn nữa, hoàn thiện mình để những ngày tháng sau này chỉ có an nhàn, ngồi đếm tiền thôi nhé.

Tinh Tú soi chiếu trong 10 ngày tới, 3 con giáp nổi bần bật, làm việc gì cũng công thành danh toại

21:35:11 24/10/2021
Trong công việc, thì Hợi cũng không kém cạnh. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian mà con giáp này sẽ có được những bản hợp đồng, thu nhập tăng lên vô cùng đáng kể.

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, cả công danh và tài vận đều mã đáo thành công

21:34:40 24/10/2021
Chưa kể, tiền tài cũng đến dễ dàng hơn trước, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ tích góp được cả khối tài sản khổng lồ cho các dự định mới trong tương lai.

Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo triền miên, tiền tài tiêu tán, bao nhiêu công danh sự nghiệp đều bị đạp đổ bằng hết

21:34:12 24/10/2021
Trong 10 ngày tới đây, người mệnh Dần sẽ liên tục gặp trục trặc trong công việc, nhiều vấn đề mới cũng dần phát sinh khiến con giáp này không đạt được những thành công như dự tính.

Ai xui mặc ai, 41 ngày tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, thăng chức, tăng lương vù vù

21:33:46 24/10/2021
Nếu ai làm công ăn lương có khả năng thăng quan tiến chức, người làm kinh doanh đơn hàng về ầm ầm, sớm thu lại vốn và còn phát triển tầm xa hơn. Chưa kể cả gia đình còn gặp may mắn lây phần của bạn nữa nhé.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Từ cuối tháng 9 âm lịch trở đi, 3 con giáp vạn sự cát tường, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng dư dả, tiêu xài thoải mái

09:59:47 24/10/2021
Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Tròn công việc, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Tháng Bọ Cạp đến rồi, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón một mùa đầy đam mê và thân mật

09:52:48 24/10/2021
Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Bọ Cạp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn.

Hung tinh án ngữ, kẻ xấu dụ dỗ, 3 con giáp này vào cuối tháng 10 xui đủ đường, dễ thất thoát tiền của, lâm vào cảnh nợ nần

07:00:49 24/10/2021
Để tránh thu hút tiểu nhân, trước hết con giáp cần khiêm nhường, bớt phô trương, cũng không nên quá tin người. Cần cân nhắc giữa các mối quan hệ, chỉ giữ xung quanh những người thực sự thân thiết, tin tưởng.

Chúc mừng 3 con giáp thu hút sự chú ý đặc biệt của Thần Tài, 2 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền cất chật két

07:00:45 24/10/2021
Tử vi cho thấy trong 2 tháng tới đây, người tuổi Dậu được Thần Tài phù hộ, tài lộc dồi dào nhất trong năm. May mắn được phú khí vây quanh, con giáp này làm đâu gặt đấy, công việc có nhiều tiến triển. Người làm công ăn lương sẽ được cấp ...

Đúng 26 ngày tới, Thần tài ghé thăm 3 con giáp mang đến vận may bất ngờ, vận khí tươi sáng sau bao ngày giông bão

07:00:37 24/10/2021
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', 3 con giáp này cần sửa ngay tính ngạo mạn của mình để tránh họa vào thân

07:00:24 24/10/2021
Một khi trở nên ngạo mạn, con giáp này sẽ làm việc không kiêng nể bất cứ điều gì, việc gì cũng dám làm. Kể cả có làm sai cũng không biết hối cải. Cho nên con giáp tuổi Tý rất cần sửa đổi tính cách tự phụ của mình để tránh những rắc rối ...

Đúng ngày chủ nhật, 24/10/2021, đường công danh rộng mở, 3 con giáp được tài lộc gấp bội, cấp trên hài lòng tuyệt đối

07:00:19 24/10/2021
Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể thu được một khoản lời lãi nhất định.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Fortuner bản nâng cấp mới về Việt Nam: Giá từ hơn 1,15 tỷ đồng, thêm trang bị cao cấp cạnh tranh Ford Everest

Ôtô

11:56:45 25/10/2021
Đây là bản nâng cấp trang bị của Toyota Fortuner và chỉ áp dụng với hai phiên bản nhập khẩu. Các bản lắp ráp trong nước giữ trang bị và giá bán.

Muốn món mực hấp giòn ngọt, không tanh, đừng quên thêm loại gia vị này

Ẩm thực

11:50:52 25/10/2021
Để món mực hấp không bị tanh mà vẫn giữ được độ giòn ngon, chị em đừng bỏ qua bí kíp dưới đây.

Gái xinh đi hẹn hò kéo theo cả “đội quân” hàng xóm, tiết lộ tình sử mặn mòi

Show việt

11:47:52 25/10/2021
Nhờ nghệ sĩ Cát Tường se duyên tại Ghép Đôi Thần Tốc - Kết Đôi Như Ý, gái xinh đi hẹn hò kéo theo cả đội quân hàng xóm, kể chuyện tạo quỹ tình yêu với bạn trai với cái kết ẵm trọn cả chục triệu vì đối phương bội ước chia tay.

Bên nhau 12 năm, khi bị phản bội dù mất 3 năm vật vã đau khổ nhưng cô vợ vẫn kiên quyết làm 1 điều khiến người chồng suy sụp

Tình yêu

11:43:01 25/10/2021
Hậu ly hôn người đàn ông nhiều lần tìm đến vợ cũ. Anh ta gầy, già và tiều tụy đi nhiều, kẻ thứ 3 cũng rời khỏi công ty. Nhưng tất cả không liên quan đến cô nữa.

Mỹ có thể tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ 5-11 tuổi vào tháng 11

Thế giới

11:33:32 25/10/2021
Quan chức y tế Mỹ cho biết nước này có thể sẵn sàng tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho trẻ từ 5-11 tuổi vào tháng tới khi chương trình tiêm chủng cho trẻ em được thúc đẩy.

"Bản sao của Song Hye Kyo" luôn có chiêu hack chân dài đỉnh cao mà bản gốc còn lâu mới theo kịp

Phong cách sao

11:32:50 25/10/2021
Không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn từng cm, Han So Hee còn có chiêu hack chân dài cực đỉnh.

Đây chính là video khiến Google chi tiền tỷ mua YouTube

Thế giới số

11:31:58 25/10/2021
Đâu là video khiến CEO Susan Wojcicki mê mẩn? Đó chính là video đã thuyết phục Google rằng họ cần phải mua ngay YouTube.

Yamaha Exciter độ hơn 170 triệu đồng của biker Việt: Có vật liệu tương tự siêu xe McLaren 720S Novitec N-Largo

Xe máy

11:28:31 25/10/2021
Chiếc Yamaha Exciter được người chơi xe tại Cần Thơ lột xác với gói độ đắt giá.

Vy Oanh lộ ảnh lên công an tố cáo bà Phương Hằng: Dĩ vãng dơ dáy được bà lặp lại 9 lần trong các livestream

Sao việt

11:26:55 25/10/2021
Bà mẹ mới sinh vẫn muốn đi tới cùng trong việc tố cáo streamer nghìn tỷ.

Solskjaer 'vĩ đại' vì giúp 19 đội khác mạnh lên

Hài hước

11:25:50 25/10/2021
Một HLV giỏi chỉ giúp một đội bóng mạnh lên, một HLV vĩ đại sẽ giúp các đội còn lại mạnh lên, một người hài hước.

H Duyên-B'krông - Cô gái Ê Đê đẹp đến mức được dân mạng khuyên đi thi hoa hậu

Netizen

11:24:57 25/10/2021
Không khó để thấy hàng loạt mỹ nhân xinh đẹp xuất hiện và đăng ký tham gia đấu trường sắc đẹp như Miss World, Miss Universe, các cuộc thi này ráo riết chiêu mộ thí sinh trong nước với quy mô lớn.

Xóa sổ YGX vào thẳng chung kết Street Woman Fighter, LACHICA có tiếp tục "may mắn" lần 3?

Show quốc tế

11:21:47 25/10/2021
Xóa sổ YGX vào thẳng chung kết Street Woman Fighter, LACHICA có tiếp tục may mắn lần 3?