Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 – 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi Tuất vướng thị phi

12 con giáp sẽ có cuộc sống như thế nào trong tuần mới này?

Tuổi Tý

Tuần này, người cầm tinh con chuột cần chú ý đến những thay đổi trong cảm xúc. Có thể bạn đang cảm thấy không thỏa mãn với những gì người khác dành cho mình. Hãy nhớ rằng đôi khi kì vọng quá sẽ đem đến thất vọng nhiều. Trong chuyện tình cảm, người độc thân sẽ có cơ hội để gặp gỡ người khác phái nhưng vẫn chưa đến lúc “bén duyên” với một ai.

Tuổi Sửu

Tại thời điểm này, sẽ rất hữu ích khi tuổi Sửu lắng nghe ý kiến của người khác, vì vậy bạn đừng ngoan cố không chịu nghe ai. Công việc trong tuần của tuổi Sửu gặp nhiều biến động, bạn dễ để xảy ra thiếu sót vì tính bất cẩn của mình. Thu nhập của tuổi Sửu có xu hướng tăng trong tuần mới, tuy nhiên bạn vẫn đang thực hiện chính sách tiết kiệm nên tài vận không có nhiều thay đổi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể dành hàng giờ đồng hồ để thư giãn, giải trí và tụ tập với bạn bè. Bạn cảm thấy trân trọng những giây phút vui vẻ trong ngày vì suốt cả năm qua đã vùi đầu vào công việc và không có thời gian để thở. Môi trường làm việc của tuổi Dần khá tốt khiến cho bạn có thể suy nghĩ một cách độc lập và xử lý công việc hiệu quả.

Tuổi Mão

Tuần này, tuổi Mão có thể sẽ tìm lại được một số món đồ tưởng chừng như bị mất. Ngoài ra, khối lượng công việc của bạn trong tuần này cũng giảm dần, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và ở bên những người quan trọng với mình hơn. Trong chuyện tình cảm, những người đang yêu nhau sẽ trải qua một tuần ấm áp và nhiều kỉ niệm.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi Tuất vướng thị phi - Hình 1

Tuổi Thìn

Những ý tưởng của tuổi Thìn sẽ có thể được hiện thực hóa thông qua các cuộc thảo luận hoặc đàm phán. Bên cạnh đó, trong công việc, bạn sẽ khám phá ra những phương pháp mới phù hợp với bản thân, nó không chỉ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ với kết quả xuất sắc mà còn khiến bạn thêm hứng khởi với công việc.

Tuổi Tỵ

Tuần mới đến tuổi Tỵ trở nên vô cùng nhạy cảm, một vài điều nhỏ nhặt cũng có thể chạm vào những vết thương ở nơi sâu nhất trong tâm hồn bạn. Những kí ức buồn cũng từ đâu ùa về khiến tuổi Tỵ cảm thấy bi quan và tiêu cực. Tâm trạng bất ổn khiến cho bạn không còn có thể tập trung vào công việc.

Video đang HOT

Tuổi Ngọ

Tuần này, tuổi Ngọ cần học cách lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người khác, đặc biệt là những người thân thiết gần gũi với mình. Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ thầm ngưỡng mộ và ghen tị với các cặp đôi hạnh phúc xung quanh mình, nhưng khi tình yêu đến bạn lại vội vã quay lưng. Có lẽ tuổi Ngọ hiện vẫn chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới.

Tuổi Mùi

Tuần này, sự công nhận mà tuổi Mùi đạt được từ công việc sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự tin vào chính mình và lạc quan hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng cảm thấy thoải mái khi ở trong môi trường làm việc quen thuộc, làm những việc mình thích, ở với những người mình yêu quý. Nguồn cảm hứng liên tục xuất hiện và những ý tưởng hay sẽ được thông qua, điều này giúp cho bạn đạt được không ít thành quả.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi Tuất vướng thị phi - Hình 2

Tuổi Thân

Tuổi Thân tự tạo cho mình quá nhiều áp lực và đang đi chệch khỏi mục tiêu ban đầu khiến bạn dần dần đánh mất chính mình. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra mình phải làm gì và nên làm gì trong thời điểm này. Chuyện tình yêu của bạn khá ảm đạm trong tuần mới này, có vẻ như hai bạn đang thiếu sự quan tâm lẫn nhau và những lời ngọt ngào.

Tuổi Dậu

Đây sẽ là một tuần mới bận rộn của người cầm tinh con gà. May mắn rằng mọi thứ đều đã được chuẩn bị đầy đủ nên bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác bận rộn này mà không hề căng thẳng hay lo lắng. Nếu có bất kì rắc rối nào xảy đến, tuổi Dậu cũng không cần phải quá bối rối hay bận tâm. Nhìn chung, mọi việc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, trật tự và thời hạn mà bạn đã đề ra.

Tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất dễ vướng vào thị phi, bởi vậy tử vi khuyên rằng bạn không nên nói với bất cứ ai những điều bí mật. Công việc của tuổi Tuất trong tuần cũng gặp phải kẻ tiểu nhân ngáng đường. Nếu phải làm việc theo nhóm, tuổi Tuất cảm thấy khá khó khăn để bắt đầu, và khi hợp tác cùng nhau bạn cũng cảm thấy không có nhiều hiệu quả. Tuổi Tuất vẫn muốn làm mọi thứ một mình hơn.

Tuổi Hợi

Hầu hết thời gian của tuổi Hợi trong tuần này là để giải quyết những vấn đề còn sót lại từ những ngày tháng trước. Tử vi cho rằng miễn là tuổi Hợi thực sự làm mọi thứ với trái tim của mình, bạn sẽ luôn đạt được một cái gì đó. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi chợt “cảm nắng” một người ở nơi làm việc và điều này khiến bạn cảm thấy khó xử, ngại ngần mỗi khi đối mặt với người đó.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 29/3 - 4/4: Tuổi Sửu gặp gỡ bạn bè mới, tuổi Tỵ có vận đào hoa vượng phát

Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới sẽ có điều gì thay đổi?

Tuổi Tý

Tuần này, cho dù tuổi Tý có gặp bất kì rắc rối gì thì cũng sẽ có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chính điều này cũng khiến cho tuổi Tý trở nên tự tin và chủ động hơn trong mọi chuyện. Trong công việc, nhờ có sự giao tiếp với cấp trên mà bạn có thể giải quyết được những mâu thuẫn. Chuyện tình cảm của tuổi Tý cũng thăng hoa, viên mãn trong tuần mới này.

Tuổi Sửu

Sự xuất hiện của những người bạn mới sẽ tác động tốt đến cuộc sống của người tuổi Sửu. Các kĩ năng xã hội của bạn cũng được cải thiện và thông qua đó bạn có thể hoàn thành được những mục tiêu mình đã đề ra. Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu đừng để những hiểu nhầm đi quá xa kẻo mối quan hệ đứng trước bờ vực rạn nứt. Công việc của bạn khá suôn sẻ và thuận lợi trong tuần này.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên nhiệt huyết, hào hứng và năng động hơn trong tuần mới này. Bạn truyền cảm hứng và động lực cho mọi người xung quanh. Chính vì thế tuổi Dần trong tuần mới này rất được yêu quý. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn sẽ tiến xa hơn nữa và hai bạn đang cùng nhau đưa ra những quyết định quan trọng. Công việc của tuổi Dần có nhiều chuyển biến tốt trong thời gian này.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dễ cảm thấy bị thất vọng vì bạn đang kì vọng quá mức. Bạn không nên đặt quá nhiều hi vọng ở người khác, điều đó không chỉ khiến bạn có xu hướng ỷ lại mà còn khiến bản thân bạn khó có thể phát triển. Trong công việc, tuổi Mão trong tuần này có thể sẽ để xảy ra xung đột với đồng nghiệp vì những lợi ích nhỏ. Về chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn dường như đang phát triển chậm hoặc đứng im tại chỗ.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 29/3 - 4/4: Tuổi Sửu gặp gỡ bạn bè mới, tuổi Tỵ có vận đào hoa vượng phát - Hình 1

Tuổi Thìn

Tinh thần trách nhiệm của tuổi Thìn tăng cao trong tuần này, vì thế bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời có thể lấy được niềm tin và sự yêu quý từ mọi người xung quanh. Trong công việc, kết quả chính là bằng chứng cho sự nỗ lực và khả năng của tuổi Thìn. Bạn sẽ được cấp trên khen thưởng và ưu ái hơn. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì cả hai đang có xu hướng chỉ trích đối phương.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người hào phóng, thích cho đi và luôn cảm thấy sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong tuần này, tuổi Tỵ sẽ nhận được rất nhiều sự yêu quý và đáp lễ của những người xung quanh. Công việc của tuổi Tỵ phát triển tích cực trong thời gian này, những thành tích bạn đạt được khiến cấp trên vô cùng kì vọng về bạn. Vận đào hoa của người tuổi Tỵ độc thân khá vượng trong tuần này, bạn có thể sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng đặc biệt và lãng mạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong tuần này không nên quá tin vào những gì người khác nói kẻo bị "dắt mũi". Khi mọi chuyện xảy ra theo hướng không mong muốn, tuổi Ngọ nên bình tĩnh và suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định. Về chuyện tình cảm, những người cầm tinh con ngựa đã có đôi nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới kẻo gây ra những hiểu nhầm không đáng có. Công việc của bạn trong tuần khá bận rộn nhưng cũng không còn phải chịu nhiều áp lực.

Tuổi Mùi

Đây sẽ là một tuần khá bận rộn với tuổi Mùi nhưng bạn không phải đối mặt với quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Bạn thậm chí còn truyền năng lượng tích cực tới bạn bè và người thân. Với thái độ khiêm tốn, chịu học hỏi, bạn được mọi người yêu quý và đánh giá cao tại nơi làm việc. Chuyện tình yêu của tuổi Mùi cũng vô cùng thuận lợi trong tuần mới này, mối quan hệ của bạn được mọi người xung quanh chúc phúc và ủng hộ.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 29/3 - 4/4: Tuổi Sửu gặp gỡ bạn bè mới, tuổi Tỵ có vận đào hoa vượng phát - Hình 2

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên biết rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm cho lời nói của mình, vì vậy đừng đưa ra lời hứa khi mà bạn không thể thực hiện được. Phương châm sống của tuổi Thân trong tuần mới này là nói ít làm nhiều, như vậy bạn sẽ có được sự công nhận và tin tưởng từ mọi người xung quanh. Công việc của tuổi Thân trong tuần này bị trì hoãn vì sự lười biếng của chính bạn. Về chuyện tình cảm, tuổi Thân còn lẻ bóng vẫn chưa thể mở lòng mình để đón nhận tình yêu vì những tổn thương trong quá khứ.

Tuổi Dậu

Tuần mới mang đến khá nhiều biến động cho cuộc sống của người cầm tinh con gà. Tuổi Dậu sẽ phải kiên nhẫn và cố gắng để vượt qua những rắc rối. Sau cơn mưa trời lại sáng và bạn sẽ gặp được rất nhiều điều bất ngờ vào khoảng cuối tuần. Về chuyện tình cảm, tuổi Dậu đã có đôi không nên gợi nhắc chuyện quá khứ kẻo hai bên sẽ xảy ra những mâu thuẫn, xung đột lớn. Trong công việc, tuổi Dậu cần phải nỗ lực thật nhiều để chứng tỏ bản thân mình cho mọi người thấy.

Tuổi Tuất

Tuần mới sẽ là một giai đoạn khá khó khăn với tuổi Tuất. Thế nhưng, bạn chỉ cần bình tĩnh, cố gắng và luôn nỗ lực hết sức mình thì mọi chuyện sẽ qua nhanh chóng. Trong chuyện tình cảm, sự thiếu tôn trọng không gian riêng tư có thể khiến mối quan hệ giữa cả hai gặp nhiều khúc mắc và mâu thuẫn. Công việc của tuổi Tuất trong tuần không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến các chi tiết nhỏ hoặc đừng chủ quan quá trong mọi chuyện.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tuần này nên tập trung vào cuộc sống của bản thân hơn và đừng để tâm quá nhiều đến cuộc đời của người khác. Bên cạnh đó, con giáp này hãy bỏ ngoài tai những lời nhận xét hoặc chỉ trích, như vậy bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong công việc, tuổi Hợi cần nắm bắt cơ hội và kiểm tra mọi thứ trước khi gửi lên cấp trên. Chuyện tình cảm của bạn khá ảm đạm trong tuần mới này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý
07:16:54 04/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn
16:13:18 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Mẹ nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Con gái vẫn rất sốc, dù vay mượn 5 triệu để bồi thường nhưng chủ shop ép viết giấy nợ 10 triệu
18:34:16 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh
17:31:17 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021

Tin mới nhất

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào

23:57:48 04/12/2021
Tuy nhiên, đa phần Bạch Dương thường không xuất thân từ những gia đình giàu có, có sẵn nền tảng. Thành tựu của bạn đến từ chính nỗ lực của bản thân trong thời gian dài

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

23:50:18 04/12/2021
Người tuổi Dậu càng về hậu vận Dậu càng vững vàng trên đường công danh, thăng quan tiến chức nhanh như diều gặp gió khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trong 10 ngày tới, tuổi Dậu sẽ được thần tài ưu ái, nâng đỡ hết lòng thành công viên mãn

Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay

23:49:48 04/12/2021
Người còn đang độc thân vui vẻ có nhiều bạn bè mới, gặp gỡ giao lưu giúp tìm ra nửa ưng ý nhất. Chưa kể trưởng phòng sẽ thưởng cho bạn một món quà bất ngờ nhé

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu ngang ngửa đại gia, tiền tài đầy tủ

23:49:17 04/12/2021
Đúng 3 ngày tới, tài lộc của người tuổi Thân càng ngày càng vượng, dễ kiếm được khoản tiền lớn, không ngừng làm đầy ngân khố của mình

Đúng 1 tháng tới, 3 con giáp giàu sang bất ngờ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, lộc vào đầy túi

23:48:46 04/12/2021
Đúng 1 tháng tới, do có Thần Tài soi sáng nên vận thế khởi sắc, công việc trở nên ổn định. Các khoản thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà tăng cao, con giáp này không còn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền nữa

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời ban bất ngờ

23:48:22 04/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc

Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc

23:44:09 04/12/2021
Đây là 3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Ngũ quan xuất hiện 6 điềm báo: Song hỷ lâm môn, tiền bạc sung túc

23:43:46 04/12/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

23:43:21 04/12/2021
Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản...

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, cả đời may mắn giàu sang

23:42:59 04/12/2021
Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ng...

Chọn một hình khối để biết bạn là người mềm mỏng hay nóng nảy?

23:42:26 04/12/2021
Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người bằng một nụ cười tươi tắn, thoải mái nhất. Mặc dù sở hữu khả năng ngoại giao tốt nhưng bạn vẫn biết cân đối những gì thuộc về đời sống cá nhân của bản thân

Dự đoán trí tuệ và đường công danh sự nghiệp qua hình dáng móng tay

23:41:53 04/12/2021
Theo quan điểm của nhân tướng học, hình dáng móng tay của một người không chỉ liên quan tới vấn đề thẩm mỹ, mà còn bộc lộ tính cách, tương lai của họ

Nét tướng của phụ nữ báo hiệu tương lai vất vả vô cùng, hôn nhân lận đận, công danh khó thành

23:36:34 04/12/2021
Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác

Chu kì Trăng non và Trăng tròn mang năng lượng giúp bạn "gieo hạt" và hoàn thành ước nguyện

23:35:51 04/12/2021
Bạn có thể hiểu ngày Trăng non (New Moon) và Trăng tròn (Full Moon) là ngày mùng Một và ngày Rằm theo lịch âm của người phương Đông

Đường công danh sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 12: Song Tử đạt được tự do tài chính

23:34:54 04/12/2021
Sự nghiệp và tài vận của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm thay đổi như thế nào?

Nhắn tới Kỷ Tỵ 1989: Phải lột xác mới có đủ sự mạnh mẽ, năm 2022 mở ra chương mới, từng bước tiến vào giai đoạn rực rỡ của cuộc đời

23:34:35 04/12/2021
Kỷ Tỵ 1989 hay còn được gọi là phúc khí chi xà, tức là một con rắn nhận nhiều hồng phúc, may mắn. Kỷ Tỵ 1989 là người mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức là một cây to lớn ở trong rừng, mang hàm ý vững mạnh, chắc chắn

Mùng 1 tháng 11 âm lịch, 12 con giáp làm gì để phát tài từ giờ đến cuối năm?

23:34:04 04/12/2021
Bước vào tháng 11 âm lịch này, tuổi Sửu tuy vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để nhưng vẫn có vận may lội ngược dòng. Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, họ luôn đặt công việc lên hàng đầu

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý

23:33:47 04/12/2021
Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu một vài đặc điểm dưới đây, thì xác định dù cuộc sống có như thế nào thì sớm muộn họ cũng giàu sang phú quý

Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lo lắng, Nhân Mã tự tin

22:14:07 04/12/2021
Tử vi ngày 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã rất tin tưởng vào khả năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc

Tử vi ngày 5/12/2021: Tuổi Mão tiền đồ rộng mở, tuổi Mùi vượng phát đủ đường

22:13:55 04/12/2021
Con giáp này đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ, có như vậy bản mệnh sẽ sớm chạm tay vào mục tiêu mình đã đặt ra

Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?

17:21:19 04/12/2021
Tháng 12 là tháng mà mọi người vừa muốn làm lại vừa muốn chơi. Muốn làm vì thành tích, phần thưởng chỉ cách mình có một vài tuần ngắn ngủi nữa thôi còn muốn chơi là vì mùa lễ hội bắt đầu rồi, làm sao có thể không hòa chung bầu không khí...

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:18:04 04/12/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy

Đứa con tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ là người như thế nào?

17:15:50 04/12/2021
Con cái có ảnh hưởng rất lớn đối với một người phụ nữ. Cùng xem đứa con tương lai của 12 chòm sao nữ sẽ là người như thế nào nhé

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:13:00 04/12/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, phương diện không hoàn toàn bằng phẳng với người tuổi Mão trong tuần này. Một vài kẻ xấu bụng xuất hiện sẽ tạo ra rắc rối khiến bạn tốn công sức giải quyết

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

17:11:04 04/12/2021
Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần này. Có thể bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối không ai mong muốn mà chưa thể giải quyết ngay lập tức được. Thời điểm này, bạn cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không...

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Có thể bạn quan tâm

209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch

Đời sống

00:03:25 05/12/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở miền Tây, hàng trăm cán bộ, học viên thuộc các đơn vị quân đội đã được tăng cường vào khu vực này chống dịch

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

Cận nhan sắc Thùy Tiên - Tân hoa hậu Miss Grand International

Sao việt

23:53:47 04/12/2021
Tân hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m71 với 3 vòng nóng bỏng

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật