Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 25/10 – 31/10: Tuổi Hợi được quý nhân phù trợ, tuổi Dần có nguồn thu ổn định

12 con giáp sẽ đối mặt với chuyện gì trong tuần cuối cùng của tháng 10 này?

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong tuần mới sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc, song cũng chính vì thế mà bạn dễ trở nên kiêu ngạo và chủ quan. Mối quan hệ giữa tuổi Tý và đồng nghiệp trong tuần cũng có thể xảy ra những bất đồng, bạn được khuyên không nên háo thắng hay cố chấp vì điều đó chỉ khiến bạn chịu thiệt. Về chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy chưa thực sự hiểu nhau do thiếu sự chia sẻ.

Tuổi Sửu

Cuộc sống của tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc trong tuần mới này. Trong công việc, tuổi Sửu sẽ tìm được các giải pháp để khắc phục những khó khăn, thậm chí bạn còn tìm ra được con đường riêng cho mình để phát triển hơn trong sự nghiệp. Tài vận của tuổi Sửu trong tuần nhìn chung là ổn định, không có khoản chi nào quá lớn khiến bạn phải suy nghĩ. Trong tuần, tuổi Sửu và người ấy có thể sẽ xảy ra những mâu thuẫn không đáng có khiến mối quan hệ có dấu hiệu đi xuống.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần khá hanh thông trong tuần mới này. Bạn sáng tạo, năng động và đưa ra những ý kiến khiến mọi người phải khâm phục. Những thành quả bạn đạt được trong tuần mới này sẽ tạo tiền đề để tuổi Sửu phát triển hơn trong tương lai. Tài chính của tuổi Sửu cũng rất rực rỡ trong tuần này, các nguồn thu ổn định cùng với khả năng cân bằng thu chi nên tuổi Sửu có một túi tiền vô cùng rủng rỉnh. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần có nhiều dấu hiệu thay đổi tích cực.

Tuổi Mão

Đây là một tuần thuận lợi để tuổi Mão tiến hành những kế hoạch, dự định của mình. Tuy nhiên, dù là làm gì thì bạn cũng cần phải cẩn thận, lên kế hoạch cụ thể chi tiết. Tài chính của tuổi Mão có xu hướng tăng vọt trong tuần này nhờ các khoản lương, thưởng và tiền đến từ các công việc phụ. Sự chăm chỉ và cố gắng của tuổi Mão cuối cùng cũng được đền đáp và điều đó khiến bạn tự hào. Ngoài ra, cơ hội cũng xuất hiện khá nhiều nên tuổi Mão hãy cứ chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để nắm bắt nhé!

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 25/10 - 31/10: Tuổi Hợi được quý nhân phù trợ, tuổi Dần có nguồn thu ổn định - Hình 1

Tuổi Thìn

Đây là một tuần khá khó khăn với người cầm tinh con rồng. Trong công việc, tuổi Thìn và đồng nghiệp có thể xảy ra những bất đồng trong quan điểm và cách làm việc. Tốt nhất là tuổi Thìn nên tìm cách cải thiện những tật xấu của mình để tránh làm người khác khó chịu. Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào trong tuần này. Bạn sẵn sàng chia sẻ và tâm sự với người ấy về những gì mình đang nghĩ. Sự cởi mở khiến mối quan hệ giữa hai bạn thêm sâu sắc hơn.

Tuổi Tỵ

Video đang HOT

Trong công việc, tuổi Tỵ dễ dính vào thị phi vào tuần này. Vì vậy, tốt nhất là tuổi Tỵ cứ làm tốt việc của mình, tập trung vào những nhiệm vụ được giao và bỏ ngoài tai những tin đồn không tốt. Về chuyện tài chính, tuổi Thìn nên học cách tiết kiệm và giảm bớt việc mua những món hàng không hữu ích trong thời gian này. Đặc biệt, tuổi Tý không nên giết thời gian bằng cách lướt các shop online hoặc các trang thương mại điện tử.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong tuần này có những bước phát triển vượt bậc. Nhờ sự nhanh nhẹn cũng như sự hợp tác ăn ý từ đồng nghiệp, người cầm tinh con ngựa có thể thu về cho mình rất nhiều thành quả lớn. Nhờ thế mà túi tiền của bạn cũng dày lên đáng kể trong tuần này. Tuy nhiên, đây vẫn là lúc bạn nên tiết kiệm và tránh vung tiền qua cửa sổ. Chuyện tình cảm có chút căng thẳng trong tuần này do tuổi Ngọ nóng nảy và vô lý.

Tuổi Mùi

Đây là tuần để tuổi Mùi biến thách thức thành cơ hội, vươn lên vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Dù có bao nhiêu khó khăn xảy ra đi chăng nữa, tuổi Mùi cũng cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhìn chung, công việc của bạn sẽ có những khởi sắc đáng chú ý trong tuần này. Tuy nhiên, về mặt tài chính, tuổi Mùi có thể gặp phải một chút phát sinh nhỏ liên quan đến giao dịch, mua bán. Với một số tuổi Mùi còn độc thân, bạn sẽ thấy rằng xung quanh đang có khá nhiều người để ý đến bạn.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 25/10 - 31/10: Tuổi Hợi được quý nhân phù trợ, tuổi Dần có nguồn thu ổn định - Hình 2

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong tuần này phải gánh vác khá nhiều việc, thậm chí có những lúc bạn cảm thấy chỉ có một mình mình phải làm. Đây không phải là lúc để tuổi Thân than thân trách phận hay tìm cách thoái thác. Hãy nghĩ rằng mỗi thử thách lại là một cơ hội và chỉ cần bạn cố gắng không ngừng thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Cuối tuần, tuổi Thân sẽ có một ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa. Bạn sẽ cảm thấy như được nạp thêm năng lượng để đối mặt với cuộc đời.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được khuyên hãy kiên định với sự lựa chọn của mình, tương lai sẽ có nhiều điều tốt đẹp đáng để bạn mong chờ. Sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ có nhiều thay đổi, bạn có cơ hội để phát huy thực lực của bản thân và được cấp trên tạo điều kiện để phát triển. Về chuyện tình cảm, tuổi Dậu trong tuần sẽ được người thân hoặc bạn bè giới thiệu cho một đối tượng có triển vọng. Bạn cảm thấy khá có thiện cảm với đối phương.

Tuổi Tuất

Đây là một tuần biến động với tuổi Tuất trong tuần mới này. Sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều thay đổi, nếu không tập trung và nghiêm túc thì tuổi Tuất có thể không theo kịp tiến độ công việc. Trong tuần, bạn cũng được khuyên không nên đưa ra những quyết định bốc đồng, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất khá êm ấm thuận hòa trong thời gian này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nắm được rất nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển sự nghiệp của mình trong tuần mới này. Quý nhân cũng xuất hiện mang cho bạn nhiều cơ hội để làm giàu. Nếu biết nắm bắt thì đây chính là lúc để tuổi Hợi lấy lại được những gì đã mất trong suốt một năm qua. Vận đào hoa của tuổi Hợi khá vượng trong tuần này, bạn đi đâu cũng thu hút được sự chú ý của người khác giới. Một số tuổi Hợi độc thân thậm chí có thể trúng “tiếng sét ái tình”.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 11/10 - 17/10: Tuổi Ngọ nhận được tin vui, tuổi Thân dễ trúng "tiếng sét ái tình"

12 con giáp đón chào tuần mới với những may mắn bất ngờ nào?

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong tuần mới này nên tự mình quan sát và phân tích vấn đề, bởi đôi khi những gì người khác mô tả chưa chắc đã là sự thật. Sự định kiến có thể che mờ đôi mắt của bạn và khiến bạn nghĩ sai về bản chất. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý được khuyên nên tránh xa người yêu cũ, dù là gặp mặt hay nhắc đến cũng là không nên. Công việc của bạn trong tuần này tiến triển khá thuận lợi.

Tuổi Sửu

Cuộc sống của tuổi Sửu trong tuần trước bị đảo lộn nhưng may mắn là sang đến tuần mới này thì mọi thứ lại đâu vào đấy. Mọi chuyện tiến triển một cách thuận lợi hơn và bạn không phải mất quá nhiều công sức để xoay xở tình hình. Ngoài ra, tử vi tuần mới cũng khuyên bạn nên học cách giao tiếp và tương tác với người khác, đặc biệt là trong công việc. Nếu càng khép mình, tuổi Sửu sẽ càng tự mang rắc rối đến cho bản thân.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ sẽ rất bận rộn trong tuần mới này. Các hoạt động xã hội của bạn cũng trở nên sôi nổi hơn, đặc biệt là hoạt động hội nhóm, đoàn thể. Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Dần độc thân sẽ có can đảm để chủ động với người mình thích. Còn với những cặp đôi, bạn sẽ có một tuần vui vẻ và hạnh phúc. Nhờ có vận quý nhân giúp đỡ mà tuổi Dần cũng giảm bớt được những vất vả và áp lực trong công việc vào tuần này.

Tuổi Mão

Đây là một tuần khá ấn tượng với những người cầm tinh con mèo. Tuổi Mão sẽ khá bận rộn trong công việc nhưng bạn thích nghi được rất nhanh nên cuối cùng sẽ đạt được thành tích rất tốt. Chính vì thế mà tài vận của con giáp này cũng tăng lên đáng kể. Những người tuổi Mão đang đầu tư hoặc làm ăn buôn bán sẽ thấy nhiều hi vọng về lợi nhuận trong tương lai. Tuy nhiên, tuổi Mão cần học cách từ chối người khác trong tuần này, làm người tốt quá sẽ khiến bản thân bạn là người mệt mỏi nhất.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 11/10 - 17/10: Tuổi Ngọ nhận được tin vui, tuổi Thân dễ trúng tiếng sét ái tình - Hình 1

Tuổi Thìn

Những khó khăn trước mắt mà tuổi Thìn phải đối mặt chỉ là tạm thời, chỉ cần con giáp này kiên trì và nỗ lực thì cuộc sống tương lai sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Trong công việc, tuổi Thìn thể hiện rất tốt nên nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Với những tuổi Thìn độc thân, đây là tuần để bạn bước ra khỏi vỏ ốc của mình để đón nhận những cơ hội tình duyên mới. Thu nhập của tuổi Thìn tăng đáng kể trong tuần này, điều đó khiến bạn thoải mái hơn trong chi tiêu.

Tuổi Tỵ

Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ trong tuần mới này là đừng đặt quá nhiều kì vọng vào cuộc sống hiện tại cũng như những người xung quanh. Điều này dễ khiến bạn thất vọng nếu không được đáp ứng. Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tích cực trong tuần mới này, hai bạn nắm bắt được sở thích và tính cách của nhau, điều đó giúp mối quan hệ phát triển khá thuận lợi. Tài chính của tuổi Tỵ trong tuần này không có nhiều thay đổi.

Tuổi Ngọ

Chỉ khi tuổi Ngọ tạm biệt quá khứ thì mới có cơ hội để bạn bắt đầu những điều mới mẻ. Trong chuyện tình cảm, đã đến lúc để bạn buông bỏ và tha thứ cho người cũ, đồng thời học cách chữa lành những tổn thương để biến bản thân mình trở thành phiên bản tốt hơn. Một số tuổi Ngọ đã có đôi sẽ đón nhận tin vui trong tuần mới này. Trong công việc, nhờ giữ thái độ thân thiện và nhẫn nại mà tuổi Ngọ đạt được khá nhiều thành tích tốt, đặc biệt trong lĩnh vực đàm phán hoặc trao đổi với đối tác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẵn sàng đấu tranh vì quyền lợi của bản thân trong tuần mới này. Bạn không chịu thỏa hiệp với những cái sai và càng không làm những việc khiến bản thân bị thiệt thòi. Châm ngôn sống của tuổi Mùi trong tuần này là yêu bản thân trước khi yêu người khác. Vận đào hoa của tuổi Mùi khá vượng trong tuần mới này, những người độc thân sẽ có cơ hội "thoát ế" ngay trong thời gian này nếu bạn cởi mở và sẵn sàng đón nhận sự quan tâm từ người khác giới. Ngược lại, với những tuổi Mùi đã có đôi, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút lo lắng và sợ hãi trong tuần này.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 11/10 - 17/10: Tuổi Ngọ nhận được tin vui, tuổi Thân dễ trúng tiếng sét ái tình - Hình 2

Tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên khắt khe với bản thân hơn trong tuần này. Bạn ép bản thân vào quy củ, tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc đã đặt ra. Điều này đang khiến chính bạn bị mệt mỏi. Tử vi khuyên rằng hãy thả lỏng hơn một chút và học cách thỏa hiệp cũng như phá bỏ những ranh giới đang hạn chế bạn phát triển. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân còn đang lẻ bóng có thể sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên trong tuần này. Chuyện đến một cách bất ngờ khiến bạn không thể tin nổi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong công việc vào tuần mới này. Vì vậy mà bạn sẽ nhận được những lời khen không ngớt từ đồng nghiệp, cấp trên. Tuy nhiên, người cầm tinh con gà không nên vì vậy mà trở nên kiêu ngạo. Trong tuần, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé, vì có vẻ như thời gian qua bạn đã bỏ bê không quan tâm đến họ rồi. Tài vận của tuổi Dậu trong tuần này tăng mạnh, điều này giúp bạn có thể mua sắm được những món đồ mình mơ ước.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tuần mới này được khuyên nên nói ít làm nhiều. Đặc biệt, tuổi Tuất không nên "buôn chuyện" kẻo vướng vào những thị phi không đáng có. Công việc sẽ có một số thay đổi khiến tuổi Tuất không kịp chuẩn bị tinh thần, tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thích nghi được. Về chuyện tình cảm, một số tuổi Tuất không nên gượng ép tình cảm của mình, nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể từ chối.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho rằng, quá tự phụ có thể khiến cuộc sống của người tuổi Hợi trở nên khó khăn. Hãy chủ động học hỏi những điểm mạnh của người khác và tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình để phát triển sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi hãy dùng cảm xúc chân thành để đối xử với người ấy, như vậy bạn sẽ có được một mối quan hệ vững chắc hơn. Ngoài ra, tuần mới được dự là một tuần khá bận rộn với tuổi Hợi trong công việc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P8)00:49Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06Ra cổng đón chồng đi làm về, vợ nhõng nhẽo đòi được bế vào nhà00:52Clip: Cầm dao dọa võ sĩ Muay Thái, nam thanh niên ăn no đòn00:20Cú đánh bida như hack khiến đối thủ ôm đầu kinh ngạc 00:26Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Mang bình xịt khói tự chế ra đồng bắt chuột cống nhum: Kết quả bất ngờ!07:22Những "thủ thuật" dùng thước dây thông minh bất ngờ mà cánh đàn ông không nên bỏ qua! 03:12

Tiêu điểm

Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó
23:43:06 26/11/2021
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp sẽ cải tổ vào nửa đầu năm 2022
20:18:13 26/11/2021
Đầu tháng 11 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
10:08:40 26/11/2021
Những con giáp 'phạm Kim Lâu' chớ dại kết hôn trong năm Nhâm Dần 2022
20:16:37 26/11/2021
Những con giáp là đứa con hiếu thảo, không bao giờ làm mẹ cha buồn lòng
08:39:40 26/11/2021
Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
19:47:03 26/11/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
17:20:36 26/11/2021
Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới
12:43:51 27/11/2021
Top 3 con giáp có vận may vô tận trong 2 tháng tới, phú quý không ngừng, phát lộc phát tài
06:58:08 27/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021

Tin mới nhất

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã

20:22:38 27/11/2021
Theo Chiêm tinh, đây tiếp tục là một tuần lễ của niềm vui và hành động. Bởi nó nằm trọn vẹn trong tháng Nhân Mã - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa sôi nổi, nhiệt huyết

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu

20:18:33 27/11/2021
Chuẩn bị bước sang năm Nhâm Dần 2022, chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Hong Kong Mạch Linh Linh tiết lộ có 3 con giáp sẽ tìm được cơ hội giàu có vào năm sau

Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân

19:44:28 27/11/2021
Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau, tính cách khác nhau và tương lai khác nhau. Mặc dù có những người sinh ra đã may mắn, được hưởng nhiều hồng phúc nhưng tính cách của một người mới chính là điều quyết định tương lai của ...

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp

19:42:43 27/11/2021
Tháng cuối cùng của năm 2021, cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo có khởi sắc hay không?

Dành cho Ất Hợi 1995: Năm 2022 mặc dù không dễ dàng nhưng vẫn có thành quả, trong hạn có may trong thử thách có cơ hội

19:40:13 27/11/2021
Chỉ là ước mơ của bạn, mục tiêu của bạn trong năm tới chưa chắc đã hoàn thành, nếu Ất Hợi cứ mãi nhìn về quá khứ mà không chịu tiến lên

Cung hoàng đạo có thể trở thành vũ công tuyệt vời nhất

19:37:55 27/11/2021
Nhảy múa đến với Song Ngư một cách vô cùng tự nhiên. Họ là những bậc thầy trong việc thể hiện cảm xúc thông qua những động tác vũ đạo và đó chính là điều khiến màn trình diễn khiêu vũ của Song Ngư trở nên mạnh mẽ và đầy xúc động

12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây

19:35:42 27/11/2021
Khi sao Thủy di chuyển vào chòm Nhân Mã, tâm trí của chúng ta sẽ mở rộng hơn, suy nghĩ và tầm nhin trở nên lớn hơn. Chúng ta có thể thấy mình khiến mọi người kinh ngạc bởi sự tò mò, ham học hỏi và sự phóng khoáng của mình

Tháng cuối cùng của năm 2021, top 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, lộc lá đổ về, giàu nhanh như vũ bão

19:32:48 27/11/2021
Người tuổi Tuất vốn thiện lương, thường giúp đỡ người xung quanh. Tuất tự nguyện làm việc tốt, không hề tính toán so đo. Chính vì đức tính này, người tuổi Tuất tích được nhiều phúc đức, được bề trên giúp đỡ, may mắn tìm đến

Những ngày cuối tháng 11 gặp nhiều may mắn, 3 con giáp thăng tiến từng bước hưởng cuộc sống suôn sẻ

19:31:18 27/11/2021
Tháng 11 dần khép lại nhưng những ngày cuối tháng vẫn sẽ mang đến vận may cho những con giáp này khiến tài vận tìm đến, cuộc sống sung túc tràn trề

Người phụ nữ sinh ra trong tháng âm lịch này rất thông minh và có khả năng kiếm tiền mát tay

19:28:04 27/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này có khả năng nắm bắt vận mệnh trong lòng bàn tay, nếu làm việc chăm chỉ thì cuộc sống giàu sang chỉ là chuyện sớm muộn

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình?

19:25:00 27/11/2021
Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất và luôn coi trọng người mình yêu. Đó cũng chính là lý do mà Thiên Bình là cung hoàng đạo bảo hộ Ngôi nhà thứ 7 về hôn nhân, mối quan hệ có sự gắn kết sâu sắc trên Bản đồ sao

Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!

13:01:28 27/11/2021
Nhiều chuyên gia nhận định, nếu sở hữu tướng hai cằm, dự đoán ngoài 40 tuổi sẽ sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, nếu biết tu nhân tích đức, chăm chỉ làm ăn thì hậu vận an nhàn, được hưởng vinh hoa phú quý

Cuối tuần (27 - 28/11), 3 con giáp này vận xui 'quay đầu', đón vận may tới tấp, số đỏ chót như son, làm đâu cũng hái ra tiền

13:01:24 27/11/2021
Mùi không chỉ vượng đường sự nghiệp - công danh mà còn có duyên với tiền bạc. Các khoản thu nhỏ lần lượt đổ về túi của con giáp này

Chúc mừng 3 con giáp vượng vận hoàng kim: Thời trẻ vất vả, về già mới được hưởng nhiều tài lộc, an nhàn hưởng phúc

12:42:24 27/11/2021
Đến tuổi trung niên, họ tích lũy đủ kinh nghiệm, thăng hoa trong sự nghiệp. Họ kiếm được nhiều tiền, cuộc sống ngày càng sung túc. Càng có tuổi, con giáp này càng kiếm được nhiều tiền và có được khối tài sản tích lũy lớn

Vào tháng cuối cùng của năm 2021, 3 con giáp bị Thần Tài quay lưng, phúc khí tiêu tán, cả tiền tài và sự nghiệp điều tụt dốc bất ngờ

12:41:09 27/11/2021
Bước vào tháng cuối cùng của năm 2021, vận khí của người tuổi Tuất đã bị thâm hụt dần sau những lần chần chứ, từ bỏ các cơ hội phát tài do ơn trên ban tặng

Tháng cuối cùng của năm 2021, tài vận của 3 con giáp lội ngược dòng, tiền vàng chất cao như núi, sống thoải mái đến năm sau

12:38:38 27/11/2021
Nửa năm đầu, tuổi Thân dù cố gắng nhiều nhưng vẫn không gặt đạt được điều như ý, thậm chí có lúc họ còn buông xuôi, để mặc mọi thứ

4 nét tướng đàn ông trăng hoa, đa tình chị em tuyệt đối không nên lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

12:36:45 27/11/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà có 4 nét tướng mặt thế này chị em tuyệt đối không nên kết giao hay lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

Gần hết năm 2021, cùng tổng kết xem 3 con giáp này đã chăm chỉ bậc nhất trong thời gian qua

12:34:35 27/11/2021
Tinh thần làm việc của tuổi Mão thật đáng để chúng ta học tập, họ luôn kiên định quan điểm thà sớm một phút chứ không chậm trễ đến nửa giây. Do vậy tuổi Mão luôn nhận được sự hài lòng từ cấp trên, làm việc gì cũng được đền đáp một cách ...

Đầu tháng 12 sắp tới, 3 con giáp được Thần Tài hậu thuẫn, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó

12:33:20 27/11/2021
Tuổi Sửu sẽ chào đón Thần Tài đến bên mình khi mà tài lộc không ngừng đổ về túi của con giáp này. Chẳng những là 1 nguồn thu đâu mà còn là nhiều nguồn thu cơ nhé, chắc hẳn những chú Trâu sẽ khiến mọi người phải ganh tị lắm đó

Những cặp con giáp là khắc tinh của nhau, không đội trời chung, làm việc cùng cũng không hòa thuận

12:31:42 27/11/2021
Khi bên nhau, vì cái tôi bướng bỉnh và lòng tự trọng của cả hai quá lớn, sẽ không có chuyện thỏa hiệp mà chỉ có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tốt nhất, bộ đôi này nên gần ít xa nhiều, cách nhau càng xa càng tốt

Đầu năm 2022, những con giáp này nên xách balo lên và đi để đón chào vận may, rũ bỏ xui xẻo

12:30:25 27/11/2021
Năm vừa qua, người tuổi Dậu luôn phải thấp thỏm lo sợ, nhiều sự việc kéo đến khiến họ không còn thời gian xả hơi. Điều may mắn là, trong năm Bính Thân, người tuổi Dậu sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không cảm thấy mệt mỏi về những điều đã qu...

'Lươn lẹo số 2 không ai dám nhận số 1', 3 con giáp này là 'thánh' nói dối, hễ nói gì thì ai cũng tin

12:27:56 27/11/2021
Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời để ngợi ca đối phương, khiến cho họ vui vẻ rồi giành món lợi về mình

Đúng 27 ngày tới, 3 con giáp làm bạn thân với thần tài, ra ngõ có lộc, vào nhà có tiền

12:26:24 27/11/2021
Với người tuổi Tỵ còn độc thân sẽ có đôi có cặp. Với người đã có tình yêu của mình sẽ càng thêm gắn bó, cuộc sống thăng hoa thêm phần yêu mến

Chỉ trong 5 ngày nữa, những con giáp sau sẽ tài lộc vượng phát, duy trì sức khoẻ dồi dào, tình duyên đỏ thắm

12:25:12 27/11/2021
Ngoài ra, bạn có sức khỏe dồi dào và tinh thần luôn vui tươi, phấn chấn. Đây cũng là yếu tố giúp bạn ngày một thăng hoa trong sự nghiệp

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp có quý nhân sát cánh, làm đâu thắng đó, có món tiền lớn sắp vào túi

12:22:34 27/11/2021
Ngay từ đầu tháng, tuổi Tý đã được dự đoán là một trong những con giáp phát tài trong thời gian 7 ngày tới. Trong thời gian này do có quý nhân giúp đỡ liên tiếp, hóa giải những điều chẳng lành, nhưng đặc biệt vận may của tuổi Tý còn lớn...

Đàn ông sở hữu 5 nét tướng mặt thế này thường là người có số giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc ấm no hơn người

12:21:01 27/11/2021
Người xưa thường quan niệm rằng người tai to mặt lớn là có tướng làm quan. Tướng tai to, dài được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này được đánh giá là có sức khỏe tốt, sống thọ, hưởng phụ quý trọn đời

3 con giáp trong 2 ngày cuối tuần (27 - 28/11) vận số cực tốt, tiền bạc quấn thân, rủng rỉnh tiêu xài

12:19:07 27/11/2021
Con giáp tuổi Dần là người sắc sảo và linh hoạt, thanh lịch, tốt tính tự nhiên, thích cuộc sống tập thể. Bản mệnh cũng là người có yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Người tuổi Dần không có tâm trạng và sức lực để chấp nhặt, bao đồng ...

Tháng 12 chạm ngõ, 3 con giáp đón tài lộc dồi dào, vận đào hoa đỏ rực, tình - tiền đều vượng, cuộc sống sang chảnh không ai bằng

12:17:58 27/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi đón tháng 12 với nhiều điều kỳ diệu, may mắn. Nếu bạn thực sự nắm bắt cơ hội này thì tài lộc sẽ về tơi tới

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2020 mạnh cỡ nào?

Bóng đá việt nam

22:09:13 27/11/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking đã chọn nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm, thi đấu ăn ý cũng như từng vô địch AFF Cup để cùng tuyển Thái Lan chinh phục ngôi vị cao nhất ở giải đấu năm nay

Bài văn tả bố không khác gì "bóc phốt": 90% bài đi kể xấu, dòng cuối bỗng quay xe đọc mà "mát lòng mát dạ"

Netizen

22:09:09 27/11/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu bé có trí tưởng tượng phong phú, không ép buộc vào khuôn mẫu như người lớn

Bị phát hiện chở pháo lậu, tông thẳng xe vào công an

Pháp luật

22:06:38 27/11/2021
Hai đối tượng bị lực lượng chức năng Quảng Trị bắt giữ khi vận chuyển khoảng 60 kg pháo lậu trên xe mô tô để tiêu thụ dịp Tết

Cách làm bánh mì hot dog đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:01:33 27/11/2021
Vỏ bánh mềm mịn, vàng ươm, thơm mùi bơ và vừng, xúc xích thơm ngon. Món này được các bạn nhỏ yêu thích

Lê Lộc khoe diện mạo mới toanh, "hack" tuổi siêu đỉnh nhờ kiểu tóc

Sao việt

22:01:26 27/11/2021
Tối ngày 27/11, Lê Lộc đăng tải trên trang Facebook cá nhân khoe kiểu tóc mới cũng như việc quyết định niềng răng để nâng cấp nhan sắc

Tài tử Trương Kiệt buồn khi bị nói ‘ăn bám’ vợ giàu, nổi tiếng

Sao châu á

21:57:53 27/11/2021
Hôn nhân của Trương Kiệt và Tạ Na trải qua không ít sóng gió. Nam ca sĩ bị không ít khán giả cho rằng lợi dụng tên tuổi của bà xã để nổi tiếng

Độc tố gây chết người botulinum không chỉ có trong pate chay

Sức khỏe

21:56:35 27/11/2021
Nhiều vụ ngộ độc pate chay khiến bệnh nhân nhập viện, thậm chí tử vong. Tuy nhiên, ngộ độc botulinum không chỉ từ pate chay, mà những sản phẩm đóng hộp lên men đều có nguy cơ

Rangnick đến Man United: Những ai được hưởng lợi và ngược lại?

Bóng đá thế giới

21:39:41 27/11/2021
Là một trong những người hiểu gegenpressing nhất thế giới, Rangnick chắc chắn sẽ đem lối đá này để áp dụng cho Man United ngay từ tuần sau

Không gian thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu: Ấm cúng cho cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc lên hương, tình yêu nồng đượm

Sáng tạo

21:38:22 27/11/2021
Nordic hay Scandinavian là phong cách bài trí nội thất ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại vì hiệu quả mà chúng mang lại

Tài xế xe nào ‘điên’ nhất: BMW côn đồ, Mercedes xứng danh chủ tịch, xe xăng ngoan hiền, xe điện ‘đứt dây thần kinh xấu hổ’

Ôtô

21:22:25 27/11/2021
Hãy cẩn thận với những tay lái xe BMW. Theo các nhà nghiên cứu, họ chính là côn đồ trong làng xe

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

Phim châu á

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Bản nâng cấp Porsche 991 Targa 4 dành cho cảnh sát

Siêu xe

21:05:09 27/11/2021
Chiếc xe nhận được nhiều nâng cấp về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong, ngoài ra còn được gắn thêm phụ kiện chuyên dụng của xe cảnh sát