Lời thú tội của người chồng phản bội “ngoại tình với vô số người” và cái giá cực đắt khi sự thật bị phơi bày

“Nhưng ngoại tình là một loại chất gây nghiện , đã nếm qua thì không cai được. Tôi vẫn lén lút lừa dối vợ, đi tìm đàn bà khác bên ngoài. Tôi đã ngoại tình vô số lần mà vợ không hề hay biết”, Minh Sơn chia sẻ.

Nhiều đàn ông không biết tôn trọng hạnh phúc gia đình của mình. Đôi khi, mối quan hệ trở nên quá quen thuộc, nhàm chán , họ tìm đến phương thức ngoại tình như một cách tìm kích thích mới.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một chủ đề vô cùng quen thuộc nhưng cũng thật khó nói: “Nếu từng ngoại tình , hãy kể câu chuyện đó “. Đã có hàng loạt người dùng tài khoản ảo vào tâm sự câu chuyện của mình. Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng thừa nhận nhiều lần mình lừa dối trong tình yêu và hôn nhân. Thế nhưng, cuối cùng cái giá họ phải trả cho sự không chung thủy thật sự đắt đỏ.

Người đàn ông ngoại tình vô số lần sau lưng vợ!

Minh Sơn, 30 tuổi.

Lần đầu tiên tôi ngoại tình là cách đây 2 năm. Khi đó, vợ đi công tác nước ngoài, con gái về ngoại. Có lẽ sự rảnh rỗi đã khiến tôi thật sự cô đơn quá.

Trong một phút giây không rõ thế nào, tôi lên app hẹn hò, nói chuyện cùng một cô gái rồi hẹn đi thuê khách sạn. Mọi chuyện tiến triển nhanh chóng trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ.

Vì sợ cô kia là ‘gái’ tôi cũng chẳng dám mạo hiểm, sau 1 đêm rồi ai đi đường nấy ngay. Vợ về, vì trong mình mang bí mật và cảm thấy có lỗi, tôi lại càng săn sóc yêu thương cô ấy hơn.

Nhưng sau đó tôi “ngựa quen đường cũ” lén lút lừa dối vợ, đi tìm đàn bà khác bên ngoài. Tôi đã ngoại tình vô số lần mà vợ không hề hay biết vì giấu giếm quá kỹ càng. Các cô gái bên ngoài cũng chẳng biết tôi là ai ngoài những lời tôi cho họ biết mà thôi.

Lời thú tội của người chồng phản bội ngoại tình với vô số người và cái giá cực đắt khi sự thật bị phơi bày - Hình 1

Trong mắt anh em bạn bè, tôi và vợ là gia đình mẫu mực nhưng họ đâu biết được rằng, tôi là đứa tồi tệ đến thế nào. Nhiều lần muốn bỏ nhưng không được. Tôi ngoại tình chắc chỉ để thỏa mãn cảm xúc nào đó, bản thân chưa bao giờ muốn xa vợ và con gái, tôi thật sự khốn nạn.

Thế nhưng, vợ tôi phát hiện ra chuyện đó. Cô ấy không nói nhiều, chỉ gửi lá đơn ly hôn rồi ngay lập tức yêu cầu tôi ra khỏi ngôi nhà. Đó là căn nhà bố mẹ cô ấy mua cho con gái từ trước khi kết hôn. Bố mẹ, bạn bè tôi biết chuyện.

Tôi bị bố từ mặt, coi như không có đứa con này. Đi làm đồng nghiệp xì xào, bàn tán sau lưng. Tôi đã đánh mất tất cả, vợ không, con không, chẳng biết đi đâu về đâu. Tất cả chỉ vì sự mù quáng và không chung thủy trong hôn nhân” .

Cô gái nhiều lần “lên giường” với kẻ khác không phải bạn trai

Trúc Linh, 22 tuổi.

“Tôi và người yêu yêu nhau từ hồi lớp 12. Hai đứa từ quê lên phố học đại học. Nhà tôi khá giả, bố mẹ mua cho một căn chung cư gần trường. Hoàn cảnh anh kém hơn, ở nhờ nhà họ hàng thôi.

Yêu nhau vài năm, tôi có phần chán nản anh ấy rồi. So với những người đàn ông khác theo đuổi tôi, anh chẳng được xếp hạng vì quá mức thua kém. Anh cũng chu đáo, ngày ngày đến đón tôi đi học, mua đồ ăn, tặng quà… Nhưng tất cả những thứ đó, tôi hưởng mấy năm nay đã quá nhàm chán rồi.

Tôi thích ăn chơi, cùng không ít đàn ông nảy sinh quan hệ trên giường. Tuy nhiên trong mắt người yêu, tôi vẫn chỉ là một cô gái ngây thơ, thuần khiết. Tôi có yêu anh ấy chứ, nhưng yêu hay không tôi cho rằng chẳng liên quan gì đến chuyện tôi ‘lên giường’ với kẻ khác.

Lời thú tội của người chồng phản bội ngoại tình với vô số người và cái giá cực đắt khi sự thật bị phơi bày - Hình 2

Tôi có lúc áy náy, thương hại và cảm thấy có lỗi với anh nhưng bảo tôi bỏ chuyện ngoại tình thì khó thực sự. Nhưng cuối cùng, tôi mới là kẻ bị bỏ rơi khi mọi chuyện bại lộ. Chia tay anh, tôi vật vã suốt một thời gian dài. Hóa ra, khi có trong tay, người ta không biết trân trọng, để khi mất đi rồi mới hay điều mình từng có quý giá đến thế nào. Có lẽ, cuộc đời này tôi chẳng thể gặp người đàn ông nào yêu mình, quan tâm mình chân thành như thế được nữa”.

Ngoại tình một lần, không quay đầu nổi

Minh Long, 35 tuổi, vừa ly hôn.

Tôi vừa bị vợ bỏ xong, cũng bẽ bàng lắm, nhưng nguyên nhân đến từ tôi, tôi cũng chẳng thể nào bênh vực cho mình được.

Tôi ngoại tình một lần, cô gái đó còn dùng điện thoại tôi chụp cảnh ân ái trên giường. Tôi đâu biết chuyện. Ngay tối hôm ấy vợ tôi phát hiện ra nhưng đã có một trận cãi vã ‘long trời lở đất’. Cô ấy đòi ly hôn, ôm con về nhà bố mẹ đẻ.

Thật sự, tôi ngoại tình cũng chỉ bởi muốn thử cảm giác lạ. Tôi chưa bao giờ hết yêu vợ và không muốn mất gia đình này. Quỳ gối xin xỏ, lạy lục thề thốt cũng có tác dụng, cô ấy đồng ý tha lỗi. Nhưng từ lúc đó, tình trạng quan hệ của hai chúng tôi tệ đi thật sự. Tôi biết mình sai, cố gắng hết sức để bù đắp cho vợ nhưng không thành công.

Lời thú tội của người chồng phản bội ngoại tình với vô số người và cái giá cực đắt khi sự thật bị phơi bày - Hình 3

Hai tháng sau ngày hôm đó, bọn tôi vẫn chưa thể bình thường quan hệ. Một hôm, cô ấy bật khóc bảo với tôi: ‘Em nghĩ rằng sẽ cho anh một cơ hội nhưng em không thể. Anh có tốt với em thế nào, chuyện đã từng xảy đến vẫn là thứ không thể biến mất được. Chuyện anh gây ra một lần khiến em đau một đời”.

Sau đó cô ấy ly hôn. Tôi có lạy lục, van xin, nhờ bố mẹ vợ tác động cũng không được. Trong một đêm, tôi mất tất cả mọi thứ, chỉ muốn một lần có cơ hội thời gian quay lại, tôi nhất định không ‘dẫm lên vết xe đổ’, chung thủy với hôn nhân nhưng điều đó không còn kịp nữa rồi “.

Trong nhiều cuộc hôn nhân, ngoại tình là chuyện khiến người ta không tha thứ nổi. Nhiều người từng tâm sự rằng, sẵn sàng bỏ qua đủ loại tội lỗi, chỉ trừ ngoại tình sẽ không bao giờ quên.

Nhiều người vẫn cho rằng chỉ ngoại tình 1 lần thôi nhưng lần 1 sẽ có lần 2, lần 3 và sau đó, họ hoàn toàn sa vào vũng lầy đầy tội lỗi ấy. Hầu như tất cả ai ngoại tình cũng phải trả giá cho lỗi lầm của mình một khi sự việc vỡ lở.

Hi vọng rằng mọi người hãy thật tỉnh táo, hãy biết trân trọng cuộc hôn nhân của mình. Ngoại tình đôi khi chỉ thỏa mãn được nhu cầu trước mắt nhưng hậu quả của nó đủ sức tàn phá cả một gia đình hạnh phúc.

Rena

Ở nhà liên tục vào mùa dịch, cô vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ một cuộc điện thoại bí ẩn nhưng thái độ của anh ta mới bất ngờ

"Trong một lần con đang ngủ, tôi ra hiên sau phơi đồ thì vô tình nghe được cuộc điện thoại của chồng tôi đang gọi cho ai đó. Bình thường, tôi không để ý đến công việc của ông xã nhưng hôm ấy, anh đang gọi đối phương là 'cục cưng'", cô vợ kể.

Đôi khi có những vụ ly hôn khiến người ta phải bất ngờ vì không rõ người đàn ông suy nghĩ thế nào nữa. Họ có vợ đẹp, con khôn nhưng vẫn lăm le chuyện có tình nhân bên ngoài. Với họ, dường như việc chung thủy, một vợ một chồng là điều thật sự khó khăn.

Trên mạng xã hội Zhihu (Trung Quốc) vừa có một chủ đề về việc "Phát hiện chồng ngoại tình trong mùa dịch". Một người phụ nữ đã kể về trải nghiệm của mình. Càng đọc, người ta lại càng thấy buồn thay cho cô.

"Tôi không muốn viết ra câu chuyện này nhưng nó như một vết thương hở vậy, càng ngày càng xoáy sâu vào khiến tôi không thở nổi. Giai đoạn này thật khó khăn với tôi khi cuộc hôn nhân như mơ của mình đã tan vỡ.

Tôi quen anh ấy 5 năm, cưới nhau được 3 năm và có một cậu con trai hơn 1 tuổi. Chúng tôi đã có gần 1 thập kỷ bên nhau từ khi chưa có gì trong tay đến lúc công việc hai bên đều dần dần ổn định, viên mãn.

Chồng tôi càng lên chức cao lại càng bận rộn. Hiện tại anh là trưởng phòng trong một công ty kinh doanh xe hơi. Anh đi công tác nhiều lần, vợ chồng có lẽ gặp nhau chỉ được mười mấy ngày trong tháng mà thôi. Tôi bận rộn với con cái, lo toan nội ngoại nên cũng chẳng kiểm soát hết được. Phải chăng, tôi quá tự tin vào tình yêu cũng như vào chính anh để rồi nhận kết cục bẽ bàng.

Ở nhà liên tục vào mùa dịch, cô vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ một cuộc điện thoại bí ẩn nhưng thái độ của anh ta mới bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thời gian này có dịch bệnh, hai vợ chồng buộc phải ở nhà một thời gian. Chúng tôi ở bên nhau như thế, làm việc độc lập mỗi người một góc. Gần trưa thì cùng nhau nấu cơm rồi cho con ăn. Xong xuôi đến chiều hai vợ chồng lại làm việc, rảnh rỗi lướt mạng xã hội hay vào các trang mua sắm xem đồ.

Tuy nhiên khoảng 5 ngày làm việc từ xa như thế, anh bắt đầu cảm thấy chán. Anh muốn ra ngoài hơn nhưng e ngại dịch bệnh. Có lúc, chồng tôi mặc sẵn áo khoác rồi, định bước đi nhưng suy nghĩ gì đó lại quay vào. Tôi vô cùng thắc mắc chuyện gì khiến anh lại phải bận lòng như thế. Thời gian này chắc cũng chẳng có ai mua xe ô tô. Công ty anh đều cho làm việc từ xa hết cả rồi cơ mà. Tôi hỏi mà anh không nói nên cũng chẳng buồn bận tâm.

Và rồi, trong một lần con đang ngủ, tôi ra hiên sau phơi đồ thì vô tình nghe được cuộc điện thoại của chồng tôi đang gọi cho ai đó. Bình thường, tôi không để ý đến công việc của ông xã nhưng hôm ấy, anh đang gọi đối phương là 'cục cưng'. Nghĩ đi nghĩ lại cũng thấy điều đó có vấn đề. Anh mà lại gọi ai bằng từ ngữ đó nhỉ? Anh không có em gái, không có em trai. Xưa nay mối quan hệ bạn bè của anh tôi đều biết cả, chẳng ai hợp với từ 'cục cưng' mà anh nói hết.

Tôi chú ý lắng nghe cuộc nói chuyện của chồng mình. Anh đang năn nỉ 'cục cưng' đừng vội rời đi như thế. Bây giờ việc ra ngoài gặp mặt không an toàn. Anh cũng nhớ 'cục cưng' nhưng không tiện gặp măt:

'Vợ anh chưa phát hiện ra gì cả, anh thật lòng yêu em, rất nhớ em nhưng thời điểm này không đi nổi. Em chờ anh vài hôm nữa, khi dịch bệnh đỡ hơn rồi sẽ bù đắp'.

Đến đây, tôi bàng hoàng nhận ra hình như chồng mình ngoại tình rồi. Anh ta thế mà lại nuôi tình nhân bên ngoài cơ đấy. Sau đó, anh còn hứa hẹn mua cho cô ta trang sức, túi xách gì đó nữa. Tai tôi như ù đi. Tôi bước ra ngoài, nhìn chồng trân trân. Anh ta sững sờ đến rơi cả điện thoại xuống đất. Tôi bảo với anh ta rằng mình nghe hết tất cả mọi thứ rồi, không cần giải thích thêm. Tôi sẽ ly hôn, chẳng có lý do gì để duy trì cuộc hôn nhân này nữa.

Ở nhà liên tục vào mùa dịch, cô vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ một cuộc điện thoại bí ẩn nhưng thái độ của anh ta mới bất ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Anh ta về sau có thú nhận tất cả rằng đó là một ả nhân tình anh ta bao nuôi, đang sống ở thành phố khác. Cô ta sang đây gặp chồng tôi nhưng vì vướng dịch bệnh mà vẫn chưa thể gặp nhau được. Sự thật đó càng như 'đổ thêm dầu vào lửa' trong lòng của tôi thôi. Tôi sẽ ly hôn, không thể ngờ được chỉ vì mùa dịch, ngày ngày gặp nhau mà tôi lại phát hiện ra một sự thật động trời thế này.

Tôi xưa nay vốn dễ tính, cái gì cũng có thể bỏ qua nhưng trong hôn nhân luôn chung thủy. Không phải anh ta không biết điều đó nhưng vẫn cố tình phạm lỗi. Tôi có thể chẳng là gì trong mắt anh ta cả nhưng vẫn giữ cho mình tôn nghiêm chứ. Tôi có căn hộ bố mẹ mua cho, công việc hàng tháng cũng kiếm được 8 ngàn NDT (khoảng 28 triệu) nuôi con được bình thường. Sống tiếp với người đàn ông không tôn trọng cuộc hôn nhân đó, xin lỗi, tôi làm không được".

Đúng là sự thật sẽ luôn được phơi bày theo cách thức khiến người ta không thể ngờ nhất. Dịch bệnh là một giai đoạn đặc biệt, ấy vậy nhưng nó giúp phơi bày cả vấn đề trong một cuộc hôn nhân. Có lẽ, sau này người vợ cũng cảm ơn vì không thể ra ngoài nhiều, cô lại "vạch mặt" được gã chồng bội bạc. Cuộc hôn nhân tan vỡ theo cách thà một lần đau còn hơn chung sống dưới một mái nhà với người đàn ông dối trá.

Phụ nữ nên tự chủ trong mọi thứ để có thể tự quyết cho cuộc đời mình. Hãy thoải mái với những suy nghĩ yêu ghét, đừng vì điều gì mà níu kéo mối quan hệ vốn đã không còn trọn vẹn nữa rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10

Tiêu điểm

Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Bạn trai ép triệt sản, chụp ảnh khỏa thân, nữ sinh quẫn trí quyết định quyên sinh
13:31:02 27/02/2021
Nữ sinh Đà Lạt 19 tuổi nổi tiếng trên mạng nhờ sở hữu vòng 1 cuốn hút
09:43:36 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn đi du lịch
20:02:40 27/02/2021
Nghệ sĩ quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp Thương Tín chữa bệnh
21:03:13 27/02/2021
Ba cuộc hôn nhân của Ngô Mạnh Đạt
21:23:33 27/02/2021
Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"
20:30:48 27/02/2021
Chủ đề gây tranh cãi: Ly hôn Song Hye Kyo, vận may của Song Joong Ki cũng kết thúc, bạn bè thân thiết cũng rời đi?
21:18:42 27/02/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Trương Đại Dịch chật vật sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao
21:12:49 27/02/2021
Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa thương tiếc Ngô Mạnh Đạt
21:15:15 27/02/2021
Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki
23:35:41 27/02/2021

Tin mới nhất

Tình bạn giữa hai người đàn ông khuyết tật: Dựa vào nhau mà kiếm sống

22:19:43 27/02/2021
Một chú bị mù hơn 30 năm, người còn lại bị thiểu năng bẩm sinh, họ lập team cùng đi bán vé số, dựa dẫm vào nhau mà kiếm ăn.

Cô đơn quá lâu, thanh niên liền đề nghị chính quyền tìm bạn gái giúp

22:18:32 27/02/2021
Mới đây, theo trang ETToday đưa tin, thanh niên có tên là Tống Vịnh Ba, 27 tuổi đã làm một hành động khiến ai cũng phải bất ngờ. Cụ thể, anh đã gửi đơn đề nghị chính quyền địa phương chỉ định một cô người yêu cho chính mình.

Lá đơn xin cưới "thời ông bà anh" gây xôn xao mạng xã hội

22:17:24 27/02/2021
Vừa qua, trong một group trên mạng xã hội xuất hiện bài viết chia sẻ về lá đơn xin dựng rạp cưới thời trước. Ngay lập tức, nội dung cùng những dòng chữ nắn nót trên bài viết thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cựu thí sinh Olympia "lột xác" đỉnh cao khiến dân tình ngỡ ngàng

22:16:06 27/02/2021
Bước ra từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia, các thí sinh đã có những màn lột xác ngoạn mục cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp.

Linh Ngọc Đàm ra ngoài mua đôi dép nhưng "tiện tay" khuân nửa cửa hàng về, người chơi hệ nhiều tiền có khác

21:48:34 27/02/2021
Đẳng cấp tiêu tiền không cần nghĩ này của Linh Ngọc Đàm thực sự làm người ta ao ước lắm.

Bé gái 2 tuổi bắt mẹ uốn éo tạo dáng để chụp ảnh, canh góc đủ kiểu ra vẻ chuyên nghiệp nhưng khi xem kết quả, mẹ chỉ biết "khô lời"

21:46:48 27/02/2021
Khi gia đình có một đứa trẻ, nhà cửa sẽ có ít nhiều xáo trộn nhưng xen lẫn với đó là những niềm vui hết sức thú vị.

Tiến sĩ Toán học cũng bó tay vì bài toán khó hiểu của con gái 7 tuổi, nhờ cư dân mạng giúp đỡ thì nhận về kết quả không tưởng

21:43:35 27/02/2021
Là một tiến sĩ thuộc Trung tâm nghiên cứu Toán học, nhưng người cha này đã phải chịu bó tay trước đề toán vô cùng thách thức của cô con gái 7 tuổi.

Cận cảnh quy trình làm đường mía thủ công không phải ai cũng biết, đáng khen nhất chính là độ vệ sinh thực phẩm

21:41:42 27/02/2021
Đường là một trong những thứ rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Có quá nhiều món đồ ăn, thức uống cần đến đường.

Lên mạng "tố" chủ shop bán hải sản không tươi, cô gái bất ngờ bị netizen "phốt ngược" vì chơi trò bẩn trong kinh doanh?

21:30:42 27/02/2021
Đi bóc phốt ngày nay không đơn giản chỉ là bức xúc của thượng đế mà còn có nhiều ý đồ sâu xa nữa.

Khăng khăng củ hành tây là quả táo, cô bé cứng đầu quyết ăn thử và cái kết khó đỡ khiến dân tình cười sằng sặc

21:28:25 27/02/2021
 Không nghe lời mẹ, quyết ăn củ hành tây theo ý mình cuối cùng cô bé này đã nếm trải mùi vị quả táo cay chưa từng thấy!

Cô gái khoe loại xoài tí hon chỉ dài hơn 1cm ở Việt Nam khiến dân tình sửng sốt: Hoa quả cũng “già trước tuổi” à?

21:23:54 27/02/2021
Dân tình vẫn chưa xác định được đây là giống xoài gì mà có kích thước đột biến như vậy.

Bất ngờ với cây súp lơ cắt đến đâu sâu đến đó, món rau yêu thích lâu nay làm dân mạng phải nhìn lại cách sơ chế

21:14:14 27/02/2021
Món rau bao người yêu thích bấy lâu nay nếu càng sạch lại càng phải sơ chế đúng cách trước khi nấu, nếu không muốn có sinh vật lạ chết yểu trên đĩa rau.

Chuỗi siêu thị nổi tiếng Hà Lan bị khách hàng phản ánh bán phở Việt Nam có sợi phở màu vàng và thịt gà đùi thái miếng đến mức phải hạ khỏi giá để hàng

21:13:01 27/02/2021
Thông tin về món phở Việt Nam với sự biến tấu khó chấp nhận đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Cô bé 6 tuổi tự khâu cặp sách bị hỏng, nghe người mẹ giải thích mới thấy đáng yêu quá chừng!

21:11:18 27/02/2021
Câu chuyện về một cô bé mới chỉ học lớp 1 nhưng đã hiểu được giá trị của đồng tiền khiến cộng đồng mạng không khỏi khen ngợi.

Lần đầu tiên chứng kiến tận mắt cây xà lách cao hơn cả cây ớt, nhiều người bảo nếu không thấy chắc cũng chẳng tin

21:08:50 27/02/2021
Rau xà lách được nhiều người yêu thích khi kết hợp làm rau sống hay salad, chúng thường cuộn lại thành hình tròn, nhưng khi quá lứa lại biến thành loại cây vô cùng lạ mắt.

Được mệnh danh là "cô bé xinh đẹp nhất thế giới" với đôi mắt xanh thẳm say đắm lòng người, siêu mẫu nhí đẹp "không góc chết" giờ ra sao?

20:11:57 27/02/2021
Sau hơn 5 năm nổi tiếng, cô bé Anastasia đã lớn phổng phao hơn hẳn nhưng có một điều không hề thay đổi.

Cô gái khiến cánh đàn ông chạy xe trên đường phải "toát mồ hôi hột", ngoái lại nhìn

20:04:22 27/02/2021
Màn thể hiện diễn ra chỉ trong 18 giây nhưng cũng đủ khiến người ta phải kinh ngạc, lắc đầu ngán ngẩm.

Đang mang bầu, cô gái sốc vì bị mẹ chồng tương lai bắt bỏ thai, lí do thật sự khiến tất cả bức xúc

19:29:21 27/02/2021
Đứng trước những lời dọa nạt từ phía gia đình người yêu, cô gái đã quyết định tự sinh ra và nuôi con một mình.

Khoe nhan sắc của ông bà ngoại gần 50 năm trước, gái xinh khiến dân mạng vỡ lẽ khi lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

19:22:14 27/02/2021
Vẻ ngoài đẹp đôi đã đành, những bức hình cưới này còn chứng minh gia thế không phải dạng vừa của 2 nhân vật chính.

Cặp anh em ruột cùng chuyển giới ngược “anh trai thành chị gái, em gái thành em trai” và những chuyện chưa từng được tiết lộ suốt 20 năm!

19:17:23 27/02/2021
Bình Nhi đã chuyển giới từ nữ sang nam ngược lại với chị của cô là Cô Cô Kim (tên thật Lê Kim Tùng, sinh năm 1991), chuyển giới từ nam sang nữ.

Độ Mixi bị lợi dụng vào trò lừa đảo có tổ chức với chiêu thức cực kỳ tinh vi, rất nhiều người đã "sập bẫy"

19:09:43 27/02/2021
Mới đây, hình ảnh Độ Mixi đã bị lợi dụng bởi những Fanpage được lập ra với mục đích lừa đảo.

Những bình hoa rực rỡ giá chỉ vài chục nghìn đang thành trend trên MXH, tất thảy là do khổ chủ quên “đem xào thịt bò”

18:58:34 27/02/2021
Cách đây khoảng 10 ngày, một mẹ trẻ nọ đăng đàn khoe bình hoa từ cây súp lơ đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mua iPhone 12 Pro Max, nhận hộp sữa chua vị táo

18:56:18 27/02/2021
Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã rất thất vọng khi mở gói hàng ra và phát hiện chiếc iPhone 12 Pro Max mới của mình đã bị đánh tráo bằng một thức uống sữa chua vị táo.

Cậu bé cứu cả gia đình khỏi rò khí gas

18:50:21 27/02/2021
Nghe thấy tiếng bíp đáng sợ vang lên từ nhà bếp, trong lúc cả nhà đang say ngủ, cậu bé 7 tuổi ở Atascocita, Texas, đẩy xe lăn vào phòng ngủ đánh thức bố mẹ.

Mẹ chồng bật khóc nức nở sau khi nghe tuyên bố “tày đình” của con dâu, đằng sau đó là cả một câu chuyện mà cả cuộc đời chẳng ai muốn gặp phải

18:49:45 27/02/2021
Các bạn sẽ thắc mắc vì sao mình không ly hôn từ trước, thì mình cũng giải thích luôn, tiền chồng mình nợ đều là nhà chồng trả chứ không hề lấy của mình đồng nào, nàng dâu kể.

CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn

17:20:12 27/02/2021
Đang điều khiển xe máy đi trên đường, người phụ nữ này bất ngờ phanh gấp rồi ngã lăn xuống đường, thoát nạn hy hữu ngay trước đầu ô tô.

Streamer Alice cay đắng thừa nhận “tin buồn” về lễ cưới ngoài Hà Nội dù đã từng “gáy” sẽ tổ chức đám cưới

16:45:22 27/02/2021
Nhiều khả năng đám cưới của streamer Alice và chồng sẽ không thể tổ chức ngoài Hà Nội theo dự kiến ban đầu.

Chơi thân với Yua Mikami, nàng YouTuber gợi cảm bức xúc khi liên tục được mời chào đi đóng phim 18+

16:43:25 27/02/2021
Xinh đẹp, gợi cảm lại còn chơi thân với Yua Mikami và loạt mỹ nhân phim 18 , cô nàng YouTuber cũng gặp vô số rắc rối.

Thanh niên thích "chơi trội", vít ga lao như bay trên đường và cái kết đầy đau thương

16:41:41 27/02/2021
Nam thanh niên này chơi ngông, vít ga chạy với tốc độ gần 100km/h. Đáng nói, vừa chạy xe lao như tên bắt trên đường, anh ta còn vừa quay clip khoe thành tích của chính bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm

TH khởi công Dự án Chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại An Giang

Đời sống

05:16:44 28/02/2021
Đây là dự án chăn nuôi bò và chế biến sữa lớn nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, với quy mô nuôi 10.000 con bò và chế biến 135 tấn sữa tươi sạch/ngày, vốn đầu tư 2.655 tỷ đồng.

Ngôi sao mới trong danh sách CEO Fortune 500

Thế giới

05:05:01 28/02/2021
Ban điều hành Quỹ quản lý tài sản khổng lồ của Mỹ TIAA đã bổ nhiệm bà Thasunda Brown Duckett làm Giám đốc điều hành của quỹ này.

COVID-19 tại ASEAN hết 27/2: Trên 52.700 ca tử vong; Tâm dịch Indonesia 'hạ nhiệt'

Sự kiện nóng

00:40:11 28/02/2021
Đến hết ngày 27/2, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 52.700 ca tử vong và trên 2,43 triệu người bệnh. Campuchia đã cử Tướng Tư lệnh lục quân phụ trách giám sát các trung tâm cách ly, trong khi Myanmar kéo dài hạn chế nhập cảnh để phòng dị...

Tình thế đảo ngược với Varane ở Real Madrid

Bóng đá thế giới

23:59:27 27/02/2021
Real Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị chuyển nhượng để chia tay Raphael Varane trong mùa hè này sau 10 năm gắn bó.

Paris Hilton shopping sương sương trước giờ lên sóng show truyền hình

Sao âu mỹ

23:46:30 27/02/2021
Để chuẩn bị cho màn comeback ấn tượng, ngôi sao truyền hình Paris Hilton đã chi số tiền lớn cho công cuộc mua sắm của mình.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hòa Sông Lam Nghệ An trong trận giao hữu trên sân Vinh

Bóng đá việt nam

23:42:26 27/02/2021
Nằm trong kế hoạch tập luyện sau tết Nguyên đán, chuẩn bị cho V.League trở lại, chiều 27/2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã có trận thi đấu giao hữu trên sân Vinh.

Game online toàn gái xinh Black Desert mở cửa miễn phí trên Steam, lấy 1 lần chơi vĩnh viễn

Game online

23:38:54 27/02/2021
Mặc dù không tặng nhiều như Epic, tuy nhiên những tựa game miễn phí của Steam cũng cực kỳ chất lượng. Như Black Desert Online là một ví dụ.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

Đồ 2-tek

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần

Esport

23:32:10 27/02/2021
Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta trở lại meta.

Ryujin (ITZY) đúng là fan cứng của BLACKPINK, tái hiện khoảnh khắc hát How You Like That trong lúc tắm khiến hội chị em cười lăn lộn

Nhạc quốc tế

23:28:14 27/02/2021
Khoảnh khắc Ryujin hát How You Like That đã khiến hội chị em cùng nhóm không thể nhịn cười.

Chồng hiếm khi đọc sách nhưng khi anh giấu một tập giấy dưới gối thì tôi vô tình mở ra và chết lặng vì dòng chữ

Tâm sự

23:26:55 27/02/2021
Người ta nói làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng mình nhưng trong trường hợp này tôi không thể làm ngơ...

Nghiệp vụ sư phạm: Cần thay đổi gì từ phía giáo viên?

Học hành

23:07:10 27/02/2021
Giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự, sự nghiệp của bản thân mà cả uy tín của ngành Giáo dục. 

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

Pháp luật

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.