Lỗi phong thủy: Xây nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang và cách hóa giải

Theo dõi VGT trên

Theo phong thủyquan niệm xưa thì đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang tiềm ẩn nhiều rủi ro và điều không tốt.

Trong phong thủy thì khu vực cầu thang là nơi thu hút các dòng sinh khí tốt. Nó có tác dụng vận chuyển các dòng sinh khí này tới các tầng trong ngôi nhà. Nếu bạn xây nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ gây suy giảm khả năng thu hút sinh khí của cầu thang, gây nên các ảnh hưởng xấu, không hợp phong thủy, khiến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn gặp nhiều vấn đề.

Ngoài ra, cũng theo phong thủy nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều âm khí, vì vậy nếu đặt dưới cầu thang – nơi lưu thông khí giữa các tần sẽ làm chặn luồng khí, tạo nên sự ù lì và thụ động.

Điều này khiến cho người đàn ông trong gia đình dễ gặp thất bại, suy sụp, kiệt quệ. Còn con trai thì yếu ớt, chậm tiếp thu, học hành sa sút, thường bị bạn bè cô lập, bắt nạt.

Xây dựng nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang giúp tiết kiệm không gian ngôi nhà và rất tiện lợi. Nhưng gia chủ cần phải biết cách hóa giải phong thủy để tránh tích tụ âm khí ảnh hưởng xấu đến gia đình. Dưới đây là một số cách hóa giải, gia chủ có thể tham khảo.

Sử dụng đá thạch anh

Thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ làm cản trở vượng khí trong nhà. Bởi phòng vệ sinh là nơi chứa nhiều khí âm còn cầu thang là nơi dẫn khí. Do đó, nếu đặt nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Khí âm sẽ dần lấn át các sinh khí tốt, dẫn đến gia chủ dễ gặp điều xui và vận tài không thông.

Bạn có thể sử dụng đá thạch anh để hóa giải nhà vệ sinh xấu. Theo phong thủy dùng đá thạch anh hút bớt âm khí rất hiệu quả. Đặc biệt là loại đá này có dương khí mạnh khi đặt vào nhà vệ sinh gầm cầu thang có nhiều âm khí thì rất phù hợp. Từ đó, phong thủy căn nhà một phần nào đó sẽ được hóa giải, tài lộc và sức khỏe đều được cải thiện.

Thiết kế cửa sổ hoặc đường ống thoát khí cho nhà vệ sinh

Thiết kế cửa sổ hoặc ống thoát khí cho nhà vệ sinh là điều rất cần thiết. Căn phòng sẽ loại bỏ bớt được các khí uế cũng như âm khí ra bên ngoài. Thêm vào đó, cách hóa giải nhà vệ dưới gầm cầu thang với thiết kế có cửa sổ còn giúp đem lại không gian phòng vệ sinh thoáng đãng và sáng hơn.

Đặt chậu cây xanh gần nhà vệ sinh

Cây xanh được biết là có công dụng tuyệt vời trong việc thanh lọc không khí, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. Vì vậy, đặt cây xanh gần khu vực phòng vệ sinh sẽ là cách hóa giải nhà vệ sinh dưới cầu thang hiệu quả. Hơn nữa, nó còn góp phần trang trí cho không gian sống của bạn đẹp và tươi mát hơn.

Skip Ad

Chuyển đổi công năng sử dụng

Hóa giải điều xấu khi xây nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang là chuyển đổi công năng sử dụng. Bạn hãy đ.ập bỏ phòng vệ sinh ở khu vực cầu thang và xây mới lại thành một căn phòng khác. Đó có thể là phòng đọc sách, phòng giải trí, tủ đồ hay phòng cho thú cưng,… Điều này vừa giúp tận dụng tối đa không gian lại vừa hợp phong thủy.

Cách hóa giải nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang theo hướng

Video đang HOT

- Nhà vệ sinh hướng Đông: Trong phong thủy, hướng Đông là hướng gây bất lợi nhiều về đường con cái. Nhà vệ sinh đặt theo hướng này có thể khiến con cái trở nên khó bảo, ngang ngược, đặc biệt là các b.é t.rai. Hơn nữa, sức khỏe của gia đình bạn ít nhiều cũng sẽ bị tác động.

Nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang với hướng quay về phía Đông là sử dụng ánh sáng. Bạn có thể bố trí hệ thống đèn cho nhà vệ sinh có cơ chế thắp sáng liên tục. Đồng thời, hãy sử dụng kết hợp với sáp thơm nhằm hạn chế khí âm của nhà vệ sinh. Áp dụng những cách này sẽ giúp bạn tránh được vận xui trong cuộc sống.

- Nhà vệ sinh hướng Tây: Hướng Tây cũng là một hướng xấu mà bạn nên tránh khi đặt nhà vệ sinh. Nó sẽ khiến gia đình gặp khó khăn về đường con cái, đặc biệt là với những cặp đôi chưa có con. Bên cạnh đó, đặt nhà vệ sinh theo hướng Tây cũng khiến các cơ hội và vận may của bạn dễ bị tụt mất. Vì vậy, việc tìm cách hóa giải là rất quan trọng và cấp thiết.

Theo phong thủy, nếu nhà vệ sinh thuộc hướng Tây là đặt một tấm tranh hành Thủy trong phòng vệ sinh. Nó sẽ giúp rửa trôi những điều không may, kể cả khí âm. Đồng thời, giải pháp sử dụng tranh phong thủy cũng sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến gia đình bạn.

- Nhà vệ sinh hướng Nam: Hướng Nam là hướng biểu tượng của những điều thị phi, rắc rối. Do đó, đặt nhà vệ sinh theo hướng này có thể khiến gia chủ mang nhiều tai tiếng. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng không tốt đến các mối quan trong gia đình.

Nhà vệ sinh theo hướng nam là bố trí một chậu nước cùng một ngọn đèn mờ được thắp sáng bên trong nhà vệ sinh. Đây là cách hóa giải đơn giản và dễ thực hiện. Ý nghĩa của việc dùng ngọn nến đó là để làm nóng không gian, chiếu sáng căn phòng và cân bằng 2 khí âm – dương cho ngôi nhà.

- Nhà vệ sinh hướng Bắc: Bố trí nhà vệ sinh nhìn về hướng Bắc có thể dẫn đến các mối quan hệ giao tiếp dễ gặp mâu thuẫn, sự nghiệp – công danh bị ngăn cản. Cách hóa giải tốt nhất là bạn nên đặt một hòn đá tự nhiên có kích thước lớn trong nhà vệ sinh. Đá này sẽ giúp điều hòa khí âm và giảm thiểu sự tác động tiêu cực cho các khu vực khác.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo phong thủy, nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang sẽ gặp xui rủi gì và cách khắc phục

Theo quan niệm phong thủy, nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang có thể khiến đàn ông trong gia đình hay gặp thị phi, xui rủi, vận trình không hanh thông...

Nhiều nhà phố phạm phong thủy nhà vệ sinh ở gầm cầu thang

Theo Chuyên gia phong thủy - Master Phùng Phương, nhiều ngôi nhà hiện đại ở thành thị thường phạm vào thế "nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang". Gặp phải thế phạm này hầu hết có vận trình không như ý là bởi:

- Cầu thang là nơi đảm bảo việc luân chuyển khí chính của ngôi nhà theo phương thẳng đứng lên các tầng.

- Nhà vệ sinh (toalet) là nơi tiềm ẩn nhiều khí trường bất lợi.

Do đó đặt toalet dưới gầm cầu thang khiến các khí trường xấu theo hướng lưu thông mà ảnh hưởng đến các không gian sinh hoạt khác. Lâu dài còn gây nhiều bất ổn cho sức khỏe, tài vận của người sống trong đó.

Thế phạm nặng hay nhẹ còn tùy cách bố trí các vị trí khác trong nhà. Nếu các vị trí khác cũng xấu thì sẽ bị cộng hưởng gây ra ảnh hưởng xấu hơn.

Theo phong thủy, nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang sẽ gặp xui rủi gì và cách khắc phục - Hình 1

Nhiều ngôi nhà hiện đại ở thành thị thường phạm vào thế "nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang" thì hầu hết vận trình không như ý. Ảnh internet.

Lý do phạm phong thủy mà vẫn có nhiều nhà đặt toalet dưới gầm cầu thang

Theo phong thủy, cầu thang cần đặt ở cung tốt, vị trí tốt để thu hút dương khí vận chuyển lên các tầng. Đặt toalet dưới gầm cầu thang vô tình làm giảm mất cái tốt của cầu thang.

Cầu thang liên quan đến sức khỏe nhiều hơn là tài lộc, do đó sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn - từ đó cũng tác động gián tiếp đến t.iền của.

Theo phong thủy, nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang sẽ gặp xui rủi gì và cách khắc phục - Hình 2

Đặt toalet dưới gầm cầu thang khiến các khí trường xấu theo hướng lưu thông mà ảnh hưởng đến các không gian sinh hoạt khác, bất ổn cho sức khỏe, tài vận. Ảnh internet.

Toalet trong một số trường hợp dùng để yểm trấn những vùng khí trường xấu như Thiên Hình, Đại sát - thường đặt ở cung xấu, vị trí xấu.

Việc đặt toalet dưới gầm cầu thang (đa số các ngôi nhà hiện nay đang làm), hay cầu thang dưới nhà vệ sinh đều không tốt - vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

Nhưng nhiều nhà cao tầng, nhà phố, nhà ống thì toalet hay được thiết kế dưới gầm cầu thang tầng 1 - giúp tiết kiệm được nhiều không gian, lại kín đáo, đảm bảo công năng.

Nhưng tính chất toalet là nơi vệ sinh thân thể, giũ bỏ mọi mệt mỏi, áp lực của cuộc sống, là nơi kín đáo... và có quan hệ khá chặt chẽ với từng thành viên trong sinh hoạt gia đình - thì việc xây dựng cầu thang kết hợp toalet theo phong thủy là không tốt.

Một số nhà phong thủy cho rằng, toalet chứa rất nhiều khí âm (h.ung k.hí), nếu đặt bên dưới cầu thang - nơi giao thông đứng của ngôi nhà (có công năng giúp gió lưu thông không khí lên xuống giữa các tầng nhà) thì gia chủ làm các việc cần sự năng động dễ gặp thất bại (bởi đặc tính khí âm là ù lì, thụ động, nhút nhát, ỉ lại...).

Phong thủy cho rằng, khí âm đặt nơi cầu thang nên khi có gió sẽ phát tán rất nhanh và mạnh gây ảnh hưởng xấu khắp nhà. Khi Âm thịnh - Dương suy thì những người đàn ông trong nhà ở lâu càng mất năng lượng, làm việc hay bị thất bại, bị bạn bè chơi xấu.

Con trai học không tốt, hay bị chúng bạn ăn h.iếp... Nặng nề hơn thì người đàn ông trụ cột trong nhà có thể gặp nạn, hoặc suy sụp...

Cũng có ý kiến cho quan điểm trên không hoàn toàn chính xác - bởi dưới gầm thang có khí âm nhiều hơn khí dương - nên việc đặt nhà vệ sinh ở dưới gầm cầu thang cũng không gây ra ảnh hưởng gì lớn tới yếu tố phong thủy trong nhà ở.

Nhưng đặt toalet nên chọn hướng xấu - hướng bất lợi về khí hậu. Đồng thời phối hợp với ngũ hành nhằm tạo ra sự hài hòa âm dương.

Theo phong thủy, nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang sẽ gặp xui rủi gì và cách khắc phục - Hình 3

Nếu buộc phải đặt toalet dưới gầm cầu thang thì gia chủ thiết kế sáng tạo để không ảnh hưởng tới phong thủy, tránh tích tụ âm khí mà ảnh hưởng xấu đến gia đình. Ảnh internet.

Hóa giải toalet dưới gầm cầu thang

Có nhiều cách hóa giải toalet dưới gầm cầu thang. Chuyên gia phong thủy - Master Phùng Phương có vài giải pháp hóa giải (nhưng hóa giải được mức độ nào còn tùy "duyên" của gia chủ).

Theo ông, cách tốt nhất là di chuyển nhà vệ sinh và bể phốt sang khu vực khác. Nếu may mắn chuyển được thì tốt, và may mắn hơn nữa là ngôi nhà không tồn tại các thế phạm lớn khác, các vị trí công năng khác trong nhà cũng khá tốt. Phá bỏ phân khu toalet chuyển sang phân khu hợp phong thủy xong xuôi sẽ tiến hành xử lý khu vực toalet cũ sạch sẽ để tránh tác động đến vị trí cầu thang.

Tại khu vực bể phốt mới rải thạch anh trắng, trên nhà vệ sinh đặt thêm bát Bảo Bình Thủy để ngăn chặn uế khí phát tán.

Nếu toalet không thể hóa giải triệt để như cách trên, gia chủ có thể đặt 1 cây xanh, thiết kế cửa sổ hoặc đường ống thoát khí, đặt bát Bảo Bình Thủy tại nhà vệ sinh để giảm thiểu uế khí.

Theo phong thủy, nhà vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang sẽ gặp xui rủi gì và cách khắc phục - Hình 4

Nếu toalet dưới gầm cầu thang thuộc hướng Đông cần thắp đèn sáng liên tục kết hợp đốt sáp thơm để giảm bớt khí âm, xui xẻo... Ảnh internet.

Hóa giải toalet dưới gầm cầu thang theo hướng

- Toalet dưới gầm cầu thang thuộc hướng Đông: Thắp đèn sáng liên tục - ánh sáng đèn tượng trưng cho sự thông suốt. Kết hợp đốt sáp thơm để giảm bớt khí âm, xui xẻo...

- Toalet đặt ở gầm cầu thang hướng Tây: Đặt một bức tranh thuộc hành Thủy - giúp âm khí được rửa trôi, điều không may mắn được loại bỏ.

- Toalet đặt ở gầm cầu thang hướng Nam: Đặt một chậu nước và thắp 1 ngọn đèn mờ, hoặc nến bên trong nhà vệ sinh. - giúp làm ấm không gian, cân bằng dương khí cho ngôi nhà.

- Đặt toalet ở gầm cầu thang hướng Bắc: Hóa giải bằng cách đặt 1 hòn đá lớn trong toalet - giúp điều hòa khí âm, giảm thiểu khí này ảnh hưởng đến các không gian khác trong ngôi nhà.

Hoặc dùng đá thạch anh bảo bình đặt bên trong toalet sẽ giải tỏa âm khí. Thạch anh là loại đá có dương khí mạnh. Có thể hút âm khí trong toalet, hóa giải những khí xấu, giúp cải thiện sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Hoặc thiết kế cửa sổ giúp điều hòa nguồn khí bên trong với bên ngoài, tạo luồng sinh khí tốt hơn cho ngôi nhà.

Nếu toalet đặt gầm cầu thang đối diện phòng bếp, hay phòng ngủ có thể dùng vách ngăn phòng bếp để ngăn cách hai không gian với nhau.

* Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P2): T.uổi Thân được nhiều người giúp đỡ, t.uổi Hợi tin vui liên tiếp gõ cửa
13:03:54 27/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn
12:08:08 28/05/2024
Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết
16:03:19 27/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"
17:52:21 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
Ninh Dương Lan Ngọc đón tin vui sau du học, fan làm điều đặc biệt để chúc mừng
17:30:40 28/05/2024
Nữ diễn viên được Trương Quốc Vinh khen đẹp, là phú bà giàu có ở t.uổi U60
21:12:24 28/05/2024

Tin mới nhất

Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"

10:43:49 28/05/2024
Theo người xưa, nếu có 3 thứ này chặn cửa, Thần Tài sẽ đi đường vòng, tài lộc không vào nhà. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2024: Bảo Bình có vận trình khá tốt

10:23:07 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba 28/5/2024 dự báo Bạch Dương sẽ trải qua một ngày thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chần chừ, hãy hành động ngay lập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Kim Ngưu, Xử Nữ tình yêu bền chặt

09:45:47 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 28/5 - Âm lịch hôm nay 28/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/5/2024

09:36:01 28/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 28/5 và ngày tốt tháng 5

09:29:22 28/05/2024
Xem ngay lịch âm 28/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 28/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

3 con giáp được Thần tài xướng tên khi bước sang tháng 5 Âm lịch, vận may lẫn t.iền tài đều như ý

15:58:29 27/05/2024
Dưới sự che chở của Thần tài, 3 con giáp này được hưởng nhiều đặc ân trong tháng 5 Âm lịch.Khi tháng 5 Âm lịch bắt đầu trải ra trước mắt, bầu trời vận mệnh của ba con giáp may mắn này như được Thần tài ghi danh

Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về

15:50:48 27/05/2024
Tháng 6 sẽ mang đến cho 2 con giáp này niềm vui cực lớn. Những người t.uổi Tý với bộ óc thông minh và sự nhanh nhẹn, thường là những nhân vật chính trong những cuốn tiểu thuyết

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn "chạm đỉnh", t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi

15:48:04 27/05/2024
3 con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới?Tuần mới từ 27/5 đến 2/6 đang đến gần, mang theo những chuyển biến tích cực với hứa hẹn về sự thịnh vượng và may mắn. Đối với 3 con giáp nhất định,

Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới, t.iền căng đầy ví, tình rơi đầy tim

15:08:15 27/05/2024
4 con giáp này gặp được nhiều chuyện vui trong tuần mới. Bước sang tuần mới, không khí rộn ràng, hứng khởi bao trùm khắp mọi nẻo đường, nhưng có lẽ niềm vui ấy sẽ đặc biệt

Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P1): T.uổi Dần tăng thu nhập, t.uổi Tỵ hứa hẹn nhiều tin vui

14:59:14 27/05/2024
Vận khí của 12 con giáp trong tháng 6 sẽ ra sao?Vào tháng 6 này, bức tranh tử vi của 12 con giáp sẽ hiện lên với những mảng màu khác nhau, mỗi màu sắc đều ẩn chứa những điềm báo thú vị và đáng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý

Sao việt

23:11:22 28/05/2024
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vướng nghi vấn đang mang thai vì vóc dáng khác lạ, đầy đặn hơn trước. Tuy nhiên bà xã Hoàng Touliver đã lên tiếng đính chính và cho biết là do cô đang mập

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

Hậu trường phim

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

Tv show

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.