Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia

Mùa Đông năm 2021 được dự đoán là sẽ đến sớm hơn mọi năm. Khi ta còn chưa kịp tận hưởng tiết trời đẹp đẽ của mùa Thu thì Đông đã ngấp nghé ập tới.

Chuyên gia tử vi đã đưa ra một số lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp mùa đông 2021 để mỗi tuổi có thể tìm ra phương pháp đúng đắn nhanh chóng cải thiện đường tài lộc của mình.

Khi tài chính được đảm bảo, các kế hoạch cuối năm cũng sẽ diễn ra êm xuôi và thuận lợi.

Thời tiết chuyển giao cũng kéo theo vận khí của mọi người có những biến động nhất định. Nếu bạn vẫn đang chờ đợi cơ hội đến với mình để có thể bứt phá vào cuối năm, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những gợi ý đến từ chuyên gia dưới đây.

Theo đó, chuyên gia tử vi đã đưa ra một số lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp mùa Đông 2021 để mỗi tuổi có thể tìm ra phương pháp đúng đắn nhanh chóng cải thiện đường tài lộc của mình. Khi tài chính được đảm bảo, các kế hoạch cuối năm cũng sẽ diễn ra êm xuôi và thuận lợi. Cùng xem đó là những bí quyết gì?

1. Tuổi Tý: Liệu cơm gắp mắm

Mùa Đông năm nay, người tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn trong việc quản lý tài chính của mình. Bạn vẫn có cơ hội để kiếm tiền, nhưng mọi chuyện có thể sẽ không đơn giản như những gì bạn nghĩ.

Vận may đến nhanh nhưng có thể đi bất cứ lúc nào, nguy cơ phá tài vẫn luôn rình rập. Ví dụ: tiền sắp vào túi nhưng bỗng xảy ra sự cố bất ngờ như tiền lãi chậm trễ không đổ về tài khoản tiết kiệm đúng kỳ hạn; hay có người vay mượn hẹn trả nhưng lại thay đổi quyết định… Chẳng những khiến tài chính của bạn bị dao động mà còn ảnh hưởng đến uy tín của con giáp này.

Thời gian mùa Đông, việc đầu tư của bạn cũng không được suôn sẻ cho lắm. Thiên Tài ảm đạm, nên cần suy tính cẩn thận trước khi sử dụng tiền.

2. Tuổi Sửu: Khiêm tốn học hỏi

Chuyên gia nhắc nhở người tuổi Sửu rằng, tài khí của bạn khá yếu trong mùa Đông này. Do đó, các kế hoạch đầu tư kinh doanh nên có sự tiết chế. Đây là thời điểm thích hợp tìm kiếm sự phát triển ổn định, hơn là những kế hoạch mạo hiểm không cần thiết.

Nếu muốn đầu tư, bạn có thể hỏi thêm những người có chuyên môn, hoặc tham khảo những tiền bối có kinh nghiệm.

Bài học từ người đi trước trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều sai sót không đáng. Dù những lời đối phương nói có áp dụng được với bạn hay không, đó cũng đều là tấm lòng của họ vì muốn giúp bạn.

Vậy nên hãy khiêm tốn lắng nghe và học hỏi có chọn lọc để sớm ngày giành được thành quả như mong muốn nhé.

3. Tuổi Dần: Tích tiểu thành đại

Khi đưa ra lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp mùa Đông 2021, chuyên gia nhắc nhở người tuổi Dần ở thời điểm này nên trân trọng mỗi đồng tiền mình kiếm được.

Dù chỉ là những khoản lợi nhuận nhỏ, nhưng tích tiểu thành đại, sớm muộn gì khoản nhỏ cũng sẽ thành khoản lớn, túi tiền của bạn sẽ đầy lên mỗi ngày.

Mùa Đông này tuổi Dần có Tam Hợp độ mệnh nên chắc chắn tiền bạc sẽ khá rủng rỉnh. Ban đầu có thể tiền chưa đến cùng một lúc, nhưng tích góp mỗi ngày, đến một lúc nào đó rồi bạn sẽ phải ngạc nhiên với số tiền mình đang có.

Ngoài ra, khi tiền đổ về túi thì đừng để tiền ngủ yên mà phải luôn tìm cách để “tiền đẻ ra tiền”. Theo tuvingaynay.com cách đơn giản nhất là hãy tích lũy để sinh lời nhàn rỗi chứ đừng chỉ chăm chăm giữ tiền trong túi. Mỗi đồng tiền kiếm được đều không dễ dàng gì nên hãy sử dun chúng một cách xứng đáng.

4. Tuổi Mão: Đầu tư dài hạn

Đối với tuổi Mão, mùa Đông đến cũng là lúc tài vận của bạn có bước biến chuyển tích cực. Đây là lúc rất thích hợp để lên những kế hoạch đầu tư dài hạn, làm giàu cả trong tương lai chứ đừng chỉ chăm chăm vào những món lợi trước mắt.

Video đang HOT

Có cát tinh chiếu mệnh, hung vận lùi xa, tài chính đang duy trì ở mức lý tưởng. Nếu muốn đầu tư thì bạn nên tranh thủ ngay lúc này. Nhưng nhớ là phải tìm hiểu kỹ mọi việc, đừng vì quá vội vàng mà vấp phải sai lầm đáng tiếc.

Các kế hoạch dài hạn sẽ đem về cho bạn nhiều lợi nhuận hơn là kế hoạch ngắn hạn. Tuổi Mão vốn cũng không phải là con giáp thích mạo hiểm hay có kinh nghiệm mạo hiểm, vậy nên bạn phù hợp hơn với các chiến lược kinh doanh dài hạn có tính an toàn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng phải đề phòng tiểu nhân, đừng nghe lời dỗ ngọt hay dụ gạt trên trời của đối phương kẻo tiền mất tật mang.

Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia - Hình 1

5. Tuổi Thìn: Tránh đầu tư mạo hiểm

Mùa Đông này là thời điểm vận khí của người tuổi Thìn dễ bị sa sút nhất. Vì vậy, đầu tư vào lúc này sẽ không phải là quyết định khôn ngoan. Tất nhiên nếu bạn vẫn cứ cố tiến hành, khả năng thành công sẽ không cao đâu, thậm chí còn lỗ một khoản khá lớn đấy.

Do đó, bạn nên cố gắng tránh tất cả các khoản đầu tư, kể cả những hạng mục tưởng chừng như sinh lời rất cao vào mùa Đông 2021 này. Bởi đằng sau vẻ hào nhoáng đó, có thể là cái bẫy rập đợi bạn sa chân vào.

Thìn cũng đừng nhẹ dạ cả tin, vì hầu hết những “chiếc bánh ngọt” bỗng rơi xuống từ trên trời đều là ảo tưởng. Khi bạn dốc hết tiền bạc đề đầu tư, đó cũng là lúc bạn dễ mất tiền hơn bao giờ hết. Vậy nên lúc này hãy cứ “ôm” tiền lại, đi từng bước một chậm rãi thì tốt hơn là mạo hiểm.

Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy khá tiếc nuối khi cho rằng mình đã bỏ lỡ cơ hội “ngon ăn” như vậy, nhưng thời gian sẽ cho thấy quyết định của bạn là chính xác. Hãy nhìn về xa hơn chứ đừng cố định tầm nhìn ở những mục tiêu trước mắt.

6. Tuổi Tỵ: Gìn giữ cái đã có

Theo nhận định của chuyên gia, mùa Đông này do có hung tinh chiếu mệnh, trước khi làm bất cứ việc gì hay đưa ra quyết định gì, tuổi Tỵ cũng phải suy nghĩ đắn đo thật cẩn thận.

Tốt nhất bạn nên nhờ người có thể tin tưởng cho lời khuyên. Cái nhìn của người ngoài đôi khi khách quan hơn rất nhiều, đối phương sẽ nhìn ra những vấn đề mà người trong cuộc đang mê man mù lối.

Khi bạn muốn nhặt những chiếc bánh ngọt từ trên trời rơi xuống để ăn, hãy nghĩ đến những rủi ro mà mình có thể gặp phải. Bởi trên đời này, mọi thành quả đều cần có sự nỗ lực của chính bản thân, chẳng ở đâu tự nhiên mà có.

Quá cố chấp với tới điều không thuộc về mình, rất có thể bạn sẽ ngã một cú không kịp trở tay đâu.

Lúc này tốt nhất hãy gìn giữ cái đã có thay vì mải miết chạy theo những điều xa tầm với. Người đầu tư kinh doanh càng nên tập trung vào các hạng mục mình đang theo đuổi, làm đến đâu hoàn thiện đến đấy, bạn sẽ sớm nhận được trái ngọt xứng đáng hơn là ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc.

7. Tuổi Ngọ: Biết dừng đúng lúc

Có thể nói rằng, mùa Đông này sẽ là thời kỳ thu hoạch của tuổi Ngọ đấy nhé. Hầu hết những dự án đầu tư trước đó của bản mệnh đều có thể thu được lợi nhuận tốt. Thậm chí có người vay mượn nay cũng giữ lời hứa trả đúng hẹn, hoặc tiền lãi kinh doanh vô cùng dư dả.

Tiền bạc rủng rỉnh hơn mỗi ngày, số dư trong tài khoản cũng ngày càng tăng tiến. Điều này giúp bạn có nguồn tài chính đảm bảo, thoải mái làm những điều mình muốn, bao gồm cả việc nuôi dưỡng đam mê.

Tài lộc đang liên tục đổ về đồng nghĩa với việc có người sẽ khó tránh nổi lòng tham, đã nhiều lại muốn càng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, biết dừng đúng lúc sẽ giúp bạn bảo toàn số tiền mình kiếm được để chuẩn bị cho các bước tiếp theo đấy.

Ham muốn kiếm tiền ai cũng có, nhưng người khôn ngoan là người biết khi nào nên dừng lại. Bởi nếu cứ để vòng xoáy kim tiền cuốn bản thân đi, khả năng trắng tay cũng hiện hữu ngay trước mắt. Nhất là những người ham mê các trò đỏ đen, kiếm tiền không bền vững thì càng nên suy nghĩ kĩ lại. Tham thì thâm, đừng suy nghĩ nông nổi nhé.

Bên cạnh đó, trong công việc, tuổi Ngọ cũng nên chú ý hơn đến việc ký kết hợp đồng, tìm kiếm đối tác phù hợp. Bởi đó sẽ là nguồn thu lợi không nhỏ cho bạn.

8. Tuổi Mùi: Tập trung cho sự nghiệp

Người tuổi Mùi nếu đang có dự định đầu tư kinh doanh vào mùa Đông này thì nên cân nhắc mọi chuyện thật cẩn thận, bởi tài vận của bạn ở thời điểm này không quá lý tưởng đâu.

Thiên Tài không quá vượng, tốt nhất Mùi nên tập trung vào nguồn thu nhập chính, tức công việc tay phải hiện tại của mình. Khi đã có một nguồn tài chính ổn định để nuôi bản thân và gia đình mỗi tháng, bạn mới có thể nghĩ đến những kế hoạch tay trái để tăng thêm thu nhập.

Ở thời điểm này, bạn càng nên khiêm tốn khi nhận được lời góp ý từ người khác, chớ vội gạt bỏ chỉ vì thấy không thích nghe. Bạn nên lắng nghe trước đã, sau đó nghĩ xem vì sao đối phương lại có ý kiến như vậy.

Đôi khi sự phản bác của người khác cũng là lời nhắc nhở để bạn tính toán lại kế hoạch của mình, tìm ra lỗi sai mà bản thân không nhận ra.

Hơn nữa, khi công việc chính phát triển tốt, có bước đột phá thì bạn không lo sẽ không có thêm tiền đổ về túi.

Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia - Hình 2

9. Tuổi Thân: Thu hoạch dài hạn

Tin vui đến với tuổi Thân trong mùa Đông năm nay là cả Chính Tài và Thiên Tài của bạn đều rất vượng. Bạn có thể dễ dàng nắm được tiền trong tầm tay từ những kế hoạch mà bản thân đã dày công tính toán tỉ mỉ.

Khả năng toan tính của bạn thực sự đang phát huy rất tốt. Thân có thể nhìn ra đâu là con đường có lợi nhất cho mình và nên làm gì để lấy được lợi nhuận như mong muốn.

Các khoản thu liên tục đổ về túi, lúc này bạn nên tính tới các kế hoạch về sau để có thể thu hoạch dài hạn. Nếu cứ tập trung hưởng thụ cái mình đã đạt được rồi ngủ quên trên chiến thắng, sớm muộn gì tài sản của bạn cũng thất thoát hết mà thôi.

Ngoài ra, đừng quên tiết kiệm đấy nhé. Bởi tiết kiệm cũng là một cách kiếm tiền, làm giàu hiệu quả. Qua một thời gian, bạn sẽ bất ngờ với những thu hoạch của mình đấy.

10. Tuổi Dậu: Chậm mà chắc

Chiến lược tăng tiến tài sản cho người tuổi Dậu vào mùa Đông năm nay chính là chậm mà chắc. Thời điểm này, tài lộc của bản mệnh có dao động khá rõ, lên xuống thất thường, tiền vào tay trái nhưng lập tức đi ra bằng tai phải.

Bạn rất khó giữ được tiền, dù nhìn ra được nguy cơ nhưng lại khó để thay đổi. Điều này còn khiến trạng thái tinh thần của Dậu trở nên khá bất ổn và hoang mang.

Vậy nên chuyên gia đã khuyên rằng, con giáp này dù có muốn kiếm tiền đến đâu cũng chớ nên vội vàng. Thực tế, làm giàu từ từ tuy không thú vị và không tạo được sự hăng hái nếu không phải là người có đủ kiên nhẫn, nhưng nó lại có thể đảm bảo khoản tiền kiếm được rất bền vững và lâu dài.

Các chiến lược làm giàu nhanh chóng thường mang một mức độ rủi ro khó chịu hoặc chỉ là những trò gian lận. Bạn có thể mất mọi thứ nếu không cẩn thận.

Ngoài ra, điềm báo tử vi còn cho thấy ở nơi làm việc có tiểu nhân đang tìm cách cản trở tuổi Dậu, khiến rắc rối của bạn ngày càng thêm. Càng những lúc như vậy càng không được hành động bốc đồng, giữ thái độ dĩ hòa vi quý sẽ hạn chế được rất nhiều điều xui xẻo.

11. Tuổi Tuất: Nhanh tay giành lấy

Thực chất tài lộc của tuổi Tuất không quá lý tưởng trong những tháng mùa Đông năm nay. Dù là phương diện quản lý tài chính hay đầu tư đều tiềm ẩn rủi ro khá lớn.

Bạn sẽ cần phải tự cân nhắc vào năng lực của bản thân và hoàn cảnh thực tiễn để đưa ra lựa chọn thích hợp. Nếu thấy có cơ hội tốt thì hãy nhanh tay giành lấy, đừng quá do dự hay sợ hãi. Điều trực giác mách bảo đôi khi sẽ đem đến cho bạn nhiều thu hoạch bất ngờ.

Tuổi Tuất không phải là người dễ dàng đầu hàng, nhưng có đôi khi bạn có quá nhiều lo lắng thừa thãi và không cần thiết. Chính vì sự do dự này nên không ít lần đã tự tay bỏ lỡ cơ hội gần như là mười mươi.

Sau những lần như vậy, cảm giác hối tiếc xâm chiếm giày vò tâm trí bạn. Nếu không muốn cảm giác khó chịu tương tự lặp lại, lần này hãy chớp thời cơ thật nhanh nhé. Có như vậy Tuất mới sớm cải thiện được tài chính của mình.

12. Tuổi Hợi: Án binh bất động

Mùa Đông này tài lộc của người tuổi Hợi khá bình ổn. Bạn vẫn thu về vài khoản lợi nhỏ, nhưng nếu mong đợi các khoản lớn hơn thì e rằng đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp.

Tuy nói là khoản nhỏ nhưng cũng đủ để bản mệnh giải quyết không ít muộn phiền lo toan về tiền bạc trước đó. Đây là một trạng thái không tồi nên hãy cứ tận hưởng nó.

Công việc cũng không có vấn đề nào đáng lo ngại. Bạn chỉ cần giữ thái độ khiêm tốn khi đối nhân xử thế, công việc hanh thông thì tài lộc ắt sẽ có cải thiện. Khi sự nghiệp của bạn diễn ra như ý muốn, bạn sẽ ngày càng có động lực cố gắng hơn.

Một số người muốn tranh thủ thay đổi công việc trước khi kết thúc năm, nhưng có thể đây chưa phải thời điểm thích hợp. Cuối năm thị trường việc làm không có quá nhiều lựa chọn tốt cho bạn, vậy nên tốt nhất bạn nên án binh bất động, chờ thời cơ vào năm sau.

Trong 7 ngày tới, sự nghiệp của 3 con giáp này thăng tiến vượt bậc, tiền tài rộng mở, cuộc sống viên mãn

Trong 7 ngày còn lại của tháng 3, những con giáp này sẽ được Thần Tài gõ cửa, may mắn kéo đến, tiền vào như nước, muốn nghèo cũng khó.

Hãy tận hưởng 7 ngày sung sướng này của mình nhé!

Tuôi Thin

Những người tuổi Thìn có nhiều tham vọng, luôn khát khao thành công và sớm xác định mục tiêu từ khi rất trẻ. Ho sẽ làm việc không mệt mỏi vì tương lai trong suốt cuộc đời. Năm 2021, tuôi Thin sẽ có cơ hội tốt để thê hiên ban thân, sư nghiêp phat triên tương đôi suôn se.

Đăc biêt trong 7ngay tơi, tuôi Thin se được quý nhân giúp đỡ, lam ăn thăng tiến chóng mặt, phát triển nhanh, tài lộc dồi dào. Ho se thanh công ca vê tinh lân tiên.

Tuôi Ngo

Trong sư nghiêp, tuôi Ngo tưng bươc gây dưng lam nên cơ đô, du chi băng hai ban tay trăng. So với những con giáp khác, những người tuổi Ngo kha thanh công va không muôn thua thiêt ai.

Trong 7 ngày tới, sự nghiệp của 3 con giáp này thăng tiến vượt bậc, tiền tài rộng mở, cuộc sống viên mãn - Hình 1
Tư vi hoc dư bao, trong 7 ngay tơi, sư nghiêp tuôi Ngo se siêu tốt, công việc hanh thông.

Tư vi hoc dư bao, trong 7 ngay tơi, sư nghiêp tuôi Ngo se siêu tốt, công việc hanh thông, tài lộc thịnh vượng, quỹ ngân khố tăng vọt. Kê tư đây bạn sẽ trở nên giàu có và thịnh vượng.

Tuôi Dậu

Người tuổi Dậu luôn biết cách tạo dựng sự nghiệp từ rất sớm, nên còn rất trẻ có số lam quan, đươc thăng quan tiên chưc sơm.

Trong 7 ngày tới, tuôi Dậu đươc dư bao tài lộc lên cao, chuyện vui liên tiếp keo đên, tiên tiêu rủng rỉnh. Ban co thê tậu nhà tậu xe theo y muôn. Nhin chung, đây la cơ hôi tôt đê tich trư tiên bac cho tương lai sau nay.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Thiết kế Cano điều khiển như... máy bay, thợ máy Việt được khen ngợi hết lời08:28Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu
20:18:33 27/11/2021
Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!
13:01:28 27/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021
Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới
12:43:51 27/11/2021
10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó
08:12:54 28/11/2021
Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để
12:16:28 28/11/2021
Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn
07:20:55 28/11/2021
Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo
07:25:20 28/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Đúng 8 ngày tới, 3 con giáp có số hưởng phú quý vinh hoa, phát tài không ngừng nghỉ, hốt trọn tài lộc
08:10:28 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng
06:22:02 29/11/2021
Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung
07:49:40 29/11/2021
Lindsay Lohan đính hôn lần thứ hai ở tuổi 35
06:29:01 29/11/2021
Kim Duyên nhập cuộc Miss Universe, nhan sắc chìm giữa rừng hoa
08:20:52 29/11/2021

Tin mới nhất

Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa

06:58:05 29/11/2021
Sắp kết thúc tháng 10 ÂL, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời trong thời gian sắp tới

Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại

06:57:11 29/11/2021
Là một trong những con giáp phát tài trong tháng 11 ÂL, bạn sẽ kiếm về được cho mình và gia đình bộn tiền

99 ngày đại phú cận kề, 3 con giáp cuộc sống khởi sắc, công việc đột phá bất ngờ, tình duyên cũng nồng thắm, lên hương

06:56:23 29/11/2021
99 ngày tới, 3 con giáp may mắn đón chuỗi ngày đại phú, đại quý, làm gì cũng lên hương, chạm đỉnh

Đúng 14 ngày tới, 3 con giáp này được thần Tài ‘yêu chiều’, làm 1 vốn được 4 lời, vượng phát bất ngờ

06:55:27 29/11/2021
Tử vi học có nói, đúng 14 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây được thần may mắn gọi tên, công việc ngày một hanh thông, làm một vốn, bốn lời

Vào 18h ngày 30/11, top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận kẻ gian quấy phá, tiền mất tật mang, sự nghiệp tiêu tán

06:54:43 29/11/2021
Vào 18h ngày 30/11, 3 con giáp xui xẻo nên hạn chế tiêu xài phung phí vì sắp bước vào đợt đại hạn lớn nhất trong năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp bứt tốc về đích, ghi điểm trong mắt cấp trên, công danh rạng rỡ

06:53:54 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp may mắn thành công hơn người, hốt trọn tài lộc cuối tháng

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích

23:03:37 28/11/2021
Con gái luôn theo đuổi cái đẹp, mặc dù xã hội luôn phát triển và thay đổi không ngừng nhưng cái đẹp luôn có những thứ gần như không thay đổi

Trắc nghiệm: Bạn có nổi bật trên tình trường không?

23:03:08 28/11/2021
Khi nổi bật trên tình trường, bạn thường cảm thấy hơi ngượng ngùng khi phải đối mặt với nhiều người theo đuổi. Bạn không biết phải đối mặt hay giải quyết những vấn đề này như thế nào

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn

23:02:23 28/11/2021
Người tuổi Tý có mệnh vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì họ cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Một phần cũng nhờ con giáp này có tài ứng biến linh hoạt, có năng lực làm việc và biết san bằng mọi khó khăn, trở ngại...

Có thể bạn chưa biết: Thái độ của bạn đối với công việc phản ánh thứ bậc hiện tại của bạn trong xã hội

23:01:57 28/11/2021
Nhân phẩm là một khái niệm rất trìu tượng, không thể nhìn thấy cũng chẳng thể chạm vào, nhưng nó thực chất có tồn tại

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ cách bạn cảm nhận và tư duy trong cuộc sống

22:57:40 28/11/2021
Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt người đàn ông, thì bạn là người có khả năng lùi lại trước những tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tìm cách trốn tránh hay bỏ đi

Chọn điểm đến mơ ước để 'hạ cánh' an toàn khi mất phương hướng

22:54:29 28/11/2021
Lựa chọn điểm đến muốn ghé tới nhất, hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình

Ai sinh vào khung giờ hoàng kim này đều có cuộc sống giàu có sung túc, đặc biệt bước sang năm 2022 mọi thứ sẽ nâng lên tầm cao mới

21:11:02 28/11/2021
Trời sinh những người sinh vào khung giờ vàng này có tấm lòng nhân hậu, hiền lành và biết thương người. Có đôi khi họ còn thương người khác hơn thương chính bản thân mình, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân bên cạnh

Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau

21:07:02 28/11/2021
Tử vi học có nói, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống tuổi Thân có nhiều biến động, mọi nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua sẽ đều được đền đáp xứng đáng, đặc biệt về phương diện tài chính sẽ có chuyển biến tích cực bất ngờ

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

17:53:37 28/11/2021
Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm

17:53:26 28/11/2021
Tuần mới của Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhõm, do đó bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Đối diện với bất cứ vấn đề nào, cung hoàng đạo này cũng hãy giữ tinh thần thoải mái và tự tin, do đó bạn luôn gặt hái được sự thành cô...

Xây tường rào mà phạm phải 3 điều kiêng kỵ này bảo sao gia đình lục đục, may mắn tiêu tan, ‘tiền mất tật mang’

13:06:54 28/11/2021
Trong phong thủy một ngôi nhà bị che hết ánh sáng không tốt cho phong thủy, dễ tạo cảm giác âm u, thiếu dương khí. Bên cạnh đó, về khoa học nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh nắng dễ bị đau ốm

7 đồ vật cản trở tài lộc, khiến vợ chồng suốt ngày tranh cãi, tiền bạc đội nón ra đi, thấy phải vứt đi ngay

13:00:44 28/11/2021
Tuy nhiên, bạn nên treo gương một cách hợp lý và không nên treo quá nhiều gương kính trong nhà mình. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì gương chính là cầu nối giữa người âm và cõi dương gian

Bất ngờ không tưởng, nửa đầu tháng cuối năm 3 con giáp hốt tiền hốt bạc, gom hết may mắn trong thiên hạ về nhà

07:20:13 28/11/2021
Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn có tính cách rất mạnh mẽ, cẩn thận, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, bản mệnh luôn phát hiện ra đâu là những mối đầu tư hữu ích mình nên cố gắng hết sức để dành được những mối làm ăn có lời ấy

Trong 4 ngày tới, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước lên hương phất thành đại gia

07:19:45 28/11/2021
Đặc biệt, trong thời gian sắp tới rất thích hợp cho những tuổi Tuất làm kinh tế kí kết hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành cô...

Mùa đông sang, hái lộc vàng, 3 con giáp này ăn nên làm ra, chẳng mấy chốc mà tiền bạc đầy túi

07:19:14 28/11/2021
Điều này sẽ giúp bạn thu hồi vốn và bảo toàn được tài chính của mình. Hơn nữa, con đường tài lộc của người mệnh Thủy tuổi Hợi thuộc kiểu ăn chắc mặc bền, không vội vàng được. Cho nên, bạn cũng cần kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi để xuốn...

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp được Thần Tài hỗ trợ nồng nhiệt, phú quý cát tường

06:59:08 28/11/2021
Những người tuổi Tuất trời sinh thông minh, lanh lợi, có ý chí hơn người nên thường họ có sự nghiệp phát triển rực rỡ đi lên không ai sánh kịp. Theo như dự đoán, tuổi Tuất có cơ hội tiến triển nhanh trên con đường quan lộ của mình

Có thể bạn quan tâm

Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 

Hài hước

09:28:53 29/11/2021
Trái gió trở trời, ho có cái làm con giật mình mà bị vợ mắng kinh quá!, Husky said

Ok So Ri - Mỹ nhân trả giá đắt vì ngoại tình với trai trẻ, suýt “bóc lịch” trong tù và cái kết

Sao châu á

09:26:12 29/11/2021
Câu chuyện của nữ diễn viên Ok So Ri cho đến hiện tại vẫn là chủ đề gây tranh cãi mỗi khi được nhắc đến

Lo ngại biến chủng Omicron, thêm nhiều quốc gia áp dụng hạn chế du lịch

Thế giới

09:22:30 29/11/2021
Australia, Canada, Thái Lan là một trong những quốc gia mới nhất hạn chế du khách đến từ các nước thuộc miền nam châu Phi vì lo ngại biến chủng Omicron đang nổi lên

Toyota Corolla 2022 ra mắt, thêm phiên bản cao cấp hơn

Ôtô

09:22:09 29/11/2021
Toyota Corolla 2022 tại châu Âu chính thức ra mắt, bổ sung màu sắc và mâm xe mới và thêm phiên bản đặc biệt Toyota Corolla TREK Special Edition

Phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải nhớ '3 không' khi đắp mặt nạ, nếu không thì dù có đắt tiền đến đâu cũng vô ích

Làm đẹp

09:19:29 29/11/2021
Đắp mặt nạ là một trong những cách chăm sóc da ít tốn kém mà lại rất hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất cứ loại mặt nạ nào, vào bất cứ thời điểm nào và dùng mặt nạ trong bao lâu tùy thích

Việt Nam cần làm gì để đối phó với biến thể Omicron?

Sức khỏe

09:17:46 29/11/2021
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Anh là Giám đốc Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock tại Việt Nam, trưởng nhóm F5. Nhóm này gồm các chuyên gia đa ngành tập hợp thông tin có bằng chứng khoa học về Covid-19, nhằm đưa ra các khuyến cáo phòng chống d...

Angelina Jolie bị soi mặc đồ trái khoáy với các con, chiếc quần cô sử dụng chẳng khác nào đồ ngủ

Phong cách sao

09:16:51 29/11/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie gây thất vọng cho người hâm mộ khi mix trang phục xuống phố cùng hai cô con gái

Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở

Chuyện lạ

09:16:47 29/11/2021
Xác ướp của một cậu bé 1 tuổi được tôn thờ như một vị thần sở hữu năng lực siêu nhiên, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 

Clip hay

09:15:20 29/11/2021
Phù thủy bida lỗ Efren Reyes tái hiện lại pha ghi điểm ngắm bi cái vào lỗ 10 để ăn bi lỗ góc năm xưa khiến nhiều người xem trầm trồ

Bài giảng E-learning trên cao nguyên đá

Học hành

09:13:57 29/11/2021
Công tác tại vùng đặc biệt khó khăn của huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, cô Lương Thị Tuyết - người Tày đã nỗ lực tạo nên các bài giảng E-learning sống động. 

Loạt Lamborghini Huracan của đại gia Việt sẽ chưa trở thành 'đời cũ' nhờ thông báo này

Siêu xe

09:12:07 29/11/2021
Có vẻ Lamborghini Huracan hay chính xác hơn là những phiên bản đặc biệt mới của mẫu xe này sẽ là cầu nối cho khoảng lặng giữa 2 thế hệ Aventador

Làn sóng 'giải cứu Thùy Tiên' thành công, váy bán kết bị hủy

Sao việt

09:11:43 29/11/2021
NTK Nguyễn Minh Tuấn mới đây xác nhận trang phục bán kết của Thùy Tiên sẽ được thay đổi