Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng!

Kiếm tiền bạt mạng cũng không giàu bằng lận lưng những lời khuyên tài chính thiết thực cho mỗi giai đoạn cuộc đời sau.

Tiền bạc không phải là tất cả, nhưng nó vẫn là một công cụ rất quan trọng trong cuộc sống. Nhất là khi bạn sắp sửa trải qua những thay đổi lớn, ảnh hưởng nhiều đến tương lai sau này như xin việc, đổi chỗ làm, lập gia đình, sinh con

Chưa kể, thông thường trong mỗi căn nhà, phụ nữ luôn là người “tay hòm chìa khóa” – nắm giữ mọi thui chi. Thế nên dù ở bất cứ độ tuổi nào, chuyện hiểu về tiền bạc, có cái nhìn đúng đắn cũng như lên kế hoạch cho những mục tiêu lớn không bao giờ là thừa thãi với hội chị em.

Dưới đây là những lời khuyên tài chính thiết thực cho mỗi cột mốc cuộc đời mà bất cứ cô gái nào cũng cần biết qua.

1. Lần đầu đi làm

Lần đầu đi làm hầu như ai cũng chỉ bận tâm đến mức lương mà công ty đưa ra. Song, đấy không hẳn là thu nhập chính thức của bạn bởi bạn sẽ còn phải trừ đi những loại thuế phí khác trước khi cầm được tiền vào tay. Tốt nhất bạn nên xem xét kỹ con số này là bao nhiêu để bắt đầu có những kế hoạch tài chính.

Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị quỹ khẩn cấp cho mình. Con số ban đầu có thể là 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu… tùy theo thu nhập của bạn. Sau đó nên nâng dần lên cho đến 10 triệu, 20 triệu hoặc bằng 3 – 6 tháng lương của bạn. Chỉ khi có một khoản backup như thế này, bạn mới có thể yên tâm mình sẽ ổn, không rơi vào khủng hoảng tài chính nếu có sự cố xảy ra.

Khi đã đi làm và có lương, ngoài backup cho cuộc sống – nợ nần là thứ tiếp theo bạn cần giải quyết. Tập trung xử lý những khoản nợ có lãi suất cao rồi đến những món nợ lặt vặt, sau khi trả hết nợ các gánh nặng tài chính của bạn cũng sẽ nhẹ đi rất nhiều.

Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng! - Hình 1

2. Thay đổi chỗ làm

Khi bạn có một công việc mới, đồng nghĩa thu nhập cũng sẽ có ít nhiều thay đổi nên phải hoạch định lại toàn bộ kế hoạch tài chính. Hãy bắt đầu xem xét thu nhập chính thức, các khoản chi thiết yếu thay đổi ít nhiều với môi trường mới. Kiểm tra các loại bảo hiểm, chuyển đổi hoặc mua thêm nếu cần thiết. Tiếp đến, giai đoạn này bạn cũng nên nghĩ dần đến việc để dành và tiết kiệm cho những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn của cuộc đời.

Nếu thu nhập của bạn có sụt giảm, hãy siết chặt các khoản chi để đảm bảo cuộc sống không quá khó khăn, vất vả trong thời gian sắp tới. Nếu thu nhập bạn tăng, hãy cố giữ nguyên mức sống cũ và dành thêm nhiều tiền cho tiết kiệm, đầu tư.

Video đang HOT

Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng! - Hình 2

3. Sắp sửa bước vào hôn nhân

Hôn nhân là cột mốc quan trọng bất nhất đời người, không chỉ các khía cạnh của cuộc sống mà tài chính cũng thay đổi hoàn toàn. Nếu trước đây bạn chỉ phải lo lắng cho bản thân giờ đây trách nhiệm về tài chính sẽ được san sẻ, gánh gồng cùng nửa kia.

Hãy cố thẳng thắn, minh bạch trong chuyện tiền bạc trước khi kết hôn để tránh hết những mâu thuẫn về sau. Hai bạn cần ngồi xuống trao đổi về các thói quen chi tiêu, mức thu nhập, nợ nần, số tiền tiết kiệm hay mục tiêu tài chính tiếp theo. Tiếp đến, hãy nói chuyện về những quan điểm của cả hai trong tiền bạc, từ đó bạn và chồng của mình hoàn toàn có thể học hỏi, thêm kinh nghiệm từ cách chi tiêu khôn ngoan của đối phương.

Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng! - Hình 3

4. Chuẩn bị sinh con, nuôi nấng con cái

Chi phí nuôi dạy một đứa trẻ là không hề nhỏ. Ngay từ khi mang thai bạn đã phải cân nhắc mình sẽ sinh ở bệnh viện nào, gói dịch vụ bao nhiêu tiền… cho phù hợp với tài chính gia đình nhất. Sau đó những chi phí cố định hằng tháng như sữa, tã, quần áo, chăm sóc y tế và loạt khoản chi lặt vặt mỗi ngày đều nên được ước lượng từ trước.

Việc này sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn, bỡ ngỡ khi đón thành viên mới trong gia đình. Đồng thời đây cũng là cách để các mẹ bỉm nhẹ gánh suy nghĩ, tránh xa được trầm cảm sau sinh.

Lời khuyên về TIỀN BẠC trong 5 giai đoạn quan trọng của cuộc đời một cô gái: Cái cuối đau nhưng đúng! - Hình 4

5. Ly hôn

Có những điều không ai mong muốn nhưng chúng vẫn xảy đến, không chỉ phải chấp nhận và vượt qua mà chúng ta cũng cần chuẩn bị rất nhiều thứ để có thể bước tiếp trên con đường còn lại.

Ở giai đoạn này, bạn cần đưa ra những quyết định đúng đắn, xây dựng và làm chủ tài chính riêng của mình. Hãy lập ngân sách chi tiêu, quỹ khẩn cấp, khoản tiết kiệm và hàng loạt những mục tiêu tài chính mới. Đảm bảo tiền bạc sau khi chia ly vẫn được minh bạch rõ ràng, tách biệt “của anh” và “của tôi” càng sớm càng tốt.

Ảnh: Tổng hợp

Cô gái 27 tuổi tiết kiệm được gần 700 triệu trong 3 năm nhờ áp dụng 4 cách này

"Mỗi năm được tăng lương hoặc thăng chức, tôi sẽ tự động phân bổ số tiền đó vào khoản tiết kiệm", Erica Leresche (27 tuổi) chia sẻ.

Cô gái 27 tuổi tiết kiệm được gần 700 triệu trong 3 năm nhờ áp dụng 4 cách này - Hình 1

Khi nói đến vấn đề tiền bạc, Erica Leresche (27 tuổi) rất nghiêm túc. Trong ba năm qua, cô đã tiết kiệm được 30.000 đô la (682,7 triệu). Thu nhập của cô mỗi năm là 50.000 đô la (1,1 tỷ). Erica Leresche là một ứng viên trong cuộc khảo sát về tài chính năm 2021. Cô nằm trong top những người được gọi là "tiết kiệm" vì có thể tối đa hóa khoản tiết kiệm hàng năm ít nhất 15% tiền lương.

Leresche đang sử dụng 20% thu nhập của mình cho mục tiêu tiết kiệm để nghỉ hưu. Năm 2021, cô đã tiết kiệm được 19.500 đô la (443 triệu) vào khoản này. Leresche cho rằng kết quả này là do cô được nuôi dạy từ nhỏ.

Gia đình cô đã trải qua một số bất ổn về tài chính, bao gồm cả thời gian họ không có nơi ở. "Khi tôi còn nhỏ, khoảng 3 tuổi, cha mẹ tôi chuyển đến một khu vực khác và không có việc làm. Chúng tôi đã sống trong cảnh vô gia cư trong khoảng tám tháng".

Leresche cũng đã chứng kiến cha mẹ của mình phải vật lộn với vấn đề tài chính như thế nào vì họ "không có bất kỳ loại tiết kiệm hưu trí nào". Điều đó đã dạy cho cô biết cuộc sống cần tới kế hoạch tài chính như thế nào. Thậm chí cách đây 1 tháng, mẹ của Leresche còn mắc covid 19 và phải nằm viện hơn 1 tháng. Tiền viện phí lên tới nửa triệu đô (11,3 tỷ). "Bạn thực sự không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra ".

Tất cả những điều này khiến tôi muốn bản thân rèn luyện một thói quen chi tiêu và tiết kiệm. "Tôi cố gắng cắt giảm chi phí chi tiêu liên tục để thử thách bản thân," Leresche nói. Dưới đây là bốn mẹo để cô tự thiết lập cho mình sự ổn định tài chính.

Cô gái 27 tuổi tiết kiệm được gần 700 triệu trong 3 năm nhờ áp dụng 4 cách này - Hình 2

1. Tạo một loại thuế áp đặt lên bản thân

Leresche tự đánh thuế bản thân mình bằng cách: Bất kể số dư thẻ tín dụng là bao nhiêu vào cuối tháng, cô sẽ trả hết số tiền đó và sau đó gửi một số tiền tương đương 10% vào khoản tiết kiệm.

Ví dụ: Nếu bảng sao kê thẻ tín dụng của Leresche là 300 đô la (6,8 triệu), cô ấy sẽ trả hết số tiền đó cộng với khoản tiền 10% là 30 đô la (682k) vào tài khoản tiết kiệm. Cách này giúp tăng tiền tiết kiệm, giảm nhu cầu chi tiêu vì tâm lý không muốn phải trả thêm tiền vào cuối tháng.

2. Không tước đi những thứ cô yêu thích

Khi tìm cách giảm chi phí nhưng cũng đừng tước đoạt những thứ quan trọng. Thay vào đó, Leresche tìm một chi phí ít ảnh hưởng tới hạnh phúc của bản thân và cắt giảm khoản đó. "Tôi thực sự yêu thích cà phê Starbucks, vì vậy tôi sẽ mua một ly cà phê vào buổi sáng. Nhưng tôi sẽ nấu bữa trưa của mình ở nhà và mang đi".

3. Đừng rơi vào "lạm phát lối sống"

Lạm phát lối sống xảy ra khi mức sống của một cá nhân được cải thiện do thu nhập tăng lên và những thứ trước đây được coi là xa xỉ lại trở thành những nhu cầu thiết yếu. Sự gia tăng thu nhập cá nhân khả dụng có thể xảy ra thông qua việc tăng thu nhập hoặc giảm chi phí.

Một đặc điểm nổi bật của lối sống này là sự thay đổi trong suy nghĩ và hành vi, coi việc chi tiêu cho các mặt hàng không quan trọng là một quyền chứ không phải là một sự lựa chọn. Điều này có thể được nhìn thấy trong thái độ cho rằng "mình xứng đáng với điều đó", thay vì nghĩ đến những cơ hội mà việc tiết kiệm tiền sẽ mang lại.

Cô gái 27 tuổi tiết kiệm được gần 700 triệu trong 3 năm nhờ áp dụng 4 cách này - Hình 3

Leresche đã làm việc tại Oregon State Credit Union trong sáu năm và trong thời gian đó, thu nhập của cô đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, cô không để điều đó ảnh hưởng đến số tiền mình chi tiêu. "Thu nhập của tôi đã tăng hơn gấp đôi nhưng vẫn giữ mức chi tiêu như ban đầu. Mỗi năm khi được tăng lương hoặc thăng chức, tôi sẽ tự động phân bổ số tiền đó vào khoản tiết kiệm".

4. Ưu tiên cho các khoản chi dài hạn

Leresche nói: Có rất nhiều kỳ vọng mà người khác có thể đặt vào bạn, nhưng điều quan trọng là phải quyết định xem bạn muốn gì trong dài hạn và bạn sẽ chi trả như thế nào.

Khi chọn chuyên ngành đại học Leresche cũng đã chọn một con đường sự nghiệp được trả lương cao hơn so một nghề mà cô ấy đam mê: "Tôi yêu nghề làm vườn và nghiên cứu sinh học, nhưng công việc hiện tại lại có mức lương cao hơn rất nhiều".

Dù bạn làm gì, cũng đừng để những ưu tiên của người khác thay thế ưu tiên của bạn. "Ưu tiên và quyết định những gì bạn muốn và chỉ những gì bạn muốn vì quyết định của bạn cũng sẽ chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn mà thôi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dọn bàn thờ Tết: Nên làm trước hay sau lễ cúng ông Công ông Táo để bề trên hài lòng, gia đình yên ấm?
15:46:15 24/01/2022
Mẹo bảo quản nấm rơm 10 ngày vẫn tươi ngon như mới: Chị em ghim ngay để khỏi cần đi chợ ngày Tết!
06:56:40 25/01/2022
Biệt thự hiện đại 3 tầng ở Nha Trang che nắng bằng 'rèm' dây leo
15:40:08 25/01/2022
Ngắm khu vườn ở Sài Gòn chỉ 50m² mà quanh năm sai trĩu khiến ai cũng phải "mắt tròn mắt dẹt" thán phục
08:02:01 25/01/2022
Dùng bình siêu tốc mà không ghim ngay cách vệ sinh này thì chẳng khác nào đang nuôi ổ vi khuẩn!
05:22:11 26/01/2022
Mẹ đơn thân dựng nhà vườn nghỉ dưỡng 350 triệu đẹp như homestay tặng con trai
13:00:30 25/01/2022
Tập ngay 7 thói quen này để những tình huống khẩn cấp trở nên dễ dàng, số 5 đặc biệt hữu ích với hội cận thị
14:43:55 24/01/2022
Vì sao người Nhật không bao giờ đặt toilet chung với nhà tắm dù diện tích nhỏ xíu?
22:43:39 24/01/2022
Thiết kế căn hộ nhà ở xã hội 63m² tại Nha Trang, diện tích nhỏ nhưng tối giản theo tone trung tính quốc dân
08:46:52 24/01/2022
Trang trí trần mang vẻ đẹp sinh động vào phòng tắm
11:18:15 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'
23:27:50 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi diện bikini nằm thả dáng như nàng tiên cá, dân tình "xỉu ngang" vì 7749 biểu cảm dễ thương hết nấc!
23:21:34 25/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022
Căn bệnh khiến Lưu Diệc Phi chịu nhiều đau đớn suốt hơn 10 năm
22:08:39 25/01/2022
Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng
23:55:52 25/01/2022
Hoa hậu đình đám Vbiz cúng ông Công ông Táo bằng bún đậu
22:40:15 25/01/2022

Tin mới nhất

Khu vườn nhỏ dịu dàng nét xuân của cô giáo tiếng Anh

06:08:23 26/01/2022
Một khu vườn được thiết kế để ghi dấu lại những ngày thơ ấu êm đềm, một giấc mơ hiện hữu giữa đời thực với khung cảnh yên bình khiến ai nấy khi ngắm nhìn đều muốn nán lại thật lâu để cảm nhận được bài ca cuộc sống còn những nốt lặng dịu...

Hảo sáng kiến: Ám ảnh lau chùi đồ gỗ chạm trổ mỗi dịp Tết, dân tình nảy ra ý tưởng dùng máy tăm nước để vệ sinh, có nhà nào "test" thử chưa ạ

06:01:29 26/01/2022
Các cao nhân có kinh nghiệm lâu năm trong khoản vệ sinh bàn ghế gỗ mau vào kiểm chứng độ hiệu quả của máy tăm nước nào

Ngôi nhà của những giai điệu bình yên

15:36:56 25/01/2022
Một không gian được thiết kế cho gia chủ yêu âm nhạc, vì vậy mỗi ngóc ngách dường như ẩn chứa những giai điệu ngọt ngào

Quy tắc phong thuỷ bày mâm ngũ quả ngày Tết

15:32:30 25/01/2022
Mâm ngũ quả tượng trưng cho ngũ hành, là thứ không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết của các gia đình Việt. Việc chọn lựa, bày biện các loại quả sao cho chuẩn phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm mới

Gần đến Tết, các cao thủ chơi hoa dồn dập khoe toàn "siêu phẩm": Tuyết mai vẫn chưa hết hot, thược dược phủ sóng mọi mặt trận

15:29:38 25/01/2022
Tết này chơi hoa gì có lẽ là câu hỏi khiến nhiều gia chủ đau đầu trong thời điểm này. Vậy thì mời các bác lao vào học hỏi ngay member của yêu bếp nghiện nhà để xem dân tình khoe siêu phẩm hoa Tết năm nay nhé

5 điều phải làm trước khi về quê ăn Tết, quên 1 thứ thôi cũng dễ để lại hậu quả khó lường

15:18:44 25/01/2022
Chỉ còn ít lâu là đến Tết Nguyên đán, vì vậy, có lẽ nhiều người đang rục rịch sắp xếp đồ đạc để trở về đón Tết với gia đình

Nhà ống tuy 2 mà 1 ở Hà Nội, cửa sổ mô phỏng tàu ngầm

13:05:01 25/01/2022
Căn nhà ống được xây dựng dựa trên nhu cầu để ở kết hợp làm việc, trong đó bao gồm cả thiết kế một phòng ngủ giống căn hộ studio phục vụ cho người cao tuổi. 

Bạch tuyết mai - cây cảnh mang sung túc vào nhà trong dịp Tết Nhâm Dần 2022

10:27:52 25/01/2022
Không chỉ những cành hoa trắng nhỏ li ti xinh xắn được săn lùng mà những người sành cây cảnh hiện đang săn lùng bạch tuyết mai dạng bonsai để giúp không gian sống ngày Tết trở nên ấm cúng, sang trọng hơn

Thích mê căn nhà cấp 4 với thiết kế "siêu đỉnh", cộng thêm có góc sân vườn cực chill

06:53:21 25/01/2022
Căn nhà cấp 4 với phong cách tối giản, nhẹ nhàng mang đến cho người dùng cảm giác như đang được nghỉ dưỡng tại nhà

6 mẹo nhỏ giúp bạn chọn bưởi Diễn ăn Tết 10 quả thơm ngọt như 10

06:26:13 25/01/2022
Nếu chưa biết chọn bưởi Diễn chuẩn xịn, bà nội trợ Việt hãy nắm chắc mách nước của người chuyên bán bưởi Diễn 13 năm dưới đây để chọn 10 quả như 10 nhé!

Giật mình với 7 lỗi phong thuỷ nhà bếp khiến Táo quân phật ý, dù khấn vái thế nào tiền tài, may mắn cũng không tới

22:37:57 24/01/2022
Trong lúc ông Công ông Táo đi vắng, các gia chủ hãy kiểm tra xem mình có mắc lỗi phong thuỷ nhà bếp nào không

Thưởng Tết phải tiêu thế nào để càng tiêu lại càng nhiều tiền hơn?

14:18:40 24/01/2022
Năm hết Tết đến là thời điểm mà những ai đã đi làm đều rất mong chờ, bởi lẽ đây là thời điểm họ sẽ nhận được khoản tiền thưởng Tết sau 1 năm làm việc vất vả. Về cách sử dụng khoản thưởng Tết này thì mỗi người lại có một cách riêng

Mua thịt bò khô nhâm nhi ngày Tết nếu nhận thấy có các dấu hiệu sau chứng tỏ đã thấm đẫm hương liệu, nguy cơ làm giả từ thịt lợn bệnh, phổi bò cực cao

13:45:33 24/01/2022
Nhu cầu cao dịp Tết, không thiếu các gian thương vẫn làm giả thịt bò khô từ các loại thịt như thịt lợn sề, thịt lợn bệnh bị chết. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn có thể căn cứ vào 6 dấu hiệu dưới đây

Cách đặt bàn làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến và 'tiền vào như nước'

12:17:26 24/01/2022
Bên cạnh chuyên môn, vị trí và hướng đặt bàn làm việc là hai yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho gia chủ có được thành công trong công việc. 

Nhà ống thiết kế không gian mở, lấy sáng từ ô thoáng

10:12:31 24/01/2022
Ngôi nhà ống 3 tầng với tum giúp không gian rộng mở, tăng diện tích sử dụng. Đồng thời ánh sáng, gió trời được lấy qua các ô thoáng

5 cách trang trí nhà tác dụng chủ yếu là khiến bạn “hết hơi” khi dọn dẹp, sắp xếp

08:39:21 24/01/2022
Có những thiết kế, trang trí nhà cửa khá đẹp nhưng trong quá trình sử dụng thì lại chẳng tuyệt vời như tưởng tượng

Podcast "Dọn nhà đón Tết": Một bí kíp dọn dẹp tưởng chừng lãng phí nhưng lại giúp tiết kiệm được nhiều hơn bạn nghĩ

08:33:14 24/01/2022
Những ngày giáp Tết, ngoài không khí nô nức sắm sửa đồ đạc, chuẩn bị quà cáp, trang hoàng nhà cửa, lên kế hoạch ăn uống... tất cả chúng ta đều phải đối mặt với nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên: dọn nhà đón Tết

10 gam màu "chuẩn chỉnh" giúp căn bếp nhỏ trở thành điểm nhấn khó quên cho ngôi nhà

05:53:43 24/01/2022
Tạo một không gian nấu nướng bằng những gam màu tràn đầy cảm hứng, vui vẻ, thư thái sau mỗi ngày đi làm về là điều cần thiết để tránh cảm giác mệt mỏi cho những ai bước vào bếp

Ớn lạnh với những điều "xui tận mạng" do đặt 4 thứ này dưới gầm giường, Tết đến nơi gia chủ nào "lỡ dại" thì mau vứt bỏ

05:53:12 24/01/2022
Phòng ngủ là nơi tàng phong tụ khí, vì vậy gia chủ tuyệt đối không đặt những thứ này dưới gầm giường

Có thể bạn quan tâm

Đại mỹ nhân Trương Mẫn xuống sắc, mặt đơ cứng khó nhận

Sao châu á

07:04:22 26/01/2022
Nhiều người nhận xét không thể nhận ra nữ thần đình đám một thời Trương Mẫn bởi gương mặt thay đổi quá nhiều

COVID-19 tới 6h sáng 26/1: Pháp hơn nửa triệu ca nhiễm/ngày; Brazil 'nóng' trở lại

Thế giới

07:04:19 26/01/2022
Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm trên 2,4 triệu ca nhiễm mới và 7.200 ca tử vong. Nước Pháp dẫn đầu với trên nửa triệu ca nhiễm mới trong khi Brazil đang trở lại là điểm nóng lây nhiễm của thế giới

Tập đoàn Marriott ưu đãi ẩm thực cho hội viên

Ẩm thực

07:03:48 26/01/2022
Tham gia chương trình Câu lạc bộ ăn sáng của Tập đoàn Marriott International, hội viên Marriott Bonvoy có cơ hội thưởng thức ẩm thực giá chỉ 1.000 đồng

Ford Bronco Raptor ra mắt – Đỉnh cao sức mạnh và khả năng offroad đến từ Mỹ

Ôtô

07:00:35 26/01/2022
Phiên bản hiệu năng cao của mẫu xe đình đám Ford Bronco là Raptor đã chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ

NSND Thu Hà, hoa hậu Giáng My 'lão hoá ngược' tuổi ngoài 50

Sao việt

06:57:06 26/01/2022
NSND Thu Hà và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đăng ảnh đẹp yêu kiều trong tà áo dài. Ngoài 50 tuổi, họ vẫn trẻ đẹp bất chấp thời gian

Ninh Thuận hỗ trợ người dân hơn 1.500 tấn gạo trước Tết Nguyên đán

Đời sống

06:48:03 26/01/2022
Những ngày qua, 7 huyện, thành phố và 2 cơ sở bảo trợ xã hội tại tỉnh Ninh Thuận đã khẩn trương tiến hành cấp phát hơn 1.500 tấn gạo được Thủ tướng Chính phủ xuất cấp (không thu tiền) từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ kịp thời cho ngườ...

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

Trắc nghiệm

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Cận cảnh Ferrari 296 GTB được nâng cấp bởi DMC

Siêu xe

06:34:44 26/01/2022
Với gói độ từ DMC, mẫu Ferrari 296 GTB không chỉ nhìn đẹp hơn mà còn khỏe hơn bằng việc được gia tăng thêm 80 mã lực nâng tổng công suất kết hợp 888 mã lực (kết hợp cả động cơ V6 và mô tơ điện)

Lưng bố có vết đỏ xấu xí, con gái nhanh chóng dùng bút vẽ lên lưng, thành quả thu về ai cũng thán phục: Quá đỉnh!

Netizen

06:02:59 26/01/2022
Trước hành động này của cô con gái, người bố cũng phát hiện ra rằng con rất có năng khiếu hội họa

Man United vượt mặt Liverpool trong vụ mua Luis Diaz

Bóng đá thế giới

05:30:42 26/01/2022
Theo tạp chí FourFourTwo, Man United đang ở vị trí thuận lợi để chiêu mộ ngôi sao Luis Diaz từ Porto. Tiền đạo 25 tuổi được xem là Cristiano Ronaldo của bóng đá Colombia