Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công

Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để biết mình nên làm gì nếu muốn gặt hái thành công , khắc phục khó khăn.

Chỉ cần không bỏ cuộc thì bạn chắc chắn sẽ thu được kết quả đáng mừng.

1. Tuổi Tý

Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật . Làm việc gì bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vì cái lợi trước mắt mà bất chấp mọi việc.

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công - Hình 1

Khi gặp phải khó khăn, bạn cũng chớ nên vội vàng từ bỏ sự cố gắng, bởi nếu từ bỏ thì mọi công lao của bạn sẽ đổ sông đổ bể. Ngoài ra, bạn cũng có thể xin sự giúp đỡ của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Trong chuyện tình cảm, nếu muón hạn chế rắc rối, đề phòng kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ, cả bạn và người ấy đều cần tin tưởng vào đối phương hơn.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần chú ý kiềm chế cảm xúc, tránh để tình cảm cá nhân xen vào việc chung kẻo công việc gặp trở ngại, không được cấp trên tín nhiệm và đánh giá cao. Hãy bình tĩnh trong quá trình nhìn nhận và đánh giá sự việc, bạn sẽ dần tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, đừng ngại nêu ra những quan điểm, chính kiến của mình, bạn có thể góp phần đem lại một khoản lợi nhuận lớn cho tập thể.

Trong chuyện tình cảm, hai người đều nên hạ cái tôi của mình xuống, không nên khăng khăng làm mọi việc theo ý mình, trao đổi, thảo luận với nửa kia nhiều hơn, có như vậy thì khó khăn, rắc rối nào cũng sẽ qua.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần làm công ăn lương cần làm việc cẩn thận, chú ý hơn để tránh rơi vào thế thụ động, phạm sai lầm nghiêm trọng. Với người làm ăn kinh doanh, hãy tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ, có như vậy thì bạn mới tìm ra được hướng đi mới chính xác để thu về nhiều lợi nhuận.

Hãy giữ vững quan điểm của bản thân, đừng vội vàng từ bỏ khi nghe lời bàn ra tán vào của người khác.

Trên phương diện tình duyên, nếu người còn độc thân muốn mau chóng tìm được nửa kia thì cần mở lòng hơn trong quá trình giao tiếp, có tình cảm với ai cũng không nên e dè, chần chừ quá lâu. Xem thêm: 12 con giáp nữ nên cưới ai?

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần chú ý cách cư xử của bản thân, chớ vì nóng nảy mà nói ra những lời tổn thương người khác, gây tác động xấu đến công việc. Hãy luôn tập trung vào nhiệm vụ được giao nếu muốn hoàn thành tốt trọng trách mà lãnh đạo giao phó.

Trên phương diện tài lộc, đừng tin vào những lời rủ rê, lôi kéo của kẻ khác, đặc biệt nếu đó là cách kiếm tiền không cần tốn mồ hôi công sức. Muốn thực sự giàu có, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tâm huyết và trí tuệ, không thể “há miệng chờ sung” được.

Với người độc thân, hãy tích cực trong việc tiếp xúc, giao lưu với mọi người xung quanh, đừng khép mình trong thế giới riêng. Bạn nên cho những người thực sự quan tâm và chân thành với mình cơ hội để tiến đến gần hơn.

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần có thái độ nghiêm túc hơn mỗi khi bắt tay vào công việc, bởi chỉ có như vậy, bạn mới phát hiện ra được những lỗi sai tồn tại từ trước đó và có hướng khắc phục hợp lý.

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công - Hình 2

Hãy kiên trì với mục tiêu của mình, rồi bạn sẽ gặp được một vài cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, tạo thêm cơ hội được cất nhắc trong tương lai.

Trong chuyện vợ chồng, hai người đều nên học cách đặt mình vào vị trí của đối phương, không nên bắt người ấy răm rắp nghe theo sự sắp xếp của mình, bởi có thể quan điểm của bạn không thực sự chính xác đâu.

6. Tuổi Tị

Cuối năm 2021, người tuổi Tị có thể sẽ bị kẻ xấu bụng đặt điều nói xấu, gây ảnh hưởng không nhiều thì ít đến cảm xúc của bạn và cái nhìn của người khác, song hãy cứ bình tĩnh giải quyết, chớ nên nổi nóng, hành động thiếu cân nhắc, khiến mọi việc càng dễ dàng lâm vào bế tắc hơn.

Video đang HOT

Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, bạn nên thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của mình, rồi sự thực sẽ chứng minh ai là người đúng, người sai.

Với người làm ăn, bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư nếu không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo. Bạn cần tham khảo kĩ lưỡng các kênh thông tin đáng tin cậy, đồng thời hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hãy khiêm tốn học hỏi người khác nhiều hơn, bởi chỉ có cách ấy, bạn mới nhanh chóng tiến bộ, khắc phục được điểm yếu của mình.

Cuối năm, tài chính có dấu hiệu đi xuống, người làm đầu tư cũng tránh đưa ra quyết định vội vàng, trước khi có ý định rót vốn, bạn cần xác thực độ đáng tin cậy của thông tin.

Với cá cặp đôi, nhân lúc rảnh rỗi, bạn có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc với nửa kia, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Khi có một gia đình hạnh phúc, bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp.

8. Tuổi Mùi

Đôi khi người tuổi Mùi phải chịu sự nhòm ngó, xét nét của kẻ tiểu nhân. Chẳng ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, bạn nên bỏ qua những lời thị phi và cố gắng làm tốt việc của mình.

Dù có đạt được thành công nhất thời, bản mệnh cũng chớ nên kiêu ngạo, lơ là, để những thời cơ sau đó trôi qua đáng tiếc. Nếu quá dễ dàng hài lòng với những gì mà mình đạt được, bạn sẽ bị người khác vượt qua đấy.

Trên phương diện sức khỏe , có lẽ đây cũng là lúc bạn cần buông xuông những gánh nặng và dành thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Dù khó khăn có ập đến, bạn cũng không nên tự tạo thêm áp lực tinh thần cho chính mình.

9. Tuổi Thân

Thời điểm cuối năm nay, người tuổi Thân sẽ phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba thường ngày mới mong hoàn thành công việc đúng thời hạn yêu cầu.

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công - Hình 3

Hơn nữa, con giáp này sẽ phải tự thân cố gắng, làm việc một mình mà không có ai trợ giúp. Hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, chỉ cần bạn không bỏ cuộc giữa chừng thì rồi bạn sẽ tìm ra hướng đi cho mọi việc.

Trong chuyện tình cảm, dù có đôi lúc cả hai đều bận rộn công việc nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho nhau để chia sẻ và tâm sự mọi việc. Hai người có thể trở thành động lực lớn lao của nhau, cổ vũ nhau phát triển.

10. Tuổi Dậu

Đến cuối năm, có những thời điểm người tuổi Dậu phải tất bật với công việc, nhưng bù lại, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, dù quá trình xảy ra trục trặc, nhưng hãy dựa vào bản lĩnh và sự nhanh nhạy của mình rồi mọi việc đâu sẽ có đó.

Vì thế, lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 là nếu gặp chuyện gì không như ý, bạn chớ nên giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người nhà nhiều hơn. Gia đình chính là hậu phương vững chắc cho bạn, tiếp cho bạn thêm dũng khí đối đầu với khó khăn.

Thời điểm áp lực kinh tế gia tăng, bạn cần điều chỉnh lại thói quen chi tiêu của mình nếu không muốn đối mặt với nguy cơ nợ nần chồng chất.

11. Tuổi Tuất

Kẻ tiểu nhân xuất hiện dễ khiến cho vận trình của người tuổi Tuất trở nên trúc trắc, bản mệnh cần hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, một điều nhịn là chín điều lành, hạn chế cạnh tranh về tiền bạc, lợi ích hay quyền lực kẻo tự rước thêm kẻ thù.

Chuyện đầu tư, kinh doanh cũng nên suy nghĩ kĩ càng trước khi thực hiện, tốt nhất không nên vội dấn thân vào những lĩnh vực mới.

Cuối năm 2021 cũng là thời điểm thích hợp cho các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, hờn dỗi và hâm nóng tình cảm. Hai người nên bao dung và thấu hiểu nhau hơn, dù đôi khi có bất đồng ý kiến thì cũng nên bình tĩnh thảo luận, cùng tìm ra cách giải quyết.

12. Tuổi Hợi

Thời điểm này là thời cơ tốt để người tuổi Hợi khẳng định năng lực làm việc, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm.
Nếu luôn giữ tinh thần tích cực, hăng hái, bạn sẽ nhanh chóng lọt được vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, được đồng nghiệp nể phục và tìm được người có đồng chí hướng.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là dù thu nhập của bạn không có nhiều thay đổi nhưng nhu cầu mua sắm , tiêu xài sẽ không ngừng tăng lên, đủ việc phát sinh cần dùng đến tiền. Bạn nên kiểm soát tài chính cẩn thận nếu không muốn rơi vào tình trạng túng thiếu, thậm chí phải vay mượn bạn bè.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công?

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 nếu muốn gặt hái thành công, khắc phục khó khăn? Chỉ cần không bỏ cuộc thì bạn chắc chắn sẽ thu được kết quả đáng mừng.

1. Tuổi Tý

Với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật. Làm việc gì bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vì cái lợi trước mắt mà bất chấp mọi việc.

Khi gặp phải khó khăn, bạn cũng chớ nên vội vàng từ bỏ sự cố gắng, bởi nếu từ bỏ thì mọi công lao của bạn sẽ đổ sông đổ bể. Ngoài ra, bạn cũng có thể xin sự giúp đỡ của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Trong chuyện tình cảm, nếu muốn hạn chế rắc rối, đề phòng kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ, cả bạn và người ấy đều cần tin tưởng vào đối phương hơn.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần chú ý kiềm chế cảm xúc, tránh để tình cảm cá nhân xen vào việc chung kẻo công việc gặp trở ngại, không được cấp trên tín nhiệm và đánh giá cao. Hãy bình tĩnh trong quá trình nhìn nhận và đánh giá sự việc, bạn sẽ dần tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, đừng ngại nêu ra những quan điểm, chính kiến của mình, bạn có thể góp phần đem lại một khoản lợi nhuận lớn cho tập thể.

Trong chuyện tình cảm, hai người đều nên hạ cái tôi của mình xuống, không nên khăng khăng làm mọi việc theo ý mình, trao đổi, thảo luận với nửa kia nhiều hơn, có như vậy thì khó khăn, rắc rối nào cũng sẽ qua.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần làm công ăn lương cần làm việc cẩn thận, chú ý hơn để tránh rơi vào thế thụ động, phạm sai lầm nghiêm trọng. Với người làm ăn kinh doanh, hãy tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ, theo tử vi có như vậy thì bạn mới tìm ra được hướng đi mới chính xác để thu về nhiều lợi nhuận.

Hãy giữ vững quan điểm của bản thân, đừng vội vàng từ bỏ khi nghe lời bàn ra tán vào của người khác.

Trên phương diện tình duyên, nếu người còn độc thân muốn mau chóng tìm được nửa kia thì cần mở lòng hơn trong quá trình giao tiếp, có tình cảm với ai cũng không nên e dè, chần chừ quá lâu.

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần chú ý cách cư xử của bản thân, chớ vì nóng nảy mà nói ra những lời tổn thương người khác, gây tác động xấu đến công việc. Hãy luôn tập trung vào nhiệm vụ được giao nếu muốn hoàn thành tốt trọng trách mà lãnh đạo giao phó.

Trên phương diện tài lộc, đừng tin vào những lời rủ rê, lôi kéo của kẻ khác, đặc biệt nếu đó là cách kiếm tiền không cần tốn mồ hôi công sức. Muốn thực sự giàu có, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tâm huyết và trí tuệ, không thể "há miệng chờ sung" được.

Với người độc thân, hãy tích cực trong việc tiếp xúc, giao lưu với mọi người xung quanh, đừng khép mình trong thế giới riêng. Bạn nên cho những người thực sự quan tâm và chân thành với mình cơ hội để tiến đến gần hơn.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công? - Hình 1

5. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần có thái độ nghiêm túc hơn mỗi khi bắt tay vào công việc, bởi chỉ có như vậy, bạn mới phát hiện ra được những lỗi sai tồn tại từ trước đó và có hướng khắc phục hợp lý.

Hãy kiên trì với mục tiêu của mình, rồi bạn sẽ gặp được một vài cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, tạo thêm cơ hội được cất nhắc trong tương lai.

Trong chuyện vợ chồng, hai người đều nên học cách đặt mình vào vị trí của đối phương, không nên bắt người ấy răm rắp nghe theo sự sắp xếp của mình, bởi có thể quan điểm của bạn không thực sự chính xác đâu.

6. Tuổi Tỵ

Cuối năm 2021, người tuổi Tỵ có thể sẽ bị kẻ xấu bụng đặt điều nói xấu, gây ảnh hưởng không nhiều thì ít đến cảm xúc của bạn và cái nhìn của người khác, song hãy cứ bình tĩnh giải quyết, chớ nên nổi nóng, hành động thiếu cân nhắc, khiến mọi việc càng dễ dàng lâm vào bế tắc hơn.

Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, bạn nên thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của mình, rồi sự thực sẽ chứng minh ai là người đúng, người sai.

Với người làm ăn, bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư nếu không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo. Bạn cần tham khảo kĩ lưỡng các kênh thông tin đáng tin cậy, đồng thời hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hãy khiêm tốn học hỏi người khác nhiều hơn, bởi chỉ có cách ấy, bạn mới nhanh chóng tiến bộ, khắc phục được điểm yếu của mình.

Cuối năm, tài chính có dấu hiệu đi xuống, người làm đầu tư cũng tránh đưa ra quyết định vội vàng, trước khi có ý định rót vốn, bạn cần xác thực độ đáng tin cậy của thông tin.

Với cá cặp đôi, nhân lúc rảnh rỗi, bạn có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc với nửa kia, gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Khi có một gia đình hạnh phúc, bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp.

8. Tuổi Mùi

Đôi khi người tuổi Mùi phải chịu sự nhòm ngó, xét nét của kẻ tiểu nhân. Chẳng ai có thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, bạn nên bỏ qua những lời thị phi và cố gắng làm tốt việc của mình.

Dù có đạt được thành công nhất thời, bản mệnh cũng chớ nên kiêu ngạo, lơ là, để những thời cơ sau đó trôi qua đáng tiếc. Nếu quá dễ dàng hài lòng với những gì mà mình đạt được, bạn sẽ bị người khác vượt qua đấy.

Trên phương diện sức khỏe, có lẽ đây cũng là lúc bạn cần buông xuống những gánh nặng và dành thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Dù khó khăn có ập đến, bạn cũng không nên tự tạo thêm áp lực tinh thần cho chính mình.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công? - Hình 2

9. Tuổi Thân

Thời điểm cuối năm nay, người tuổi Thân sẽ phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba thường ngày mới mong hoàn thành công việc đúng thời hạn yêu cầu.

Hơn nữa, con giáp này sẽ phải tự thân cố gắng, làm việc một mình mà không có ai trợ giúp. Hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, chỉ cần bạn không bỏ cuộc giữa chừng thì rồi bạn sẽ tìm ra hướng đi cho mọi việc.

Trong chuyện tình cảm, dù có đôi lúc cả hai đều bận rộn công việc nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho nhau để chia sẻ và tâm sự mọi việc. Hai người có thể trở thành động lực lớn lao của nhau, cổ vũ nhau phát triển.

10. Tuổi Dậu

Đến cuối năm, có những thời điểm người tuổi Dậu phải tất bật với công việc, nhưng bù lại, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, dù quá trình xảy ra trục trặc, nhưng hãy dựa vào bản lĩnh và sự nhanh nhạy của mình rồi mọi việc đâu sẽ có đó.

Vì thế, nếu gặp chuyện gì không như ý, bạn chớ nên giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người nhà nhiều hơn. Gia đình chính là hậu phương vững chắc cho bạn, tiếp cho bạn thêm dũng khí đối đầu với khó khăn.

Thời điểm áp lực kinh tế gia tăng, bạn cần điều chỉnh lại thói quen chi tiêu của mình nếu không muốn đối mặt với nguy cơ nợ nần chồng chất.

11. Tuổi Tuất

Kẻ tiểu nhân xuất hiện dễ khiến cho vận trình của người tuổi Tuất trở nên trúc trắc, bản mệnh cần hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, một điều nhịn là chín điều lành, hạn chế cạnh tranh về tiền bạc, lợi ích hay quyền lực kẻo tự rước thêm kẻ thù.

Chuyện đầu tư, kinh doanh cũng nên suy nghĩ kĩ càng trước khi thực hiện, tốt nhất không nên vội dấn thân vào những lĩnh vực mới.

Cuối năm 2021 cũng là thời điểm thích hợp cho các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn, hờn dỗi và hâm nóng tình cảm. Hai người nên bao dung và thấu hiểu nhau hơn, dù đôi khi có bất đồng ý kiến thì cũng nên bình tĩnh thảo luận, cùng tìm ra cách giải quyết.

12. Tuổi Hợi

Thời điểm này là thời cơ tốt để người tuổi Hợi khẳng định năng lực làm việc, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm.

Nếu luôn giữ tinh thần tích cực, hăng hái, bạn sẽ nhanh chóng lọt được vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, được đồng nghiệp nể phục và tìm được người có đồng chí hướng.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là dù thu nhập của bạn không có nhiều thay đổi nhưng nhu cầu mua sắm, tiêu xài sẽ không ngừng tăng lên, đủ việc phát sinh cần dùng đến tiền. Bạn nên kiểm soát tài chính cẩn thận nếu không muốn rơi vào tình trạng túng thiếu, thậm chí phải vay mượn bạn bè.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để 'bảo toàn' tính mạng
23:51:54 21/10/2021
7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi
23:52:31 21/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất mùa đông năm 2021
20:23:05 21/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
10 ngày cuối cùng của tháng 10, những con giáp này một bước lên mây, phú quý trùng trùng, tài lộc vượng sắc
23:51:05 21/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022
19:06:49 22/10/2021

Thông tin đang nóng

"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
Trizzie Phương Trinh nói về oan khuất của Phi Nhung, CĐM bức xúc, cầu xin để cố ca sĩ ra đi yên ổn
14:17:22 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Hương Tràm dạo này khác rồi: Ăn vận sexy khoẻ khoắn khoe body, lộ hình xăm chân ngực trên đất Mỹ
13:17:20 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021
Có nhà mặt tiền quận 1, chi 1 tỷ đi du lịch, Quang Vinh thực sự giàu cỡ nào?
15:04:46 23/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Người hâm mộ đưa di ảnh nghệ sĩ Phi Nhung lên chùa, đặt kế cô út Phương Mỹ Chi
15:01:46 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)

17:57:28 23/10/2021
Tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này nên đây sẽ là khoảng thời gian thuận lợi của bạn trên phương diện tài lộc cũng như phương diện sự nghiệp.

Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời

13:41:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, những người sở hữu phúc tướng này làm gì cũng có quý nhân chiếu cố. Dù tiền vận khó khăn thế nào không biết nhưng đến trung vận cuộc sống sẽ lội ngược dòng, sớm muộn gì cũng thăng hoa thịnh vượng.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

13:39:30 23/10/2021
Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió

12:30:01 23/10/2021
Tân Mùi 1991 mang thổ mệnh hơi yếu, nhưng tính cách lại giống hỏa mệnh phần nhiều. Bản mệnh này có đôi chút nóng nảy, đôi chút suy xét, làm việc lúc chẳng có mưu, chẳng có kế, lúc thì thả hồn theo mây theo gió, chân đôi khi lại chẳng ch...

Cuối tuần (23-24/10) tình cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, con giáp này chẳng thể thờ ơ thêm

12:25:10 23/10/2021
Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

12:23:37 23/10/2021
Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Chăm chỉ kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc chính là mục tiêu hàng đầu của 3 con giáp này

12:19:25 23/10/2021
Với những người đàn ông thuộc những con giáp này, họ sẽ không bao giờ để vợ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, mục tiêu để gia đình có cuộc sống sung túc luôn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:55:25 23/10/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, khi cuộc sống đang thiếu đi cảm giác ấm áp vốn có, Thiên Bình có thể thử nuôi thêm những con vật nhỏ, ví dụ như chó hoặc mèo.

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu

01:02:50 23/10/2021
Tuổi Sửu có khả năng phát tài vào độ tuổi 30, 38 hoặc 46. Bước qua các độ tuổi này, họ sẽ càng trở nên kiên định và siêng năng, được cấp trên hoặc bạn bè đánh giá cao, có cơ hội để hái tiền.

6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

01:02:37 23/10/2021
Vào ngày hôm sau mang chúng ra công viên, chôn ở một góc rồi lấy đất vùi thật chặn. Sau đó thì chờ đợi vận mệnh thay đổi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

01:02:33 23/10/2021
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con

18:46:09 22/10/2021
Con của nữ tuổi Thìn thường mạnh mẽ, cứng rắn, không bao giờ tỏ ra sợ hãi trước những trở ngại bất kể lớn nhỏ thế nào. Khi trưởng thành, chúng thường tự tin, mạnh mẽ và tài giỏi, đạt được những thành công nhất định trên con đường chúng ...

Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia

18:41:54 22/10/2021
Mùa Đông năm 2021 được dự đoán là sẽ đến sớm hơn mọi năm. Khi ta còn chưa kịp tận hưởng tiết trời đẹp đẽ của mùa Thu thì Đông đã ngấp nghé ập tới.

Từ ngày 23/10, 3 con giáp có Thần Tài gõ cửa, vạn sự như mơ

18:37:41 22/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân mang tính cách hài hước, hòa đồng và khá vui vẻ. Họ mang tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Người tuổi này có vận quý nhân rất vượng.

3 con giáp đủ đường xui xẻo từ tiền đến tình cuối tháng 10

18:36:52 22/10/2021
Đó có thể là những người ở bên cạnh con giáp này như đồng nghiệp hay bạn bè... ngoài mặt chứng tỏ vẻ chân thành, nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau lưng lại âm thầm bày trò bỉ ổi, làm ra những chuyện xấu hãm hại những chú Trâu.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo

18:15:55 22/10/2021
Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

13:50:43 22/10/2021
Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để sạc xe điện tại nhà riêng?

Ôtô

19:23:51 23/10/2021
Các nhà sản xuất ôtô điện cung cấp bộ sạc di động hoặc hỗ trợ lắp hộp sạc cố định để người dùng có thể tự nạp năng lượng tại nhà.

Phạm Hương hiếm hoi đưa mẹ ruột đi ăn uống, dân mạng soi chiếc nhẫn kim cương 'khủng' của nàng hậu

Phong cách sao

19:23:13 23/10/2021
Nhan sắc của Hoa hậu Phạm Hương sau khi hạ sinh nhóc tỳ thứ 2 vài tháng tuổi nhận nhiều lời khen ngợi.

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man

Sao việt

19:21:21 23/10/2021
Sau khi bị đại gia Phương Hằng réo tên trong một livestream, thông tin xung quanh ông trùm Điền Quân khiến cư dân mạng tò mò.

Bé trai 2 tuổi được mẹ gọi dậy bằng que thịt nướng 

Hài hước

19:18:35 23/10/2021
Đang nằm ngủ say sưa, bé trai bất ngờ tỉnh giấc khi mẹ đưa que thịt nướng sát mũi.

Món miến xào mực ngon tuyệt chiêu đãi cả nhà

Ẩm thực

19:17:43 23/10/2021
Món miến xào mực với từng miếng mực dai dai, ngọt thịt được xào đậm đà cùng miến, rau rất thơm, vừa miệng khiến bất cứ ai thưởng thức cũng phải mê ngay từ miếng đầu tiên.

Biển Đông chuẩn bị đón vùng áp thấp mới

Đời sống

19:17:09 23/10/2021
Dự báo vào đầu tuần tới, tại khu vực Nam Biển Đông có khả năng xuất hiện một vùng áp thấp.

Jennifer Lopez gợi cảm bên bạn trai Ben Affleck tại sự kiện

Sao âu mỹ

19:13:39 23/10/2021
Jennifer Lopez gây ấn tượng khi diện đồ gợi cảm, tái xuất sang chảnh bên bạn trai Ben Affleck tại sự kiện ra mắt phim The Last Duel ở New York.

Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng

Tình yêu

19:08:06 23/10/2021
Người vợ càng dịu dàng, sẽ khiến chồng mình ngày thành đạt. Một người vợ tôn trọng chồng mình từ trái tim, tu dưỡng, đức hạnh và nhân phẩm của mình, trở thành bến đỗ dịu dàng nhất cho chồng.

5 kem dưỡng yêu thích của gái Pháp mùa lạnh: Hiệu quả giúp da dẻ mịn như nhung

Làm đẹp

19:05:55 23/10/2021
Ghim 5 lọ kem dưỡng yêu thích của gái Pháp, da bạn sẽ đẹp hơn gấp bội so với mùa đông năm ngoái.

Hai bố con mất tích khi ra khỏi nhà, sau hai ngày thấy nổi trên sông

Sự kiện nóng

19:02:14 23/10/2021
Hai bố con chở nhau bằng xe máy ra khỏi nhà mất tích suốt 3 ngày qua. Đến sáng 23-10, người dân phát hiện thi thể hai cha con nổi lên giữa sông.

Mẹo làm bánh bông lan chocolate mềm thơm

Clip hay

19:00:37 23/10/2021
Với cách làm dưới đây, bạn có thể trổ tài làm món bánh bông lan chocolate mềm xốp, béo ngậy đúng ý.

Biến thể Delta plus AY.4.2 và mức độ nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19

Sức khỏe

18:58:06 23/10/2021
Một biến thể Delta mới được ghi nhận là AY.4.2 (còn gọi là Delta plus) đang lây lan ở Anh và một số nước khác. Nguy cơ của biến thể này đang được các nhà khoa học đánh giá.