Lời hứa hẹn của Vũ trụ điện ảnh Marvel với Phase 4

Phase 4 chỉ có thể trọn vẹn khi vượt khỏi những kỳ vọng thường thấy trong các phần tiếp theo hay từ một vũ trụ điện ảnh.

Lời hứa hẹn của Vũ trụ điện ảnh Marvel với Phase 4 - Hình 1

Ê-kíp Phase 4 của MCU tại SDCC 2019 vừa qua (Ảnh: Solzy at the Movies)

Nhiều tháng qua, chủ tịch Vũ trụ điện ảnh Marvel ( MCU ) là Kevin Feige đã thả nhiều thính về Phase 4 – giai đoạn hậu Avengers: Endgame (Hồi Kết) đầy hứa hẹn. Không làm khán giả thất vọng, tại SDCC vừa qua, Feige cùng ê-kíp gồm các nhà làm phim , dàn diễn viên mới toanh cùng những gương mặt thân quen xuất hiện tại sảnh H để giới thiệu một chương mới của MCU . Những bộ phim điện ảnh và series sắp ra mắt trên Disney bao gồm: Black Widow , The Falcon and the Winter Soldier , The Eternals , Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, WandaVision , Doctor Strange in the Multiverse of Madness , Loki, What If…?, Hawkeye, Thor: Love and Thunder , cùng loạt phim chưa chốt ngày công chiếu như Blade, Black Panther 2, Captain Marvel 2, Guardians of the Galaxy vol. 3 và thậm chí là Fantastic Four .

Lời hứa hẹn của Vũ trụ điện ảnh Marvel với Phase 4 - Hình 2

Với loạt phim trên, Marvel Studios thôi thúc khán giả theo dõi ngoài rạp lẫn các dịch vụ trực tuyến cho Phase 4 trên các nền tảng khác nhau, điều mà chúng ta không thấy từ hồi Star Trek trong thập niên 90. Marvel Studios dường như đang nói với khán giả rằng:

“OK, các bạn đã thấy những viên đá vô cực, du hành thời gian và loài Flerkens, giờ hãy cùng đào sâu vào truyện tranh nào.”

Bên cạnh việc đào sâu vào cốt lõi của Marvel – nguồn truyện dồi dào của hãng, thì còn một lời hứa lớn lao hơn mà Marvel Studios đang thực hiện. Tương lai của MCU phát triển cùng hiện tượng văn hoá đại chúng mà nó đã trở nên nổi tiếng, dù thiếu vắng 2 nhân vật được đông đảo người hâm mộ yêu mến là Tony Stark và Steve Rogers, vũ trụ điện ảnh này vẫn còn nhiều tiềm năng để khai thác.

Phase 4 của MCU như sự khởi đầu mới mà được xây dựng từ nền tảng quá khứ, không hoàn toàn khác với hệ thống đánh số trong các đầu truyện Marvel, cụ thể là sự thay đổi chủ yếu trong Vũ trụ Marvel, dẫn đến các đầu truyện #1 và các chương mới, không chỉ reboot lại mà còn thay đổi định hướng và đội ngũ sáng tạo . Trong khi Phase 1 xây dựng biệt đội Avengers một cách thong thả và đi theo hướng từ điểm A đến điểm B, thì các bộ phim và series sắp tới, dựa trên tựa của chúng, dường như khép kín hơn và nhờ đó, có thể phát huy hết các tiềm năng vô hạn, đi kèm theo là nhiều rủi ro hơn. Bên cạnh đó, vẫn còn những sự liên kết mà chúng ta từng hứng thú như series WandaVision trên Disney dẫn đến bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness , hay series Loki cho thấy một sự phân nhánh khác khi Loki trốn thoát trong Endgame. Người hâm mộ có vẻ như được trao cho một hộp kẹo với đủ loại phim, mà mỗi phim mang đến những hương vị khác nhau trong MCU.

Với thành công mà Marvel Studios chứng minh được, sự phát triển của vũ trụ điện ảnh đến tầm này không thể xảy ra nếu thiếu sự học hỏi từ những sai lầm. Một trong những lời chê bai thường thấy nhất ở Marvel Studios là sự một màu, chỉ thuê các đạo diễn để làm phim theo ý nhà sản xuất, và họ chỉ thể hiện được một chút phong cách đặc trưng hay dấu ấn đạo diễn. MCU vẫn thú vị nhưng không cần phải thân thiện nữa.

Với dàn đạo diễn cho những bộ phim sắp tới gồm Cate Shortland ( Black Widow ), Chloe Zhao ( The Eternals ), Destin Daniel Cretton ( Shang-Chi ), Scott Derrickson ( Doctor Strange ) và Taika Waititi ( Thor ), chúng ta có một bộ sưu tập các nhà làm phim đã khẳng định được tiếng nói, có phong cách đặc trưng và đang việc với các nhân vật thích hợp với hướng làm phim của họ. Shortland khẳng định tên tuổi với các bộ phim đào sâu tâm lý nhân vật, thường là những người phụ nữ trẻ đang tìm kiếm điều gì đó làm nên họ. Zhao là một nhà làm phim có sự đồng cảm to lớn, mở ra một cửa sổ hiểu biết đến những người đang vác trên vai các tiêu chuẩn xã hội và sự kỳ vọng. Cretton là nhà làm phim tư duy xã hội , đào sâu vào những cảm xúc chân thật của các gia đình kỳ dị. Họ dường như phù hợp với các bộ phim sắp tới của MCU.

Dù Derrickson và Waititi không phải là gương mặt mới dến MCU nhưng một phim Doctor Strange tiếp theo với góc độ kinh dị, cùng việc Waititi tự chấp bút kịch bản cho bộ phim Thor sắp tới chứng tỏ rằng họ ngày càng có tiếng nói trong các bộ phim và hy vọng rằng sẽ thể hiện được phong cách đặc trưng của riêng họ. Bên cạnh những tiếng nói của các đạo diễn, Phase 4 còn chú trọng đến nhiều khía cạnh khác.

Black Widow , The Falcon and the Winter Soldier , Shang-Chi, WandaVision, Doctor Strange, Hawkeye Thor là những tham vọng mà MCU hướng đến cùng dàn diễn viên đa dạng, nữ siêu anh hùng, siêu anh hùng gốc Á, Captain America da màu, Thor nữ và thậm chí là nhân vật LGBTQ, phản ánh đúng thế giới mà chúng ta đang tồn tại. Như Stan Lee từng nói trong Soapbox in Avengers No. 74 (1970):

“Với tôi thì một câu truyện mà thiếu thông điệp, dù cao siêu cỡ nào, cũng như một người đàn ông thiếu đi linh hồn. …không ai trong chúng ta sống trong khoảng chân không – không ai mà không bị những sự kiện thường ngày tác động – thậm chí là cách chúng ta hình dung một câu truyện cũng như cách chúng ta định hình cuộc sống.”

MCU có vẻ như là thân thể và tâm trí nhưng Phase 4 dường như là một trải nghiệm độc đáo từ phía các nhân vật và đội ngũ sáng tạo mà đưa khán giả khám phá linh hồn của nó. Và nó chỉ có thể trọn vẹn khi vượt khỏi những kỳ vọng thường thấy trong các phần tiếp theo hay từ một vũ trụ điện ảnh.

Theo moveek.com

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên

Tin đồn về một siêu anh hùng thuộc giới tính thứ 3 của MCU đã được đồn đoán từ lâu, đến tận bây giờ Marvel mới chính thức lên tiếng về điều đó.

Trong buổi ra mắt giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel, chủ tịch Kevin Feigeđã xác nhận về những nhân vật sẽ có mặt trong Thor: Love and Thunder . Tại phần này ba nhân vật Thor, Jane Foster và Valkyrie sẽ cùng tham gia vào một câu chuyện tình cảm phức tạp. Nhưng đáng chú ý hơn cả là chính nữ diễn viên Tessa Thompson đã xác nhận nhân vật Valkyrie của cô thuộc giới tính thứ 3 như những tin đồn trước đây.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Hình 1

Valkyrie sẽ là siêu anh hùng LGBT đầu tiên trong MCU

Tessa Thompson đã từng chia sẻ về phân cảnh bị cắt của cô trong Thor: Ragnarok , phân cảnh này Valkyrie đã bước ra từ chiếc giường với một cô gái nằm trên. Điều này nhầm xác nhận việc Valkyrie thích phụ nữ thay vì đàn ông. Việc đưa một siêu anh hùng LGBT vào Thor: Love and Thunder cũng sẽ tạo tiền đề để MCU tiếp cận đến khái niệm này nhiều hơn. Rất có thể trong các bộ phim tương lai của Marvel sẽ còn có nhiều nhân vật ở giới tính thứ ba hơn nữa.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Hình 2

Những chia sẻ của Tessa rất thu hút khán giả

Tại sảnh H của Comic-Con, Tessa đã có những phát biểu đầu tiên ngay sau khi vừa "nhận chức" vua của Asgard: "Trước hết, với tư cách là một vị vua mới, tôi cần tìm nữ hoàng của mình". Chỉ với một câu nói này thôi mà Valkyrie đã ghi điểm trước rất nhiều người, đặc biệt là cộng đồng ủng hộ LGBT. Cả chủ tịch Kevin Feige cũng đã xác nhận Valkyrie sẽ tìm kiếm tình yêu trong phần này, nhiều người còn phỏng đoán đó có thể là Thor nữ do Natalie Portman thủ vai.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Hình 3

Tạm biệt Thor bọn em đi với nhau đây

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Hình 4

Nhiều người cũng thích cặp Captain Marvel và Valkyrie

Nếu thực sự đúng như lời Kevin Feige xác nhận thì Valkyrie sẽ trở thành siêu anh hùng gay đầu tiên của MCU và cô sẽ tìm kiếm tình yêu với tư cách là người cai trị mới của Asgard, hoặc ít nhất là những người tị nạn còn sống sót của New Asgard.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Hình 5

Trong truyện tranh Valkyrie cũng thích phụ nữ

Nói về vấn đề "giường chiếu" trong các bộ phim của MCU, Kevin chia sẻ rằng ông sẽ tìm cách để nhân vật của cô đại diện cho LGBT không chỉ trong Thor: Love and Thunder mà còn phải trong nhiều bộ phim khác của MCU trong tương lai".

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Hình 6

Trong buổi giới thiệu về Thor: Love and Thunder rất nhiều fan đã bày tỏ ý kiến được thấy một nụ hôn của Valkyrie trong bộ phim này. Việc để cho Valkyrie tự do thể hiện nhân vật của mình cũng cực kì thú vị, liệu rằng nhân vật nữ nào sẽ là hoàng hậu của Asgard, đây là một điều mà các fan vẫn đang mong chờ có câu trả lời.

Marvel xác nhận siêu anh hùng đồng tính đầu tiên, nghe xong ai cũng ngạc nhiên - Hình 7

Thor: Love and Thunder dự kiến ra mắt 5/11/2021

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:116 phim bị cấm giờ thành "nghệ thuật": Hãi nhất phim kinh dị "thực tế" đến mức đạo diễn bị bắt vì nghi án... giết diễn viên02:27Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18+ đầy ám ảnh00:59'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41Bố ngoại tình nhưng con lại "đổ vỏ", Hoàng hóa ra là anh ruột của bé Cami ở Hướng Dương Ngược Nắng 203:36The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44Tự spoil cái kết đẫm máu, đạo diễn The Suicide Squad bị đe dọa bởi người hâm mộ hằng ngày03:18Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"02:06Khách Sạn Huyền Bí tung trailer "hoán đổi thân phận" hài banh nóc, BLACKPINK xuất hiện với vai trò không ai ngờ!02:01Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Phim kinh dị nối tiếp Lưỡi Cưa (Saw) đứng đầu phòng vé vì ghê rợn tột bậc, đẩy Angelina Jolie vào vị thế "flop ngang"02:28The Woman In The Window: Bộ phim nhạt nhẽo này không đáng để bạn lãng phí thời gian!02:31Fast & Furious 9 nhận cơn mưa lời khen: Phần phim hoành tráng và "ảo" nhất thương hiệu là đây!04:00

Tiêu điểm

Bố ngoại tình nhưng con lại "đổ vỏ", Hoàng hóa ra là anh ruột của bé Cami ở Hướng Dương Ngược Nắng 2
13:21:09 18/05/2021
Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"
22:35:23 17/05/2021
6 phim bị cấm giờ thành "nghệ thuật": Hãi nhất phim kinh dị "thực tế" đến mức đạo diễn bị bắt vì nghi án... giết diễn viên
13:18:30 18/05/2021
‘Kẻ nguyền ta chết’ của Angelina Jolie thất thu
22:11:42 17/05/2021
Hé lộ về Captain America trong phần 4
22:03:09 17/05/2021
Henry Golding thay đổi trong 'Snake Eyes'
22:07:29 17/05/2021
‘Ant-Man 3’ mở đường cho X-Men gia nhập MCU?
22:11:38 17/05/2021
Tom Holland (Spider-Man) lộ ảnh bị đánh tơi tả và bầm dập, Marvel đang làm gì vậy?
12:50:56 18/05/2021
Khách Sạn Huyền Bí tung trailer "hoán đổi thân phận" hài banh nóc, BLACKPINK xuất hiện với vai trò không ai ngờ!
13:01:38 18/05/2021
Fast & Furious 9 nhận cơn mưa lời khen: Phần phim hoành tráng và "ảo" nhất thương hiệu là đây!
09:22:51 19/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021

Tin mới nhất

5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết!

09:23:08 17/05/2021
Dù đã ra đi ở cuối Avengers: Endgame, Marvel vẫn có nhiều cách để đưa Iron Man trở lại vũ trụ điện ảnh.

The Woman In The Window: Bộ phim nhạt nhẽo này không đáng để bạn lãng phí thời gian!

09:21:19 17/05/2021
Nếu bỏ ra 1 tiếng 40 phút để xem The Woman In The Window, cái bạn nhận được sẽ chỉ là cơn buồn ngủ và sự hối hận.

Phim kinh dị nối tiếp Lưỡi Cưa (Saw) đứng đầu phòng vé vì ghê rợn tột bậc, đẩy Angelina Jolie vào vị thế "flop ngang"

09:11:52 17/05/2021
Bộ phim kinh dị Spiral - phần ngoại truyện của loạt phim Lưỡi Cưa (Saw) nhanh chóng đứng đầu phòng vé tuần đầu công chiếu.

Tự spoil cái kết đẫm máu, đạo diễn The Suicide Squad bị đe dọa bởi người hâm mộ hằng ngày

20:50:56 16/05/2021
Đạo diễn James Gunn của bom tấn The Suicide Squad đã nhận về nhiều lời đe dọa từ khán giả, liên quan tới... tính mạng của các nhân vật trong phim.

Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ bị hãng phim "tra tấn" suốt thời gian làm Justice League bản mới

17:01:57 16/05/2021
Trong một bài phỏng vấn, đạo diễn Zack Snyder đã hé lộ về khoảng thời gian tồi tệ khi ông thực hiện bom tấn Justice League bản mới.

‘Sexify’ - series về ứng dụng tình dục

14:53:13 16/05/2021
Mượn câu chuyện về một cô gái muốn phát triển ứng dụng giúp phụ nữ lên đỉnh, Sexify truyền tải nhiều chủ đề ý nghĩa về xã hội, giới tính.

Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18+ đầy ám ảnh

14:40:32 16/05/2021
Trở lại với 8 tập phim mới, Love, Death & Robots 2 mang đến những câu chuyện gay cấn, giật gân về những thế giới xa vời với thực tại, tuy nhiên có thực sự hấp dẫn hơn phần 1?

Bom tấn xác sống Army of the Dead tung 15 phút đầu "leo đỉnh bạo lực", cảnh nóng cay mắt khiến fan thế giới hò hét ầm trời

11:45:22 16/05/2021
Chỉ với 15 phút đầu tiên, bom tấn Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder đã được nhiều khán giả ca tụng là xuất sắc và thậm chí là bạo lực hơn cả Mortal Kombat.

Những bộ phim có kịch bản ‘song sinh’

21:04:49 15/05/2021
Nhằm ăn theo thành công của một tác phẩm nổi tiếng trước đó hoặc đơn thuần là trùng hợp, nhiều bộ phim Hollwood đã ra đời với nội dung gần như giống hệt nhau.

'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham

08:54:58 15/05/2021
Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều 8x, 9x sắp chiếu tập đặc biệt trên sóng HBO.

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"

18:52:46 14/05/2021
Sau 17 năm, loạt phim Friends sẽ chính thức trở lại vào mùa hè này với loạt diễn viên quen thuộc và dàn khách mời vô cùng đình đám.

Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm

09:59:52 14/05/2021
Cái kết của các nhân vật chính trong bom tấn The Suicide Squad nhà DC đã bị một nhân vật quan trọng đưa lên mạng xã hội, liệu có tin được không?

DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!

09:47:20 14/05/2021
Tẩy trắng màu da vẫn chưa là gì so với loạt nhân vật LGBT bị thẳng hóa trên phim Hollywood.

Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem

20:59:20 13/05/2021
Chuỗi phim kinh dị Saw trở lại với phần mới nhất mang tên Spiral, đã làm khán giả thế giới ám ảnh và phấn khích chỉ với 3 phút đầu được tung lên mạng.

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Có thể bạn quan tâm

Linh ngưu quý hiếm lần đầu sinh ra trong vườn thú ở Mỹ 

Clip hay

10:43:45 19/05/2021
Một con linh ngưu non mới chào đời ở vườn thú San Diego, California, Mỹ, đang thu hút lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng. Đây là cá thể duy nhất từng được sinh ra ở Tây bán cầu.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

Tình yêu

10:43:44 19/05/2021
Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện Tuesday.

Chi tiết Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới

Xe máy

10:41:41 19/05/2021
Tại thị trường Mỹ, Yamaha YZF-R7 có giá bán chính thức là 8.999 USD. Xe sẽ bắt đầu được giao đến khách hàng từ tháng sau.

Chồng 'quê hết sức' với người vợ yêu mèo 

Hài hước

10:41:22 19/05/2021
Sau câu hỏi cô chọn ở với mèo hay ở với tôi, người chồng ngậm ngùi, bất lực khi nghe câu trả lời của vợ.

Xác định được nguồn lây dịch Covid-19 tại TPHCM

Sự kiện nóng

10:40:50 19/05/2021
Căn cứ trên các xét nghiệm, bệnh sử và diễn tiến bệnh của 2 trường hợp mới mắc Covid-19, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM khẳng định nguồn lây là từ bệnh nhân cư ngụ tại Quận 7.

Báo nước ngoài gợi ý 7 cung đường check-in đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

10:40:03 19/05/2021
Tạp chí du lịch Lonely Planet (Australia) đã chọn ra những tuyến đường bộ đẹp nhất Việt Nam mà tín đồ xê dịch nên một lần đặt chân trong đời. Trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam sở hữu những cung đường tuyệt đẹp mê hoặc giới xê dịch.

Bắt gặp anh trai và chị dâu trong bệnh viện mà tôi sững sờ trước cách họ đối xử với nhau nơi công cộng

Tâm sự

10:39:52 19/05/2021
Hóa ra anh tôi làm ra nhiều tiền nhưng đối xử với vợ con thì cộc cằn, vô tâm và ích kỷ.

Cách làm sầu riêng nướng ngon tuyệt

Ẩm thực

10:39:07 19/05/2021
Sầu riêng nướng nguyên trái, cách ăn mới lạ vô cùng độc đáo. Bạn đã biết cách làm sầu riêng nướng chưa? Thực hiện ngay cùng Amthucquan.net

Kết quả xét nghiệm 26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức

Đời sống

10:35:07 19/05/2021
26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức gồm 12 người ở Bệnh viện Vinmec Central Park, số còn lại ở Bệnh viện TP Thủ Đức.

"Mẹ đơn thân" Irina Shayk tết tóc hai bên cá tính đưa con gái cưng đi chơi

Phong cách sao

10:34:23 19/05/2021
Irina Shayk tết tóc hai bên, diện trang phục cá tính đưa con gái Lea đi chơi trong ngày nắng ở New York.

Số chim trên trái đất gấp 6 lần số người

Chuyện lạ

10:34:18 19/05/2021
Trên thế giới hiện có khoảng 50 tỉ cá thể chim đang sinh sống, nhiều gấp 6 lần dân số toàn cầu.

Vợ đại sứ Bỉ tại Hàn được miễn truy cứu dù tát nhân viên bán hàng

Thế giới

10:32:27 19/05/2021
Tuy nói rằng muốn thay mặt vợ xin lỗi vì hành vi tát hai nhân viên bán hàng nhưng Đại sứ Bỉ ở Hàn Quốc vẫn kiên quyết áp dụng quyền miễn trừ ngoại giao cho vợ để bà này không bị buộc tội.

CEO của BKAV bị phản ứng vì nói hàng nghìn CMND rò rỉ từ Pi Network 

Thế giới số

10:32:15 19/05/2021
Bài viết được cho là của CEO Bkav đã nhắc đến ứng dụng Pi Network như nguồn lộ dữ liệu trong vụ hàng nghìn CMND bị rao bán trên mạng.

Xiaomi Mi 11 Lite - smartphone tầm trung có màn hình OLED 

Đồ 2-tek

10:25:51 19/05/2021
Mi 11 Lite có thiết kế mỏng, nhẹ, thời trang, cấu hình mạnh và trải nghiệm mượt, nhưng thiếu giắc cắm tai nghe và không kháng nước.

Hoa hậu Khánh Vân kí tặng, chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ tại Mỹ

Sao việt

10:19:55 19/05/2021
Trong hơn 10 ngày đi thi Miss Universe 2020 tại Mỹ, Khánh Vân đã thể hiện rất tốt và đã có được nhiều sự thương yêu của kiều bào và khán giả quốc tế.