Lợi dụng nhân viên có con nhỏ không dám nghỉ việc, “sếp bà” ra sức hạch sách khiến bao người nóng mặt

“Lúc quay trở lại làm việc được 1 tháng mình bị trầm cảm vì sếp suốt ngày chửi rủa . Bây giờ đổi việc thì người ta cũng không thích nhận người có con nhỏ, chị ấy biết điểm yếu của mình nên càng ra sức lấn tới”.

Lợi dụng nhân viên có con nhỏ không dám nghỉ việc, sếp bà ra sức hạch sách khiến bao người nóng mặt - Hình 1

Môi trường công sở vốn lắm thị phi nên chúng ta – những người làm công ăn lương “đoan chính” đôi khi không chỉ đề phòng đồng nghiệp tồi xung quanh mà còn phải dè chừng cả những vị sếp tưởng đáng kính nhưng thực chất xấu tính không ai bằng. Nói có sách mách có chứng, câu chuyện thương cảm của một mẹ bỉm công sở dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn thế nào là “địa ngục nơi công sở”.

Lợi dụng nhân viên có con nhỏ không dám nghỉ việc, sếp bà ra sức hạch sách khiến bao người nóng mặt - Hình 2

Sếp hay đổ lỗi, lật lọng thì phải làm sao hả mọi người?

Gặp bất cứ sự cố gì, chưa cần biết nguyên nhân, hiện trạng như thế nào, lỗi của ai thì cứ xả xuống nhân viên trước. Nào là bất cẩn, vô dụng, cái gì cũng hỏi, cái gì cũng không làm được. Đi làm thì cũng có người này người kia, khác công ty hay khác bộ phận va chạm thì phải cẩn thận. Đằng này phải đề phòng chính sếp vì có khi sếp đá bóng qua mình lúc nào không hay. Mới làm thì hừng hực, giờ ức chế và tự ti ghê gớm. Chỉ cần nhìn thấy mặt sếp là tụt mood kinh khủng.

Thứ duy nhất còn níu kéo là lương cao hơn vị trí cũ một tí. Mình đang nuôi con nhỏ nên không thể nghỉ ngay mà chưa tìm được việc mới. Giờ nghỉ thì không có tiền, làm thì ức chế. Lúc quay trở lại làm việc được 1 tháng mình bị trầm cảm vì sếp suốt ngày chửi rủa , con nhỏ quấy khóc, bệnh, cũng may là còn có chồng san sẻ chứ chắc mình đi nhảy cầu luôn rồi, bây giờ đổi việc thì người ta cũng không thích nhận người có con nhỏ, chị ấy biết điểm yếu của mình nên càng ra sức lấn tới.

Sếp còn hay chửi trước mặt khách hàng, còn với trong công ty, lúc nào cũng tỏ ra quan tâm nhân viên, ưu ái, nhận hết lỗi về mình, chị ấy che đậy kỹ nên sếp lớn (người nước ngoài) không biết hoặc cố tình nhắm mắt cho qua, còn cấp dưới thì ngày ngày sống như địa ngục vậy. Mình bế tắc quá “.

Lợi dụng nhân viên có con nhỏ không dám nghỉ việc, sếp bà ra sức hạch sách khiến bao người nóng mặt - Hình 3

Câu chuyện trên sau khi được chính chủ đăng đàn vào trong một hội nhóm chuyên “tám” chuyện công sở trên MXH đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người mà điển hình là anh chị em văn phòng.

Tất nhiên, bởi chính tính chất quá ư là gây sốc xuất phát từ tâm tính của vị “sếp bà” công sở xấu xa quá quắt nên rất đông bình luận mang màu sắc mắng chửi, ném gạch ném đá đã được viết ra.

“Đọc không nhịn nổi tức, sếp kiểu này dù trình độ cao cỡ nào cũng không đáng được ai tôn trọng. Cái gì cũng vừa phải thôi, sẽ tới một lúc nhận ra thái độ quan trọng hơn trình độ”.

“Sếp gì như mẹ thiên hạ, ghét nhất cái kiểu hở có chuyện gì cũng mắng xa xả vào mặt nhân viên. Nhân viên cũng là con người vậy, chua cái mồm cho lắm vào có ngày gặp quả báo”.

“Lạ gì cái kiểu sếp bà thích thể hiện quyền lực này, chả biết tài cán tới đâu chỉ thấy trình độ mồm miệng cay nghiệt thượng thừa. Mình cũng từng có người sếp như vậy, suốt ngày chỉ biết kiếm chuyện chửi chửi chửi và chửi. Ô hay, chửi đi rồi mặt xệ ra thấy ghê. Tâm sinh tướng chả sai bao giờ”.

Lợi dụng nhân viên có con nhỏ không dám nghỉ việc, sếp bà ra sức hạch sách khiến bao người nóng mặt - Hình 4

Ấy thế, bên cạnh những bình luận vô thưởng vô phạt với mục đích công kích “sếp bà” xấu tính như trên, may mắn cũng có một ý kiến khuyên nhủ chân tình đến cho mẹ bỉm công sở như sau:

“Nếu chỉ là những lời chửi trong công việc, không quá đáng đến độ xúc phạm bạn, hay ảnh hưởng việc trừ lương thì thôi kệ cứ làm. Trong lúc đó âm thầm ra ngoài tìm kiếm công việc mới. Mình thì không đồng ý khi bạn bảo người ta không nhận người có con nhỏ. Chỉ là do bạn có đủ trình độ để người đồng ý tuyển hay không thôi. Do đó, cứ làm, học thêm cái gì đó đợi đủ sức thì nhảy, hoặc âm thầm tìm kiếm”.

Quả thật, như ý kiến trên có nói, phụ nữ công sở có gia đình, có con đừng bao giờ tự vạch ra giới hạn trên con đường sự nghiệp của mình chỉ vì những lời đồn đoán hay các thành kiến được người khác tiêm nhiễm vào đầu. Thời buổi này, chỉ cần có thái độ và trình độ thì bao công ty sẵn sàng chào đón nhân tài.

Lợi dụng nhân viên có con nhỏ không dám nghỉ việc, sếp bà ra sức hạch sách khiến bao người nóng mặt - Hình 5

Hãy cứ vững tin bước đi trên con đường sự nghiệp, song hành với nhiều vai trò khác như làm vợ, làm mẹ chứ đừng bán rẻ sức lao động của bản thân trong một môi trường làm việc quá “độc hại” như trên. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng hãy trau dồi bản thân mỗi ngày, tuyệt đối không để mình thụt lùi giữ cái thời mà mọi thứ liên tục đổi mới và cập nhật như hiện nay nhé!

Theo Helino

Sếp bảo phải làm 2 năm mới đc có bầu nhưng vô tình “2 vạch” trước thời hạn, nàng công sở liền nhận cái kết đắng

"Trước khi vào làm thì chị trưởng phòng có nói là trong 2 năm đầu không được có em bé, nhưng làm được 1 năm thì em lỡ có em bé. Vâng, từ đó thái độ của trưởng phòng thay đổi khác hẳn luôn mọi người ạ".

Trong môi trường công sở không hiếm khi chúng ta vô tình làm gì đó sai trái và bị sếp ghét ra mặt. Tuy nhiên bị ghét, bị "củ hành" chỉ vì lỡ mang thai không đúng thời điểm như nàng trong câu chuyện dưới đây thì quả thật hy hữu.

Cụ thể, cô nàng đã uất ức đăng đàn vào trong một hội nhóm chuyên "tám" chuyện công sở rất lớn trên mạng xã hội như sau:

Sếp bảo phải làm 2 năm mới đc có bầu nhưng vô tình 2 vạch trước thời hạn, nàng công sở liền nhận cái kết đắng - Hình 1

"Làm gì khi bị hành ở công ty?

Em đi làm ở đây cũng được hơn 1 năm, trước khi vào làm thì chị trưởng phòng có nói là trong 2 năm đầu không được có em bé, nhưng làm được 1 năm thì em lỡ có em bé. Vâng, từ đó thái độ của trưởng phòng thay đổi khác hẳn luôn mọi người ạ. Bắt đầu soi mói và bắt bẻ nhiều hơn.

Dạo gần đây thì có tuyển thêm một bạn làm cùng vị trí của em, được cái bạn mới này gọi dạ bảo vâng, ai nói gì cũng làm, nói chung là rất khéo. Còn em thì cái gì không đúng, giao việc nhưng không hợp lý em đều phản bác lại ngay nên lại càng bị ghét ra mặt.

Công việc cùng như nhau nhưng bạn mới kia lại rất ít phải làm, hoàn toàn là giao cho em hết, trong khi bạn đó mới vào mức lương đã cao hơn em rồi. Thực sự là em rất rất muốn nghỉ việc nhưng vướng có em bé nên cố làm để hưởng bảo hiểm thai sản.

Nhưng càng ngày đi làm càng chán và mệt mỏi, vì dù em có bầu nhưng vẫn bị "hành" đủ thử việc. Nhiều khi nghĩ mà ức nhưng vì cái mục đích to đùng cuối cùng lại phải nhẫn nhịn mọi người ạ".

Sếp bảo phải làm 2 năm mới đc có bầu nhưng vô tình 2 vạch trước thời hạn, nàng công sở liền nhận cái kết đắng - Hình 2

Câu chuyện trên sau khi đăng đàn được ít lâu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, đặc biệt là "500 anh chị em" dân văn phòng. Và bên dưới phần bình luận, hàng loạt các ý kiến đồng cảm, an ủi mẹ bầu công sở nhân vật chính cũng đã được viết ra:

"Ráng nhịn bạn ơi, sinh xong lãnh thai sản xong thì nghỉ luôn. Cố lên cố lên!".

"Sau em mà có nghỉ việc hãy chốt một câu thôi, 'sau này chị không có con đâu chị ạ'. Việc thiếu gì hả em, hành xác và bắt bẻ một bà bầu kiểu này thì nghỉ cho sướng em ạ, con cái quan trọng hơn".

"Bạn bảo mệt từ từ làm cũng được. Có làm sao đâu. Luật lao động không cho phép đuổi việc bà bầu, bạn có hợp đồng đàng hoàng thì sao phải xoắn nhỉ".

Sếp bảo phải làm 2 năm mới đc có bầu nhưng vô tình 2 vạch trước thời hạn, nàng công sở liền nhận cái kết đắng - Hình 3

Cứ tưởng với những dòng chia sẻ trên, mẹ bầu công sở nhân vật chính sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn phần nào về tình cảnh trái khoáy mà mình đang gánh chịu. Ấy vậy mà chuyện chưa dừng lại ở đó. Bên cạnh các bình luận an ủi cũng có không ít người chỉ trích mẹ bầu vì chi tiết "giao việc nhưng không hợp lý em đều phản bác lại ngay".

"Em gái, em đã biết không được yêu thích mà em còn "phản bác ra mặt" để làm gì vậy em? Ai mà chẳng thích đứa khéo léo hơn, tình hình như vậy em càng phải biết cách cư xử chứ. Trước khi nghỉ chị nghĩ em nên điều chỉnh lại cách hành xử của mình, người ta nói tránh voi chẳng xấu mặt nào, mềm dẻo 1 chút lợi nhiều đường em ạ, ra đường làm việc là như vậy. Các bạn trẻ cũng nên học cách khéo léo trong công việc đi, đừng nghĩ cứ thẳng tính là hay".

"Đứa nào khôn khéo thì đứa ấy mạnh. Đứa giỏi chưa chắc đã là đứa được quý. Giờ mới thấy việc bảo mật lương nó có tác dụng như nào. Tốt nhất là đang trong tình thế bị chèn ép thì cũng nên mềm dẻo khéo léo, ai đời lại xù lông lên rồi đòi người ta phải yêu thương mình".

Sếp bảo phải làm 2 năm mới đc có bầu nhưng vô tình 2 vạch trước thời hạn, nàng công sở liền nhận cái kết đắng - Hình 4

Đấy, thế mới thấy rằng trong môi trường công sở tồn tại rất nhiều những bất công vô lý mà khi nhân viên làm trái ý sếp sẽ nhận được ngay. Tuy nhiên, có chăng bản thân mỗi người cũng phải tự biết cách hóa giải để bảo vệ chính mình bằng việc khéo léo hơn.

Suy cho cùng, sếp vẫn là sếp, vẫn là người bên trên của mình và cũng có "loại this", "loại that", cho nên hành động "liệu cơm gắp mắm", lúc cần thiết thì cương trực, thẳng thắn, lúc không cần thiết thì mềm mại khôn khéo âu cũng là một loại kỹ năng mà dân công sở cần phải trang bị. Nhỉ?

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19

Tiêu điểm

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
1 tháng bị CSGT “tóm” 4 lần, cô gái giở chiêu gì mà cưới được luôn anh cảnh ѕát
22:52:44 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?
10:28:26 13/04/2021
Trấn Thành - Hari Won tụ họp cùng hội bạn thân
11:15:31 13/04/2021
Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được
10:14:42 13/04/2021

Tin mới nhất

Những vụ bóc phốt ảnh kỷ yếu đình đám: 90% do nhiếp ảnh chụp xấu hơn tự chụp bằng điện thoại

15:39:43 13/04/2021
Chỉ hy vọng mỗi khi nhắc về hai từ kỷ yếu, chúng ta sẽ nhận được nhiều câu chuyện vui vẻ, nhiều bộ ảnh độc đáo, sáng tạo thay vì những cuộc cãi vã!

Bỏ một con gà vào bể nước chứa 12000 con nòng nọc, 30 giây sau người ta thấy cảnh tượng đáng sợ

15:29:50 13/04/2021
Được chia sẻ từ khá lâu trên mạng xã hội, nhưng tới nay đoạn clip ghi lại thử thách của chàng trai người Dominican vẫn thu hút sự quan tâm khá lớn từ dân mạng.

Tự quảng cáo "Hôm nay không mặc nội y" khi lên sóng, nữ streamer khoe mẽ, hớ hênh được vài giây thì bị cấm kênh ngay lập tức

15:14:48 13/04/2021
Có lẽ cô nàng streamer cũng tự lường trước được kết quả của mình ngay khi xuất hiện với bộ trang phục như vậy.

Dân mạng cay đắng review tiệm “súp cua đắt nhất Sài Gòn”: Bỏ ra 50k chỉ được vài muỗng súp, ly súp 25k "gió thổi còn bay"

15:11:31 13/04/2021
Đa số súp cua ở Sài Gòn đều thay cua bằng thịt ghẹ vì cua đắt lắm. Phải ăn súp bào ngư có hẳn càng cua mới đúng là cua thứ thiệt, bạn B.T bình luận.

Nữ streamer Liên Quân 2001 bất ngờ hóa thân thành y tá trên sóng khiến fan "mắt chữ A, miệng chữ O"

15:07:50 13/04/2021
GamToh được biết đến là nữ streamer được nhiều người yêu thích ở Thái Lan. Cô nàng sở hữu gần 1,3 triệu người theo dõi trên Fanpage của mình.

Mổ bụng con cá sấu dài gần 4m, người dân ngỡ ngàng khi bí mật hơn 20 năm trước được hé lộ

15:04:46 13/04/2021
Bình thường, khi bắt được 1 con cá sấu, người ta không mấy khi mổ cả dạ dày của nó ra, nhưng lần này thì khác, và 1 bí mật cách đó hơn 20 năm cũng được phơi bày.

Cứ qua một ngày, các đối thủ đáng gờm trên đường đua bikini xuất hiện càng nhiều

15:01:04 13/04/2021
Người ta thường nghĩ nóng nhất là mùa hè. Nếu bạn cũng nghĩ vậy thì có lẽ bạn chưa được chứng kiến cuộc chiến đọ dáng của hội gái xinh đình đám MXH rồi. Đường đua bikini giữa những gái đẹp này mới thực sự là nơi nóng nhất, sôi động nhất...

Nghe hội đàn ông than thở mà sốc óc: Hóa ra thói quen nhổ lông nách của chị em đôi khi đáng sợ và vô duyên đến thế!

14:58:23 13/04/2021
Lông nách không quá xấu, nhưng sẽ trở thành thứ chướng mắt nếu chị em cứ hồn nhiên thả cửa nhổ xoèn xoẹt trước mặt người khác.

Cô gái xinh đẹp chia sẻ thực đơn cơm trưa siêu ngon do mẹ người yêu nấu, cư dân mạng rần rần hỏi: "Bác còn con trai nữa không?"

14:35:10 13/04/2021
Chúng ta có lẽ đã quá quen với những hộp cơm văn phòng đẹp mắt do các chị em tự chuẩn bị cho bản thân hoặc cho chồng, thú vị hơn thì là các hộp cơm do chồng chuẩn bị cho vợ.

Video: Tài xế xe bus đột ngột ngất xỉu khi đang lái xe trên đường, phản ứng đặc biệt 1 giây trước đó nhận cơn mưa khen ngợi

14:33:32 13/04/2021
Khi đang điều khiển xe bus, tài xế bỗng nhiên cảm thấy chóng mặt và ngay sau đó bất tỉnh, gục đầu xuống tay lái.

Hậu Hoàng đăng ảnh "cưng xỉu" nào ngờ bị Mũi trưởng Long dằn mặt, muốn "crush" thục nữ hơn?

14:32:46 13/04/2021
Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lại một phen khiến khán giả phải nháo nhào vì màn tương tác quá dễ thương.

Clip con dâu đạo diễn quay TikTok cho cả nhà chồng hot rần rần: Gia đình trong mơ đích thị là đây!

14:26:29 13/04/2021
Không chỉ chồng, bố mẹ chồng cưng chiều mà đến 4 chị gái và em trai bên chồng cũng đều thân thiết, quý Yến như ruột thịt.

Nữ sinh ĐH Sư phạm nóng bỏng đam mê gym, là hotgirl nổi tiếng Hà thành

12:58:09 13/04/2021
Nữ sinh Nguyễn Phương Thảo đúng chuẩn con nhà người ta khi sở hữu nhan sắc nổi bật, bảng điểm khủng, chăm chỉ tập thể thao và hoạt động cộng đồng.

'Nóc nhà' vừa nhận xét một câu, mũi trưởng Long lập tức đi 'ép bé mỡ'?

12:47:08 13/04/2021
Là mũi trưởng hot nhất trong loạt series Sao nhập ngũ, dù chương trình đã kết thúc nhưng nhất cử nhất động của mũi trưởng Long vẫn nằm trong tầm ngắm của fan.

Những gương mặt hot teen đình đám nào sẽ cùng lứa 2k3 vượt bão kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay?

12:45:56 13/04/2021
Bạn có nhớ những gương mặt hot teen nổi bật nào sẽ dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 cùng mình vào năm nay không? Cùng khám phá nhé!

Phượng Chanel tiết lộ về hai con gái, thừa nhận "có số bị nổi tiếng"

12:44:08 13/04/2021
Doanh nhân Phượng Chanel khẳng định cuộc sống của cô rất thú vị nên quan điểm dạy con cũng vô cùng cởi mở và hiện đại.

Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính

12:39:13 13/04/2021
Cô nàng tên Hà Phương (SN 2000, Thanh Hóa), hiện là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Dân mạng tranh cãi kịch liệt về vụ bầu Đức cà khịa Than Quảng Ninh khi thua Hà Nội FC: "Cười cũng bị soi thì thua luôn"

12:37:09 13/04/2021
Có người khen bầu Đức thẳng thắn dám nói những nghịch lý, có người lại khẳng định ông chủ HAGL đã phiến diện khi chỉ vì một bức ảnh đánh đồng cục diện cả trận đấu.

Kênh youtube Thơ Nguyễn trở lại với mục tiêu đạt nút kim cương, cư dân mạng nổi giận đòi “đánh sập”

12:31:44 13/04/2021
Sau 1 tháng từ lùm xùm xin vía học giỏi cho các em nhỏ, tối ngày 12/4 kênh Youtube Thơ Nguyễn chính thức đăng tải clip trở lại với tiêu đề: Hello các em.

Biến căng: Bị tố PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gay gắt mắng fan là “lũ trẻ con”

12:27:50 13/04/2021
Trước những chỉ trích của người hâm mộ về việc thương mại hóa quá lố kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có những đáp trả vô cùng gay gắt.

Cô nàng sở hữu thềm ngực lụa là, "cân" style buông lơi vai áo cuốn hút người nhìn

11:21:46 13/04/2021
Bitnara là một trong những mẫu nữ Hàn sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật. Phong cách thời trang táo bạo, không ngại hở đã càng đem tới sức hút mạnh mẽ hơn cho cô nàng.

Khi bạn là game thủ PUBG nhưng lại mê nấu ăn: chàng trai tái hiện bản đồ Erangel trên chiếc bánh kem siêu to khổng lồ

11:13:14 13/04/2021
Từng chi tiết trong tựa game bắn súng đình đám này được chàng trai tái hiện chi tiết, tỉ mỉ và vô cùng chân thực.

Xin mẹ 10.000 đồng, bé gái biệt tích mở màn vụ giết người gây ám ảnh

11:01:42 13/04/2021
Khi nhìn thấy thi thể con, bố mẹ của cô bé thậm chí còn không dám tin vào mắt mình..

Thương tâm khoảnh khắc nam thanh niên tử vong nằm giữa đường, bị xe ô tô khác cán qua rồi rời khỏi hiện trường

10:14:18 13/04/2021
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại từ camera hành trình của xe container cho thấy, một thanh niên nằm bất động trên đường (nghi đã tử vong), gần đó là xe máy văng xa 5m.

Vô tình chạm mặt đồng hương ở khu mua sắm, người đàn ông có cơ hội đoàn tụ gia đình sau 10 năm

10:10:12 13/04/2021
Người đàn ông bị ép làm việc tại một nhà máy gạch trong 10 năm liên tiếp. Trốn thoát khỏi nhà máy, ông may mắn tìm được gia đình trong một lần đi lang thang ở trung tâm thương mại.

Clip: Tài xế xe tải bị lơ xe khách chặn đầu đấm túi bụi, cầm vật nhọn đâm liên tiếp vào người ngay trên cao tốc

10:08:51 13/04/2021
Theo đoạn camera hành trình ghi lại, người được cho là phụ lái xe khách đã rất bức xúc. Khi tiến đến thì ra tay dứt khoát...

Khác xa hình ảnh quảng cáo, chú vịt bông phiên bản 'lỗi' vẫn khiến dân tình 'xỉu lên xỉu xuống' vì quá đáng yêu

09:59:45 13/04/2021
Dù khác một trời một vực so với hình ảnh quảng cáo nhưng những chú vịt này có khả năng gây cười cực mạnh..

Bị chủ buộc vào tảng đá dìm dưới hồ nước lạnh, chú chó già tưởng ra đi mãi mãi và cuộc hồi sinh kỳ diệu

09:58:43 13/04/2021
Chú chó 10 tuổi đã bị người chủ của mình buộc vào người tảng đá rất to, dìm dưới dòng nước hồ lạnh, gần như băng… tưởng chừng như không thể qua khỏi.

Nữ streamer tỏ tình với người yêu cũ Linh Ngọc Đàm ngay trên livestream khiến cộng đồng fan 'ngã ngửa'

09:56:56 13/04/2021
Mới đây, trên nền tảng ứng dụng livestream NimoTV, nữ streamer MiCha đã công khai nói lời tỏ tình với Bụt (người yêu cũ của hot streamer Linh Ngọc Đàm).

Có thể bạn quan tâm

2 đối tượng vận chuyển 11kg ma túy sa lưới ở Hà Tĩnh

Pháp luật

15:42:09 13/04/2021
Hai đối tượng trú tại Nghệ An lái xe ô tô vận chuyển 11kg ma túy vừa bị bắt giữ ở Hà Tĩnh.

Lương Thùy Linh, Kiều Loan chấm thi ở Cần Thơ

Sao việt

15:41:52 13/04/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Kiều Loan cùng chấm thi chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, tối 12/4.

Pete Davidson ngầm xác nhận yêu sao phim 18+ 'Bridgerton'

Sao âu mỹ

15:38:44 13/04/2021
Nam diễn viên hài Pete Davidson thổ lộ rằng anh đang hẹn hò nữ nghệ sĩ mình say nắng giữa tin đồn tình cảm với diễn viên người Anh Phoebe Dynevor.

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

Trắc nghiệm

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

Vợ chồng ngủ riêng: Đừng ''giận quá mất khôn'' khiến hôn nhân đổ vỡ lúc nào không hay biết

Tình yêu

15:37:46 13/04/2021
Vợ chồng cưới nhau về để nương tựa lúc ốm đau, khó khăn nhất. Người ta vẫn nói bạn đời chính là làm bạn, dựa dẫm vào nhau và hỗ trợ cho nhau.

Giảm 50% mức thu phí trong chăn nuôi

Đời sống

15:36:23 13/04/2021
Kể từ ngày 17/5/2021 đến hết ngày 31/12/2021, áp dụng mức thu bằng 50% mức thu phí tại biểu thu phí trong chăn nuôi kèm theo Thông tư số 24/2021/TT-BTC do Bộ Tài chính vừa mới ban hành.

Indonesia quyết ngăn tuyển Việt Nam làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

15:35:19 13/04/2021
Mặc dù bị loại khỏi vòng loại World Cup 2022 nhưng đội tuyển Indonesia vẫn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để ngáng đường những đối thủ còn lại, trong đó có đội tuyển Việt Nam.

Những thói quen hàng ngày gây hại cho da

Làm đẹp

15:31:49 13/04/2021
Theo bác sĩ Phạm Thị Thanh Giang, những thói quen hàng ngày tưởng chừng đơn giản nhưng có thể khiến làn da bị tổn thương và mụn đeo bám day dẳng.

Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cực cute!

Show việt

15:27:39 13/04/2021
Có chị nhà cổ vũ thế này thì các thí sinh Rap Việt cứ yên tâm mà thi nhé!

Được vợ 'tiếp lửa', Văn Đức thăng hoa mừng sinh nhật

Sao thể thao

15:26:50 13/04/2021
Được bà xã Nhật Linh cổ vũ trên khán đài, Phan Văn Đức lập cú đúp giúp SLNA đánh bại Bình Dương 2-0 ở vòng 9 V-League 2021.

Seo Ye Ji từng khiến dân tình "phát điên" sau Điên Thì Có Sao vì cả loạt bộ cánh đẹp mê

Phong cách sao

15:20:27 13/04/2021
Hậu Điên Thì Có Sao, nhiều mẫu trang phục mà Seo Ye Ji chọn diện đã nhanh chóng thành hot trend.

Cận cảnh nhan sắc đời thường của Quan Hiểu Đồng, trên gương mặt có một bộ phận cực phẩm không kém đôi chân

Sao châu á

15:12:56 13/04/2021
Quan Hiểu Đồng thường được khen ngợi đôi chân cực phẩm nhưng cô nàng còn có ưu điểm nổi bật không kém chính là sống mũi.

Cách nấu xương sáo khoai sọ, chan cơm ăn không biết no

Ẩm thực

15:02:35 13/04/2021
Cách nấu xương sáo khoai sọ không chỉ thơm ngon, mà còn giàu chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng để khỏe mạnh hơn.

Tìm thấy xác mực vua khổng lồ dài 2,4m gây ám ảnh

Chuyện lạ

15:01:53 13/04/2021
Qua cân đo, con mực khổng lồ dài 2,4m, nặng hơn 106kg nên khi vận chuyển rất khó khăn, các nhân viên cũng làm việc rất tốn công tốn sức mới có thể nhét được những xúc tu của nó vào giá vận chuyển. 

Cuồng SUV - Tại sao lại cần mẫu xe trèo đèo lội suối để mua sắm trong đô thị?

Ôtô

14:56:25 13/04/2021
BBC trong tuần trước đã có một bài viết đáng suy ngẫm về thực trạng cuồng SUV của người dùng toàn cầu hiện nay.