Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ

Ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, tri ân đến những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Ngoài những món quà tặng thì những lời chúc 20/10 cho mẹ, bạn bè, đồng nghiệp không thể thiếu được.

Lời chúc 20/10 cho mẹ ý nghĩa nhất

1. Nhân ngày 20/10, con xin được chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Con cảm ơn mẹ vì đã luôn chăm lo cho gia đình mình, chăm lo cho con trưởng thành như ngày hôm nay, mặc dù mẹ vẫn còn phải lo toan công việc, cuộc sống.

2. Con thật tự hào và hạnh phúc khi được làm con của mẹ. Con cảm ơn ông Trời đã ban mẹ đến với con, giúp con trưởng thành và khôn lớn. Chúc mẹ một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thật hạnh phúc, vui vẻ.

3. Hôm nay là ngày 20/10, con xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ yêu quý nhân dịp ý nghĩa này. Mong mẹ luôn giữ nụ cười ở trên môi, mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mẹ nhé.

4. Mặc dù hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, thế nhưng con đang ở nơi phương xa không thể về kịp để cùng chung vui với mẹ và gia đình. Mẹ cứ yên tâm rằng con luôn mạnh khỏe, bình an và con luôn nhớ về mọi người mỗi ngày. Con xin chúc mẹ một ngày 20/10 thật ý nghĩa!!!

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ - Hình 1

5. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con xin được chúc cho người mà con yêu quý nhất luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra và nuôi nấng con nên người.

6. Tạo hóa đã ban tặng cho con một người mẹ tuyệt vời. Mẹ luôn là người thương yêu con, chăm lo cho con, giúp con nên người và thành công như ngày hôm nay. Tận đáy lòng con luôn cảm ơn, biết ơn đến công lao của mẹ, con yêu mẹ rất nhiều.

7. Gửi tặng mẹ một nụ hôn và một món quà thật ý nghĩa nhân dịp 20/10. Con rất tiếc khi không thể về bên mẹ đúng ngày được, nhưng mẹ hãy yên tâm vì con sẽ sớm về với mẹ và gia đình chúng ta thôi. Con yêu mẹ nhiều lắm!!!

8. Ngày 20/10 đã đến thật gần, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc để sống lâu bên con cháu. Cả gia đình chúng ta mãi hạnh phúc bên nhau.

Lời chúc 20/10 cho vợ, người yêu lãng mạn, tình cảm

1. Chúc vợ yêu của anh một ngày 20/10 thật ý nghĩa, hạnh phúc. Cảm ơn em đã chăm sóc gia đình nhỏ của chúng mình được êm ấm, đẹp đẽ như ngày hôm nay. Hôm nay bố con anh cùng nhau vào bếp để gửi đến em món quà thật ý nghĩa.

2. Chúc em ngày phụ nữ Việt Nam luôn trẻ trung, xinh đẹp, đáng yêu. Em hãy luôn ở bên cạnh anh và đừng rời xa anh nhé. Anh yêu em thật nhiều!!!

3. Nhân ngày 20/10, xin được gửi tới người phụ nữ mà anh yêu thương nhất lời chúc tốt đẹp và thật ý nghĩa. Chúc em luôn là bông hoa tươi sắc, luôn xinh đẹp rạng ngời và luôn may mắn, thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

4. Anh ước gì một ngày có thêm nhiều thời gian hơn để yêu thương em, ở bên em và chăm sóc cho em. Chúc em một ngày 20/10 thật hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười nhé.

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ - Hình 2

5. Vợ có biết không, hôm nay là ngày 20/10, cũng là ngày kỷ niệm cuộc hẹn hò đầu tiên của chúng mình đấy. Anh mong rằng mãi mãi về sau này chúng ta luôn được hạnh phúc, bình yên bên nhau. Chúc vợ yêu một ngày phụ nữ Việt Nam thật tuyệt vời.

6. Vợ yêu à! Có được em trong cuộc đời này là điều hạnh phúc và may mắn nhất trong cuộc đời anh. Nhân dịp ngày 20/10, anh muốn chúc vợ yêu của anh luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên anh và các con. Cả nhà yêu vợ rất nhiều!!!

7. Cảm ơn bà xã vì đã luôn chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ của anh và các con nhé. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, bố con anh chúc bà xã luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc. Bố con anh yêu bà xã nhiều nhiều!!!

8. Trong cuộc đời này có hai người phụ nữ quan trọng nhất đối với anh. Người đầu tiên là mẹ của anh, và người thứ hai chính là em. Chúc mừng em nhân ngày 20/10, cảm ơn em vì đã luôn ở bên cạnh anh, cả khi anh khó khăn lẫn khi anh thành công. Em hãy tiếp tục ở bên cạnh anh để chúng mình luôn hạnh phúc như bây giờ và cả mãi sau này nhé.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè, đồng nghiệp ngắn gọn, độc đáo

1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, tôi xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho một nửa thế giới này. Chúc các chị em luôn rạng ngời, xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình, bên chồng con hoặc bên người yêu nhé.

2. Hôm nay là ngày 20/10, tôi xin dành tặng cho các chị em đồng nghiệp của tôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các chị em luôn vui tươi, hồn nhiên, trẻ trung, yêu đời và thành công trong công việc. Hy vọng chúng ta luôn là đồng nghiệp tốt của nhau và cùng nhau phát triển sự nghiệp tốt hơn trong công ty.

Video đang HOT

3. Nhân dịp ngày lễ 20/10, chúc cho mọi chị em phụ nữ trên toàn thế giới không còn muộn phiền, lo âu, luôn lạc quan, vui vẻ, yêu đời và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và cả trong sự nghiệp.

4. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam! Chúc bạn thân yêu của tôi một ngày thật ý nghĩa, hạnh phúc, nhận được nhiều quà, nhiều hoa và nhiều lời chúc tốt đẹp nhé.

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ - Hình 3

5. Nhân dịp 20/10, cánh đàn ông chúng tôi xin được chúc các chị em phụ nữ luôn phấn đấu tốt, học tập tốt để trở thành người phụ nữ thành công, khéo léo, giỏi việc nước và đảm việc nhà.

6. Tôi xin được chúc cho các chị em phụ nữ trong công ty một ngày 20/10 thật hạnh phúc và vui vẻ. Các chị em hãy mãi luôn xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong một vườn hoa ngát hương. Mỗi chị em sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của mình và thành công trong cuộc sống nhé.

7. Hôm nay nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam mà cô bạn của tôi bỗng xinh đẹp, thần thái hơn hẳn mọi người. Chúc bạn tôi luôn giữ vững phong độ, luôn trẻ trung, cuốn hút và gặp thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống nhé.

8. Chúc bạn thân của tôi không chỉ riêng ngày 20/10 mà tất cả 365 ngày trong năm đều hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và niềm vui nhé.

Lời chúc 20/10 cho cô giáo hay nhất

1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, em xin gửi tới cô chủ nhiệm lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Em chúc cô luôn được khỏe mạnh, vui vẻ và dìu dặt thật nhiều những chuyến đò thành công rực rỡ. Em xin cảm ơn cô vì đã luôn quan tâm và nâng đỡ cho em trong suốt năm tháng trên ghế nhà trường.

2. Chúc mừng cô giáo nhân ngày 20/10. Em xin chúc cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Em cũng xin kính tặng cho cô những bông hoa đẹp đẽ nhất, đó chính là những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất mà em dành đến cho cô nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Em mong cô luôn công tác tốt và tiếp tục đào tạo ra những mầm non cho đất nước.

3. Em xin chúc cô giáo chủ nhiệm năm xưa của em một ngày phụ nữ Việt Nam luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục của mình. Chúc cô luôn được mạnh khỏe để vững bước chèo lái con thuyền tri thức, đưa những thế hệ học trò đến với bến bờ thành công.

4. Năm xưa em là đứa ngỗ nghịch, học dốt và bị ghét nhất lớp. Nhưng cô không hề ghét bỏ em mà còn hướng cho em thành người và nhận thức được cuộc sống như ngày hôm nay. Em cảm ơn cô rất nhiều và mong cô luôn khỏe mạnh, vui tươi và hạnh phúc trong ngày 20/10.

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ - Hình 4

5. Nhân ngày lễ 20/10, em chúc cô chủ nhiệm của em luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin trong giảng dạy cũng như nâng cao sự mạnh mẽ trước những đứa học trò nhất quỷ nhì ma sau này ạ.

6. Thay mặt tất cả những bạn nam trong lớp mình, em xin được gửi tới cô và các bạn nữ khác lời chúc mừng ngày 20/10 tốt đẹp nhất. Chúc cô và các bạn nữ luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc trong ngày lễ tuyệt vời này.

7. Con xin được gửi đến cô lời chúc mừng chân thành nhất trong ngày lễ 20/10 này. Những người phụ nữ đều là những bông hoa tươi thắm nhất, và cô luôn là một trong những đóa hoa ngát hương nhất đã truyền lại tri thức và đạo đức cho chúng con. Chúng con cảm ơn cô rất nhiều.

8. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cô và các cô giáo khác luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng cây, trồng người, cùng với công cuộc đổi mới của đất nước. Bọn em luôn biết ơn những công lao to lớn của cô thật nhiều.

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cho trẻ nhỏ, học sinh

1. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

- Tạm dịch: Không quan trọng góc nhìn nào đi chăng nữa, mỗi khi anh nhìn em, em giống như một thiên thần vậy, và ngày phụ nữ Việt Nam là dịp hoàn hảo để anh nói rằng: Anh thật may mắn vì đã có em trong cuộc đời.

2. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng, em đã làm tươi mới thế giới xung quanh anh. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

3. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

- Tạm dịch: Dù cho gần bên nhau hay xa cách vạn dặm đi nữa, em vẫn luôn ở trong tâm trí của anh và ngay gần bên anh.

4. Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things you do! Happy Vietnamese Women’s Day.

- Tạm dịch: Anh chỉ muốn nói lời cảm ơn đến em từ tận sâu trong tim mình về tất cả mọi thứ mà em đã làm cho anh. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

5. I love you no matter what we have gone through or how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Anh yêu em bất kể chúng ta đã từng trải qua những gì hay thậm chí chúng ta cãi nhau bao nhiêu lần đi chăng nữa. Anh luôn biết rằng cho đến cuối cùng, em vẫn luôn ở đây bên cạnh anh. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

6. This life will have no existence if there is no ally of a woman in every stage of life – from being a mother to being a wife and from a sister to a daughter. Happy Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Cuộc sống này sẽ không tồn tại được nếu như không có hình dáng của người phụ nữ trong mỗi giai đoạn của cuộc sống – từ việc trở thành một người mẹ cho tới một người vợ, rồi từ một người chị gái cho tới một người con gái. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

7. Thank you for always being there, through the good times and the bad. Happy Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Cảm ơn em đã luôn ở đây bên cạnh anh, dù cho những lúc tốt đẹp hay những lúc khó khăn. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

8. I make this to give it to the most special woman in my life. I love you mom!

- Tạm dịch: Con làm ra thứ này để dành tặng cho người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Con yêu mẹ rất nhiều!!!

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất

Những lời chúc 20/10 cho người yêu không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo mà không có gì có thể bằng.

Lời chúc 20/10 cho người yêu ý nghĩa

1. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp đặc biệt dành riêng cho em, hơn nữa không chỉ riêng dịp này, mà em còn xứng đáng đón nhận được những điều tốt đẹp nhất vào tất cả những ngày còn lại trong năm. Chúc tình yêu của anh ngày lễ 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

2. Anh luôn luôn nghĩ đến em bất kể từng giờ, từng phút, từng giây,... Anh chúc tình yêu bé bỏng của anh luôn thật hạnh phúc, mãi mãi xinh đẹp, thành công trên cuộc đời phía trước và hãy nhớ yêu thương anh nhiều hơn nhé. Chúc em một ngày phụ nữ Việt Nam thật hạnh phúc, vui vẻ.

3. Nhân dịp 20/10, anh chúc em luôn luôn hạnh phúc, giàu tiếng cười vui vẻ và thật rạng ngời trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng mang đến cho em những nụ cười hạnh phúc ấy hàng ngày và còn cho đến hết cuộc đời này. Anh yêu em rất nhiều!!!

4. Anh xin tặng em một món quà nho nhỏ có tên là Buổi sáng hạnh phúc, được gói bằng sự yêu thương, được buộc lại bằng sự chân thành và được dán băng dính bằng sự quan tâm của anh. Hãy luôn hạnh phúc và xinh đẹp như bây giờ nhé, tình yêu của anh!!!

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất - Hình 1

5. Hôm nay là ngày đặc biệt không chỉ của các chị em phụ nữ mà còn là của riêng em. Em hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi thật thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi nhé. Hãy tô điểm gương mặt, buông xõa mái tóc, và mặc bộ đồ mà em thích nhất để ra ngoài, làm những điều mà em thích trong ngày 20/10 này nhé.

6. Chúc tình yêu của anh một ngày 20/10 thật nhiều niềm và hạnh phúc hơn hẳn những ngày khác nhé. Được ở bên cạnh em trong suốt 365 ngày của năm đều là những ngày hạnh phúc và vui vẻ nhất trong cuộc đời anh. Anh cảm ơn em và yêu em thật nhiều!

7. Tình yêu của anh ơi! Em đã từng nói với anh rằng, anh là người đã mang lại cho em rất nhiều hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống, thế nhưng anh cũng lại là người đem đến cho em nhiều nỗi khổ, buồn rầu trong suốt thời gian qua rồi. Anh mong rằng em sẽ luôn yêu anh, bao dung và tha thứ cho anh, để chúng mình có thể được hạnh phúc bên nhau mãi sau này em nhé. Chúc em có một ngày 20/10 thật vui vẻ, nhiều tiếng cười và ấm áp.

8. Chắc hẳn trong cuộc đời này, anh là một người cực kỳ may mắn, bởi vì anh đã có thể được gặp em và trở thành người yêu của em. Anh chúc em có được một ngày 20/10 thật hạnh phúc và nhiều niềm vui khi ở bên cạnh anh nhé!!!

Lời chúc 20/10 cho người yêu hài hước, độc đáo

1. Chúc "cục cưng" của anh một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc nhé. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với em cả trong ngày 20/10 lẫn mãi sau này.

2. Hôm nay là ngày 20/10, anh đã nhờ shipper gửi tới tặng em một món quà. Đó chính là nỗi nhớ thương của anh dành cho em ngay lúc này. Tuy nhiên bên giao hàng họ lại từ chối chỉ vì nó quá lớn, không thể ship được, anh biết phải làm thế nào bây giờ?

3. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, phiên tòa sẽ được mở để phân xử như sau: Em bị triệu tập vì đã bước vào cuộc đời của anh, đánh cắp cảm xúc và cả trái tim anh. Anh đề nghị tòa án kết tội em bị án tù chung thân suốt đời với anh. Em có chấp nhận án tù này không?

4. Nếu như em cần một người để chia sẻ, tâm sự và ở bên em những lúc em vui buồn thì hãy nhớ gọi cho anh nhé. Em hãy yên tâm đi vì anh sẽ luôn ở ngay bên cạnh và là tổng đài hỗ trợ chỉ của riêng mình em mà thôi. Chúc mừng em nhân ngày 20/10.

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất - Hình 2

5. Trên Trái Đất hiện nay có tới tận hơn 7 tỷ người. Thế nhưng không hiểu sao mà anh chỉ nhắn tin chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho mỗi một mình em. Chắc là tại 7 tỷ người còn lại không đặc biệt và duy nhất như em đâu.

6. Này cô bé của anh, nếu như em đang buồn phiền và rất cần một người để nói chuyện, chia sẻ thì phải nhớ gọi cho anh ngay nghe chưa. Em làm anh luôn phải chờ đợi cuộc gọi từ em rồi đấy. Chúc mừng em ngày 20/10 thật hạnh phúc, vui vẻ nhé.

7. Mỗi ngày, khi Chúa mở ra cánh cửa đến với thiên đường, Ngài đều nhìn anh và hỏi: "Điều ước hôm nay của con là gì?". Em có biết là anh trả lời như thế nào không? Anh đã trả lời rằng: "Xin Người hãy bảo vệ lấy người mà anh yêu thương và trân trọng nhất", đó chính là em đó. Chúc mừng em nhân ngày phụ nữ Việt Nam

8. Nếu như nói Trái Đất muốn tồn tại được thì phải quay xung quanh Mặt Trời, những con thuyền muốn di chuyển được thì phải có đại dương, cỏ cây muốn có thể sinh trưởng tốt thì phải có mặt đất,... Anh là một người rất may mắn vì đã có được em trong cuộc đời này, anh không thể là chính anh nếu như không có em bên cạnh được. Chúc mừng em nhân ngày 20/10.

Lời chúc 20/10 cho người yêu ở phương xa

1. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, dù cho anh đang không ở bên cạnh em đi nữa, thế nhưng trái tim của anh vẫn luôn gần bên em, luôn nhớ em và dõi theo em. Chúc em, người con gái mà anh yêu nhất một ngày 20/10 thật hạnh phúc và vui vẻ. Anh sẽ sớm quay về với em thôi!

2. Hôm nay là ngày 20/10 rồi em ạ, dù cho chúng ta không thể về bên nhau được, nhưng với tình yêu nồng nàn của đôi ta, anh hy vọng tình yêu của anh cùng với những lời chúc vẫn có thể đến được trái tim của em bất chấp mọi khoảng cách địa lý đi chăng nữa. Hi vọng một ngày không xa đôi ta sẽ có được một ngày 20/10 thật trọn vẹn, khi mà em ở trong vòng tay của anh.

3. Xin cơn gió hãy gửi nỗi nhớ nhung của tôi tới người mà tôi yêu quý. Xin hãy mang thêm tiếng cười và niềm vui tới bên em. Nhờ mây hãy che đi những nỗi buồn khi nhớ về tôi của cô ấy. Cuối cùng nhờ em hãy cố gắng giữ trọn trái tim anh, đợi anh trở về. Chúc mừng em nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

4. Lại một ngày 20/10 nữa chúng ta không thể gần bên nhau. Hy vọng rằng anh sẽ sớm trở về bên em trong một ngày không còn xa. Chúc cho tình yêu bé nhỏ của anh luôn hạnh phúc, vui vẻ và nở nụ cười rạng rỡ ở trên môi. Ngày 20/10 này em cứ cười thật to, vui vẻ dù cho đôi ta không bên cạnh nhau em nhé!

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất - Hình 3

5. Anh ước gì bây giờ đang được nắm tay em dạo phố, ôm em vào lòng. Dù cách xa nhau cả ngàn cây số nhưng anh biết tình cảm chúng ta không bao giờ xa cách. Gửi đến em lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10.

6. Cảm ơn em, người yêu ngàn dặm xa xôi đã đến bên anh vào những ngày kỷ niệm, đã chấp nhận khoảng cách xa xôi giữa chúng ta mà đồng ý yêu anh. Gửi đến người yêu của anh lời chúc mừng nhân ngày 20/10 từ tận trái tim. Chúc em luôn vững niềm tin, hạnh phúc, vui vẻ, rồi đôi ta sẽ sớm được ở bên nhau không xa rời.

7. Đã một thời gian trôi qua kể từ khi anh ra nước ngoài làm việc và cách xa em rồi. Không biết em ở quê nhà có nhớ đến anh mỗi ngày giống như anh nhớ về em hay không. Dù có thể nào đi chăng nữa thì em hãy luôn tin tưởng và yêu thương anh nhiều nhé. Khi nào anh được về nước, chúng ta sẽ được ở bên nhau mãi mãi.

8. Nhân ngày 20/10, anh xin gửi lời chúc mừng đến người yêu của anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Hiện giờ đôi ta chỉ có thể gặp nhau qua điện thoại, máy tính, thế nhưng những điều đó sẽ không thể làm đôi ta ngừng yêu thương nhau được. Anh yêu em rất nhiều!!!

Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng tiếng Anh

1. Wishing a very happy Vietnamese Women's Day to the most amazing girl that I know! I love you!

- Tạm dịch: Gửi đến những lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam cho người con gái tuyệt vời nhất mà anh từng biết! Anh yêu em rất nhiều!

2. On this special day, let's enjoy your life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day! Have a great Vietnamese Women's Day! I love you!

- Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống em nhé! Hãy nghỉ ngơi một ngày khỏi những bề bộn trong công việc. Hãy buông xõa tóc, tìm niềm vui và làm theo những gì mà trái tim của em mong muốn. Chúc em có một ngày phụ nữ Việt Nam vui vẻ. Anh yêu em!

3. Coolness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your embrace, being with you, feels like a dream... I love you!

- Tạm dịch: Sự mát dịu từ đôi môi em, mùi thơm trong hơi thở của em, sự ấm áp từ những cái ôm của em, ở bên cạnh em tựa như là một giấc mơ vậy. Anh yêu em thật nhiều!

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất - Hình 4

4. Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever...

- Tạm dịch: Tình yêu của em tựa như ngọn lửa giúp soi sáng thế giới của anh! Tình yêu à, anh chỉ muốn được em soi sáng cho cuộc đời của anh mãi mãi.

5. As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! I love you sweetheart!

- Tạm dịch: Khi anh ngắm nhìn sao băng bay ngang qua bầu trời. Anh đã cảm ơn thêm một lần nữa vì đã có được em trong cuộc đời này. Anh yêu em rất nhiều!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51

Tiêu điểm

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ
07:52:16 28/11/2021
10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ
13:30:08 27/11/2021
7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!
12:32:51 27/11/2021
Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng
08:08:30 28/11/2021
Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn
18:27:05 26/11/2021
"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi
18:20:12 27/11/2021
3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi
18:36:29 26/11/2021
Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã
18:11:14 26/11/2021
11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn
17:31:06 26/11/2021
Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"
12:28:05 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Trấn Thành - Hari Won ‘chơi lớn’ tặng quà ‘khủng’ cho quản lý, CĐM ngỡ ngàng khi biết giá trị
10:39:24 28/11/2021
Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân
10:42:10 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp
13:00:59 28/11/2021

Tin mới nhất

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!

14:55:32 26/11/2021
Chị vợ gào lên rõ to: Chính anh là kẻ thay lòng, anh đã ngoại tình nhưng giờ lại tìm cách đổ lỗi cho tôi

Mượn cớ có nồi thịt cháy, chồng chê vợ vô dụng để rồi nhận về câu trả lời "lạnh tanh" cùng sự thật bức ảnh được giữ 4 năm trước

10:54:24 26/11/2021
Chỉ với một tấm ảnh, cô nàng đã khiến chồng phải hối hận vì những lời lẽ chua ngoa mình thốt ra

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!

10:43:43 26/11/2021
Đối với những người vợ, tha thứ cho người chồng bạo lực, vũ phu đôi khi lại là sự tàn nhẫn cho chính bản thân họ!

Chuyện gây sốc của cô "chăn chuối" với hơn 20 mục tiêu và tiết lộ những thứ hạng khó tin: "Biến lớn" sau màn make love ở căn phòng màu đỏ rợn người

20:58:12 25/11/2021
Lúc mới bước vào phòng anh ấy, em hơi rợn vì toàn bộ nội thất và ánh sáng đều màu đỏ

"Gái làng chơi" có pha đánh cược đổi đời: Cưới chồng quyền lực bằng hôn lễ 2 khách mời và màn lột xác khiến tất cả kinh ngạc!

20:49:27 25/11/2021
Một cuộc hôn nhân có thể thay đổi cả cuộc đời. Định luật đó có lẽ chưa bao giờ sai!

Đàn ông sợ nhất là lấy phải người phụ nữ có 4 đặc điểm này

19:48:28 25/11/2021
Đây là những kiểu phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy cũng khiến đàn ông phát sợ, không muốn chung sống cả đời

4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời

19:40:38 25/11/2021
Đàn ông đều chia sẻ rằng dôi khi họ có thể gặp mặt 1 giây mà nhớ nhau thì cả 1 đời với những kiểu phụ nữ này

4 nỗi sợ kinh hoàng của đàn ông về hôn nhân, vợ càng tinh tế thấu hiểu càng khiến chồng tôn kính

19:33:29 25/11/2021
Phụ nữ đừng nghĩ chỉ có bản thân mình bị thiệt thòi và có những nỗi trăn trở khi tiến đến hôn nhân

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh

19:27:22 25/11/2021
Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình

5 phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng

19:23:57 25/11/2021
Muốn biết người đàn ông bên cạnh mình còn yêu hay không, thì hãy nhìn những phản ứng cơ thể chỉ khi đàn ông lên giường với người họ yêu thật lòng này là rõ

Chê vợ "dát vàng không đẹp nổi" nhưng chỉ sau màn rút ví mạnh tay của cô, chồng tím mặt vội vàng xin "phanh gấp"

11:35:52 25/11/2021
Áp lực cuộc sống trên vai L. mỗi ngày 1 nặng mà chồng cô thì luôn như người ngoài cuộc

Chồng ngoại tình rồi đưa ra "án tử" cho hôn nhân, người đàn bà cao tay lao vào cuộc chiến tỷ đô, dai dẳng "lật kèo" khi mọi chuyện tưởng đã ngã ngũ!

11:11:13 25/11/2021
Người chồng giàu có giở trò khiến vợ gặp bất lợi trong cuộc chiến ly hôn song cô không hề nao núng, quyết tâm lật lại sự việc dù qua vài năm

Chuyên gia tâm lý của đại học Harvard: Vợ chồng nếu không muốn ly hôn thì tuyệt đối đừng bỏ qua những điều này!

10:51:00 25/11/2021
Đôi khi, những điều tưởng chừng như nhỏ bé, chẳng đáng nhắc đến lại là một nhân tố khiến cho cuộc sống hôn nhân bền chặt không tưởng

5 đặc điểm của người đàn bà số khổ, hôn nhân trắc trở, lận đận trăm bề

19:39:40 24/11/2021
Phụ nữ thường hay mắc một sai lầm lớn, chính là chỉ chăm chăm lo cho chồng con mà quên mất bản thân

Phụ nữ cứ giấu còn đàn ông lại tìm cho bằng được 5 điểm gây "si mê" này

19:36:10 24/11/2021
Những điểm này trên cơ thể phụ nữ thấy không đẹp và muốn giấu đi nhưng lại khiến đàn ông mê mệt

Vì sao đàn ông "có chủ" hấp dẫn hơn đàn ông độc thân?

19:12:24 24/11/2021
Phải chăng sự thật này chính là nguyên do khiến nhiều người không tìm được chân ái, trong khi người khác tránh mãi cũng không thoát khỏi tình cảnh hàng ngàn cây si đóng cọc xung quanh?

5 cách nói hư ''dụ dỗ'' chồng khi vợ thèm ''yêu'', giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

19:07:47 24/11/2021
5 cách nói hư dụ dỗ chồng khi vợ thèm yêu, giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

Có thể bạn quan tâm

Uông Tiểu Phi bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng?

Sao châu á

15:32:17 28/11/2021
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ gây sốc rằng con trai từng chịu nhiều uất ức trong những năm gần đây

Cách làm trứng chén nướng thơm ngon cực đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

15:26:38 28/11/2021
Các món trứng chén nướng từ lâu đã trở thành những món ăn vặt quen thuộc của giới trẻ. Hôm nay cùng các bạn vào bếp để thực hiện món nướng với trứng vô cùng hấp dẫn này nhé!

Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!

Sao việt

15:20:41 28/11/2021
Nhan sắc của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đốn tim hàng loạt netizen

Loạt xe máy hot mới chờ ngày về Việt Nam

Xe máy

15:19:14 28/11/2021
Trong tháng 11, nhiều mẫu xe máy mới được ra mắt tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian tới

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

Phim châu á

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Giá lăn bánh Ford Ranger sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ

Ôtô

15:15:52 28/11/2021
Ford Ranger là mẫu ô tô duy nhất trong phân khúc bán tải được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'

Pháp luật

15:07:19 28/11/2021
Thấy bạn bị công an bắt, Hoàng Quốc Anh đã cầm theo con dao dài khoảng 50cm đến đe doạ thả bạn tao ra nhưng không được nên đã chém xe cảnh sát

Hà Nội: Tạm phong tỏa công viên Thống Nhất sau khi ghi nhận bảo vệ mắc Covid-19

Sự kiện nóng

15:03:55 28/11/2021
Sau khi ghi nhận một nhân viên bảo vệ mắc Covid-19, chính quyền địa phương đã đóng và phong tỏa tạm thời tất cả các cổng của công viên Thống Nhất

Làm gì khi Taskbar của Windows bị đơ, không thể sử dụng được? 

Thế giới số

15:03:34 28/11/2021
Có vẻ như Microsoft lại chọc giận người dùng với gói cập nhật tích lũy Windows mới của mình

Lâm Đồng: Tăng tốc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh

Sức khỏe

14:59:05 28/11/2021
Sở Y tế Lâm Đồng cho biết việc tiêm vắc xin mũi 1 phòng Covid-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 12 đến dưới 18 tuổi đạt gần 45%; vừa phát hiện thêm 4 nhân viên y tế nhiễm Covid-19

Trên tay bộ gaming gear mới từ Razer: Bàn phím Huntsman V2 Tenkeyless và chuột Basilisk V3 

Game offline

14:52:10 28/11/2021
Cả 2 đều là gaming gear có dây, sử dụng những công nghệ đèn RGB và linh kiện được chính Razer phát triển

Tỷ phú nuôi tôm tỉnh Quảng Nam trở thành nông dân Việt Nam xuất sắc 2021, từng "vứt" 20 tỷ xuống đồng hoang

Đời sống

14:49:23 28/11/2021
Nông dân Nguyễn Xuân Cần đã trải qua rất nhiều lần thất bại, có lúc sổ đỏ, nhà cửa mang đi cầm để bám lấy cái nghiệp nuôi tôm