Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất

Những lời chúc 20/10 cho người yêu không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo mà không có gì có thể bằng.

Lời chúc 20/10 cho người yêu ý nghĩa

1. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp đặc biệt dành riêng cho em, hơn nữa không chỉ riêng dịp này, mà em còn xứng đáng đón nhận được những điều tốt đẹp nhất vào tất cả những ngày còn lại trong năm. Chúc tình yêu của anh ngày lễ 20/10 thật nhiều niềm vuihạnh phúc.

2. Anh luôn luôn nghĩ đến em bất kể từng giờ, từng phút, từng giây,… Anh chúc tình yêu bé bỏng của anh luôn thật hạnh phúc, mãi mãi xinh đẹp, thành công trên cuộc đời phía trước và hãy nhớ yêu thương anh nhiều hơn nhé. Chúc em một ngày phụ nữ Việt Nam thật hạnh phúc, vui vẻ.

3. Nhân dịp 20/10, anh chúc em luôn luôn hạnh phúc, giàu tiếng cười vui vẻ và thật rạng ngời trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng mang đến cho em những nụ cười hạnh phúc ấy hàng ngày và còn cho đến hết cuộc đời này. Anh yêu em rất nhiều!!!

4. Anh xin tặng em một món quà nho nhỏ có tên là Buổi sáng hạnh phúc, được gói bằng sự yêu thương, được buộc lại bằng sự chân thành và được dán băng dính bằng sự quan tâm của anh. Hãy luôn hạnh phúc và xinh đẹp như bây giờ nhé, tình yêu của anh!!!

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất - Hình 1

5. Hôm nay là ngày đặc biệt không chỉ của các chị em phụ nữ mà còn là của riêng em. Em hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi thật thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi nhé. Hãy tô điểm gương mặt, buông xõa mái tóc, và mặc bộ đồ mà em thích nhất để ra ngoài, làm những điều mà em thích trong ngày 20/10 này nhé.

6. Chúc tình yêu của anh một ngày 20/10 thật nhiều niềm và hạnh phúc hơn hẳn những ngày khác nhé. Được ở bên cạnh em trong suốt 365 ngày của năm đều là những ngày hạnh phúc và vui vẻ nhất trong cuộc đời anh. Anh cảm ơn em và yêu em thật nhiều!

7. Tình yêu của anh ơi! Em đã từng nói với anh rằng, anh là người đã mang lại cho em rất nhiều hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống, thế nhưng anh cũng lại là người đem đến cho em nhiều nỗi khổ, buồn rầu trong suốt thời gian qua rồi. Anh mong rằng em sẽ luôn yêu anh, bao dung và tha thứ cho anh, để chúng mình có thể được hạnh phúc bên nhau mãi sau này em nhé. Chúc em có một ngày 20/10 thật vui vẻ, nhiều tiếng cười và ấm áp.

8. Chắc hẳn trong cuộc đời này, anh là một người cực kỳ may mắn, bởi vì anh đã có thể được gặp em và trở thành người yêu của em. Anh chúc em có được một ngày 20/10 thật hạnh phúc và nhiều niềm vui khi ở bên cạnh anh nhé!!!

Lời chúc 20/10 cho người yêu hài hước, độc đáo

1. Chúc “cục cưng” của anh một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc nhé. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với em cả trong ngày 20/10 lẫn mãi sau này.

2. Hôm nay là ngày 20/10, anh đã nhờ shipper gửi tới tặng em một món quà. Đó chính là nỗi nhớ thương của anh dành cho em ngay lúc này. Tuy nhiên bên giao hàng họ lại từ chối chỉ vì nó quá lớn, không thể ship được, anh biết phải làm thế nào bây giờ?

3. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, phiên tòa sẽ được mở để phân xử như sau: Em bị triệu tập vì đã bước vào cuộc đời của anh, đánh cắp cảm xúc và cả trái tim anh. Anh đề nghị tòa án kết tội em bị án tù chung thân suốt đời với anh. Em có chấp nhận án tù này không?

Video đang HOT

4. Nếu như em cần một người để chia sẻ, tâm sự và ở bên em những lúc em vui buồn thì hãy nhớ gọi cho anh nhé. Em hãy yên tâm đi vì anh sẽ luôn ở ngay bên cạnh và là tổng đài hỗ trợ chỉ của riêng mình em mà thôi. Chúc mừng em nhân ngày 20/10.

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất - Hình 2

5. Trên Trái Đất hiện nay có tới tận hơn 7 tỷ người. Thế nhưng không hiểu sao mà anh chỉ nhắn tin chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho mỗi một mình em. Chắc là tại 7 tỷ người còn lại không đặc biệt và duy nhất như em đâu.

6. Này cô bé của anh, nếu như em đang buồn phiền và rất cần một người để nói chuyện, chia sẻ thì phải nhớ gọi cho anh ngay nghe chưa. Em làm anh luôn phải chờ đợi cuộc gọi từ em rồi đấy. Chúc mừng em ngày 20/10 thật hạnh phúc, vui vẻ nhé.

7. Mỗi ngày, khi Chúa mở ra cánh cửa đến với thiên đường, Ngài đều nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Em có biết là anh trả lời như thế nào không? Anh đã trả lời rằng: “Xin Người hãy bảo vệ lấy người mà anh yêu thương và trân trọng nhất”, đó chính là em đó. Chúc mừng em nhân ngày phụ nữ Việt Nam

8. Nếu như nói Trái Đất muốn tồn tại được thì phải quay xung quanh Mặt Trời, những con thuyền muốn di chuyển được thì phải có đại dương, cỏ cây muốn có thể sinh trưởng tốt thì phải có mặt đất,… Anh là một người rất may mắn vì đã có được em trong cuộc đời này, anh không thể là chính anh nếu như không có em bên cạnh được. Chúc mừng em nhân ngày 20/10.

Lời chúc 20/10 cho người yêu ở phương xa

1. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, dù cho anh đang không ở bên cạnh em đi nữa, thế nhưng trái tim của anh vẫn luôn gần bên em, luôn nhớ em và dõi theo em. Chúc em, người con gái mà anh yêu nhất một ngày 20/10 thật hạnh phúc và vui vẻ. Anh sẽ sớm quay về với em thôi!

2. Hôm nay là ngày 20/10 rồi em ạ, dù cho chúng ta không thể về bên nhau được, nhưng với tình yêu nồng nàn của đôi ta, anh hy vọng tình yêu của anh cùng với những lời chúc vẫn có thể đến được trái tim của em bất chấp mọi khoảng cách địa lý đi chăng nữa. Hi vọng một ngày không xa đôi ta sẽ có được một ngày 20/10 thật trọn vẹn, khi mà em ở trong vòng tay của anh.

3. Xin cơn gió hãy gửi nỗi nhớ nhung của tôi tới người mà tôi yêu quý. Xin hãy mang thêm tiếng cười và niềm vui tới bên em. Nhờ mây hãy che đi những nỗi buồn khi nhớ về tôi của cô ấy. Cuối cùng nhờ em hãy cố gắng giữ trọn trái tim anh, đợi anh trở về. Chúc mừng em nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

4. Lại một ngày 20/10 nữa chúng ta không thể gần bên nhau. Hy vọng rằng anh sẽ sớm trở về bên em trong một ngày không còn xa. Chúc cho tình yêu bé nhỏ của anh luôn hạnh phúc, vui vẻ và nở nụ cười rạng rỡ ở trên môi. Ngày 20/10 này em cứ cười thật to, vui vẻ dù cho đôi ta không bên cạnh nhau em nhé!

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất - Hình 3

5. Anh ước gì bây giờ đang được nắm tay em dạo phố, ôm em vào lòng. Dù cách xa nhau cả ngàn cây số nhưng anh biết tình cảm chúng ta không bao giờ xa cách. Gửi đến em lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10.

6. Cảm ơn em, người yêu ngàn dặm xa xôi đã đến bên anh vào những ngày kỷ niệm, đã chấp nhận khoảng cách xa xôi giữa chúng ta mà đồng ý yêu anh. Gửi đến người yêu của anh lời chúc mừng nhân ngày 20/10 từ tận trái tim. Chúc em luôn vững niềm tin, hạnh phúc, vui vẻ, rồi đôi ta sẽ sớm được ở bên nhau không xa rời.

7. Đã một thời gian trôi qua kể từ khi anh ra nước ngoài làm việc và cách xa em rồi. Không biết em ở quê nhà có nhớ đến anh mỗi ngày giống như anh nhớ về em hay không. Dù có thể nào đi chăng nữa thì em hãy luôn tin tưởng và yêu thương anh nhiều nhé. Khi nào anh được về nước, chúng ta sẽ được ở bên nhau mãi mãi.

8. Nhân ngày 20/10, anh xin gửi lời chúc mừng đến người yêu của anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Hiện giờ đôi ta chỉ có thể gặp nhau qua điện thoại, máy tính, thế nhưng những điều đó sẽ không thể làm đôi ta ngừng yêu thương nhau được. Anh yêu em rất nhiều!!!

Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng tiếng Anh

1. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing girl that I know! I love you!

- Tạm dịch: Gửi đến những lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam cho người con gái tuyệt vời nhất mà anh từng biết! Anh yêu em rất nhiều!

2. On this special day, let’s enjoy your life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day! Have a great Vietnamese Women’s Day! I love you!

- Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống em nhé! Hãy nghỉ ngơi một ngày khỏi những bề bộn trong công việc. Hãy buông xõa tóc, tìm niềm vui và làm theo những gì mà trái tim của em mong muốn. Chúc em có một ngày phụ nữ Việt Nam vui vẻ. Anh yêu em!

3. Coolness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your embrace, being with you, feels like a dream… I love you!

- Tạm dịch: Sự mát dịu từ đôi môi em, mùi thơm trong hơi thở của em, sự ấm áp từ những cái ôm của em, ở bên cạnh em tựa như là một giấc mơ vậy. Anh yêu em thật nhiều!

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất - Hình 4

4. Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…

- Tạm dịch: Tình yêu của em tựa như ngọn lửa giúp soi sáng thế giới của anh! Tình yêu à, anh chỉ muốn được em soi sáng cho cuộc đời của anh mãi mãi.

5. As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! I love you sweetheart!

- Tạm dịch: Khi anh ngắm nhìn sao băng bay ngang qua bầu trời. Anh đã cảm ơn thêm một lần nữa vì đã có được em trong cuộc đời này. Anh yêu em rất nhiều!

Bí quyết trói chặt trái tim một người đàn ông

Phụ nữ không cần phải quá xinh đẹp, tài giỏi để có một người đàn ông nguyện si mê cả đời.

Chỉ cần bạn nhớ những điều sau đây.

Thấu hiểu con người chàng

Để làm được điều này, không phải là chuyện đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải có thời gian trải nghiệm, kiểm chứng bằng chính phẩm chất, ý chí và khả năng của mình để lựa chọn ra người đàn ông phù hợp. Bạn tuyệt đối lưu ý, điều này không phụ thuộc vào ngoại hình, hoàn cảnh gia đình và điều kiện hiện tại. Đừng lựa chọn dựa trên yếu tố tiêu chuẩn thẩm mỹ mà hãy biết về con người chàng qua khí chất mạnh, hành vi vượt trội. Có như vậy, bạn mới tìm cho mình được hướng giải quyết vẹn toàn, thích hợp với con người chàng.

Không bắt buộc anh ấy lựa chọn giữa gia đình, bạn bè với người yêu

Đàn bà cần nhớ rằng gia đình và bạn bè của người bạn yêu đã xuất hiện từ trước khi bạn xuất hiện. Nghĩa là họ đã từng gắn bó với anh ấy một khoảng thời gian đủ lâu và đủ sâu sắc, gắn bó. Nếu bạn cứ cố chấp bắt người đàn ông của mình đưa ra sự lựa chọn ấy thì e rằng bạn chỉ tự chuốc đau khổ về cho mình mà thôi.

Bí quyết trói chặt trái tim một người đàn ông - Hình 1

Ảnh minh họa

Không nên kiểm soát chàng quá chặt

Nếu bạn muốn trói chân một chàng trai thì không nên kiểm soát chàng ta quá chặt chẽ, hãy để cho anh ấy một chút không gian được tự do với các mối quan hệ khác. Bạn không cần lúc nào cũng điều tra một cách tỉ mỉ về hành tung mỗi ngày của anh ấy. Con trai dường như không thích bị bạn gái kèm cặp mỗi ngày, họ không muốn kiếm một cô bạn gái có tính cách giống một người mẹ. Bạn nên nhớ khi đến với chàng, bạn là một người bạn gái chứ không phải một thám tử điều tra.

Đừng là một cô gái quá "ăn bám"

Các chàng trai vốn chẳng thích những cô gái có tư tưởng ăn bám, dựa dẫm, và lại quá "cuồng" vào mối quan hệ đó. Họ thích những cô gái bận rộn nhưng sôi nổi, hạnh phúc và tất nhiên là có thể kiểm soát được mình rồi. Cho dù là bạn đang không bận rộn, không hạnh phúc nhưng đừng tỏ ra là bạn đang vô công rồi nghề hay ủ rũ...

Bạn có thể rủ anh ấy tham gia kế hoạch gì đó cùng bạn hoặc cùng anh ấy lập một vài những kế hoạch nho nhỏ cho vài ngày tới... sẽ không dễ nhưng "muốn ăn thì lăn vào bếp".

Không thể không đặt niềm tin vào anh ấy

Một người phụ nữ khôn ngoan không đòi hỏi bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh tình yêu từ phía người đàn ông của cô ấy. Khi sự kết nối giữa hai người được xây dựng trên sự tin tưởng, bạn cũng sẽ không cần phải hoài nghi hay lo sợ bị lừa dối. Và chỉ khi tình yêu có được sự tin tưởng tuyệt đối, tình yêu mới có thể thăng hoa. Nếu bạn không thể đặt trọn niềm tin vào một người đàn ông, điều đó chỉ chứng tỏ rằng một trong hai (hoặc cả hai) chưa yêu nhau đủ nhiều, và tình yêu chưa đủ lớn.

Tóm lại, để đảm bảo rằng người ấy luôn ở bên cạnh mình, hãy cố gắng để tìm một sự thỏa hiệp, và nhớ rằng sẽ có những lúc mà một trong hai người phải nhượng bộ người còn lại. Tôn trọng, ấm áp, đồng cảm, và kiên nhẫn - đó là những gì cần phải có trong một mối quan hệ nếu muốn bền lâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Hải Tú công khai tương tư Sơn Tùng, lộ tin nhắn riêng tư với Hữu Vi cực sốc03:55Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Ảnh cực hiếm của cháu ngoại Phi Nhung bên Hồ Văn Cường05:05Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc00:24

Tiêu điểm

Người phụ nữ bị chồng đánh đập tàn nhẫn nhiều lần nhưng vẫn tha thứ để quay lại và bài phân tích khiến các bà vợ sáng mắt ra của Tiến sĩ tâm lý!
10:43:43 26/11/2021
Chuyện gây sốc của cô "chăn chuối" với hơn 20 mục tiêu và tiết lộ những thứ hạng khó tin: "Biến lớn" sau màn make love ở căn phòng màu đỏ rợn người
20:58:12 25/11/2021
"Gái làng chơi" có pha đánh cược đổi đời: Cưới chồng quyền lực bằng hôn lễ 2 khách mời và màn lột xác khiến tất cả kinh ngạc!
20:49:27 25/11/2021
Mượn cớ có nồi thịt cháy, chồng chê vợ vô dụng để rồi nhận về câu trả lời "lạnh tanh" cùng sự thật bức ảnh được giữ 4 năm trước
10:54:24 26/11/2021
10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ
13:30:08 27/11/2021
7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!
12:32:51 27/11/2021
Đàn ông sợ nhất là lấy phải người phụ nữ có 4 đặc điểm này
19:48:28 25/11/2021
5 phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng
19:23:57 25/11/2021
Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!
14:55:32 26/11/2021
Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn
18:27:05 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021
Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ
13:24:32 27/11/2021
Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc
13:42:28 27/11/2021
Hoa hậu Thùy Dung làm gì giữa bão phẫn nộ 'không khí khó thở'?
15:19:57 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021

Tin mới nhất

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

4 kiểu phụ nữ càng nhìn càng khiến đàn ông mê mẩn, bất chấp tuổi tác vẫn đẹp rạng ngời

19:40:38 25/11/2021
Đàn ông đều chia sẻ rằng dôi khi họ có thể gặp mặt 1 giây mà nhớ nhau thì cả 1 đời với những kiểu phụ nữ này

4 nỗi sợ kinh hoàng của đàn ông về hôn nhân, vợ càng tinh tế thấu hiểu càng khiến chồng tôn kính

19:33:29 25/11/2021
Phụ nữ đừng nghĩ chỉ có bản thân mình bị thiệt thòi và có những nỗi trăn trở khi tiến đến hôn nhân

4 đặc điểm hiếm có của người phụ nữ truyền thống, phụ nữ hiện đại hiểu được gia đình mới hưng thịnh

19:27:22 25/11/2021
Đàn ông thường hi vọng có thể tìm được người phụ nữ biết cách vun vén cho gia đình

Chê vợ "dát vàng không đẹp nổi" nhưng chỉ sau màn rút ví mạnh tay của cô, chồng tím mặt vội vàng xin "phanh gấp"

11:35:52 25/11/2021
Áp lực cuộc sống trên vai L. mỗi ngày 1 nặng mà chồng cô thì luôn như người ngoài cuộc

Chồng ngoại tình rồi đưa ra "án tử" cho hôn nhân, người đàn bà cao tay lao vào cuộc chiến tỷ đô, dai dẳng "lật kèo" khi mọi chuyện tưởng đã ngã ngũ!

11:11:13 25/11/2021
Người chồng giàu có giở trò khiến vợ gặp bất lợi trong cuộc chiến ly hôn song cô không hề nao núng, quyết tâm lật lại sự việc dù qua vài năm

Chuyên gia tâm lý của đại học Harvard: Vợ chồng nếu không muốn ly hôn thì tuyệt đối đừng bỏ qua những điều này!

10:51:00 25/11/2021
Đôi khi, những điều tưởng chừng như nhỏ bé, chẳng đáng nhắc đến lại là một nhân tố khiến cho cuộc sống hôn nhân bền chặt không tưởng

5 đặc điểm của người đàn bà số khổ, hôn nhân trắc trở, lận đận trăm bề

19:39:40 24/11/2021
Phụ nữ thường hay mắc một sai lầm lớn, chính là chỉ chăm chăm lo cho chồng con mà quên mất bản thân

Phụ nữ cứ giấu còn đàn ông lại tìm cho bằng được 5 điểm gây "si mê" này

19:36:10 24/11/2021
Những điểm này trên cơ thể phụ nữ thấy không đẹp và muốn giấu đi nhưng lại khiến đàn ông mê mệt

Vì sao đàn ông "có chủ" hấp dẫn hơn đàn ông độc thân?

19:12:24 24/11/2021
Phải chăng sự thật này chính là nguyên do khiến nhiều người không tìm được chân ái, trong khi người khác tránh mãi cũng không thoát khỏi tình cảnh hàng ngàn cây si đóng cọc xung quanh?

5 cách nói hư ''dụ dỗ'' chồng khi vợ thèm ''yêu'', giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

19:07:47 24/11/2021
5 cách nói hư dụ dỗ chồng khi vợ thèm yêu, giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

10 sự thật chạm đúng vào cô đơn, tủi hờn của đàn bà có gia đình, đàn ông đọc đi mà thương vợ

18:59:14 24/11/2021
Bất kỳ ai cũng nghĩ rằng đàn bà đi lấy chồng là để được yêu thương và bao bọc

Chồng vô tâm bội bạc vì vợ mắc phải 5 sai lầm vừa đáng thương vừa đáng trách

18:53:03 24/11/2021
Sau khi sinh con, phụ nữ dường như chẳng còn hứng thứ để chăm sóc bản thân mình. Lúc này bỏ bê bản thân cũng chính là một cái tội

Người phụ nữ 3 lần ngã xe trước cửa nhà vì chồng vô tâm và câu nói chốt hạ đầy thâm thúy cùng cách xử lý chất lừ

10:45:50 24/11/2021
Đến khi L. vén tay áo lên, chồng cô mới thấy bản thân mình đã quá sai lầm rồi

Chiêu giữ chồng "cao tay" của phụ nữ hiện đại, đố tiểu tam chen vào được

18:59:52 23/11/2021
Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện

6 điểm chứng minh phụ nữ càng thông minh, xinh đẹp, càng hay "ế"

18:56:48 23/11/2021
Có rất nhiều cô gái có ngoại hình khả ái, thông minh, mọi việc đều có thể làm tốt, ngoại trừ việc khiến bản thân thoát ế

Có thể bạn quan tâm

MediaTek 'chế giễu' chip Qualcomm

Thế giới số

18:06:24 27/11/2021
Không lâu sau khi tung ra chip cao cấp Dimensity 9000 có thể cạnh tranh với sản phẩm từ Qualcomm, MediaTek đang tỏ ra khá tự tin với sản phẩm của mình

Thủ tướng: Thúc đẩy sản xuất bằng được thuốc điều trị, vaccine COVID-19 trong nước

Đời sống

18:04:32 27/11/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh cần hỗ trợ, thúc đẩy để sản xuất bằng được vaccine và thuốc điều trị COVID-19 trong nước, nhưng phải bảo đảm an toàn, khoa học, hiệu quả

Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng

Sao châu á

18:02:38 27/11/2021
Những ngày qua, thông tin Lisa nhóm BLACKPINK nhiễm Covid-19 trở thành chủ đề hot được bàn tán rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội

BTS chưa tổ chức hòa nhạc mà hình ảnh V đã tràn ngập quanh SVĐ SoFi

Nhạc quốc tế

18:01:18 27/11/2021
Đây sẽ là buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của nhóm trong vòng 2 năm sau khi đại dịch khiến chuyến lưu diễn năm 2020 của họ bị hủy bỏ

Chiều 27/11: Bộ Y tế lập đoàn kiểm tra công tác điều trị, hồi sức COVID-19; 52 tỉnh, thành tiêm vaccine ít nhất 1 liều cho trên 80% dân số

Sức khỏe

17:59:27 27/11/2021
Đến nay cả nước đã tiêm 116,4 triệu liều vaccine phòng COVID-19; Có 52 tỉnh, thành phố có tỷ lệ bao phủ ít nhất 01 liều vaccine cho trên 80% dân số từ 18 tuổi trở lên

Mỹ nhân được đóng phim Marvel dù không casting

Hậu trường phim

17:58:31 27/11/2021
Hailee Steinfeld, nữ diễn viên tài năng từng được đề cử Oscar năm 14 tuổi và sở hữu loạt thành tích khác, đã gia nhập vũ trụ Marvel mà không cần phải casting

Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 

Clip hay

17:53:21 27/11/2021
Một người đàn ông đã mang theo rất nhiều dây câu ra sông, tuy nhiên anh lại không mang theo bất cứ chiếc cần câu nào để câu cá. Vậy anh định sẽ làm gì với những chiếc dây câu không có cần này của mình?

Xả súng tại Mỹ khiến ít nhất 7 người bị thương vong

Thế giới

17:52:53 27/11/2021
Đã có ít nhất 3 người thiệt mạng và 4 người bị thương trong một vụ nổ súng xảy ra ở phía Bắc thành phố Nashville, thủ phủ bang Tennessee của Mỹ

Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng

Sao việt

17:52:28 27/11/2021
Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của ca sĩ Chí Thành

Bị Conte cấm cửa, công ty sốt cà chua "trêu ngươi" Tottenham bằng món quà cực hài hước

Bên lề sân cỏ

17:46:57 27/11/2021
Một công ty bán sốt cà chua đã gửi sản phầm của mình đến đại bản doanh CLB Tottenham sau khi HLV Antonio Conte cấm tiệt món này

Gong Hyo Jin dùng lọ serum đáng giá từng giọt này để trẻ hóa làn da ở tuổi 41

Phong cách sao

17:42:46 27/11/2021
Lọ serum mà Gong Hyo Jin dùng hết sức chất lượng, hiệu quả từ làm sáng da, là phẳng nếp nhăn cho đến chống lão hóa

Cách làm đậu que (đậu cô ve) xào thịt xanh mướt, giòn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:16:58 27/11/2021
Đậu que (đậu cô ve) xào thịt heo với thịt ngọt, mềm thấm gia vị, đậu que giòn ngọt xanh mướt, bóng bẩy lớp dầu càng làm cho món xào thêm hấp dẫn