Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức

Trận hòa nhọc nhằn trước Hungary như một lời cảnh tỉnh giá trị cho tuyển Đức, với tham vọng và sự kiêu hãnh mà họ thể hiện trong chiến dịch Euro lần này.

Huấn luyện viên (HLV) Joachim Loew muốn đội bóng của mình vận hành như một cỗ máy hoàn hảo, nhưng song song với lối chơi kiểm soát trận đấu đang được thể hiện kiên định, thì cỗ máy ấy vẫn có những điểm khiếm khuyết đáng nghi ngại.

Có một điểm đáng chú ý sau 3 trận đấu đã qua tại bảng F của tuyển Đức: Họ trải qua các trận đấu với Pháp, Bồ Đào Nha và Hungary với số pha dứt điểm phải nhận tăng dần sau 3 trận. 4 trước Pháp, 7 trước Bồ Đào Nha và 9 trước Hungary – trận đấu Adam Slazai và các đồng đội trừng phạt những lỗ hổng trong hệ thống phòng ngự của tuyển Đức.

Video đang HOT

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 1

Tuyển Đức của Hummels suýt chút nữa bị loại. Ảnh: Reuters.

Hệ thống chống phản công chưa hoàn hảo

61% thời lượng kiểm soát bóng là con số trung bình mà đoàn quân của Joachim Loew tạo ra sau vòng bảng, con số chỉ xếp sau Tây Ban Nha. Tuyển Đức luôn nhập trận với tư thế của đội bóng muốn kiểm soát bóng, kiểm soát trận đấu, qua đó tạo ra cơ hội cho chính mình và cũng đồng thời hạn chế đối thủ có được quyền kiểm soát bóng.

Để làm được điều đó, họ không chỉ cần làm tốt khi sở hữu bóng trong chân, mà còn cần biết cách để hạn chế các tình huống phản công của đối thủ. Điều không thực sự diễn ra đủ tốt trước Hungary, mà điển hình là bàn thắng mở tỷ số của Slazai.

Từ đường chuyền hỏng của trung vệ chơi lệch phải Matthias Ginter , Hungary sẵn sàng cho tình huống phản công, còn Đức chưa thực sự có sự chuẩn bị.

Hai tiền vệ trung tâm của Đức đều cho thấy sự bị động với đối thủ. Gundogan áp sát chậm trong tình huống cầu thủ Hungary có 3 chạm để xử lý bóng, trong khi Kroos không duy trì được khoảng cách ở trung lộ.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 2

Thời điểm áp sát của Gundogan là chậm, Kroos không thu hẹp cự ly đội hình.

Khi Gundogan và Kroos tiếp cận được cầu thủ tấn công của Hungary, bóng đã được chuyền đi và mở ra khoảng trống lớn ở 2 hành lang cánh, nơi tiền vệ trái Robin Gosens cũng không có lợi thế so với đối thủ, bởi yêu cầu dâng cao mà cầu thủ này cần thực hiện khi Đức có bóng.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 3

Hai tiền vệ trung tâm của Đức không kiểm soát được tình huống phản công của đối thủ.

Đức không thể lập tức đoạt bóng ngay trên phần sân đối thủ, điều đồng nghĩa với việc Hungary có thể đưa bóng tới 1/3 sân cuối cùng, trong tình huống phản công, với khoảng trống lớn. Điều dẫn tới một điểm tồn tại khác trong hệ thống phòng ngự của Đức – khả năng phòng ngự sau lưng của các trung vệ.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 4

Hummels và Ginter phòng ngự trước Slazai.

Kỹ năng phòng ngự cá nhân của các trung vệ

Tình huống phòng ngự tương đối cơ bản, một quả tạt sớm từ hành lang cánh, 2 trung vệ của Đức là Ginter và Mats Hummels phòng ngự trước tiền đạo Slazai của Hungary. Vấn đề của cả 2 trung vệ này là họ phản ứng chậm, thiếu tốc độ ở tư thế lùi lại, điều được thể hiện cụ thể theo từng hành động của 2 cầu thủ tấn công Hungary.

Khi người chuyền bóng bắt đầu cất chân, Slazai sẵn sàng tấn công khoảng trống trong vòng cấm bằng phản xạ tăng tốc, trong khi cả Hummels và Ginter vẫn nhìn bóng và chưa cho thấy bất cứ phản xạ nào. Đáng chú ý, ở khoảnh khắc này, Slazai chưa có lợi thế thực sự về vị trí so với 2 trung vệ của ĐT Đức.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 5

Phản xạ tăng tốc của Hummels và Ginter chậm hơn Slazai.

Hummels và Ginter chỉ thực sự phản xạ khi bóng đã rời chân đối thủ, thời điểm Slazai bắt đầu cho thấy sự vượt trội và sự lợi thế của việc tăng tốc trước. Tình huống lướt lên nhạy cảm đánh bại sự thiếu cơ động của 2 trung vệ tuyển Đức.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 6

Hummels bị Slazai bứt lên trước mặt, Ginter không đủ tỉnh táo.

Khoảnh khắc cho thấy phản xạ sai thời điểm của Hummels và sự thiếu nhạy cảm của Ginter. Họ đều quyết định sai trong tình huống mà nếu chỉ một trong hai người làm sai, ĐT Đức đã không phải nhận bàn thua hoặc Hummels tăng tốc sớm hơn và làm chủ quả tạt, hoặc Ginter khôn ngoan hơn để đưa tiền đạo đối thủ vào tư thế việt vị.

Mọi thứ gần như lặp lại trong bàn thua thứ hai.

Bàn thắng thêm một lần nữa cho thấy sự non nớt của Ginter trong pha dâng cao áp sát đối thủ, và tốc độ phòng ngự sau lưng và khả năng phản xạ kém cỏi của Hummels, người thậm chí xuất phát trước tiền đạo đối thủ ít nhất 3 m khi bóng được chuyền đi.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 7

Hummels và Ginter tiếp tục phản xạ chậm so với đối thủ.

ĐT Đức rõ ràng có những tồn tại lớn trong kỹ năng phòng ngự cá nhân của các trung vệ. Ginter chơi thiếu tỉnh táo, Hummels thiếu sự nhanh nhẹn, và Rudiger thiếu sự điềm tĩnh. Đích thân trung vệ đang chơi cho Chelsea là tác nhân lớn nhất mang về bàn thắng duy nhất cho ĐT Pháp ở trận mở màn, khi Rudiger cho thấy sự quyết liệt một cách thừa thãi của mình, tạo ra khoảng trống cho Paul Pogba thực hiện đường chuyền.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 8

Rudiger bỏ vị trí dâng cao áp sát, tạo khoảng trống cho Pogba

HLV Joachim Loew chấp nhận mạo hiểm

Cách giải quyết của HLV Joachim Loew là chấp nhận sự mạo hiểm và tìm ra sự cân bằng. Ginter – Hummels – Rudiger không phải những trung vệ phòng ngự cá nhân hàng đầu, nhưng họ là những người tối quan trọng trong định hướng triển khai bóng từ sân nhà của tuyển Đức. Với khả năng kiểm soát và chuyền bóng thượng hạng của Hummels, khả năng hỗ trợ theo trục dọc và dâng cao của Ginter và Rudiger, Loew tìm ra những nhân tố giúp ĐT Đức triển khai bóng hiệu quả hơn.

Và như cách giảm tải cho việc 3 trung vệ phải phòng ngự với khoảng trống lớn sau lưng, tuyển Đức chọn cách phòng ngự ngay trên sân của đối phương, gây áp lực ngay sau khi để mất bóng và sẵn sàng đoạt lại quyền kiểm soát. Minh chứng là việc 2/3 số tình huống phạm lỗi của tuyển Đức (22/33) diễn ra trên phần sân đối thủ. Họ làm mọi cách để các trung vệ không phải phòng ngự với khoảng trống lớn sau lưng, nhưng họ không thể hạn chế hoàn toàn rủi ro, theo cả yếu tố khách quan và chủ quan.

Theo hướng chủ quan, hai tiền vệ trung tâm đã đá chính của ĐT Đức sau cả 3 trận đấu là Gundogan và Kroos chưa bao giờ được đánh giá cao về cường độ và kỹ năng phòng ngự. Điều buộc Joachim Loew trong hiệp 2 của trận đấu trước Hungary phải sử dụng Joshua Kimmich chơi bên cạnh Kroos, và đẩy Gundogan chơi như một tiền vệ công.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 9

Tuyển Đức thay đổi vị trí trong hiệp 2.

Theo hướng khách quan, tuyển Đức có thể tạo ra cấu trúc đội hình đủ tốt để chống phản công và đoạt bóng ngay trên phần sân đối thủ. Nhưng chỉ cần khoảnh khắc ngôi sao của đối thủ, như cái cách Bernardo Silva, Cristiano Ronaldo hay Kylian Mbappe từng tạo ra nguy hiểm trước họ, dù muốn hay không, họ cũng sẽ buộc 3 trung vệ của mình phải phòng ngự với khoảng trống lớn sau lưng.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 10

Mbappe tạo ra nguy hiểm với tốc độ trước tuyển Đức.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 11

Tốc độ của Jota và Ronaldo tạo nên bàn mở tỷ số của Bồ Đào Nha trước Đức.

12 trong số 16 đội bóng vào vòng knock-out Euro lần này có thành tích số bàn thua ấn tượng hơn tuyển Đức, bất chấp việc các học trò của Joachim Loew là những người phải nhận số pha dứt điểm ít thứ 4 trong số 16 đội. Hàng công của tuyển Đức có thể chơi ổn định, hiệu quả, nhưng trong trận đấu loại trực tiếp, thì sự sơ hở của hệ thống phòng ngự có thể khiến đội bóng này phải trả giá.

Trước mắt họ đang là những cầu thủ tấn công đầy tốc độ và sức trẻ của tuyển Anh. Những Raheem Sterling, Phil Foden hay Marcus Rashford đang sẵn sàng trừng phạt những sơ hở của người Đức, nếu họ không có tổ chức phòng ngự chắc chắn hơn.

HLV Joachim Löw nói gì về việc gọi lại Thomas Müller và Mats Hummels

Trả lời về vấn đề này, Joachim Low cho biết "Giải đấu là trên hết và một giải đấu thành công là vô cùng quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định gọi trở lại Hummels và Muller."

HLV Joachim Lw nói gì về việc gọi lại Thomas Mller và Mats Hummels - Hình 1

Không quá bất ngờ khi huấn luyện viên 61 tuổi đã gọi lại Thomas Muller và Mats Hummels- 2 trong số 3 công thần của tuyển Đức (Thomas Mller, Mats Hummels và Jerom Boateng) đã cùng ông vô địch Thế giới tại Brazil vào 2014 mà ông đã loại vào tháng 3/2019.(Nguồn:Soccer24)

27 ngày trước trận khai mạc EURO 2020 với nhà vô địch thế giới Pháp sẽ diễn ra ngày 15/6 tới, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Đức Joachim Low đã công bố đội hình 26 cầu thủ sẽ cùng ông tham gia giải đấu.

Không quá bất ngờ khi huấn luyện viên 61 tuổi, người sẽ rời đội tuyển quốc gia Đức khi EURO2020 kết thúc đã gọi lại Thomas Mller và Mats Hummels- 2 trong số 3 công thần của tuyển Đức (Thomas Mller, Mats Hummels và Jerom Boateng) đã cùng ông vô địch Thế giới tại Brazil vào 2014 mà ông đã loại vào tháng 3/2019.

Hummels và Muller có kinh nghiệm và khả năng thủ lĩnh

Trả lời về vấn đề này, Joachim Lw cho biết: Sau năm 2018, chúng tôi muốn dành cho các cầu thủ trẻ không gian và thời gian để phát triển. Tuy nhiên, cần phải thẳng thắn thừa nhận là chúng tôi đã không đạt được mục tiêu của mình trong giai đoạn 2019/2020. Sự phát triển này đã không được như kỳ vọng.

Giải đấu là trên hết và một giải đấu thành công là vô cùng quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định gọi trở lại Hummels và Mller - những người đã chơi một mùa giải mạnh mẽ.

Cả hai cầu thủ này đều biết cách suy nghĩ và triết lý bóng đá của chúng tôi. Hơn thế, họ được tôn trọng và chấp nhận trong đội, không nghi ngờ gì việc họ có thể hỗ trợ cho toàn đội rất nhiều, đặc biệt là yếu tố lãnh đạo trên sân.

Về Mats Hummels, có thể thấy trong quãng thời gian qua, chúng tôi đã thiếu ổn định trong khâu phòng ngự, các cầu thủ, có lẽ còn thiếu một chút kinh nghiệm. Chúng tôi đề cử Mats với lòng tin về sức ảnh hưởng của cậu ta với các cầu thủ khác. Mast có nhiều kinh nghiệm và cậu ấy biết cách tiếp cận trận đấu cũng như xử lý các vấn đề ở trong các giải đấu lớn.

Chúng tôi cũng nghĩ về Jérôme Boateng. Tôi dành sự tôn trọng lớn nhất cho anh ấy, anh ấy đã làm được rất nhiều cho nước Đức và cũng đóng một vai trò rất quan trọng tại Bayern mùa trước. Nhưng chúng tôi có những cầu thủ chơi tốt trong khâu phòng ngự như Antonio Rdiger, Robin Gosens, Matthias Ginter, Robin Koch, Niklas Sle, Lukas Klostermann và Marcel Halstenberg , Christian Gnter và vì vậy chúng tôi quyết định chỉ đưa Mats Hummels trở lại.

Các cầu thủ được triệu tập tạo nên chiều sâu

Ngoài ra Joachim Lw cũng chia sẻ về các vị trí mà ông triệu tập lần này.

"Không may là Marc-André ter Stegen đã gặp vấn đề với gân bánh chè, thật tiếc là cậu ấy đã phải bỏ lỡ giải đấu, có thể thấy cậu ấy đã thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời tại FC Barcelona trong vài năm qua. Tuy nhiên, đằng sau Manuel Neuer, chúng tôi vẫn có hai thủ môn tuyệt vời," Lw nhận định.

Ông chia sẻ thêm: "Ở tuyến tiền vệ, chúng tôi đang có một đội hình chất lượng, đặc biệt là có những trụ cột đã gắn bó lâu dài như Ilkay Gndogan và Toni Kroos. Mặc dù Toni đang bị dương tính với virus SARS CoV2, nhưng tôi tin rằng cậu ấy sẽ trở lại kịp thời để bắt đầu giải đấu. Sau đó là những cầu thủ như Leon Goretzka và Emre Can, những người không chỉ có kỹ thuật tốt mà còn có 'thể hình đẹp.' Cùng đó là Joshua Kimmich, người sở hữu phẩm chất và năng lực lãnh đạo tuyệt vời."

Ở hàng công, chúng tôi đang có rất nhiều lựa chọn, có những người sở hữu tốc độ mạnh mẽ như Timo Wener, hay rất khéo léo và nhanh nhẹn như Leroy Sané.

Chúng tôi quyết định đưa Kevin Volland trở lại sau những ấn tượng mà cậu ta đã thể hiện ở Monaco, sự mạnh mẽ và quyết đoán của Kevin là điều mà đội bóng cần.

Bên cạnh một Kai Havertz rất trẻ, chúng tôi sẽ có sự hỗ trợ tuyệt vời của Thomas Mller giàu kinh nghiệm, thi đấu năng nổ hết mình...

Mong bóng đá Đức một lần nữa lấy lại lòng người hâm mộ

Nói về kỳ vọng thành tích của giải đấu, HLV Joachim Lw cho biết: Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ càng, sẽ có một chút gấp rút với các cầu thủ của chúng tôi sẽ tham dự trận chung kết Champions League (Ilkay Gndogan từ Manchester City và Antonio Rdiger, Kai Havertz, Timo Werner từ Chelsea), 5 bọn họ sẽ hội đội muộn hơn.

Chúng tôi muốn được người hâm mộ ủng hộ thêm một lần nữa và thuyết phục được tình yêu của họ với bóng đá Đức sau quãng thời gian dài khá bết bát. Kể từ năm 2018, chúng tôi đã thực sự ở trong một vũng sóng cảm xúc, từ việc bị loại ngay từ vòng bảng tại World Cup 2018 đến việc không có một chiến thắng nào tại Nations League. Thật sự là đáng thất vọng.

Nhưng, theo như những gì đội tuyển đã thể hiện vào tháng Ba, có thể thấy rõ ràng rằng các cầu thủ đã sẵn sàng để "làm một điều gì đó" tại giải đấu. Họ đều thực sự muốn chơi trong màu áo đội tuyển quốc gia và cho thấy sẵn sàng đầu tư tất cả để đạt mục tiêu đi xa nhất có thể.

Trong một giải đấu, điều quan trọng nhất chính là phải tập trung cho mọi trận đấu, trận nào cũng là trận đấu loại trực tiếp, bắt đầu từ trận đấu đầu tiên với đội tuyển Pháp. Nếu chúng tôi hòa nhập được vào dòng chảy, bất kỳ điều gì cũng có thể đến...

Thật may mắn rằng, chúng ta sẽ có thể có một lượng khán giả nhất định sau một thời gian dài các sân vận động vắng bóng người. Bóng đá bao gồm nhiều cảm xúc và khán giả cùng sự khích lệ, tiếng vỗ tay, tiếng huýt sáo, tiếng hô vang... là một phần quan trọng. Thật vui nếu những trận đấu có khán giả, điều đó sẽ truyền cảm hứng rất nhiều cho các đội bóng./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Messi bất ngờ bị La Liga xóa tên, nhiều ông lớn nhảy vào 'giải cứu'
18:52:09 23/07/2021
8 ngôi sao bị Sir Alex Ferguson đuổi khỏi MU
00:46:17 23/07/2021
Nhận định, dự đoán kết quả U23 Argentina vs U23 Australia, Olympic 2021
12:51:02 22/07/2021
Sergio Ramos khó xử khi ra mắt PSG đụng ngay đội bóng cũ
06:52:39 23/07/2021
Đối thủ của HLV Park Hang-seo sướng phát điên sau khi gây “chấn động thế giới”
14:13:44 23/07/2021
Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan
23:42:49 23/07/2021
Brazil hạ Trung Quốc 5-0, Pele khen Marta hết lời
20:23:18 22/07/2021
Sốc: Barca chưa ký hợp đồng, Messi vẫn là cầu thủ tự do
00:49:25 23/07/2021
Các CLB đại gia ráo riết săn cầu thủ 'siêu khủng' giá 0 đồng
17:46:04 23/07/2021
Báo Trung Quốc thừa nhận: “Tuyển Trung Quốc vào World Cup là điều phi lý nhất”
16:05:04 22/07/2021

Thông tin đang nóng

Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng
08:10:19 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường
08:04:40 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021

Tin mới nhất

Juventus hướng đến mùa giải mới: Hãy biết làm tắc kè như Allegri

07:02:07 24/07/2021
Sự trở lại của HLV Massimiliano Allegri hứa hẹn sẽ giúp Juventus tái ổn định sau 2 mùa giải đầy xáo trộn.

Lộ diện 2 cầu thủ chuẩn bị rời CLB Man Utd

06:56:19 24/07/2021
Chuẩn bị đón thêm hai tân binh, Man Utd cũng đang lên kế hoạch bán đi một vài cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch sử dụng ở mùa giải mới.

Pogba đẩy Man Utd vào thế khó

06:54:33 24/07/2021
Ngôi sao người Pháp không còn muốn gắn bó với Manchester United khi từ chối ký hợp đồng mới dù được tăng lương.

Vì sao Olympic Pháp, Đức thua thảm ngày ra quân?

06:51:35 24/07/2021
Sự lạnh nhạt và thiếu đầu tư cho Olympic khiến những thất bại trong ngày ra quân thế vận hội của Pháp và Đức ở môn bóng đá nam trở nên dễ hiểu.

Son ở lại Tottenham đến 2025

06:47:04 24/07/2021
Tiền đạo Hàn Quốc Son Heung-min hôm nay 23/7 ký hợp đồng mới có thời hạn bốn năm với Tottenham.

Chuyển nhượng ngày 23/7: Man Utd công bố Sancho, Man City nâng giá mua Kane

23:37:00 23/07/2021
Cập nhật thông tin chuyển nhượng 2021: Man Utd công bố tân binh Jadon Sancho.

Thực trạng tài chính, mức lương trần ở Barcelona thế nào?

23:34:26 23/07/2021
Một trong những cơ sở để đánh giá về mức độ giàu có của một CLB tầm cỡ Barcelona chính là quỹ lương.

MU công bố tân binh trị giá 85 triệu euro

23:25:23 23/07/2021
Tối 23/7 (giờ Hà Nội), trang chủ Man Utd xác nhận hoàn tất vụ chuyển nhượng Jadon Sancho từ Borussia Dortmund.

Những cầu thủ đắt giá nhất Olympic Tokyo 2020

23:23:27 23/07/2021
Pedri, Dani Olmo hay Richarlison nằm trong số những cầu thủ được định giá cao nhất tại kỳ Olympic Tokyo 2020.

MU hỏi mua sao Napoli, Mbappe khiến PSG khóc ròng

23:20:15 23/07/2021
MU tiếp cận mua sao Napoli, Mbappe khiến PSG khóc ròng, Liverpool bán 5 cầu thủ là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 23/7.

Tân binh Barca có điều khoản giải phóng 500 triệu euro

23:18:12 23/07/2021
Rạng sáng 23/7 (giờ Hà Nội), Barca công bố Memphis Depay là tân binh tiếp theo của CLB trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Chủ tịch Barca chỉ tên 2 cầu thủ phải ra đi

23:08:55 23/07/2021
Chủ tịch Joan Laporta xác nhận Barca đang tìm cách thanh lý trung vệ Samuel Umtiti và tiền vệ Miralem Pjanic.

CĐV Atletico không tha thứ cho Griezmann

23:06:17 23/07/2021
Chủ tịch Enrique Cerezo thừa nhận Antoine Griezmann khó được chào đón nếu trở lại Atletico Madrid chơi bóng.

4 lý do Chanathip muốn Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái Lan

23:04:20 23/07/2021
Chanathip gợi ý bóng đá Thái Lan nên mời thầy nội dẫn dắt đội tuyển thay vì cứ tốn tiền dùng thầy ngoại mà không hiệu quả.

Vì sao Raphael Varane sẽ giúp MU tìm lại vinh quang?

23:02:27 23/07/2021
Raphael Varane chưa bao giờ thua ở một trận chung kết lớn, sẽ là đối tác hoàn hảo cho Maguire, là người mang tâm lý chiến thắng - điều MU còn thiếu lúc này...

MU là CLB Premier League nổi tiếng nhất thế giới

21:57:10 23/07/2021
Dữ liệu thống kê của hãng William Hill thông qua công cụ tìm kiếm Google cho thấy, Manchester United là CLB Premier League nổi tiếng nhất thế giới.

Eriksen khó được tiếp tục thi đấu ở Italia

21:54:28 23/07/2021
Một quan chức của Liên đoàn Bóng đá Italia xác nhận Christian Eriksen sẽ không được phép tiếp tục thi đấu ở nước này một khi vẫn phải sử dụng máy khử rung tim.

10 ngôi sao lương cao nhất Premier League nếu có Kane

21:27:57 23/07/2021
Harry Kane sẽ là ngôi sao được trả lương cao nhất Premier League nếu gia nhập Manchester City.

66 trận đấu trong 322 ngày của tiểu tướng quái kiệt Pedri

21:18:45 23/07/2021
Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã đưa cầu thủ 18 tuổi Pedri đi chơi bóng ở Nhật Bản, bất chấp CLB Barcelona không muốn vì lo sợ thần đồng của mình bị vắt kiệt sức trước mùa giải mới La Liga.

Khi PSG biến Luật Công bằng Tài chính thành trò đùa

19:59:42 23/07/2021
Giữa xu thế cắt giảm chi tiêu vì dịch bệnh trong bóng đá châu Âu, PSG vẫn mua sắm rầm rộ, bất chấp Đạo luật Công bằng Tài chính (FFP).

Khi nào Jadon Sancho có thể ra mắt MU?

19:39:24 23/07/2021
Ngôi sao 21 tuổi sẽ chỉ có mặt ở MU vào đầu tháng sau và ra mắt sớm nhất là ở trận giao hữu gặp Everton (7/8), hoặc trong ngày khai màn Premier League.

MU đấu Man City, Chelsea mua Berardi

18:47:47 23/07/2021
MU đấu Man City vì Ilaix Moriba, Tottenham đạt thỏa thuận Cristian Romero, Chelsea muốn có Berardi là những tin thể thao chính hôm nay, 23/7.

Harry Kane khoác áo Man City với giá 160 triệu bảng và nhận lương kỷ lục

18:21:10 23/07/2021
Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã bật đèn xanh bán đứt tuyển thủ Anh Harry Kane cho đối thủ Man City nếu trả 160 triệu bảng Anh để tiếp tục chơi ở Premier League .

Chờ một mùa rực sáng của Foden

17:40:50 23/07/2021
Phil Foden đã có một mùa giải 2020/21 xuất sắc. Tuy nhiên, những điều tuyệt vời nhất vẫn đang ở phía trước. Tiền vệ 21 tuổi còn có thể hay hơn nữa để xứng đáng là Messi của nước Anh.

Liên tục trổ tài trong khung gỗ, Filip Nguyễn vẫn nhận kết quả đáng buồn tại cúp châu Âu

14:15:53 23/07/2021
Dù có màn trình diễn tốt nhưng Filip Nguyễn cũng không thể cùng Slovacko đạt được kết quả như ý trước Lokomotiv Plovdiv tại trận lượt đi vòng loại Europa Conference League 2021/22.

Kane có thể hưởng lương cao nhất NHA, được Tottenham hét giá 160 triệu bảng

13:30:20 23/07/2021
Tiền đạo Harry Kane có thể kiếm được 400.000 bảng mỗi tuần (cao nhất tại Premier League) nếu đồng ý gia nhập Man City. Tuy nhiên, Tottenham đang hét giá anh lên tới 160 triệu bảng.

Có thể bạn quan tâm

‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng

Phim âu mỹ

12:45:34 24/07/2021
Bộ phim dệt nên một câu chuyện tình yêu hiện đại về lòng tự trọng và sự tin tưởng.

Nga lần đầu bắn thử tên lửa đánh chặn S-500 

Clip hay

12:44:55 24/07/2021
Tổ hợp phòng không S-500, được thiết kế để đánh chặn tên lửa đạn đạo và mục tiêu trên không tốc độ cao, vừa được thử nghiệm thành công tại trường bắn Kapustin, ở Nga.

Sau 2 năm chia tay, Lý Thần giờ bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng

Sao châu á

12:44:54 24/07/2021
Nhiều netizen đã tinh ý phát hiện ra chi tiết đáng chú ý trên Weibo của Lý Thần với những bài viết liên quan đến Phạm Băng Băng.

Long An có thêm 3 bệnh viện được Viện Pasteur chứng nhận năng lực xét nghiệm khẳng định mắc COVID-19

Sức khỏe

12:39:39 24/07/2021
Long An có thêm 3 bệnh viện được Viện Pasteur TP.HCM chứng nhận năng lực xét nghiệm PCR, nâng tổng số 5 đơn vị tại tỉnh này có thể xét nghiệm khẳng định mắc COVID-19.

Cô vợ quyết chơi lớn một lần thay đổi chiến thuật "ái ân" rồi nhận về "cuộc yêu" đầy mê dại, chồng cứ ngây ngất không rời!

Kiến thức giới tính

12:35:57 24/07/2021
Rồi chồng cũng được mân mê từng lớp vải, để anh chậm rãi khám phá. Nói chung là một cảm giác rất kỳ diệu, G. kể.

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

Phim châu á

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Triệu Vy 'đọ sắc' bên đàn em tiểu hoa đán tại sự kiện thời trang

Phong cách sao

12:21:36 24/07/2021
Rất nhiều mỹ nhân Hoa ngữ như Triệu Vy, Cổ Lực Na Trát, Khổng Tuyết Nhi... cùng tham dự sự kiện thời trang.

Hà Nội giãn cách xã hội, shipper có được phép hoạt động không?

Đời sống

12:20:39 24/07/2021
Trong thời điểm giãn cách xã hội, lái xe công nghệ và xe ôm cũng là một trong những đối tượng nguy cơ cao mắc COVID-19 và có thể lây lan.

Tán gẫu cùng gái Pháp: Chiếc áo hở lưng và quy luật ngầm về sự quyến rũ

Thời trang

12:19:17 24/07/2021
Phụ nữ Pháp gợi cảm, phóng khoáng nhưng họ không để cho sự hở hang quá đà phá hỏng set đồ.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

Tình yêu

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể lập tức hành động khiến hội trường cười vang

Netizen

12:03:59 24/07/2021
Ngay khi nghe thông tin phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể liền quyết định làm ông tơ bà nguyệt khi ra hiệu cho hội phù rể bên dưới.

Hà Nội FC không đồng ý với phương án tổ chức V-League 2021 của VPF

Bóng đá việt nam

12:03:33 24/07/2021
Hà Nội FC không đồng ý với kế hoạch tổ chức V-League 2021 mà VPF xây dựng vì nó ảnh hưởng nhiều tới các câu lạc bộ tham gia tranh tài.

Cơ hội sở hữu SUV đô thị Ford EcoSport chỉ từ 553 triệu đồng

Ôtô

12:01:42 24/07/2021
Ford Việt Nam đang áp dụng khuyến mại hè đặc biệt dành cho sản phẩm Ford EcoSport lên đến 50 triệu đồng.

Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake

Game offline

11:55:59 24/07/2021
Được ra mắt tại sự kiện EA Play Live 2021 sau những tin đồn trước đó về bản Remake của Dead Space, nhà phát hành game EA xác nhận EA Motive hiện đang làm việc trên phiên bản Remake của Dead Space 1.

Hot girl cầu lông Thùy Linh thắng trận ra quân Olympic

Sao thể thao

11:55:49 24/07/2021
Tay vợt Nguyễn Thuỳ Linh đánh bại Qi Xuefei với tỷ số 2-0 ở trận ra quân vòng bảng môn cầu lông Olympic Tokyo 2020.