Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức

Trận hòa nhọc nhằn trước Hungary như một lời cảnh tỉnh giá trị cho tuyển Đức, với tham vọng và sự kiêu hãnh mà họ thể hiện trong chiến dịch Euro lần này.

Huấn luyện viên (HLV) Joachim Loew muốn đội bóng của mình vận hành như một cỗ máy hoàn hảo, nhưng song song với lối chơi kiểm soát trận đấu đang được thể hiện kiên định, thì cỗ máy ấy vẫn có những điểm khiếm khuyết đáng nghi ngại.

Có một điểm đáng chú ý sau 3 trận đấu đã qua tại bảng F của tuyển Đức: Họ trải qua các trận đấu với Pháp, Bồ Đào Nha và Hungary với số pha dứt điểm phải nhận tăng dần sau 3 trận. 4 trước Pháp, 7 trước Bồ Đào Nha và 9 trước Hungary – trận đấu Adam Slazai và các đồng đội trừng phạt những lỗ hổng trong hệ thống phòng ngự của tuyển Đức.

ADVERTISEMENT

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuyển Đức của Hummels suýt chút nữa bị loại. Ảnh: Reuters.

Hệ thống chống phản công chưa hoàn hảo

61% thời lượng kiểm soát bóng là con số trung bình mà đoàn quân của Joachim Loew tạo ra sau vòng bảng, con số chỉ xếp sau Tây Ban Nha. Tuyển Đức luôn nhập trận với tư thế của đội bóng muốn kiểm soát bóng, kiểm soát trận đấu, qua đó tạo ra cơ hội cho chính mình và cũng đồng thời hạn chế đối thủ có được quyền kiểm soát bóng.

Để làm được điều đó, họ không chỉ cần làm tốt khi sở hữu bóng trong chân, mà còn cần biết cách để hạn chế các tình huống phản công của đối thủ. Điều không thực sự diễn ra đủ tốt trước Hungary, mà điển hình là bàn thắng mở tỷ số của Slazai.

Từ đường chuyền hỏng của trung vệ chơi lệch phải Matthias Ginter, Hungary sẵn sàng cho tình huống phản công, còn Đức chưa thực sự có sự chuẩn bị.

Hai tiền vệ trung tâm của Đức đều cho thấy sự bị động với đối thủ. Gundogan áp sát chậm trong tình huống cầu thủ Hungary có 3 chạm để xử lý bóng, trong khi Kroos không duy trì được khoảng cách ở trung lộ.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 2

Thời điểm áp sát của Gundogan là chậm, Kroos không thu hẹp cự ly đội hình.

Khi Gundogan và Kroos tiếp cận được cầu thủ tấn công của Hungary, bóng đã được chuyền đi và mở ra khoảng trống lớn ở 2 hành lang cánh, nơi tiền vệ trái Robin Gosens cũng không có lợi thế so với đối thủ, bởi yêu cầu dâng cao mà cầu thủ này cần thực hiện khi Đức có bóng.

ADVERTISEMENT

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 3

Hai tiền vệ trung tâm của Đức không kiểm soát được tình huống phản công của đối thủ.

Đức không thể lập tức đoạt bóng ngay trên phần sân đối thủ, điều đồng nghĩa với việc Hungary có thể đưa bóng tới 1/3 sân cuối cùng, trong tình huống phản công, với khoảng trống lớn. Điều dẫn tới một điểm tồn tại khác trong hệ thống phòng ngự của Đức – khả năng phòng ngự sau lưng của các trung vệ.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hummels và Ginter phòng ngự trước Slazai.

Video đang HOT

Kỹ năng phòng ngự cá nhân của các trung vệ

Tình huống phòng ngự tương đối cơ bản, một quả tạt sớm từ hành lang cánh, 2 trung vệ của Đức là Ginter và Mats Hummels phòng ngự trước tiền đạo Slazai của Hungary. Vấn đề của cả 2 trung vệ này là họ phản ứng chậm, thiếu tốc độ ở tư thế lùi lại, điều được thể hiện cụ thể theo từng hành động của 2 cầu thủ tấn công Hungary.

Khi người chuyền bóng bắt đầu cất chân, Slazai sẵn sàng tấn công khoảng trống trong vòng cấm bằng phản xạ tăng tốc, trong khi cả Hummels và Ginter vẫn nhìn bóng và chưa cho thấy bất cứ phản xạ nào. Đáng chú ý, ở khoảnh khắc này, Slazai chưa có lợi thế thực sự về vị trí so với 2 trung vệ của ĐT Đức.

ADVERTISEMENT

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 5

Phản xạ tăng tốc của Hummels và Ginter chậm hơn Slazai.

Hummels và Ginter chỉ thực sự phản xạ khi bóng đã rời chân đối thủ, thời điểm Slazai bắt đầu cho thấy sự vượt trội và sự lợi thế của việc tăng tốc trước. Tình huống lướt lên nhạy cảm đánh bại sự thiếu cơ động của 2 trung vệ tuyển Đức.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 6

Hummels bị Slazai bứt lên trước mặt, Ginter không đủ tỉnh táo.

Khoảnh khắc cho thấy phản xạ sai thời điểm của Hummels và sự thiếu nhạy cảm của Ginter. Họ đều quyết định sai trong tình huống mà nếu chỉ một trong hai người làm sai, ĐT Đức đã không phải nhận bàn thua hoặc Hummels tăng tốc sớm hơn và làm chủ quả tạt, hoặc Ginter khôn ngoan hơn để đưa tiền đạo đối thủ vào tư thế việt vị.

Mọi thứ gần như lặp lại trong bàn thua thứ hai.

Bàn thắng thêm một lần nữa cho thấy sự non nớt của Ginter trong pha dâng cao áp sát đối thủ, và tốc độ phòng ngự sau lưng và khả năng phản xạ kém cỏi của Hummels, người thậm chí xuất phát trước tiền đạo đối thủ ít nhất 3 m khi bóng được chuyền đi.

ADVERTISEMENT

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hummels và Ginter tiếp tục phản xạ chậm so với đối thủ.

ĐT Đức rõ ràng có những tồn tại lớn trong kỹ năng phòng ngự cá nhân của các trung vệ. Ginter chơi thiếu tỉnh táo, Hummels thiếu sự nhanh nhẹn, và Rudiger thiếu sự điềm tĩnh. Đích thân trung vệ đang chơi cho Chelsea là tác nhân lớn nhất mang về bàn thắng duy nhất cho ĐT Pháp ở trận mở màn, khi Rudiger cho thấy sự quyết liệt một cách thừa thãi của mình, tạo ra khoảng trống cho Paul Pogba thực hiện đường chuyền.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 8

Rudiger bỏ vị trí dâng cao áp sát, tạo khoảng trống cho Pogba

HLV Joachim Loew chấp nhận mạo hiểm

Cách giải quyết của HLV Joachim Loew là chấp nhận sự mạo hiểm và tìm ra sự cân bằng. Ginter – Hummels – Rudiger không phải những trung vệ phòng ngự cá nhân hàng đầu, nhưng họ là những người tối quan trọng trong định hướng triển khai bóng từ sân nhà của tuyển Đức. Với khả năng kiểm soát và chuyền bóng thượng hạng của Hummels, khả năng hỗ trợ theo trục dọc và dâng cao của Ginter và Rudiger, Loew tìm ra những nhân tố giúp ĐT Đức triển khai bóng hiệu quả hơn.

Và như cách giảm tải cho việc 3 trung vệ phải phòng ngự với khoảng trống lớn sau lưng, tuyển Đức chọn cách phòng ngự ngay trên sân của đối phương, gây áp lực ngay sau khi để mất bóng và sẵn sàng đoạt lại quyền kiểm soát. Minh chứng là việc 2/3 số tình huống phạm lỗi của tuyển Đức (22/33) diễn ra trên phần sân đối thủ. Họ làm mọi cách để các trung vệ không phải phòng ngự với khoảng trống lớn sau lưng, nhưng họ không thể hạn chế hoàn toàn rủi ro, theo cả yếu tố khách quan và chủ quan.

ADVERTISEMENT

Theo hướng chủ quan, hai tiền vệ trung tâm đã đá chính của ĐT Đức sau cả 3 trận đấu là Gundogan và Kroos chưa bao giờ được đánh giá cao về cường độ và kỹ năng phòng ngự. Điều buộc Joachim Loew trong hiệp 2 của trận đấu trước Hungary phải sử dụng Joshua Kimmich chơi bên cạnh Kroos, và đẩy Gundogan chơi như một tiền vệ công.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 9

Tuyển Đức thay đổi vị trí trong hiệp 2.

Theo hướng khách quan, tuyển Đức có thể tạo ra cấu trúc đội hình đủ tốt để chống phản công và đoạt bóng ngay trên phần sân đối thủ. Nhưng chỉ cần khoảnh khắc ngôi sao của đối thủ, như cái cách Bernardo Silva, Cristiano Ronaldo hay Kylian Mbappe từng tạo ra nguy hiểm trước họ, dù muốn hay không, họ cũng sẽ buộc 3 trung vệ của mình phải phòng ngự với khoảng trống lớn sau lưng.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 10 ADVERTISEMENT

Mbappe tạo ra nguy hiểm với tốc độ trước tuyển Đức.

Lời cảnh tỉnh cho tuyển Đức - Hình 11

Tốc độ của Jota và Ronaldo tạo nên bàn mở tỷ số của Bồ Đào Nha trước Đức.

ADVERTISEMENT

12 trong số 16 đội bóng vào vòng knock-out Euro lần này có thành tích số bàn thua ấn tượng hơn tuyển Đức, bất chấp việc các học trò của Joachim Loew là những người phải nhận số pha dứt điểm ít thứ 4 trong số 16 đội. Hàng công của tuyển Đức có thể chơi ổn định, hiệu quả, nhưng trong trận đấu loại trực tiếp, thì sự sơ hở của hệ thống phòng ngự có thể khiến đội bóng này phải trả giá.

Trước mắt họ đang là những cầu thủ tấn công đầy tốc độ và sức trẻ của tuyển Anh. Những Raheem Sterling, Phil Foden hay Marcus Rashford đang sẵn sàng trừng phạt những sơ hở của người Đức, nếu họ không có tổ chức phòng ngự chắc chắn hơn.

HLV Joachim Löw nói gì về việc gọi lại Thomas Müller và Mats Hummels

Trả lời về vấn đề này, Joachim Low cho biết "Giải đấu là trên hết và một giải đấu thành công là vô cùng quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định gọi trở lại Hummels và Muller."

HLV Joachim Lw nói gì về việc gọi lại Thomas Mller và Mats Hummels - Hình 1

Không quá bất ngờ khi huấn luyện viên 61 tuổi đã gọi lại Thomas Muller và Mats Hummels- 2 trong số 3 công thần của tuyển Đức (Thomas Mller, Mats Hummels và Jerom Boateng) đã cùng ông vô địch Thế giới tại Brazil vào 2014 mà ông đã loại vào tháng 3/2019.(Nguồn:Soccer24)

27 ngày trước trận khai mạc EURO 2020 với nhà vô địch thế giới Pháp sẽ diễn ra ngày 15/6 tới, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Đức Joachim Low đã công bố đội hình 26 cầu thủ sẽ cùng ông tham gia giải đấu.

Không quá bất ngờ khi huấn luyện viên 61 tuổi, người sẽ rời đội tuyển quốc gia Đức khi EURO2020 kết thúc đã gọi lại Thomas Mller và Mats Hummels- 2 trong số 3 công thần của tuyển Đức (Thomas Mller, Mats Hummels và Jerom Boateng) đã cùng ông vô địch Thế giới tại Brazil vào 2014 mà ông đã loại vào tháng 3/2019.

ADVERTISEMENT

Hummels và Muller có kinh nghiệm và khả năng thủ lĩnh

Trả lời về vấn đề này, Joachim Lw cho biết: Sau năm 2018, chúng tôi muốn dành cho các cầu thủ trẻ không gian và thời gian để phát triển. Tuy nhiên, cần phải thẳng thắn thừa nhận là chúng tôi đã không đạt được mục tiêu của mình trong giai đoạn 2019/2020. Sự phát triển này đã không được như kỳ vọng.

Giải đấu là trên hết và một giải đấu thành công là vô cùng quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định gọi trở lại Hummels và Mller - những người đã chơi một mùa giải mạnh mẽ.

Cả hai cầu thủ này đều biết cách suy nghĩ và triết lý bóng đá của chúng tôi. Hơn thế, họ được tôn trọng và chấp nhận trong đội, không nghi ngờ gì việc họ có thể hỗ trợ cho toàn đội rất nhiều, đặc biệt là yếu tố lãnh đạo trên sân.

Về Mats Hummels, có thể thấy trong quãng thời gian qua, chúng tôi đã thiếu ổn định trong khâu phòng ngự, các cầu thủ, có lẽ còn thiếu một chút kinh nghiệm. Chúng tôi đề cử Mats với lòng tin về sức ảnh hưởng của cậu ta với các cầu thủ khác. Mast có nhiều kinh nghiệm và cậu ấy biết cách tiếp cận trận đấu cũng như xử lý các vấn đề ở trong các giải đấu lớn.

ADVERTISEMENT

Chúng tôi cũng nghĩ về Jérôme Boateng. Tôi dành sự tôn trọng lớn nhất cho anh ấy, anh ấy đã làm được rất nhiều cho nước Đức và cũng đóng một vai trò rất quan trọng tại Bayern mùa trước. Nhưng chúng tôi có những cầu thủ chơi tốt trong khâu phòng ngự như Antonio Rdiger, Robin Gosens, Matthias Ginter, Robin Koch, Niklas Sle, Lukas Klostermann và Marcel Halstenberg , Christian Gnter và vì vậy chúng tôi quyết định chỉ đưa Mats Hummels trở lại.

Các cầu thủ được triệu tập tạo nên chiều sâu

Ngoài ra Joachim Lw cũng chia sẻ về các vị trí mà ông triệu tập lần này.

"Không may là Marc-André ter Stegen đã gặp vấn đề với gân bánh chè, thật tiếc là cậu ấy đã phải bỏ lỡ giải đấu, có thể thấy cậu ấy đã thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời tại FC Barcelona trong vài năm qua. Tuy nhiên, đằng sau Manuel Neuer, chúng tôi vẫn có hai thủ môn tuyệt vời," Lw nhận định.

Ông chia sẻ thêm: "Ở tuyến tiền vệ, chúng tôi đang có một đội hình chất lượng, đặc biệt là có những trụ cột đã gắn bó lâu dài như Ilkay Gndogan và Toni Kroos. Mặc dù Toni đang bị dương tính với virus SARS CoV2, nhưng tôi tin rằng cậu ấy sẽ trở lại kịp thời để bắt đầu giải đấu. Sau đó là những cầu thủ như Leon Goretzka và Emre Can, những người không chỉ có kỹ thuật tốt mà còn có 'thể hình đẹp.' Cùng đó là Joshua Kimmich, người sở hữu phẩm chất và năng lực lãnh đạo tuyệt vời."

Ở hàng công, chúng tôi đang có rất nhiều lựa chọn, có những người sở hữu tốc độ mạnh mẽ như Timo Wener, hay rất khéo léo và nhanh nhẹn như Leroy Sané.

Chúng tôi quyết định đưa Kevin Volland trở lại sau những ấn tượng mà cậu ta đã thể hiện ở Monaco, sự mạnh mẽ và quyết đoán của Kevin là điều mà đội bóng cần.

Bên cạnh một Kai Havertz rất trẻ, chúng tôi sẽ có sự hỗ trợ tuyệt vời của Thomas Mller giàu kinh nghiệm, thi đấu năng nổ hết mình...

Mong bóng đá Đức một lần nữa lấy lại lòng người hâm mộ

Nói về kỳ vọng thành tích của giải đấu, HLV Joachim Lw cho biết: Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ càng, sẽ có một chút gấp rút với các cầu thủ của chúng tôi sẽ tham dự trận chung kết Champions League (Ilkay Gndogan từ Manchester City và Antonio Rdiger, Kai Havertz, Timo Werner từ Chelsea), 5 bọn họ sẽ hội đội muộn hơn.

ADVERTISEMENT

Chúng tôi muốn được người hâm mộ ủng hộ thêm một lần nữa và thuyết phục được tình yêu của họ với bóng đá Đức sau quãng thời gian dài khá bết bát. Kể từ năm 2018, chúng tôi đã thực sự ở trong một vũng sóng cảm xúc, từ việc bị loại ngay từ vòng bảng tại World Cup 2018 đến việc không có một chiến thắng nào tại Nations League. Thật sự là đáng thất vọng.

Nhưng, theo như những gì đội tuyển đã thể hiện vào tháng Ba, có thể thấy rõ ràng rằng các cầu thủ đã sẵn sàng để "làm một điều gì đó" tại giải đấu. Họ đều thực sự muốn chơi trong màu áo đội tuyển quốc gia và cho thấy sẵn sàng đầu tư tất cả để đạt mục tiêu đi xa nhất có thể.

Trong một giải đấu, điều quan trọng nhất chính là phải tập trung cho mọi trận đấu, trận nào cũng là trận đấu loại trực tiếp, bắt đầu từ trận đấu đầu tiên với đội tuyển Pháp. Nếu chúng tôi hòa nhập được vào dòng chảy, bất kỳ điều gì cũng có thể đến...

Thật may mắn rằng, chúng ta sẽ có thể có một lượng khán giả nhất định sau một thời gian dài các sân vận động vắng bóng người. Bóng đá bao gồm nhiều cảm xúc và khán giả cùng sự khích lệ, tiếng vỗ tay, tiếng huýt sáo, tiếng hô vang... là một phần quan trọng. Thật vui nếu những trận đấu có khán giả, điều đó sẽ truyền cảm hứng rất nhiều cho các đội bóng./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Real Madrid tranh Siêu Cúp châu Âu với Frankfurt
13:35:40 10/08/2022
Tottenham toan tính ra sao với dàn tân binh cao trên 1,8 m
22:47:04 10/08/2022
Arsenal có đội hình trẻ nhất Ngoại hạng Anh mùa này
14:33:36 11/08/2022
Top 5 bom tấn chuyển nhượng có thể nổ vào những ngày cuối
11:43:33 11/08/2022
Thái Lan 'vỡ' kế hoạch khách mời King's Cup 2022
21:27:31 11/08/2022
7 ngôi sao vừa có bến đỗ mới
21:17:58 10/08/2022
Nối gót Ronaldo, thêm một ngôi sao sắp rời Man United
11:54:36 10/08/2022
Dàn sao tuổi teen đắt giá nhất thế giới bóng đá
22:42:44 11/08/2022
Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo
12:36:00 10/08/2022
Real Madrid vs Frankfurt: Danh hiệu đầu tiên
11:37:44 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cận cảnh biệt thự triệu đô rộng 600m2 của Hà Thanh Xuân tại Mỹ
17:44:35 11/08/2022
Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha
21:10:01 11/08/2022
Subeo nhà Cường Đô La hiếm hoi lên đồ bảnh bao tại sinh nhật Suchin
20:39:53 11/08/2022
Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vừa về nước, Bộ Ngoại giao lại thông tin nóng về ồn ào của hai nam nghệ sĩ
22:09:47 11/08/2022
Trấn Thành lần đầu hé lộ lý do không còn tham gia talk show, bất ngờ gọi thẳng tên Trịnh Thăng Bình
23:36:26 11/08/2022
Tiền Giang: Khởi tố bị can mua bán người, lừa bán cả cháu trai qua Campuchia
20:57:28 11/08/2022
Nhan sắc phụ huynh của các nàng hậu thời trẻ: Mẹ Thùy Tiên sắc sảo
17:48:30 11/08/2022
Ngỡ ngàng trước loạt ảnh thời trẻ của các sao nam Vbiz
21:21:25 11/08/2022
Vì sao vai của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư trong "Tinh hán xán lạn" lại gây sốt?
19:05:45 11/08/2022
Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên
19:59:01 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ronaldo và dàn sao MU buồn thiu đến sân tập

21:42:36 11/08/2022
Dàn sao MU dường như vẫn chưa nguôi ngoai sau thất bại muối mặt 1-2 trước Brighton trên sân nhà, ở ngày mở màn Premier League 2022/23

Lukaku: 'Chỉ một năm, mọi người đã quên mất tôi là ai'

21:08:46 11/08/2022
Tiền đạo Romelu Lukaku thừa nhận khoảng thời gian khó khăn tại Chelsea. Anh sẵn sàng để chơi bùng nổ trở lại ở mùa giải mới

Mẹ Rabiot gây áp lực với Man Utd

13:52:50 11/08/2022
Báo chí Italy tiết lộ gia đình tiền vệ Adrien Rabiot đưa ra nhiều đòi hỏi với MU về đãi ngộ của cầu thủ người Pháp

Erik ten Hag khiến Harry Maguire thêm khốn khổ vì sự cố khó đỡ

12:59:19 11/08/2022
Đội trưởng Harry Maguire được phát hiện dẫn MU đứng sai vị trí ở đường hầm Old Trafford trận ra quân đấu Brighton

Dàn sao bị tước băng đội trưởng ở Premier League

12:37:10 11/08/2022
Tyrone Mings là ngôi sao mới nhất bị tước băng đội trưởng CLB tại PremTháng 12/2021, Pierre-Emerick Aubameyang bị tước băng thủ quân vì vô kỷ luật. Trước đó, Aubameyang xin phép về Pháp để thăm mẹ và được đồng ý. Arsenal yêu cầu tuyển t...

HLV Ancelotti ủng hộ Benzema giành Quả bóng vàng

12:32:30 11/08/2022
Tiền đạo Karim Benzema vừa gây ấn tượng khi đóng góp 1 bàn giúp Real Madrid đánh bại Eintracht Frankfurt 2-0 ở trận tranh Siêu cúp châu Âu 2022

Không dễ để Messi về lại Barca

11:57:47 11/08/2022
Người hâm mộ đồn đoán rằng Lionel Messi chưa tha thứ cho Joan Laporta và đồng đội Gerard Pique sau những gì họ đối xử với anh vào hè năm ngoái

Real Madrid không lo Benzema chấn thương, tuyên bố nóng chuyển nhượng

11:48:10 11/08/2022
Chủ tịch Florentino Perez tuyên bố đóng cửa chuyển nhượng, không lo lắng nếu Benzema dính chấn thương vì Real Madrid còn nhiều cầu thủ tấn công khác
ADVERTISEMENT

Cody Gakpo lên tiếng nói rõ về khả năng gia nhập MU

11:39:16 11/08/2022
Tiền đạo được định giá từ 35 đến 40 triệu bảng Anh, Cody Gakpo của PSV đang là mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United

Bernardo Silva mập mờ thông báo chia tay Man City

11:07:30 11/08/2022
Tương lai của Bernardo Silva có thể không nằm ở Man City khi anh vừa đích thân lên tiếng khẳng định mọi chuyện đều có thể xảy ra cho tới ngày TTCN mùa hè khép lại

Cổ phiếu MU khiến nhà đầu tư lỗ nặng

11:02:19 11/08/2022
Sau một thập kỷ được niêm yết trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu của đội chủ sân Old Trafford khiến nhiều người lỗ nặng nếu so với các khoản đầu tư khác

Chưa được Barcelona đăng ký, Christensen và Kessie có thể phải ra đi tự do

10:57:35 11/08/2022
Tương lai của những tân binh đến theo dạng tự do như Andreas Christensen và Franck Kessie đang là chủ đề cực nóng tại sân Camp Nou bởi có khả năng họ chia tay Barcelona ngay trước khi mùa giải mới bắt đầu

MU đạt thỏa thuận với người đại diện của De Jong

10:48:39 11/08/2022
Người đại diện của Frenkie De Jong đã đạt thỏa thuận với Manchester United trong vụ chuyển nhượng phức tạp kéo dài nhiều tháng nay

Chính sách chuyển nhượng khó hiểu của Man United

10:31:23 11/08/2022
Khi lực lượng trong tay Erik ten Hag vẫn còn thiếu và yếu, liệu những bản hợp đồng mang tính chữa cháy có thực sự hữu ích cho MU trên chặng đường phía trước?

Chấp Barca mua sắm, Real Madrid vẫn cược cả vào Benzema

10:26:25 11/08/2022
Từng có thời cả thế giới đứng nhìn Real Madrid thao túng cả TTCN. Nhưng vào lúc này, tâm điểm mua sắm thuộc về Barcelona

Neymar đã thay đổi

10:07:38 11/08/2022
Sau màn trình diễn ấn tượng giúp Paris Saint-Germain đoạt Siêu Cúp Pháp, Neymar tiếp tục thể hiện phong độ cao ở trận đấu với Clermont Foot tại vòng 1 của Ligue 1
ADVERTISEMENT

Barca có thể mất trắng 2 tân binh nếu không đăng ký kịp trước thứ Bảy

09:24:08 11/08/2022
Cặp đôi Andreas Christensen và Franck Kessie của Barcelona có thể ra đi miễn phí mà không chơi một trận đấu chính thức nào nếu CLB không kịp đăng ký

Chelsea 'đánh cả cụm' lấy De Jong và Aubameyang

08:35:59 11/08/2022
Không chỉ đàm phán chiêu mộ Frenkie de Jong, lãnh đạo Chelsea còn thương lượng với Barca về việc chuyển nhượng Aubameyang

Ngoại hạng Anh: Nỗi thất vọng của 'Quỷ đỏ'

08:04:37 11/08/2022
Ngoại hạng Anh 2022-2023 đã khép lại vòng 1 với hàng loạt những kết quả bất ngờ. Ở đó, Arsenal, Tottenham, Chelsea và đặc biệt là Man City thể hiện phong độ, đẳng cấp ngay từ lượt ra quân để khẳng định là những ứng viên hàng đầu cho cuộ...

Man City sắp có tân binh thứ 4

07:55:30 11/08/2022
Đội chủ sân Etihad đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ trái Sergio Gomez từ Anderlecht trong kỳ chuyển nhượng hè 2022

Kessie, Christensen có thể rời Barca

07:49:57 11/08/2022
Barcelona đứng trước nguy cơ mất Andreas Christensen và Franck Kessie nếu CLB không kịp đăng ký hai cầu thủ này trước trận mở màn La Liga 2022/23

Giải pháp cho tuyến giữa của MU

07:45:52 11/08/2022
Fred và Scott McTominay không thể chơi như một tiền vệ tổ chức lùi sâu. Do đó, MU phải gấp rút tìm kiếm cái tên phù hợp

Real Madrid 2-0 Eintrach Frankfurt: Los Blancos lần thứ 5 giành Siêu cúp

07:41:14 11/08/2022
Trận tranh Siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid vs Eintrach Frankfurt đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về phía nhà vô địch Champions League, một thắng lợi hoàn toàn thuyết phục, khẳng định được đẳng cấp của đội bóng Hoàng gia Tây Ba...

Man City chiêu mộ thành công Sergio Gomez

07:02:20 11/08/2022
Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã dùng từ khóa Here we go trong thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Sergio Gómez từ Anderlecht sang Man City

MU tiếp cận Cody Gakpo, Man City chốt Sergio Gomez

06:58:11 11/08/2022
MU tiếp cận Cody Gakpo, Man City chốt hợp đồng Sergio Gomez, Arsenal bị từ chối thương vụ Nikola Milenkovic là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 11/8

Real không thể giành cú ăn 6 như Barca

06:53:43 11/08/2022
Barcelona vẫn là đội bóng La Liga duy nhất lập chiến tích giành 6 danh hiệu trong một năm dương lịch. Nhưng giấc mơ lập sextet (cú ăn 6) của thầy trò HLV Carlo Ancelotti thì không còn. Từ hồi tháng 2, đội chủ sân Bernabeu đã bỏ lỡ một d...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trang Pháp: Tôi không ngại quen người kém hơn về tài chính

Sao việt

23:41:38 11/08/2022
Ngoài nghệ thuật, Trang Pháp cũng kinh doanh riêng đúng với chuyên ngành cô học nên gia đình phần nào yên tâm. Còn về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ khẳng định vẫn độc thân vui vẻ và đang tận hưởng cuộc sống

Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ

Netizen

23:32:39 11/08/2022
Trong số những nữ YouTuber người Việt hiện nay thì Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân là cái tên nổi bật nhất nhì mạng xã hội, được nhiều người theo dõi

Nga cáo buộc NATO làm gia tăng nguy cơ xung đột hạt nhân

Thế giới

23:19:40 11/08/2022
Việc Mỹ triển khai vũ khí nguyên tử trên lãnh thổ của các thành viên NATO không sở hữu vũ khí hạt nhân đi ngược lại Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT), làm tăng nguy cơ xung đột và cản trở nỗ lực giải trừ vũ khí

Dàn nhân vật 'không nói tiếng người' gây thương nhớ giúp 'Bullet train' gây bão phòng vé trong tuần đầu ra mắt

Hậu trường phim

23:05:53 11/08/2022
Là tác phẩm quy tụ nhiều cái tên lớn tại Hollywood như Brad Pitt, Aaron Taylor-Johnson, Brian Tyree Henry, Joey King hay Zazie Beetz, Bullet train: Sát thủ đối đầu đã đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ trong tuần đầu khởi chiếu

Mê âm nhạc nhưng lỡ mất “giai đoạn vàng” để học, người trẻ có thể bắt đầu từ đâu?

Học hành

23:04:26 11/08/2022
Học nhạc bài bản ở độ tuổi sau 18 vẫn chưa hề muộn mà ngược lại còn mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho gen Z yêu âm nhạc. Phần lớn phụ huynh ngày nay đều nhận thức tầm quan trọng của âm nhạc trong việc phát triển giáo dục cảm xúc, kỹ năng ...

Pique yêu nhân viên nữ mới 23 tuổi

Sao thể thao

23:03:26 11/08/2022
Clara Chia Marti năm nay 23 tuổi và theo học ngành truyền thông. Họ gặp nhau khi Clara Chia Marti làm việc tại các sự kiện do công ty Kosmos của Gerard Pique tổ chức

Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ

Game online

23:02:23 11/08/2022
Nếu bạn thích trải nghiệm chơi game nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc thì Top 4 game nhập vai H5 sau đây sẽ dành cho bạn

'Băng Vũ Hỏa' bất ngờ lên sóng khiến fan Vương Nhất Bác ngỡ ngàng

Phim châu á

23:01:14 11/08/2022
Sau khoảng thời gian đắp chiếu đến 2 năm, Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng khiến các fan của Vương Nhất Bác không khỏi ngỡ ngàng

Top 10 game MOBA hay ho dành cho tín đồ game PC

Game offline

22:58:11 11/08/2022
Thể loại game MOBA luôn là một trong những thể loại xu hướng và được rất nhiều người yêu game, đặc biệt là game PC theo dõi và trải nghiệm

Đấu trí tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì chuyên án nghiêm trọng

Phim việt

22:57:25 11/08/2022
Trong tập 17 Đấu trí, việc điều tra đi vào bế tắc khiến Đại tá Trần Giang hết sức lo lắng, trăn trở

Vụ thiệt hại hơn 300 tỉ đồng tại Agribank Cần Thơ: Hủy toàn bộ án sơ thẩm

Pháp luật

22:33:42 11/08/2022
TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Agribank Cần Thơ, tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm

Dân khổ vì nhiều tuyến đường như ao, hồ, sông, suối

Đời sống

22:33:24 11/08/2022
Nhiều tuyến đường huyết mạch, có lưu lượng xe cộ lớn tại H.Krông Pắk (Đắk Lắk) xuống cấp, hư hỏng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến giao thương, đi lại của người dân