Lộc Hàm kể với Đặng Siêu chuyện kết hôn với Quan Hiểu Đồng, netizen rần rần phấn khích

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ ở thời điểm hiện tại. Cả hai đã bên nhau được 4 năm, tuy rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng mọi người đều biết rõ cặp đôi 9x này rất ngọt ngào và hạnh phúc. Ban đầu khi mới công khai hẹn hò, dư luận cho rằng cặp đôi rồi sẽ “sớm nở tối tàn”, thế nhưng dần dần, Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đã chiếm trọn cảm tình của công chúng.

Lộc Hàm kể với Đặng Siêu chuyện kết hôn với Quan Hiểu Đồng, netizen rần rần phấn khích - Hình 1

Cư dân mạng đều cảm thấy rất tò mò không biết đến bao giờ cặp sao “Cú đấm ngọt ngào” mới quyết định về chung một nhà bởi họ hẹn hò cũng đã khá lâu rồi. Bên cạnh đó, Lộc Hàm cũng từng chia sẻ về việc muốn kết hôn trước năm 30 tuổi nhưng anh vừa qua tuổi 31 vài ngày trước nhưng vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào về “chuyện lớn của đời người” kia.

Có lẽ không chỉ netizen mà cả Đặng Siêu – người đồng nghiệp thân thiết của Lộc Hàm cũng băn khoăn chuyện kết hôn của anh chàng. Trang QQ cho biết, Đặng Siêu từng hỏi Lộc Hàm đến bao giờ mới tính chuyện kết hôn cùng Quan Hiểu Đồng thì nam diễn viên “Trạch thiên ký” trả lời: “Xem ý của Quan Hiểu Đồng”.

Đối với câu trả lời chỉ có 6 từ ngắn ngủi của Lộc Hàm, mọi người đều thấy cựu thành viên EXO thật sự rất muốn kết hôn với Quan Hiểu Đồng nhưng đồng thời anh cũng tôn trọng quyết định từ bạn gái.

Hiện tại Quan Hiểu Đồng mới chỉ 24 tuổi và đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, giới truyền thông cũng từng đưa tin cho biết người đẹp vẫn chưa muốn kết hôn ở thời điểm này. Hơn nữa, bố mẹ của nữ diễn viên “Phượng tù hoàng” cũng không đồng ý để con gái kết hôn quá sớm. Có lẽ phải vài năm nữa thì cô mới suy nghĩ đến chuyện “thành gia lập thất”.

Trước đó, cặp đôi bị đồn đường ai nấy đi vì Quan Hiểu Đồng không chúc mừng sinh nhật Lộc Hàm. Thậm chí, tên Quan Hiểu Đồng còn lên top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo chỉ vì cộng đồng mạng liên tục đặt dấu hỏi cho động thái lạ của nữ diễn viên. Trong khi đó, vào mọi năm, khi vừa qua ngày mới 20/4 thì Quan Hiểu Đồng đều đăng weibo chúc mừng sinh nhật bạn trai, còn gắn cả weibo Lộc Hàm (từ năm 2017 – 2020). Thế nhưng năm nay thì lại chưa thấy. Đáng chú ý là trong năm nay, cặp đôi lại liên tục vướng tin đồn chia tay. Động thái của Quan Hiểu Đồng khiến người hâm mộ lo lắng rằng, cặp đôi thực sự đã chia tay.

Lộc Hàm kể với Đặng Siêu chuyện kết hôn với Quan Hiểu Đồng, netizen rần rần phấn khích - Hình 2

Tuy nhiên đến 23h31 cùng ngày, Quan Hiểu Đồng đã đã đăng tấm ảnh ngọt ngào của mình và Lộc Hàm kèm dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật nhé” và gắn thẻ trang cá nhân của bạn trai. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên cố tình đăng ảnh vào khoảnh khắc đặc biệt vì năm nay Quan Hiểu Đồng 23 tuổi, còn Lộc Hàm 31 tuổi. Động thái vừa ý nghĩa vừa đặc biệt của mỹ nhân 9x khiến dân mạng rần rần ngưỡng mộ.

Còn nhớ vào tháng 10/2017, Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm công khai chuyện tình cảm khiến mạng xã hội “tê liệt”. Thời điểm đó, Lộc Hàm đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Anh chàng sở hữu lượng fan đông đảo nhất Cbiz, rất nhiều cô gái xem Lộc Hàm là “người trong mộng”. Mặc dù xuất thân của Quan Hiểu Đồng rất hiển hách, gia cảnh giàu có nhưng so với tên tuổi và danh tiếng của Lộc Hàm vẫn có sự chênh lệch. Thế nên, dư luận không tin tưởng lắm vào độ bền chặt của mối tình này. Thậm chí rất nhiều dân mạng đổi tên nick Weibo rằng: “Lúc nào Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng chia tay” nhằm thúc giục cặp đôi mau chóng “đường ai nấy đi”.

Thời gian trôi qua, tình cảm của hai bên chẳng những không hề sứt mẻ lại còn hết sức ổn định. Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không công khai khoảnh khắc ân ái trên truyền thông nhưng những hình ảnh chụp lén về họ vẫn khiến dân mạng phải ghen tỵ vì quá sức ngọt ngào. Những năm gần đây, Quan Hiểu Đồng đã chứng minh bản thân đi lên bằng thực lực, không hề dựa dẫm vào danh tiếng của bạn trai khiến đông đảo dân mạng “quay xe ”, rần rần ủng hộ chuyện tình cảm của mỹ nhân 9x.

Dù xuất thân đầy hiểm hách nhưng Quan Hiểu Đồng chưa hề dính phốt về thái độ chảnh chọe, điều này đã khiến mỹ nhân 9x luôn được lòng công chúng. Bên cạnh đó trình độ học vấn thuộc loại đỉnh cao của cô, khi trở thành thủ khoa chuyên ngành tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với số điểm kỷ lục. Việc này đã khiến người hâm mộ ưu ái đặt danh xưng “Em gái quốc dân”.

Lộc Hàm kể với Đặng Siêu chuyện kết hôn với Quan Hiểu Đồng, netizen rần rần phấn khích - Hình 3

Lộc Hàm kể với Đặng Siêu chuyện kết hôn với Quan Hiểu Đồng, netizen rần rần phấn khích - Hình 4

Lộc Hàm lên tiếng về chuyện kết hôn với Quan Hiểu Đồng chỉ bằng 6 từ?

Bên nhau đã 4 năm, mọi người đều rất tò mò không biết đến bao giờ thì Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng mới kết hôn.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồngđã hẹn hò được 4 năm, tuy rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng mọi người đều biết rõ cặp đôi 9x này rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Tuy nhiên, cư dân mạng đều cảm thấy rất tò mò không biết đến bao giờ cặp sao Cú đấm ngọt ngào mới quyết định kết hôn và về chung một nhà bởi họ hẹn hò cũng đã khá lâu rồi. Bên cạnh đó, Lộc Hàm cũng từng chia sẻ về việc muốn kết hôn trước năm 30 tuổi nhưng anh vừa qua tuổi 31 vài ngày trước nhưng vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào về "chuyện lớn của đời người" kia.

Có lẽ không chỉ netizen mà cả Đặng Siêu - người đồng nghiệp thân thiết của Lộc Hàm cũng băn khoăn chuyện kết hôn của anh chàng. Trang QQ cho biết, Đặng Siêu từng hỏi Lộc Hàm đến bao giờ mới tính chuyện kết hôn cùng Quan Hiểu Đồng thì nam diễn viên Trạch thiên ký trả lời: "Xem ý của Quan Hiểu Đồng".

Lộc Hàm lên tiếng về chuyện kết hôn với Quan Hiểu Đồng chỉ bằng 6 từ? - Hình 1

Tin tức đăng tải trên QQ.

Lộc Hàm lên tiếng về chuyện kết hôn với Quan Hiểu Đồng chỉ bằng 6 từ? - Hình 2

Lộc Hàm vẫn đang chờ ý kiến của Quan Hiểu Đồng về chuyện kết hôn?

Đối với câu trả lời chỉ có 6 từ ngắn ngủi của Lộc Hàm, mọi người đều thấy cựu thành viên EXO thật sự rất muốn kết hôn với Quan Hiểu Đồng nhưng đồng thời anh cũng tôn trọng quyết định từ bạn gái.

Hiện tại Quan Hiểu Đồng mới chỉ 24 tuổi và đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, giới truyền thông cũng từng đưa tin cho biết người đẹp vẫn chưa muốn kết hôn ở thời điểm này. Hơn nữa, bố mẹ của nữ diễn viên Phượng tù hoàng cũng không đồng ý để con gái kết hôn quá sớm nên có lẽ phải vài năm nữa thì cô mới suy nghĩ đến chuyện "thành gia lập thất".

Lộc Hàm lên tiếng về chuyện kết hôn với Quan Hiểu Đồng chỉ bằng 6 từ? - Hình 3

Có lẽ phải một thời gian nữa thì fan hâm mộ mới thấy được chuyện vui của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Thư Kỳ hẹn hò trong bóng tối với Lê Minh suốt 7 năm, cuối cùng nhận lại 2 từ "kỹ nữ" đầy cay nghiệt04:32Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Đường Yên ngày càng thua kém Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angela Baby, vì sao lại thế?04:31Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì từ chối vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy 03:53Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Cúc Tịnh Y và 1001 phốt chấn động: Từ nói dối, giả tạo, kênh kiệu đến thẩm mỹ “thay cả đầu”04:56Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố bắt chước Triệu Lệ Dĩnh vì cùng bị lẹo ở mắt03:43

Tiêu điểm

Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các “ông lớn” Cbiz
14:21:52 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
Vương Nhất Bác bị so sánh với Ngô Kinh khi làm từ thiện
10:05:36 26/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức lộ mặt, nhìn vóc dáng nhóc tì 3 tuổi đã biết được mẹ chăm sóc như thế nào
09:42:32 26/07/2021
Bị hỏi 1 tháng đưa con trai bao nhiêu tiền, Triệu Lệ Dĩnh trả lời 1 câu khiến nhiều người xót xa
15:37:34 27/07/2021
Nam thần mới nổi Jang Ki Yong báo nhập ngũ, Song Hye Kyo “gây nổ” MXH vì đăng ngay ảnh mùi mẫn bên chàng
13:32:59 26/07/2021
Hề Mộng Dao và những góc khuất cay đắng khi làm dâu nhà trùm sòng bạc
09:21:06 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út

22:19:25 27/07/2021
Yannick, con trai của vợ chồng diễn viên Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm, đón tuổi mới hôm 26/7 tại nhà riêng.

Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ

21:31:48 27/07/2021
Hình ảnh trong sự kiện tối ngày 27/7 của Dương Mịch khiến dân tình cảm thấy nghẹt thở vì độ sexy ngút ngàn.

Song Hye Kyo đích thân "xả ảnh" sự kiện cao cấp: Cận cảnh nhan sắc đẹp nhất xứ Hàn, kéo đến vòng eo con kiến càng choáng hơn

21:25:27 27/07/2021
Visual của Song Hye Kyo tại sự kiện khai trương cửa hàng thời trang cao cấp vẫn đang là chủ đề được dân mạng xôn xao bàn tán.

Chương Tử Di từng bị Trương Nghệ Mưu mắng “té tát” vì dám lên sân khấu cùng ông

21:06:26 27/07/2021
Đại hoa đán đã từng bị đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu mắng đến mức phát khóc.

Nữ diễn viên Hàn bị tố bắt nạt hóa ra lại là nạn nhân

20:34:13 27/07/2021
Kim So Hye (cựu thành viên I.O.I) đã được minh oan sau một thời gian bị chỉ trích vì bạo lực học đường.

Rình rập nghệ sĩ 24/7

19:32:17 27/07/2021
Hành vi quá khích của fan cuồng như đeo bám, đột nhập vào nhà riêng, thu thập thông tin cá nhân bất hợp pháp... để lại tổn hại nặng nề cho thần tượng Kpop.

Xa Thi Mạn livestream bán hàng, chỉ 5 tiếng đã thu về 32 tỷ đồng

19:17:38 27/07/2021
Mới đây, nữ diễn viên Xa Thi Mạn được khen là ngôi sao livestream vì chỉ sau 5 tiếng rao bán các mặt hàng đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp... cô thu về 1,4 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng).

Lưu Đức Hoa tiết lộ lý do từ chối đóng phim Hollywood

18:30:05 27/07/2021
heo lời kể của Vương Tinh, Lưu Đức Hoa từ chối nhiều lời đề nghị đóng phim từ nước ngoài vì cảm thấy kịch bản coi thường người Trung Quốc.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ

16:57:11 27/07/2021
Người hâm mộ của Kim So Hye cuối cùng cũng có thể tạm thở phào nhẹ nhõm sau loạt phốt bắt nạt của thần tượng.

Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường 2000 tỷ sau scandal tình dục chấn động?

15:23:13 27/07/2021
Sau hơn 1 tuần scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, nam ca sĩ mất trắng mọi thứ có trong tay, từ sự nghiệp cho tới những hợp đồng quảng cáo đắt giá.

Nhan sắc 1 nữ thần Cbiz qua ảnh không PTS đang gây bão cả Weibo, đối thủ visual đáng gờm của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác!

14:59:26 27/07/2021
Cùng là mỹ nhân Tân Cương, cùng hoạt động trong làng giải trí showbiz, Cổ Lực Na Trát xứng đáng là đối thủ visual nặng ký của người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba.

Song Hye Kyo và mối quan hệ đặc biệt qua bao năm với Jo In Sung

14:49:13 27/07/2021
Song Hye Kyo và nam tài tử Jo In Sung từng có dịp cặp kè cùng nhau trong bộ phim Ngọn gió đông năm ấy (2013). Do cả hai nhập vai vô cùng ăn ý mà hai người đã khó có thể tránh khỏi những tin đồn có liên quan đến chuyện tình cảm

Tzuyu bị nhầm là vận động viên Olympic khiến khán giả “náo loạn”

14:14:09 27/07/2021
Một người dùng Twitter từ Brazil đã nhầm lẫn Tzuyu là vận động viên môn bắn cung của đoàn thể thao Đài Loan (Đài Bắc, Trung Quốc) dự thi Olympic Tokyo và bày tỏ sự yêu thích với cô nàng.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò, công khai đi sắm đồ như vợ chồng son

14:07:33 27/07/2021
Son Ye Jin và Hyun Bin đặc biệt được yêu mến khi đóng phim Hạ cánh nơi anh. Sau khi kết thúc phát sóng, đã có nhiều tin đồn về việc hai diễn viên nảy sinh tình cảm và đang hẹn hò nhưng cả hai đều phủ nhận.

Xa Thi Mạn livestream 5 tiếng bán 1,4 triệu USD tiền hàng

13:00:52 27/07/2021
Diễn viên Xa Thi Mạn được khen là ngôi sao livestream vì chỉ sau 5 tiếng rao bán các mặt hàng đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp... cô thu về 1,4 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng).

Trăm nghìn người phát sốt vì 1 nữ thần bắn cung đẹp như tiên tử đang "náo loạn" Olympic, ai dè phải bật ngửa khi biết danh tính

12:34:42 27/07/2021
Nữ thần Olympic có cả 1 bộ sưu tập những khoảnh khắc bắn cung đẹp như mơ, tóc tung bay vì vướng vào cung thôi cũng đủ khiến MXH toàn cầu xôn xao.

Fan cuồng Ngô Diệc Phàm đại náo tàu điện ngầm, hét lớn câu thần tượng vô tội

11:37:38 27/07/2021
Liệu Ngô Diệc Phàm khi thấy hình ảnh người hâm mộ ra sức kêu oan cho mình sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

T-ara tiếp tục dính nghi vấn ‘cơm không lành, canh không ngọt' sau giai đoạn lao đao vì scandal bắt nạt

11:27:01 27/07/2021
Người hâm mộ của T-ara gần như đang rất hoang mang về việc, liệu nhóm còn có thể sẽ tái xuất với đầy đủ đội hình sáu thành viên nữa hay không.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính

10:48:33 27/07/2021
Cư dân mạng cực kì ngóng đợi dự án này. Nhiều người khẳng định dàn cast này chỉ cần đứng yên để khán giả ngắm đã đủ đẹp

Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn

09:33:53 27/07/2021
Các chị đại của làng giải trí xứ kim chi không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, nhan sắc ấn tượng mà còn có vị thế không đổi trong giới giải trí bất chấp sự xuất hiện của những cái tên trẻ hơn.

Dương Mịch vì sao không tái hôn dù đang tỏa sáng như nữ hoàng ở tuổi 34?

09:22:06 27/07/2021
Rất nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi tại sao ở tuổi 34, Dương Mịch không chọn tái hôn?

Heechul tiết lộ từng đánh mất người yêu vì mê game

09:11:38 27/07/2021
Mới đây Heechul đã khiến dân tình nghi ngờ rằng việc lịch trình bận rộn không phải là lý do anh và Momo chia tay

Nhóm nhạc lục đục “căng” nhất Kpop: 1001 lần đòi tan rã vì nghiện cà khịa, anh thiên vị IU, em mê WINNER đến mức đòi đổi cả... anh trai

08:22:52 27/07/2021
Nhóm nhạc này thậm chí lục đục nhiều đến mức mẹ ruột phải can thiệp, báo Hàn và các trang MXH đều rầm rộ đưa tin. Nhưng lạ ở chỗ, 2 thành viên vẫn gắn bó bền chặt sau 1001 lần đòi giải thể.

Có thể bạn quan tâm

Grab dừng giao hàng ở Hà Nội

Đời sống

00:47:50 28/07/2021
Tối 27/7, Grab thông báo dừng toàn bộ hoạt động giao nhận hàng hóa và đi chợ hộ tại Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

Ông Kim Jong Un chúc mừng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc được bổ nhiệm

Thế giới

00:29:52 28/07/2021
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã gửi điện chúc mừng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sau khi được Quốc hội bổ nhiệm.

6 tỉnh miền Tây có thêm 818 ca mắc Covid-19

Sự kiện nóng

00:05:52 28/07/2021
Hai tỉnh vùng đỏ ở miền Tây là Long An và Tiền Giang có ca mắc Covid-19 trong ngày tăng. Trong khi đó, số ca bệnh ở Đồng Tháp và Cần Thơ giảm.

‘Quái vật nhạc số’ Kpop chào bằng tiếng Việt khi giới thiệu album mới

Nhạc quốc tế

23:59:19 27/07/2021
AKMU - nhóm nhạc của YG Entertainment - chào bằng tiếng Việt trong dịp trình làng album mới nhất Next episode trên Zing MP3.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Nhạc việt

23:57:19 27/07/2021
Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc - để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

Tiếp tục tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vắc xin thế giới

Sức khỏe

23:54:45 27/07/2021
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp tục hỗ trợ, có văn bản hướng dẫn các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vắc xin phòng Covid-19 trên thế giới.

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết

Du lịch

23:51:37 27/07/2021
Việt Nam sở hữu hơn 4.000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. Trong số đó vẫn còn rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và chưa in nhiều dấu chân người.

Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 

Clip hay

23:50:08 27/07/2021
Không chỉ vì quyền giao phối, việc rắn hổ mang chúa chiến đấu với kẻ xâm nhập còn để bảo vệ vùng lãnh thổ, chứng tỏ sức mạnh.

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

Pháp luật

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

Hậu trường phim

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Thế giới số

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.