Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh

Những món đồ quý giá trong Hoàng gia Anh thường sẽ được truyền lại dưới hình thức tặng từ thế hệ trước dành cho thế hệ sau. Ngoài ra, nhiều trường hợp, họ còn mượn trang sức để tham gia sự kiện.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 1

Có một câu nói rằng “Kim cương là người bạn tốt nhất của phụ nữ ” và một trong những ví dụ điển hình nhất cho câu nói đó là Nữ hoàng Elizabeth II. Bên cạnh đó, Công nương Diana, công nương Kate hay Meghan cũng thường xuyên xuất hiện trước báo giới với những món trang sức đắt đỏ. Điều đặc biệt là rất nhiều trong số trang sức này đều được truyền lại từ các thế hệ trước.

Đôi hoa tai bằng đá sapphire màu xanh

Mới đây, Công nương Kate Middleton đã đeo đôi hoa tai bằng đá sapphire màu xanh hoàng gia được bao quanh bởi những viên kim cương khi tham dự buổi chiếu phim “Cruella” tại Cung điện Holyroodhouse ở Scotland. Thực chất đây là một phụ kiện nằm trong bộ trang sức mà Nữ hoàng Elizabeth II đã sử dụng khi bà ghé thăm Trung Đông vào năm 1979. Nữ hoàng đã truyền lại đôi bông tai sang trọng cho nữ công tước xứ Cambridge.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 2

Vương miện của Nữ hoàng Anh

Vào những dịp quan trọng như lễ cưới của cháu gái là Công chúa Beatrice, Nữ hoàng Anh đã đặc cách cho cô mượn chiếc vương miện kim cương quý giá. Đó chính là vương miện mà Nữ hoàng Elizabeth II đã đội khi kết hôn với Hoàng thân Philip vào năm 1947. Vương miện này ban đầu được tạo ra vào năm 1919 để dành riêng cho Nữ hoàng Mary và nó được chế tác bằng việc sử dụng kim cương từ vòng cổ trong đám cưới của Nữ hoàng Victoria.

Video đang HOT

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 3

Đôi bông tai hình giọt nước cỡ lớn

Đây là lần đầu tiên người ta có cơ hội nhìn thấy Nữ hoàng Elizabeth II đeo một đôi bông tai hình giọt nước lớn như vậy. Đó là tại buổi lễ khai mạc tại Lễ khai mạc Quốc hội năm 2012. Ngay sau đó, báo giới phát hiện nữ công tước Kate cũng đeo đôi khuyên tai này và diện mẫu váy xanh của nhà mốt Emilia Wickstead trị giá 1.000 bảng Anh khi cô tham dự tiệc chiêu đãi của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Cung điện Buckingham.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 4

Đôi khuyên tai kim cương hình giọt nước còn được Công nương Kate đeo khi tham dự Lễ trao giải Place2Be 2016, tại buổi dạ tiệc năm 2017 ở Cung điện Kensington và trong các chuyến công du đến Na Uy và Thụy Điển.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 5

Đôi khuyên tai đính ngọc trai

Nhiều đồ trang sức của Nữ hoàng Elizabeth II đã được tặng lại, bao gồm cả một chiếc vương miện đính ngọc trai. Người cai trị Bahrain đã tặng Nữ hoàng một số viên ngọc trai lớn làm quà cưới vào năm 1947. Hai viên ngọc trai tròn được sử dụng để làm khuyên tai như trong ảnh. Sau đó, món đồ này đã không còn được nhìn thấy xuất hiện. Cho đến sau những năm 1950, đôi khuyên tai được Nữ bá tước xứ Wessex đeo lần đầu, sau đó tới Nữ hoàng và tiếp đó là Kate. Vào tháng 8 năm 2018, Nữ công tước xứ Cambridge được phát hiện đeo đôi bông tai tuyệt đẹp với chiếc áo khoác màu xám đen của thương hiệu Catherine Walker khi đến thăm Balmoral.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 6

Vương miện Cartier Halo

Bất cứ ai yêu phong cách thời trang hoàng gia chắc chắn đã nhìn thấy vương miện Cartier Halo. Thời điểm Công chúa Anne đội vương miện này là trong chuyến thăm New Zealand vào năm 1970. Trong đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử William và Kate Middleton, Nữ công tước xứ Cambridge trông giống như bước ra từ một câu chuyện cổ tích khi đội chiếc vương miện này. Đây là món quà để tôn vinh sinh nhật lần thứ 18 của Nữ hoàng Elizabeth II kể từ khi bà còn là công chúa.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 7

Vương miện của Nữ hoàng Mary

Một dịp quan trọng khác không thể không nhắc đến đó là ngày cử hành hôn lễ của Hoàng tử Harry và Megan. Nữ công tước xứ Sussex đã đội vương miện nạm kim cương này trong ngày cưới. Đây vốn là vương miện được tạo ra lần đầu vào năm 1932 cho của Nữ hoàng Mary – bà của Nữ hoàng Elizabeth II.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 8

Vòng cổ kim cương của Nữ hoàng

Nữ bá tước Sophie xứ Wessex đã đeo chiếc vòng cổ bằng kim cương giống với Công nương Diana từng đeo. Vua Faisal của Ả Rập Xê Út tặng Nữ hoàng Elizabeth II trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Vương quốc Anh. Sau đó bà đã truyền lại cho công nương Diana và tiếp theo là bá tước Sophie.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 9

Vương miện Lovers Knot Tiara

Một chiếc vương miện nổi tiếng khác là Lovers Knot Tiara. Đây là chiếc vương miện yêu thích của Công nương Diana. Chiếc vương miện ban đầu được làm cho Nữ hoàng Mary và sau đó truyền lại cho nữ hoàng Elizabeth II rồi đến Công nương Diana. Và Kate đã tiếp tục đội chiếc vương miện này vào năm 2015 và 2016 tại Tiệc chiêu đãi ngoại giao được tổ chức tại Cung điện Buckingham.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 10

Trâm cài áo hình nhánh cỏ ba lá non

Nữ hoàng, Nữ công tước xứ Cambridge và Công chúa Anne đều đeo Trâm cài áo của Đội Vệ binh Ireland. Anne đeo chiếc trâm hình nhánh cỏ ba lá non mỗi năm từ năm 2002 đến năm 2011. Sau đó vào năm 2012, Kate được nhìn thấy đeo chiếc khi tham dự cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 11

Vòng cổ họa tiết hoa bằng đá ruby

Chiếc vòng cổ họa tiết hoa bằng đá ruby và kim cương này được mua từ Boucheron vào năm 1907 bởi bà Ronald Greville – người đã di chúc đồ trang sức của mình cho mẹ Nữ hoàng khi bà qua đời vào năm 1942. Sau đó, mẹ đã tặng lại chiếc vòng cho Nữ hoàng như món quà cưới. Chiếc vòng cổ đã được rút ngắn lại so với ban đầu và đến năm 1980, nó đã không còn được nhìn thấy xuất hiện. Vào tháng 7 năm 2017, Kate đeo chiếc vòng này trong bữa tiệc thăm nhà nước Tây Ban Nha.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 12

Vương miện Marys Fringe Tiara

Nữ hoàng đã chọn Queen Marys Fringe Tiara cho đám cưới của mình với Hoàng thân Philip vào năm 1947. Chiếc vương miện này ban đầu thuộc về Hoàng thái hậu Elizabeth, người đã đeo nó trong bức chân dung chính thức đầu tiên của bà khi gia nhập Hoàng gia.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 13

Chiếc vòng tay đính kim cương

Khi Hoàng thân Philip cầu hôn Nữ hoàng, ông ấy là một sĩ quan Hải quân Hoàng nên không có nhiều tiền. Vì vậy, mẹ ông đã tặng ông một chiếc vương miện mà hãng trang sức Philip Antrobus Ltd. đã biến tấu thành chiếc nhẫn cưới cho vị hôn thê của ông. Những viên kim cương còn lại của vương miện đã được biến đổi thành một chiếc vòng. Nữ hoàng đã đeo chiếc vòng tay thường xuyên kể từ đó. Và vào năm 2015, Nữ hoàng đã cho Kate mượn nó trong một bữa tiệc cấp nhà nước.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 14

Trâm cài áo hình lá phong

Chiếc trâm cài kim cương Cartier hình chiếc lá phong này ban đầu thuộc về Hoàng thái hậu Elizabeth – người đã truyền nó cho con gái bà là Nữ hoàng. Kate tiếp tục đeo chiếc trâm này khi có chuyến thăm đến Canada.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 15

Khuyên tai đính ngọc trai nhỏ

Nữ hoàng Elizabeth II có một số đôi bông tai kim cương và ngọc trai lớn mà bà thường hay đeo. Tuy nhiên, trong lễ kỷ niệm Silver Jubilee năm 1977, bà đã đeo bông tai với một viên ngọc trai nhỏ hơn. Sau đó, không ai nhìn còn nhìn thấy phụ kiện này. Nhưng trong năm 2016, Kate được cho là đã mượn đôi khuyên tai này cho hai chuyến đi nước ngoài, đầu tiên là đến Canada và sau đó là đến Hà Lan.

Loạt trang sức được truyền lại qua nhiều thế hệ trong Hoàng gia Anh - Hình 16

Diện váy 40 triệu nhưng bà bầu Meghan Markle đeo đồng hồ nửa tỷ

Xuất hiện trong một đoạn video được đăng tải mới đây, Meghan Markle hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách ăn mặc nổi bật.

Kể từ lần xuất hiện trong cuộc phỏng vấn bom tấn nhắm vào Hoàng gia Anh, Meghan Markle mới đây đã quay trở lại màn ảnh nhỏ trong một đoạn phỏng vấn ngắn tại chương trình Vax Live.

Chính vì vậy mà "nhất cử nhất động" của nữ diễn viên Hollywood một thời càng được soi kĩ. Đặc biệt là bên cạnh nhan sắc vẫn quyến rũ hút hồn dù đang ở những tháng cuối thai kì, phong cách ăn mặc, gài gắm nhiều ý nghĩa của Meghan cũng được công chúng dành trọn sự quan tâm.

Diện váy 40 triệu nhưng bà bầu Meghan Markle đeo đồng hồ nửa tỷ - Hình 1

Meghan Markle nổi bật với nhan sắc đẹp rạng ngời. Cháu dâu Nữ hoàng Anh cũng trang điểm đậm, kết hợp cùng mái tóc thả nhẹ nhàng. Vì bụng bầu ngày càng lớn, cô nàng chọn cho mình chiếc váy đỏ rực mang họa tiết hoa anh túc có phom dáng kiểu váy sơ mi và thắt dây đơn giản.

Diện váy 40 triệu nhưng bà bầu Meghan Markle đeo đồng hồ nửa tỷ - Hình 2

Vốn là quý cô rất yêu thích hàng hiệu và không ngại chi tiền để mua sắm, mẫu váy mà Meghan Markle diện là item đến từ thương hiệu Carolina Herrera có giá thành 1,200 (khoảng 40 triệu đồng).

Không dừng lại ở phục trang, bộ trang sức bằng vàng mà Meghan sử dụng trong lần tái xuất này càng làm dân tình xuýt xoa: 2 chiếc vòng tay Cartier trị giá lần lượt 5000 (160 triệu đồng) và 2361 (76 triệu), vòng cổ giá khá rẻ chỉ khoảng 102 (3,3 triệu đồng). Và đặc biệt là sự xuất hiện của chiếc đồng hồ Cartier trị giá 17.800 (570 triệu đồng) trên đôi tay của nữ công tước xứ Sussex.

Diện váy 40 triệu nhưng bà bầu Meghan Markle đeo đồng hồ nửa tỷ - Hình 3

Dù diện chiếc váy chỉ 40 triệu, song nàng dâu Hoàng gia lại "dát" bộ trang sức lên đến hơn 800 triệu đồng.

Diện váy 40 triệu nhưng bà bầu Meghan Markle đeo đồng hồ nửa tỷ - Hình 4

Và nếu theo dõi về phong cách thời trang của các thành viên Hoàng gia Anh, hẳn ai cũng biết ngay chiếc đồng hồ Cartier Tank mà Meghan sử dụng đó chính là món phụ kiện được Công nương Diana rất yêu thích khi còn sống.

Diện váy 40 triệu nhưng bà bầu Meghan Markle đeo đồng hồ nửa tỷ - Hình 5

Meghan rất ít khi trưng dụng item này, lần cuối mà công chúng thấy cô nàng trưng dụng là vào tháng 10/2020 khi cô thực hiện bộ ảnh chân dung mới cùng với chồng sau khi họ chính thức rời khỏi hoàng gia. Nhiều người cho rằng việc sử dụng món đồ cũ của mẹ chồng quá cố cũng là cách để Meghan thể hiện cô nàng vẫn là con dâu của Công nương Diana và có quyền sử dụng món đồ trang sức của bà giống như Kate mặc dù đã rời khoảng Hoàng gia.

Trước đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng thường xuyên sử dụng trang sức của mẹ chồng tại những sự kiện quan trọng. Và tất nhiên, mỗi món phụ kiện mà bà bầu Meghan chọn để kết hợp đều có giá thành "đắt xắt ra miếng" cũng như mang nhiều thông điệp khác nhau.

Diện váy 40 triệu nhưng bà bầu Meghan Markle đeo đồng hồ nửa tỷ - Hình 6

Vào ngày cưới của mình, Meghan Markle đeo trên tay chiếc nhẫn ngọc lục bảo aquamarine lộng lẫy và đính những viên kim cương nhỏ và vàng 24 carat. Được biết,chiếc nhẫn được hoàng tử Harry trao cho bạn đời như món quà cưới từng được Công nương Diana thường xuyên đeo sau khi ly hôn với Thái tử Charles.

Diện váy 40 triệu nhưng bà bầu Meghan Markle đeo đồng hồ nửa tỷ - Hình 7

Chiếc vòng vàng nạm đá xanh hai đầu được Diana đeo lần đầu vào năm 1990, sau đó công nương cũng thường xuyên sử dụng trong nhiều sự kiện. Năm 2018, khi làm dâu Hoàng gia, Meghan Markle được nhìn thấy đeo vào lần đầu tiên và cô nàng cũng yêu thích chiếc vòng bởi sự tiện lợi và dễ phối đồ.

Diện váy 40 triệu nhưng bà bầu Meghan Markle đeo đồng hồ nửa tỷ - Hình 8

Bông tai hình con bướm đính đá xanh và kim cương cũng được Meghan thừa kế từ người mẹ chồng quá cố. Nếu như Meghan sử dụng chúng trong chuyến công du chính thức đến Úc cùng Hoàng tử Harry vào năm 2018 thì Công nương Diana đã sử dụng đôi hoa tai này cùng một chiếc vòng cổ đồng bộ ở Canada vào năm 1986, ngay sau khi thông báo mang thai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc vóc siêu mẫu Paulina Porizkova ở tuổi 5600:1416 tuổi, con gái Lưu Thiên Hương tự tin khoe cơ bụng số 11 đẹp không thua đàn chị00:38Chuyên gia mách 5 bước trang điểm chỉ với 1 cây son00:33Kỳ Duyên khoe vòng 1 gợi cảm00:14Tập cùng sao: Chỉ vài tuần giãn cách, Mai Ngọc tự "độ" bụng múi, biến áo quần thành đồ bigsize00:16Jennie bị chê béo trong video phỏng vấn, sự thực là gì?00:16Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00Người mẫu Playboy khoe ngực nảy nở với váy gợi cảm03:33Ngọc Trinh chỉ cách tập squat để mông cong, săn chắc: Dân tình lại lao vào bóc mẽ điểm "sai lè"08:00Gigi Hadid - cô mẫu "cục súc" cung Kim Ngưu: Choảng vỡ mặt kẻ sàm sỡ, đuổi cổ người phá show Chanel trong 1 nốt nhạc02:06SIÊU HIẾM: Ảnh tạp chí và clip đăng quang của loạt Hoa hậu Việt Nam thập niên 80 - 90, kiểu tóc lẫn trang phục có "lồng lộn" như bây giờ?08:01"Lên đồ" sang xịn nhưng bị soi bục quần chỗ hiểm, á hậu Phương Nga ngại ngùng lên tiếng00:16'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' làm mẫu02:31Phương Oanh mặc đồ bình dân trong 'Hương vị tình thân'10:48Selena Gomez chuộng đầm cắt xẻ tôn cơ thể01:00Hoa hậu Kỳ Duyên 'bóc giá' loạt đồ Dior, sương sương nửa tỷ đồng23:19Song Hye Kyo lăng xê mốt tóc tết lệch00:31Tự tập tại nhà: 10 phút Cardio đốt mỡ bụng, săn chắc nâng vòng 3 cùng Châu Bùi12:50Cao chưa đến 160 cm, Song Hye Kyo vẫn biết "hack dáng" đỉnh cao06:28"Bạch Xà" Triệu Nhã Chi: U70 nhan sắc không tuổi là "giả", ảnh thật gây bàng hoàng02:02

Tiêu điểm

Ngắm những khoảnh khắc thời trang đời thường của dàn mỹ nhân Việt
12:01:23 04/08/2021
Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh lộ nhược điểm "chết người" vì kiểu váy áo này, nhan sắc xinh đến mấy cũng không cứu vớt được
08:01:01 05/08/2021
Ngắm lại visual 5 nàng Tây Thi đẹp nhất: Mỹ nhân thập niên 80 - 90 đẹp mãn nhãn, có người U40 vẫn "cưa sừng" cực ngọt khi vào vai thiếu nữ 15
19:10:02 04/08/2021
Sao Việt tranh thủ khoe body khi diện đồ tập ở nhà: Nhìn Ngọc Trinh chưa chắc đã sexy nhất
19:30:00 05/08/2021
Những lần Ngọc Trinh 'phơi' nội y lộ liễu trước bàn dân thiên hạ
17:53:17 04/08/2021
Bộ môn đốt mỡ bụng thần tốc mà cả Ngọc Trinh và Châu Bùi đều tập, vòng eo săn chắc chỉ 7 ngày là có thật
17:56:04 05/08/2021
5 bước dưỡng da cực dễ, siêu trẻ đẹp của Midu
09:05:54 04/08/2021
Kiểu tóc ngắn Tống Thiến đang để rất xinh, nhưng tạo nếp không khéo thì xuống sắc như chơi
18:00:53 05/08/2021
Dương Mịch ngày càng hở bạo, khoe vòng một đến mặc quần ngắn cũn
07:46:05 05/08/2021
Khánh Linh gợi ý mặc gì ở nhà đơn giản mà vẫn xinh lung linh trong thời gian giãn cách xã hội
10:49:09 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021

Tin mới nhất

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng

23:15:23 05/08/2021
Dù có vướng tin đồn dao kéo nhưng phải công nhận, việc đổi style đầu tóc, makeup cũng giúp SNSD trông xinh đẹp hẳn ra.

Đố quý vị biết làn da Hoa hậu H'Hen Niê đang gặp "tai nạn" gì?

23:13:17 05/08/2021
HHen Niê quả thực không chỉ là Hoa hậu bình dân nhất mà còn là Hoa hậu liều lĩnh nhất Việt Nam.

Đây là outfit xấu nhất của Chi Pu, do chính cô tự nhận

23:10:44 05/08/2021
Nhưng rất may, Chi Pu đã kịp nhận ra vấn đề từ rất sớm.

Visual đối thủ của Hoa hậu H'Hen Niê bỗng bị "đào" lại, đẹp từ A - Z ngoại trừ chi tiết "nhìn mà tức" dưới chân

22:58:32 05/08/2021
Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã trôi qua được 3 năm có lẻ nhưng màn lên đồ tức cái mình của Tamaryn Green lại bị netizen khơi lại.

Khi sao US-UK diện trang phục 'siết dáng đỉnh cao': Kẻ thù Taylor Swift không thể đi vệ sinh, 'nàng tiên nước Mỹ' ngất xỉu vì khó thở

22:52:16 05/08/2021
Muốn khoe đường cong chuẩn đẹp và khiến người ta ngưỡng mộ đâu có dễ, rất nhiều sao vì muốn siết dáng đẹp thật đẹp trong những bộ trang phục ná thở mà phải chịu vô vàn sự bí bách, khó khăn không tưởng.

Nàng công sở học cách phối đồ đen trắng không nhàm chán của 3 'Hoa khôi truyền hình'

22:50:38 05/08/2021
Họ là 3 nữ biên tập viên - MC tài năng, có ngoại hình xinh đẹp và nổi tiếng là có gu thẩm mỹ vạn người mê.

Mỹ nhân Cbiz diện váy cưới đẹp lộng lẫy như công chúa cổ tích

22:45:53 05/08/2021
Ngắm các người đẹp diện bộ váy trắng tinh khôi, hẳn ai cũng ước ao được làm chú rể.

Instagram sao Hàn 5/8

22:41:14 05/08/2021
Ji Soo khác lạ với tóc vàng, mái mưa; Tiffany diện đầm hồng trễ vai vừa ngọt ngào vừa quyến rũ.

Facebook sao Việt 5/8

22:40:26 05/08/2021
Bộ tứ mỹ nhân Vbiz tụ hội trong một bức ảnh, Thúy Vân khoe con trai kháu khỉnh, Khả Ngân đóng cặp Thanh Sơn trong phim mới.

5 thành viên Twice đồng loạt khoe tóc mới, ngày comeback đang đến gần?

22:36:26 05/08/2021
Mina, Chae Young, Tzuyu, Ji Hyo và Na Yeon đều đã có kiểu tóc mới, khiến fan đoán già đoán non về ngày trở lại của Twice.

Nhan sắc người đẹp sắp tái hiện 'bom sex' Marilyn Monroe trên màn ảnh

22:35:16 05/08/2021
Ana de Armas, mỹ nhân người Cuba gốc Tây Ban Nha, sẽ đóng vai tượng đài sắc đẹp Marilyn Monroe của Mỹ trong phim Blonde.

Bóc giá đồ hàng hiệu mà Phương Oanh diện trong 'Hương vị tình thân' phần 2

22:19:41 05/08/2021
Nếu như phần 1 của phim Hương vị tình thân, Phương Oanh bị chê hơi quê mùa thì phần 2 cô nàng đã sang chảnh hơn.

Lý Nhược Đồng mặc xường xám khoe vóc dáng mỹ nhân ở tuổi 54, nhìn đến ảnh cuối khiến người hâm mộ không khỏi giật mình

22:14:44 05/08/2021
Ở tuổi 54 và lựa chọn cuộc sống độc thân, Lý Nhược Đồng mỗi khi xuất hiện vẫn đầy xinh đẹp và khí chất khiến khán giả trầm trồ.

'Công chúa nhạc pop' Britney Spears mặc bikini nóng bỏng nhưng cách tạo dáng trông 'sai sai'

22:12:27 05/08/2021
Trong khi phiên tòa liên quan quyền bảo hộ đối với Britney Spears còn chưa có kết luận chính thức, nữ ca sĩ đã lại gây chú ý với ảnh mặc bikini khoe thân hình nóng bỏng.

Team giảm cân vào học hỏi ngay thực đơn mỗi ngày của Á Hậu Hoàn Vũ Kim Duyên

22:00:58 05/08/2021
Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - Kim Duyên chia sẻ bí quyết ngon - bổ - khỏe cho team giảm cân mùa dịch.

Nàng ca sĩ bị 'bắt bài' diện đồ cũ suốt 2 mùa dịch, nghe nguyên do ai cũng gật gù

21:40:13 05/08/2021
Ở trong nhà suốt cả tuần, Tóc Tiên chẳng cần phải thay đổi áo quần.

Rihanna, nữ tỷ phú 33 tuổi với tài sản 1,7 tỷ USD

21:16:30 05/08/2021
Tài sản của Rihanna được ước tính đạt 1,7 tỷ USD, phần lớn nhờ vào thành công của thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty.

Đẳng cấp Song Hye Kyo: Quảng cáo 'sương sương', bỏ túi hàng chục tỷ đồng

21:15:30 05/08/2021
Với danh tiếng của mình, Song Hye Kyo có thù lao quảng cáo cao ngất ngưởng.

Cũng chiếc đầm bèo nhún, Lý Nhã Kỳ chinh phục ngon ơ, 'tình địch' năm xưa bị chê lên xuống

21:00:23 05/08/2021
Chị đẹp Lý Nhã Kỳ đang có những ngày ở nhà tĩnh dưỡng và ung dung mặc đẹp đăng mạng xã hội.

Soi ảnh mới của Rosé, lai lịch trang phục khiến fan "đứng ngồi không yên"

16:57:10 05/08/2021
Trang phục của Rosé trong loạt ảnh mới có gì mà khiến dân tình xôn xao đến thế.

Kỳ diệu phần hông của Jennie, lúc phồng lúc xẹp bất thường, phải chăng là nhờ "phụ tùng"?

16:51:55 05/08/2021
Bạn có biết Jennie đang dùng chiêu gì không?Bên cạnh thần thái chanh sả có tiếng, hình thể quyến rũ, gợi cảm của Jennie cũng được tung hô, ca ngợi hết lời.

Ở nhà chụp ảnh mặc đồ bơi, nội y thế nào cho "mlem" lại có nhiều likes nhất? Chị em vào đọc luôn và ngay đi!

16:50:08 05/08/2021
Khi cơn sốt mặc đồ bơi ở nhà chụp ảnh đang đi tới đỉnh điểm thì tại sao chúng mình không thử nhỉ? Định chờ tới bao giờ nữa ơ kìa!

Ý nghĩa hai vòng cổ Meghan đeo trong video mừng tuổi 40

16:33:33 05/08/2021
Xuất hiện trong video mới công bố, Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle đeo hai chiếc vòng cổ tượng trưng cho cung hoàng đạo của hai con.

Victoria Beckham bị so sánh với búp bê ma Annabelle

15:51:28 05/08/2021
Diện mẫu váy yêu thích từ bộ sưu tập mới nhất, nhà thiết kế Victoria Beckham bị nhiều người cho là giống búp bê ma nổi tiếng Annabelle.

Kính Nobita chính xác là phụ kiện hot nhất ở xứ kim chi: Hack tuổi siêu đỉnh, chưa bao giờ lỗi mốt vì năm nào hội idol Hàn cũng diện rần rần

14:50:12 05/08/2021
Bên cạnh các loại mũ thì kính Nobita cũng là phụ kiện rất được lòng idol Hàn.

Bộ sưu tập mũ tai bèo của Rihanna

09:08:25 05/08/2021
Rihanna mua nhiều mũ tai bèo, đa dạng màu sắc, chất liệu và họa tiết để tiện phối đồ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/8: Malaysia lần đầu vượt 20.000 ca mắc/ngày; Ca mắc mới ở Thái Lan cao kỷ lục

Thế giới

01:52:41 06/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 5/8, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 93.627 ca mắc COVID-19 và 2.278 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.758.141 ca, trong đó 161.481 người tử vong.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội

Sao châu á

01:02:18 06/08/2021
Mới đây, trên story của Hyun - người em thân thiết của Song Hye Kyo đã đăng tải một đoạn hội thoại của minh tinh xứ Hàn thu hút sự chú ý của netizen.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.

Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'

Sao việt

23:26:30 05/08/2021
Hà Hồ khi làm mẹ bỉm sẽ là Hồ Thị Ngọc Hà, túi trăm triệu cũng chỉ để đựng bình sữa cho con mà thôi.