Loạt sự thật “đắng lòng” được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất “chị ong nâu nấu nầu nâu”

Phát hiện ra “ sự thật kinh hoàng ” của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật…

Đó là dòng tiêu đề khá thú vị giới thiệu chiếc video trích trong chương trình “ Cuộc hẹn cuối tuần ”.

Anh “da nâu” Việt Hoàng “bóc mẽ”: “Một cô vợ đang tất tưởi vừa dọn nhà, vừa trông con lại thấy ông chồng của mình đang dán mắt vào chiếc điện thoại cùng với 1 đoạn âm nhạc vang lên… Tôi dám cá 1 ông chồng đó đang xem 1 cô bé nào đó trong 1 bộ áo ống như thế này, nhảy rất đẹp ở trên Tik Tok”.

“À, thì ra đây là lý do anh lười yêu , anh trốn trả bài , vợ anh không thiếu gì áo ống mà anh phải đi dán mắt vào ống thiên hạ nhé”,1 cô vợ cảm thán.

Ơ kìa, lẽ ra nghỉ dịch, ở nhà có nhiều thời gian bên nhau vợ chồng chả sợ gì chỉ sợ “2 vạch” chứ nhỉ? Thì ra, có những cái “trông thế mà chẳng phải thế”! Khi chính người trong cuộc phải thú nhận , cuộc yêu ám ảnh như giai điệu “chị ong nâu nấu nâu nấu nầu nâu” rồi chả hiểu “chị bay đi đâu về đâu”.

Phe đàn ông lên tiếng – nhiều khi “được miếng mà chả buồn ăn”

Loạt sự thật đắng lòng được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất chị ong nâu nấu nầu nâu - Hình 1

Loạt sự thật đắng lòng được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất chị ong nâu nấu nầu nâu - Hình 2

Loạt sự thật đắng lòng được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất chị ong nâu nấu nầu nâu - Hình 3

Loạt sự thật đắng lòng được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất chị ong nâu nấu nầu nâu - Hình 4

Phe phụ nữ trải lòng – Chúng tôi cũng có quyền đòi hỏi và từ chối chứ!

Loạt sự thật đắng lòng được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất chị ong nâu nấu nầu nâu - Hình 5

Loạt sự thật đắng lòng được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất chị ong nâu nấu nầu nâu - Hình 6

Loạt sự thật đắng lòng được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất chị ong nâu nấu nầu nâu - Hình 7

Loạt sự thật đắng lòng được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất chị ong nâu nấu nầu nâu - Hình 8

Loạt sự thật đắng lòng được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất chị ong nâu nấu nầu nâu - Hình 9

Tạm kết

Có cả nghìn lý do để cả đàn ông và phụ nữ trở nên “lười yêu ”, coi việc sung sướng nhất trở thành trách nhiệm “trả bài”. Nhưng xin thưa quý vị, nếu cứ vin vào tác động bên ngoài mà không chăm chút cho hôn nhân từ dưới đất lên trên giường thì đừng hỏi vì sao 1 ngày đầu lại “nhú sừng”.

Chỉ cần còn yêu người ta sẽ biết cách cố gắng vì nhau, chia sẻ, tâm sự để cùng nhau giải quyết tháo gỡ chứ không phải trốn tránh để ra ngoài tìm của lạ.

Câu chuyện "hôn nhân vượt mùa dịch" của 3 ông chồng: Đàn ông thích tự chủ nhưng phụ nữ phải là người "cầm cương"

Dù ồn ào náo nhiệt, dù vợ có than thở thế nào, dù dọa ly hôn bao lần thì khoảnh khắc người đàn ông đảm đương việc nhà, phụ nữ chắc chắn sẽ mềm lòng.

"Tôi sắp phát điên rồi, ở nhà khiến tôi hóa thú, tôi muốn ly hôn", đây không phải nỗi lòng của 1 người mà rất nhiều người phụ nữ trong mùa dịch này.

Vậy còn đàn ông, họ có cảm thấy stress và áp lực như phụ nữ không? Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần có 1 đoạn tiểu phẩm vui: Khi người chồng được hỏi, nếu phải đi cách ly thì muốn đi cùng ai. Anh chồng rất nhanh chóng chọn phương án B hoặc C, D gì cũng được khi vừa nghe phương án A là đi cùng vợ mình. Đó chỉ là 1 góc nhìn hài hước, nhưng nó cũng xuất phát từ chính cảm xúc thật của các ông chồng đấy nhé!

Cùng xem 3 ông chồng với 3 phương pháp kì diệu đã đưa hôn nhân an toàn qua mùa dịch như thế nào:

Câu chuyện thứ nhất - Chồng làm chủ "cuộc chơi" nhưng vợ vẫn là người chỉ huy

Tình yêu đẹp và bền vững nhất là tình yêu vượt qua sự tầm thường của hôn nhân. "Giác ngộ" được điều ấy, anh Khang cho biết: "Tôi đã rút kinh nghiệm từ mùa dịch trước. Năm ngoái ở nhà có 14 ngày mà vợ chồng tôi phải cãi nhau đến 28 trận. Nhưng giờ thì khác rồi. Vợ chồng sao có thể bỏ nhau vì mấy lý do cỏn con được".

Câu chuyện hôn nhân vượt mùa dịch của 3 ông chồng: Đàn ông thích tự chủ nhưng phụ nữ phải là người cầm cương - Hình 1

Tranh minh họa

Vợ anh Khang là người khá cẩn thận, mỗi ngày đọc tin tức dịch bệnh và cô ấy luôn đi chợ cho 1 tuần. Mà mỗi lần khệ nệ xách đồ, sắp xếp vào tủ lạnh là cô ấy lại cáu. Khang là đàn ông, lóng ngóng cứ mở ngăn đông ra là không phân biệt nổi thịt nào với thịt nào, hỏi nhiều lại bị vợ gắt. Thành ra vợ chồng cứ hay cãi cọ từ những bất đồng nhỏ nhất.

Cuối cùng, anh Khang quyết định anh sẽ là người đi siêu thị, 3 ngày 1 lần, vợ cần gì cứ note ra anh sẽ mua đủ. Nhiều người quan niệm rằng đàn ông thường lười, ỷ lại vợ, không quan tâm đến việc nhà cửa, có lẽ với một số ông chồng thì đúng nhưng không phải tất cả.

Ở thời điểm quan trọng, khi ý thức được sự nguy hiểm cận kề, đàn ông sẽ tìm mọi cách để bảo vệ vợ con, đó không phải giúp đỡ, nó là san sẻ.

Nếu như mọi khi anh ngồi nhà chờ vợ lo cơm nước, chợ búa thì giờ tự tay đi siêu thị anh có thể tiện thể mua thêm vài món đồ anh thích mà bình thường không nhớ ra.

Anh Khang cũng nhận ra rất nhiều đàn ông suy nghĩ như anh, chủ động 1 chút, mọi thứ vừa được theo ý mình mà vợ cũng bớt chạnh lòng.

Câu chuyện thứ 2 - Chồng nấu ăn, vợ rửa bát

Huân - 1 ông chồng lười đúng nghĩa đen cũng phải đầu hàng vì độ "lì" của vợ. Nếu anh chịu để bát 2 ngày không rửa thì vợ anh cũng sẽ để nguyên như thế sang ngày thứ 3. Và rồi Huân nhận ra: Chỉ cần chịu khó thì sẽ bớt khó chịu.

"Thường thì vợ tôi mua đồ về nấu ăn, làm việc nhà và rất bận bịu. Công việc của tôi hay phải tăng ca thường xuyên. Đợt này công ty cho trực luân phiên nên tôi ở nhà nhiều hơn. Với sự động viên của các con tôi đã chủ động học cách làm 1 người đàn ông tốt. Tôi nấu bữa cơm trong 2 tiếng và khiến cái bếp không khác gì bãi chiến trường. Chúng tôi ăn uống vui vẻ và vợ tôi đi rửa bát.

Câu chuyện hôn nhân vượt mùa dịch của 3 ông chồng: Đàn ông thích tự chủ nhưng phụ nữ phải là người cầm cương - Hình 2

Tranh minh họa

Đàn ông nấu cơm, phụ vợ rửa bát hay ngược lại mấu chốt không phải là ai làm việc nhà mà là đàn ông bắt tay vào làm thì cuộc hôn nhân ấy vẫn hạnh phúc, tình cảm vợ chồng vẫn còn còn khả năng đi lên".

Dù ồn ào náo nhiệt, dù vợ có than thở thế nào, dù dọa ly hôn bao lần thì khoảnh khắc người đàn ông đảm đương việc nhà, phụ nữ chắc chắn sẽ mềm lòng.

Đó mới là tình yêu thực tế nhất.

Câu chuyện thứ 3 - Gắn kết con cái, gia đình

Lý do muôn đời của các cặp đôi trên bờ vực tan vỡ hôn nhân nhưng không nỡ buông bỏ chính là con cái. Người ta nói con cái là cầu nối vợ chồng, là kết tinh của tình yêu quả không sai. Những đứa con chính là lý do để vợ chồng biết kiềm chế, nhẫn nhịn nhau hơn.

Quang chia sẻ: "Bình thường mình rất bận, cũng có lúc là lấy cớ bận công việc, không có thời gian trông con, không có thời gian dạy con học. Nhưng từ hôm con phải học online, mình ở nhà nhiều thì không sao trốn tránh được. Vợ mình lại khéo, gì cũng khen bố giỏi trước mặt con rồi bảo con ra hỏi bố.

Câu chuyện hôn nhân vượt mùa dịch của 3 ông chồng: Đàn ông thích tự chủ nhưng phụ nữ phải là người cầm cương - Hình 3

Tranh minh họa

Bọn mình có 1 nhóm chat, các ông chồng khác cũng chia sẻ phải ở nhà chăm con, pha sữa, thay bỉm, tắm rửa, đủ thứ mới biết bình thường vợ cực khổ thế nào. Trong hoàn cảnh dịch bệnh, đến nhà hàng xóm còn không chào đón mình thì chỉ có ở nhà vợ chồng con cái chơi cùng nhau thôi.

Nhiều lúc cũng như trở về tuổi thơ vậy, con bắt chơi cùng không nghĩ ra trò gì hay lại dạy nó mấy trò ngày xưa hồi chưa có máy tính, điện thoại hay chơi".

Và 3 câu chuyện của 3 ông chồng trên đều có 1 điểm chung: Vợ họ đều hài lòng với sự chủ động của họ, để ở nhà với nhau không còn là cuộc chiến.

Trái tim của một người phụ nữ dịu dàng và chung thủy nhất ngay cả khi miệng cô ấy đang than vãn không ngừng. Đàn ông chỉ cần bỏ một chút thời gian và nỗ lực, nói vài lời ấm áp và cử chỉ ân cần thì chắc chắn, các anh sẽ có cả "thế giới".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58Voi con háo hức khi được tắm 00:53Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01

Tiêu điểm

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện
06:05:41 26/09/2021
Bị chồng cấm đoán, kể công "không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi" và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ
12:14:15 27/09/2021
Chồng ôm hết tài sản theo người tình trẻ, qua 3 năm rơi vào cảnh nhục nhã khó tin và phản ứng bất ngờ của vợ cũ đến thăm
12:11:59 27/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt
06:18:04 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra
15:08:26 26/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
Màn giăng bẫy đáng sợ hơn kịch bản phim của cô vợ khi phát hiện chồng ngoại tình: Chiêu đãi cả nhà bằng “cảnh nóng” ngoài sức tưởng tượng!
18:17:42 27/09/2021
5 việc làm của chồng, phụ nữ khôn chọn làm ngơ để không phiền não
18:33:03 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Nữ đại gia dằn mặt, Lưu Chấn Long: 'Chưa gì bà ta đã la làng'
17:03:04 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021

Tin mới nhất

5 tâm thái cần có nếu muốn sống tự tại ở tuổi xế chiều

18:37:33 27/09/2021
Bước sang tuổi này bạn cần trang bị cho mình một số loại tâm thái làm hành trang bước vào tuổi xế chiều an nhiên, tự tại.

3 tình huống người thua là người thắng khi vợ chồng tranh cãi

18:29:24 27/09/2021
Trong hôn nhân, đôi khi thắng một cuộc tranh cãi lại là thua và ngược lại. Dưới đây là 3 tình huống bạn nên chọn thua khi vợ chồng tranh cãi.

6 cách ngừng cằn nhằn mà vẫn có được điều bạn muốn

18:25:44 27/09/2021
Cằn nhằn là một trong những hành vi khiến mối quan hệ chấm hết, và không ai muốn bị gọi là người hay cằn nhằn.

Bí quyết vàng để duy trì hôn nhân bền vững

18:21:19 27/09/2021
Muốn duy trì một mối quan hệ thì chỉ có tình yêu là không đủ. Vì bên cạnh đó, còn có những yếu tố khác góp phần xây dựng nền tảng của một hôn nhân bền vững.

Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình

15:24:01 26/09/2021
Thực tế thì rửa bát được xem như chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'

16:04:49 25/09/2021
Bị người mình thích coi mình chỉ là lốp dự phòng là một cảm giác khá đau lòng. Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn nhận diện mình đang ở trong tình huống như vậy.

5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn

16:01:40 25/09/2021
Nếu ban đầu người bạn thích chưa phản hồi, đáp lại bạn, hãy áp dụng một số cách sau đây để thu hút sự chú ý của người ấy.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Tàu điện ngầm bí mật tại Washington chở nhiều nhân vật cấp cao Mỹ

Thế giới

22:58:05 27/09/2021
Dưới lòng đất Washington tồn tại một hệ thống tàu điện ngầm rất ít người Mỹ biết đến nhưng từng phục nhiều đời Tổng thống Mỹ, thẩm phán Tòa án Tối cao và đôi khi là các diễn viên điện ảnh.

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

Sao châu á

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Làm mới hàng công đội tuyển quốc gia

Bóng đá việt nam

22:52:47 27/09/2021
Sau 2 trận đấu với Saudi Arabia, Australia có vẻ ông Park Hang-seo muốn quyết tâm làm mới hàng công đội tuyển quốc gia.

Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh

Netizen

22:52:41 27/09/2021
Thời gian gần đây, mạng xã hội chia sẻ lại hình ảnh người vợ có chồng ra đi trên xe lăn giữa đường phố Sài Gòn.

Bạn trai của Lil Nas X: Nam vũ công được hôn ở BET Awards, xuất hiện trong MV “That’s What I Want”

Nhạc quốc tế

22:49:56 27/09/2021
Nam rapper cho biết anh đã gặp đối phương trong khoảng thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live vào tháng Năm và bắt đầu hẹn hò chính thức vào tháng Tám. Giờ đây tôi đã tìm thấy một người rất đặc biệt, a...

Messi trở lại tập luyện, cùng PSG đấu Man City

Bóng đá thế giới

22:49:11 27/09/2021
Messi đã trở lại tập luyện cùng PSG sau khi bình phục các vấn đề nơi đầu gố, trước cuộc đụng độ Champions League, đấu Man City lúc 2h ngày 29/9 giờ VN.

Phí Phương Anh giờ diện bikini khác hẳn hồi The Face: Vòng 1 nở nang, chỗ cần cong đã cong

Show việt

22:43:26 27/09/2021
Đây quả là cú lột xác ngoạn mục về mặt ngoại hình của Phí Phương Anh.

Jennie ghé trường quay Squid Game, giúp cô bạn thân Jung Ho Yeon lập kỷ lục mới trên Instagram cá nhân

Show quốc tế

22:41:55 27/09/2021
Ai ngờ chuyến ghé thăm Jung Ho Yeon tại phim trường Squid Game của Jennie lại gây bão thế này chứ!

Dortmund phải đổi áo đấu do bị CĐV nhà chê... xấu

Bên lề sân cỏ

22:38:27 27/09/2021
CLB Borussia Dortmund đã buộc phải thực hiện một chỉnh sửa cho mẫu áo đấu thứ 3 của họ do bị chính các CĐV nhà chê xấu.

59 học sinh và 6 giáo viên Quảng Trị phải ở lại trường do liên quan đến ca mắc COVID-19

Sự kiện nóng

22:36:13 27/09/2021
Tối 27/9, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cho biết, có 59 học sinh và 6 giáo viên phải ở lại trường qua đêm để đợi kết quả xét nghiệm do liên quan đến các ca F1 của 1 ca mắc COVID-19 vừa ...

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Thành ủy TP Hồ Chí Minh về chỉ thị nới lỏng giãn cách

Đời sống

22:28:18 27/09/2021
Chiều 27/9, tại TP Hồ Chí Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 đã làm việc với Thành ủy TP Hồ Chí Minh về dự thảo Chỉ thị Điều chỉnh các biện pháp thích ứng an toàn, lin...

Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống

Sức khỏe

22:26:15 27/09/2021
Sau khi ăn hàu sống tại nhà, người đàn ông nôn nhiều, đau bụng, đại tiện phân lỏng, sốt cao, sau đó rất nhanh tụt huyết áp và nổi ban nhiều trên da.

Dẫm vào vết xe đổ của “Lũ Đế” Phan Anh, “Lũ Hậu” Thủy Tiên – Hoài Linh được chuyên gia hiến kế chuyển bại thành thắng

Sao việt

22:15:37 27/09/2021
Vừa qua, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nhận trả lời phỏng vấn, đưa ra quan điểm về vụ ồn ào từ thiện và kiện cáo của giới nghệ sĩ.

Cách nấu món lẩu riêu cua sườn sụn bắp bò ngọt mát chuẩn vị thơm ngon

Ẩm thực

22:04:07 27/09/2021
Lẩu riêu cua bắp bò là món lẩu khoái khẩu của nhiều người bởi vị ngọt thanh, thơm mềm và hương thơm lôi cuốn. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay vào bếp cùng chế biến nồi lẩu riêu cua bắp bò siêu hấp dẫn, bổ dưỡng này?

Có ai nhận ra gương mặt Tzuyu (TWICE) ngày càng "khang khác"?

Phong cách sao

22:03:38 27/09/2021
Nhiều người cho rằng sự thay đổi này đã khiến gương mặt Tzuyu không còn thơ ngây như xưa.