Loạt story của hội “có số má” trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa?

Ai cũng dành những lời yêu thương nhất đến bố mình.

So với mẹ, mối quan hệ của bố và con cái có phần khô khan hơn bởi từ trước đến nay, bố luôn gắn với hình ảnh nghiêm khắc, cứng rắn. Tuy nhiên bất kể là bố hay mẹ, cả 2 vẫn luôn dành cho chúng ta nhiều yêu thương nhất, những tình cảm tốt đẹp nhất.

Hôm nay (20/6) cũng là Ngày Của Bố (Father’s Day) trên khắp thế giới , đây là dịp để con cái bày tỏ lòng tri ân và tình cảm dành cho đấng sinh thành. Những gương mặt quen thuộc với netizen cũng không ngoại lệ. Trong ngày lễ ý nghĩa này, họ đã không quên gửi gắm thông điệp yêu thương và loạt khoảnh khắc hạnh phúc đến bố mình.

Video đang HOT

Không gửi lời chúc mừng trực tiếp, Dạ Thảo – bà xã MC Quyền Linh đăng một loạt ảnh của 3 cha con trong suốt 15 năm qua.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 1

Louis Nguyễn – ông xã Hà Tăng hạnh phúc khoe món quà của 2 con và 2 bé cún trong Ngày Của Cha.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 2

Tạm dịch: “Thật may mắn khi được nuôi dạy những em bé tuyệt vời như thế này. Chúc mừng ngày của cha đến tất cả các ông bố trên thế giới”

Trang Hý cùng loạt ảnh sao y bản chính là bố khiến netizen không khỏi trầm trồ.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 3

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 4

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 5

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 6

Đại gia Đức Huy hào hứng khoe được con trai mời một bữa ăn món Nhật trong ngày đặc biệt.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 7

Từ Thái Lan, đội trưởng Quế Ngọc Hải nhận được lời chúc cực đáng yêu của con gái Sunny.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 8

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 9

Tương tự, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng nhận được lời chúc ý nghĩa từ vợ và con gái. Cách đây không lâu, vợ chồng anh vừa hào hứng thông báo Khánh Linh đã có tin vui.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 10

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 11

Ở khu cách ly, Duy Mạnh quay clip chúc mừng đến 2 người bố: “Nhân ngày của cha, con muốn gửi lời chúc đến 2 bố. Chúc 2 bố luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và thật hạnh phúc bên con cháu. Chúc cho gia đình của Mạnh và toàn thể mọi người gặp thật nhiều may mắn, sức khoẻ, bình an để chúng ta cùng nhau sớm chiến thắng dịch bệnh.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 12

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 13

Cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh khoe ảnh chụp cùng bố mẹ tại Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2020 để chúc mừng Ngày Của Bố.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 14

Top 10 Hoa hậu Việt Nam – Doãn Hải My đăng loạt ảnh từ khi còn bé xíu và gửi lời ngọt ngào đến bố: “Bố – người hùng đầu tiên của con trai và mối tình đầu tiên của con gái. Chúc mừng ngày của bố, tình yêu đầu tiên của con. Con yêu bố”.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 15

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 16

Cựu hot girl Sài thành – Chù Distubia đăng ảnh bố hồi trẻ và viết đơn giản: “Chúc mừng ngày của hot boy sơmi trắng trong ảnh nha”.

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 17

Loạt story của hội có số má trên cõi mạng nhắc: Hôm nay bạn đã ôm bố chưa? - Hình 18

Ảnh: Tổng hợp

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân "Ngày của bố": "Bỗng dưng" chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ!

Nổi tiếng, điển trai, hài hước, có vợ xinh đẹp và khá "hung dữ". Nhưng với ông bố trẻ Long Trần, tất cả những mảnh ghép ấy đều không hoàn hảo nếu như không có con gái đầu lòng.

Chỉ 4 tháng nữa thôi em bé sẽ chào đời, và gia đình Thủng Long sẽ có thêm 1 thành viên mới!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 1

Đối với rất nhiều người thì 20/6/2021 cũng chỉ là ngày Chủ nhật bình thường như bao dịp cuối tuần khác. Thế nhưng, sự thật thì hôm nay là một dịp lễ vô cùng đặc biệt mang tên Ngày của bố - ngày dành riêng để tôn vinh những người đàn ông đang là trụ cột của hàng triệu gia đình.

Với Trần Tụ Long - "ông Thủng" nổi tiếng của Gia đình Thủng Long trên TikTok thì gần 30 năm qua anh cũng chẳng có bất cứ ý niệm nào về Ngày của bố. Thực sự Ngày của bố rất khó nhớ, nó không phải một thời điểm cố định mà được chọn dựa theo quy tắc "ngày Chủ nhật thứ 3 của tháng 6".

Hôm nay đã trở thành dấu mốc đặc biệt khiến Long hồi hộp hơn tất thảy những ngày 20/6 đã qua trong đời. Tất cả là vì anh sắp lên chức bố - một "công việc" trọn đời không lương đầy mới mẻ. Hãy cùng trò chuyện với một chàng trai sắp sửa đón con gái đầu lòng để xem cảm xúc của anh khác biệt gì so với những người đàn ông đã làm Bố nhé!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 2

Trần Tụ Long - "ông Thủng" nổi tiếng của Gia đình Thủng Long trên TikTok.

"Bỗng dưng" làm bố!

Chào Tụ Long! Cái tên của anh thực sự rất đặc biệt, nhưng có lẽ gọi bằng nickname "Ông Thủng" thì nhiều người sẽ dễ nhận ra hơn phải không?

Nghe hơi buồn nhưng chắc là vậy (cười). Xin giới thiệu lại với mọi người, mình tên là Long, mọi người có thể gọi mình là Thủng Long cũng được. Mình sinh năm 1993. Mình kết hôn năm 2019, bà xã mình là Bom, các bạn có thể tìm kiếm cô ấy trên mạng xã hội với tên Phan Tuyết Nga.

Hiện nay công việc chính của bọn mình là sáng tạo nội dung giải trí trên nền tảng mạng xã hội - content creator đấy.

Vợ chồng anh sắp sửa đón em bé đầu lòng?

Đúng rồi, vợ mình có bầu 5 tháng rồi. Đó là một tiểu công chúa, mình đang rất hồi hộp đây!

Khoảnh khắc biết tin vợ có bầu, cảm xúc của anh ra sao?

Tâm lý chung của giới trẻ hiện nay là rất lo lắng về vấn đề hiếm muộn, trong thực tế cuộc sống thì vấn đề này xảy ra khá nhiều. Nhà mình cũng không tránh khỏi tâm lý lo lắng đó, nên khi mới thả có 1 tháng mà không thấy có động tĩnh gì là đã lo sốt vó, như ngồi trên đống lửa. Cuối cùng niềm vui lại đến bất ngờ ngay đầu tháng thứ 2. Lúc biết vợ đậu thai rồi, sướng nhảy dựng lên ý chứ!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 3

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 4

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 5

Ngày còn bé, định nghĩa "Bố" trong anh là như thế nào?

Ôi định nghĩa về Bố thì chắc cũng kha khá đấy, tại vì mỗi 1 giai đoạn trong cuộc sống mình lại có 1 cách nhìn nhận khác nhau. Tích cực có, tiêu cực có. Hồi bé thì tháy Bố là sự bao bọc, che chở, chăm sóc. 1 mặt khác thì thấy bố là người rất vất vả, chăm chỉ làm lụng đến quên cả bản thân, đôi lúc có sự xao nhãng đến những người thân xung quanh. Sau này thì mình thấy vai trò của người bố là cần để lại bài học và xây dựng con mình trở nên vững chắc, giỏi giang, trưởng thành theo cách riêng của mỗi đứa.

Bishop TD Jakes có chia sẻ trong 1 show của Steve Harvey mà mình rất tâm đắc: "It is not what you leave to them that make them great, it is what you leave in them". Dịch ra thì nôm na là: "Không phải cứ để lại nhiều của cải cho con là nó sẽ trở nên tuyệt vời, mà là những thứ bạn để lại bên trong con người của nó mới là những thứ giá trị nhất".

Hình mẫu "Bố" lý tưởng nhất trong anh là ai?

Mình không có một hình mẫu cố định nhưng mình thần tượng nhiều ông bố, mỗi người giúp mình học được 1 ít. Ví dụ như mình học từ The Rock & Kelvin Hart là "Dù có cuộc sống bận rộn của sao hạng A, nhưng thời gian cho gia đình vẫn là quan trọng nhất". Hay như Bishop TD Jakes có câu nói rất hay ho: "Lựa chọn giá trị đúng đắn để giúp con phát triển".

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 6

Khi trưởng thành và kết hôn rồi, anh có bao giờ nghĩ nếu mình làm bố thì sẽ thế nào không?

Có chứ, mình tưởng tượng nhiều chứ, nhiều cảm xúc lắm. Lúc thì mình nghĩ thôi chết rồi bận thế này mấy bữa nữa dành thời gian cho con kiểu gì đây. Lúc thì mình nghĩ mình sẽ là ông bố tâm lý nhất mọi thời đại, yêu chiều con. Lúc thì lại nghĩ, không được, mình phải kỷ luật đanh thép v.v... Buồn cười lắm, xong rồi cuối cùng mình chốt lại thôi cứ cho nó chui ra rồi sẽ biết mình làm bố như nào!

Anh có tự đặt ra cho mình những quy tắc mới khi trở thành bố không?

Có chứ, bây giờ mình đã có 1 vài quy tắc nho nhỏ về việc nên phân bổ thời gian giữa công việc cá nhân, công việc chung của 2 vợ chồng và thời gian chăm sóc cho mẹ bầu, em bé. Thay đổi thứ tự ưu tiên của danh mục công việc đó sao cho hợp lý.

Trước đây mình chỉ nghĩ về vợ - về công việc, thì bây giờ nghĩ về vợ - về con - cuối cùng mới đến công việc. Có thêm con khiến bản thân mình và vợ đều thay đổi rất nhiều: niềm vui có, áp lực tăng tốc trong công việc và cuộc sống dĩ nhiên có, và suy nghĩ của mình bị phân hóa cũng có. Giờ thêm một thành viên mới trong nhà, cũng lo lắm chứ!

Mình tự đặt ra một số quy tắc là làm bố thì không nên cứng đầu bảo thủ, biết lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của con cái; nên trở thành 1 tấm gương cho tất cả những hành vi mà mình muốn con mình học được v.v... Nhiều lắm, đến khi con ra đời, mình chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự thay đổi mới nữa.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 7

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 8

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 9

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 10

Từ Hot TikToker thành Hot Dad có gì vui?

Anh đã chuẩn bị những thứ gì để đón em bé sắp sinh rồi?

Không có gì nhiều ngoài tình yêu thương, kiến thức và sự nỗ lực.

Anh có ý định thay đổi công việc hoặc điều gì đó trong cuộc sống sau khi có con không?

Hiện tại công việc làm social đáp ứng được cho 2 vợ chồng sự linh hoạt trong thời gian chăm sóc con cái, tốt hơn các công việc cố định khác. Tuy nhiên bên cạnh đó 2 vợ chồng mình cũng đang thử nghiệm thêm các kênh đầu tư khác nữa. Nên là chỉ có thêm thôi chứ không có thay đổi gì trong công việc cả. Mình nghĩ có con thì cuộc sống sẽ có thêm rất nhiều niềm vui thôi!

Chắc hẳn anh đã nghe nhiều lời khuyên và kinh nghiệm ừ những ông bố khác xung quanh mình, thế đã có ai "dọa dẫm" hay kể chuyện gì đó kinh dị khiến anh lo lắng khi nghĩ đến cảnh sắp làm bố trẻ con của mình không?

Có nhiều người dọa lắm, nhưng mình thì chưa từng 1 lần bị ảnh hưởng bởi những lời nói ấy. Tuy nhiên, mình lại bị ảnh hưởng với chính lời dọa dẫm trong suy nghĩ của mình (cười). Nhiều lúc nghĩ nếu con mình sau này mà nó cứng đầu giống bố nó và bướng như mẹ nó lúc đang dậy thì, có lẽ mình sẽ không giữ nổi bình tĩnh rồi cho nó ăn đòn thường xuyên mất!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 11

Anh định nuôi dạy con theo cách như thế nào?

Mình nghĩ là mình sẽ cho con trải qua phong ba bão táp với 1 ông bố "trái nắng trở trời" lúc này lúc kia. Khi thì nghiêm khắc khi thì cợt nhả (cười). Nói thế thôi chứ mình nghĩ cần phải có sự linh hoạt giữa yếu tố kỷ luật và sự mềm mỏng, trên tinh thần mình luôn là người đồng hành, là bạn của con.

Vợ chồng anh đã phân chia sẵn công việc chăm con sau khi bé chào đời chưa?

Bọn mình hiện tại còn chưa hình dung ra lúc con vừa chào đời phải làm những gì cơ, rồi còn phụ thuộc vào sức khỏe vợ mình sau sinh như thế nào nữa. Nhưng chắc chắn sẽ xoay xở được thôi.

Anh đã có kế hoạch gì để lưu giữ khoảnh khắc bà xã lâm bồn chưa?

Mình muốn trải nghiệm hết cảm xúc 100% khi lần đầu tiên ôm con và bên cạnh vợ sau khi vượt cạn, nên mình sẽ chỉ mang theo "bản lĩnh" để bước vào phòng đẻ nhận bằng khen lên chức bố thôi! Lúc đó cần ôm con ôm vợ nên sẽ không cầm máy quay chụp gì hết.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 12

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 13

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 14

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 15

Vợ chồng anh đã nổi tiếng sẵn trên MXH rồi, nếu con gái nhỏ chào đời thì anh có muốn bé xuất hiện quá sớm cho mọi người nhìn thấy không?

Quan trọng mục đích mình đưa con lên MXH để làm gì? Việc bố mẹ chia sẻ những hình ảnh con cái lên MXH là nhu cầu chia sẻ khoảnh khắc gia đình hết sức bình thường. Đó cũng là một trong những cách truyền đi năng lượng tích cực đến với cộng đồng để mọi người có niềm tin hơn về cuộc sống hôn nhân. Mình cũng dễ bị rơi vào tình trạng "nghiện" con lắm, mà đã nghiện thì không phải ngại!

Có thể mình sẽ cho bé xuất hiện với nội dung sinh hoạt gia đình chứ không tập trung xây dựng hình ảnh con mình trở thành nhân vật cụ thể trên MXH, vì về cơ bản vợ chồng cần phải có sự đồng thuận ý kiến, sự hợp tác của con trong toàn bộ quá trình trưởng thành từ khi bé đến lúc lớn. Tuyệt đối không bao giờ mình ép buộc con phải làm theo mong muốn công việc của bố mẹ.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 16

Anh muốn xây dựng hình tượng một ông bố như thế nào trong mắt con?

À, một ông bố luôn cố gắng phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, biết lắng nghe thay đổi kể cả khi về già. Là người truyền cảm hứng cho con về sự yêu thương. Và cuối cùng là ông bố không tuổi.

Nhân dịp Ngày của bố, anh có muốn gửi gắm lời chúc gì cho chính mình và những ông bố khác không?

Chúc bố Long của tương lai bền bỉ, dồi dào sức khỏe để có thêm sức đề kháng khi đương đầu với bản sao mini của mẹ nó. Chúc tất cả các ông bố trên thế gian luôn khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình mình!

Cảm ơn Tụ Long. Một lần nữa chúc anh đạt được mọi ước nguyện sau khi lên chức Bố và có một ngày 20/6 thật vui vẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31Thái Công gây choáng khi đặt vào nhà nữ đại gia tấm gương giá 2 tỷ, netizen kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn00:30Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20

Tiêu điểm

Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế
11:13:27 23/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Cuộc sống của danh hài Thúy Nga ra sao sau 11 năm định cư tại Mỹ?
17:26:54 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021
Pha đánh ghen ‘đỉnh cao’, vợ không cần nói một câu cũng khiến ông chồng trăng hoa phải tái mặt
17:32:47 24/07/2021

Tin mới nhất

Suýt bị xe tải đâm trúng, 2 cô gái bị CĐM nhắc nhở: 'Buôn chuyện thì lên vỉa hè đứng cho có lãi'

21:52:38 24/07/2021
Theo hình ảnh được camera ghi lại, 2 nữ tài xế xe máy này cùng dàn hàng ngang, dừng ngay dưới lòng đường để nói chuyện.

Nữ streamer tự nhận “ngon nhất Liên Quân” thả thính sẽ tung folder ảnh “gì đó", bị fan cà khịa ngay lập tức

21:48:00 24/07/2021
Bắt trend sau lùm xùm lộ ảnh nóng của nhiều hot girl làng game, nữ streamer nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Lọ thuốc khiến MXH bùng nổ suốt đêm qua: Thông tin dịch thuật trên bao bì đúng là "đi vào lòng đất"

21:43:07 24/07/2021
Tối qua, mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh nhận được cả chục nghìn lượt like và bình luận. Cụ thể, đó là hình ảnh chụp bao bì một lọ thuốc.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện "điên rồ" nhất từng gặp: "Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới"

21:42:05 24/07/2021
Fan nam trong câu chuyện thậm chí còn tự nhận là đã đính hôn với nữ streamer Amouranth.

Người phụ nữ nổi như cồn sau khi ghép hình ngôi sao tuyển Anh vào... ảnh cưới

21:35:57 24/07/2021
Một bà mẹ 2 con người Anh đã chơi khăm chồng bằng cách ghép hình tiền vệ Jack Grealish vào ảnh cưới của mình.

Bà cô dùng kim tiêm đâm ông chú ngoài đường, hành vi quá khích bắt nguồn từ mối hận tình oan trái, nghe xong chẳng biết trách ai

21:18:48 24/07/2021
Người đàn ông này đã gây nên chuyện gì để bị kết quả như vậy? Còn người phụ nữ mặc blouse trắng này là ai?

Hãi hùng xe tải như “ngáo đá" phóng nhanh lạng lách, đâm bẹp dúm xe con rồi lao lên dải phân cách

21:16:11 24/07/2021
Khi tham gia giao thông, các tài xế cần phải giữ được sự tỉnh táo để đảm bảo an toàn cho chính mình và các phương tiện khác.

Vợ chồng Minh Nhựa tiết lộ loạt hình ảnh chưa từng thấy trong những ngày giãn cách ở nhà

21:10:25 24/07/2021
Cho những ai thắc mắc giới đại gia làm gì trong những ngày ở nhà thì đây chính là câu trả lời nha.

Khám phá loại quả lạ ở miền Tây, cô gái được dân mạng mách bảo "quả thần" nên bổ ra ăn thử và nhận cái kết bất ngờ

21:02:44 24/07/2021
Một cô gái ở miền Tây quay clip khám phá ra một loại trái lạ là trái cám. Sau đó nhờ được dân mạng mách nhỏ mà cô gái đánh liều, bổ ra ăn, kết quả rất bất ngờ.

Bị chê kẻ mắt lỗi ngay trên livestream, cô giáo Vật lý hot nhất MXH phản ứng thế nào?

20:57:36 24/07/2021
Đây cũng chính là một trong những lý do khiến netizen dành sự quan tâm đặc biệt cho cô Minh Thu.

Cậu bé tử vong vì thử thách trên TikTok: Hóa ra trò chơi nguy hiểm này đã tồn tại suốt nhiều năm

20:55:38 24/07/2021
Những thử thách trên MXH nếu không được bố mẹ kiểm soát có thể gây ra những cái chết vô tình cho trẻ em, đặc biệt là ở lứa tuổi vị thành niên.

Thêm anh bán trái cây có nỗi buồn giống chị Phượng Chanel: Sầu riêng rụng làm kính xe ô tô vỡ nát, lỡ có người bên trong coi như "toang"!

20:50:17 24/07/2021
Còn nhớ cách đây không lâu, cây xoài nhà chị Phượng Chanel đã khiến dân tình khóc thét (và cả chị nữa), khi vô tư rụng trái vô kỷ luật, đến mức làm nát kính của con Mẹc cực sang đậu trên sân nhà chị.

Bình luận về vụ 40GB ảnh nóng, streamer Liên Quân từng lộ clip 18+ nói ra sự thật nhưng xóa ngay lập tức

20:48:37 24/07/2021
Mới đây, nữ streamer Liên Quân từng bị lộ clip 18+ bất ngờ lên tiếng về bình luận liên quan đên sự việc 40GB ảnh nóng.

Đang xem hot girl livestream bỗng thấy "bà thím" lạ xuất hiện, dân mạng thở dài: Lại tắt nhầm filter đây mà!

20:39:15 24/07/2021
Chúng ta đã chẳng còn xa lạ gì với chuyện nhiều hot girl đình đám cõi mạng bỗng chốc bị unfollow một loạt chỉ vì... sống ảo.

Nghe lời cô bán mít không ngon không lấy tiền, cô gái bỏ tiền mua về mà tức nghẹn không ăn nổi

20:31:44 24/07/2021
Mùa dịch như thế này, các món ăn vặt trái cây kiểu như mít, sầu riêng thường sẽ rất đắt khách.

Mâm cơm của vợ đại gia kim cương khiến dân tình tấm tắc: Ở biệt thự vài chục tỷ thì muối vừng cũng sang

20:28:51 24/07/2021
Bữa ăn những ngày ở nhà giãn cách xã hội của vợ đại gia kim cương giản dị vô cùng, khác hẳn với sự giàu có thường thấy.

Tích trữ hàng lít nước phở cấp đông trong chai nhựa vào ngày đầu Hà Nội giãn cách, người đàn ông "lo xa" khiến ai nấy bật cười

19:50:40 24/07/2021
Những chia sẻ trong bài viết của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng cảm thấy tò mò, thú vị.

Huỳnh Anh sao hôm nay trông lạ lẫm thế?

19:48:54 24/07/2021
Có vẻ như vì chỉnh ảnh hơi quá tay nên trông bạn gái cũ của Quang Hải khá khác so với thường ngày.

Cận cảnh khoảnh khắc lũ lớn cuốn phăng cả cây cầu ở Thanh Hóa

19:42:40 24/07/2021
Hình ảnh dòng nước lũ cuồn cuộn đổ về con suối Sim tại xã Quang Chiểu (huyện Mường Lát - Thanh Hóa) cuốn phăng cả cây cầu đi trong tích tắc khiến ai xem cũng rùng mình, sợ hãi.

Nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer "trong sáng" bất ngờ tụt cả áo lẫn nội y, để lộ nguyên đôi gò bồng đảo gợi cảm

19:36:31 24/07/2021
Theo thời gian, đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp streamer, cộng đồng mạng cũng dần được chứng kiến nhiều hơn không ít những vụ việc, tai nạn mang tính tiêu cực và chủ yếu xuất phát từ các cô nàng nữ streamer xinh đẹp.

Harry và Meghan viết 4 cuốn sách trị giá 1.000 tỷ đồng, ra điều kiện nhẫn tâm với Nữ hoàng

19:32:21 24/07/2021
Thông tin mới nhất về việc Harry viết hồi ký đã khiến dư luận hoàn toàn mất niềm tin và không còn gì để nói về vị hoàng tử cuồng loạn này.

23 ngày sau khi phát hiện cây hoang, chủ vườn vặt trái định làm món kho, bổ ra mới sững sờ vì thành quả

18:26:23 24/07/2021
Cuộc đời có những khi rất ngộ nghĩnh. Nhiều việc ta dồn nhiều công sức chăm chút nhưng lại thất thu; cũng có những khi vô tình gặp may mà lại có kết quả vô cùng tốt đẹp. Như chuyện có dưa hấu để ăn của chị Huỳnh Hoàng Nhã chẳng hạn.

Thấy meme chế nhạo Jeff Bezos trên Instagram, Mark Zuckerberg âm thầm "thả tim"

17:32:02 24/07/2021
Có vẻ như Mark Zuckerberg không phải là fan của đồng nghiệp, gã khổng lồ công nghệ, Jeff Bezos.

Thực hiện thử thách chặn đầu xe tải bằng tay không trên TikTok, 1 thiếu niên bị tông thiệt mạng

17:29:43 24/07/2021
Gần đây, các thanh thiếu niên sống tại Indonesia đang rộ lên một phong trào vô cùng nguy hiểm trên TikTok với cái tên ‘Malaikat Maut’, dịch nôm na là Thiên thần của cái chết.

Khoe "chiến công" dậy từ 4h30 sáng để "phượt" về quê ngay trước giờ Hà Nội giãn cách, cô gái bị dân mạng lên án gay gắt

17:07:14 24/07/2021
Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra giận dữ trước hành động lách luật để rời khỏi Hà Nội của cô gái này.

Câu chuyện "ăn miếng trả miếng" và bức thư ngắn ngủi nhức nhối MXH: Dịch bệnh là định mệnh làm chúng ta nhìn rõ hôn nhân

16:27:40 24/07/2021
Chỉ cần được sống đã là 1 sự may mắn to lớn rồi, vậy phí hoài thời gian cãi nhau, để rạch ròi đúng sai làm gì khi ngoài kia có bao người thèm lắm 1 tiếng gọi nhau giờ cũng thành xa xỉ!

Mùa dịch ở nhà, chị em thi nhau "phá" bếp, nhìn thành quả ai nấy thất kinh

16:21:05 24/07/2021
Rõ ràng là đã cân đo đong đếm đúng như hướng dẫn nhưng chẳng hiểu sao qua tay các cô nàng này, các món ăn lại tệ đến vậy.

Hàng xóm nhờ mua 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

16:16:55 24/07/2021
Người trong cõi mạng vẫn trêu nhau, hàng xóm là một phạm trù rất khó gọi tên. Sống cạnh nhà nhau, đôi khi có những lúc va chạm, không vừa ý.

Đáng lên án: Hàng loạt group share kho ảnh nóng 40GB mọc lên như nấm, "rapper số 1 Việt Nam" chễm chệ ngay tên group

16:13:19 24/07/2021
Nhiều người vẫn vô tư chia sẻ, phát tán ảnh và clip nhạy cảm dù hành động này là vi phạm pháp luật, hoàn toàn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Có nên mở cửa khi hàng xóm là F0?

Sức khỏe

01:29:39 25/07/2021
Hàng xóm là F0, tôi đóng kín cửa nhà tôi 4 hôm nay nên rất bức bí. Tôi có nên mở cửa cho thông thoáng không? Nhà có con nhỏ, rất cần không khí thoáng. (Ngọc Lan, 45 tuổi, quận 1, TP HCM).

Chiếc xe ba gác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lưu động

Đời sống

01:27:16 25/07/2021
Cơn mưa chiều 23/7 chưa ngớt hạt, các nhân viên y tế đạp xe ba gác qua con hẻm đường Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, dừng xe gõ cửa một hộ dân để lấy mẫu xét nghiệm.

Gia Lai: Phong tỏa trụ sở phường liên quan ca nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

00:59:56 25/07/2021
Chính quyền tỉnh Gia Lai đã có công điện khẩn yêu cầu TP Pleiku nhanh chóng phong tỏa UBND phường Tây Sơn và các địa điểm có yếu tố dịch tễ liên quan ca nhiễm SARS-CoV-2 mới ghi nhận hôm nay.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Nhạc việt

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

Tottenham có thủ môn mới

Bóng đá thế giới

23:51:04 24/07/2021
Pierluigi Gollini, thủ môn từng có hơn 4 mùa giải khoác áo Atalanta, trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong mùa hè này.

Nhóm vũ trang thiểu số Myanmar được Trung Quốc cấp vắc xin Covid-19?

Thế giới

23:48:31 24/07/2021
Tổ chức vũ trang thiểu số ở Myanmar Quân đội độc lập Kachin (KIA) tuyên bố đã được Trung Quốc hỗ trợ hơn 10.000 liều vắc xin Covid-19.

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

Trắc nghiệm

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

Sao châu á

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.