Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý?

Nếu bạn đang không biết làm gì giữa thời buổi “ra đường thì sợ mà ở nhà thì chán”, thì list phim cung đấu căng não dưới đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ mọt phim Hoa Ngữ nào đó nhé.

Đất nước đang cần bạn ở yên một chỗ, nhưng những ngày tháng nằm dài ở nhà cũng không “dễ qua” chút nào. Ngay cả khi xã hội đã nới lỏng cách li, việc tốt nhất chúng ta có thể làm hiện tại đó ở “ở yên một chỗ”. Tốt nhất là nên cày lại những bộ phim cung đấu xuất sắc nhất của màn ảnh Hoa Ngữ, bạn sẽ bận rộn tâm lí mà chẳng còn thời gian đâu để nghĩ việc chạy ra đường. Ngay cả khi không là fan của thể loại “đấu đá” này, thì chắc chắn nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực và ý nghĩa sâu sắc của thể loại cung đấu cũng sẽ là một lựa chọn không hề tệ để giải trí giữa thời gian đang “căng như dây đàn” hiện nay.

Hậu Cung Chân Hoàn truyện (Tôn Lệ, Trần Kiến Bân, Thái Thiếu Phân)

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 1

Thường xuyên đứng đầu danh sách những phim cung đấu đặc sắc nhất, Hậu Cung Chân Hoàn truyện được coi là tác phẩm kinh điển của dòng phim “nữ nhi đấu đá” trong Tử Cấm Thành. Sức hút của bộ phim được sánh ngang với Tây du ký hay Hoàn Châu cách cách – những tác phẩm đình đám đưa điện ảnh Trung Quốc ra toàn châu Á và thế giới.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 2

Chân Hoàn truyện là tác phẩm kinh điển của dòng phim cung đấu.

Bộ phim xoay quanh Chân Hoàn (Tôn Lệ), một tiểu thư hiền lành vốn không màng tranh sủng, quyền lực hay danh vọng, nhưng lại lọt vào mắt xanh của hoàng thượng khiến cô rơi vào vòng xoáy tranh giành đấu đá không ngớt nơi hậu cung. Cuối cùng, Chân Hoàn phải “ác hóa” để tự cứu lấy bản thân và những người mình thương yêu.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 3

Chân Hoàn “biến dạng” đến không thể nhận ra sau khi bước chân vào Tử Cấm Thành.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 4

Phản diện của phim cũng là nhân vật rất xứng tầm.

Điểm đặc biệt của Chân Hoàn truyện là bộ phim xây dựng nên một hậu cung nơi ai cũng phải trở thành kẻ ác để sinh tồn, càng bước lên lại càng phải nhẫn tâm nhưng cũng càng cô đơn lạnh lẽo. Người hiểm ác nhất lại là người đáng thương nhất, và Chân Hoàn cho dù là người chiến thắng cuối cùng cũng không hề có được hạnh phúc trọn vẹn. Đặc biệt, diễn xuất của Ảnh Hậu Tôn Lệ trong vai Chân Hoàn khiến người xem phải rùng mình trước chốn hậu cung làm vùi dập, méo mó bản chất con người, từ thiếu nữ lương thiện đến người đàn bà lạnh lẽo sau lớp phượng bào. Dù bạn có xem Chân Hoàn truyện rồi thì một lần “xào lại” cũng sẽ không hề chán không chỉ bởi những tình tiết gay cấn mà còn cả tầng tầng triết lí sống được gửi gắm qua bộ phim đặc sắc này.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 5

Dàn “chị chị em em” tranh đấu với Chân Hoàn.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 6

Dù là người chiến thắng cuối cùng nhưng cuối cùng Chân Hoàn chỉ có thể thốt lên “Ta mệt rồi”.

Hậu Cung Như Ý truyện (Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa)

Như Ý truyện được coi là phần tiếp theo của Chân Hoàn truyện, mặc dù nội dung 2 bộ phim không quá liên quan đến nhau. Nguyên nhân là do Như Ý truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Phim kể về những đắng cay ngọt bùi trong cuộc đời nàng Như Ý – Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị của Càn Long Đế . Bộ phim gây sốt với diễn xuất đỉnh cao của Châu Tấn trong vai Như Ý, cùng với nhiều ngôi sao thực lực như Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 7

Như Ý truyện xoay quanh tình yêu của Như Ý và Hoằng Lịch.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 8

Poster nửa mặt gây sốt được fan cosplay hàng loạt của Như Ý truyện.

Cuộc đời Kế hoàng hậu vẫn là một bí ẩn đối với hậu thế, và Như Ý truyện là lời giải đáp đầy đau thương dưới ngòi bút tưởng tượng của Lưu Liễm Tử. Câu chuyện theo chân tình yêu trong sáng giữa Như Ý và chàng thiếu niên Hoằng Lịch, sau là Càn Long đế. Giữa những tranh đấu hậu cung tiền triều khốc liệt, Như Ý trải qua bao thăng trầm, mưu mô, toan tính, bước lên bảo tọa hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ, tính kế với cả hậu cung chứ chưa từng tính kế với hoàng đế. Để rồi đến cuối cùng, nàng nhận ra người đầu ấp tay gối không còn là chàng thiếu niên Hoằng Lịch năm nào.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 9

Làm nên sức hút của Như Ý truyện chính là diễn xuất đỉnh cao của Châu Tấn. “Tam kim Ảnh hậu” khiến người xem sởn da gà với từng ánh mắt, cử chỉ, lời nói, toát lên phong thái điềm tính mà đầy quyền lực. Những màn đấu đá căng não và cái kết ẩn chứa nhiều suy ngẫm về kẻ thua – người thắng nơi Tử Cấm Thành cũng là điểm sáng của bộ phim. Dù bị cắt xén khá nhiều khiến một số chi tiết trở nên lấn cấn, nhưng chắc chắn Như Ý truyện là một trong những bộ phim cung đấu xuất sắc nhất của làng điện ảnh Trung Quốc.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 10

Ánh mắt xuất thần của Châu Tấn khiến fan “nổi da gà”.

Diên Hi Công Lược (Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Hứa Khải)

Diên Hi Công Lược là cái tên từng tạo nên cơn sốt toàn châu Á năm 2018. Được coi là “cú chuyển mình” của Vu Chính, bộ phim không chỉ có dàn cast chất lượng như Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Hứa Khải mà còn làm đưa tên tuổi nữ chính Ngô Cẩn Ngôn lên hàng sao hạng A. Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn vào vai Ngụy Anh Lạc – được lấy nguyên mẫu từ phi tần của vua Càn Long là Lệnh Ý Hoàng Qúy phi Ngụy Giai Thị.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 11

Poster phim Diên Hi Công Lược.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 12

Ngô Cẩn Ngôn trong tạo hình Ngụy Anh Lạc.

Ngụy Anh Lạc quyết tâm bước chân vào Tử Cấm Thành để điều tra về cái chết bí ẩn của chị gái mình, và cuối cùng bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực đẫm máu chốn hậu cung. Với tính cách cương ngạnh, quật cường và sự thông minh lanh lợi của mình, Ngụy Anh Lạc từ một cung nữ nhỏ bé dần dần bước lên ngôi vị Hoàng Qúy phi cao quý, thống lĩnh lục cung.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 13

Bằng tính cách cương liệt và trí thông minh, Ngụy Anh Lạc trở thành người thống lĩnh lục cung.

Nhìn chung, Diên Hi Công Lược là phim cung đấu “nữ cường” khá điển hình. Tuy nhiên, những màn đấu đá “bóc phốt” trong phim đều không kém phần cuốn hút khiến mỗi đoạn cut từ phim đều được fan lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Ngoài ra, màu phim và trang phục đều được chăm chút tỉ mỉ kĩ lưỡng phù hợp với bối cảnh chứ không theo phong cách “lòe loẹt” hay tạo hình nhân vật “lố” thường thấy ở phim Vu Chính.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 14

Một cú tát kinh điển của Ngụy Anh Lạc được fan truyền tay nhau

Võ Mị Nương Truyền Kỳ (Phạm Băng Băng, Trương Quân Ninh)

Võ Mị Nương Truyền Kỳ là tác phẩm gây tranh cãi lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Phạm Băng Băng. Ngay cả khi bộ phim giữ kỉ lục rating của đài truyền hình Hồ Nam, khán giả vẫn không ngừng chỉ trích ekip bởi loạt cảnh khoe thân không cần thiết trong phim. Ngoài rating khủng ra, Võ Mị Nương Truyền Kỳ không đọng lại bất kì cảm xúc gì lại cho khán giả.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 15

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 16

Một bộ phim từ đầu tới cuối, dàn phi tần trong cung rất chăm chỉ khoe ngực…

Bên cạnh đó, bộ phim cũng được cho là đã “tẩy trắng” quá nhiều cho Võ Tắc Thiên – người được xem như một trong những bạo chúa của Trung Hoa. Trong 50 tập đầu, Võ Tài Nhân (Phạm Băng Băng) sau này là Mị Nương và Từ Tài (Trương Quân Ninh) sau này là Từ Huệ ban đầu “chị chị em em”. Sau này Từ Huệ trở mặt hại Mị Nương sấp mặt lên bờ xuống ruộng. Biết Từ Huệ năm lần bảy lượt hại mình, Mị Nương vẫn nhắm mắt cho qua.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 17

Khán giả xem phim cảm giác như đây là phim bách hợp ngược tâm của Từ Huệ và Mị Nương

Mỹ Nhân Tâm Kế (Lâm Tâm Như, Trần Kiện Phong, Dương Mịch)

Mỹ Nhân Tâm Kế là bom tấn cung đấu năm 2010 được nhào nặn dưới bàn tay biên kịch “thị phi” Vu Chính. Bộ phim có kinh phí khủng lên tới gần 50 triệu tệ (tương đương 7,3 triệu USD) và dàn diễn viên hết sức hoành tráng, đặc biệt là các diễn viên chính tòan ngôi sao hạng A như Lâm Tâm Như, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn, La Tấn, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh,…

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 18

Lâm Tâm Như và Trần Kiện Phong trong Mỹ Nhân Tâm Kế.

Mỹ Nhân Tâm Kế vốn dựa vào tiểu thuyết “Vô tận chìm nổi” của Tiêu Kỳ Anh. Bộ phim kể về cuộc đời thăng trầm của nàng Đậu Y Phòng đời Tây Hán, từ con gái của cung nữ bị truy sát phải chạy trốn khỏi hoàng cung đến ngày trở thành mẫu nghi thiên hạ. Đứa con tinh thần của Vu Chính chủ yếu ca ngợi nỗ lực và công đức của hoàng hậu Đậu Y Phòng cũng như chồng bà là Hán Văn Đế đối với sự thịnh vượng của đất nước, mở ra thời kì Văn Cảnh chi trị.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 19

Tình cảm thắm thiết giữa Đậu Y Phòng và Hán Văn Đế.

Được đánh giá là một trong những bộ phim cung đấu đặc sắc nhưng Mỹ Nhân Tâm Kế lại thiên về thể loại dã sử, ít yếu tố “đấu đá” thường thấy. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bộ phim thiếu những màn tranh giành quyền lực đẫm máu chốn hoàng cung không chỉ “tam cung lục viện” mà ở cả tiền triều. Mỹ Nhân Tâm Kế sẽ là một món ăn mới lạ cho những mọt phim cung đấu đang “ngán” những màn phi tần “bóc phốt” nhưng vẫn đam mê những âm mưu đen tối đằng sau vẻ hào nhoáng của hoàng gia.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 20

Dù thiên về dã sử nhưng Mỹ Nhân Tâm Kế cũng không thiếu những màn “đấu đá” ly kì.

Thâm Cung Nội Chiến (Xa Thi Mạn, Lê Tư, Đặng Tuỵ Văn)

Nếu Hậu Cung Chân Hoàn Truyện là đỉnh cao của thể loại cung đấu thì Thâm Cung Nội Chiến chính là “ông tổ” của dòng phim này. “Ông tổ” đúng nghĩa bởi đây chính là lần đầu tiên cung đấu thời phong kiến Trung Quốc được đưa lên màn ảnh. Siêu phẩm đài TVB năm 2004 xoay quanh màn đấu trí căng não của các phi tần vào cuối thời hoàng đế Gia Khánh nhà Thanh. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Thâm Cung Nội Chiến còn có dàn “hậu cung” cực chất với màn bắt tay độc nhất vô nhị của bốn nữ diễn viên từng giành giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” của lễ trao giải thường niên đài TVB ( TVB Anniversary Awards ) là Lê Tư, Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di, và “Nhàn Phi” Xa Thi Mạn.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 21

4 Ảnh Hậu TVB cùng góp mặt trong Thâm Cung Nội Chiến.

Tến gốc của Thâm Cung Nội Chiến vốn là Kim Chi Dục Nghiệt. Đây là một cách chơi chữ từ thành ngữ Trung Quốc “kim chi ngọc diệp” có nghĩa là “lá ngọc cành vàng”. Với cái tên phản ánh không chỉ nội dung phim mà cả bộ não đỉnh cao của ekip sản xuất, Thâm Cung Nội Chiến không phải là phim “nữ cường” hay chia phe chính nghĩa – phản diện như xu hướng phim cung đấu gần đây. Giữa chốn hậu cung vàng thau lẫn lộn, tất cả nữ nhân đều đắm chìm trong những âm mưu dơ bẩn của quyền lực và danh vọng. Không chỉ là cuộc chiến của dàn mỹ nhân, mà trong Thâm Cung Nội Chiến, không có nhân vật nào là “nô tỳ mờ nhạt” mà ai ai cũng có câu chuyện riêng đan xen vào nhau tạo nên một kịch bản xuất sắc giữa dàn “nữ nhi đấu đá” phổ biến sau này.

Loạt siêu phẩm cung đấu đình đám nhất mà mọt phim Hoa Ngữ nào cũng từng xem qua: Bạn mê Chân Hoàn hay Như Ý? - Hình 22

Tạo hình của Xa Thi Mạn trong Thâm Cung Nội Chiến.

Với nội dung đỉnh cao và diễn xuất tuyệt vời của dàn ảnh Hậu, Thâm Cung Nội Chiến vẫn là tượng đài sừng sững của thể loại cung đấu mà sau 16 năm chưa có đàn em nào có thể vượt qua. Không pha tạp ngôn tình hay tô hồng hóa nhân vật chính, kịch bản phim dường như cho người ta thấy chính những gì đang diễn ra giữa những tường đỏ Tử Cấm Thành năm ấy. Đây chắc chắn là bộ phim không thể bỏ qua cho những ai đam mê những màn đấu đá “khô máu” chốn hậu cung.

Bạn đã xem bao nhiêu phim cung đấu Hoa Ngữ và thích nhất bộ phim nào?

Sadie

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi nam diễn viên Hàn Quốc sang Việt Nam: Lee Min Ho gây hụt hẫng, Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun cũng không khá khẩm hơn là mấy00:45Ảnh hậu trường 'Hộc Châu phu nhân': Dương Mịch với phong thái 'anh tuấn', Trần Vỹ Đình bắt mắt không kém00:36Khán giả nói về 'nụ hôn ma cà rồng' của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong 'Quân vương bất diệt': Quyến rũ thiệt, nâng tầm cảnh hôn lên tầm cao mới03:47'Nụ hôn cổ' của Lee Min Ho và Kim Go Eun lên top thịnh hành - Hyun Bin và Son Ye Jin đứng đầu danh sách bầu chọn Baeksang lần thứ 5602:09Mỹ nhân 'Mây họa ánh trăng' được khen xinh đẹp rực rỡ khi trở lại00:28Ảnh hậu trường của 'Thân ái, chí ái' được đăng tải: Hình tượng nhân vật của Hồ Nhất Thiên không hề thua kém Lý Hiện01:03Hậu trường cảnh nóng của 'Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn' hóa ra không nóng như vẫn tưởng: Đinh Vũ Hề bó tay vì Triệu Lộ Tư cứ mãi né tránh01:20Ảnh hậu trường của 'Kính song thành': Lý Dịch Phong được khen kính nghiệp khi không ngừng luyện tập động tác trong giờ make-up02:08Không phải đôi chính, đây mới là "chiếc thuyền ngoài xa" ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn00:57Fans Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến vì vụ tranh giành đất diễn trong 'Tru tiên', ai còn nhớ Lục Tuyết Kỳ 'mất sổ gạo' năm xưa?05:59Công bố dàn sao trao giải 'Baeksang 2020': Hot từ Jung Woo Sung, Han Ji Min đến Kim Soo Hyun và Seohyun00:46Song Ji Hyo thú nhận ‘cảm thấy lo lắng’ vì thay đổi hình tượng trong phim mới01:05Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp nhưng liên tục bị chê già, đến cả Dương Tử - Trương Quân Ninh còn được khen trẻ hơn01:26Rò rỉ thêm ảnh Lee Min Ho rạng rỡ cầm hoa đi đón "vương phi" Kim Go Eun, Quân Vương Bất Diệt sẽ có "kết hậu"?06:36Mỹ nam "Hương mật tựa khói sương" La Vân Hi gảy đàn tranh cực giỏi, đã đẹp trai lại còn hát hay đa tài04:02'Nhà trọ Balanha' trailer tập 30: Bách gây thất vọng khi công khai tình cảm với Kim, tuyên bố 'chúng tôi có lỗi nhưng không có tội'02:2250 sự thật thú vị về Win Metawin '2gether the series': Là con lai, mặt từng bị khâu 8 mũi và tin vào điều… chẳng ai tin13:08Lại dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật' giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ04:00Xem Kim Go Eun khóc lết ở hậu trường Quân Vương Bất Diệt mà đau lòng xót dạ thay Lee Min Ho01:59Song Joong Ki hoá nhạc sĩ thiên tài - Song Ji Hyo sánh bước với bốn mỹ nam cùng lúc, đào hoa thế này, có ai thấy tiếc?10:34Chỉ đăng một bức ảnh tạo hình Lee Lim trong 'Quân Vương bất diệt', Lee Jung Jin khiến khán giả quên luôn tội ác của 'nghịch tặc' vì quá đẹp trai00:54Ngỡ chỉ 1 phút thoáng qua, ai ngờ được Lee Min Ho đã phải khóc thầm suốt 1 tiếng rưỡi trong 'Quân vương bất diệt' tập 1200:39'Quân vương bất diệt' lộ hậu trường tập cuối, xuyên không về quá khứ và có con?02:46Jung Il Woo gửi quà cổ vũ Lee Min Ho,' Quân vương bất diệt' không chiếu vào tối mai00:30'Hạnh phúc trong tầm tay' phát sóng được 7 ngày: Địch Lệ Nhiệt Ba có thêm một lượng fans lớn, 5 ngày liên tiếp đứng đầu BXH02:49Netizen Hàn phát cuồng vì tập cuối "Hospital Playlist": Khen Jo Jung Suk ngọt ngào nhưng trái tim dành trọn cho anh "cha xứ"02:54"Mẹ ghẻ": Fan tức giận chê phim phi lý khi Diệu (Văn Phượng) quá nhu nhược, gián tiếp khiến con ruột phải chết01:134 sao nữ Hoa ngữ phải chịu nỗi đau mất con vì liều mạng đóng phim: Uông Minh Thuyên mất luôn cơ hội làm mẹ04:40Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đóng phim đam mỹ 'Thiên nhai khách' của Priest04:12Nhà phân tích khẳng định 'Mulan' không chiếu tại rạp sẽ tốt hơn cho Disney02:25

Tiêu điểm

Cười bò trước màn chuyển giới của 14 "soái ca" Hollywood: Từ điệp viên cơ bắp siêu ngầu hóa bà thím mê son hồng cánh sen?
23:11:22 04/06/2020
10 nữ tướng siêu ngầu màn ảnh Hoa ngữ: Ai cũng đẹp lịm người nhưng đều khó mà vượt mặt Triệu Lộ Tư ở một điểm
22:49:04 04/06/2020
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo
23:05:58 04/06/2020
Từ ngôi sao hàng đầu nhưng giờ Hoắc Kiến Hoa lại rơi vào cảnh không có phim để quay
11:06:48 04/06/2020
Hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Triệu Lộ Tư lọt thỏm giữa túi vải, Đinh Vũ Hề cởi luôn tại trận
09:31:32 04/06/2020
Những biệt danh có 1-0-2 của sao Hoa ngữ: Từ 'mỹ nhân bán bưởi' Phạm Băng Băng đến 'bà nội thiên hạ' Dương Mịch
14:57:43 05/06/2020
Toàn cảnh "Oscar Hàn Quốc" lần thứ 56: Parasite thắng lớn nhưng vẫn thua Lee Byung Hun ở hạng mục cực quan trọng
09:49:32 04/06/2020
Bất ngờ nam diễn viên Hyun Bin chỉ xếp hạng 5 trong tổng số 10 nam diễn viên Hàn Quốc điển trai nhất trong 1 khảo sát
14:53:09 04/06/2020
Hậu trường cảnh nóng của 'Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn' hóa ra không nóng như vẫn tưởng: Đinh Vũ Hề bó tay vì Triệu Lộ Tư cứ mãi né tránh
15:22:40 05/06/2020
Fan Việt dậy sóng vì tin xác nhận siêu hot của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tưởng chính thức hẹn hò chứ trời ơi!
22:30:45 04/06/2020

Thông tin đang nóng

Tóc Tiên diện váy để lộ hình xăm, ngày càng táo bạo sau kết hôn
22:18:22 05/06/2020
Thầy giáo chiếm đoạt 200 triệu tiền "chạy" việc
21:29:50 05/06/2020
Chỉ sau 1 đêm, MV ca nhạc quảng cáo game đánh bạc online của giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng đã "bay màu" trên Youtube
22:47:09 05/06/2020
Cá, thịt, đậu khi rán bị sát chảo đừng vội cuống, bình tĩnh làm thao tác này, đồ ăn tự bong dễ dàng
21:57:28 05/06/2020
Nam chính tập 5 "Người ấy là ai": Streamer Noway từng được mệnh danh là "Xạ thủ số 1 Việt Nam"
22:32:36 05/06/2020
Hiếm hoi mới thấy Sơn Tùng M-TP khoe không gian sống cực sang chảnh
22:09:50 05/06/2020
Mãi không có con, đến khi gặp bác sĩ người chồng mới ân hận vì chuyện không ngờ trong quá khứ
21:58:51 05/06/2020
Người thông minh không bao giờ nói ra 3 lời này, kẻ khờ dại vẫn ra rả cả ngày
22:22:38 05/06/2020
Chủ trọ muốn "tống cổ" khách vì ở bẩn, tuyên bố giảm 50% cho người sạch sẽ nhưng dân tình bất ngờ xỉa xói ngược
22:54:34 05/06/2020
3 lý do hóng ơi là hóng Psycho But It’s Okay: "Cụ giáo" Kim Soo Hyun tái xuất ôm luôn 64 tỉ, nữ chính tưởng "vô danh" mà lại rất ra gì!
22:11:43 05/06/2020

Tin mới nhất

Hậu Beaksang 2020, xem ngay Khi Cây Trà Trổ Hoa để thấy mọi drama thường nhật được tinh giản qua lăng kính đầy tình yêu

22:28:10 05/06/2020
Dù không phải phim truyền hình xuất sắc nhất tại Baeksang 2020 nhưng Khi Cây Trà Trổ Hoa thực sự là một tác phẩm tuyệt vời.

Cười lạc giọng với loạt hậu trường siêu nhây của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

22:14:55 05/06/2020
Loạt khoảnh khắc hậu trường siêu nhây từ dàn cast mặn mòi của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình phải ôm bụng cười không khác gì lúc xem phim đây này.

Netizen đào mộ ảnh Lee Jong Suk dính như keo "Na Ri trà sữa", fan Quân Vương Bất Diệt ồ ạt tung meme Eun Seob ra "vùi dập"

22:06:21 05/06/2020
Loạt meme lầy lội của Jo Eun Seob chính là vũ khí xông pha MXH của biệt đội fan cứng Quân Vương Bất Diệt trong thời gian gần đây.

Dương Tử đột ngột nhập viện sau "hỗn chiến giành vai" với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành

22:04:00 05/06/2020
Hình ảnh mới nhất của Dương Tử khi phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe đã dấy lên nghi ngờ, phải chăng nữ diễn viên gặp quá nhiều áp lực do những tranh cãi trên mạng xã hội về poster phim mới với Ngô Diệc Phàm?

Baeksang 2020 quy tụ toàn "quái vật" nhưng spotligt dồn sạch vào "đôi tình nhân" Hyun Bin - Son Ye Jin?

20:43:36 05/06/2020
Baeksang năm nay hứa hẹn mang đến một lễ trao giải hoành tráng với sự xuất hiện của dàn sao cực khủng, đặc biệt nổi bật là cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp chưa ra mắt, “Tiểu Long Nữ” Mao Hiểu Tuệ đã gây sốc với màn giả trai thảm họa

20:38:16 05/06/2020
Hình ảnh Mao Hiểu Tuệ trong tạo hình nam nhân ở bộ phim Trường Tương Thủ đang được phát hành khiến cư dân mạng được phen đứng hình toàn tập vì thực sự trông cứ sai sai.

Hyun Bin "bảnh tỏn" như chú rể nhưng lại né mặt "cô dâu" Son Ye Jin ở thảm đỏ Baeksang 2020

20:36:16 05/06/2020
Đúng như dự đoán, cặp đôi Crash Landing On You, Son Ye Jin - Hyun Bin, xuất hiện siêu ấn tượng và trở thành tâm điểm của thảm đỏ Baeksang 2020.

Visual 5 chị đại hot nhất năm bùng nổ thảm đỏ Baeksang 2020: Son Ye Jin đẹp vô thực, "tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân cũng chẳng vừa

20:33:53 05/06/2020
5 gương mặt chị đại hot nhất truyền hình Hàn đầu năm 2020 như Son Ye Jin, Kim Hee Ae, Han So Hee, Seo Ji Hye và Kwon Nara đã hoàn toàn áp đảo dàn nghệ sĩ tham gia Baeksang lần thứ 56.

Nhìn dãy ghế xa nghìn trùng dương Baeksang 2020 mà rớt nước mắt: Thế này thì sao Hyun Bin và Son Ye Jin "chim chuột" đây?

20:27:50 05/06/2020
Vì sự ảnh hưởng của Covid-19, lễ trao giải Baeksang lần thứ 56 đã có nhiều sự thay đổi so với các mùa trước.

CHẤN ĐỘNG Baeksang 2020: Parasite trượt giải bự vào phim của Yoona, Bong Joon Ho cũng hụt luôn giải đạo diễn xuất sắc nhất?

20:25:36 05/06/2020
Việc phim điện ảnh EXIT của Yoona và Jo Jung Suk bất ngờ thắng Parasite ở hạng mục Best Screenplay của Baeksang gây ra luồng tranh cãi lớn.

Toàn cảnh Baeksang 2020 hạng mục truyền hình: Hyun Bin - Son Ye Jin hụt hết giải bự, sốc nhất là quả phim hay nhất

20:23:16 05/06/2020
Lễ trao giải Baeksang lần thứ 56 đã chính thức khép lại với nhiều kết quả gây bất ngờ.

3 khoảnh khắc hot nhất Baeksang 2020: Son Ye Jin "bận" kẻ chân mày nên ngó lơ Jung Hae In, IU "chung mâm" đàn chị đình đám

20:21:04 05/06/2020
Trong số những khoảnh khắc hot nhất Baeksang 2020, nhất định phải kể đến pha chị đẹp Son Ye Jin bận kẻ chân mày mà ngó lơ Jung Hae In.

Đối thủ truyền kiếp của Mắt Biếc - Chị Chị Em Em chính thức phát hành trực tuyến: “Món ngon" điện ảnh Việt chưa bao giờ nhiều đến thế!

20:18:20 05/06/2020
Sau Mắt Biếc, Chị Chị Em Em cũng chắc suất phát hành trên nền tảng giải trí trực tuyến số 1 Galaxy Play.

Khán giả tiếc nuối khi sắp phải chia tay "Nhà trọ Balanha"

20:05:47 05/06/2020
Chỉ còn một tập nữa phim Nhà trọ Balanha sẽ kết thúc, nhiều khán giả yêu phim đã tò mò đưa ra những đồn đoán thuyết phục cho cái kết của bộ phim.

Nhan sắc mật ngọt của tình địch Dương trong "Những ngày không quên"

18:02:40 05/06/2020
Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền là nữ diễn viên mới xuất hiện trong phim Những ngày không quên với vai trò bạn gái của Bảo (Quang Anh).

Xuân Nghị bật mí cái kết đầy drama của Nhà trọ Balanha

16:59:25 05/06/2020
Trong buổi giao lưu trực tuyến với Báo điện tử VTV News tối 3/6, Xuân Nghị đã tiết lộ phân cảnh đáng nhớ nhưng cũng đầy drama trong tập cuối của Nhà trọ Balanha.

Sự thật nhạc phim "Nhà trọ Balanha" liên quan tới Hoàng Thùy Linh?

16:48:28 05/06/2020
Ca khúc nhạc phim Nhà trọ Balanha hóa ra được sáng tác lời dựa trên bài hát của ca sĩ Hoàng Thùy Linh thể hiện.

Kết thúc quay "Những ngày không quên", Mr Kilogram - Việt Bắc hé lộ loạt ảnh hiếm hậu trường

16:43:48 05/06/2020
Sau gần 4 tháng trời rong ruổi cùng đoàn làm phim Những ngày không quên, nam diễn viên Việt Bắc cuối cùng đã hoàn thành những cảnh quay của mình.

Song Joong Ki đột ngột bỏ vai chính trong phim 'Season of You and Me', lí do là gì?

14:32:18 05/06/2020
Thông tin Song Joong Ki xác nhận rời dự án phim Season of You and Me hiện đang khiến người hâm mộ hoang mang.

'Baeksang 2020': 'Kingdom 2' liệu có thắng lớn, Hyun Bin hay Park Seo Joon sẽ tỏa sáng vào tối nay?

14:05:53 05/06/2020
Xem qua tất cả các hạng mục đề cử diễn viên, phim truyền hình và điện ảnh tại lễ trao giải thưởng nghệ thuật Baeksang 2020 dưới bài viết này!

Anti phim Phượng Khấu sẽ lại được một phen ngóng chờ để “soi” khi nhà sản xuất công bố chắc nịch sẽ có phần 2

14:04:30 05/06/2020
Dù phần đầu tiên của original series Phượng Khấu chỉ vừa khép lại cách đây chưa lâu, thế nhưng từ phía nhà sản xuất đã chắc nịch tuyên bố phần 2 đang trong quá trình chuẩn bị, với hàng loạt những bất ngờ mới hứa hẹn sẽ không làm phụ lòn...

Sau scandal 'bạn gái tin đồn' của Ngô Diệc Phàm, Tần Ngưu Chính Uy hợp tác với Trần Kiều Ân trong phim điện ảnh 'Thế giới bình phàm'

12:02:42 05/06/2020
Tần Ngưu Chính Uy đã xuất hiện tại buổi họp báo phim Thế giới bình phàm với trang phục đơn giản là áo sơ-mi trắng và quần jeans. Trong buổi họp báo này, cô còn chia sẻ bản thân rất yêu thích nữ diễn viên Trần Kiều Ân.

Song Joong Ki rút khỏi phim mới

11:00:55 05/06/2020
Việc thay đổi lịch quay Arthdal Chronicles do dịch Covid-19, Song Joong Ki bị xung đột lịch trình trong nửa cuối năm. Anh buộc phải rút khỏi dự án Season of You and Me.

Lộ hậu trường phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, netizen chưa gì đã lo ó: Chẳng hề giống một cặp vậy?

07:17:24 05/06/2020
Hiếm hoi lắm mới thấy bộ ba visual Địch Lệ Nhiệt Ba – Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư xuất hiện trong cùng một khung hình ở phim mới Trường Ca Hành, netizen lại được dịp bàn luận về màn tương tác của cặp đôi chính.

Ảnh leak của Dương Tử trên phim trường 'Thanh trâm hành' nhìn nét hơn cả poster, nhưng có người chỉ ra là ảnh ghép

07:06:03 05/06/2020
Mới đây ảnh trên phim trường Thanh trâm hành của Dương Tử đã lộ ra ngoài. Nhiều người khen nhìn cô vẫn xinh xắn, nhưng mặt khác, nhiều người lại cho rằng đây là kĩ thuật photoshop ghép ảnh:

'Baeksang 2020': Chuyện gì xảy ra khi Hyun Bin - Son Ye Jin chạm mặt 'vợ chồng' Han Ji Min - Jung Woo Sung?

07:03:28 05/06/2020
Dự kiến gây sốt về màn đụng độ giữa cặp đôi màn ảnh nổi tiếng Son Ye Jin - Hyun Bin và Han Ji Min - Jung Woo Sung tại lễ trao giải Baeksang 2020!

Rùng mình ớn lạnh với bộ ba phim điện ảnh kinh dị - tái hiện lịch sử ra rạp trong tháng 6 này

06:59:48 05/06/2020
Một ẩn nấp trong ngôi nhà gỗ, một gieo rắc kinh hoàng giữa biển sâu, Mẹ quỷ và Trùng quỷ đại dương sẽ cùng nhau khiến bạn phải cảm thấy lạnh ngay giữa mùa hè.

Trấn Thành bắt tay cùng Ngọc Thanh Tâm sản xuất web drama mới 'Tâm Sắc Tấm'

23:51:20 04/06/2020
Sau khi thành công của Móng tay nhọn vào cuối năm ngoái, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đã hé lộ một dự án web drama mới toanh có tựa đề Tâm Sắc Tấm.

Hàng loạt truyện đam mỹ được chuyển thể, ‘Dương thư mị ảnh’ là cái tên tiếp theo

23:47:55 04/06/2020
Khán giả đang rất tò mò không hiểu Dương thư mị ảnh sẽ được chuyển thể như thế nào.

Bảo Thanh – cô nàng “Tắc Kè Bông” của điện ảnh Việt, không ngại ngần thử thách bản thân

23:08:54 04/06/2020
Những gì Bảo Thanh đang dấn thân thử nghiệm khả năng, vai trò của mình với các tác phẩm điện ảnh mới đang nhận được đánh giá cao từ phía công chúng.

Lộ diện dàn sao hạng VIP tại Baeksang 2020: Kim Soo Hyun cặp kè bạn gái màn ảnh, Kim Yoo Jung chung sân khấu với idol mỹ nam

22:46:18 04/06/2020
Park Bo Gum, Kim Soo Hyun, Kim Yoo Jung, Suzy... chỉ là 4 trong số rất nhiều ngôi sao sẽ tỏa sáng tại Baeksang Arts Awards 2020.

4 lí do ai cũng muốn phần 2 Hospital Playlist chiếu luôn cho rồi: Quá nhiều bí mật chưa giải đáp, hóng màn cameo của Bo Gum nữa!

22:43:59 04/06/2020
Kết thúc mùa đầu tiên, cùng điểm lại khán giả có thể trông chờ những gì trong mùa tiếp theo của Hospital Playlist.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 chốt ngày lên kệ: Thúy Ngân cân 3 vai, vừa lên gân nhẹ đã dọa Song Luân sợ mất mật

22:39:21 04/06/2020
Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 sẽ chính thức khởi chiếu trong tháng 6 sau một thời gian dài úp mở về dự án.

Cổ Lực Na Trát đẹp xuất thần từ poster tới hậu trường phim mới, chị em nhìn đều gào thét đòi "bẻ cong giới tính tui đi!"

22:37:31 04/06/2020
Loạt poster mới của nữ chính Cổ Lực Na Trát trong phim Thập Nhị Đàm vừa được tung ra, dân tình khắp nơi đã được phen trầm trồ trước nhan sắc danh bất hư truyền của nàng mỹ nữ Tân Cương.

Chuyện ít người biết về 6 hậu trường cảnh nóng Hollywood: Chồng làm đạo diễn trực tiếp chỉ đạo vợ gần gũi bạn diễn?

22:32:42 04/06/2020
Việc thực hiện những cảnh nóng trên phim thường mang lại nhiều tình huống bi hài cho cả ê kíp lẫn diễn viên.

Bị phá bĩnh "chuyện giường chiếu" ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư giận dỗi: "Em muốn diễn tiếp mà!"

22:25:44 04/06/2020
Cả thế giới ra đây mà xem Triệu Lộ Tư định làm thịt Đinh Vũ Hề thật đây này, đạo diễn hô cắt mà chị còn giận dỗi đòi lột đồ người ta tiếp mới chịu.

Trần Vân: Sau 'Nhà trọ Balanha' sự nghiệp không 'lên hương' như nhiều người nghĩ, ấp ủ ý định Nam tiến

20:51:49 04/06/2020
Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng sau thành công của Nhà trọ Balanha, Trần Vân sẽ nhận được nhiều show, nữ diễn viên chia sẻ cuộc sống của cô vẫn thế. Có chăng là cô nàng đã tự đặt cho bản thân thêm nhiều mục tiêu với nghề diễn để ...

‘Oscar Hàn Quốc’ 2020 - ‘Parasite’ thắng đậm, Lee Byung Hun là Ảnh đế

15:53:28 04/06/2020
Kết quả của Grand Bell Awards lần thứ 56 không gây bất ngờ khi phần thắng chủ yếu thuộc về Parasite (Ký sinh trùng) của Bong Joon Ho.

Tom Cruise dùng đội xe lưu động phục vụ việc ghi hình

15:50:56 04/06/2020
Theo Radio Time, tài tử cùng bạn diễn sẽ ở nhà xe lưu động trong suốt quá trình ghi hình trở lại cho phần mới nhất của loạt phim Mission Impossible.

Có thể bạn quan tâm

Trịnh Sảng bị chê EQ thấp, kém duyên khi quay show thực tế mà giẫm cả giày lên ghế

Show quốc tế

23:09:24 05/06/2020
 Hành động mang cả 2 chân lên ghế khi quay show thực tế của Trịnh Sảng đang gây xôn xao bàn tán.

Sự thật về người đàn ông bị nghi là thủ phạm cho voi mẹ ăn trái dứa có thuốc nổ để rồi chết đứng trên sông

Netizen

23:07:27 05/06/2020
 Mạng xã hội Ấn Độ đang chỉ trích nặng nề hung thủ hại chết voi mẹ và đứa con trong bụng, nhưng thực ra người đàn ông này đã chết từ cách đây 2 năm.

Những ngày không quên: Uyên tát Khoa trước mặt Dũng, khán giả tranh cãi dữ dội

Phim việt

23:03:40 05/06/2020
Trong tập 43 Những ngày không quên, cảnh Uyên tát Khoa đã gây ra tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Giới trẻ thế giới rộ mốt xăm hình bằng mực trắng độc đáo

Làm đẹp

23:00:30 05/06/2020
Kiểu xăm hình lạ mắt này hiện nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Cùng theo dõi dưới đây.

Thành viên boygroup tân binh tung MV mở đường trước thềm debut, fan phẫn nộ khi YG yêu cầu fandom BLACKPINK và các nhóm cùng nhà ủng hộ

Nhạc châu á

22:58:26 05/06/2020
Main vocal của TREASURE – boygroup “em trai BLACKPINK” đã phát hành single chính thức, mở màn cho màn debut của nhóm vào tháng 7 tới.

Pháp phủ nhận cho Guaido tị nạn

Thế giới

22:55:13 05/06/2020
Pháp phủ nhận đã cho lãnh đạo phe đối lập Venezuela Guaido tị nạn tại đại sứ quán nước này ở thủ đô Caracas, trái ngược với cáo buộc của Ngoại trưởng Venezuela.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba tha thứ cho "tiểu tam" giật bồ, còn hùa vào mắng gã tồi bỏ rơi mình

Phim châu á

22:53:21 05/06/2020
Cách Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba đối xử với tiểu tam từng cướp bạn trai của mình quả là không thể tin được.

Học phí nửa tỷ đồng khiến sinh viên Y khoa hốt hoảng

Học hành

22:49:16 05/06/2020
Đề án tuyển sinh Trường ĐH Y dược TP.HCM năm 2020 vừa công bố, mức học phí dự kiến với sinh viên chính quy năm học 2020-2021 tăng mạnh so với trước đó. Trong đó, có ngành học tổng học phí dự kiến đến hơn nửa tỷ đồng cho 6 năm học .

Ngóng mãi không có bầu lần 2, tôi điếng người khi thấy tờ giấy chồng vứt trong nhà kho

Tâm sự

22:49:03 05/06/2020
Tuần trước dọn nhà kho, thấy đám tài liệu không dùng đến và sách cũ của chồng

Huyền Thoại - Ngọc Anh đi show chung hậu "Người ấy là ai" nhưng sao ngồi xa cách thế này?

Show việt

22:47:16 05/06/2020
Ngọc Anh - Huyền Thoại là cặp đôi tiếp theo của Người ấy là ai được mời tham gia Bữa trưa vui vẻ.

Khám phá con đường di sản miền Trung

Du lịch

22:35:41 05/06/2020
Dải đất miền Trung không chỉ có nắng gió khô cằn, những đường bờ biển xanh bất tận

PDR bị loại ra khỏi FTSE Vietnam Index trong kỳ review quý II/2020

Kinh tế

22:25:06 05/06/2020
Trong chiều nay, FTSE Russell đã công bố thay đổi cơ cấu danh mục chỉ số FTSE Vietnam Index và FTSE Vietnam All-Share Index.