Loạt sao Việt “ăn cơm trước kẻng” còn thẳng thừng tuyên bố: “Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ”

Nhiều sao nữ trong showbiz Việt, họ không ngần ngại chuyện “ăn cơm trước kẻng”, bởi quan trọng là một cuộc hôn nhân hạnh phúc và họ đã chứng minh được điều đó.

Bảo Thanh có bầu khi còn là sinh viên

Diễn viên Bảo Thanh nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, ở khu vực miền Bắc. Thời gian gần đây, cái tên Bảo Thanh nổi lên như một hiện tượng, gặt hái được nhiều thành công và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 1

Trong phim lanh lợi, hoạt ngôn và có phần đào hoa là thế nhưng mấy ai biết cô nàng đã làm mẹ từ năm 21 tuổi và có một mái ấm hạnh phúc bên ông chồng yêu vợ thương con từ khi còn rất trẻ.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 2

Bảo Thanh thừa nhận việc mang bầu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, lúc đó cô là một sinh viên giỏi giang, xuất sắc vì thế các thầy cô đều tạo điều kiện cho cô vừa đi học lại vừa dành thời gian chăm sóc em bé được.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 3

Nói về chuyện có bầu trước, nữ diễn viên “Về nhà đi con” trần tình: “Chính vì không tính được nên em mới thuận theo lẽ trời. Bác sĩ đã bảo thì thôi mình cứ cưới. Xong mình sinh con sinh cái. Chuyện lấy chồng rồi sinh con là chuyện đương nhiên của người phụ nữ. Vậy nên nó chỉ là chuyện hết sức bình thường” – Bảo Thanh tiết lộ.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 4

Có bầu sinh con, kết hôn là những dấu mốc lớn nhất trong cuộc đời Bảo Thanh bởi theo đó cô từng chia sẻ muốn Nam tiến lập nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học nhưng vì “sự cố” mà con đường làm nghệ thuật của cô cũng nhiều chông gai hơn. Thế nhưng nhiều khi nhìn lại Bảo Thanh lại thấy đó là một sự may mắn bởi kết hôn và sinh con sớm cũng giúp cô trưởng thành hơn và thời gian sau này tập trung hơn với công việc.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân

Cặp đôi trai tài gái sắc này kết hôn khi còn khá trẻ. Jay Quân từng tâm sự: “Khi yêu nhau, có lòng tin chắc chắn về nhau thì Quân nghĩ việc hai đứa về chung một nhà là điều cần thiết. Tuy nhiên Thanh còn quá trẻ nên chỉ cần đợi một cái cớ hợp lý. Và lý do hợp lý là cả hai cùng… có con để lấy cớ xin cha mẹ cưới”.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 5

Hai người vì thích cưới, thích về chung một nhà nên quyết định chủ động có bầu trước để nhận được sự đồng thuận từ bố mẹ. Thế nhưng, khi nghe tin đó mẹ Chúng Huyền Thanh không đồng ý, phải nhờ bố thuyết phục thì đám cưới mới được diễn ra thuận lợi.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 6

Dù bị đồn cưới chạy bầu rất nhiều nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn rất hạnh phúc bởi sự xuất hiện của thiên thần nhỏ cũng giúp hai vợ chồng gắn kết và yêu thương nhau hơn.

Lệ Quyên và chồng đại gia

Lệ Quyên là một trường hợp khá đặc biệt, nữ ca sĩ mặc váy khi mang bầu ở tháng thứ sáu. Đám cưới của “Nữ hoàng phòng trà” nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và tốn không ít giấy mực của báo chí.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 7

Thành công của Lệ Quyên không thể không nhắc đến sự hỗ trợ, quan tâm đặc biệt của ông xã. Đám cưới của nữ ca sĩ với người đàn ông này nhận được. “Ăn cơm sớm”, nhưng làm lễ cưới muộn, nên chỉ sau đám cưới 3 tháng, cô đã hạ sinh con trai đầu lòng kháu khỉnh. Cũng từ đây sự nghiệp, nhan sắc của Lệ Quyên đều thăng hạng.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 8

Vậy là có con sớm, yên bề gia thất sớm cũng có lợi. nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Theo đó vào ngày tổ chức đám cưới, cô dâu đã phải kê thêm một chiếc ghế bên cạnh để thi thoảng nghỉ vì mệt.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 9

Trước khi kết hôn để chính thức trở thành vợ chồng, Công VinhThủy Tiên đã đón nhận niềm hạnh phúc với sự ra đời của bé Bánh gạo. Công Vinh và Thủy Tiên được nhận xét là đôi vợ chồng hạnh phúc, cũng như đẹp nhất của bóng đá Việt Nam.

Loạt sao Việt ăn cơm trước kẻng còn thẳng thừng tuyên bố: Là con của chồng chứ với ai mà phải xấu hổ - Hình 10

Có thể thấy một điều rằng, cuộc sống gia đình của những nữ nghệ sĩ này đang rất vô cùng hạnh phúc.

Tin (tổng hợp)