Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE

Một số ngôi sao Kpop đã bị tố có hành vi bạo lực học đường khi còn đi học và phải chịu trách nhiệm vì hành động của mình.

Những sự vụ bạo lực học đường luôn là đề tài nóng tại bất kỳ quốc gia nào. Đặc biệt tại Hàn Quốc, điều đang dấy lên mối lo ngại nhiều nhất lại chính là những ồn ào này lại đến từ các thần tượng – những người được xem là tấm gương để người hâm mộ noi theo. Dù đã từng xảy ra rất nhiều trường hợp các sao Kbiz bị tẩy chay, chỉ trích vì dính lùm xùm bạo lực học đường nhưng ồn ào này vẫn đang là vấn nạn nhận được sự quan tâm từ xã hội.

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 1

Kim Garam – “em gái” BTS bị tố bạo lực học đường, phải tạm ngưng hoạt động nhưng công ty quyết bảo vệ tới cùng

Một trong những sự vụ bạo lực học đường nhận được chú ý nhiều nhất tại thời điểm này chính là trường hợp của Kim Garam – thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM. Đây là nhóm trực thuộc công ty HYBE Labels và cũng là công ty quản lý của BTS. Chỉ mới debut không lâu, cộng đồng mạng tại Hàn Quốc đã truyền tay nhau những bức ảnh và đoạn đối thoại gây sốc, dấy lên nghi vấn nữ thần tượng này có quá khứ bạo lực học đường và có lời lẽ thô tục khi còn đi học.

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 2

Một trong những hình ảnh tố Kim Garam chụp ảnh đùa giỡn với tấm bảng chi chít lời lẽ thô tục (ảnh đã được làm mờ)

Trước những cáo buộc, công ty quản lý của LE SSERAFIM liên tục phớt lờ, có hành động bao che khiến công chúng không ngừng phẫn nộ. Cho đến sáng 20/5, LE SSERAFIM đã bị huỷ các lịch trình quảng bá trong ngày. Source Music cho biết nhóm sẽ không tham gia show Music Bank và cả fansign online.

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 3

Kim Garam đang là nữ thần tượng thu hút sự quan tâm vì nghi vấn bạo lực học đường

Khoảng 2 giờ chiều (giờ địa phương), công ty chủ quản HYBE Labels cùng Source Music đã đưa ra thông báo Kim Garam sẽ tạm dừng hoạt động và LE SSERAFIM sẽ chỉ hoạt động với 5 thành viên. Tuy nhiên, phía công ty chủ quản giữ vững lập trường, khẳng định Kim Garam cũng là nạn nhân của bạo lực học đường.

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 4

LE SSERAFIM sẽ hoạt động với 5 thành viên và thiếu vắng Kim Garam

Soojin ((G)I-DLE) bị tố quá khứ bất hảo phải buộc rời nhóm

Đầu năm 2021, Soojin ((G)I-DLE) đã bị nạn nhân lên tiếng tố cô về bạo lực học đường. Nạn nhân cho hay: “Soojin sẽ gọi em tôi và bạn bè của nó xuống nhà vệ sinh, sau đó yêu cầu các em tát vào mặt nhau. Cô ta còn gửi tin nhắn trong nhóm chat, nói rằng em tôi là kẻ lạc loài. Hình tượng trên tivi của Soojin đúng là … mà. Em tôi đã vô cùng khổ sở mỗi khi nghe thấy những bài hát của (G)I-DLE”.

Sau khi sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội, Soojin thừa nhận việc mình từng hút thuốc thời đi học và có khoảng thời gian quậy phá nhưng không liên quan đến sự việc bắt nạt. Thời điểm này, công ty đã lên tiếng phủ nhận nhưng để “gà nhà” tạm ngưng hoạt động. Phải cho đến tháng 8/2021, CUBE Entertainment cũng đã đưa ra thông báo về việc rời nhóm của nữ thần tượng.

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 5

Video đang HOT

Soojin rời nhóm (G)I-DLE vì bị tố cáo bạo lực học đường

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 6

(G)I-DLE hoạt động với 5 thành viên sau khi Soojin rời nhóm

Mingyu (Seventeen): Bị tố quấy rối tình dục, bắt nạt bạn học khuyết tật và phải lên tiếng xin lỗi vì những hành động “vô tình” trong quá khứ

Cuối tháng 2/2021, thành viên của Seventeen là Mingyu đã bị một người dùng tài khoản ẩn danh tố cáo việc từng có quá khứ bạo lực học đường, chơi với nhiều bạn xấu và bắt nạt bạn học khuyết tật khi theo học ở trường trung học Burim. Thời điểm đầu, phía công ty chủ quản là Pledis đã phủ nhận mọi cáo buộc. Tuy nhiên, Mingyu liên tiếp bị tố loạt hành vi khác như quấy rối tình dục cùng nhiều bằng chứng chứng minh cho quá khứ bất hảo của anh chàng.

Trước loạt lời tố cáo, Mingyu thừa nhận việc hồi còn đi học khi bạn bè nói chuyện đùa giỡn, anh chỉ hùa theo và không suy nghĩ sâu xa về hành động. Thành viên Seventeen bày tỏ lời xin lỗi chân thành vì những hành động vô tình trong quá khứ đã gây ra đau khổ cho người khác. Anh cũng hứa sẽ cư xử đúng mực để xứng đáng với tình cảm và sự tin tưởng của người hâm mộ.

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 7

Mingyu gửi lời xin lỗi vì những hành động trong quá khứ

Hyunjin (Stray Kids) bị tố chế nhạo bạn học cấp 2 và phải viết thư tay xin lỗi

Thành viên của Stray Kids – Hwang Hyunjin từng bị tố chế nhạo bạn học cấp 2 sau khi biết người này tham gia diễn xuất và thuộc một công ty quản lý nhỏ. Bài đăng tố cáo còn cho biết nam thần tượng đã buông lời lẽ xúc phạm trong một nhóm chat. Sau khoảng 4 ngày, phía công ty chủ quản đã thừa nhận các hành vi sai trái của Hyunjin và cho biết đích thân anh đã đến gặp mặt xin lỗi nạn nhân.

Trong thư tay của mình, Hyunjin gửi lời xin lỗi đến tất cả những người mà anh đã xúc phạm bằng lời nói và cư xử không tốt khi còn đi học. Anh cho biết đã cảm thấy rất hối lỗi, xấu hổ vì đã làm tổn thương người khác. Dù bị yêu cầu rời nhóm nhưng sau thời gian tạm ngừng hoạt động, đến tháng 6/2021, Hyunjin đã quay trở lại và tiếp tục hoạt động cùng Stray Kids.

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 8

Hyunjin thừa nhận mọi hành vi sai trái khi còn đi học

Lia (ITZY) bị tố bạo lực học đường, JYP nhanh chóng phủ nhận tất cả

Ngày 24/2/2021, một tài khoản đăng tải lên diễn đàn trực tuyến, tự nhận là nạn nhân của một vụ bạo lực học đường của “nữ thần tượng sinh năm 2000, sở hữu một bờ vai thẳng” đang học cấp 2 gây ra.

Nữ idol mượn tiền bạn học khác nhưng không trả, còn lập nhóm chat nói xấu, tẩy chay tập thể một số người mà bản thân thấy không vừa mắt. Netizen suy luận rằng đối tượng bị nhắc đến trong bài đăng là Lia (ITZY).

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 9

JYP sau đó chính thức lên tiếng về những bài đăng được lan truyền từ các tài khoản khác nhau gây ra tranh cãi và suy đoán về Lia. Công ty này cho biết đã kiện và xử lý một tài khoản với lý do cố ý phỉ báng, làm xấu hình ảnh của nghệ sĩ vì tung ra những tin đồn sai sự thật, thiếu tính xác thực, và tiếp tục điều tra làm sáng tỏ tin đồn theo đúng thủ tục pháp lý.

Các tin đồn về Lia hoàn toàn sai sự thật và JYP sẽ tiếp tục điều tra, nhằm làm sáng tỏ các cáo buộc liên quan. Công ty sẽ can thiệp mạnh mẽ bằng pháp lý với những hành động bôi nhọ nghệ sĩ, gây gián đoạn cho các kế hoạch của nghệ sĩ như bình luận và tung tin đồn thất thiệt. Sau đó, Lia tiếp tục được hoạt động cùng ITZY nhưng hình ảnh của cô cũng bị ảnh hưởng phần nào.

Thành viên nhóm April bị tố có lời nói xúc phạm bạn học nhưng công ty chủ quản đã phủ nhận mọi cáo buộc

Cô nàng Naeun của nhóm April từng bị tố bắt nạt học đường với lời lẽ xúc phạm. Nạn nhân đăng bài viết cho biết cô cùng Naeun và 1 người nữa từng là nhóm bạn thân. Tuy nhiên sau khi cả hai bỏ mặc không chơi cùng thì bắt đầu bị bạo lực. Cô tiết lộ Naeun từng chỉ thẳng vào người cô và nói những lời lẽ xúc phạm cũng như bình phẩm về khuôn mặt, cơ thể mình. Dẫu vậy, trước những cáo buộc, công ty chủ quản DSP Media đã phủ nhận đồng thời đe dọa sẽ thực hiện hành động pháp lý để chống lại những tin đồn vô căn cứ.

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 10

Naeun (April) được công ty phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc bạo lực học đường

Thành viên thị phi nhất I.O.I bị bóc phốt bạo lực, ai ngờ cảnh sát kết luận nữ idol mới là nạn nhân

Vốn là thành viên gây tranh cãi ngay từ đầu cuộc thi Produce 101 và kể cả sau khi ra mắt với I.O.I, Sohye luôn được công chúng quan tâm về cả sự nghiệp và đời tư sau khi được debut. Vào tháng 2/2021, Sohye đã bất ngờ bị 1 netizen ẩn danh tố bạo lực học đường, bắt nạt bạn học. Ngay sau đó, công ty quản lý của nữ idol kiêm diễn viên – S&P Entertainment đã tuyên bố sẽ tiến hành các hành động pháp lý, chống lại các tin đồn vô căn cứ. Đến ngày 27/7/2021, công ty quản lý của Sohye đã đưa ra thông báo rằng những lời cáo buộc trước đó đều là sai sự thật và hé lộ thân phận bất ngờ của kẻ đã tung tin đồn ác ý, vu khống nữ idol.

Loạt sao Kpop bị tố bạo lực học đường: Người được công ty bảo vệ tới cùng, riêng Soojin buộc phải rời (G)I-DLE - Hình 11

Theo kết quả điều tra, người vu khống Sohye là bạn học cũ của cô, người này thừa nhận chỉ đăng tin vu khống vì cảm thấy ghen tỵ với nữ idol. Không dừng lại ở đó, S&P Entertainment khẳng định người tung tin đồn thất thiệt còn là 1 trong những kẻ cầm đầu bắt nạt Sohye khi học cấp 2 cùng nhau.

Phía công ty quản lý cũng dẫn lại thông tin từ cảnh sát và cho biết, người này đã thừa nhận hành vi sai trái của bản thân, viết thư tay xin lỗi thể hiện sự ăn năn và hối hận. 2 bên cũng đã gặp gỡ và trò chuyện với nhau để giải quyết hiểu lầm. Sau cùng, mọi việc cũng sáng tỏ, cựu thành viên I.O.I đã được trả lại sự trong sạch sau khi bị netizen chỉ trích suốt nhiều tháng qua.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường

Hứng chịu làn sóng chỉ trích từ dư luận vì bạo lực học đường, Kim Garam phải tạm ngưng hoạt động cùng LE SSERAFIM.

Ngày 19/5, dư luận Hàn Quốc phẫn nộ vì nữ idol tân binh Kim Garam nhóm LE SSERAFIM bị chính nạn nhân lên tiếng tố cáo bạo lực học đường. Làn sóng chỉ trích của công chúng lên đến đỉnh điểm khi động thái từ phía công ty chủ quản HYBE và Source Music vẫn mập mờ, phớt lờ việc "gà nhà" có quá khứ bắt nạt.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Hình 1

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Hình 2

Kim Garam khiến cả LE SSERAFIM bị "vạ lây" khi bị kiện bạo lực học đường

Đứng trước sự phản đối gay gắt của khán giả, sáng 20/5, HYBE và Source Music phải huỷ toàn bộ lịch trình quảng bá của LE SSERAFIM trong ngày. Ngay sau đó, công ty cho ra thông báo Kim Garam sẽ tạm ngưng hoạt động cùng nhóm, LE SSERAFIM sẽ tiếp tục quảng bá với đội hình 5 thành viên. Thế nhưng, HYBE tái khẳng định Kim Garam cũng là nạn nhân của bạo lực học đường.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Hình 3

LE SSERAFIM sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên

Với động thái này, công ty đang phần nào xoa dịu dư luận và cả fan của các thành viên khác trong nhóm. Netizen từ Hàn Quốc đến Việt Nam đều không thể nào hiểu được lý do vì sao HYBE rất "cố chấp" với cô idol dính scandal bắt nạt. Hậu quả để lại vô cùng lớn khi công chúng tẩy chay một thành viên, thì sự nghiệp của các thành viên khác trong nhóm cũng sẽ lao đao theo.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Hình 4

Kim Garam là nữ idol sinh năm 2005 tại Hàn Quốc. Từ những năm học trung học, Kim Garam đã nuôi ước mơ trở thành idol. Thế nhưng, con đường nghệ thuật của cô tân binh không thuận lợi khi bị lộ quá khứ bắt nạt. Học tại trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul, Kim Garam từng tham gia đóng một số MV trước khi debut dưới sự quản lý của HYBE.

Theo nhiều trang truyền thông, Kim Garam từng là thực tập sinh của Starship Entertainment - công ty chủ quản của IVE. Kim Garam là thành viên thứ 2 của LE SSERAFIM được công ty giới thiệu cho ra mắt, ngay sau khi profile của cô được thông báo, scandal bắt nạt bạn học cũng dấy lên trên MXH.

Kim Garam nhóm LE SSERAFIM bị chính nạn nhân lên tiếng tố cáo bạo lực học đường. Làn sóng chỉ trích của công chúng lên đến đỉnh điểm khi động thái từ phía công ty chủ quản HYBE và Source Music vẫn mập mờ, phớt lờ việc "gà nhà" có quá khứ bắt nạt.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Hình 1

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Hình 2

Kim Garam khiến cả LE SSERAFIM bị "vạ lây" khi bị kiện bạo lực học đường

Đứng trước sự phản đối gay gắt của khán giả, sáng 20/5, HYBE và Source Music phải huỷ toàn bộ lịch trình quảng bá của LE SSERAFIM trong ngày. Ngay sau đó, công ty cho ra thông báo Kim Garam sẽ tạm ngưng hoạt động cùng nhóm, LE SSERAFIM sẽ tiếp tục quảng bá với đội hình 5 thành viên. Thế nhưng, HYBE tái khẳng định Kim Garam cũng là nạn nhân của bạo lực học đường.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Hình 3

LE SSERAFIM sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên

Với động thái này, công ty đang phần nào xoa dịu dư luận và cả fan của các thành viên khác trong nhóm. Netizen từ Hàn Quốc đến Việt Nam đều không thể nào hiểu được lý do vì sao HYBE rất "cố chấp" với cô idol dính scandal bắt nạt. Hậu quả để lại vô cùng lớn khi công chúng tẩy chay một thành viên, thì sự nghiệp của các thành viên khác trong nhóm cũng sẽ lao đao theo.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Hình 4

Kim Garam là nữ idol sinh năm 2005 tại Hàn Quốc. Từ những năm học trung học, Kim Garam đã nuôi ước mơ trở thành idol. Thế nhưng, con đường nghệ thuật của cô tân binh không thuận lợi khi bị lộ quá khứ bắt nạt. Học tại trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul, Kim Garam từng tham gia đóng một số MV trước khi debut dưới sự quản lý của HYBE.

Theo nhiều trang truyền thông, Kim Garam từng là thực tập sinh của Starship Entertainment - công ty chủ quản của IVE. Kim Garam là thành viên thứ 2 của LE SSERAFIM được công ty giới thiệu cho ra mắt, ngay sau khi profile của cô được thông báo, scandal bắt nạt bạn học cũng dấy lên trên MXH.

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường - Hình 9

Kim Garam tạm ngừng hoạt động cùng LE SSERAFIM vì lùm xùm bạo lực học đường

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái lớn của Brad Pitt và Angelina Jolie nhảy điêu luyện gây sốt01:03BTS như những hoàng tử hát dưới ánh đèn lung linh khiến fan ngất ngây04:26Thành tích đầu tiên của em út Jungkook sau khi BTS tạm dừng hoạt động nhóm02:40Charlie Puth và Jungkook (BTS) tung teaser ấn định ngày phát hành ca khúc hợp tác chung01:22Jung Kook BTS và Charlie Puth công bố ngày ra mắt sản phẩm song ca; J-Hope là thành viên BTS đầu tiên xác nhận debut solo00:40Roy Nguyễn và 2 nam thần xứ Hàn cover ''Nàng thơ'' ngọt lịm05:55SNSD tung teaser 50s gây bão Kpop, ngày trở lại đã gần kề00:51BTS bất ngờ thông báo tạm ngừng hoạt động nhóm06:21ITZY cùng Super Junior quay lại với album khuấy đảo Kpop, Somi kỉ niệm 3 năm ra mắt00:49BTS, Twice, Blackpink và nhiều ngôi sao xứ Hàn nỗ lực quảng bá trang phục truyền thống03:51Apink ra mắt nhóm nhỏ ChoBom, liệu Itzy có để Yeji và Ryujin có nối gót sau màn dance cover đỉnh cao?02:45BLACKPINK định nghĩa sự xinh đẹp chỉ với ảnh chụp từ sau lưng03:57Vì sao BTS phải chờ đến 9 năm mới tạm tan rã để làm điều này?05:29New Hope Club trở lại âm nhạc với 2 ca khúc mới02:40BTS nhận tin vui lớn giữa tin đồn tan rã04:18Dream Concert 2022: Red Velvet thi nhau gây bão, tân binh IVE vừa biểu diễn đã có ngay thành tích khủng04:17BTS - Nhóm nhạc có doanh thu album tuần đầu cao nhất 202225:10IVE mới 'lên đỉnh' BXH được 1 ngày thì (G)I-DLE đã tiếp tục vượt mặt, BTS vẫn bị 'đè đầu cưỡi cổ' bởi đàn em04:26Vừa tung ảnh concept của ITZY, JYP tiếp tục bị dân mạng tố đạo nhái02:51BTS đã trải qua 9 mùa sinh nhật và ai mới là người hạnh phúc nhất, nhận được nhiều quà nhất?25:10

Tiêu điểm

Sự trùng hợp đến lạ kỳ giữa Rosé và mỹ nhân "Penthouse" Lee Ji Ah
20:59:15 26/06/2022
Jungkook (BTS) và Charlie Puth “càn quét” bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới
07:50:07 26/06/2022
Tài sản cực khủng của Lisa (BLACKPINK) ở tuổi 25
23:11:49 25/06/2022
Chủ tịch Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc phản đối việc BTS tạm dừng hoạt động, lo sợ tương lai của K-Pop
19:12:21 26/06/2022
Những màn đầu tư trang phục trong MV K-pop khiến fan choáng ngợp
22:03:09 26/06/2022
Thành tích đầu tiên của em út Jungkook sau khi BTS tạm dừng hoạt động nhóm
06:00:32 26/06/2022
Nayeon (TWICE) debut thành công với vai trò nghệ sĩ solo
14:14:54 25/06/2022
Eminem: 'Nhạc rap giống như trị liệu tâm lý'
19:08:02 25/06/2022
Calum Scott và sản phẩm âm nhạc hợp tác với những thần tượng âm nhạc Đông Nam Á
19:10:39 25/06/2022
Những lần idol để lộ tính cách thật qua thử thách camera ẩn
11:19:35 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022

Tin mới nhất

Jungkook (BTS) ra mắt MV kết hợp cùng Charlie Puth, Nayeon (TWICE) solo sau 7 năm đã có ngay thành tích khủng

09:46:16 25/06/2022
Ngày 26/4 đúng là một ngày đặc biệt nhộn nhịp của Kpop khi có đến 3 sản phẩm phát hành cùng lúc. Nayeon (TWICE), Jungkook (BTS) và nhóm nữ nhà SM aespa đều đã tung ra MV mới vào đúng 11 giờ trưa nay (theo giờ Việt Nam)

1 giọng hát "thảm họa" nổi tiếng với trẻ thơ sắp ra mắt làm ca sĩ, còn phát hành luôn album

07:15:04 25/06/2022
Bộ truyện tranh huyền thoại Doraemon được xem là ký ức tuổi thơ vô cùng gắn bó. Những nhân vật như chú mèo máy có túi bảo bối thần kỳ, câu bé Nobita hậu đậu, Xeko mỏ nhọn, Xuka đáng yêu hay cả giọng hát trời phú gây ám ảnh của chàng mập...

Nayeon (TWICE) khoe vũ đạo mới, aespa nhá hàng clip đáng yêu cho ca khúc tiếng Anh đầu tiên

06:56:56 25/06/2022
Ca khúc thứ hai trong album GIRLS được aespa tung ra quảng bá chính là Life s Too Short. Khác với hình tượng nữ chiến binh quen thuộc trong các sản phẩm trước đó, aespa mang đến phong cách mời theo hướng high-teen, ngập tràn trong sắc h...

Adele khiến khán giả tức giận

17:30:05 24/06/2022
Họ là những nghệ sĩ tham gia biểu diễn cùng cô trong buổi biểu diễn ở Hyde Park sắp tới. Đi kèm với đó, ngôi sao Easy on Me hứa hẹn với người hâm mộ về những màn biểu diễn có một không hai, gây bùng nổ giữa các khách mời sẽ xuất hiện tr...

6 nhóm nhạc không tan rã

16:34:45 24/06/2022
Bất kỳ thành viên nào rời khỏi công ty quản lý đều khiến người hâm mộ cảm thấy buồn và lo lắng. Đáng tiếc hơn là vài nhóm nhạc như SNSD, GOT7 đã không còn làm việc chung dưới cùng mái nhà

Đón chờ sự trở lại của Music Night 2022 'Sao'

13:13:36 24/06/2022
Sau hai năm vắng bóng do đại dịch Covid-19, Music Night 2022 quay trở lại hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và thú vị

Roy Nguyễn và 2 nam thần xứ Hàn cover ''Nàng thơ'' ngọt lịm

09:51:56 24/06/2022
Không còn xa lạ với những người bạn trẻ, bộ đôi ca sĩ người Hàn Jin Soo và Seung Hoon gây ấn tượng với loạt ca khúc nổi tiếng được cover vô cùng thú vị. Là một nhạc sĩ kiêm nhà sáng tạo nội dung trên các nền các mạng xã hội, kênh YouTub...

Anh: Lễ hội âm nhạc Glastonbury sôi động trở lại

09:44:37 24/06/2022
Hàng trăm nghìn người hâm mộ âm nhạc trên thế giới đã đổ về trang trại Worthy, miền Tây nam nước Anh, nơi đánh dấu sự trở lại của lễ hội âm nhạc ngoài trời Glastonbury sau 3 năm vắng bóng do đại dịch COVID-19. Tin do Truyền hình Thông t...

Công ty chủ quản của BTS lao đao

09:19:42 24/06/2022
Đó được cho là một ngày kỷ niệm đối với nhóm nhạc pop Hàn Quốc gồm bảy thành viên BTS và đông đảo người hâm mộ trên toàn cầu. Chỉ trong vòng 2 tháng, họ đã biểu diễn cho hơn 200.000 người ở Las Vegas, đến thăm Nhà Trắng và phát hành alb...

Những động tác vũ đạo được nhóm nhạc nữ thay đổi

06:41:24 24/06/2022
Vì vậy, không ít idol lựa chọn động tác có phần quyến rũ để tạo điểm nhấn cho màn trình diễn. Tuy nhiên, một vài vũ đạo có nguy cơ bị cấm sóng nên phải thay đổi để có thể xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia

Vĩnh biệt nam ca sĩ của 'Những bông hồng trắng'

19:33:21 23/06/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, cựu ca sĩ solo của ban nhạc Tháng Năm Dịu dàng (Laskovy May) Yuri Shatunov đã qua đời rạng sáng 23/6 ở tuổi 48 do suy tim cấp tính

Đốt cháy mùa hè với các nữ hoàng Queendom 2

17:57:13 23/06/2022
Queendom là chương trình truyền hình thực tế sống còn của Hàn Quốc phát sóng lần đầu tiên năm 2019. Với hình thức trình diễn, 6 nhóm nhạc nữ K-Pop đối đầu với nhau để giành lấy ngôi hậu. Ngày 31/3, Queendom trở lại mùa 2 với sự tham gia...

Phản ứng của PSY sau khi bị chỉ trích

13:47:29 23/06/2022
P Nation đang nỗ lực gấp đôi để đảm bảo những người tham dự Psy Soak Show - Summer Swag 2022 có thể xem chương trình trong điều kiện an toàn. P Nation cùng tất cả nhân viên tham gia sản xuất tour diễn hứa tuân thủ nghiêm ngặt các quy đị...

Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương tạo ấn tượng ở màn kết hợp mới

13:45:20 23/06/2022
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có màn kết hợp tạo ảnh hưởng lớn trên thị trường nhạc Việt với Khác biệt to lớn. Sản phẩm giữ vị trí top 1 #zingchart liên tiếp 4 tuần, đạt 164 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Đồng thời, bản hit man...

BTS chiếm vị trí hàng đầu trên 9 bảng xếp hạng Billboard

13:09:26 23/06/2022
Album mới nhất của BTS mang tên Proof mới ra mắt đã công phá khắp các bảng xếp hạng nổi tiếng thế giới. Với thành tích như hiện tại, việc chiếm vị trí số 1 trên Billboard 200 (bảng xếp hạng hàng tuần của Billboard về các album phổ biến ...

Ai mà ngờ Jin (BTS)... bằng tuổi Cardi B, Billie Eilish và Ryujin (ITZY) cùng sinh năm 2001

12:04:36 23/06/2022
Trong showbiz đặc biệt là giới giải trí Hàn Quốc, việc nhiều nghệ sĩ được ví von như vẻ đẹp không tuổi hay lão hoá ngược không phải là chuyện hiếm gặp. Dẫu biết là vậy nhưng vẫn có những nghệ sĩ khi biết tuổi thật của họ cũng khiến cho ...

BTS tạm dừng hoạt động bị Chủ tịch Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc phản đối

11:39:35 23/06/2022
Những tiết lộ tạm ngưng hoạt động của nhóm phản ánh hệ thống nhà máy của các công ty giải trí Kpop. Như lời thú nhận của trưởng nhóm RM, Kpop không phải một thể loại âm nhạc mà là sản phẩm phụ của hệ thống sản xuất phức tạp và khắc nghi...

Ed Sheeran nhận được 1,1 triệu USD trong vụ kiện về bản quyền ca khúc "Shape Of You"

11:37:55 23/06/2022
Ed Sheeran và các đối tác sáng tác của anh đã được thưởng hơn 900.000 bảng Anh (1,1 triệu USD) chi phí pháp lý sau chiến thắng của họ trong một vụ kiện bản quyền cao cấp đối với bản hit toàn cầu năm 2017 Shape of You của anh. Phán quyết...

Nhà hát Broadway sẽ không bắt buộc khán giả đeo khẩu trang

11:30:23 23/06/2022
Cụ thể, chính sách này ghi rõ việc đeo khẩu trang hay không tùy thuộc vào chính những khán giả tới xem biểu diễn. Tuy vậy, nhà hát vẫn khuyến khích khán giả đeo khẩu trang khi thưởng thức các buổi biểu diễn nhằm có trải nghiệm an toàn t...

Cư dân mạng bức xúc khi HYBE vẫn có kế hoạch cho Kim Garam trở lại LE SSERAFIM sau lùm xùm bạo lực học đường

11:12:59 23/06/2022
Sau gần một tháng im hơi lặng tiếng, rút khỏi các hoạt động cùng nhóm, làn sóng phản đối Kim Garam - thành viên có nhiều bê bối bạo lực học đường từ netizen vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, nhất là khi làng giải trí xuất hiện thêm nhiều...

Có thể bạn quan tâm

Gong Yoo - Sự nghiệp thăng hoa nhưng đời tư bí ẩn, liên tục dính nghi vấn hẹn hò với bạn diễn

Sao châu á

12:12:06 27/06/2022
Là sao nam nổi tiếng và quyền lực bậc nhất xứ Hàn nhưng Gong Yoo rất ít khi tiết lộ về gia đình, đời tư, thế nên những thông tin xoay quanh anh chàng luôn thu hút sự chú ý của công chúng

DTCL Mùa 7: Cách chơi đội hình Chiến Binh Rồng Thần Thoại

Game online

12:10:54 27/06/2022
Sau một đợt buff mạnh ở phiên bản 12.12, Chiến Binh Rồng Thần Thoại ngay lập tức trở thành một trong các đội hình mạnh nhất của DTCL Mùa 7. Nếu có đủ trang bị, hai vị thần Anivia và Volibear có thể càn quét đội hình đối phương và rất kh...

Lạ miệng với gỏi xoài mực khô

Ẩm thực

12:10:53 27/06/2022
Món gỏi xoài trộn mực khô vừa thơm ngon, lạ miệng, đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức Cùng vào bếp với gỏi xoài mực khô nhé

Vì sao Bộ Y tế vẫn khẳng định Covid-19 chưa là bệnh lưu hành?

Sức khỏe

12:10:06 27/06/2022
Số mắc và tử vong do Covid-19 trong nước đã giảm mạnh, độ bao phủ vắc xin rộng nhưng Bộ Y tế vẫn đề xuất Covid-19 là bệnh truyền nhiễm nhóm A, chưa là bệnh lưu hành

Thiện Nhân - Hành Trình từ quán quân The Voice Kids đến giám đốc ở tuổi 20

Sao việt

12:07:55 27/06/2022
Thiện Nhân chính là cô bé gốc Bình Định được ca sĩ Cẩm Ly nâng đỡ trong chương trình The Voice Kids 2014. Sau khi giành quán quân cuộc thi này, cuộc sống của cô bé đã có nhiều thay đổi. Trải qua 8 năm, những thành công mà cô bé đặt được...

Team Flash hủy diệt T1 lần thứ 2 liên tiếp tại CKTG Tốc Chiến

Esport

12:02:46 27/06/2022
Tối ngày hôm nay 25/6, những loạt trận cuối cùng của vòng bảng Chung Kết Thế Giới Tốc Chiến Icons Global Championship 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của 8 đội tuyển thuộc 4 bảng đấu

Tải Và Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2 Full [7.4GB]

Game offline

11:54:58 27/06/2022
Hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Jurassic World Evolution 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Chi tiết Aston Martin DB11 màu độc tại Việt Nam

Siêu xe

11:54:19 27/06/2022
Không chỉ sở hữu màu sơn hiếm gặp, động cơ của chiếc xe thể thao Anh quốc cũng được nâng cấp, đạt công suất tối đa 528 mã lực

Quảng Trị giao chỉ tiêu tiêm chủng, nêu gương người đứng đầu trong tiêm vắc xin Covid-19

Đời sống

11:46:05 27/06/2022
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã ra chỉ thị phát động đợt cao điểm tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19, trong đó giao chỉ tiêu tiêm chủng cho một số địa phương, ban ngành và nêu gương người đứng đầu trong việc thực hiện tiêm chủng

ĐH Luật TP.HCM chính thức lên tiếng về Tiến sĩ Đặng Anh Quân: Vẫn công tác bình thường

Pháp luật

11:35:24 27/06/2022
Khi cơ quan Nhà nước xử lý hành chính về vi phạm an ninh mạng hay khởi tố ông Quân thì nhà trường mới có cơ sở để xử lý theo luật viên chức. Còn nhà trường không có thẩm quyền xác định người đó vi phạm pháp luật

Thông điệp bí mật trên bia mộ khiến ai cũng giật mình

Chuyện lạ

11:22:36 27/06/2022
Một thông điệp bí mật được ẩn trên bia mộ của một người đàn ông khiến các nhân viên nghĩa trang không hài lòng, nhưng gia đình ông tin rằng đó là sự tưởng nhớ hoàn hảo với một người có khiếu hài hước

Sếp bự Man City vẫn chưa hết cay thua Real Madrid ở Cúp C1

Bóng đá thế giới

11:21:45 27/06/2022
Giám đốc điều hành Ferran Soriano tuyên bố Real Madrid thắng ăn may danh hiệu Champions League khi đội bóng của Ancelotti đáng thua PSG, Chelsea, Man City và Liverpool