Loạt sạn ngớ ngẩn khiến Marvel muối mặt: Thanos toàn xài “hàng giả” tỉnh rụi?

Đến một ông lớn như Marvel cũng không tránh khỏi những sai lầm muốn đào lỗ chui xuống khi làm bom tấn tỷ đô.

Vũ trụ Marvel trải dài với đa dạng nhân vật và cốt truyện phong phú, có chỗ đứng sâu sắc trong lòng người hâm mộ nhiều năm qua. Tuy nhiên, với việc nhào nặn ra 23 bộ phim (tính đến thời điểm hiện tại) thì việc mắc phải sai sót là điều không thể tránh khỏi.

Loạt sạn ngớ ngẩn khiến Marvel muối mặt: Thanos toàn xài hàng giả tỉnh rụi? - Hình 1

Đương nhiên là số lượng lỗi về kỹ thuật, kỹ xảo mà Marvel mắc phải là rất nhiều. Đáng nói hơn cả, có những sai lầm về nội dung lại do chính cha đẻ của biệt đội siêu anh hùng gây ra, khiến fan không khỏi thắc mắc liệu The Avengers (Biệt Đội Siêu Anh Hùng) có phải là “con rơi” hay không?

Poster của Avengers: Endgame (Hồi Kết) thiếu mất chị đại của Wakanda

Khi Avengers: Endgame bắt đầu được truyền thông, điều mà fan mong chờ nhất là poster sẽ sớm được tung ra. Thoạt nhìn chiếc poster này rất ấn tượng khi hội tụ đủ 13 nhân vật siêu anh hùng nhưng khoan đã, tại sao lại thiếu tên Danai Gurira (vai Okoye) thế này?

Loạt sạn ngớ ngẩn khiến Marvel muối mặt: Thanos toàn xài hàng giả tỉnh rụi? - Hình 2

Marvel đã nhận ra lỗi lầm này tuy là hơi muộn sau khi bị cư dân mạng “bóc phốt” trên Twitter. Nhà sản xuất vội tung ra poster mới và viết: “Đáng lẽ cô ấy phải ở đó chứ nhỉ. Hãy xem chiếc poster chính thức mới nhất này của Avengers: Endgame nhé.” Marvel cũng đã tag tài khoản của Gurira và sử dụng hashtag Wakanda Forever như một cách “hối lỗi”.

Nhầm lẫn về thời gian ra mắt bom tấn

Một sai lầm mà tất cả người hâm mộ của Marvel đã phát hiện ra là về chuỗi thời gian sai sai trong Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Trở Về Nhà). Bộ phim được giới thiệu là sẽ diễn ra sau The Avengers tám năm. Tuy nhiên trong một sự kiện công bố ngày ra mắt các bộ phim , Marvel đã hứng lên xác nhận Spider-Man: Homecoming ra mắt vào 2016, đây rõ ràng mới chỉ là bốn năm sau The Avengers (2012).

Loạt sạn ngớ ngẩn khiến Marvel muối mặt: Thanos toàn xài hàng giả tỉnh rụi? - Hình 3

Cameo đặc trưng Stan Lee du hành thời gian một cách khó hiểu

Cảnh hậu danh đề của Guardians of the Galaxy Vol 2 (2017) đã xác nhận rằng Stan Lee, nhân vật cameo kinh điển là một phần không thể thiếu trong mỗi bộ phim của Marvel. Stan Lee được mô tả như một người quan sát khi ông được chứng kiến các sự kiện của Marvel dưới nhiều nhân dạng khác nhau.

Loạt sạn ngớ ngẩn khiến Marvel muối mặt: Thanos toàn xài hàng giả tỉnh rụi? - Hình 4

Nhưng nhân vật cameo này đã mắc phải một lỗi lầm. Lee có nhắc đến khoảng thời gian ông làm nhân viên của FedEx, diễn ra trong Captain America: Civil War (2016). Trong khi đó, thực chất Guardians of the Galaxy Vol 2 là câu chuyện tiếp nối từ năm 2014. Điều này dấy lên câu hỏi, chẳng nhẽ nhân vật của Stan Lee có khả năng nhìn trước tương lai?

Loạt sạn ngớ ngẩn khiến Marvel muối mặt: Thanos toàn xài hàng giả tỉnh rụi? - Hình 5

Tác giả của Guardians, James Gunn đã nhận lỗi về mình qua một buổi Live trên Facebook: “Tôi biết tôi đã phạm phải sai lầm. Tôi nhận lỗi này bởi vì Guardians of the Galaxy 2 về lý thuyết diễn ra vào năm 2014, trước Infinity War. Và Stan Lee trong bộ phim đã nói rằng, lúc đó ông ấy là một anh chàng FedEx (công việc của ông trong Civil War). Tôi đã phá hỏng mọi thứ, tôi đã không nghĩ gì cả nhưng tôi sẽ nói rằng có lẽ Stan Lee đã sử dụng chiêu bài của một anh chàng FedEx nhiều hơn một lần.”

Chi tiết ẩn bất đắc dĩ của The Collector

Gunn đã phải thừa nhận một sai lầm khác, cho dù sai lầm này trông có vẻ như đến từ quyết định biên tập mà anh không thể thấy trước được. “Tôi đã mắc phải sai lầm khi đặt một thứ trông giống cái kén của Adam Warlock trong bảo tàng của Collector. Vào thời điểm đó, tôi chỉ nghĩ là muốn đưa những thứ thú vị vào bảo tàng của Collector. Tôi không ngờ mọi người lại nghiêm túc nhặt chi tiết ẩn như thế.”

Loạt sạn ngớ ngẩn khiến Marvel muối mặt: Thanos toàn xài hàng giả tỉnh rụi? - Hình 6

Găng tay Thanos hàng superfake mà cứ làm như hàng loại một

Trong Avengers: Infinity War, Marvel đã xác nhận dòng thời gian của Gauntlet . Chiếc găng tay được tạo ra bởi Eitri (Peter Dinklage) và được Thanos dùng để phục vụ sự nghiệp xóa sổ thế giới của mình. Nhưng Infinity War không phải là lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy chiếc găng tay. Nó đã được xuất hiện trong cả Thor và Thor: Ragnarok và cảnh hậu danh đề của Avengers: Age of Ultron.

Loạt sạn ngớ ngẩn khiến Marvel muối mặt: Thanos toàn xài hàng giả tỉnh rụi? - Hình 7

Biên kịch của Infinity War, Christopher Markus đã lên tiếng về vấn đề này với Collider: “Tôi nghĩ rằng Gauntlet được tạo ra khi Loki giả vờ là Odin. Có lẽ, Eitri đang kinh doanh khá tốt và mọi người sẽ đến đó để mua.” Tuy nhiên lời giải thích này chỉ càng làm vấn đề bị nhầm lẫn, Loki chỉ giả làm Odin vào cuối Thor: The Dark World (2013). Vậy Gauntlet tồn tại như thế nào trong bộ phim Thor đầu tiên từ năm 2011?

Loạt sạn ngớ ngẩn khiến Marvel muối mặt: Thanos toàn xài hàng giả tỉnh rụi? - Hình 8

Gauntlet trên Asgard đã được Hela (Cate Blanchett) xác nhận là đồ giả trong Thor: Ragnarok nhưng làm thế nào mà một phiên bản giả có thể tồn tại khi chưa có bản thật? Trong trường hợp này thì Marvel chỉ có thể im lặng chứ cũng khó mà giải thích tiếp được.

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực

Những viên đá vô cực đã đóng vai trò rất quan trọng trong vũ trụ điện ảnh Marvel và nó còn là nguồn gốc sức mạnh của nhiều anh hùng.

Trailer Avengers: Endgame.

Trong thập kỷ qua, Marvel Studios đã từng bước biến ​​ MCU trở thành thương hiệu phim lớn nhất trong lịch sử, nhưng câu chuyện được liên kết trong suốt 23 bộ phim đã kết thúc vào năm 2019. Mặc dù Spider-Man: Far From Home là bộ phim cuối cùng của phase 3, nhưng đối với nhiều khán giả, Avengers: Endgame mới là màn kết cho giai đoạn này khi hầu hết mọi anh hùng của Marvel tập hợp lại để đối đầu một lần nữa với Thanos .

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 1

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 2

Trong phần cuối của phase 3, Marvel Studios đã tiết lộ một cái tên chính thức cho 23 bộ phim của họ: Infinity Saga. Tiêu đề này phù hợp với những bộ phim này của MCU , vì những viên đá vô cực đã xuất hiện trong cả ba giai đoạn - trước khi Thanos tập hợp chúng lần đầu tiên trong Avengers: Infinity War . Vào năm 2011, viên đá không gian đã chính thức ra mắt trong Captain America: The First Avenger , sau đó vào năm 2012, viên đá tâm trí đã chính thức ra mắt trong The Avengers . Viên đá hiện thực ra mắt trong Thor: The Dark World năm 2013, viên đá sức mạnh ra mắt trong Guardians of the Galaxy năm 2014, viên đá thời gian ra mắt vào năm 2016 trong Doctor Strange . Và cuối cùng, viên đá linh hồn đã ra mắt trong Infinity War vào năm 2018.

Captain Marvel

Carol Danvers hay còn gọi là Captain Marvel ( Brie Larson ) là một trong những nhân vật vừa mới gia nhập MCU vào năm 2019, nhưng theo trình tự thời gian, cô là người đầu tiên có được sức mạnh từ những viên đá vô cực. Quay trở lại thời điểm khi cô còn là một phi công cho không quân, cô đã thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm mà Wendy Lawson (hay còn gọi là Mar-Vell ) đưa ra vào năm 1989. Tuy nhiên, Kree đã làm gián đoạn nhiệm vụ này và bắn rơi Carol Wendy .

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 3

Ngay sau khi Carol tỉnh dậy sau vụ tai nạn, cô đã phá hủy thứ mà Kree đang theo đuổi. Tuy nhiên, sự phá hủy này đã giải phóng một luồng năng lượng Tesseract /viên đá không gian - thứ mà Carol đã hấp thụ. Từ thời điểm này, Carol có sức mạnh đáng kinh ngạc - thứ mà Kree đã cố gắng khai thác để kiếm lợi. Kree đã xóa ký ức của Carol và làm suy yếu sức mạnh của cô để họ có thể kiểm soát cô, nhưng cuối cùng cô cũng phát hiện ra sức mạnh thực sự của mình.

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 4

Cô ấy có thể bắn các tia photon từ tay và sở hữu khả năng bay thần kỳ. Thậm chí, Kevin Feige còn gọi cô là một trong những nhân vật mạnh nhất của MCU nhờ vào khả năng của cô, đặc biệt là khi cô khai thác được tất cả sức mạnh của mình. Với việc Carol dự kiến ​​sẽ trở lại trong Captain Marvel 2 , mức độ sức mạnh của cô có thể sẽ tiếp tục được phát triển và đạt đến trình độ thượng thừa.

Scarlet Witch

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 5

Wanda Maximoff hay còn gọi là Scarlet Witch ( Elizabeth Olsen ) có được sức mạnh của mình nhờ viên đá tâm trí. Vài năm trước, Wanda cùng với Quicksilver đã tình nguyện tham gia vào các thí nghiệm của Strucker và người này đã mở khóa sức mạnh ẩn sâu bên trong Wanda . Sức mạnh của cô lần đầu xuất hiện trong cảnh after credit của Captain America: The Winter Soldier và cô đã có thể làm chủ chúng sau này.

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 6

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 7

Theo thời gian, sức mạnh của Scarlet Witch liên tục phát triển. Ban đầu, Wanda chỉ có thể yểm bùa được người khác và cô đã sử dụng nó để khai thác nỗi sợ hãi của Avengers trong Age of Ultron . Sau khi trải qua khóa huấn luyện, cô có thể bay, triệu hồi một chiếc khiên chắn bằng năng lượng vũ trụ của mình và hơn thế nữa. Sức mạnh của cô được khai thác trọn vẹn ở cuối Avengers: Infinity War Avengers: Endgame , và rất có thể, series WandaVision sẽ tiếp tục mở rộng thêm nữa.

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 8

Quicksilver

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 9

Pietro Maximoff hay còn gọi là Quicksilver ( Aaron Taylor-Johnson ) cũng có được sức mạnh theo cách giống với em gái song sinh của mình. Cụ thể, anh cũng tình nguyện tham gia vào các thí nghiệm của Strucker liên quan đến viên đá tâm trí và đã từng phải cố gắng kiểm soát sức mạnh của mình - chi tiết được tiết lộ trong cảnh after credit của Captain America: The Winter Soldier . Cho đến nay, lần duy nhất Quicksilver sử dụng sức mạnh của mình là trong Avengers: Age of Ultron - trước khi anh hy sinh tính mạng để cứu Hawkeye trong Trận chiến Sokovia.

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 10

Như biệt danh, Quicksilver có được sức mạnh siêu tốc từ viên đá tâm trí. Khả năng chạy ở tốc độ cao của anh ấy cũng mang về cho anh những lợi thế khác. Anh không chỉ có thể chạy từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng mà còn có thể sử dụng tốc độ của mình để làm cho cú đấm của anh trở nên mạnh hơn. Pietro cũng có thể cảm nhận thế giới chuyển động chậm hơn so với thực tế, cho phép anh né được đạn hoặc mũi tên.

Vision

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 11

Không chỉ ban sức mạnh, viên đá tâm trí còn mang lại cho Vision sự sống. Anh được chế tạo từ Jarvis, Ultron, Vibranium, viên đá tâm trí (nằm ở giữa trán) trong Avengers: Age of Ultron . Nhờ viên đá màu vàng này, Vision trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của MCU , nhưng nó cũng khiến anh trở thành mục tiêu hàng đầu của Thanos . Mặc dù nhiều người hâm mộ từng chứng minh rằng Vision có khả năng tồn tại mà không cần viên đá tâm trí, nhưng cuối cùng, anh vẫn bị Mad Titan kết liễu trong Avengers: Infinity War .

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 12

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 13

Khi Vision vẫn còn viên đá tâm trí, anh sở hữu một loạt các khả năng mà nhiều người mong muốn có được. Nhờ có viên đá này, anh có thể tạo ra các chùm năng lượng được bắn ra từ trán với sức công phá mạnh mẽ. Vision cũng có khả năng bay và tạo ra quần áo thông thường để thích nghi với xã hội. Theo thời gian, khả năng này đã phát triển đến mức anh có thể thay đổi hoàn toàn ngoại hình để biến mình thành một con người thực thụ.

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 14
Scarlet Witch phá viên đá linh hồn trên trán Vision

Những siêu anh hùng có sức mạnh từ những viên đá vô cực - Hình 15

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Vì sao những vai phản diện ngày càng được khán giả thích?01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân02:02Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:06Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:255 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:36

Tiêu điểm

Phim 18+ Elite tung tập ngắn với cảnh nóng hở siêu bạo, body nữ chính "bom sex" cong vút nhìn mà lác mắt!
11:30:22 18/06/2021
Giải đáp cái kết Loki tập 2: "Trùm phản diện" mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel?
09:12:40 17/06/2021
Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân
23:58:13 18/06/2021
Loạt tình tiết đắt giá trong Loki tập 2: Việt Nam xuất hiện, Doctor Strange "tới công chuyện", thảm họa mới biến Thanos thành... trò trẻ con
11:40:34 18/06/2021
Nàng Tiên Cá bản người đóng bị PETA "sờ gáy", yêu cầu đừng ăn 1 món nghe mà ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa!
18:52:35 17/06/2021
Cách chiếu phim của Netflix làm netizen "đấu" nhau dữ dội: Bạn ở team "cày luôn cả mùa" hay team "đợi chờ từng tập"?
12:29:02 17/06/2021
Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'
20:35:24 17/06/2021
Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki
20:32:01 17/06/2021
Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar
19:36:26 17/06/2021
Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu
20:02:07 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Những kinh nghiệm quan trọng phụ nữ cần nhớ trước khi ‘lâm trận’, có như vậy mới khiến đàn ông dễ ‘gục ngã’
06:03:04 19/06/2021
Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý
06:44:48 19/06/2021

Tin mới nhất

Dân mạng gọi tên hội phản diện siêu cấp đẹp trai: Loki "chúa lươn" cũng khó mà so với mỹ nam Voldemort sắp debut!

23:50:44 18/06/2021
Loki, Hannibal Lecter và loạt nam phản diện này từng át vía cả nhân vật chính vì có nhan sắc gây thương nhớ.

Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ

09:18:27 17/06/2021
So với phần đầu tiên ra mắt hồi tháng một, mùa hai của Lupin sở hữu hàng loạt những kế hoạch phức tạp và độ kịch tính cao hơn hẳn.

4 "bóng hồng" quyền lực của "vũ trụ quái vật màn ảnh"

19:12:57 16/06/2021
Nhỏ tuổi nhất nhưng hứa hẹn là bóng hồng quyền lực nhất của MonsterVerse sau 4 tập, trong phim Godzilla đại chiến Kong, Kaylee Hottle thủ vai Jia, cô bé mồ côi có mối liên quan mật thiết tới Kong.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện

19:10:22 16/06/2021
Sau thành công rực rỡ của phim điện ảnh Người Đẹp Và Quái Thú (Beauty and the Beast), bộ phim đã được hãng Disney bật đèn xanh cho phần series tiền truyện. Ngoài các nhân vật chính, series sẽ có thêm một gương mặt mới là nữ diễn viên Br...

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

18:58:54 16/06/2021
Saw (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

Fast and Furious Saga sẽ kết thúc vào năm 2024

18:49:09 16/06/2021
Vin Diesel đã xác nhận loạt phim Fast and Furious sẽ cán đích vào năm 2024. Bộ phim sẽ kết thúc với hai phần cuối cùng sau Fast and Furious 9.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!

16:42:45 16/06/2021
Liệu cô nàng Emma Watson có quay trở lại với series Người Đẹp Và Quái Thú trong tương lai không đây?

Stranger Things 4 lộ ảnh hậu trường, mỹ nam "bao cát" bị đánh bầm dập vẫn chiếm spotlight vì đẹp trai khó cưỡng!

16:37:50 16/06/2021
Một số hình ảnh hậu trường của bom tấn Stranger Things đang khiến cư dân mạng háo hức vô cùng vì nhan sắc dàn diễn viên.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị "quỷ ám" đày đọa, thậm chí "hiếp dâm" gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ

10:49:22 16/06/2021
Một trong những vụ án nổi tiếng nhất của cặp đôi ngoại cảm Warren (nhân vật chính The Conjuring) chính là căn nhà Snedeker.

Phim kinh dị lại "cứu rỗi" phòng vé bị nguyền rủa, The Conjuring 3 cũng chưa phải là bom tấn đỉnh nhất!

10:45:01 16/06/2021
The Conjuring 3 và hàng loạt bom tấn kinh dị khác đang thành công rực rỡ tại phòng vé trên toàn cầu.

Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám

09:12:51 16/06/2021
Những tác phẩm mang đề tài thảm họa thiên nhiên không chỉ gây ấn tượng bởi đại cảnh hoành tráng mà còn ở cách khắc họa số phận con người giữa muôn trùng hiểm nguy.

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

10:29:30 15/06/2021
Đến từ nhà DC, cậu bé nửa người nửa nai của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải đứng hình trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy

10:20:08 15/06/2021
Trước khi trở lại với mùa thứ 4, bộ phim Elite lại chọn cho ra mắt những tập phim đặc biệt kể về mùa hè của các nhân vật.

‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch

08:07:19 15/06/2021
Bộ phim kinh dị gần như câm lặng của John Krasinski A Quiet Place Part II đã vượt qua cột mốc doanh thu phòng vé đầy ấn tượng.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.

"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"

22:51:08 14/06/2021
Lupin 2 nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình và khán giả sau vài ngày ra mắt.

Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel

22:35:36 14/06/2021
Trước thềm ra mắt, đạo diễn Cate Shortland đã có những chia sẻ đầu tiên về bom tấn Black Widow.

Giới tính, tình yêu, sự trưởng thành, trong những bộ phim đáng xem nhất

22:26:44 14/06/2021
Tomboy thể hiện cái nhìn sâu sắc về giới tính; Adventureland lại là khám phá về sự trưởng thành trong tình yêu và cả nỗi thất vọng tuổi trẻ.

Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ

19:01:18 14/06/2021
Space Jam: Kỷ Nguyên Mới được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm hoàn hảo cho các gia đình, đặc biệt là cha - con cùng nhau thưởng thức vào mùa hè này.

Có thể bạn quan tâm

Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản?

Hậu trường phim

08:27:11 19/06/2021
Huy và Thy vừa đến với nhau đã bị cả gia đình nhà trai đổ xô vào cấm cản.

2 cách làm cơm cháy khô cá dứa thơm ngon chuẩn vị hấp dẫn dễ làm

Ẩm thực

08:27:04 19/06/2021
Chẳng cần phải giới thiệu nhiều, khô cá dứa trứ danh luôn là một nguyên liệu tuyệt vời và dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn khác, đặc biệt là cơm cháy giòn, ngon. Cùng vào bếp và thực hiện ngay món chiên ngon này bạn nhé!

Nắng nóng trên 40 độ C tiếp tục thiêu đốt Bắc và Trung Bộ những ngày tới

Đời sống

08:25:12 19/06/2021
Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Để phụ huynh tin tưởng trường nghề

Học hành

08:23:55 19/06/2021
Ngay sau khi Sở GD-ĐT công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022, phụ huynh của hơn 10 ngàn thí sinh không trúng tuyển trong tỉnh lập tức tìm đến ngay các cơ sở giáo dục tư thục, trung tâm giáo dục thường xuyên để nộp hồ...

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

Phim việt

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

Hãng ô tô suýt phá sản tìm cách thoát hiểm bằng kế hoạch xe điện

Ôtô

08:20:28 19/06/2021
SsangYong đang nỗ lực thu hút các nhà đầu tư sau lần nộp đơn phá sản cuối năm 2020 bằng cách thúc đẩy phát triển và chuẩn bị ra mắt xe điện.

TPHCM khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay

Sự kiện nóng

08:19:33 19/06/2021
Sáng nay, TPHCM sẽ khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Khu Công nghệ cao (TP Thủ Đức).

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng

Show việt

08:17:28 19/06/2021
Jennifer Phạm cho biết, nếu có cô gái nào đó đặc biệt quan tâm chồng mình thì cô sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng.

Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt, giá 818 triệu đồng

Xe máy

08:17:21 19/06/2021
Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt thị trường Indonesia với một màu duy nhất có giá 520.000.000 Rp (khoảng 818 triệu đồng).

Harry Kane đánh mất mình

Bóng đá thế giới

08:07:25 19/06/2021
Màn trình diễn nhạt nhòa của Harry Kane là một trong những nguyên nhân khiến tuyển Anh chỉ có một trận hòa trước Scotland vào rạng sáng 19/6 (giờ Hà Nội).

Tuyển Việt Nam, cần gì để hiện thực hóa giấc mơ World Cup?

Bóng đá việt nam

07:58:50 19/06/2021
Tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đã lọt vào đến vòng sơ loại thứ 3 World Cup nhưng để biến giấc mơ thành hiện thực thì còn phải cần những gì.

Vén màn bí mật đằng sau hiện tượng bí ẩn cồn cát 'biết hát'

Chuyện lạ

07:42:04 19/06/2021
Trong thời tiết khô ráo, cồn cát này sẽ tạo ra âm thanh tựa tiếng đàn organ. Vậy điều bí ẩn gì khiến cồn cát có thể phát ra âm thanh du dương như thế?

Britney Spears không còn ý định ca hát

Nhạc quốc tế

07:36:31 19/06/2021
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

NSƯT Phượng Hằng – nghệ sĩ Châu Thanh kể về cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài

Nhạc việt

07:29:15 19/06/2021
Cặp đào kép NSƯT Phượng Hằng - nghệ sĩ Châu Thanh được ví như một chương mới cho làng nhạc cổ Việt Nam thời kì hoàng kim những năm 80, 90 cùng cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài.

Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee

Sao châu á

07:21:32 19/06/2021
Thu nhập và khối tài sản của dàn sao hot nhất 2 siêu phẩm Penthouse và Mine khiến công chúng không khỏi bất ngờ.