Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm 

Tiền nhiều để làm gì? Để mua loạt phụ kiện trông oách xà lách nhưng trải nghiệm xong chỉ muốn cất vào tủ.

Bên cạnh nhân vật chính là iPhone 12 series, năm nay Apple cũng ra mắt kèm những bộ phụ kiện trông khá hay ho như sạc không dây MagSafe hay những thứ bắt mắt như ốp lưng MagSafe ví MagSafe . Với hệ sinh thái phụ kiện độc đáo này, chắc hẳn không ít iFan sẵn sàng rút hầu bao để tạo thành mảnh ghép cuối cùng cho sự sang trọng của sản phẩm, hay nói cách khác là nâng tầm “chanh xả”.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 1

Nhưng bên cạnh việc làm đẹp , chúng có thật sự có tác dụng nào khác không? Dưới đây là trải nghiệm của cá nhân tôi.

Sạc không dây MagSafe 15W

Sạc không dây không phải là công nghệ gì mới mẻ lắm, khi nó đã có trên smartphone vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, các sản phẩm sạc không dây trước đây thường phải đặt đúng vị trí, nếu lệch đi thì tác vụ sạc có thể sẽ không được thực hiện. Chính vì vậy, khi ra đời MagSafe, Apple đã biến tấu nó thêm một chút với phần nam châm của sạc, và thậm chí là hãng này cũng đặt 1 vòng tương tự bên trong iPhone 12 series để có thể hít chặt hơn trong quá trình sạc.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 2

Với nam châm hít vào mặt lưng, người dùng vẫn có thể vừa cầm tay dùng vừa sạc được, bù lại cảm giác hơi cấn tay đôi chút.

Quả thật với kiểu thiết kế này, tôi thấy mọi thứ được đơn giản hơn hẳn. Những lúc trước khi đi ngủ đỡ phải mò mẫm cắm dây đúng vào lỗ trong ánh đèn đêm leo lét, cứ việc đặt iPhone 12 vào MagSafe thế là tự hít đúng vị trí rồi an tâm đi ngủ. Cảm giác nó giống với việc bạn sạc Apple Watch vậy, nhưng MagSafe với thiết kế vòng nam châm mạnh hơn nên cũng chắc chắn hơn.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 3

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 4

Thiết kế thông minh là một chuyện, nhưng thời gian sạc mới là vấn đề then chốt của sản phẩm mang mức giá đến gần 1,7 triệu đồng (theo tham khả từ Tiki Trading). Qua thử nghiệm sạc từ lúc iPhone 12 cạn sạch, máy đã hồi lại pin được 50% trong vòng 79 phút. Nếu ai có nhu cầu sạc nhanh thì đây không phải là lựa chọn hợp lý, nhưng xét về độ đẹp hoặc để khoe thì rõ ràng nó cũng ra gì phết!

Vậy nên, sản phẩm này sẽ phù hợp khi bạn để trên bàn ở nhà sạc trước khi đi ngủ để đỡ chờ đợi hoặc đặt trên bàn làm việc trong công ty để giúp toát thêm vẻ hi-tech của chủ nhân. Thêm một điểm nhỏ cần lưu ý, sạc này có thể dùng cho các thiết bị hỗ trợ không dây khác (như các smartphone Android chẳng hạn) nhưng lại không có tác dụng cho một món trong nhà Táo: Apple Watch !

Ốp silicon chính hãng có MagSafe

Trước đây tôi nghĩ rằng ốp lưng iPhone có thể mua hàng chợ 50-100 nghìn vẫn dùng ổn, nhưng khi kết hợp với sạc không dây MagSafe thì nó lại không ổn chút nào.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 5

Thử qua ốp lưng của hãng thứ ba này, cụ thể là UAG Plyo với mức giá 950.000 đồng, việc sạc không dây vẫn được nhưng độ hít không hề có, nói cách khác thiết kế nam châm mới của Apple MagSafe hoàn toàn vô nghĩa khi ta dùng những loại ốp này.

Cho nên, đã chơi tới MagSafe để sạc không dây mà muốn “full công suất” thì chẳng còn cách nào khác là chọn đồ từ Apple trồng ra: ốp lưng silicon MagSafe.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 6

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 7

Ốp silicon của Apple không có gì phải bàn về chất liệu, phần phím bấm và các chi tiết làm vẫn rất chỉn chu, mặt lưng có thêm vòng nam châm khác với những phiên bản trước đây. Vòng nam châm này chính là điểm mấu chốt để giúp iPhone 12 có thể giữ được lực hít với các phụ kiện khác, không như kiểu ốp lưng từ bên thứ ba mà tôi nhắc đến ở trên.

Đánh giá chung thì ốp lưng này đẹp theo kiểu nhẹ nhàng, có nhiều màu sắc trẻ trung để lựa chọn, tuy nhiên về giá thành thì lại dễ “bật ngửa” với gần 1,6 triệu đồng . Nếu muốn rẻ, bạn chỉ có thể lựa chọn các loại ốp từ bên thứ 3, nhưng sẽ không có MagSafe, nói chung là được này thì đành mất cái kia.

Ví MagSafe

Đây có thể gọi là món hàng thuộc dạng xa xỉ nhất trong dải phụ kiện lần này của Apple, là chiếc ví có thêm tính năng hít vào lưng máy của bạn, với mức giá chính hãng hiện tại đang là 1,7 triệu đồng.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 8

Mô tả nhanh về ngoại hình chiếc ví này, nó được làm kiểu mở, với chiều nhét thẻ từ trên xuống và sức chứa chỉ có thể khoảng 2 thẻ ngân hàng (hoặc thẻ member). Tôi đã cố nhét thử chiếc thẻ thứ 3 vào nhưng cảm giác rất khó, nên nếu bạn muốn nhồi thêm thì có lẽ chỉ nên thêm 1 chiếc namecard là đủ, còn phòng trường hợp ví có rơi ra thì còn xin về được…

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 9

Chỉ nhét được 2 thẻ và 1 namecard…

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 10

Đến cả “ba con sói” còn không chứa vừa…

Và tôi vừa nói đến ví rơi ra nhỉ? Đúng là bản thân chiếc ví này có nam châm và hít vào mặt lưng chiếc iPhone 12 của bạn, tuy nhiên lực từ tính của nó chỉ ở mức vừa đủ và nếu bị cấn hay lấy tay ấn mạnh một tí là lại dễ bung ra.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 11

Nếu không cẩn thận, MagSafe dễ dàng rơi ra khỏi túi khi bạn đưa iPhone vào.

Đặt ví dụ như trường hợp khi bạn đang ngồi, đưa iPhone cùng ví MagSafe vào túi quần nếu không cẩn thận sẽ dễ bị rơi ra. Hay như đang chạy xe , tấp vào lề nghe điện thoại xong cất vào túi quần, nếu không để ý bạn rất có thể chạy về nhà với chiếc iPhone trong quần nhưng ví MagSafe thì ở lại ven đường rồi.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 12

Mỗi người một nơi…

Tôi nhận ra một điều, nếu kết hợp với ốp lưng của Apple, ví MagSafe sẽ đỡ bị xộc xệch và đỡ rơi ra hơn (một chút) so với gắn lên mặt lưng bóng của iPhone, bởi phần nhám của silicon đã giúp ví bám chắc hơn. Nhưng điều này có nghĩa bạn phải trang bị tận răng cho chiếc iPhone của mình và mức giá để bỏ ra không hề dễ chịu chút nào, chưa kể bạn vẫn phải bị bó buộc với việc mặc quần túi rộng rãi mỗi ngày để tránh điều không hay có thể xảy ra với chiếc ví.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 13

Cách thiết kế lấy thẻ ra khỏi ví cũng khá khó khăn…

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 14

… bạn phải rút ví ra khỏi lưng máy và dùng ngón tay đẩy thẻ ra từ mặt trong.

Nhìn chung với mức giá 1,7 triệu đồng, bạn có rất nhiều lựa chọn ví da khác mang tính thời trang hơn, thậm chí là có thể nhét được nhiều thứ hơn. Trong khi với ví MagSafe này, bạn chỉ để được 2 thẻ và cuối cùng vẫn phải dùng thêm một ví khác để đựng tiền mặt. Nói cách khác, giá tiền này không xứng đáng với công dụng và trải nghiệm mà nó mang đến.

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng "chính chủ" 

Có thể nói vui nếu Apple bỏ củ sạc theo iPhone 12 để bảo vệ môi trường thì Anker PowerPort III Nano là sản phẩm bảo vệ ví của người tiêu dùng.

Tên gọi đầy đủ Anker PowerPort III Nano A2633, củ sạc này là sản phẩm mới nhất của hãng phụ kiện Mỹ lên kệ tại thị trường Việt Nam, mang đến lựa chọn để người dùng tận hưởng khả năng sạc nhanh có dây 20W, sạc không dây Magsafe 15W trên iPhone 12 series.

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 1

Mặt trước vỏ hộp sản phẩm in các thông tin nổi bật như công suất sạc đạt 20W, dùng cổng USB-C và trang bị công nghệ IQ3 của riêng Anker

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 2

Trong nỗ lực chống hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu mà chúng tôi đã có bài viết đề cập tới thời gian gần đây, Anker dán sẵn mã QR để kiểm tra hàng "chính chủ"

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 3

Đến với nhân vật chính, củ sạc Anker PowerPort III Nano (bên trái) tạo ấn tượng với kích thước rất nhỏ, chỉ ngang ngửa củ sạc 5W bạn từng thấy đi kèm với các mẫu iPhone đời trước nhưng cho công suất sạc cao gấp 4 lần

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 4

Để bạn dễ mường tượng, đây là khi đặt củ sạc mới của Anker nằm cạnh củ sạc 2x18W tôi mang theo trong balo

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 5

Săm soi kỹ hơn, bề ngang củ sạc này chỉ nhỉnh hơn một chút cụm camera sau của chiếc Galaxy Note20, tức ngang ngửa cụm camera trên Galaxy Note20 Ultra

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 6

Chân cắm dạng dẹt trên PowerPort III Nano

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 7

Hai mức công suất sạc hỗ trợ trên sản phẩm này là 5V - 3A và 9V - 2.22A, tức bên cạnh chuẩn sạc nhanh 20W (tương thích Power Delivery) trên iPhone mới, em nó còn phù hợp với Fast Charging 15W ở các smartphone nhà Samsung

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 8

Sản phẩm dùng cổng USB-C tích hợp công nghệ sạc IQ3 độc quyền của Anker cùng nhiều công nghệ an toàn khác để giảm kích thước, tăng hiệu suất và cải thiện tản nhiệt

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 9

Bên cạnh kích thước siêu nhỏ, giá bán của sản phẩm cũng là điểm hấp dẫn không kém. Đại diện Anker cho biết củ sạc PowerPort III Nano được bán chính hãng với mức giá 400.000 đồng, tức chỉ tầm 1/2 so với con số 790.000 đồng của củ sạc cộp mác "Táo khuyết"

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 10

Cho công suất sạc 20W nhưng nhỏ và rẻ hơn nhiều, rõ ràng đây là lựa chọn "bảo vệ túi tiền và diện tích trong túi đồ" tốt hơn nhiều so với củ sạc chính chủ. Thậm chí người dùng có thể sở hữu Anker PowerPort III Nano miễn phí khi mua iPhone 12 chính hãng được phân phối tại hệ thống FPT Shop và CellphoneS.

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 11

Bên cạnh củ sạc 20W mới, Anker còn giới thiệu tới thị trường Việt Nam một số sản phẩm mới như pin dự phòng 10.000 mAh tích hợp sạc không dây, phù hợp cho smartphone hỗ trợ công nghệ này như iPhone 8 trở về sau, Galaxy S/Note/Fold series, OnePlus 8 Pro, ...

Anker ra mắt củ sạc PowerPort III Nano 20W tương thích iPhone 12, giá bằng 1/2 hàng chính chủ - Hình 12

Ngoài ra hãng còn "nhá hàng" một số sản phẩm thú vị sẽ sớm về Việt Nam thời gian tới như củ sạc PowerPort III 65W Pod Lite sẽ có kích thước nhỏ ấn tượng khi so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay có cùng công suất

Những sản phẩm như Anker PowerPort III Nano tạo thêm đa dạng lựa chọn cho người dùng bên cạnh đồ chính hãng. Đặc biệt khi Apple đã quá lớn mạnh để hướng tới sứ mệnh cao cả là bảo vệ môi trường thì lựa chọn bên thứ ba như Anker sẽ góp phần không nhỏ để bảo vệ ví tiền người dùng chúng ta.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 01:50Chỉ trong vòng 10 giây ngắn ngủi, Samsung khiến người xem livestream ra mắt Galaxy S21 phải thốt lên "Wow!" 00:38Trên tay đồng hồ thông minh giá rẻ chỉ 15K, nhưng sao mỗi tháng "chốt đơn" hơn 2.000 cái?00:16Xiaomi xác nhận dùng củ sạc nhanh Mi GaN 65W có thể khiến Mi 11 bị lỗi khởi động lại 00:36Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra 01:25Hoá ra có thể dùng Apple Watch để làm công cụ quay vlog cực kỳ tiện00:16LG tung video hé lộ về thiết kế smartphone màn hình cuộn00:12Xiaomi Mi 11 “hoá Rồng” khi tháo rời 01:36iQOO 7 đạt doanh số 31 triệu USD trong ngày đầu mở bán 01:17Mời tải về bộ 22 hình nền chất lượng cao của Galaxy S2100:10Dòng loa huyền thoại JBL Charge ra mắt phiên bản mới: Nhiều thay đổi nhỏ đáng giá, nhiều lựa chọn màu sắc 00:34JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 01:03Galaxy A12 - smartphone pin khủng giá 4,3 triệu đồng02:45HTC Desire 21 Pro ra mắt: Màn hình 90Hz, Snapdragon 690, pin 5000mAh, giá 10 triệu đồng 00:32OPPO Reno5 xuất hiện trong MV “Đêm nay không ngủ” của Karik 03:25Trên tay Galaxy S21 và S21 Ultra vừa ra mắt: làm chủ cuộc chơi với thiết kế đổi mới, camera nhiều nâng cấp về phần cứng lẫn phần mềm 00:30Tất tần tật về Samsung Galaxy SmartTag: theo dõi đồ vật, thú cưng hấy bất gì thứ gì01:07Galaxy S21 Ultra hỗ trợ S-Pen, nhưng phải mua riêng và cần ốp lưng giá 70 USD để cắm bút 07:06Cùng là điện thoại màu đen nhưng Samsung biết cách miêu tả Galaxy S21 hay hơn cả 'văn mẫu' 02:27Galaxy S21 Ultra tương thích ngược với bút S-Pen đời trước mượt thế nào, xem video này là biết ngay 00:11

Tiêu điểm

Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 
10:17:11 17/01/2021
Samsung Galaxy M62 được chứng nhận FCC với pin 7.000 mAh 
13:05:26 17/01/2021
Samsung giới thiệu chi tiết về ISOCELL HM3 - cảm biến 108MP được sử dụng trên Galaxy S21 Ultra
10:29:35 17/01/2021
Huawei P50 sẽ ra mắt với màn hình 120 Hz, zoom đến 200x
20:25:49 18/01/2021
Hé lộ cái tên iPhone của năm 2021, tốc độ và hiệu năng vượt trội hơn iPhone 12, nhưng thiết kế không đổi 
11:13:01 17/01/2021
Belkin thu hồi đế sạc smartphone vì nguy cơ cháy nổ 
13:53:28 18/01/2021
Đằng sau thất bại của iPhone 12 Mini là những toan tính khôn ngoan đến mức Samsung và Google cũng đều phải "học hỏi" 
21:36:26 18/01/2021
Loạt thiết bị sẽ là trào lưu của 2021
09:38:25 18/01/2021
Phiên bản iPhone 5s chưa từng xuất hiện trên thị trường 
16:23:51 18/01/2021
Apple thử công nghệ tản nhiệt buồng hơi cho iPhone
10:08:41 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất
21:11:59 18/01/2021
Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19
18:30:45 18/01/2021

Tin mới nhất

Màn hình dẻo cuộn được sẽ là xu hướng thiết kế điện thoại của tương lai 

21:33:32 18/01/2021
Tại CES 2021, đã có hai công ty giới thiệu đến người xem những concept điện thoại màn hình cuộn. Và theo nhiều nhận định, loại thiết bị này sẽ bùng nổ trong năm nay.

Nhiều MacBook Pro đang gặp sự cố sạc pin 

20:22:23 18/01/2021
Báo cáo mới nhất cho biết MacBook Pro của Apple đang đối mặt với một số vấn đề về sạc pin.

Apple sắp phát hành máy iMac mới

20:20:33 18/01/2021
Nhiều khả năng Apple sẽ thiết kế lại nhiều mẫu máy tính Mac của mình trong năm nay, không chỉ MacBook mà còn cả iMac.

Sức hấp dẫn của Galaxy S21 trong mắt chuyên gia công nghệ 

20:02:46 18/01/2021
Sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá về cả thiết kế lẫn tính năng, Galaxy S21 bước đầu thuận lợi trong việc chinh phục các chuyên gia công nghệ hàng đầu.

Cộng đồng iFan dậy sóng khi nghe tin iPhone 12S được trang bị tính năng bảo mật Touch ID dưới màn hình 

19:26:21 18/01/2021
Theo tiết lộ mới nhất, Apple có vẻ như sẽ trang bị tính năng bảo mật Touch ID dưới màn hình cho iPhone 12S.

ASUS ROG Phone 4 lộ diện: Thiết kế không đổi, viền màn hình mỏng hơn, Snapdragon 888, pin 6000mAh, sạc nhanh 65W 

18:00:45 18/01/2021
Thế hệ gaming phone tiếp theo của ASUS cũng có thể sẽ được đặt tên là ROG Phone 5 thay vì ROG Phone 4 như dự đoán.

Huawei MateBook X Pro (2021) và MateBook 13/14 (2021) ra mắt: Màn hình cảm ứng, Intel Core thế hệ 11, Nvidia MX450, giá từ 19.6 triệu đồng 

17:10:26 18/01/2021
Bộ ba dòng MateBook mới mang tới nhiều nâng cấp mạnh mẽ, từ màn hình, hiệu năng cho tới thời lượng dùng pin.

Galaxy A51 sẽ "mất vân tay" sau khi thay màn hình: Samsung học tập Apple cản trở các bên sửa chữa thứ ba? 

17:05:25 18/01/2021
Sau Apple, đến lượt Samsung có những động thái nhằm hạn chế khả năng sửa chữa của các bên thứ ba.

Mời tải về bộ 22 hình nền chất lượng cao của Galaxy S21

17:02:06 18/01/2021
Các hình nền này chủ yếu được thiết kế để tối ưu cho các máy sử dụng màn hình AMOLED.

iPhone 12 Pro Max chính hãng khan hàng, máy xách tay tăng vài triệu đồng

15:21:57 18/01/2021
Nguồn cung không ổn định kết hợp với nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao dịp cuối năm, khiến giá bán của iPhone 12 Pro Max bị đẩy lên.

Trải nghiệm nhanh tính năng quay video trên Galaxy S21 Ultra

15:16:33 18/01/2021
Galaxy S21 Ultra là smartphone cao cấp nhất vừa được Samsung ra mắt vì vậy không khó hiểu khi hãng đã trang bị những tính năng đỉnh cao nhất dành cho chiếc máy này.

Sắm tết: Những lý do nên mua OPPO Reno5 

15:10:33 18/01/2021
OPPO Reno5 là chiếc máy đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua và có vô số người đã xuống tiền. Nếu bạn còn đang phân vân về Reno5 thì dưới đây là những lý do và những ai nên mua chiếc máy này?

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? 

13:56:31 18/01/2021
Galaxy Buds Pro là tai nghe truewireless cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại, vậy khi so sánh với mẫu tai nghe đình đám trước đó, Buds Live thì chúng khác nhau như thế nào?

iPhone màn hình gập có thiết kế giống Galaxy Z Flip

09:38:55 18/01/2021
Màn hình gập mà Apple thử nghiệm có kích thước 6,7 inch khi mở, có thể mang đến trải nghiệm giống Galaxy Z Flip.

8 smartphone sạc nhanh nhất

09:37:42 18/01/2021
Đa số smartphone sạc nhanh do các hãng công nghệ Trung Quốc sản xuất với thời gian sạc đầy pin chưa tới 40 phút.

Cách quay màn hình iPhone có cả âm thanh cực nhanh, cực dễ 

16:41:56 17/01/2021
hông thường, tính năng quay phim màn hình trên iPhone sẽ không được ghi âm, muốn kích hoạt tính năng này, người dùng cần thực hiện thêm 1 vài thao tác nữa.

Chi tiết Galaxy Buds Pro - đối thủ AirPods Pro 

10:53:33 17/01/2021
So với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Buds Pro có thay đổi về kiểu dáng, chất lượng âm thanh được cải tiến. Sản phẩm được bán với giá 5 triệu đồng.

Apple Watch có thể phát hiện Covid-19 

10:50:23 17/01/2021
Nghiên cứu cho thấy smartwatch của Apple có thể phát hiện sớm và hạn chế lây lan Covid-19.

Ngô Kiến Huy dùng OPPO Reno5 bắt yêu quái cực đỉnh trong MV mới 

10:31:31 17/01/2021
Sau Sơn Tùng M-TP và Karik, OPPO Reno5 tiếp tục trở thành bạn đồng hành cùng một tên tuổi lớn khác, lần này là Ngô Kiến Huy trong MV 72 Phép thần thông.

Honor V40 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 1 tỷ màu

10:14:41 17/01/2021
Honor V40 sau rất nhiều sự mong đợi đã sẵn sàng ra mắt vào ngày 18 tháng 1 tại Trung Quốc. Công ty đã đăng đoạn teaser đầu tiên cho Honor V40 tràn lan trên mạng xã hội, bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, Honor V40 còn được quảng cáo cho màn hìn...

Dòng Alienware m15 và m17 mới của Dell trang bị GPU NVIDIA RTX 3000 

10:11:09 17/01/2021
Ngoài việc cập nhật GPU NVIDIA RTX 3000 mới, Dell còn bổ sung màn hình 360Hz cho Alienware m17.

Có thể bạn quan tâm

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Mỹ phong tỏa Đồi Capitol

Thế giới

23:14:51 18/01/2021
Đồi Capitol bị phong tỏa do mối đe dọa an ninh bên ngoài, những người đang tham gia diễn tập lễ nhậm chức của Biden cũng được sơ tán.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.