Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của ‘Black Widow’ sẽ đi về đâu?

Với hơn 134 nghìn ca nhiễm trên toàn thế giới , các hãng phim đã nhanh chóng dời lịch phát hành các bộ phim vì Covid-19. Vậy Black Widow sẽ như thế nào?

Ngày 13/3, mọi sự kiện giải trí trên khắp thế giới đã bị hủy do những lo ngại về sức khỏe xung quanh đại dịch Covid-19 với hơn 134 nghìn ca nhiễm trên toàn cầu. Một trong những ngành giải trí bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là ngành công nghiệp điện ảnh khi một vài bộ phim cận kề ngày ra mắt lại bị hoãn lịch hoặc hủy bỏ hoàn toàn. Với sự lây lan nhanh chóng như vậy, việc dời lịch phát hành hoàn toàn là một việc làm cần thiết.

Các tựa phim đã dời lịch phát hành

Gần đây, đạo diễn tài năng John Krasninski đã chia sẻ trên Twitter rằng A Quiet Place Part II sẽ hoãn ngày phát hành vô thời hạn – cho đến khi nhà sản xuất đưa ra thông báo mới. Sau đó không lâu, Universal Pictures cũng chia sẻ rằng Fast and Furious 9 sẽ bị trì hoãn tới một năm – chính thức khởi chiếu vào tháng 4/2021. Và sáng ngày 13/3, Disney đã chính thức hoãn lịch ra mắt vô thời hạn hai phim đầu tiên của mình – Mulan The New Mutants .

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 1
Fast and Furious 9.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 2
A Quiet Place Part II.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 3
The New Mutants.

Đạo diễn của Mulan Niki Caro đã nói: “Gửi tới tất cả fan của Mulan . Được làm bộ phim này là một trong những trải nghiệm thú vị, phấn khích nhất trong toàn bộ sự nghiệp của tôi và tôi đã rất may mắn khi được tham gia hành trình này cùng một số diễn viên và đoàn làm phim giỏi nhất tôi từng gặp – những người thể hiện đúng được yếu tố Loyal, Brave và True. Chúng tôi rất vui mừng khi được mang bộ phim này tới toàn thế giới, nhưng với tình hình hiện tại, thật đáng tiếc, chúng tôi phải hoãn lịch phát hành Mulan trên toàn cầu ngay bây giờ….”

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 4
Mulan.

Ngoài Mulan, The New Mutants, A Quiet Place Part II F ast and Furious 9 , còn có rất nhiều bộ phim phải dời lịch phát hành vì đại dịch Covid-19 như: JoJo Rabbit - 1917 Sonic The Hedgehog – (hủy bỏ lịch phát hành tại Trung Quốc), Antlers (hoãn vô thời hạn), Peter Rabbit 2 (dời lịch tới tháng 8), No Time To Die (dời lịch tới tháng 11),..

Trailer Fast and Furious 9.

Trailer Mulan

Trailer A Quiet Place Part II

Tương lai của các bộ phim như Black Widow, Soul ,…

Với hai phát súng đầu tiên là Mulan The New Mutants , liệu Disney có tiếp tục dời lịch phát hành cho Black Widow Soul ? Với Black Widow , bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 5 tới và với tình hình hiện tại, dù việc dời lịch chiếu đã là quá muộn nhưng một tác phẩm khác cũng ra mắt cùng thời điểm đã dời lịch chiếu hẳn một năm – Fast & Furious 9 . Tuy nhiên, trường hợp của Black Widow có vẻ xấu hơn vì Marvel đã chạy chiến dịch quảng cáo trên toàn cầu cho nó và còn có một lý do khủng khiếp hơn cả.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 5
Black Widow.

Cụ thể hơn, việc dời lịch chiếu Black Widow sẽ làm hỏng cả giai đoạn 4 của MCU ngay từ thời điểm nó chưa bắt đầu. Nếu bộ phim dời lịch sang tháng 11/2020, Eternals sẽ phải chuyển sang phát hành vào năm 2021 và khiến tất cả các phim MCU còn lại cũng phải dời lịch. Sự thay đổi này thậm chí có khả năng làm rung chuyển cả Disney , vì các series của Marvel trên nền tảng kết nối trực tiếp với các bộ phim chiếu ở ngoài màn ảnh rộng.

Trailer Black Widow

Đối với trường hợp của Soul – bộ phim hoạt hình chủ lực của Pixar – hãng phim dưới quyền Disney , việc dời lịch phát hành sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình tranh Oscar 2021. Nếu Disney chỉ dời lịch cho bộ phim sang một thời điểm quá muộn, Pixar sẽ mất đi một con ‘ngựa chiến” tiềm năng. Theo lịch phát hành, bộ phim này sẽ phát hành vào hai tháng sau – 17/6 thế nhưng với tình hình hiện tại, nếu giữ nguyên lịch chiếu, doanh thu của nó sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 6

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 7

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 8

Trailer Soul.

Tạm kết

Việc dời lịch chiếu phim là một quyết định rất khó khăn đối với các nhà sản xuất phim, đặc biệt là những bộ phim đã cận kề ngày khởi chiếu. Thế nhưng, với tình hình hiện tại của đại dịch Covid-19 cũng như để đảm bảo sức khỏe an toàn của khán giả, việc dời lịch là một điều cần thiết. Hãy cùng chờ xem những bộ phim nào sẽ dời lịch tiếp theo nhé!

Theo saostar

[Tổng Hợp] Phim nào thành công, an toàn và có thể thất bại trong năm 2020?

Dự đoán phòng vé các phim sẽ làm ăn tốt, thất bại hoặc đang nằm trong vòng nghi ngờ.

Dù khán giả xếp hàng dài để xem Avengers, Hoàng tử Tội phạm Joker tạo cơn địa chấn hay Simba lần nữa giành lấy ngai vàng phòng vé, cũng không thể ngăn được doanh thu tổng của phòng vé năm 2019 sụt giảm khoảng 4% xuống $11.4 tỷ.

Các chuyên gia của ngành công nghiệp lạc quan về số phận của James Bond, Wonder Woman và tin tưởng vào Vin Diesel để vực dậy phòng vé trong năm nay. Tuy nhiên, giữa các bộ phim bom tấn chắc chắn gây bão phòng vé ít nhiều, vẫn có những tựa phim đặt dấu chấm hỏi dành cho khán giả và có khả năng rất cao trở thành bom xịt. Dưới đây là danh sách các bộ phim có vị trí chắc chắn ở phòng vé và các phim đang nằm trong vòng nghi ngờ.

[Tổng Hợp] Phim nào thành công, an toàn và có thể thất bại trong năm 2020? - Hình 1

Ảnh: GeekDad

Phim này chắc thắng

1. No Time to Die (MGM)

Ngày Phát Hành:
08.04.2020.

Lợi thế:
Daniel Craig sẽ trở lại với lần cuối với vai James Bond trong No Time to Die. Phần phim Bond thứ 25 còn có nhà sáng tạo của Fleabag là Phoebe Waller-Bridge viết kịch bản.

Điểm yếu:
Không ai, kể cả có là 007 đi chăng nữa, cũng miễn nhiễm với sự mỏi mệt của một thương hiệu đã kéo dài quá lâu. Spectre năm 2015 chỉ thu về có $800 triệu so với $1.1 tỷ của Skyfall năm 2012. Chưa kể quá trình sản xuất kéo dài và khá khủng hoảng (đạo diễn Danny Boyle rời dự án, Daniel Craig nằm viện, hậu trường phát nổ), dời lịch ra mắt so với dự kiến.

Dự đoán:
Sự hào hứng của khán giả khi được nhìn thấy Craig trong vai điệp viên Anh nổi tiếng lần thứ 5 và cũng là lần cuối.

2. Black Widow (Disney/Marvel)

Ngày Phát Hành:
30.04.2020.

Lợi thế:
Nhân vật điệp viên người Nga trở thành thiên thần của biệt đội báo thù do Scarlett Johansson thủ vai sẽ trở lại với phần tiền truyện, lấy bối cảnh giữa Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War. Người hâm mộ đã mong đợi rất lâu để được xem Natasha Romanoff có một phần phim riêng, thêm nữa là đạo diễn Cate Shorland có lẽ đã dự đoán trước được thành công trong năm 2019 của Florence Pugh khi chọn cô trở thành em gái của Black Widow.

Điểm yếu:
Trailer của Black Widow rõ ràng cho thấy quy mô của bộ phim nhỏ hơn Infinity War Endgame , dẫn đến kết quả của phòng vé có thể cũng ở mức khiêm tốn.

Dự đoán:
Đương nhiên là phim sẽ thành công rồi.

3. Fast & Furious 9 (Universal)

Ngày Phát Hành:
22.05.2020

Lợi thế:
Dàn xe đua, những gương mặt nam tính và những cú cháy nổ ầm ầm có vẻ như chưa bao giờ làm khán giả thôi chán, kể cả khi thương hiệu đã đến phần phim thứ 9. Lần này phim sẽ tập trung vào Dom của Vin Diesel và Letty của Michelle Rodriguez.

Điểm yếu:
Không có sự góp mặt của Dwayne Johnson vì The Rock là điểm thu hút lớn nhất với khán giả.

Dự đoán:
Thương hiệu này sẽ dần dần đi đến kết thúc ở phòng vé, nhưng phần phim thứ 9 vẫn sẽ làm tốt.

4. Wonder Woman 1984 (Warner Bros.)

Ngày Phát Hành:
04.06.2020.

Lợi thế:
Phần phim Wonder Woman đầu tiên là bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất khi chuyển thể từ truyện tranh DC kể từ The Dark Knight năm 2008, mở đường cho $1.15 tỷ của Aquaman . Đạo diễn Patty Jenkins sẽ trở lại với phần phim này và sẽ nâng tầm hành động của Wonder Woman 1984 . Nữ siêu anh hùng của Gal Gadot được dự đoán có thể đạt tỷ đô ở phòng vé năm nay.

Điểm yếu:
Hừm... Khán giả có thể không thích xem bộ giáp mới của Công chúa Diana chăng?

Dự đoán:
Wonder Woman 1984 được mong đợi sẽ đội vương miện của năm.

An toàn

1. Onward (Disney)

Ngày Phát Hành:
06.03.2020

Lợi thế:
Bộ phim gốc đầu tiên của Pixar kể từ Coco năm 2017 có 2 điểm lợi thế lớn đến từ studio: bối cảnh thần tiên tân tiến với tiên, quỷ lùn, rồng... phép thuật bị đánh mất khi thế giới tiến vào giai đoạn hiện đại, và câu chuyện cảm động về 2 anh em, do Chris Pratt và Tom Holland lồng tiếng trong hành trình hội ngộ với người cha đã mất.

Điểm yếu:
Onward là phần phim thứ 5 của Pixar ra mắt trong tháng 3. Chưa rõ khán giả có hào hứng với bộ phim ở thời điểm này hay không.

Dự đoán:
Không có đối thủ phim gia đình nào khác cạnh tranh cùng thời điểm.

2. Top Gun: Maverick (Paramount)

Ngày Phát Hành:
26.06.2020.

Lợi thế:
Tom Cruise là một trong những ngôi sao điện ảnh đích thực còn sót lại. Top Gun: Maverick sẽ là bộ phim mà nam diễn viên hạng A trở lại với một trong những vai biểu tượng của anh.

Điểm yếu:
Studios không thể chỉ dựa vào danh tiếng ngôi sao để vực dậy một thương hiệu cũ, như trường hợp của Charlie's Angels, Terminator hay Men in Black . Chưa kể sự góp mặt của Cruise không hề rẻ. Phần phim này có kinh phí hơn $100 triệu.

Dự đoán:
Paramount cần tạo ra một điểm đáng xem cho Top Gun: Maverick.

3. In the Heights (Warner Bros.)

Ngày Phát Hành:
26.06.2020.

Lợi thế:
Lin-Manuel Miranda trở thành cái tên được nhắc đến nhiều sau thành công của Hamilton. Nhưng In the Heights , là bộ phim nhạc kịch thành công khác của anh có giai điệu bắt tai và cả rap nhanh. Thêm nữa, còn có sự tham gia của Jon M. Chu, đạo diễn của hit năm 2018 Crazy Rich Asians.

Điểm yếu:
Dàn diễn viên ít tên tuổi và quá nhiều đối thủ mạnh như Wonder Woman: 1984, Soul của Pixar và Top Gun: Maverick .

Dự đoán:
Nếu sự đón nhận đối với trailer là đúng thì người hâm mộ đang mong chờ Washington Heights thể hiện trên màn ảnh rộng.

4. Tenet (Warner Bros.)

Ngày Phát Hành:
17.07.2020.

Lợi thế:
Đạo diễn Christopher Nolan gần như trở thành một trong những điểm thu hút đáng tin cậy của khán giả tại ở màn ảnh rộng. Chưa kể Warner Bros. còn khá tự tin khi tung trailer ra hơn 6 tháng trước khi phim phát hành.

Điểm yếu:
Kinh phí lớn $205 triệu, nên Tenet sẽ cần trở thành hit thương mại để có thể kiếm lời ở phòng vé. Câu tóm tắt mơ hồ làm bộ phim trở nên khá bí ẩn và khó đoán.

Dự đoán:
Nếu Nolan, John David Washington và Robert Pattinson có thể chiến thắng giới phê bình thì Tenet sẽ trở thành thành công tiếp theo cho Nolan.

5. Venom 2 (Sony Pictures)

Ngày Phát Hành:
02.10.2020.

Lợi thế:
Tom Hardy trở lại với vai Eddie Brock, vật chủ của một Symbiote ngoài hành tinh, lần này với Woody Harrelson trong vai Cletus Kasady aka Carnage. Phần đầu tiên là hit kớn của Sony với $856 triệu toàn cầu.

Điểm yếu:
Venom 2 sẽ mở màn giữa The King's Man vào tháng 9 và Eternals của Marvel trong tháng 11.

Dự đoán:
Phim có thể nối tiếp thành công của phần 1 trong năm nay.

Phim nằm trong vòng nghi ngờ

1. Ghostbusters: Afterlife (Sony Pictures)

Ngày Phát Hành:
10.07.2020.

Lợi thế:
Jason Reitman đạo diễn cho phần phim này thay cho cha anh, người đã tạo nên phần phim kinh dị hài gốc vào những năm 1980. Bộ phim sẽ đưa câu chuyện từ thành phố New York đến một vùng quê nhỏ hẻo lánh, tập trung vào người mẹ đơn thân (Carrie Coon) và 2 đứa con của cô (Finn Wolfhard và Mckenna Grace). Các ngôi sao của Ghostbusters gốc như Dan Aykroyd, Ernie Hudson, Sigourney Weaver, Annie Potts và Bill Murray được mong đợi sẽ xuất hiện trong phần nay với vai diễn gốc của họ.

Điểm yếu:
Hồi sinh một thương hiệu đã quá cũ có vẻ như vẫn đang là một xu hướng, mặc cho sự thất bại của phiên bản toàn nữ năm 2016.

Dự đoán:
Nếu Reitman thành công, thì Ghostbusters có thể là một chiến thắng cần thiết dành cho Sony.

2. Morbius (Sony Pictures)

Ngày Phát Hành:
31.07.2020.

Lợi thế:
Sau thành công của Venom , Sony tiếp tục thực hiện một phần ngoại truyện với nhân vật chính là phản diện Spider-Man. Morbius sẽ có phần phim riêng trong năm nay với Jared Leto trong vai chính.

Điểm yếu:
Ngoài một phim Twilight thì ma cà rồng không có lịch sử làm ăn ngon trong mùa phim hè.

Dự đoán:
Có thể làm tốt phần nào, nhưng sẽ không phải là phần phim quá hot.

3. The Many Saints of Newark (Warner Bros.)

Ngày Phát Hành:
25.09.2020.

Lợi thế:
Cảm giác hoài niệm vẫn là điểm mạnh và The Many Saints of Newark đưa khán giả trở về một thế giới mà họ rất thích xem trong The Sopranos . David Chase, người đứa sau series gốc sẽ viết kịch bản và sản xuất phần tiền truyện.

Điểm yếu:
The Sopranos đã kết thúc khoảng 10 năm trước, và khẩu vị dành cho một series cũ, ngay cả là một series được yêu thích chưa chắc đã là bảo chứng dành cho doanh thu.

Dự đoán:
Entourage, Sex and the City Downton Abbey , đã chứng minh từ TV trở thành điện ảnh không cần phê bình tung hê quá nhiều để có thể kiếm lời.

4. Dune (Warner Bros.)

Ngày Phát Hành:
18.12.2020

Lợi thế:
Đạo diễn Denis Villeneuve ( Arrival, Blade Runner 2049 ) sẽ mang tầm nhìn độc nhất của mình nhắm đến tác phẩm khoa học viễn tưởng của Frank Herbert, ra mắt năm 1965 là Dune (Xứ Cát) , cùng dàn diễn viên thượng hạng như Timothée Chalamet, Oscar Isaac, Zendaya, Javier Bardem, Josh Brolin, Rebecca Ferguson, Stellan Skarsgard và Jason Momoa.

Điểm yếu:
Phiên bản Dune năm 1984 của David Lynch, dù cho có những khán giả hâm mộ, vẫn bị phê bình ghẻ lạnh và là phim thất thu ở phòng vé. Phong cách phức tạp và trí tuệ của Herbert khiến Dune bản điện ảnh khó có thể làm tốt về mặt doanh thu.

Dự đoán:
Rủi ro dành cho bộ phim rất cao, nhưng với các tác phẩm mà Villeneuve từng thực hiện ở thể loại khoa học viễn tưởng thì một tác phẩm điện ảnh khác trong năm nay được khán giả ngưỡng mộ có thể ra đời.

5. West Side Story (Disney / 20th Century Fox)

Ngày Phát Hành:
18.12.2020

Lợi thế:
Steven Spielberg mang đến một góc nhìn mới dành cho thương hiệu phim nhạc kịch nổi tiếng. Bộ phim dựa trên vở nhạc kịch kinh điển của Stephen Sondheim (lấy cảm hứng từ truyện Romeo and Juliet ) chứng minh bản thân có thể là hit lớn khi công chiếu vào năm 1961, có doanh thu cao thứ nhì trong năm và thắng 10 giải Oscar.

Điểm yếu:
Phim nhạc kịch có thể rất khó đoán ở phòng vé và West Side Story là bộ phim remake của phần phim gốc đã rất nổi tiếng từ thời... tổng thống John F. Kenedy còn sống.

Dự đoán:
Liệu thành công có lặp lại lần nữa? Điều đó phụ thuộc vào sức mạnh của Ansel Elgort và bạn diễn của anh, gương mặt mới Rachel Zegler.

Rủi ro cao

1. Dolittle (Universal)

Ngày Phát Hành:
17.01.2020.

Lợi thế:
Robert Downey Jr., dù cho khi hóa thân vào vai tệ nhất, thì anh vẫn biết cách hấp dẫn khán giả. Hơn nữa, phim ra mắt trong tuần lễ Martin Luther King khi trẻ em được nghỉ học.

Điểm yếu:
Sau buổi chiếu thử khá tệ thì phim đã phải quay lại rất nhiều cảnh. Cứu lấy chất lượng của phim có thể giúp nó đỡ bị chửi rủa phần nào, nhưng cái giá đó đương nhiên không hề rẻ. Kinh phí của phim lên đến tầm $175 triệu.

Dự đoán:
Dolittle có thể là bom xịt đầu tiên của năm 2020. Tin tức tốt à? Universal có vẻ như không tốn nhiều tiền vào việc quảng bá phim cho lắm.

2. Sonic the Hedgehog (Paramount)

Ngày Phát Hành:
14.02.2020.

Lợi thế:
Sau khi internet "phát rồ" (đúng nghĩa đen) vì trailer đầu tiên của Nhím Sonic thì Paramount đã quay trở lại bàn vẽ để sửa nhân vật chính của bộ phim. Người hâm mộ cuối cùng cũng đã có đón nhận tích cực dành cho trailer thứ 2 của nó.

Điểm yếu:
Nhìn chung và phim chuyển thể từ video game trước giờ thường là xịt. Cuộc phiêu lưu kinh phí lớn này có thể phải vượt qua hàng rào nghi ngờ khá dày của khán giả để đánh bại lời nguyền của một thương hiệu.

Dự đoán:
Sonic có thể chật vật nếu Birds of Prey hút hết năng lượng của phòng vé khi ra mắt trước đó 1 tuần.

3. My Spy (STX)

Ngày Phát Hành:
13.03.2020.

Lợi thế:
Đạo diễn Peter Segal, người đứng sau 50 First Dates, Anger Management , và Second Act thường làm những bộ phim được khán giả yêu thích nhiều hơn giới phê bình.

Điểm yếu:
STX đã dời ngày phát hành của bộ phim 3 lần, không hẳn cho thấy sự tin tưởng đối với bộ phim. Ra mắt 1 tuần sau Onward, một phim hoạt hình của Pixar chắc chắn sẽ kéo gia đình đến rạp, bộ phim có thể rơi vào thế khó.

Dự đoán:
Playing With Fire của Paramount đã làm tốt hơn mong đợi trong tháng 11 năm ngoái, nên không gì là không thể. Nhưng My Spy có thể bị khán giả bỏ qua để ngồi nhà xem Disney Plus.

4. The New Mutants (Disney / 20th Century Fox)

Ngày Phát Hành:
03.04.2020.

Lợi thế:
Bộ phim dị nhân cuối cùng của Fox trước khi Marvel Studios vạch ra hướng đi mới cho thương hiệu sau thảm họa Dark Phoenix. Phầm phim này mang đến một đội dị nhân trẻ bao gồm Maisie Williams, Anya Taylor-Joy, Charlie Heaton và Alice Braga để kể một câu chuyện hoàn toàn mới: kinh dị.

Điểm yếu:
Kể từ trailer đầu tiên ra mắt năm 2017 (tận 2.5 năm trước!), bộ phim này đã phải dời ngày phát hành quá nhiều lần. Có tin còn cho rằng phim phải quay lại (bản phát hành này là bản gốc và dường như không có bản quay lại nào cả), và một studio mới ở Disney không ấn tượng gì với bản cắt của bộ phim hồi năm ngoái.

Dự đoán:
Đạo diễn Josh Boone ngụ ý gần đây rằng bản phim công chiếu vào tháng 4 là bản gốc của bộ phim. Nên có thể mọi chuyện sẽ ổn cả thôi?

5. Godzilla vs. Kong (Warner Bros.)

Ngày Phát Hành:
20.11.2020

Lợi thế:
Thẳng thắn mà nói thì bộ phim này sẽ là cuộc đối đầu của 2 nhân vật trong Vũ trụ Quái vật của Warner Bros. và Legendary. Alexander Skarsgard và Rebecca Hall sẽ góp mặt trong series cùng với Bobby Brown, Kyle Chandler và Chương Tử Di. Đạo diễn phim kinh dị Adam Wingard ( Death Note, Blair Witch ) sẽ chỉ đạo phần phim này.

Điểm yếu:
Godzilla: King of the Monsters mở màn năm ngoái làm ăn không tốt so với phần phim tiền nhiệm, cho thấy khán giả đã nguội lạnh phần nào với Vũ trụ Quái vật. Warner Bros. đẩy ngày phát hành từ tháng 3, nhưng đây có lẽ là bước đi sai lầm đối với một bộ phim crossover 2 quái vật lớn.

Dự đoán:
Một trailer thật hấp dẫn có thể giúp Godzilla vs. Kong vực dậy.

6. The Last Duel (Disney / 20th Century Fox)

Ngày Phát Hành:
25.12.2020

Lợi thế:
Matt Damon và Ben Affleck tái ngộ ở vị trí biên kịch lần đầu tiên kể từ sau khi kịch bản Good Will Hunting của họ năm 1997 đoạt giải Oscar. Cùng với Nicole Holofcener, họ sẽ chuyển thể cuốn sách năm 2004 của Eric Jager về trận đấu khét tiếng ở thế kỷ 14 giữa hiệp sĩ người Pháp Jean de Carrouges (Damon) và người bạn cũ Jacques LeGris (Adam Driver). Jodie Comer ( Killing Eve ) vào vai vợ của người đàn ông quý tộc Marguerite. Ridley Scott sẽ đạo diễn cho phần phim này.

Điểm yếu:
Cuộc đối đầu này được theo dõi bởi nhà vua và hàng ngàn người tại Paris vì cáo buộc của nhân vật Marguerite rằng khi chồng cô đang tham chiến thì LeGris tại quê nhà đã cưỡng hiếp cô. Đây là kiểu câu chuyện sinh ra thuật ngữ "execution dependent" - tức là phiên bản hay nhất của nó sẽ trở thành hit đối với phê bình hoặc đoạt giải thưởng lớn, nhưng nếu tay ngang thực hiện thì sẽ trở thành một bộ phim tầm thường và thất bại. Thế mà Disney lại dự định ra mắt trong dịp Giáng Sinh?!

Dự đoán:
Quá nhiều hướng đi sai lầm có thể xảy đến với bộ phim này, chúng ta chỉ có thể chờ những phản ứng đầu tiên từ truyền thông khi bộ phim ra mắt.

Theo moveek

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Tất tật về "bom 18+" Sex/Life mùa 2: Giả thuyết "ngũ giác tình yêu" ngập cảnh nóng, nữ chính sẽ còn hoang dại hơn nữa?02:37Henry Cavill cưu mang gái trẻ, đẹp trai ma mị trong teaser The Witcher 2, chỉ nghe giọng thôi mà muốn bủn rủn!02:13Iron Man bản Nga xuất hiện trong ‘Black Widow’02:02‘Doctor Strange 2’ kết nối chặt chẽ với ‘WandaVision’02:10Harry Potter có cảnh post-credit quan trọng nhưng ít người biết tới, liên quan mật thiết đến số phận của nhân vật phản diện!02:08Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi!02:25Siêu phẩm kinh dị American Horror Stories mở màn đậm bạo lực và cảnh nóng, kẻ bắt nạt học đường nhận cái kết kinh hoàng01:01Có 1 phim y khoa bất ngờ vượt cả Hospital Playlist trên BXH thịnh hành, thành tích đáng nể vì bản gốc quá tầm cỡ!02:39Chỉ với một đoạn trailer, Marvel làm netizen Việt phát cuồng: Đội trưởng Mỹ hóa zombie, Doctor Strange độc ác xem mà sốc!02:20Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!02:17Bé gái biến thành gấu trúc đỏ khổng lồ trong ‘Turning Red’02:00Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Chris Pratt làm được gì trong 'The Tomorrow War' ngoài khoe cơ bắp?02:37Khám phá 'bảo tàng quỷ ám' nhà Warren cùng những giai thoại 'nổi da gà'02:42Disney làm phim về gia đình phép thuật01:30Nhân vật bí hiểm nhất WandaVision chuẩn bị cho Doctor Strange "ăn hành"?04:27Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía02:36Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40

Tiêu điểm

Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật
10:54:40 23/07/2021
Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân
10:47:52 23/07/2021
The Rock tiết lộ sự khác biệt giữa Black Adam và Superman
17:27:34 23/07/2021
Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood
10:27:10 23/07/2021
Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa
10:42:33 23/07/2021
Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này!
22:07:04 23/07/2021
"Trai đẹp tự kỷ" gây sốt trong The Good Doctor: 2 lần đóng cặp cùng Johnny Depp, là tuổi thơ của quá nhiều khán giả Việt!
10:34:57 23/07/2021
‘Captain America’ Anthony Mackie tham gia dự án của Netflix
17:35:45 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?
17:53:55 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021
Người đàn ông đạp bàn lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bị phạt 3 triệu đồng
19:03:33 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021

Tin mới nhất

Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía

22:43:17 21/07/2021
Đến từ bậc thầy kinh dị James Wan, bộ phim Malignant (Hiện Thân Tà Ác) vừa tung trailer nghẹt thở với nhân vật chính liên tục nhìn thấy các án mạng tàn khốc.

Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!

21:57:40 21/07/2021
Từ nữ tu đồng tính dùng đồ chơi phạm thượng cho tới cảnh nóng với xe hơi, liên hoan phim Cannes vừa qua đã khiến nhiều khán giả sốc óc.

Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!

19:06:15 21/07/2021
Trong 3 tháng giữa năm 2021, đã có nhiều cái tên mới ra mắt của Netflix đạt thành tích lớn, liệu bạn đã xem chưa?

‘Loki’ xác lập kỷ lục mới cho Marvel Studios

15:48:45 21/07/2021
Loạt phim về vị thần lừa lọc Loki tạo cột mốc mới trên nền tảng xem trực tuyến của Disney.

James Wan trở lại với tác phẩm kinh dị ‘Malignant’

14:45:43 21/07/2021
Đạo diễn James Wan trở lại với dòng phim tạo nên thương hiệu của mình bằng tác phẩm kinh dị Malignant.

Có 1 phim y khoa bất ngờ vượt cả Hospital Playlist trên BXH thịnh hành, thành tích đáng nể vì bản gốc quá tầm cỡ!

21:53:32 20/07/2021
Sức hút phải khủng khiếp thế nào mà vượt mặt được cả bom tấn Hospital Playlist vậy?

Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp

21:47:33 20/07/2021
Có chuyện gì mà Sex Education lại khiến dân tình không kịp thở trước thềm mùa 3 ra mắt thế này?

‘Black Widow’ khiến mối tình hai năm tan vỡ

15:36:29 20/07/2021
Do bất đồng ý kiến sau khi xem bom tấn siêu anh hùng Black Widow, một người đàn ông đã quyết định chia tay bạn gái.

Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?

09:58:13 20/07/2021
Sự thể hiện của Black Widow đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, mặc cho chất lượng của phim không hề tệ.

Black Widow bất thình lình "hứng gạch" ở rạp chiếu thế giới, lý do liên quan tới hành động gây tranh cãi của Disney

20:58:57 19/07/2021
Có chuyện gì mà chị đẹp Black Widow lại vướng vào thị phi thế này?

Lý do ác nữ Harley Quinn trở lại 'The Suicide Squad'

14:56:30 19/07/2021
Đạo diễn James Gunn cho biết nhân vật Harley Quinn do Margot Robbie thể hiện là một trong những nhân vật anh tâm đắc nhất.

Vì sao bom tấn 'Black Widow' rớt hạng?

13:07:44 19/07/2021
Các ông chủ rạp chiếu phim cho rằng việc phát song song ở rạp và ứng dụng trực tuyến khiến doanh thu Black Widow chững lại.

Bộ phim khó khăn nhất với The Rock

12:49:20 19/07/2021
Dwayne Johnson chia sẻ về khó khăn khi thực hiện dự án Black Adam nhân dịp tác phẩm siêu anh hùng đóng máy.

Phim kinh dị thắng giải cao quý nhất Cannes 2021 gây sốc vì cảnh nóng với... xe hơi, nhà phê bình tranh cãi kịch liệt

08:45:01 19/07/2021
Phim điện ảnh Titane đến từ đạo diễn đã làm nên Raw vừa gây sốc tại Cannes nhưng mang về giải thưởng Cành Cọ Vàng cao quý.

Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!

08:36:10 19/07/2021
Tương lai của Marvel sẽ còn chứng kiến sự tung hoành của kẻ ác nhân mạnh hơn Thanos này đây!

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê!

21:51:39 18/07/2021
Kể từ lần xuất hiện đầu tiên năm 2010, mỹ nữ Black Widow của Marvel đã khiến nhiều khán giả phải mất ăn mất ngủ cho tới bây giờ.

Hóa ra Việt Nam từng là "quê hương" của Black Widow, Marvel còn cài cắm cả đặc vụ ở... Hà Nội làm netizen Việt cười xỉu

18:21:38 18/07/2021
Trong bom tấn Black Widow, đất nước Việt Nam cũng có vài lần xuất hiện khá thú vị!

Hóa ra đến phút cuối, Marvel vẫn tung cú lừa với fan Loki, nói một đằng - làm một nẻo mà tức!

09:02:26 18/07/2021
Nhiều người hâm mộ của Marvel hẳn sẽ hụt hẫng lắm khi nhận ra điều này!

Mất ngủ với 7 phim kinh dị dựa trên thảm kịch có thật: Vụ án sát nhân hàng loạt đầu tiên của Hàn Quốc cũng chưa gớm bằng bí ẩn "quỷ ám"

08:47:59 18/07/2021
Những vụ thảm sát, bí ẩn ngoài đời thật vẫn luôn là một nguồn cảm hứng vô tận cho những tác phẩm kinh dị rùng rợn nhưng cũng ấn tượng bậc nhất.

Tiền truyện "sát thủ báo thù" John Wick hé lộ nội dung, chưa gì đã đụng độ chỉ trích vì lý do "trời ơi đất hỡi"

20:44:52 17/07/2021
Thông tin về dự án tiền truyện của John Wick đã chính thức được hé lộ, tuy nhiên có nhiều khán giả không thấy hài lòng.

Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi!

15:28:35 17/07/2021
Có vẻ như DC đã phục thù thành công với bom tấn The Suicide Squad sắp ra mắt?

Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle?

15:13:54 17/07/2021
Nam diễn viên Josh Gad vừa hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị về ngoại truyện của Người Đẹp Và Quái Vật.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng: Ưu tiên đặc biệt sản xuất vắc xin trong nước nhanh nhất

Sự kiện nóng

23:49:01 23/07/2021
Các bộ ngành liên quan hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho các đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin, khẩn trương hoàn thiện các thủ tục để trình Quốc hội xem xét, quyết định.

Nhiều hành khách ‘bám trụ’ ở Tân Sơn Nhất vì Hà Nội thiếu chỗ cách ly

Đời sống

23:44:52 23/07/2021
Đến 21h40 tối 23-7, vẫn còn khoảng 30 hành khách mua vé đi máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội ‘bám trụ’ tại sân bay Tân Sơn Nhất vì các chuyến bay bị hủy do Hà Nội chưa bố trí được chỗ cách ly.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay

Netizen

23:39:22 23/07/2021
Info của cô gái này không qua khỏi những cặp mắt cú vọ của dân mạng.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.

Phong cách đời thường của siêu mẫu Gisele Bundchen

Phong cách sao

23:28:25 23/07/2021
Gisele Bundchen - siêu mẫu đắt giá thế giới - thích mặc quần skinny jeans và áo phông trong đời thường.

Lệ Quyên chia sẻ việc bị gièm pha khi yêu người kém tuổi

Sao việt

23:28:18 23/07/2021
Việc yêu thương người nhỏ hơn mình, đàn ông hay đàn bà thời buổi này đều giống nhau, bình đẳng và có quyền như nhau, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm của mình.

Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế

Thế giới số

23:27:50 23/07/2021
Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang tin tức lớn như The Washington Post hay New York Magazine. Nguyên nhân được xác định do nền tảng Vidme.

Clip: Lửng mật và những lần "chống lại cả thế giới"

Clip hay

23:16:03 23/07/2021
Lửng mật tấn công hầu hết các loài động vật khác, gần như không loại trừ bất kỳ loài động vật hoang dã nào kể cả sư tử.

Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi

Sao châu á

23:06:06 23/07/2021
Đã lâu lắm rồi netizen xứ Trung mới được chứng kiến sự kiện hot quy tụ dàn sao đình đám như Triệu Vy, Cổ Lực Na Trát, Hứa Khải,...

Xuất hiện các ca 'nhiễm đột phá' tại Trung Quốc

Thế giới

23:00:27 23/07/2021
Giới chức y tế Trung Quốc liên tục ghi nhận các ca nhiễm đột phá (breakthrough infection) tại Quảng Đông và Nam Kinh, nơi có ổ dịch mới bùng phát tại sân bay quốc tế Lộc Khẩu. Đây là các ca bệnh đã được tiêm vắc xin nhưng vẫn mắc COVID-...

Cầu thủ Ngoại hạng Anh phải tiêm đủ hai mũi vaccine Covid-19

Bên lề sân cỏ

22:59:20 23/07/2021
Cầu thủ, HLV và nhân viên của Ngoại hạng Anh sẽ phải tiêm vaccine để tránh nguy cơ giải đấu bị gián đoạn trong mùa mới khi Covid-19 đang bùng phát trở lại.