Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona

Giữa tâm bão dịch bệnh corona, những bộ phim có liên quan đến đề tài y học đang vô cùng hot ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là danh sách những bộ phim đề tài y học gây chú ý nhất hiện nay

Bác sĩ khoa cấp cứu

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 1

Bộ phim được khán giả đánh giá “đây mới là bộ phim truyền hình y học chuyên nghiệp nhất”. Bác sĩ khoa cấp cứu do Trương Gia Dịch , Vương Lạc Đan , Giang San , Kha Lam đảm nhận vai chính.

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 2

Hospital Ship Chuyến Tàu Y Đức

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 3

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 4

Hospital Ship là tác phim bộ Hàn Quốc mới đề tài y khoa đang được phát sóng. Tuy chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên nhưng bộ phim đã tạo nên sức hút lớn với khán giả. Bộ phim kể về những bác sĩ làm việc trên con tàu đang tìm thuốc men để chữa bệnh. Mỗi thành viên bước chân lên chuyến tàu đều có những lý do khác nhau nhưng mục đích chung của tất cả họ chỉ có một, đó là cứu người.

Romantic Doctor, Teacher Kim – Người Thầy Y Đức

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 5

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 6

Thật là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2016 đề tài y khoa của đài SBS này. Không quảng bá ồn ào hay sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng Romantic Doctor, Teacher Kim chinh phục người xem bằng nội lực thực sự của mình. Theo thống kê tỷ suất người xem của các bộ phim Hàn được chiếu trong thời điểm này, Romantic Doctor Teacher Kim là bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất, vượt ngưỡng 20%, đánh bật hầu hết các đối thủ còn lại.

Yong Pal Thiên Tài Lang Băm

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 7

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 8

Yong Pal là câu chuyện về bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won) vì phải kiếm tiền chữa bệnh cho em gái mà đã bất chấp mọi thủ đoạn, bỏ qua mọi tuân thủ nghề nghiệp để kiếm thêm bằng cách chữa bệnh “chui” cho những tay anh chị máu mặt trong thế giới ngầm, đến những ca chữa trị bí mật không được tiết lộ danh tính người bệnh.

Bão tố gây mê 1

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 9

Bão tố gây mê 2

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 10

Tâm thuật

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 11

Ngoại khoa phong vân

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 12

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 13
Bộ phim với sự góp mặt của Dương Tử – Tiêu Chiến, mặc dù chưa được lên sóng nhưng vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả

Cám ơn bác sĩ

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 14

Bác sĩ khoa nhi tuyệt vời

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 15

Cuộc gọi 36 giờ

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 16

Sức sống vô hạn

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 17

Người hùng Blouse trắng

Loạt phim đề tài bác sĩ của Trung, Hàn và TVB gây sốt giữa tâm bão dịch bệnh virus corona - Hình 18

theo saostar

Phim 'Bác sĩ khoa cấp cứu' của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona

Nhìn lại chặng đường dài của phim truyền hình Hoa ngữ thì hầu như các bộ phim thuộc thể loại y học đều là "hàng" chất lượng.

Với tình trạng bệnh dịch gần đây đã làm cho cư dân mạng "lục lại" bộ phim Bác sĩ khoa cấp cứu (急诊科Õ07;生/ Emergency Physician) . Trong một thời gian ngắn, đoạn video ngắn "trailer tiên tri" đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Các phương án ứng phó một cách quyết đoán và đầy chuyên môn về biện pháp cách ly cùng với hình ảnh hiện tại thực sự rất hợp tình hợp cảnh. Đa phần người xem đều không thể không nói rằng: "Đây mới là bộ phim truyền hình y học chuyên nghiệp nhất". Nhìn lại lịch sử phim truyền hình y học có thể thấy phim Hoa ngữ đều sản xuất ra những bộ phim rất chất lượng thuộc thể loại này.

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 1

Trên thực tế, phim thuộc thể loại y khoa cũng là một trong những phim nghề nghiệp. Tuy nhiên không biết vì vấn đề gì mà phim truyền hình thuộc thể loại này ngày càng ít đi. Có người nói rằng mảng phim y hoa bị thu nhỏ lại là phải trách mấy người biên kịch. Đại bộ phận người xem cho rằng biên kịch cần phải có kiến thức về chuyên môn và cần phải là người từng tiếp xúc qua ngành nghề này. Ngoài ra còn phải có bối cảnh y học để có thể nhanh chóng "tiêu hóa" một lượng bài vở về bệnh tật cũng như khắc họa thành công lĩnh vực y khoa. Đây cũng là lý do những phim thuộc thể loại y khoa luôn mời những bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia hay viện trưởng trong nước đảm nhận vai trò cố vấn.

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 2
Bác sĩ khoa cấp cứu do Trương Gia Dịch, Vương Lạc Đan, Giang San, Kha Lam đảm nhận vai chính

Trái ngược với phim truyền hình yêu nước trước đó, phim ngành nghề không phải là chủ đạo. Đại bộ phận phim thuộc thể loại y khoa đều thêm thắt vài yếu tố tình cảm của các nhân vật trong phim. Theo tình mà nói thì phim tình yêu có thể kiếm được tiền, có thêm lượng người xem, có độ nổi tiếng; còn theo lý mà nói thể gian này cái gì cũng khó qua khỏi một chữ tình.

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 3

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 4

Khách quan hơn mà nói, một bộ phim nghề nghiệp có trở thành phim nổi tiếng hay không thì toàn bộ quá trình phải xem nội dung phim có cung cấp được đề tài hay hay không cùng với những vấn đề khó nhằn mà nhân vật chín phải đối mặt. Chúng ta xem phim y khoa nhưng có mấy người có hiểu biết về ngành nghề này, đa số người xem đều muốn xem khi người mặc áo blouse trắng quyết định giữa sống và chết có những suy nghĩ hay câu chuyện đau lòng nào. Ý nghĩa cuối cùng của những bộ phim y khoa này muốn gửi gắm đến khán giả là hi vọng mọi người hãy hiểu hơn cũng như thêm phần tôn trọng những người thuộc ngành nghề y khoa.

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 5

Trong Bác sĩ khoa cấp cứu , khán giả có thể thấy câu chuyện trong đó được dựng rất chu đáo và cố gắng tránh việc thần thánh hóa các y bác sĩ. Trong những bộ phim y khoa trước đó, chúng ta có thể thấy được những thước phim như khi bác sĩ đang cấp cứu cho bệnh nhân thì bị bệnh nhân khác đánh, kết quả bệnh nhân cần cấp cứu không qua khỏi và còn phải đối mặt với sự la oán đòi công bằng của người nhà bệnh nhân. Ở Bác sĩ khoa cấp cứu , chúng ta có thể thấy được mặt chân thật, hiện thực trong khoa cấp cứu.

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 6

Trở lại với hiện thực tình hình dịch bệnh hiện giờ, nhiều người sau khi xem lại (hoặc mới xem) đều cảm thấy bộ phim truyền hình này như một lời tiên tri. Có người lý trí hơn đã nói rằng đây chính là tình huống dịch Sars của năm đó. Bộ phim Bác sĩ khoa cấp cứu lấy những câu chuyện phát sinh trong hiện thực mang lên màn ảnh nhỏ và viết nó thành kịch bản để người xem có thể hiểu rõ hơn về tình hình của năm đó.

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 7

Ngoài Bác sĩ khoa cấp cứu , dân mạng còn liệt kê ra thứ tự các bộ phim thuộc thể loại y khoa hay như Bão tố gây mê 1 (2015) - Bão tố gây mê 2 (2017) - Tâm thuật (2012) - Ngoại khoa phong vân (2017) - Bác sĩ khoa cấp cứu (2017) . Trong thực tế, mỗi năm sẽ có một số bộ phim truyền hình theo chủ đề y tế đại diện và có sức ảnh hưởng. Tuy nhiên đến cuối cùng, nó chắc chắn sẽ được so sánh với những bộ phim truyền hình kinh điển này, và sau đó độ truyền miệng trên mạng nhanh chóng đi xuống.

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 8
Bão tố gây mê 1

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 9
Bão tố gây mê 2

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 10
Tâm thuật

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 11
Ngoại khoa phong vân

Tuy nhiên khán giả đều thấy được sự phát triển cũng như tiến bộ của đề tài phim y khoa. Trong bộ phim y khoa của năm 2020 cũng từ từ có sự xuất hiện của những tiểu sinh, tiểu hoa đang nổi tiếng đảm nhận vai nam nữ chính. Ví dụ như bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn của Dương Tử - Tiêu Chiến , Cám ơn bác sĩ của Dương Mịch - Bạch Vũ , Bác sĩ khoa nhi tuyệt vời của Vương Tử Văn - Trần Hiểu ,... Tuy nhiên cũng có phần đáng lo ngại hơn vì phim thể loại y học không giống với những phim cổ trang hay phim ngọt sủng, lãng mạn khác. Nếu vấp phải sai lầm nhỏ thôi thì sẽ dễ dàng trở thành tiêu điểm để cư dân mạng "lên án".

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 12

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 13

Phim Bác sĩ khoa cấp cứu của Trung Quốc như lời tiên đoán tình trạng cúm virus corona - Hình 14

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?00:31Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:273 gã chồng đốn mạt nhất màn ảnh Hàn, kẻ hai mặt đáng sợ gọi tên Ji Yong của Mine00:33

Tiêu điểm

10 phim truyền hình Hàn tiêu tốn nhiều tiền nhất
15:19:46 19/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi
16:52:15 20/06/2021
Tây du ký: Nguyên nhân thật sự khiến Tôn Ngộ Không bại trước Nhị Lang Thần
17:20:02 19/06/2021
7 bộ phim cung đấu Trung Quốc gây ấn tượng không thể quên
13:33:30 20/06/2021
Phát hiện Hậu Duệ Mặt Trời bản "pha ke" ở Hospital Playlist, cũng bác sĩ - quân nhân nhưng tấu hài cực mạnh
09:06:42 19/06/2021
'Tây du ký đã nuôi sống một nửa giới giải trí Hoa ngữ'
19:44:21 19/06/2021
'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết
12:13:38 20/06/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN
15:10:32 20/06/2021
5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!
18:57:56 20/06/2021
'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni
14:58:31 19/06/2021

Thông tin đang nóng

MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán bún riêu, xe nước mía ở quận Gò Vấp
16:35:43 20/06/2021
Hoàng Anh mặc đồ đôi với tình tin đồn, khoe khoảnh khắc tình tứ
17:10:40 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021

Tin mới nhất

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

22:35:08 20/06/2021
Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có sạn, nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

"Thánh làm màu" ở Hospital Playlist - Jo Jung Suk: Ngôi sao đi lên từ nghèo khó, tự nguyện cắt 7 tỷ tiền cát xê vì lý do không ai ngờ

22:25:37 20/06/2021
Jo Jung Suk đã vượt lên chính mình để nhận lấy thành công như ngày hôm nay.

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không?

19:37:07 20/06/2021
Như có một phép màu diệu kì nào đó, ngay cả biên kịch Penthouse cũng tự biết phim mình vô lý nhưng khán giả lại vô tư chấp nhận sự vô lý đấy. Kỳ ha!

5 phim Hàn chẳng cần loveline vẫn hạ gục khán giả: Từ nam sinh "chăn dắt gái gọi" đến nhà trọ toàn ác ma

19:04:17 20/06/2021
Không cần câu view bằng chuyện tình cảm nam nữ, loạt phim Hàn dưới đây vẫn hút khán giả.

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

14:19:34 20/06/2021
Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của Thế giới hôn nhân sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC Nevertheless.

‘Forbidden Dream’: Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ

12:02:37 20/06/2021
Từ nô lệ đến nhà phát minh hoàng gia, câu chuyện đầy cảm hứng này cho thấy bộ não của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ đâu…

Nghi vấn Song Thế Sủng Phi 3 "cọ nhiệt" Tiêu Chiến: Xây dựng nhân vật giống hệt, nghe đến tên mà sảng hồn

09:05:42 20/06/2021
Một nhân vật giống hệt Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) đã bị fan bắt gặp trong Song Thế Sủng Phi 3.

5 chi tiết siêu lố của Hospital Playlist 2 tập 1: Jun Wan bị ăn... giấy vệ sinh còn chưa "hề" bằng màn "trừ tà" với nước lọc!

09:02:49 20/06/2021
Không làm người xem thất vọng, Hospital Playlist 2 tập 1 mang đến nhiều tràng cười ná thở, không xem hơi phí!

I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng

09:01:52 20/06/2021
Trước tình tiết ngoại tình phá tan kịch bản, điểm Douban của series I Told Sunset About You 2 tụt dốc không phanh giữa hàng loạt bình luận chửi bới.

Dekisugi có ẩn ý thầm kín với Nobita, ủa alo gì "zị" trời?

08:53:26 20/06/2021
Một số fan cứng Doraemon phát hiện ánh mắt của Dekisugi dành cho Nobita hơi sâu xa...

"Mợ út" Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức "lên bàn thờ" ở Mine tập 13

08:50:51 20/06/2021
Mine tập 13 đẩy cả gia tộc Hyowon vào cuộc chiến lớn nhất, khi tất cả mọi người đều muốn lấy mạng Ji Yong.

Phim 19+ của Song Kang - Han So Hee mới lên sóng đã có cảnh giường chiếu, netizen la ó "bỏng mắt tôi rồi!"

08:43:55 20/06/2021
Nevertheless của Song Kang - Han So Hee không hổ danh là phim 19 .

10 phim truyền hình Nhật đáng xem

19:22:08 19/06/2021
Các bộ phim Nhật Bản như Alice in Borderland, Kotaro Lives Alone, Million Yen Women… được đánh giá cao nhờ tính sáng tạo, độc đáo trong nội dung.

Điểm tin Hàn 18/6: Song Kang giảm 5kg cho vai diễn mới, 'Jiririn' của Jun Ji Hyun lộ lịch chiếu chính thức

15:03:05 19/06/2021
Song Kang phải giảm cân cực khổ trong Nevertheless, trong khi Kingdom vẫn chưa chiếu, phim mới của mợ chảnh đã chốt kèo phát sóng.

Rating Penthouse 3 tiếp tục giảm, phí công dượng Tae bị hành tơi tả quá đi thôi!

10:41:59 19/06/2021
Mặc cho sự xuất hiện của đối thủ đáng gờm nhất với Ju Dan Tae, rating Penthouse 3 tập 3 vẫn giảm.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim So Hyun từng đóng cảnh bị cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi, netizen đến giờ xem lại vẫn còn bức xúc

23:41:37 18/06/2021
Thời điểm còn được biết đến với danh xưng sao nhí, Kim So Hyun đã từng gây ra tranh cãi gay gắt xoay quanh việc đóng cảnh bị cưỡng bức.

Hứa Khải xài đồ đôi "dỏm" với Dương Mịch và cả rổ thảm họa "tức nhức nách" ở Thiên Cổ Quyết Trần

23:37:08 18/06/2021
Thiên Cổ Quyết Trần là phim cấp S của Tencent nhưng đang gây thất vọng lớn.

Ju Dan Tae lộ quá khứ giết người hàng loạt, bị kẻ thù tới tận nhà đòi mạng ở Penthouse 3 tập 3

23:33:10 18/06/2021
Quá khứ của Ju Dan Tae được gợi mở, Seok Kyung ngày càng hư hỏng và Yoon Hee thì che giấu những bí mật ở Penthouse 3 tập 3.

Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?

23:30:00 18/06/2021
Preview Penthouse 3 tập 4 hé lộ về án mạng đầu tiên của mùa phim.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!