Loạt phát ngôn gây tranh cãi của các “chủ tịch” m.áu mặt trên thương trường: Học toán, đi ngủ đều là vô bổ – làm việc mà về trước 7 giờ tối đừng mơ thành công

Theo dõi VGT trên

Loạt phát ngôn gây tranh cãi này khiến niềm tin “người giàu nói gì cũng đúng” của netizen ít nhiều bị lung lay.

Có một sự thật là ngày càng nhiều những người trẻ muốn thử sức với kinh doanh, đầu tư hay khởi nghiệp. Trên MXH ra đến quán cà phê, đâu đâu cũng có thể nghe thấy những câu chuyện về đầu tư, startup được bàn luận rôm rả từ những gương mặt trẻ măng. Bên cạnh việc lên sóng các chương trình gọi vốn, nhiều người trẻ cũng thường xuyên tham khảo các quan điểm về đầu tư, làm giàu của những doanh nhân thành đạt. Bởi lẽ ai mà không nghe qua câu nói: “người giàu nói gì cũng đúng” một lần trong đời.

Song, không phải tư tưởng này lúc nào cũng đúng, ít nhất là trong những trường hợp dưới đây.

Shark Nguyễn Hòa Bình

Là đại gia “m.áu mặt”, được mệnh danh “ông vua chuyển đổi số” và từng ngồi ghế Shark Tank nhiều lần, Shark Bình thường xuyên được netizen tìm đến để xin tư vấn khởi nghiệp và đầu tư. Thế nhưng, bên cạnh những câu nói ai nấy đều phải gật gù, ông chủ NextTech cũng nhiều lần bị netizen “ném đá” vì những phát ngôn được cho là phiến diện của mình.

Loạt phát ngôn gây tranh cãi của các chủ tịch m.áu mặt trên thương trường: Học toán, đi ngủ đều là vô bổ - làm việc mà về trước 7 giờ tối đừng mơ thành công - Hình 1

Ví dụ mới đây nhất chính là quan điểm “startup không tiết kiệm thì toang” được đưa ra hồi cuối tháng 9. Cụ thể, Shark Bình đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một status như sau: “Startup không tiết kiệm thì toang chắc. Nếu có ai chế giễu bạn là keo kiệt, bủn xỉn thì cứ kệ nó nhé”. Đồng thời Shark Bình cũng nhấn mạnh startup vung t.iền là sĩ diện hão khiến nhiều người bức xúc.

Liên quan đến quan điểm này của Shark Bình, netizen đã có một cuộc tranh cãi không ngừng. Có người đồng tình với đại gia công nghệ và cho rằng tiết kiệm luôn là điều tốt, đừng nên vung t.iền vì sĩ diện kẻo sẽ nhận kết đắng. Một số khác lại hoàn toàn phản đối quan niệm của Shark Bình và đưa ra những ví dụ cho thấy dùng t.iền mua mối quan hệ là cách làm giàu khôn ngoan, không phải sĩ diện hão.

Loạt phát ngôn gây tranh cãi của các chủ tịch m.áu mặt trên thương trường: Học toán, đi ngủ đều là vô bổ - làm việc mà về trước 7 giờ tối đừng mơ thành công - Hình 2

Video đang HOT

Trước đó không lâu, phát ngôn “học toán là vô bổ” của Shark Bình cũng gây nên tranh cãi trên diện rộng. Cụ thể giữa tháng 9, Shark Bình đã gây chú ý khi đ.ánh đố dân mạng bằng 1 bài toán Oxy khó nhằn kèm lời nhắn nhủ “đáp án ở comment”. Song khi lội xuống dưới, netizen lại ngớ người vì “đáp án” như sau: “Bạn đã hiểu vì sao chơi nhiều, học kém nhưng vẫn có nhiều người thành công ở trường đời hơn các bạn top đầu lớp chưa? Vì họ không phí t.uổi thơ vào những bài toán đ.ánh đố như này”.

Loạt phát ngôn gây tranh cãi của các chủ tịch m.áu mặt trên thương trường: Học toán, đi ngủ đều là vô bổ - làm việc mà về trước 7 giờ tối đừng mơ thành công - Hình 3

Quan điểm này của Shark Bình nhanh chóng gây ra một cuộc “khẩu chiến” giữa các dân mạng. Một số netizen đồng tình với quan điểm của “ông vua chuyển đổi số” và cho rằng học nhiều quá cũng không ứng dụng vào cuộc sống là kiểu học trả bài, học vẹt. Tốt hơn hết hãy quăng mình vào cuộc sống với những trải nghiệm thực tế vẫn hơn. Một số khác lại phản bác với ý kiến trên, cho rằng việc Shark Bình đưa ra quan điểm ấy không khác gì nói giải toán khó nhằn là vô bổ và xem thường Toán học hay kiến thức, khiến nhiều thế hệ sau sẽ vin vào đó mà xem nhẹ chuyện học tập.

Shark Phạm Thanh Hưng

Với thành tích 4 lần học Thạc sĩ, theo đuổi 2 trường đại học cùng lúc, khởi nghiệp muộn mà vẫn thành công – Shark Hưng như là một trong những “cố vấn” đáng tin cậy nhất cho dân tình muốn khởi nghiệp đầu tư. Song, không ít lần “cá mập” này cũng tạo nên những cuộc khẩu chiến của các netizen vì quan điểm về thành công, làm việc của mình.

Loạt phát ngôn gây tranh cãi của các chủ tịch m.áu mặt trên thương trường: Học toán, đi ngủ đều là vô bổ - làm việc mà về trước 7 giờ tối đừng mơ thành công - Hình 4

Một trong những phát ngôn bị “ném đá” nhiều nhất của Shark Hưng có thể kể đến “mẹo” tiết kiệm thời gian cho dân tình như sau: “Tôi nghĩ chúng ta chỉ có thể tận dụng thời gian bằng cách: Với cùng một khoảng thời gian đó, chúng ta làm nhiều việc hơn so với những người bình thường, và giảm bớt thời gian vô bổ đi, bao gồm cả thời gian ngủ. Ngủ là thời gian vô ích! Tôi không hiểu sao Thượng đế sinh ra con người phải ngủ nhiều thế!”.

Ngay lập tức việc gọi giấc ngủ là vô bổ của Shark Hưng đã khiến nhiều người không thể ngó lơ. Bên dưới phần bình luận, đa phần comment đều “chĩa mũi dùi” về phía Shark Hưng, cho rằng quan niệm trên hoàn toàn sai lầm, không ngủ nghỉ thì chẳng có sức mà làm giàu. Thậm chí có người còn chẳng ngại ngần mỉa mai: “Ôm đống t.iền chết trên giường bệnh là có ích à?”. Song song với đó, một số netizen cũng đồng tình với Shark Hưng cho rằng Shark chỉ đang khuyên nên bớt ngủ nướng, nằm lười chứ không hẳn là bỏ luôn chuyện ngủ nghỉ.

Shark Thái Vân Linh

Là một trong những nữ cường nhân thành đạt trên thương trường, Shark Linh luôn được dân tình yêu mến và thường xuyên tìm đến hỏi han. Nữ “cá mập” cũng là người thường xuyên đưa ra những quan điểm về vấn đề làm việc sao cho có hiệu quả, thành công được nhiều người chú ý. Song, không phải lúc nào quan điểm của Shark Linh cũng được đồng thuận, chẳng hạn như lời khuyên người trẻ làm việc không nên về trước 7 giờ tối từng gây bão trước đây.

Loạt phát ngôn gây tranh cãi của các chủ tịch m.áu mặt trên thương trường: Học toán, đi ngủ đều là vô bổ - làm việc mà về trước 7 giờ tối đừng mơ thành công - Hình 5

Số là trong một sự kiện, với vai trò khách mời Shark Linh đã kể lại chuyện của chính mình trong công việc. Đáng chú ý nhất, nữ doanh nhân đã đưa ra lời khuyên cho những ai muốn thành công như sau: “Điều cơ bản nhất là các bạn đi làm từ 9h sáng đến 6h chiều về, nhưng sau đấy các bạn phải làm thêm cái gì đó nữa. Nghĩa là: Các bạn không nên về trước 7h, giờ đó là quá sớm rồi. Các bạn có thể ở lại làm thêm công việc khác, trả lời email, nghiên cứu thêm, tới khi về rồi cũng có thể nghiên cứu thêm nữa”.

Điều này khiến rất nhiều người trẻ “quay xe” với Shark Linh vì cho rằng nữ doanh nhân đứng ở cương vị làm sếp nhưng lại không quan tâm đến sức khỏe cũng như phúc lợi của nhân viên. Chưa kể không phải công việc nào cũng có tính chất bận rộn, phải làm thêm giờ, nếu đã xong hết việc mà vẫn ở lại hoàn toàn là lãng phí thời gian vô bổ, không được thêm gì chứ đừng nói đến thành công. Bên cạnh đó, cũng có những netizen lại đứng về phía Shark Linh, cho rằng khi còn trẻ đang đi làm, bớt chút thời gian học hỏi, nghiên cứu thêm về công việc là điều tốt cho chính bản thân, không có gì đáng trách cả.

38 t.uổi – đầu tư kinh doanh hơn 12 công ty – Shark Khoa được nhiều người trẻ xem như một hình mẫu của thành công và giỏi giang. Về phần mình, Shark Khoa cũng từng có một câu nói về công việc khiến nhiều người chú ý: “Một khi tụi em bước ra ngoài khởi nghiệp phải nhớ cạnh tranh với những người giống như anh. A Shark Lê Đăng Khoa nh hiện tại về điều kiện vật chất, mối quan hệ, kinh nghiệm, nền tảng mọi thứ đều hơn hẳn các em. Nhưng nếu như anh bây giờ đang làm việc 1 ngày 12 tiếng, 1 tháng anh đọc 2 quyển sách thì nếu các em muốn một ngày đẹp trời qua mặt được anh thì một ngày các em phải làm việc 14 tiếng, 1 tháng đọc 6 quyển sách”.

Loạt phát ngôn gây tranh cãi của các chủ tịch m.áu mặt trên thương trường: Học toán, đi ngủ đều là vô bổ - làm việc mà về trước 7 giờ tối đừng mơ thành công - Hình 6

Phát ngôn này của Shark Khoa được nhiều người đ.ánh giá là “phi thực tế”. Bởi lẽ mỗi người đều sẽ có những yêu cầu riêng trong công việc, làm việc 14 tiếng/ ngày hay đọc 6 quyển sách/ tháng chưa chắc sẽ thành công như Shark nhưng có thể khiến họ chệch hướng, lãng phí thời gian trong công việc. Chưa kể, việc liên tục làm việc với cường độ cao như thế sẽ khiến sức khỏe suy giảm, hiệu suất công việc cũng bị kéo theo. Điều quan trọng vẫn là chất lượng công việc và kinh nghiệm bạn thu lại được, chứ không phải cứ bỏ thật nhiều thời gian mới là cách. Một số khác lại cho rằng Shark Khoa nói thế hoàn toàn có lý do, không chịu được khổ, áp lực thì làm sao mong thành công.

Ảnh: Tổng hợp

Shark Linh tiết lộ trong nhà không có một thứ mà ngỡ như gia đình nào cũng có, gây ngạc nhiên vì thời gian xem Youtube giải trí được tính bằng quý!

Gặp gỡ Shark Phạm Thanh Hưng và Shark Thái Vân Linh trong buổi Watch Party.

Mới đây, vì tình hình dịch bệnh không thể gặp mặt trực tiếp nên chương trình Watch Party đã ra đời, do Shark Tank Việt Nam tổ chức. Chương trình trực tiếp buổi trao đổi, giao lưu giữa Shark Phạm Thanh Hưng và Shark Thái Vân Linh thu hút hàng nghìn lượt tương tác của cộng đồng mạng.

Theo đó, Shark Linh có thời gian dọn dẹp lại nhà cửa, tiết lộ hoạt động rất bất ngờ để nâng cao sức khỏe là trước khi đứng dậy đi uống nước, đi lấy đồ ăn vặt,...sẽ thực hiện hít đất, sẽ cố gắng nhiều hơn 25 cái/ngày. Và đặc biệt là trong nhà không có tivi, chỉ cho phép bản thân xem Youtube giải trí 4 tiếng/quý.

"Nhà tôi không có tivi nên tôi thường không coi truyền hình, chỉ xem trên Youtube và chỉ cho phép bản thân coi giải trí 4 tiếng/quý. Gần đây tôi cũng dọn dẹp nhà nhiều lắm, sắp xếp có tổ chức. Trong ngày, mỗi khi tôi đứng dậy đi lấy nước, đi toilet, hay muốn ăn vặt thì tôi phải hít đất. Hôm trước tôi đã làm được 25 cái, dần dần tôi sẽ phát triển thêm nữa để hết covid là sẽ có nhiều cơ lên".

Shark Linh tiết lộ trong nhà không có một thứ mà ngỡ như gia đình nào cũng có, gây ngạc nhiên vì thời gian xem Youtube giải trí được tính bằng quý! - Hình 1

Shark Thái Vân Linh rất cởi mở trao đổi trên sóng trực tiếp.

Mặt khác, Shark Hưng chia sẻ rằng ở nhà làm việc hiệu quả hơn nhưng nhà cửa sẽ bị bày biện lộn xộn vì thời gian ở nhà quá nhiều: "Không đi ra ngoài được nên ở nhà làm một số việc nhà và một số việc ở nhà nó cũng có kết quả. Tôi ở nhà nhiều thì bừa bộn vì đi vắng thì không có bày, ở nhà sẽ bày đủ thứ".

Cũng trên sóng trực tiếp, Shark Hưng tiết lộ hậu trường của chương trình Shark Tank Thương vụ bạc tỷ một màn chốt deal có thể kéo dài đến 6 tiếng khiến nhiều người bất ngờ: "Trong thực tế, một cái deal mất độ khoảng 1-2 tiếng, thậm chí có những cái deal "cá biệt" có thể kéo dài 5-6 tiếng đồng hồ chứ không phải chỉ có mấy phút trên truyền hình".

Shark Linh tiết lộ trong nhà không có một thứ mà ngỡ như gia đình nào cũng có, gây ngạc nhiên vì thời gian xem Youtube giải trí được tính bằng quý! - Hình 2

Những chia sẻ từ Shark Phạm Thanh Hưng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Ngoài ra, Shark Hưng và Shark Linh cũng đã chia sẻ những kỹ năng, tư duy ngoại ngữ và cách thuyết trình bằng ngoại ngữ lưu loát, chuyên nghiệp.

Dù buổi trực tiếp đã kết thúc nhưng đoạn video clip vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hằng Du Mục bị soi học vấn, khủng cỡ nào mà nay là thánh bán hàng không đối thủ
10:29:11 16/07/2024
Kinh hoàng vụ án xảy ra ở quán cà phê, xuống tay với nhân tình, lời kể rùng rợn
10:51:40 16/07/2024
"Ông bố điên" hết ôm ấp ái nữ đến gây bức xúc vì tranh nhạy cảm, tác giả ra mặt
13:29:54 17/07/2024
Quang Linh cố tươi cười trên live, rộ clip buồn bã, mất tự tin sau vụ O Huyền?
16:35:01 16/07/2024
Bố chuyên viên makeup Phú Gia Gia kể cuộc gọi cuối ở Thái Lan, học viên ngã gục
14:59:25 17/07/2024
Chị vợ tố Nam Thư giật chồng nghi đã bị công an "sờ gáy", không phốt vì bị kiện
16:06:34 16/07/2024
Con làm phép tính "4 + 4 + 2 = 10" bị gạch đỏ, phụ huynh bức xúc tới lớp hỏi vì tưởng chấm sai
11:16:24 17/07/2024
Thích Tâm Phúc: được nhà nước thêm vào giỏ hàng, tự nguyện nộp bằng fake
17:31:40 16/07/2024

Tin đang nóng

Phú Gia Gia: Makeup cho HH Ngọc Châu, là 1 trong 6 người Việt tử nạn ở Thái Lan
13:39:02 17/07/2024
Người thân bức xúc tin đồn sai lệch về nghệ sĩ make up bị đ.ầu đ.ộc ở Thái Lan
16:05:20 17/07/2024
Người leak tin nhắn "Thanh Hằng không muốn" cho Hoàng Thùy là ai?
15:39:18 17/07/2024
Nghệ sĩ Thương Tín bây giờ ra sao?
15:03:50 17/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Mẹ Quang Hải sốc vì cháu nội giống Chu Thanh Huyền điểm này, ai cũng công nhận
15:55:06 17/07/2024
Vụ 6 người Việt qua đời tại khách sạn 5 sao Bangkok: Bộ Ngoại giao Mỹ lên tiếng
14:22:45 17/07/2024
Hoàng Thùy cũng từng thẳng mặt chê 1 Á hậu "không đủ level" trước lùm xùm với Miss Universe Vietnam
13:27:04 17/07/2024

Tin mới nhất

Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan

17:25:58 17/07/2024
Vụ việc chuyên viên trang điểm nổi tiếng trong showbiz Phú Gia Gia, qua đời tại Thái Lan trong câu chuyện 6 người đang khiến cõi mạng bàng hoàng. Mới đây, một nhà thiết kế đã lên tiếng về tình cảnh gia đình hiện tại của Phú Gia Gia.

Thánh ăn lộ thủ thuật ngốn cả thế giới sau một cú click, fan quay xe vì ảo ma

16:54:07 17/07/2024
Nhiều người trẻ nổi lên nhờ khả năng ăn thùng uống vại, trở thành ngôi sao mukbang trên mạng xã hội, kiếm thu nhập khủng. Chính vì vậy, không ít người đã bất chấp tất cả, qua mắt khán giả để có những video mukbang đặc sắc.

Hằng Du Mục được bế lên VTV, phát ngôn cực mượt, dõng dạc tự hào lòng yêu nước

14:30:42 17/07/2024
Tiktoker Hằng Du Mục khiến người hâm mộ được dịp xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trên một bảng tin phát sóng trên VTV - Đài Truyền hình Việt Nam. Khoảnh khắc cô phát ngôn dõng dạc, chia sẻ về công việc của mình, ai nghe cũng phải tự hào.

Thầy 80 t.uổi cưới học trò 28, đãi tiệc 28 ngày 4000 khách, 15 năm sau thế nào?

14:03:30 17/07/2024
Cách đây gần 10 năm, câu chuyện tình đôi đũa lệch có một không hai ở Việt Nam giữa ông Nguyễn Hữu Trọng và cô gái trẻ người dân tộc Mường 28 t.uổi khiến không ít người gièm pha, đàm tiếu.

Gameshow hot nhất nhì: bị tố gợi ý sao nam phô diễn gợi cảm quá mức, gây bức xúc

13:44:58 17/07/2024
Mới đây cộng đồng mạng dậy sóng với những lời quảng bá về sự kiện họp báo, lịch phát sóng Anh trai say hi từ tài khoản Q.N - được cho là chuyên viên sản xuất cấp cao của chương trình. Qua mạng xã hội, người này dùng những từ ngữ hoàn to...

Tình ngọt mùa hạn mặn

11:12:56 17/07/2024
Mùa hạn mặn vừa qua, anh Đặng Hoàng An (Cần Đước, Long An) đã thầm lặng miết xe từ đầu làng đến đồng sâu khô khốc để hỗ trợ hàng chục mét khối nước sinh hoạt và hàng trăm lốc, bình nước uống cho bà con.

Trưởng phòng nghỉ việc về bán bánh mì, thu nhập thế nào mà cười cả ngày?

11:12:18 17/07/2024
Sau hơn 15 năm làm trưởng phòng ở một công ty cồn thực phẩm ở Đồng Nai, chị Nguyễn Thị Mười (37 t.uổi, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) quyết định nghỉ việc để về mở xe bán bánh mì, thức ăn nhanh.

Thơ Nguyễn tiếp sức Hoàng Thuỳ tuyên chiến Thanh Hằng: Cùng lắm thì về cày ruộng

10:33:49 17/07/2024
Nữ Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có lời lên tiếng đến drama Hoàng Thuỳ tố loạt tên t.uổi trong showbiz chèn ép cô khỏi ghế ban giám khảo.Đồng cảm với số phận và những suy nghĩ của người đẹp, nên Thơ Nguyễn một mực bảo vệ Hoàng Thuỳ.

Vụ 6 người Việt ra đi bí ẩn ở Thái Lan: Đại sứ quán Việt Nam đến hiện trường

10:07:38 17/07/2024
Thông tin từ Bộ Ngoại giao tối 16-7 cho biết ngay sau khi nhận được thông tin liên quan đến vụ việc xảy ra tại một khách sạn tại Bangkok, Thái Lan tối ngày 16-7, thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việ...

Ông bố điên: Nuôi con trai nhận học bổng du học Mỹ, rèn con gái thành Hoa hậu

09:04:28 17/07/2024
Ông bố điên là kênh Tik Tok đang nhận được sự quan tâm thời gian gần đây. Không chỉ vì cách nuôi dạy con cái bị nhận xét là hâm dở mà anh còn gây tranh cãi vì hành động thân thiết quá mức với con gái mình.

Ngân 98 muốn chia tay, quyết thẩm mỹ tránh "nét phu thê" với Lương Bằng Quang?

07:10:39 17/07/2024
Giữa lúc đồn đoán đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98 sắp diễn ra, nữ DJ bất ngờ có chia sẻ muốn chia tay bạn trai để quen người mới. Đồng thời, cô cũng gây tranh cãi khi quyết định tiếp tục thẩm mỹ để tránh tướng phu thê với bạn t...

Thoát cảnh thất nghiệp nhờ in hồ sơ xin việc lên áo

06:38:12 17/07/2024
Song Jiale vừa tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Địa chất (Đại học Vũ Hán, ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc). Tuy nhiên, anh chàng không tìm được bất kỳ công việc thực tập nào suốt nhiều tháng qua, dù đã rải nhiều bộ hồ sơ xin việc.

Có thể bạn quan tâm

Tháng 8, 4 con giáp có vận may ổn định nhất, mọi sự thuận buồm xuôi gió, cuộc sống hài hòa, dễ chịu

Trắc nghiệm

19:17:54 17/07/2024
Trong tháng 8, vận may của 4 con giáp này giống như làn gió đầu thu, ổn định và dễ chịu, không có quá nhiều thăng trầm.

Nga đạt thỏa thuận nhập khẩu táo của Triều Tiên

Thế giới

19:16:08 17/07/2024
Tháng 6 vừa qua, nhân chuyến thăm của Tổng thống Nga Vladimir Putin đến Triều Tiên, lãnh đạo hai nước đã ký Thỏa thuận đối tác chiến lược toàn diện.

Người nhà cựu Chủ tịch FLC nộp thêm 23 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Pháp luật

19:01:54 17/07/2024
Trước ngày diễn ra phiên tòa xét xử cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết, người nhà của bị cáo Quyết tiếp tục nộp thêm 23 tỷ đồng để khắc phục hậu quả của vụ án.

CSGT dùng xe đặc chủng mở đường đưa em bé 2 tháng t.uổi đi cấp cứu

Tin nổi bật

18:47:07 17/07/2024
Nhờ sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng của các chiến sĩ CSGT, em bé đã được đưa đến bệnh viện một cách an toàn và được cấp cứu kịp thời. Hiện tại, sức khỏe của bé đã ổn định và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Noo Phước Thịnh không thích bài hát chỉ nổi mỗi một câu trên TikTok

Nhạc việt

18:31:31 17/07/2024
Trong suốt hơn 4 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm đã tỏa sáng trên sân khấu với gần 40 ca khúc gắn liền với tên t.uổi của mình, từ những bản hit khi mới vào nghề đến những ca khúc mới nhất của mình.

Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn t.uổi"

Sao việt

18:13:01 17/07/2024
Mới đây, vợ cố diễn viên Đức Tiến là hoa hậu Bình Phương đã chia sẻ những hình ảnh quay lại cảnh cô chăm sóc bé Mèo (con gái của vợ chồng Đức Tiến) và ra thăm vườn.

Dù có t.iền hay không, 8 thứ này trong nhà cũng nên bỏ đi càng sớm càng tốt!

Sáng tạo

18:03:49 17/07/2024
Sống trong môi trường bừa bộn lâu ngày không chỉ ảnh hưởng đến vận may của gia đình mà còn khiến con người trở nên cáu kỉnh, kiệt sức về tinh thần.

Tăng cường giám sát, phòng, chống bệnh bạch hầu

Sức khỏe

17:57:41 17/07/2024
Cùng với đó là thực hiện tốt việc kiểm soát nhiễm khuẩn phòng lây nhiễm chéo trong cơ sở y tế; kiện toàn các đội đáp ứng nhanh, cấp cứu lưu động, sẵn sàng hỗ trợ cho tuyến dưới khi cần thiết.

Real Madrid đưa cảnh báo đầu tiên với Mbappe

Sao thể thao

17:55:50 17/07/2024
Real Madrid đưa ra cảnh báo đầu tiên đối với Kylian Mbappe, ngay sau khi hoàn tất hợp đồng và có lễ ra mắt hoành tráng.

Nữ thần Kpop UEE xả ảnh du lịch Đà Nẵng lọt top Naver, một chi tiết khiến dân tình phát hoảng

Sao châu á

17:44:30 17/07/2024
Mới đây nhất, nữ idol kiêm diễn viên đình đám UEE (After School) đã đăng tải loạt ảnh đi nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng trên trang cá nhân.

Bộ phim đáng quên nhất sự nghiệp của Bi Rain

Phim châu á

17:30:37 17/07/2024
Khán giả cảm thấy tiếc cho Bi Rain khi anh vẫn đẹp trai, phong độ, lăn xả với những cảnh hành động nhưng lại chọn một tác phẩm có kịch bản dở tệ.