Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời!

Theo dõi VGT trên

Góp phần vào thành công của Câu Chuyện Hoa Hồng chính là những câu thoại hay và ý nghĩa.

Câu Chuyện Hoa Hồng đích thị là bộ phim Hoa ngữ gây sốt nhất hiện tại. Thành tích của phim kể từ khi lên sóng đã đạt nhiều kỷ lục về nhiệt độ, độ hot diễn viên trên nền tảng Tencent, cũng như có rating ổn định khi chiếu đài trung ương CCTV8. Bên cạnh nhan sắc của Lưu Diệc Phi và dàn diễn viên khủng, Câu Chuyện Hoa Hồng còn khiến người xem rung cảm với những câu thoại ý nghĩa, sâu cay, đáng suy ngẫm nhất về tình yêu và cuộc sống.

Có một số việc, nó không có đúng sai, cũng không có tiêu chuẩn, ví dụ như tình cảm. Tình cảm nó giống như bức tranh của con, tuy bố không hiểu nhưng bố tôn trọng sự biểu đạt của con. – Bố của Hoàng Diệc Mai

Ngay từ tập 2 của Câu Chuyện Hoa Hồng, bố của Hoàng Diệc Mai đã gây ấn tượng với khán giả bằng sự điềm tĩnh, quan điểm tiến bộ và sâu sắc của một nhà giáo Thanh Hoa. Sau vụ việc Hoàng Diệc Mai bị Quan Chi Chi đ.ánh g.hen ngay tại nhà, ông không giận con gái mà chỉ mong rằng sau này, cô có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho cuộc đời. Ông không hiểu toàn toàn con người của con gái, cũng không nắm được quan điểm tình yêu, cuộc sống của cô ra sao. Song, ông tôn trọng không gian trưởng thành của Hoàng Diệc Mai, dù con gái quyết định ra sao thì ông vẫn sẽ dõi theo và ủng hộ.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 1

Lá bài có đẹp cũng không phải để ăn gian trong sự nghiệp. Tình cảm và công việc vốn dùng thẻ cược khác nhau. Người tôi thích vừa hay cũng thích tôi, đối với tôi thì đây chính là điều tốt nhất tôi nhận được. – Hoàng Diệc Mai

Hoàng Diệc Mai trong Câu Chuyện Hoa Hồng được xây dựng là một cô gái xinh đẹp, và sướng hay khổ cũng là vì đẹp. Về sau khi đi làm, cô gặp phải nhiều định kiến như “bình hoa”, nhận được sự ưu ái và thậm chí khiến đàn ông đổ gục vì nhan sắc. Trong tập 7, Hoàng Diệc Mai đáp trả mạnh mẽ những định kiến kèm cặp cô, khẳng định mọi thứ cô nhận được là đến từ thực lực, là vì cô giỏi và được công nhận. Với cô, hạnh phúc là khi “người tôi thích vừa hay cũng thích tôi”, chứ không phải được bao nhiêu người đàn ông vây quanh.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 2

Kiểm soát cũng tốt. Nhưng kiểm soát nên dùng với công việc, đừng dùng với con người, nhất là gia đình mình. – Tô Tô

Bên cạnh Hoàng Diệc Mai thì Tô Tô cũng là nhân vật nữ được khán giả ưa thích trong Câu Chuyện Hoa Hồng. Ở Tô Tô hội tụ đủ những điều làm nên một người phụ nữ thành đạt: xinh đẹp, giỏi giang, có IQ lẫn EQ cao. Tô Tô từng có lần thẳng thắn chỉ điểm chồng của Hoa Hồng là Phương Hiệp Văn, cho rằng y không nên gia trưởng quá mà làm khổ vợ. Ngoài ra, cô cũng nhiều lần thẳng thắn góp ý Hoàng Chấn Hoa trong cách dạy dỗ, bảo ban em gái, và không nên can thiệp quá mức vào chuyện hôn nhân vợ chồng của em. Càng gây áp lực lên nhà họ Phương thì người chịu thiệt nhất sau cùng vẫn chính là Hoàng Diệc Mai. Thay vì cố gắng làm được điều tốt hơn, chi bằng đừng gây thêm điều gì tệ hơn nữa!

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 3

Kết hôn không quan trọng, quan trọng là kết hôn với ai. – Hoàng Chấn Hoa

Nói như vậy không có nghĩa rằng Hoàng Chấn Hoa là người không tâm lý, không tinh tế. Đối với mối quan hệ với Tô Tô, Chấn Hoa lại là người tỉnh táo hơn cô. Khi bị Tô Tô “cà khịa” chuyện đàn ông xem thường hôn nhân, so sánh nó như “nấm mồ tình yêu”, Chấn Hoa không đồng ý. Với anh kết hôn với đúng người mới là điều quan trọng. Chỉ cần sai một ly, dù là thời điểm, nơi chốn hay con người, thì cuộc hôn nhân sẽ là dấu chấm hết.

Video đang HOT

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 4

Con người nên ích kỷ, nên đặt bản thân lên hàng đầu. Phải yêu bản thân trước thì mới có thể học cách yêu người khác. – Hoàng Diệc Mai

Đối với những người mình yêu quý xung quanh, bản thân nên vị tha nhưng cũng nên ích kỷ. Ích kỷ ở đây là học cách yêu thương, dành thời gian cho bản thân, đặt bản thân mình trước mọi người trong một số khoảnh khắc. Hoàng Diệc Mai trải qua các cuộc tình đã vì người quá nhiều mà quên vì mình, dẫn đến đau khổ. Kể từ sau Phương Hiệp Văn, yêu thương cô cho đi chính là yêu thương nhận lại, chỉ khi yêu được mình thì mới biết cách yêu người khác trọn vẹn.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 5

Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời. – Quan Chi Chi

Chỉ là nhân vật phụ trong Câu Chuyện Hoa Hồng nhưng hình ảnh cô gái Quan Chi Chi ở những tập đầu lại rất đáng nhớ. Cô là “nạn nhân” trong cuộc tình cùng bạn trai 7 năm, chồng sắp cưới Chu Sĩ Huy. Ngay giây phút sắp hoàn thành thủ tục kết hôn, cô bị Chu Sĩ Huy bỏ rơi ngay tại cục dân chính. Lý do là bởi Chu Sĩ Huy đã “rơi vào lưới tình” với Hoàng Diệc Mai khi làm đàn anh của cô tại công ty. Hoàng Diệc Mai bất đắc dĩ trở thành kẻ thứ 3 hủy hoại hạnh phúc của Quan Chi Chi, song cũng giúp Quan Chi Chi nhận ra con người của Chu Sĩ Huy. Ở khoảnh khắc cuối gặp nhau, Quan Chi Chi chỉ mỉm cười nhẹ, mong Chu Sĩ Huy sống tốt và rời đi không quay đầu lại.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 6

Con gái của mẹ, mẹ quyết định sinh ra con vì từ tận đáy lòng mẹ cho rằng, dù đắng cay hay ngọt bùi, nhân gian đáng để ghé thăm. – Hoàng Diệc Mai

Tình tiết Hoàng Diệc Mai sinh con chắc chắn là một trong những cảnh gây xúc động nhất Câu Chuyện Hoa Hồng. Kể từ khi bước vào làm dâu nhà họ Phương, cô đã nhận ra cuộc hôn nhân này không hoàn toàn màu hồng. Cô nảy sinh mâu thuẫn, bị chồng lẫn mẹ chồng chì chiết từng lọn tóc, móng tay. Đến lúc đi sinh con, cô cũng phải trải qua khoảng thời gian đau đớn nhất, chỉ vì mẹ chồng không muốn cho cô dùng thuốc giảm đau (sợ rằng ảnh hưởng đến thai nhi). Tuy vậy sau cùng, sức mạnh vô biên của người mẹ vẫn giúp cô vượt qua sóng gió, mang nụ mầm mới đến với cuộc sống của cô. Có con, cô có thêm lẽ sống mới.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 7

Con người chỉ cần đang sống thì đều luôn phải lựa chọn. Vì thế chỉ cần con làm theo trái tim mình thì lựa chọn như thế nào cũng không sai. – Bố của Hoàng Diệc Mai

Đã mở đầu bằng câu thoại đáng ngẫm của bố Hoàng Diệc Mai, thì giờ đây một câu thoại khác của ông sẽ là đoạn kết đầy ý nghĩa. Nhìn con gái trải qua nhiều “đời” bạn trai đầy đau thương, ông cũng không can thiệp hay ngăn cấm, chỉ khuyên răn và chỉ lối cho con gái. Khác với vợ mình là một người quy tắc, lý trí, ông Hoàng đề cao trực giác từ trái tim, cho rằng chỉ cần con gái nghe theo tiếng lòng thì sẽ luôn đi đúng đường, mở đúng cửa. Mỗi cơn đau, mỗi giọt nước mắt là để chuẩn bị cho hạnh phúc về sau, chỉ cần cô còn chịu bước tiếp thì tuyệt đối không sợ lạc lối.

Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời! - Hình 8

Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi

"Câu chuyện hoa hồng" vừa lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Nổi bật phải kể đến là nữ chính Lưu Diệc Phi và dàn "hậu cung" của cô ấy: Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất,...

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 1

Ngay khi vừa lên sóng, "Câu chuyện hoa hồng" (The Tale of Rose) với nữ chính là Lưu Diệc Phi đã liên tục phá kỷ lục về độ hot trên nền tảng Tencent Video cho dòng phim ngôn tình hiện đại. Với 25.000 điểm nhiệt của tập đầu tiên, Câu chuyện Hoa Hồng đã phá bỏ mọi kỷ lục trước đó, trở thành bộ phim đạt điểm nhiệt nhanh nhất trong 6 tháng đầu năm 2024.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 2

Lấy cột mốc khởi điểm ở độ t.uổi 22, "Câu chuyện hoa hồng" là thước phim kể lại cuộc đời của nữ chính Hoàng Diệc Mai (do Lưu Diệc Phi thủ vai) từ khi chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, đến lúc ra trường có công việc đầu tiên, có mối tình đầu, kết hôn, sinh con. Về sau cô ly hôn và tiếp đó là dần dần đi tìm tự do của chính mình.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 3

Trong phim "Câu chuyện hoa hồng", nam diễn viên Bành Quán Anh vào vai Trương Quốc Đống - tình đầu của Hoàng Diệc Mai. Dù có tình yêu nồng nhiệt nhưng Trang Quốc Đống vì sự nghiệp đã quyết tâm tới Pháp định cư khiến Hoàng Diệc Mai buộc phải nói lời chia tay.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 4

Mặc dù chỉ xuất hiện nhiều trong các tập đầu của phim "Câu chuyện hoa hồng" nhưng Bành Quán Anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ vì quá xứng đôi với Lưu Diệc Phi. Chuyện tình dang dở của Trang Quốc Đống và Hoàng Diệc Mai khiến nhiều khán giả tiếc nuối. 5 năm sau chia tay, Trang Quốc Đống có trong tay sự nghiệp đã trở về tìm Hoàng Diệc Mai nhưng khi đó cô đã là vợ của người khác.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 5

Bành Quán Anh sinh năm 1986, có đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Với chiều cao 1m92, anh từng bén duyên với nghề người mẫu nhưng sau đó lại quyết định rẽ hướng với diễn xuất. Nam diễn viên sở hữu gương mặt góc cạnh, đầy nam tính.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 6

Người đàn ông xuất hiện thứ 2 trong chuyện tình của Lưu Diệc Phi do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhân vật Phương Hiệp Văn trong "Câu chuyện hoa hồng" này không được lòng người hâm mộ vì vừa nghèo, vừa gia trưởng, luôn tìm cách kiểm soát nữ chính Hoàng Diệc Mai.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 7

Hình tượng của Lâm Canh Tân "sụp đổ" vì vai Phương Hiệp Văn. Trong phim, Hiệp Văn là một chàng trai giỏi nhưng lại thiếu tự tin vì hoàn cảnh gia đình, sinh ra tâm lý thua kém, kiểm soát Hoàng Diệc Mai. Không chỉ vậy, anh còn là một người đàn ông gia trưởng, thiếu quyết đoán, hợp sức với mẹ để "bắt nạt" vợ.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 8

Trước đó, Lâm Canh Tân nổi tiếng là người thẳng thắn. Nam diễn viên không ngại đối mặt với chỉ trích của anti-fan mà còn sẵn sàng đáp trả khi nhận về những bình luận không hay. Những màn đối đáp cực gắt với anti-fan của Lâm Canh Tân thậm chí đã trở thành "truyền kỳ" trên mạng xã hội tại Cbiz.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 9

Trải qua hai mối tình đau khổ, khán giả mong chờ Hoàng Diệc Mai sẽ sớm gặp gỡ tri kỷ Phó Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa). Dù tập 29, Phó Gia Minh mới chính thức xuất hiện, nhưng nam tài tử họ Hoắc đã sớm trở thành từ khóa tìm kiếm số 1 trên Weibo tối 18/6.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 10

Theo nguyên tác, đây là một người đàn ông tốt, đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Dẫu vậy, nhân vật này lại phải nhận cái kết đau lòng - cái c.hết. Cũng vì thế mà mối tình giữa Hoàng Diệc Mai và Phổ Gia Minh chắc chắn sẽ để lại nhiều sự nuối tiếc trong lòng khán giả.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 11

Khác với Lâm Canh Tân, Hoắc Kiến Hoa không thể đáp trả ý kiến tiêu cực nên không thể vào vai Phương Hiệp Văn và Trang Quốc Đống.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 12

Trải qua nhiều thăng trầm nhưng Hoàng Diệc Mai không gục ngã mà tiếp tục đứng lên. Cô tiếp tục gặp được chàng trai trẻ đầy năng lượng tích cực Hà Tây (Lâm Nhất thủ vai). Hà Tây đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho cuộc sống của bà mẹ đơn thân Hoàng Diệc Mai.

Nhan sắc 4 mỹ nam tạo bão trong phim của Lưu Diệc Phi - Hình 13

"Câu chuyện hoa hồng" không chỉ hấp dẫn bởi nữ chính Lưu Diệc Phi xinh đẹp mà còn khiến khán giả "phát cuồng" với dàn mỹ nam chất lượng. Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Bành Quán Anh, Lâm Nhất,... Mỗi người đều sở hữu sức hút riêng, đủ để khiến biết bao trái tim "tan chảy". Việc bộ phim quy tụ được "tứ đại mỹ nam" này cùng một lúc đã tạo nên sức nóng khủng khiếp, hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" của màn ảnh Hoa ngữ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Phim cổ trang vừa lên sóng, kỹ xảo "đỉnh của chóp" làm được 10 "Trường Tương Tư"
15:57:35 21/07/2024
Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, cặp chính lệch nhau 16 t.uổi vẫn bùng nổ chemistry
06:02:28 21/07/2024
Bom tấn mới chiếu 1 ngày đã chiếm top 1 Việt Nam, công lớn nhờ dàn mỹ nam diễn hay bất ngờ
12:50:58 21/07/2024
Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng
17:25:44 22/07/2024
Xuất hiện tổng tài đã kém sắc còn diễn dở tệ, khán giả nản đến mức đòi bỏ xem
13:13:24 22/07/2024
Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"
08:29:19 22/07/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính diễn dở vẫn hot hàng đầu showbiz
06:02:44 22/07/2024

Tin đang nóng

Giả Vân Triết: "Con của Hạ Tử Vy", 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
17:11:18 22/07/2024
Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ
17:14:04 22/07/2024
Xúc động lời kể của các thầy thuốc chăm sóc, điều trị cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:03:55 22/07/2024
Thanh Hằng nhận quà và lời nhắn từ "mr V" - chủ tịch Miss Universe Vietnam
17:58:20 22/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý, sẵn sàng nhường Kim Lý cho người khác?
19:55:29 22/07/2024
Công điện của TP Hà Nội về phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:57:42 22/07/2024
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:11:10 22/07/2024

Tin mới nhất

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

Thành Phố Trong Mơ: Dương Thước ảo tưởng sắc đẹp, nội dung làm khổ khán giả

15:14:14 22/07/2024
Bộ phim Thành Phố Trong Mơ do Dương Thước và ngôi sao Chân Hoàn Truyện Tưởng Hân đóng chính nhận nhiều lời chê bai của khán giả về nội dung, diễn xuất. Trong đó, nhân vật La Thừa Vũ của Dương Thước bị chê là kẻ gây rối nhưng thích nhân ...

'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán

14:58:40 22/07/2024
Giới chuyên môn sau khi được xem trước Sweet Home 3 đã đ.ánh giá loạt phim của Netflix là xem chán ngắt và chứa đầy những cảnh tàn bạo không cần thiết .

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

Bom tấn vừa chiếu đã gây tranh cãi: Người khen siêu phẩm của năm, người chê "nhạt tới mức buồn ngủ"

06:01:52 21/07/2024
Sweet Home 3 có thể coi là tựa bom tấn được mong chờ nhất màn ảnh Hàn những ngày hè 2024, lý do bởi thành công vang dội từ phần đầu tiên của bộ phim.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

Tống Thiến có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim mới cùng tác giả 'Độ Hoa Niên'

15:02:52 20/07/2024
Sau Tống Uy Long, Tống Thiến tiếp tục có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim cổ trang mới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tác giả với Độ Hoa Niên.

Phim Hàn kịch tính từ đầu tới cuối làm khán giả Việt thích mê, "em trai quốc dân" diễn vai phản diện cực đỉnh

14:21:10 20/07/2024
Trên mạng xã hội, nhiều người để lại những lời nhận xét tích cực cho nội dung phim, khẳng định đây là một tác phẩm vô cùng kịch tính.

Phim cổ trang mới chiếu đã nhận mưa lời khen, đẹp đến từng khung hình nhờ kỹ xảo quá đỉnh

12:42:45 20/07/2024
Không phải bom tấn có kinh phí sản xuất cao nhưng tác phẩm này được khen ngợi hết lời với phần kỹ xảo mãn nhãn, võ thuật hấp dẫn.

Nữ hoàng rating tái xuất quá đẹp khiến netizen nhận không ra, lên thẳng hot search chỉ nhờ đổi kiểu tóc

09:52:40 20/07/2024
Ngày 19/7, bộ phim truyền hình Ba Mươi Chín Hai Mươi Tám (tên khác Cuộc Đời Rất Đẹp) của Tôn Lệ đóng chính ra mắt trailer đầu tiên.

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Joao Felix tìm thấy lối thoát cho sự nghiệp

Sao thể thao

23:49:56 22/07/2024
Guardian đưa tin Aston Villa sẵn sàng chi 60 triệu euro (50,5 triệu bảng), con số ban lãnh đạo Atletico Madrid yêu cầu cho thương vụ Felix.

S.úng đạn bò là gì? Cách chế biến món s.úng đạn bò hầm thuốc bắc vừa ngon, lại cực kỳ tốt cho quý ông

Ẩm thực

22:45:50 22/07/2024
S.úng đạn bò là một món ăn được nhiều nam giới ưa chuộng vì vừa ngon vừa bổ, giúp tăng cường sinh lực và tráng dương.

Phú Quốc: Bắt nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng để trả nợ

Pháp luật

22:41:02 22/07/2024
Cần t.iền trả nợ, Tuấn đã huy động vốn làm đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạt số t.iền trên 5 tỷ đồng của 1 người phụ nữ ở Phú Quốc

Washington hiện có bao nhiêu đầu đạn hạt nhân?

Thế giới

22:37:50 22/07/2024
Báo cáo giải mật của Cơ quan An ninh hạt nhân quốc gia Mỹ mới đây tiết lộ về quy mô của kho dự trữ hạt nhân nước này tính đến tháng 9/2023. Theo đó, Mỹ vẫn là cường quốc hạt nhân lớn thứ hai thế giới.

Loài chim nặng nề nhất thế giới nhưng có khả năng bay đáng nể

Lạ vui

22:03:53 22/07/2024
Đó là chim ô tác kori nặng nhất thế giới, phân bố rộng khắp miền nam châu Phi. Dù rất to lớn nhưng vẫn bay được nhờ sải cánh rộng tới 2,75 m.

Harry Lu lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau thông báo vắng mặt tại lễ cưới của người bạn 10 năm Midu

Sao việt

22:02:21 22/07/2024
Mới đây, Harry Lu đã chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng mới nhất của mình lên trang cá nhân 1 triệu người theo dõi của mình.

Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú

Sao châu á

21:11:42 22/07/2024
Từ 1 ngôi sao tài danh, nam diễn viên này rơi vào cảnh thất thế và phải về quê trồng lúa. Sau nhiều năm, anh bất ngờ đổi đời.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

Tin nổi bật

21:09:12 22/07/2024
Dự báo, đến 4h ngày 23/7, tâm bão trên vùng biển Quảng Ninh Hải Phòng, sức gió cấp 9-10, giật cấp 13. 12 giờ tiếp theo, tâm bão trên biên giới Việt Trung, sức gió cấp 6, giật cấp 8.

Xuất hiện thêm một game bom tấn phiêu lưu mới quá đẹp, đang được giảm giá trên Steam

Mọt game

21:02:56 22/07/2024
Cơ chế chiến đấu của Flint Gun: Siege of Dawn cũng nhận về vô số lời khen, đặc biệt ở sự đa dạng. Trò chơi cho phép các game thủ mở khóa nhiều kỹ năng thú vị.