Loạt khoảnh khắc “bảo chứng” nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với “thần tiên tỷ tỷ”

Theo dõi VGT trên

Lưu Diệc Phi chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng vì nhan sắc.

Dù chỉ mới bắt đầu lên sóng nhưng bộ phimCâu chuyện Hoa hồng” do Lưu Diệc Phi đóng chính đã trở thành cơn sốt trên mọi diễn đàn thảo luận về phim Hoa ngữ. Hầu như ngày nào Lưu Diệc Phi cùng “Câu chuyện Hoa hồng” cũng leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

Bên cạnh nội dung, tình tiết và lối diễn xuất thì nhan sắc của Lưu Diệc Phi chính là chủ đề được công chúng thảo luận nhiều nhất. Mới đây, bloggger đã được dịp “đào mộ” loạt khoảnh khắc cũ “bảo chứng” nhan sắc của “thần tiên tỷ tỷ”. Theo đó, dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào hay đứng chung khung hình với dàn mỹ nhân xinh đẹp nhất nhì Hoa ngữ như: Phạm Băng Băng, Cảnh Điềm, Lưu Thi Thi… Lưu Diệc Phi vẫn dễ dàng chiếm trọn “spotlight” nhờ nhan sắc cực phẩm của mình.

Nhìn ngoại hình cùng nhan sắc của Lưu Diệc Phi, nhiều người cũng phải công nhận rằng, không phải lúc nào mảnh mai hay quá gầy cũng là đẹp. Lưu Diệc Phi là mỹ nhân hiếm hoi không chạy theo xu hướng mình dây của showbiz Hoa ngữ. Người đẹp cũng chẳng vì chuyện mọi người chê nụ cười hở lợi hay hàm răng không đều mà tìm tới thẩm mỹ.

Loạt khoảnh khắc bảo chứng nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với thần tiên tỷ tỷ - Hình 1

Lưu Diệc Phi được xếp ngồi chung bàn với Cảnh Điềm, Đặng Siêu, Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vĩ trong một sự kiện từ thiện vào năm 2012

Loạt khoảnh khắc bảo chứng nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với thần tiên tỷ tỷ - Hình 2

Chung khung hình với “đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm, “visual” cực phẩm của Lưu Diệc Phi dễ dàng đ.ánh bại đàn em

Loạt khoảnh khắc bảo chứng nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với thần tiên tỷ tỷ - Hình 3

Chung khung hình với 2 chị đại Cbiz là Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi một lần nữa dễ dàng trở thành tiêu đ.iểm gây chú ý nhờ nhan sắc cực phẩm

Loạt khoảnh khắc bảo chứng nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với thần tiên tỷ tỷ - Hình 4

Nét đẹp thanh thuần chuẩn thần tiên tiếp tục giúp Lưu Diệc Phi đ.ánh bại đàn chị Trần Tử Hàm

Loạt khoảnh khắc bảo chứng nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với thần tiên tỷ tỷ - Hình 5

Chung khung hình với dàn mỹ nhân như: Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi, Tống Thiến… Lưu Diệc Phi hoàn toàn áp đảo về nhan sắc

Loạt khoảnh khắc bảo chứng nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với thần tiên tỷ tỷ - Hình 6

Không cần trang điểm đậm nhưng Lưu Diệc Phi cùng nhan sắc chuẩn “thần tiên tỷ tỷ” vẫn dễ dàng đ.ánh bại 2 cô bạn Đường Yên và Dương Mịch

Loạt khoảnh khắc bảo chứng nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với thần tiên tỷ tỷ - Hình 7

Dù không sở hữu dáng người theo tiêu chuẩn “mình hạc sương mai” như nhiều mỹ nhân trong Cbiz, nhưng nhan sắc cùng thần thái của Lưu Diệc Phi vẫn luôn được công chúng tán thưởng

Loạt khoảnh khắc bảo chứng nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với thần tiên tỷ tỷ - Hình 8

Dù chỉ vô tình lọt vào khung hình với Dương Mịch, Angelababy và Lưu Thi Thi nhưng góc mặt nghiêng của Lưu Diệc Phi vẫn khiến công chúng phải cảm thán: “Đúng là người đẹp không góc c.hết”

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới

Phim truyền hình Câu chuyện hoa hồng của Lưu Diệc Phi đang gây ra nhiều tranh luận. Với độ dài 38 tập, phim chia thời lượng để nữ chính lần lượt gặp những người đàn ông đi qua cuộc đời mình.

Trong những tập đầu, nhân vật Hoàng Diệc Mai của Lưu Diệc Phi gặp và nảy sinh tình cảm với Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh đóng). Là mối tình đầu, Diệc Mai hoàn toàn đặt niềm tin, hết lòng hết dạ vì người mình yêu.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới - Hình 1

Cả hai có nhiều cảnh quay tình cảm, thậm chí khi Trang Quốc Đống đón Hoàng Diệc Mai tại sân bay, cả hai sau đó lao vào nhau, có loạt cảnh tình cảm từ thang máy tới cảnh bạo trên giường. Chủ đề liên quan đến cảnh bạo của nữ diễn viên chễm chệ vị trí thứ nhất trên hot search Weibo bảng giải trí.

Tuy nhiên,nhiều tranh cãi cũng nổ ra xung quanh hình tượng nữ chính và ý nghĩa truyền tải của những phân cảnh táo bạo trên. Thậm chí, nhiều khán giả còn bội thực với cảnh hôn trong phim, tẩy chay tác phẩm và yêu cầu gỡ phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới - Hình 2

Trong những tập gần đây, chuyện tình nữ chính Hoàng Diệc Mai và Trang Quốc Đống diễn ra quá nhanh khiến người xem khó đồng cảm và bội thực vì cảnh thân mật.

Trang Quốc Đống và Hoàng Diệc Mai thích nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng không nói rõ. Khi Hoàng Diệc Mai đi công tác, họ gọi điện trò chuyện và thổ lộ với nhau. Ngay khi nữ chính vừa xuống sân bay, Trang Quốc Đống đã đưa cô tới nhà anh và nảy sinh tình cảm.

Đáng nói, lúc này Hoàng Diệc Mai, khoảng 22 t.uổi. Trang Quốc Đống là nhân viên cấp cao từng trải bị khán giả ví như con sói già đang lừa cô gái trẻ. Cảnh thân mật này từng nhận chỉ trích vì có tiếng rên quá lớn không phù hợp để chiếu trên truyền hình.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới - Hình 3

Cả hai yêu đương mặn nồng và thường xuyên hôn môi, ôm ấp trong mọi hoàn cảnh ở mọi địa điểm. Theo thống kê của Sohu, trong 4 tập hai diễn viên hôn nhau tới 27 lần. "Hôn một hai lần là tạo cảm xúc, hôn quá nhiều là gây nhàm chán", nguồn tin viết.

Trang này còn phân tích việc nam diễn viên liên tục cưỡng hôn nữ chính thể hiện sự thiếu tôn trọng với phái nữ. Kịch bản phim thiếu chiều sâu, muốn xây dựng hình ảnh tổng tài bá đạo nhưng kiểu nhân vật này không còn được khán giả yêu thích.

Điều khó chịu hơn là sau khi cả hai hôn nhau, Hoàng Diệc Mai sẽ bình tĩnh lại và tha thứ cho Trang Quốc Đống, sau đó cả hai bắt đầu trao tình cảm mặn nồng.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới - Hình 4

Ngoài ra,, Lưu Diệc Phi vào vai con gái của gia đình thư hương thế gia, sở hữu ngoại hình đẹp kiều diễm, là nữ thần trong mắt mọi người. Tuy nhiên, trang phục của nữ chính lại khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi lớn.

Hầu hết các trang phục của Lưu Diệc Phi đều bị chê quê mùa và kém sang. Nhiều bình luận bày tỏ: "Trang phục sến quá, chỉ có thể là Lưu Diệc Phi mới có thể khiến những bộ đồ này trở nên đẹp", "Stylish của phim quá sến nhưng may mắn người mặc là Lưu Diệc Phi"...

Trước đó, Lưu Diệc Phi tâm sự, cô đã nhận lời tham gia bộ phim ngay khi đọc kịch bản. Nữ diễn viên mong muốn tìm kiếm một nhân vật trưởng thành, hướng tới hình tượng phù hợp với t.uổi tác và ngoại hình của chính mình.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới - Hình 5

Trong suốt sự nghiệp của mình, Lưu Diệc Phi luôn được xem là "thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ nhờ sở hữu ngũ quan thanh tú, nhan sắc xinh đẹp tựa tiên tử. Những vai diễn gắn liền với tên t.uổi của cô có thể kể tới Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ, Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp hay Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 1.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới - Hình 6

Năm 2020, cô còn được mời đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Hoa Mộc Lan do Walt Disney Pictures sản xuất. Lưu Diệc Phi được xếp vào hàng những ngôi sao 8X nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Các vai diễn của cô khá đa dạng từ tiểu thư dịu dàng tới "đả nữ" mạnh mẽ.

Trong 2 năm trở lại đây, Lưu Diệc Phi quay lại đóng phim truyền hình. Hai dự án phim truyền hình mang tên Mộng hoa lục và Đi đến nơi có gió của cô đều được khán giả đón nhận, giới chuyên môn khen ngợi.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Nam diễn viên qua đời ở t.uổi 29, lời nhắn cuối cùng gây chú ý
14:11:41 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Người yêu đồng giới Trương Quốc Vinh có bạn trai, đưa về nhà chung gây tranh cãi
10:11:34 15/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
DAWN có động thái phũ sau khi Hyuna tuyên bố cưới Junhyung: "Cay" vì yêu 6 năm bị chối từ, chẳng bằng kẻ mới hẹn hò 1 năm?
17:26:29 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Thúy Diễm rách miệng, c.hảy m.áu vì 'vai diễn ác nhất sự nghiệp'
20:58:40 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Shark Bình than thở khi "rời xa vòng tay" Phương Oanh
21:57:47 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Phương Lê ẩn ý về "ngày đặc biệt", NSƯT Vũ Luân liền có bình luận gây chú ý
22:00:07 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024

Tin mới nhất

Hôn nhân viên mãn của 'ngọc nữ' Châu Huệ Mẫn bên nhà văn nổi tiếng

06:45:43 16/07/2024
Bất chấp những tin đồn đổ vỡ, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn vẫn âm thầm gắn bó suốt bao năm. Biểu tượng sắc đẹp Hồng Kông chia sẻ chồng cô từng khẳng định một khi đã kết hôn sẽ không bao giờ ly hôn.

Lý do Hoàng Tử Thao mất fan sau khi công khai bạn gái?

06:41:54 16/07/2024
Cũng vì đã nhiều lần tỏ thái độ mập mờ không rõ ràng, nên Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương mất điểm trầm trọng trước công chúng sau khi công khai hẹn hò.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.

Triệu Lộ Tư âm thầm lập thành tích chưa từng có, Bạch Lộc, Ngu Thư Hân xanh mặt

16:46:55 15/07/2024
Triệu Lộ Tư kể từ sau Tinh Hán Xán Lạn, sự nghiệp và độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng đều tăng vượt bậc, ngày càng đứng vững gót chân ở top đầu tiểu hoa 95, gần như bỏ xa những đồng nghiệp cùng lứa khác.

Loạt ảnh làm rộ tin Han So Hee bất ổn tâm lý hậu scandal, vết bầm tím khắp người

16:30:28 15/07/2024
Tình trạng hiện tại của Han So Hee hậu drama tình ái tay 3 với Hyeri - Ryu Jun Yeol khiến công chúng vô cùng hoang mang.

Cao thủ võ thuật chỉ đóng vai phụ, giờ ngồi không vẫn kiếm bộn t.iền từ Hollywood

16:16:07 15/07/2024
Có những diễn viên dù nỗ lực cả đời nhưng chưa bao giờ được chạm tay vào vai chính. Một trong những đệ tử xuất sắc nhất của Hồng Kim Bảo - Trâu Triệu Long (Collin Chou) là một trong những trường hợp như vậy.

Nghệ sĩ đóng phim với Châu Tinh Trì - Củng Lợi bỏ phố về quê nuôi lợn, trồng rau

16:10:56 15/07/2024
Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về cuộc sống hiện tại của diễn viên gạo cội Lâm Uy (Lam Wai) ở quê nhà khiến nhiều người bất ngờ.

La Chính: Nam thần ngôn tình bị chê diễn đơ, tự ý hôn bạn diễn bị mắng té tát

16:05:14 15/07/2024
La Chính sinh ngày 23 tháng 10 năm 1995 tại thành phố tên Quý Châu, Trung Quốc và hiện đang đảm nhiệm vai trò là một ca sĩ và diễn viên. Năm 2018, La Chính ghi dấu ấn khi tham gia chương trình sống còn Idol Producer.

Vương Nhất Bác lên hot search vì khoảnh khắc trong lễ rước đuốc khai mạc Olympic tại Paris

15:44:00 15/07/2024
Xuất hiện tại sự kiện, Vương Nhất Bác mặc đồng phục Olympic khá đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa vì ngoại hình qua camera thường.

Song Hye Kyo đẹp ra sao ở những năm 2000 mà khiến đến hơn 6 triệu người mê mẩn?

15:33:56 15/07/2024
Không phải tự nhiên Song Hye Kyo được gọi là biểu tượng sắc đẹp xứ Hàn. Muốn biết lý do nữ diễn viên lại có nhan sắc hàng top, cứ nhìn visual đỉnh chóp của cô những năm 2000. Từ đường nét gương mặt, sắc vóc lẫn thần thái đều không có đi...

Có thể bạn quan tâm

Dương Khắc Linh: Ba mẹ hối thúc cưới sau khi gặp Sara Lưu

Tv show

06:55:47 16/07/2024
Theo Dương Khắc Linh, sau khi gặp gỡ Sara Lưu thì ba mẹ luôn thúc giục chuyện cưới hỏi vì lúc đó anh đã khá lớn t.uổi.

Kha Ly sinh con gái đầu lòng, Thanh Duy tặng quà "khủng", hé lộ tên ái nữ

Sao việt

06:52:42 16/07/2024
Sau bao ngày mong đợi, mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Kha Ly vui mừng thông báo con đầu lòng đã ra đời trong tình yêu thương của gia đình. Vợ chồng Thanh Duy còn trang trí căn phòng dễ thương chào đón con gái.

Trailer 'bom tấn' của GTA 6 đạt cột mốc ấn tượng

Mọt game

06:48:52 16/07/2024
Theo một số nguồn tin, Rockstar có thể sẽ tung ra những hình ảnh mới của GTA 6 vào tháng 8 tới đây. Điều này càng làm tăng thêm sự háo hức và mong chờ của người hâm mộ đối với siêu phẩm được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tớ...

Noo Phước Thịnh hé lộ hình ảnh bị xiềng xích trong MV 'Đùa anh đau đấy'

Nhạc việt

06:45:52 16/07/2024
Noo Phước Thịnh đã tung teaser chính thức của MV Đùa anh đau đấy, sản phẩm đ.ánh dấu việc quay trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ. Teaser mang đầy không khí ma mị với những hình ảnh nhiều ẩn ý.

Ca sĩ đạt 9 giải Grammy sang Hàn Quốc bị gọi là kẻ trộm

Nhạc quốc tế

06:43:57 16/07/2024
Tháng 5/2024, Billie Eilish gây bão làng nhạc khi cho ra mắt album phòng thu thứ 3 mang tên Hit Me Hard and Soft. Giọng ca sinh năm 2001 càn quét loạt BXH âm nhạc, vượt Taylor Swift phá kỷ lục nghệ sĩ nữ có nhiều người theo dõi hàng thá...

Hổ Mã Lai đứng trước 'bờ vực tuyệt chủng'

Lạ vui

06:43:24 16/07/2024
Một loạt các cái c.hết đáng báo động gần đây của các cá thể hổ Mã Lai đã làm dấy lên lo ngại về mối đe dọa đối với loài động vật biểu tượng của Malaysia. Nước này đã ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia về những diễn biến mới.

Britney Spears quyết tâm thay đổi sau đổ vỡ hôn nhân

Sao âu mỹ

06:37:21 16/07/2024
Trên Instagram, Britney Spears thừa nhận bản thân đã có sự tự tin sai lầm sau khi ly hôn. Nữ ca sĩ muốn sốc lại tinh thần, sống chậm lại để điều chỉnh cuộc sống riêng theo hướng lành mạnh, tích cực hơn.

Nên ăn chuối trước, trong hay sau khi tập luyện?

Sức khỏe

06:34:33 16/07/2024
Mặc dù ăn chuối sau khi tập luyện có thể giúp phục hồi, nhưng ăn loại quả này trước hoặc trong khi tập luyện cũng có thể có lợi theo những cách khác nhau.

4 thanh niên ép xe người đi đường, dùng dao, xịt hơi cay, cướp tài sản

Pháp luật

06:31:20 16/07/2024
Giữa đêm, phát hiện người phụ nữ đi một mình, 4 thanh niên điều khiển 2 xe máy chạy ép xe, dùng dao khống chế cướp tài sản rồi xịt hơi cay vào mặt nạn nhân...

Cứu sống trẻ sơ sinh bị bỏ rơi với giòi bu khắp cơ thể

Tin nổi bật

06:25:13 16/07/2024
Bé được tắm sạch và dùng thuốc nhỏ mắt, mũi, tai, dùng kháng sinh chống n.hiễm t.rùng, làm xét nghiệm tầm soát các bệnh lý lây nhiễm, xét nghiệm đường m.áu mao mạch tại giường.

Công thức đùi gà nướng đơn giản mà ngon xuất sắc

Ẩm thực

06:12:38 16/07/2024
Công thức đùi gà nướng đơn giản mà ngon xuất sắc. Món ăn này vừa dễ làm lại đẹp mắt, rất thích hợp cho những bữa tiệc gia đình.