Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh

Sau khi Huỳnh Phạm Thủy Tiên giành được danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 ( Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) đã nhận được nhiều quan tâm của khán giả.

Dân tình càng đặc biệt thích thú khi biết được cô chính là người bạn thân của đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ngay sau đó, cư dân mạng đã “đào” lại những khoảnh khắc cặp đôi mỹ nhân này chung khung ảnh.

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thùy Tiên và Thủy Tiên đều từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. (Ảnh: Hội Showbiz)

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 2

2 mỹ nhân cùng tên Tiên nhiều lần chung khung ảnh cách đây 4 năm. (Ảnh: Hội Showbiz)

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên đều là những người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Vì cả 2 đều cùng tên Tiên nên được xếp ở chung phòng và từ đó, tình bạn giữa 2 mỹ nhân được bắt đầu.

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 3

ADVERTISEMENT

Vì cùng tên nên Thùy Tiên và Thủy Tiên được xếp chung phòng và trở nên thân thiết. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 4 ADVERTISEMENT

2 người đẹp vui vẻ đọ sắc cùng nhau. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Cặp đôi có khá nhiều lần chung khung ảnh trong khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cả 2 đều sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, khó phân thắng bại khi đọ sắc cùng nhau. Thùy Tiên và Thủy Tiên được khán giả nhận xét là “đôi bạn cùng tiến” khi có nhiều điểm tương đồng khi cả 2 đều tên Tiên, cùng sinh năm 1998 và có kĩ năng ứng xử rất lưu loát.

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 5

Sau cuộc thi, cả 2 vẫn giữa mối quan hệ thân thiết suốt 4 năm. (Ảnh: FB Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 6

Tin nhắn thân thiết giữa 2 nàng hậu xinh đẹp. (Ảnh: Instagram @tienng12)

ADVERTISEMENT

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cặp bạn thân ở chung phòng này đều là những cái tên sáng giá nhưng đáng tiếc là cả 2 lại không đạt danh hiệu cao. Nếu như Thùy Tiên được lọt vào Top 5 thì Thủy Tiên chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc.

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hình ảnh Á hậu Thủy Tiên khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018. (Ảnh: FB Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 8

ADVERTISEMENT

Năm đó, Thủy Tiên được giải Người đẹp Thể thao và dừng chân ở Top 10. (Ảnh: FB Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 9

Thùy Tiên xuất sắc lọt vào Top 5 và nhận được giải Người đẹp Nhân ái. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Hiện tại, cả 2 mỹ nhân cùng tên Tiên đều gặt hái cho mình thành công riêng trên đấu trường nhan sắc. Trong khi Thùy Tiên xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021 thì Thủy Tiên cũng giành được danh hiệu Á hậu 2 của Miss Universe Vietnam 2022.

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 10 ADVERTISEMENT

Thùy Tiên hiện đang là đương kim Miss Grand International. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 11

ADVERTISEMENT

Thủy Tiên cũng đã trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: FB Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Ngay sau khi Thủy Tiên trở thành Á hậu 2, Thùy Tiên cũng có một số chia sẻ về cô bạn thân của mình. Miss Grand International 2021 tâm sự trong 1 livestream: “Chị thấy Thủy Tiên tiến bộ, tập tành, nỗ lực hơn nhiều. Nhưng cũng hơi tiếc vì có lẽ Tiên còn trẻ nên khi lên sân khấu gặp nhiều áp lực nên hơi run một xíu. Còn ở ngoài thì Tiên rất thông minh, là người rất có cố gắng. Khi thi Hoa hậu Việt Nam, chị rất nể Tiên vì bạn ấy tập luyện rất kinh khủng. Chị mừng cho Tiên vì vị trí Á hậu 2 cũng là ước mơ của rất nhiều người”.

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 12

Thùy Tiên dành nhiều lời khen cho cô bạn thân của mình. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng tiết lộ rằng Thùy Tiên dù là Hoa hậu quốc tế nhưng vẫn luôn nhắn tin ủng hộ và thăm hỏi cô. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ với chúng tôi: “Thùy Tiên dù rất bận rộn với lịch trình của Hoa hậu quốc tế nhưng luôn nhắn tin hỏi han và chúc may mắn. Thậm chí trước chung kết, dù phải bay sang Thái Lan nhưng Thùy Tiên vẫn nhắn tin cho mình dặn dò”.

Loạt khoảnh khắc 2 mỹ nhân tên Tiên chung một khung ảnh - Hình 13 ADVERTISEMENT

Thủy Tiên hạnh phúc khi Thùy Tiên luôn nhắn tin động viên cô trong suốt hành trình thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: FB Huỳnh Phạm Thủy Tiên)

Có thể nói, 2 mỹ nhân cùng tên Tiên đều đã chinh phục được những giải thưởng cao trong các cuộc thi nhan sắc. Bên cạnh đó, cả 2 đều tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc chung khung ảnh.

Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ ít ai biết

Không những có cái tên na ná giống nhau, cùng có thành tích đang nể tại cuộc thi sắc đẹp lớn, Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên còn có mối quan hệ thân thiết từ rất rất lâu khiến ai lấy đều bất ngờ.

Nguyên nhân xuất phát từ đoạn tin nhắn trò chuyện của cả hai do Miss Grand International 2021 chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ ít ai biết - Hình 1

Cụ thể, Thủy Tiên mới đây nhắn cho đối phương: "Trước khi mày đi Miss Grand International có hẹn cafe mà ngủ quên cái thành hoa hậu quốc tế".

Thùy Tiên lúc này "lầy lội" đáp lại: "Tức dữ, giống như người ta thành Á hậu rồi nè má".

Đăng cuộc trò chuyện, Miss Grand International cũng viết kèm theo: "Sẽ luôn có những khoảnh khắc thay đổi một cách không thể ngờ".

Re-up story của người bạn, Thủy Tiên bật cười: "Những cú ngủ quên đi vào lòng đất".

Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ ít ai biết - Hình 2 ADVERTISEMENT

Qua tin nhắn trò chuyện, có thể thấy 2 người đẹp quen biết đã lâu và khá thân thiết.

Được biết Thùy Tiên và Thủy Tiên gặp gỡ thông qua Hoa hậu Việt Nam 2018 - cuộc thi cả hai xuất hiện với tư cách thí sinh.

Họ cùng sinh năm 1998, được BTC xếp ở chung phòng. Tại sân chơi sắc đẹp này, Thùy Tiên vào top 5, trong khi cô bạn cùng tên dừng chân top 10.

Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ ít ai biết - Hình 3

ADVERTISEMENT

Sau cuộc thi, dù mỗi người có một định hướng riêng song họ vẫn nhắn tin động viên, trò chuyện với nhau. "Thời điểm Tiên thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế, tôi có nhắn tin động viên và cô ấy nói: "Tiên sẽ cố gắng. Mày cũng cố gắng lên nha" và thế là cô ấy đăng quang", người đẹp tâm sự.

Thủy Tiên kể mới đây, cô xem được một clip ghi lại khoảnh khắc giữa mình và Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 của 4 năm trước. Sau đó, cả hai nói chuyện với nhau nhiều hơn. "Trước đó, chúng tôi cũng khá bận nên không tâm sự thường xuyên. Nhưng chắc là trong thời gian tới sẽ có một buổi gặp gỡ để nói chuyện, ôn lại kỷ niệm", cô bày tỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ ít ai biết - Hình 4

Cách đây không lâu, loạt ảnh cũ của Thùy Tiên - Thủy Tiên tại Hoa hậu Việt Nam 2018 được chia sẻ lại, khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, thích thú.

Vượt qua nhiều thí sinh khác, Huỳnh Phạm Thủy Tiên giành giải Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thành tích này được xem là xứng đáng vì trong suốt quá trình "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc này, cô là một trong những ứng viên mạnh, được đánh giá cao. Sau đêm chung kết, những hình ảnh thời điểm nặng 90kg của người đẹp quê Đồng Tháp được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi bất ngờ và bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi hành trình giảm cân của á hậu 9X.

Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ ít ai biết - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chia sẻ với Thanh Niên về việc những hình ảnh thời cân nặng 90kg được lan truyền trên mạng xã hội, Huỳnh Phạm Thủy Tiên thấy vui bởi đó là thành quả của quãng thời gian nỗ lực rèn luyện. Theo mỹ nhân sinh năm 1998, khoảnh khắc đó cũng là "những gì chân thật nhất của bản thân tôi".

"Tôi là con người ra sao, tôi không ngại thể hiện nó trên mạng xã hội. Nhưng tôi không mong các bạn nhìn vào hình ảnh của tôi để các bạn giảm cân. Tôi mong các bạn nhìn vào tôi là một á hậu đã nỗ lực rất nhiều, biết trân trọng bản thân mình. Cho dù cơ thể có như thế nào thì chỉ cần trân trọng bản thân các bạn", cô bộc bạch.

Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ ít ai biết - Hình 6

ADVERTISEMENT

Á hậu quê Đồng Tháp nói thêm để có được sự tự tin, mạnh mẽ như hiện tại, cô cũng từng trải qua khoảng thời gian áp lực, lo lắng vì cân nặng của mình. Thời điểm cân nặng 90kg, nếu muốn mua một món đồ ăn nào vào giờ ra chơi, cô phải nhờ đến bạn bè. Trong một lần, khi tham gia cuộc thi kéo co ở trường, Thủy Tiên bị một số bạn bè miệt thị ngoại hình. "Các bạn gọi tôi là con voi, điều đó khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ. Đáng lẽ ra lúc đó tôi không nên xấu hổ mà càng phải tự hào về bản thân mình hơn", người đẹp thẳng thắn.

Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ ít ai biết - Hình 7

Thủy Tiên cũng nói thêm so với thời đỉnh điểm, cân nặng hiện tại của cô đã giảm hơn 32kg. Quá trình lấy lại vóc dáng của mỹ nhân quê Đồng Tháp được chia thành 2 giai đoạn: tiêu cực và tích cực. Thời gian đầu, cô học theo những thực đơn "không tưởng" trên mạng, làm cơ thể không đủ chất dinh dưỡng, hại cho sức khỏe. "Tôi bị vàng da, mất trí nhớ, không có sự tập trung để làm việc, học tập. Tôi cảm thấy sức khỏe của mình không ổn. Từ đó, tôi thay đổi suy nghĩ và bắt đầu thực hiện quá trình giảm cân khoa học hơn. Tôi tính toán lượng calo, chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể và duy trì việc tập thể dục cho đến hiện tại", Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiết lộ.

Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ ít ai biết - Hình 8 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Bạn trai xuất hiện trong vlog hành trình sinh nở của Phạm Quỳnh Anh thế nào?05:06Lý Nhã Kỳ lộ bằng chứng bí mật hẹn hò nam rapper kém 17 tuổi, danh tính ‘nhà trai’ gây sững sờ00:38Thùy Tiên gặp sự cố trước khi trở về Việt Nam, công khai thể hiện nhung nhớ Quang Linh Vlog?04:48Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Thùy Tiên được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, Quang Linh Vlog cũng tìm được niềm vui mới03:46Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt05:44Lý Nhã Kỳ “hồ sơ tình ái”: Mối tình 9 năm với đại gia bậc nhất SG, tin đồn tiểu tam, hẹn hò trai trẻ04:44Quang Linh Vlog đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, Thùy Tiên liền có hành động chúc mừng đặc biệt?04:17Tiểu tam Gạo nếp gạo tẻ bị tố nhận từ thiện vơ, chủ cơ sở lên tiếng: “Đừng mượn hoa cúng Phật”03:58Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt
07:42:39 09/08/2022
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý
13:42:09 09/08/2022
Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt
17:39:11 09/08/2022
Con trai diễn viên hài Duy Khương bị người giúp việc bạo lực, tinh thần đang chịu ảnh hưởng
07:38:28 10/08/2022
Bắt gặp Hồng Đăng đi cafe cùng vợ ở Hà Nội sau khi trở về từ Tây Ban Nha
20:23:11 10/08/2022
Loạt đạo diễn tuyên bố phũ việc hợp tác với Hồng Đăng sau này, Hồng Diễm, Việt Anh tỏ thái độ lạ
10:26:16 09/08/2022
Lý Nhã Kỳ tạo dáng với quần không kéo khóa 'đỉnh' hơn cả Hồ Ngọc Hà, cơ thể tuổi 40 gây nhức nhối
22:26:05 09/08/2022
Diễn viên Hồng Đăng và Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận cái kết ‘đắng’ khi ‘im bặt’ dù đã trở về nước?
10:31:43 09/08/2022
Vợ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh có chung thái độ khi chồng được cho về nước, đồng lòng nói thẳng 1 câu
10:57:15 09/08/2022
Hoài Lâm bị 'vạch trần' bí mật tâm linh về tình trạng thật, nghi ngờ tu tập sai cách, xôn xao CĐM
23:22:02 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn
18:20:33 10/08/2022
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ
19:10:37 10/08/2022
Nghi vấn người đàn ông bỏ lại xe Audi A6 cùng thư tuyệt mệnh nhảy cầu Nhật Tân
20:29:37 10/08/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước
19:53:38 10/08/2022
Lý Nhã Kỳ hạnh phúc báo ‘tin vui’ ở tuổi U40 sau nhiều năm chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng
19:56:49 10/08/2022
Hồ Quang Hiếu công khai bạn gái ngoài 30 tuổi, hé lộ thời điểm cưới khiến dân tình ngỡ ngàng
18:07:30 10/08/2022
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 
18:24:02 10/08/2022
Sau khi được Ngọc Sơn ‘nâng đỡ’, tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường khiến CĐM ngỡ ngàng
18:16:38 10/08/2022
CĐM hả hê, liên tục mỉa mai khi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nhận tin bất lợi từ giới chức Tây Ban Nha
17:28:41 10/08/2022
Cậu bé bị thương vì cứu mẹ nuôi được ủng hộ hơn 600 triệu đồng
18:43:45 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sau khi về nước, Hồng Đăng vui vẻ đi cà phê cùng vợ, còn Hồ Hoài Anh ra sao?

23:39:30 10/08/2022
Ngày 7/8 vừa qua, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được xác nhận được trả hộ chiếu và trở về Việt Nam an toàn. Sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận khi kết quả của sự việc này vẫn chưa rõ thật hư nhưng cả hai vẫn được trở về nhà

Hoa hậu Phương Lê trực tiếp lên tiếng đáp trả khi bị dân mạng chỉ trích thậm tệ với lời lẽ tục tĩu

23:25:23 10/08/2022
Ngay khi nhìn thấy bình luận chỉ trích từ 1 tài khoản Facebook, hoa hậu Phương Lê đã không ngần ngại đáp trả với ngôn từ khá gay gắt

Từng bị ngó lơ trên thảm đỏ, Hòa Minzy hiện tại đắt show, được săn đón

23:21:30 10/08/2022
Hòa Minzy là cái tên nhẵn mặt với khán giả Việt khi có thâm niên hoạt động cầm mic khá lâu. Ghi dấu ấn trong các bản hit về tình yêu đôi lứa, nữ ca sĩ 9X ngày càng khẳng định tên tuổi cá nhân trong địa hạt âm nhạc

Bất ngờ với điều ước "kỳ lạ" của Phan Hiển trước hôn lễ

23:17:40 10/08/2022
Trên trang cá nhân, Phan Hiển đăng tải dòng trạng thái về điều ước trước thềm đám cưới với bà xã Khánh Thy. Anh viết: Cái mặt mốc của mình ra đường ai cũng nói như Hồng Hà Nhi (Hồng Hài Nhi). Ước gì có tý râu để nhìn già đi xíu

Saka Trương Tuyền được ông xã yêu chiều, nhanh chóng về dáng sau sinh

23:12:34 10/08/2022
Trong suốt gần 1 năm tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, cùng ông xã Lưu Hưng chăm sóc nhóc tì, nữ ca sĩ vẫn có nhiều thời gian gian chăm chút cho vẻ ngoài, khoe hình thể săn chắc

CĐM ngỡ ngàng trước thái độ của vợ Hồng Đăng khi lần đầu xuất hiện cùng chồng sau bê bối chấn động

23:03:01 10/08/2022
Vài ngày sau khi trở về nước hậu bê bối chấn động ở Tây Ban Nha, đây là lần đầu tiên Hồng Đăng xuất hiện công khai cùng vợ, thái độ Anh Đào khiến CĐM xôn xao

Đình Tú - Huyền Lizzie cặp đôi được mong chờ "phim giả tình thật"

22:13:46 10/08/2022
Sau khi bộ phim Thương ngày nắng về lên sóng, cặp đôi Đình Tú - Huyền Lizzie (Minh Huyền) đã nhận về vô số sự ủng hộ từ khán giả

Bé Bo háo hức đón Hòa Minzy, đánh dấu chủ quyền bằng cách gọi mẹ riêng

21:23:32 10/08/2022
Được nhiều người mến mộ qua loạt hit đình đám, Hòa Minzy ngày càng thành công trong sự nghiệp, song cũng chính vì vậy mà thời gian nữ ca sĩ dành cho con trai bị hạn chế dần
ADVERTISEMENT

Khoảnh khắc trái ngược của con gái Đông Nhi khi chơi đùa với ba mẹ

21:19:37 10/08/2022
Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả với nhiều biểu cảm đáng yêu. Cô bé có khá nhiều khoảnh khắc trái ngược khi chụp ảnh cùng ba mẹ khiến khán giả phải bật cười thích thú

Trước khi vướng ồn ào vì Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, Cát Phượng từng bị chê hỗn với thầy của Trấn Thành

20:48:24 10/08/2022
Không chỉ đến vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh Cát Phượng mới gây bức xúc trong dư luận. Trước đó, nữ diễn viên từng nhiều lần bị chỉ trích vì lời ăn tiếng nói, đặc biệt là vụ phát ngôn chưa đúng mực với thầy của Trấn Thành

BTV Diễm Quỳnh vừa nói thẳng về việc mời Hồng Đăng đóng phim VTV, đạo diễn đình đám đã để lộ quan hệ

18:13:26 10/08/2022
Số phận về việc Hồng Đăng có tiếp tục được mời đóng phim VTV vẫn đang được bỏ ngỏ. Tuy nhiên, nam đạo diễn của Thương Ngày Nắng Về lại để lộ sự thân thiết với nam diễn viên thủ vai Đức Xoăn

Á hậu Kim Duyên làm từ thiện sau ồn ào “bị buộc thôi học”, gian lận học vấn

18:05:47 10/08/2022
Tạm gác những ồn ào liên quan vấn đề học vấn, người đẹp Kim Duyên thực hiện dự án thiện nguyện đầu tiên sau đăng quang Á hậu 2 - Hoa hậu Siêu quốc gia. Tại đây, cô trao 100 suất học bổng cho trẻ em nghèo mồ côi vì dịch Covid-19 và trẻ e...

Phanh Lee xả kho ảnh bầu, tự tin khoe nhan sắc "nàng thơ"

18:03:45 10/08/2022
Sau khi thông báo đã có thai lần 2, Phanh Lee nhận được nhiều sự chú ý và lời khen ngợi của khán giả về nhan sắc xinh đẹp khi mang bầu

Hậu ly hôn chồng cũ, Lâm Khánh Chi táo báo quyết định thay đổi 1 điều trên cơ thể

17:21:16 10/08/2022
Mới đây Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Theo đó cô cho hay bản thân sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo hơn

Nghệ sĩ phản hồi đề xuất xét lại danh hiệu NSND

17:16:42 10/08/2022
6 nghệ sĩ ở lĩnh vực cải lương và hát bội được đề nghị xét lại hồ sơ gồm Lê Thiện, Thoại Mỹ, Thanh Nguyệt, Ngọc Khanh, Linh Huyền, Kim Dung

Chi Pu đã qua thời điểm gồng mình để chứng mính tôi tài giỏi các bạn phải công nhận đi

17:12:16 10/08/2022
2 năm không phát hành bất cứ sản phẩm âm nhạc gì, Chi Pu dành nhiều thời gian để chuẩn bị thật kĩ, chỉn chu cho đợt comeback lần này
ADVERTISEMENT

Trường Sang xúc động khi hát ca khúc gắn liền với cố nghệ sĩ Phi Nhung 'Bậu ơi đừng khóc'

16:37:02 10/08/2022
Nhầm tri ân khán giả đã yêu thương mình trong thời gian qua, Trường Sang đã tổ chức đêm nhạc riêng. Cũng tại đây, nam ca sĩ đã gây xúc động mạnh khi hát lại ca khúc Bậu ơi đừng khóc

Lâm Khánh Chi quyết phẫu thuật hậu ly hôn chồng trẻ, Trang Trần gay gắt phản đối vì điều này?

16:20:59 10/08/2022
Vì muốn có tổng thể hoàn hảo hơn nên ca sĩ Lâm Khánh chi tiếp tục can thiệp dao kéo ở tuổi U40. Tuy nhiên, cựu người mẫu Trang Trần khuyên người đẹp chuyển giới không nên vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Cát Phượng vừa 'gặp họa' vì Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh; Kiều Minh Tuấn lại 'lên hương' đến ngỡ ngàng

16:05:15 10/08/2022
Trong khi Cát Phượng vướng ồn ào vì phát ngôn về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh; Kiều Minh Tuấn được chú ý vì nhan sắc thăng hạng

Nhìn lại chuyện tình ngọt ngào của Thanh Hà - Phương Uyên trước đám cưới ở Mỹ

15:45:35 10/08/2022
Thanh Hà và Phương Uyên đã có thời gian làm bạn trước khi tiến tới hẹn hò, vì thế cả hai luôn thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi chuyện

Ngọc Châu bị cho là đối xử ‘bất công’ so với 2 Á hậu, còn phải dự sự kiện không tên cùng Trang Nemo

15:39:48 10/08/2022
Kể từ khi đăng quang, cái tên Ngọc Châu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Cô cũng đang là ứng cử viên nặng kí được mong đợi sẽ làm nên chuyện tại sàn đấu nhan sắc hàng đầu thế giới Miss Universe 2022

Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha

15:26:33 10/08/2022
Theo Hiệp định Tương trợ tư pháp về hình sự năm 2015, nếu giới chức Tây Ban Nha triệu tập, 2 nghệ sĩ có thể phải trở lại đây. Việc có được ủy quyền cho luật sư làm việc hay không phụ thuộc vào pháp luật hình sự nước này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2: Cứu được nhiều ngư dân và tàu cá gặp nạn trên biển

Đời sống

23:53:09 10/08/2022
Tàu SAR 412 và tàu Cảnh sát biển 2014 lai dắt 2 tàu cá Quảng Bình (có 3 ngư dân) vào bờ an toàn, còn tàu cá BĐ 98850 TS của tỉnh Bình Định cũng đã cứu 2 ngư dân trên 1 tàu cá Quảng Nam

Tổng thống Mỹ bổ nhiệm nữ lãnh đạo đầu tiên của Viện Ung thư quốc gia

Thế giới

23:49:07 10/08/2022
Ngày 10/8, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bổ nhiệm bà Monica Bertagnolli làm lãnh đạo Viện Ung thư quốc gia. Bà Bertagnolli trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cơ quan này trong bối cảnh Nhà Trắng đặt trọng tâm mới vào việc chống ung t...

4 cách đơn giản đốt mỡ, hỗ trợ giảm cân ngay cả trong khi ngủ

Làm đẹp

23:44:41 10/08/2022
Thông thường khi nói đến giảm mỡ, giảm cân mọi người nghĩ ngay đến quá trình tập luyện nghiêm túc kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối

Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc

Sao châu á

23:35:07 10/08/2022
Dù kém bố vợ 2 tuổi và bước vào tuổi 56 nhưng ngoại hình của Quách Phú Thành khiến nhiều người phải choáng ngợp. Anh trông vẫn rất phong độ và trẻ trung

Loại virus mới phát hiện ở Trung Quốc nguy hiểm như thế nào?

Sức khỏe

23:30:58 10/08/2022
Khi COVID-19 chưa bị xoá sổ hoàn toàn và đợt bùng phát đậu mùa khỉ mới đang làm dấy lên lo ngại, Trung Quốc lại phát hiện thêm một loại virus mới có nguồn gốc từ động vật

Hoà Minzy quay MV chỉ 6 triệu, bé Bo khóc đòi mẹ dừng quay

Nhạc việt

23:22:58 10/08/2022
Hoà Minzy tiết lộ MV Người đến sau thay em được sản xuất với chi phí 6 triệu đồng.Ngày 08/08 vừa qua, Hòa Minzy đã đến làm khách trong một chương trình âm nhạc

Ronaldo khó tới Napoli

Bóng đá thế giới

23:18:24 10/08/2022
Napoli có nhiều dự định trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng hè 2022, nhưng trong đó được cho là không có tên Cristiano Ronaldo

Bão số 2 đang gây mưa to, gió giật mạnh các tỉnh ven biển Bắc Bộ và Hà Nội

Sự kiện nóng

23:17:04 10/08/2022
Hoàn lưu của bão số 2 (bão Mulan) đã tác động đến hầu khắp khu vực ở vịnh Bắc Bộ, gây mưa rào và dông mạnh. Ở khu vực đảo Bạch Long Vĩ đã đo được gió mạnh cấp 6 và giật cấp 8

Mẹ 94 tuổi ở Trung Quốc là công cụ livestream, kiếm tiền cho con gái

Netizen

22:58:13 10/08/2022
Dân mạng Trung Quốc cho rằng bà cụ 94 tuổi sở hữu tài khoản Weibo Người mẹ năm tháng rất nổi tiếng trên mạng xã hội đang bị con bóc lột

Thua luân lưu, Viettel bị loại cay đắng tại AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

22:53:10 10/08/2022
Bất ngờ để thua Kuala Lumpur trên chấm luân lưu, Viettel dừng chân tại bán kết AFC Cup 2022. Tối 10/8, diễn ra cuộc đọ sức giữa Viettel và Kuala Lumpur tại bán kết AFC Cup 2022

TP.HCM: Cướp giật điện thoại người đi đường bị hình sự tóm gọn

Pháp luật

22:49:13 10/08/2022
Hai thiếu niên cướp giật điện thoại người đi đường bị nạn nhân tri hô, ngay lúc đó, Tổ đặc nhiệm hình sự Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đi tuần tra truy đuổi, tóm gọn cả 2

Phố đi bộ ở Nga trông như thế nào?

Du lịch

22:47:08 10/08/2022
Không chỉ tản bộ tận hưởng không khí, khung cảnh ở những phố đi bộ này cũng rất ấn tượng. Từ lối vào Quảng trường Đỏ đi vào có một có phố dài khoảng 700 m, tạo điều kiện cho du khách vừa tản bộ lại có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm. N...