Loạt ‘hint’ hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc ‘happy ending’ cho ‘Snowdrop’

Mặc dù ‘Snowdrop’ đã đi được gần hết chặng đường và nam – nữ chính ai cũng bị ‘ngược tâm’ tàn tạ, nhưng người hâm mộ vẫn luôn đặt niềm tin về một kết thúc đẹp như mơ cho Soo HoYoungro.

Snowdrop ( Hoa tuyết điểm) là bộ phim truyền hình đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhất hiện tại. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, song bộ phim đã đi được hơn nửa chặng đường và ngày càng chạm đến nhiều thành tích tốt. Lúc này đây, chỉ còn chưa đến 1 tháng thì khán giả sẽ được thưởng thức kết thúc của Snowdrop.

Tuy nhiên, với mạch phim như hiện tại thì không ít người hoang mang: Snowdrop có thể nào có một cái kết ‘happy ending’ – cả nhà cùng vui không?

Loạt hint hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc happy ending cho Snowdrop - Hình 1

Loạt hint hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc happy ending cho Snowdrop - Hình 2

Dựa trên nhiều ‘hint’ được cài cắm ẩn ý xuyên suốt các cảnh phim thì khán giả nhận ra không phải không có khả năng Snowdrop kết thúc có hậu.

‘Hint’ nổi tiếng nhất phải kể đến khoảnh khắc gặp lại nhau sau buổi xem mắt của Soo Ho ( Jung Hae In) và Youngro ( Jisoo). Trước đó, Youngro cứ tưởng Jung Hae In đã hẹn hò với Kye Boon Ok (Kim Hye Yoon), nên cô nàng đã đến cửa hàng băng đĩa một mình cho đỡ buồn. Không ngờ, định mệnh lại để Youngro chạm mặt Soo Ho lần nữa tại đây.

Loạt hint hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc happy ending cho Snowdrop - Hình 3

Khoảnh khắc họ chạm mặt nhau chính thức ở đối diện một tiệm váy cưới. Hình ảnh Soo Ho và Youngro nhìn nhau, xa xa là chiếc váy trắng tinh khôi dành cho các cô dâu khiến các fan tin rằng đây chính là ‘ám chỉ’ đầu tiên của ekip về cái kết của Snowdrop.

Hình ảnh tiệm áo cưới này còn xuất hiện 1 lần nữa khi Youngro trở về nhà, lén lấy bộ áo vest cho Soo Ho mặc. Trên đường đi đến ký túc xá, cô ấy đã ôm bộ áo vest đi ngang qua cửa hàng áo cưới.

Loạt hint hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc happy ending cho Snowdrop - Hình 4

Jisoo từng bị lộ ảnh mặc một chiếc váy trắng nhìn rất giống váy cưới.

Loạt hint hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc happy ending cho Snowdrop - Hình 5

Loạt hint hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc happy ending cho Snowdrop - Hình 6

4 ngày trước, Jung Hae In đăng ảnh mặc áo vest đứng trước cửa hàng váy cưới. Sau đó, Jisoo cũng đăng hình ảnh đang ôm bộ áo vest mình lén lấy cho anh. Phải chăng đây là ám chỉ của 2 diễn viên chính cho kết thúc của Snowdrop?

Bên cạnh đó, Youngwoo – anh trai của Youngro cũng từng hứa chắc chắn với người mẹ đã qua đời rằng: ‘Youngro sẽ kết hôn với người mà em ấy yêu thương nhất’. Người cô nàng dành nhiều tình cảm nhất không phải Soo Ho thì còn ai?

Loạt hint hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc happy ending cho Snowdrop - Hình 7

Một ‘hint’ đáng chú ý khác nằm ở câu thoại của Lee Kang Moo (Jang Seung Jo). Trước mặt Soo Ho, anh ta từng nhắc: ‘Anh ấy yêu một người phụ nữ Nam Hàn và giờ họ đang sống hạnh phúc cùng nhau’.

Phim Hàn luôn cài cắm ẩn dụ về cái kết trong câu thoại, với một bộ phim mà nhiều biểu tượng, hình ảnh ẩn ý và câu thoại nào cũng có thể liên quan đến số phận của nhân vật như Snowdrop, thì đây là một chi tiết đáng xem xét để tin rằng phim sẽ có kết ‘happy ending’.

Loạt hint hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc happy ending cho Snowdrop - Hình 8

Quan trọng hơn hết, người hâm mộ tin rằng việc để kết phim theo hướng buồn, thảm với tuyến nội dung, mạch phim như hiện giờ quá là… bình thường. Soo Ho và Youngro đã hạnh phúc bên nhau trong 3 tập đầu tiên, ‘ngược tơi bời’ trong những tập sau đó, hiện tại thì mọi thứ vẫn đang trong trạng thái ‘bế tắc’, nếu biên kịch còn đẩy câu chuyện theo hướng bi kịch thì sẽ khiến phim đi vào lối mòn.

Mặt khác, số phận 2 nhân vật chính đã đủ bi thảm rồi nên khán giả lại càng tin tưởng rằng sau mọi nỗ lực, Soo Ho – Youngro cùng những nhân vật chính diện khác sẽ như bông hoa tuyết điểm, một loài hoa được sinh ra và nở rộ dù trong mùa đông khắc nghiệt, lạnh lẽo. Hoa tuyết điểm cũng là dấu hiệu dự báo một mùa xuân tươi đẹp sắp đến, mang ý nghĩa tượng trưng cho niềm hy vọng và một khởi đầu mới đẹp đẽ. Việc tên phim được đặt là ‘Hoa tuyết điểm’ có thể cũng là để ám chỉ cho cái kết hạnh phúc của các nhân vật sau nhiều khổ đau.

Jung Hae In từng hé lộ Snowdrop sẽ có một cú ‘twist’ chấn động trong những tập cuối, nhưng bộ phim sẽ khiến khán giả cảm thấy ngọt ngào. Fan hoàn toàn có thể mong đợi rằng cú ‘twist’ đó sẽ xoay chuyển toàn bộ cục diện và không khí đáng buồn hiện tại của Snowdrop, mở ra viễn cảnh về một cái kết tươi sáng, hạnh phúc cho 2 nhân vật chính.

'Snowdrop' tập 10: Bị phát hiện 'gian tình', Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên

Nhưng có lẽ trong hành động của Youngro (Jisoo) cũng tồn tại một chút giận dỗi đối với thái độ lạnh lùng của Soo Ho (Jung Hae In) nữa.

Trong tập 9 trước đó, Soo Ho (Jung Hae In) và các đồng đội đã vì một khắc sơ sảy mà suýt nữa để toàn bộ con tin trốn thoát khỏi ký túc xá. Tuy nhiên, Kang Chung Ya (Yoo In Na) đã kịp thời ngăn cản tất cả và đe dọa sẽ cho nổ tung từ bên trong nếu có ai dám 'manh động'.

Một học sinh đã làm lơ lời cảnh báo của bác sĩ Kang và lẻn ra ngoài. Nhưng tất nhiên hành động này không qua mắt được Kang Chung Ya, cô lập tức bấm nút kích nổ, một phần bên trong ký túc xá nổ tung.

Snowdrop tập 10: Bị phát hiện gian tình, Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên - Hình 1

Snowdrop tập 10: Bị phát hiện gian tình, Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên - Hình 2

Snowdrop tập 10: Bị phát hiện gian tình, Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên - Hình 3

Trong preview tập 10 Snowdrop (Hoa tuyết điểm) vừa được hé lộ, có vẻ như Soo Ho (Jung Hae In) và các đồng đội đã lấy lại được quyền kiểm soát sau hành động táo bạo của Kang Chung Ya. Vụ nổ đã khiến mọi người 'kinh hồn táng đảm', trong đó có cha của Youngro (Jisoo). Để tăng ưu thế đàm phán với đám người của Cục An ninh, Soo Ho dường như đã đồng ý đưa Youngro đến để cha của cô ấy đảm bảo tình trạng con gái mình vẫn tốt.

Biết được mục đích Soo Ho đưa mình đi, Youngro đã yêu cầu anh cho mình được nói chuyện với cha. Tuy nhiên, Soo Ho không đáp lại rằng anh có đồng ý hay không.

Snowdrop tập 10: Bị phát hiện gian tình, Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên - Hình 4

Snowdrop tập 10: Bị phát hiện gian tình, Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên - Hình 5

Đúng lúc 2 người đang giằng co thì từ phía sau, Joo Gyeok Chan (Kim Min Kyu) mở cửa đi vào. Không biết có phải vì sợ đồng chí 'tính nóng như kem' này biết mối quan hệ đặc biệt giữa mình và Soo Ho hay vì giận dỗi 'crush' mà Youngro đã thẳng tay vứt chiếc dây chuyền của anh xuống đất.

Snowdrop tập 10: Bị phát hiện gian tình, Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên - Hình 6

Chiếc dây chuyền hình cá heo này là em gái Soo Ho tặng cho anh. Trước khi gặp Youngro, đó là đồ vật anh trân quý nhất, luôn mang theo bên người. Chiếc dây chuyền còn từng khiến Youngro hiểu lầm Soo Ho đã có người yêu. Sau này, khi xác định mình có tình cảm với Youngro, Soo Ho đã đưa cô chiếc dây chuyền. Mặc dù là món đồ em gái tặng, nhưng chiếc dây chuyền cũng được xem là 'tín vật định tình' của Soo Ho và Youngro.

Snowdrop tập 10: Bị phát hiện gian tình, Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên - Hình 7

Sợi dây chuyền được em gái tặng trước khi ra đi làm nhiệm vụ nên Soo Ho luôn giữ bên mình. Sau này, anh trao lại cho Youngro.

Thấy Youngro vứt chiếc dây chuyền đi, ánh mắt của Soo Ho trở nên lạnh lùng. Anh thậm chí còn cầm tay Youngro và đe dọa: 'Nếu cô còn đi lung tung và hành động ngu ngốc mà không có lệnh của tôi, thì cô tiêu đời đấy'.

Snowdrop tập 10: Bị phát hiện gian tình, Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên - Hình 8

Ánh mắt của Soo Ho thay đổi, trở nên lạnh lùng băng giá hơn.

Snowdrop tập 10: Bị phát hiện gian tình, Jisoo thẳng tay vứt đi chiếc dây chuyền khiến Jung Hae In nổi điên - Hình 9

Soo Ho lần đầu đối xử thô bạo với Youngro như thế.

Preview tập 10 Snowdrop làm dấy lên nghi vấn liệu Joo Gyeok Chan đã biết tình cảm giữa Soo Ho và Youngro chưa? Nếu biết, anh ta sẽ đối xử với cả 2 như thế nào? Có 'đoạt quyền' chỉ huy của Soo Ho hay sẽ đối xử tàn bạo với Youngro hay không?

Preview tập 10 Snowdrop

Đón xem tập 10 Snowdrop phát sóng lúc 20h30 tối nay (15/1) trên kênh JTBC.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?01:42Phim mới của dàn cast Penthouse tung teaser rùng rợn: "Dì Trinh" Kim So Yeon quá xuất sắc, lộ diện "kẻ thù chung"00:59'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người01:14Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41Lộ lý do Nhậm Gia Luân ngại đóng cảnh thân mật với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, fan chán nản than trời?01:38'Shooting Stars' tập 6: Moon Ga Young khiến Lee Sung Kyung vỡ mộng, khóc hết nước mắt vì tình cảm với Kim Young Dae tan vỡ03:26"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?01:23Our Blues tập 10: Shin Min Ah nức nở vì mất con trai, cách dỗ dành của Lee Byung Hun mới khiến ai nấy hú hồn00:50Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần00:55‘The Sound of Magic’ của Ji Chang Wook khiến khán giả ‘khóc ròng’ vì nội dung cảm động02:27Màn ảnh Hàn tháng 5: Chào đón sự trở lại của So Ji Sub00:31Không thể nhận ra idol gợi cảm xứ Hàn trong phim mới00:44Siêu phẩm cổ trang của Tưởng Cần Cần - Dương Dung cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam00:45'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?00:35Monstrous: Nghẹt thở từng giây với 'người anh em' Train to Busan01:11Rating phim "hướng nội" của Kim Ji Won bất ngờ "tăng đột biến", thời của chị tới rồi ư?00:57Phim cổ trang Hàn chưa lên sóng đã bị chê tơi tả vì tạo hình thảm hại, thêm kỹ xảo "ba xu" không đỡ nổi00:15“U50” So Ji Sub điển trai ngời ngời tái xuất sau 4 năm vắng bóng, một mình cân 2 vai khiến netizen “rần rần”00:16Xem phim Hàn gì thàng này? - K-drama đáng chú ý tháng 5, The Sound of Magic, Woori the Virgin và nhiều hơn nữa00:48

Tiêu điểm

'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?
09:27:55 19/05/2022
Những lần diễn tệ bất ngờ của mỹ nhân Hoa ngữ: Phim của Triệu Lệ Dĩnh mới đáng tiếc nhất
19:08:13 19/05/2022
Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"
23:13:39 19/05/2022
'Càn Long' Nhiếp Viễn, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam và 'Ái Phi' Ngô Cẩn Ngôn hội ngộ trong dự án phim mới
11:10:08 20/05/2022
'Our Blues' - Lee Byung Hun đẳng cấp, Shin Min Ah lép vế
16:57:09 20/05/2022
‘The Red Sleeve’, ‘Người tình ánh trăng’ và những phim cổ trang Hàn có trang phục lộng lẫy nhất
14:15:20 20/05/2022
'Kẻ truyền thừa': Siêu phẩm Thái Lan của Tor Thanapob ra mắt độc quyền trên VieON
14:12:27 20/05/2022
Phim của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung công chiếu tại Cannes 2022
08:32:44 20/05/2022

Thông tin đang nóng

Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng
19:01:46 20/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Nathan Lee ‘đá xéo' Ngọc Trinh ‘vừa dốt, vừa ngáo lại vừa láo'
17:18:15 20/05/2022
Hậu ồn ào Đông Nhi và FC, Han Sara chính thức rời công ty, mong muốn thử sức trên con đường mới
18:24:46 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Ống kính quốc tế phơi bày nhan sắc thật Lý Nhã Kỳ tại Cannes
20:54:28 20/05/2022
Văn Xuân lỡ U23 Việt Nam đấu Thái Lan, thầy Park tiết lộ người thay thế
17:31:41 20/05/2022
Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn
19:08:31 20/05/2022
Amber Heard muốn thành công như Angelina Jolie
19:48:11 20/05/2022

Tin mới nhất

Dàn sao trẻ Trung Quốc diễn cao thủ võ lâm trong phim kiếm hiệp mới

19:47:10 18/05/2022
Ngày 14/5, Sina đưa tin ê-kíp Luận anh hùng ai xứng anh hùng tung poster giới thiệu tạo hình của dàn diễn viên. Dự án có sự tham gia của Dương Siêu Việt, Mạnh Tử Nghĩa, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh. Tác phẩm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết k...

Cảnh võ thuật khiến người xem chóng mặt

18:41:26 18/05/2022
Bộ phim Thả thí thiên hạ đầu tư nhiều vào cảnh võ thuật, tuy nhiên cách quay của nhóm sản xuất khiến khán giả khó chịu. Ngày 16/5, Sina đưa tin trong những tập cuối của bộ phim truyền hình cổ trang Thả thí thiên hạ (Tranh thiên hạ), có ...

Tân Tây Du Ký - Bom tấn truyền hình remake Tứ đại danh tác công phá màn ảnh Việt

07:30:23 18/05/2022
Tây Du Ký đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam từ tiểu thuyết cho tới phim ảnh

One Piece 1049 Spoiler: Kaido cùng quá khứ liên quan đến băng Rocks

21:31:36 17/05/2022
Sau một tuần chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng những thông tin rò rỉ đầu tiên của chap mới cũng được hé lộ, sau đây hãy cùng Game4V đến với diễn biến của One Piece 1049 Spoiler

Điểm tên những nhân vật sẽ cùng Mèo Ú Doraemon quậy tung mùa hè 2022 với phim điện ảnh mới nhất

20:25:29 17/05/2022
Trong Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021, Nobita sẽ cùng Mèo Ú và các bạn học bước vào nhiệm vụ giữ gìn nền hòa bình cho dải ngân hà. Hãy cùng xem họ sẽ gặp gỡ những người bạn và kẻ thù mới nào trong bộ phim...

Gucci Resort 2023: Dạ Vũ Trên Thiên Hà

19:30:43 17/05/2022
Dường như các nhà mốt đang ý tưởng lớn gặp nhau cho mùa Cruise / Resort 2023. Cả Louis Vuitton lẫn Gucci đều chọn những chuyến du lịch thiên hà làm chủ đề cho bộ sưu tập Resort 2023

Siêu phẩm Cannes "Người Môi Giới": Câu chuyện buồn về những chiếc "hộp em bé"

17:10:50 17/05/2022
Ra mắt tại LHP Cannes 2022 và dự kiến công chiếu vào tháng 6 này, Broker sẽ tiếp tục là một tác phẩm ngốn nước mắt đến từ vị trí của đạo diễn tài hoa Kore-eda Hirokazu

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: ‘Pachinko’ không có đối thủ!

09:31:47 17/05/2022
Pachinko là bộ phim có tổng điểm IMDb cao nhất trong số những phim Hàn đình đám phát hành trên nền tảng trực tuyến nửa đầu năm 2022

Bom tấn remake 'Tân Tây Du Ký' gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL

09:07:15 17/05/2022
Tây Du Ký đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam từ tiểu thuyết cho tới phim ảnh. Được trình chiếu lần đầu tiên ở Việt Nam từ cuối những năm 80 của thế kỷ trước, cho đến nay đã trải qua nhiều lần phát sóng trên nhiều kênh...

Siêu phẩm cổ trang, võ hiệp 'Luận anh hùng ai xứng anh hùng' chính thức lên sóng cuối tháng 5

09:02:49 17/05/2022
Bộ 3 Dương Siêu Việt, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh hẹn gặp khán giả cuối tháng 5 với dự án phim cổ trang, võ hiệp mới Luận anh hùng ai xứng anh hùng

Mỹ nhân Hoa ngữ "ăn cả thế giới" chỉ để quay phim thật xuất sắc: Triệu Lệ Dĩnh tăng tận 4kg, chuyện gì đã xảy ra?

08:31:43 17/05/2022
Không ít mỹ nhân đã ăn nhiều đến vô lý chỉ để quay thành công một cảnh phim

'Again My Life' tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo 'crush' rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch

23:33:08 16/05/2022
Càng về những tập cuối, Again My Life càng đem đến những tình tiết căng não khi Lee Joon Gi và crush quốc dân đã chính thức đối đầu nhau

"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?

23:25:36 16/05/2022
Tại Liên hoan phim Cannes năm nay, hai bộ phim Hàn Quốc - Decision to Leave của Park Chan-wook và Broker của Hirokazu Kore-eda - sẽ tranh giải Cành cọ vàng

“Pachinko” của Lee Min Ho sẽ có mùa 2

23:22:26 16/05/2022
Pachinko của Apple TV Plus đã kết thúc vào ngày 29 tháng 4 và đã có thông báo phim sẽ trở lại trong mùa 2 để mở rộng câu chuyện hơn nữa

'Shooting Stars' tập 8: Kim Young Dae lại chậm chân hơn tình địch, bí mật chuyện hẹn hò năm xưa với Moon Ga Young bại lộ

23:19:43 16/05/2022
Trong khi Gong Tae Sung (Kim Young Dae) còn chưa biết làm gì tiếp theo thì Do Soo Hyeok (Lee Jung Shin) đã nhanh chân xí được 1 buổi hẹn hò ăn tối với Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) tại tập 8 Shooting Star

'Shooting Stars' tăng, 'Again My Life' giữ vững vị thế trước nhiều đối thủ mạnh

23:17:15 16/05/2022
7 bộ phim Hàn lên sóng tối thứ 7 (14/5) đều đang cạnh tranh khốc liệt để bảo vệ vị trí của mình

'Our Blues' tập 11: Shin Min Ah 'qua cầu rút ván', Kim Woo Bin qua đêm cùng Han Ji Min

23:14:58 16/05/2022
Chuyện tình giữa Dong Seok (Lee Byung Hun) và Seon A (Shin Min Ah) đứt gánh vì cô nàng lại đòi được ở Seoul thay vì về Jeju

IU xuất hiện đầy khác lạ trong phim mới ‘Broker’

23:12:21 16/05/2022
Không còn tạo hình sang chảnh hay quyền quý, IU xuất hiện trong phim mới Broker đầy bụi bặm và khác lạ

'Again My Life' tập 12: Lee Joon Gi tung hỏa mù, khiến nội bộ kẻ thù quay ra 'cắn xé lẫn nhau'

19:40:45 16/05/2022
Chàng công tố viên Lee Joon Gi đã châm ngòi ly gián, khiến nội bộ của kẻ thù lục đục, điều tra và loại bỏ lẫn nhau

'Our Blues' tập 12: Han Ji Min suýt chết vì tham lam, Kim Woo Bin mới yêu đã muốn mua nhà lấy vợ

19:27:15 16/05/2022
Chỉ vì muốn bắt thêm bào ngư, nhím biển mà Lee Yeong Ok (Han Ji Min) suýt nữa đã hại 2 già làng chết chung với mình. Vì thế, cô đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi đội hải nữ

Hậu trường 'Shooting Stars' tiết lộ bí mật sốc: Hóa ra người Kim Young Dae thầm thương trộm nhớ không phải Lee Sung Kyung mà là mỹ nam này?

19:25:32 16/05/2022
Oh Han Byeol mà biết sự thật này ắt sẽ sốc lắm!

'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?

19:22:02 16/05/2022
Trong tập 3 Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri , nữ chính sẽ bắt đầu tìm hiểu về lời đồn có liên quan đến bố của con cô - Raphael (Sung Hoon)

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Biden bắt đầu công du châu Á, ca ngợi hợp tác với Hàn Quốc

Thế giới

23:26:48 20/05/2022
Tại nhà máy bán dẫn của Samsung Electronics ở Hàn Quốc, điểm dừng đầu tiên trong chuyến công du đến châu Á, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã nhấn mạnh thông điệp về an ninh kinh tế

Amber Heard liên tục hạ bệ Johnny Depp

Sao âu mỹ

23:26:46 20/05/2022
Trong phiên điều trần mới nhất, Amber Heard nhờ bạn bè và nhân viên cũ của Johnny Depp ra làm chứng về thói tiêu xài phung phí, hành vi thất thường từ chồng cũ

Đóng vai mẹ chồng quá quắt trên phim 'Thương ngày nắng về', NSND Lan Hương bị chồng nhận xét: 'Bà khiếp quá cơ!'

Hậu trường phim

23:26:07 20/05/2022
Không chỉ chồng, mà ngay cả cháu nội cũng góp ý khuyên NSND Lan Hương lần sau không nên nhận vai diễn ghê gớm như bà Hiền trong Thương ngày nắng về

TP.HCM: Lãnh 8 năm tù vì giả mạo chữ ký của cha, mẹ mở thẻ tín dụng

Pháp luật

23:14:09 20/05/2022
Bị cáo Vũ Anh Đức (35 tuổi, ngụ Q.8, TP.HCM) lãnh 8 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” qua việc giả mạo chữ ký của cha, mẹ để mở thẻ tín dụng ngân hàng

HLV Park Hang-seo vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:00:00 20/05/2022
Chỉ có 7 trên tổng số 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi tập trong khi các thành viên còn lại của đội được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn

Euro Sport: Mbappe lật kèo với Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:48:54 20/05/2022
Theo Euro Sport, tương lai của Mbappe sau mùa này được ấn định, khi PSG chấp nhận chi khoản tiền khổng lồ để giữ chân trụ cột. Mbappe nhiều khả năng đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 5 năm

Nàng công sở nhất định phải nhớ 3 điều này để diện chân váy dài thanh lịch và "hack" dáng chuẩn đét

Thời trang

22:44:15 20/05/2022
Các chị em mê chân váy dài nhất định phải ghi nhớ 3 điều dưới đây để lần nào lên đồ cũng đều trông thon thả, cao ráo và cuốn hút hơn

Kate Middleton cứ phô đường cong mỹ miều thế này thì "chết dở" cho Meghan

Phong cách sao

22:40:01 20/05/2022
Chỉ trong một khoảnh khắc nhón chân lên bậc cầu thang, toàn bộ đường cong mỹ miều của bà mẹ 3 con đã được thâu trọn bởi hàng trăm ống kính phóng viên

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/5/2022

Game offline

22:35:11 20/05/2022
Hãy cùng nhau khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé. Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngaày cho đến ...

Bị vạch chiêu trò mua đất, Ngọc Trinh tung clip ngồi lên dư luận?

Sao việt

22:34:49 20/05/2022
Liên quan tới thông tin Ngọc Trinh tậu 11ha đất ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) để kinh doanh homestay, ngày 19/5, phía lãnh đạo TP. Bảo Lộc đã lên tiếng bác bỏ

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam có nhiều fan quốc tế tại SEA Games

Sao thể thao

22:34:48 20/05/2022
Trên trang cá nhân, Nguyễn Thu Hoài đăng tải nhiều hình ảnh cô cùng các đồng đội thi đấu cũng như thể hiện quyết tâm lớn tại kỳ SEA Games diễn ra trên sân nhà. Dưới những bài đăng này, nhiều người hâm mộ đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Trung...

Điều gì tạo nên sức hút của phim hành động '578'?

Phim việt

22:30:20 20/05/2022
Phim 578 được lòng người xem nhờ dàn diễn viên mới mẻ, các pha hành động và bối cảnh đầu tư chỉn chu. Mới công chiếu, bộ phim của đạo diễn Lương Đình Dũng đã thu hút sự chú ý. Điều này đến từ nhiều yếu tố