Loạt gameshow “sống thọ” nhất của VTV3

Đường lên đỉnh Olympia, Chiếc nón kỳ diệu , Trò chơi âm nhạc , Hãy chọn giá đúng , Ai là triệu phú là những gameshow có sức sống lâu dài trên sóng truyền hình quốc gia.

Bên cạnh những gameshow 1 thời đầy kỉ niệm đã ngừng phát sóng, VTV3 cũng vẫn còn khá nhiều gameshow có “tuổi đời” rất dài và vẫn là món ăn tinh thần hấp dẫn với khán giả.

Đường Lên Đỉnh Olympia

Ra đời năm 1999, Đường lên đỉnh Olympia (ĐLĐO) là một trong những gameshow có tuổi đời lâu nhất của VTV3 và vẫn còn duy trì cho đến hiện nay khi vừa tìm được người chiến thắng mùa thứ 13 vào ngày 30/6 vừa rồi. Tuy là một chương trình thi đấu kiến thức tổng hợp nhưng Đường lên đỉnh Olympia vẫn thu hút rất nhiều đối tượng khán giả và các gia đình Việt quây quần xem chương trình mỗi khi đến buổi trưa cuối tuần.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 1

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 2

Có một sự thú vị là tên chương trình này đã bị phát hiện là sai về mặt ý nghĩa địa lý ngay ở những số phát sóng đầu tiên. Thực tế, Olympia không phải là tên một ngọn núi mà là một đồng bằng, chỉ có núi Olympus (còn gọi là Olympe) thuộc Hy Lạp, nghĩa là Chư thần. Do đó, dùng chữ “lên” và “đỉnh” kèm với “Olympia” là không chính xác về từ ngữ. Tuy nhiên, vì sức ảnh hưởng và không muốn thay đổi thói quen của người xem, BTC đã quyết định vẫn giữ lại tên sai nghĩa này cho đến bây giờ.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 3

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 4

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 5

Tính cho đến năm 2013, ĐLĐO đã có tất cả 14 MC dẫn chương trình này. Những gương mặt MC nổi tiếng của VTV như Tạ Bích Loan , Minh Vũ, Tùng Chi, Thanh Vân là những MC để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. MC Tùng Chi lập kỉ lục với 8 lần dẫn ĐLĐO. Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long) hiện đang dẫn đầu khi có đến 2 học sinh là nhà vô địch của cuộc thi này (và 1 thí sinh đoạt giải nhì năm).

Chiếc Nón Kỳ Diệu

Cùng với Đường lên đỉnh Olympia, Chiếc nón kỳ diệu (CNKD)là gameshow “đinh” của VTV vào khung giờ cuối tuần và là chương trình thu hút nhiều quảng cáo của đài cho đến tận bây giờ. Mua bản quyền từ trò chơi Magic Hat của nước ngoài, CNKD với luật chơi đơn giản là lật và đoán các ô chữ đã trở thành một chương trình thư giãn khá thoải mái đầu óc cho nhiều gia đình mỗi cuối tuần từ năm 2001 cho đến nay.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 6

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 7

Điểm thu hút của chương trình ngoài luật chơi là sự hóm hỉnh và hài hước của MC Lại Văn Sâm , Long Vũ, Tuấn Tú, cô Hương Giang xinh đẹp, cô người máy Maika và các người chơi đến từ mọi ngành nghề khác nhau. Điểm khác biệt khiến chương trình này có thể kéo dài “tuổi thọ” của mình là sự làm mới liên tục ở nội dung và thậm chí là sân khấu cũng thay đổi liên tục để tránh nhàm chán. Sự nổi tiếng của chương trình này cũng kéo theo sự ra đời của hàng loạt trò chơi mô phỏng Chiếc nón kỳ diệu khắp nơi từ các game trên máy tính, điện thoại, thậm chí phần ứng dụng Chiếc nón kỳ diệu trên điện thoại luôn nằm trong top được download nhiều nhất.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 8

MC Long Vũ rất được yêu thích ở chương trình Chiếc nón kì diệu

Trò chơi âm nhạc

Ra đời từ năm 2002, Trò chơi âm nhạc cũng là một trong những gameshow về âm nhạc đầu tiên của VTV và truyền hình Việt. Chương trình này cũng đang nắm kỉ lục là gameshow thay đổi nhiều format nhất trong hơn 11 năm phát sóng. Những thế hệ MC đã gắn bó với Trò chơi âm nhạc qua các năm gồm có Diễm Quỳnh, Ngọc Linh , Anh Tuấn và Nguyên Khang.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 9

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 10

Phiên bản đầu tiên vào năm 2002 chỉ đơn giản là phần hỏi đáp kiến thức âm nhạc và người chơi là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước nhưng đây lại là những kí ức đẹp và thu hút khán giả yêu nhạc nhất lúc đó.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 11

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 12

Đến 2006, chương trình này tiếp tục chuyển sang format mới hoàn toàn với 2 đội chơi là các nhạc sĩ (làm host) và thành viên là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. MC Anh Tuấn cũng gắn liền với hình ảnh mở những ô chữ âm nhạc trong khoảng thời gian này. Đây là phiên bản được sử dụng trong thời gian dài nhất. Năm 2012, gameshow này lại tiếp tục làm một cú “lột xác” với phiên bản mới tên Don’t forget the lyric. MC Nguyên Khang cũng được mời để thay thế Anh Tuấn . Đây là format mới nhất và vẫn đang được phát sóng đều đặn trên truyền hình hàng tuần.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 13

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 14

Hãy chọn giá đúng

Hãy chọn giá đúng là gameshow mua từ format nước ngoài có tên The price is right và được phát sóng trên VTV3 bắt đầu từ năm 2003 cho đến nay. Tuy là một chương trình mang nặng tính quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp nhưng nhờ cách xây dựng chương trình thông minh, sôi động và số lượng quà tặng cực nhiều dành cho người chơi đã khiến cho gameshow này gắn bó với VTV suốt 10 năm. Ngoài ra, đây cũng là một gameshow khá hữu ích trong việc tư vấn giá cả cho các bà nội trợ.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 15

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 16

MC Lại Văn Sâm và Lưu Minh Vũ là 2 MC gắn bó và để lại ấn tượng nhiều nhất với khán giả Hãy chọn giá đúng cho đến thời điểm này. Trải qua hơn 10 năm phát sóng, Hãy chọn giá đúng tuy có những lần thay đổi nhỏ nhưng vẫn là một gameshow không thể thiếu đối với các bà nội trợ và doanh nghiệp Việt.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 17

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 18

MC Trần Ngọc hiện tại đang dẫn chương trình

Ai là triệu phú

Bắt đầu lên sóng từ đầu năm 2005, Ai là triệu phú tuy được phát sóng vào khung giờ ngày thứ 3 nhưng vẫn thu hút rất đông số lượng người xem. MC kì cựu Lại Văn Sâm là người gắn bó suốt 8 năm phát sóng của chương trình với 2 lần thay đổi format. Cách dẫn dắt khéo léo của MC cộng với những người chơi có kiến thức thông thái, phần thưởng có giá trị cao là một trong những điểm thu hút nhất của chương trình.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 19

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 20

Điểm đáng chú ý của Ai là triệu phú là chương trình này đã một lần thay đổi format sang phiên bản Ai là triệu phú – ghế nóng với cách chơi hiện đại hơn. Tuy nhiên, sau một năm thử nghiệm (2010-2011), nhà đài đã quyết định quay trở lại với phiên bản cũ như lúc ban đầu và kéo dài cho đến tận bây giờ.

Loạt gameshow sống thọ nhất của VTV3 - Hình 21

Theo Trithuctre

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc

Không chỉ trổ tài ca hát, MC kỳ cựu còn khoe ảnh chị biết làm điệu lúc 4 tuổi trong chương trình 'Trò chơi âm nhạc'.

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 1

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 2

Là một MC nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam nhưng những năm gần đây, Diễm Quỳnh rút lui vào hậu trường để thực hiện công việc sản xuất và biên tập. Chị nhận được rất nhiều lời mời tham gia gameshow nhưng đều từ chối vì không sắp xếp được thời gian. Tuy nhiên, khi được ê kíp Trò chơi âm nhạc ngỏ ý nhân Ngày báo chí Việt Nam, chị đã gật đầu đồng ý xuất hiện cùng nhà báo Chu Minh Vũ.

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 3

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 4

"Tôi không phải là người hát hay, thậm chí có tật hay quên nhưng tôi đã cố gắng tốt nhất ở các thử thách của chương trình", MC Diễm Quỳnh chia sẻ.

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 5

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 6

Trong thời gian ghi hình, MC Diễm Quỳnh và nhà báo Chu Minh Vũ đã thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau khiến khán giả thích thú. Có lúc cả hai lãng mạn song ca Cơn mưa tình yêu, lúc hài hước trình bày Hát với chú ve con, lúc lại hồn nhiên với ca khúc thiếu nhi Bay cao những ước mơ...

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 7

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 8

Cũng trong phần giao lưu, MC Diễm Quỳnh đã hé lộ bức ảnh thời thơ ấu khi chị mới 4 tuổi. Chị bật cười nói rằng, từ lúc còn là một cô bé, chị đã biết làm điệu.

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 9

MC Diễm Quỳnh đi thi Trò chơi âm nhạc - Hình 10

Kết thúc buổi quay, Diễm Quỳnh tỏ ra rất vui vẻ bởi MC Nguyên Khang đã trưởng thành rất nhiều so với hồi mới vào nghề. Năm 2009, Nguyên Khang giành giải quán quân của cuộc thi Cầu Vồng do Diễm Quỳnh làm giám khảo..

Theo Ngôi sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Văn Mai Hương là người góp phần giúp Hồ Văn Cường gặp được mẹ nuôi Phi Nhung
10:45:43 21/06/2021
Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."
17:04:01 22/06/2021
Nathan Lee bức xúc khi xem clip giám khảo Vietnam's Next Top Model "gào thét", ngỏ ý muốn trở lại show?
21:55:19 21/06/2021
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo
15:55:43 22/06/2021
Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?
21:58:57 21/06/2021
Nữ chính bị từ chối trên show tỏ tình: "Cứ khen, thả thính liên tục đến khi mình tán lại thì không chịu là sao?"
21:00:52 21/06/2021
Vừa chắc suất diện kiến HLV The Face, "Hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm lại đi thi Hoa khôi?
10:47:52 21/06/2021
Lee Kwang Soo bất ngờ gọi điện cho Running Man nhưng liền bị Yoo Jae Suk "phũ ngang"
10:38:14 21/06/2021
Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên
08:28:02 22/06/2021
Ngô Kiến Huy khoe ảnh body 6 múi căng đét khiến fan chỉ biết xuýt xoa: "Mlem quá anh ơi"
12:02:18 22/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân
15:13:40 22/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Tan chảy trước loạt ảnh bé gái mặc áo yếm, khóc mếu máo bên hoa sen 'đốn tim' người xem
15:10:21 22/06/2021
Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng
15:08:20 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021

Tin mới nhất

Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'

19:59:25 22/06/2021
Đoan Minh cho biết, các mối tình trước chưa ai phàn nàn về các tiêu chí của cô, đặc biệt, cô cũng là người khá thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình khi yêu.

Xem ảnh chế Running Man, Thúy Ngân thích thú khi thấy Jack "chơi dơ" với Trương Thế Vinh

17:01:55 22/06/2021
Thúy Ngân không ngần ngại chia sẻ lại tấm ảnh Jack đổ tội cho Trương Thế Vinh trên trang cá nhân.

Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi

16:08:09 22/06/2021
Thể hiện ca khúc Hương tóc mạ non cùng Thái Ngân, Tăng Phúc nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Cùng làm mới hit bự Vpop: Mỹ Anh được khen hết lời nhưng Quân A.P nhận phản ứng trái chiều

13:27:50 22/06/2021
Đều cùng công thức thể hiện tại vòng Chinh phục The Heroes, Mỹ Anh - Quân A.P lại nhận về những nhận xét trái ngược hoàn toàn.

The Heroes: VP Bá Vương "điên" theo một cách rất riêng, Quân AP mang cả tuổi thơ trở lại

08:32:57 22/06/2021
Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình.

Nhóm nhảy siêu Việt: Son Crew bất ngờ “lội ngược dòng” nhờ... Mỵ

08:27:28 22/06/2021
8 tiết mục đầy mãn nhãn trong vòng thi Lăng kính cuộc sống đã để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc khó quên đối với khán giả.

Shark Tank Việt Nam: 3 Shark "đổ xô" đề nghị đầu tư vào mô hình cho thuê kho cá nhân

08:23:25 22/06/2021
Mang mô hình cho thuê kho cá nhân lên gọi vốn, nhà sáng lập người Mỹ khiến Shark Phú, Shark Hưng và Shark Louis cùng đề nghị đầu tư.

Vương Diễm đóng Tình Nhi ở tuổi 47

22:36:59 21/06/2021
Vương Diễm tái hiện vai Tình Nhi trong show Manh thám tra án. Sau nhiều năm nghỉ ngơi, nữ nghệ sĩ đang tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Con trai nuôi của Quang Lê từng thi The Voice Kids: Thân thiết với Phương Mỹ Chi, được giữ toàn bộ cát-xê dù chưa 18 tuổi

21:52:45 21/06/2021
Bùi Quang Nhật từng chung team với Phương Mỹ Chi ở The Voice Kids mùa đầu tiên và cả 2 đều được Quang Lê nhận làm con nuôi.

Thanh Hằng chia sẻ trước khi Khánh Vân bị soi chuyện trang phục: "Không ai có thời gian để nghe lý do tại sao mặc như thế này"

21:50:17 21/06/2021
Câu nói của Thanh Hằng bất ngờ bị đào lại khi ê-kíp Khánh Vân bị cho là lạm dụng câu chuyện, ý nghĩa vào mỗi thiết kế mang đến Miss Universe 2020.

Phi Nhung từng suýt đánh nhau với "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh vì lý do không ngờ tới!

21:48:01 21/06/2021
Từng là cặp đôi được các fan đẩy thuyền một thời hóa ra Phi Nhung - Mạnh Quỳnh cũng có những lúc tranh cãi như thế này.

"Ngọc nữ bolero" Lily Chen bán túi hiệu để làm nghệ thuật, chuyển hướng âm nhạc cho đỡ tụt hậu

21:05:03 21/06/2021
Việc giành ngôi Á quân Tình Bolero 2019 đã mở ra cho Lily Chen nhiều cơ hội để phát triển nghệ thuật.

Sau cải lương, VP Bá Vương - TDK đưa nhạc cụ Tây Nguyên lên sân khấu, lần nào cũng được khen nức nở

13:56:20 21/06/2021
Hai Master Hà Lê - Nimbia tỏ ra lo lắng, ngại học trò đối đầu với VP Bá Vương và TDK.

3 lần chiến thắng "có như không có", gây tức anh ách của The Face Vietnam!

10:43:06 21/06/2021
Cư dân mạng thắc mắc rằng không biết các HLV The Face Vietnam có cảm thấy vui với những chiến thắng kiểu này?

UNI5 bùng nổ ở The Heroes: "Chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện tương tự như BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm"

10:40:19 21/06/2021
Sự thể hiện của UNI5 liên tục nhận được cơn mưa lời khen ở The Heroes.

Hằng BingBoong tiết lộ đặt nghệ danh từ tiếng chuông xe rác

09:11:02 21/06/2021
Đấu Trường Ẩm

Phương Trinh Jolie và diễn viên hài Lê Trang catwalk ấn tượng trong "Sàn đấu ngôi sao"

09:03:09 21/06/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 25 vừa phát sóng 19/6 trên VTV9 với sự xuất hiện đội ca sĩ Phương Trinh Jolie – diễn viên Lâm Thắng và đội của ca sĩ Hồ Việt Trung, Lê Trang.

VP Bá Vương tiếp tục “náo loạn” The Heroes với bài hát mới toanh

08:56:52 21/06/2021
Tuần này, đội hình team Khắc Hưng sẽ chốt sổ để bước vào cuộc chiến nảy lửa của các chiến binh The Heroes.

Đường lên đỉnh Olympia: Hai nam sinh rượt đuổi điểm số nghẹt thở để vào Chung kết

08:47:26 21/06/2021
Hải An giành 325 điểm, trong khi Viết Hà đạt 320 điểm đã tuột mất cơ hội mang cầu truyền hình Chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia về trường của mình.

Khoảnh khắc nam sinh ngồi thụp xuống bật khóc khi vụt mất cơ hội vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia

08:43:53 21/06/2021
Khoảnh khắc thí sinh Viết Hà (THPT Hoàng Mai - Nghệ An) khi biết mình thua cuộc trong trận đấu quý 3 Đường lên đỉnh Olympia đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Có thể bạn quan tâm

Philippines tính xây căn cứ hậu cần lớn ở Biển Đông đối phó Trung Quốc

Thế giới

20:48:58 22/06/2021
Quân đội Philippines đang lên kế hoạch biến đảo Thị Tứ ở Biển Đông thành trung tâm hậu cần quân sự để rút ngắn thời gian phản ứng trước các sự cố trong khu vực.

Ô tô hạ giá bán kích cầu, đại lý vẫn rầu lo doanh số sụt giảm

Ôtô

20:48:48 22/06/2021
Sức mua đang trên đà sụt giảm cộng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến hoạt động bán hàng... khiến các doanh nghiệp kinh doanh ô tô tại Việt Nam đang đối diện nguy cơ giảm mạnh doanh số, dù đã nỗ lực kích cầu giảm giá bán ô tô.

Soi kèo CH Czech – Anh, Croatia – Scotland

Bóng đá thế giới

20:46:40 22/06/2021
Chỉ có chiến thắng trước Scotland mới giúp Croatia đi tiếp, đồng thời giới soi kèo tin rằng cả Anh và CH Czech đều phân vân với ngôi đầu bảng

3 công thức tuyệt hảo cho ly sinh tố sầu riêng giải nhiệt mùa hè

Ẩm thực

20:45:37 22/06/2021
Sầu riêng là loại trái cây có hương vị vô cùng đặc trưng và có thể chế biến thành rất nhiều món ngon. Cùng vào bếp với 3 công thức làm sinh tố sầu riêng ngon tuyệt hảo nhé!

Marvel Studios bắt tay Sony làm marketing cho Spider-Man 3

Phim âu mỹ

20:38:39 22/06/2021
Disney chuyên giữ bí mật còn Sony lại nổi tiếng với việc làm hỏng quá trình tiếp thị cho dự án siêu anh hùng. 

Cụ bà 86 tuổi có 8 người con và 90 người cháu, chắt, chút, chít

Chuyện lạ

20:37:01 22/06/2021
Có một gia đình vô cùng đặc biệt ở Scotland, Vương quốc Anh khi có tới 6 thế hệ vẫn còn sinh sống và người phụ nữ lớn tuổi nhất trong gia đình mới chào đón người chít đầu tiên của mình.

TPHCM: Xét nghiệm Covid-19 toàn bộ người dân ở 4 phường của quận Bình Tân

Đời sống

20:36:29 22/06/2021
Lực lượng y tế sẽ lấy hơn 243.000 mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với người dân tại phường An Lạc A, Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân).

Rò rỉ thông tin Infinix Zero X: camera 108MP, sạc 160W và sạc không dây 50W 

Đồ 2-tek

20:35:23 22/06/2021
Infinix Ấn Độ vừa mới hé lộ về sự xuất hiện của một chiếc điện thoại mới với công suất sạc 160W trong khi đó, Infinix Pakistan tiết lộ rằng điện thoại này sẽ hỗ trợ sạc không dây 50W.

Rau dền đỏ được coi là "siêu thực phẩm" và những tác dụng của rau dền đỏ

Sức khỏe

20:32:32 22/06/2021
Rau dền đỏ là loại rau quen thuộc ở Việt Nam. Nó có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên vẫn có những người không nên ăn quá nhiều rau dền đỏ.

Mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu, con trai dùng dao chém chết cha

Pháp luật

20:31:18 22/06/2021
Đang nhậu thì Dũng và cha ruột xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông 32 tuổi dùng dao chém chết cha rồi ra đầu thú.

Nghệ An: Một ca dương tính SARS-CoV-2 được phát hiện qua sàng lọc cộng đồng

Sự kiện nóng

20:28:58 22/06/2021
Tỉnh Nghệ An vừa phát hiện 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên qua sàng lọc trong cộng đồng bằng kỹ thuật xét nghiệm PCR.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

Hậu trường phim

20:22:52 22/06/2021
Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Con trai lấy điện thoại bố cho 'cá ăn' 

Hài hước

20:21:05 22/06/2021
Cậu bé tranh thủ lúc bố và anh trai không để ý đã cầm điện thoại cho vào hồ cá.

Apple muốn sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế 

Thế giới số

20:18:19 22/06/2021
Apple đang nỗ lực làm giảm lượng khí thải, tích cực sử dụng năng lượng tái tạo và sử dụng các vật liệu tái chế. Chính vì vậy họ đang có kế hoạch sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế.

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật

Netizen

20:17:16 22/06/2021
Tập luyện thành thạo đến gần 20 môn thể thao cùng khả năng võ thuật điêu luyện, Giao Nhi là một hotgirl thể thao được nhiều người biết đến tại Hà Nội.