Loạt gái đẹp với quan điểm từ thực tế đến thực dụng về đàn ông, toàn biết rồi – nói mãi nhưng sao vẫn có người đau khổ?

Từng trải qua biến cố, cũng từng yêu chia tay nên trước các chàng trai, những cô gái này đều rất tự tin và độc lập.

Cách cô gái lựa chọn một chàng trai hay quyết định nên bắt đầu/ kết thúc một mối quan hệ đều phụ thuộc vào mối tình trước đó mà cô ấy trải qua, hoặc chàng trai mà cô ấy từng gặp gỡ. Đơn giản bởi vì có người đến để cho ta tình yêu , có người chỉ đem lại bài học. Yêu , rồi đi qua biến cố, rồi chia tay , rồi có thể lại yêu – đó cũng là quá trình các cô gái trở nên trưởng thành hơn, hiểu rõ giá trị của bản thân và biết nên đi đâu, tìm ai để được hạnh phúc.

Cứ nhìn quan điểm, cách đánh giá hiện tại về đàn ông, rồi tình yêu , những mối quan hệ của loạt gái xinh như Ngọc Thảo , Ngọc Nữ hay Quỳnh Lương . Trải qua đổ vỡ, đi qua vài mối tình, từng vướng vào ồn ào và bây giờ có thể vẫn đang độc thân vui vẻ, nhưng cô gái nào cũng tràn đầy tự tin , quyến rũ vì quá độc lập, rồi thực tế hơn với chuyện yêu đương và cuộc đời.

Sẽ có người đọc xong những phát ngôn dưới đây và cho rằng các cô gái này đã có phần thực dụng, nhưng có lẽ đó là cách họ chọn để đánh giá một chàng trai/ một mối quan hệ mới trong hiện tại, sau khi đã trải qua khá nhiều những trải nghiệm trong tình yêu và hôn nhân. Hãy xem họ đã nói gì.

1. “ Hiện tại Quỳnh luôn yêu trai trẻ, chưa ai phải chu cấp cho mình. Và Quỳnh cũng luôn bị bỏ chỉ vì cái tôi quá cao, có chết cũng không cúi đầu. Xinh đẹp nó không là tất cả mà còn cả cái đầu và tính cách.” – Quỳnh Lương

2. “Đàn ông đôi khi họ chẳng cần cái gọi là xinh đẹp hay giỏi giang đâu.” – Quỳnh Lương

Loạt gái đẹp với quan điểm từ thực tế đến thực dụng về đàn ông, toàn biết rồi - nói mãi nhưng sao vẫn có người đau khổ? - Hình 1

3. “Có quá nhiều người nói ‘đừng làm nữa, anh nuôi’ với mình rồi nhưng đâu có làm, họ chỉ nói cho sướng mồm thôi. Riết chỉ thấy xạo. Mình không tin, thà chồng trước cọc tiền đi rồi tính.” – Ngọc Thảo

4. “Không phải ai cũng nhờ đàn ông nuôi mới có tiền xài.” – Ngọc Thảo

5. “Bản chất phụ nữ một cần đàn ông chu cấp, hai lo lắng tình cảm.” – Ngọc Thảo

Loạt gái đẹp với quan điểm từ thực tế đến thực dụng về đàn ông, toàn biết rồi - nói mãi nhưng sao vẫn có người đau khổ? - Hình 2

6. “Đàn ông đôi khi thật ngây ngô. Khi họ chinh phục được một cô gái, họ nghĩ đã đạt được mục đích rồi và họ đi khoe “chiến tích” với cả thế giới . Nhưng họ không nghĩ rằng họ chính là con mồi.” – Trâm Anh

Loạt gái đẹp với quan điểm từ thực tế đến thực dụng về đàn ông, toàn biết rồi - nói mãi nhưng sao vẫn có người đau khổ? - Hình 3

7. “Hồi xưa chia tay cứ nghĩ là mình làm sai cái gì. Sau này mình nghĩ là không cần phải làm đúng mọi thứ để cho một người đàn ông ở lại. Đúng sai nó cũng mong manh lắm. Chỉ cần là mình thôi, chỉ cần đủ yêu thương thì người ta sẽ ở lại, không cần phải đòi hỏi gì nữa. – Karen Nguyễn

8. “Một người có nhà nhưng lại phải trả góp 10 năm, 20 năm thì chắc chắn không phải người chồng mình mong muốn.” – Ngọc Nữ

Loạt gái đẹp với quan điểm từ thực tế đến thực dụng về đàn ông, toàn biết rồi - nói mãi nhưng sao vẫn có người đau khổ? - Hình 4

9. “Bản thân mình không quá quan trọng chuyện chồng có nhà hay không vì đã có nơi ăn chốn ở rồi. Với mình bạn ấy chỉ cần có chí tiến thủ, có mục tiêu nhất định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó thôi. Không có tiền mua nhà cũng chẳng sao .” – Ngọc Nữ

10. “Không cần giàu có, nhưng đàn ông nó phải có nhân cách. Nhân cách tốt thì tự khắc tương lai tốt.” – Huyền Trang

Loạt gái đẹp với quan điểm từ thực tế đến thực dụng về đàn ông, toàn biết rồi - nói mãi nhưng sao vẫn có người đau khổ? - Hình 5

Bạn nghĩ sao về những quan điểm này?

Chồng ngoại tình mà vẫn được mẹ chồng bênh: "Đàn ông ai chả gái gú", cô vợ lấy một ví dụ rồi chốt hạ "cực đau" xoay chuyển tình thế

"Mẹ chồng chốt hạ rằng em đừng bao giờ bảo mẹ chồng phải làm cái gì đó. Em cần đi nói chuyện với bố mẹ đẻ việc giáo dục lại bản thân mình đi", cô con dâu chia sẻ câu chuyện.

Đôi khi, có những câu chuyện trong hôn nhân khiến người ta ngỡ ngàng vì không ngờ nó có thể xảy ra được. Dẫu biết rằng mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu tệ bạc nhưng chuyện gì cũng nên có mức độ. Sự quá đáng quá thể ở một vài bà mẹ chồng khiến con dâu phải ra đi.

Trên mạng xã hội Zhihu của Trung Quốc cũng có một câu chuyện như vậy. Cô con dâu sau một thời gian nhịn nhục đã quyết tâm rời khỏi nhà chồng cho dù ra đi tay trắng.

" Yêu nhau 3 năm rồi mới tiến hành đám cưới, cứ ngỡ rằng em đã gặp được chân ái rồi nhưng đâu có phải. Đến giờ này em mới bình thản viết ra được những tâm sự này. Đúng là một cuộc hôn nhân tồi tệ, khiến em e sợ luôn việc kết hôn.

Xưa nay em đọc được nhiều tâm sự nói rằng phụ nữ chia tay chỉ vì mẹ chồng hoặc chồng ngoại tình. Em lại được cả hai điều đó.

Vợ chồng em sinh sống trên thành phố, mẹ chồng ở quê. Được 2 tháng sau khi kết hôn, mẹ chồng cũng bỏ nhà ở quê lên thành phố muốn sống cùng. Vốn là người tính cách dễ chịu, em đồng ý luôn vì dù sao để bà một mình ở quê một mình cũng không phải đạo lắm.

Chồng ngoại tình mà vẫn được mẹ chồng bênh: Đàn ông ai chả gái gú, cô vợ lấy một ví dụ rồi chốt hạ cực đau xoay chuyển tình thế - Hình 1

Ảnh minh họa.

Ngày đầu tiên lên, mẹ chồng từ chối thay dép đi trong nhà và bảo rằng không quen. Đi giày vải bao năm quen rồi, ở nhà bà toàn thế. Mặc kệ sàn gỗ sạch bóng, bà vẫn bước đôi giày vải lấm bụi vào.

Ăn xuống xong xuôi bà ngồi xuống và nói vài câu chuyện đại ý rằng trong nhà, ý của người đàn ông là nhất. Con dâu phải phục vụ cho nhà chồng. Đây là truyền thống tốt đẹp của quê hương cần gìn giữ.

Người lớn nói thế nào thì phải nghe thế ấy, đừng cau có tức giận. Sau cùng, bà chốt hạ rằng em đừng bao giờ bảo mẹ chồng phải làm cái gì đó. Em cần đi nói chuyện với bố mẹ đẻ việc giáo dục lại bản thân mình đi.

Nghĩ bà khó tính, em chiều đi cho xong nên không nói gì cả, vâng dạ cho qua. Nhưng có ngờ đâu những ngày về sau đúng là cuộc sống địa ngục. Công việc của em làm đến 6 giờ tối mới tan, chen chúc xe buýt về được đến nhà thì bà than vãn là không có ai ở nhà phục vụ.

Mẹ chồng bảo em nghỉ làm, đó không phải công việc của phụ nữ. Phụ nữ chỉ nên sinh con và chăm lo cho nhà chồng thôi. Mẹ chồng lên ở mà để bà làm hết việc nhà là không chấp nhận được.

Điều đáng nói ở đây, chồng em lại cho rằng lời mẹ mình nói là đúng. Anh ta bảo rằng mẹ dù nói bất cứ điều gì thì em hãy chiều lòng bà đi. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để có được công việc này nên em không đồng ý.

Bởi vậy, thời gian sau đó em phải sống trong sự lườm nguýt, căng thẳng, những tiếng thở dài của mẹ con anh. Mẹ anh còn mang em ra đi so sánh với những người phụ nữ con dâu trong thôn anh nữa. Em sợ đến mức tan làm chẳng muốn về nhà".

Đọc câu chuyện mà người ta ngao ngán. Một người mẹ chồng khó tính, lắm điều và anh chồng nghe lời mẹ một cách mù quáng. Rồi cuộc sống của người con dâu này sẽ đi đến đâu đây.

" Thời gian gần đây em biết chồng mình có người phụ nữ khác bên ngoài. Em và một người bạn đã bắt quả tang anh ta trong phòng khách sạn. Em không đánh ghen lúc đó, chỉ lao vào rồi thẳng thắn bảo chồng về nhà nói chuyện.

Về nhà, em bắt đầu tra hỏi gay gắt. Lúc đó cơn điên của em lên đến đỉnh điểm rồi, không ngờ nổi mới cưới nhau chưa bao lâu mà anh ta đã trăng hoa thế này.

Lúc đó, mẹ chồng có vẻ như vì xót thương con trai nên mới chửi bới em. Bà bảo rằng vì em chưa chịu mang thai nên con trai mới đi kiếm người khác, vì em làm vợ không chu toàn, phục vụ nhà chồng chưa tốt nên chồng chán cũng là chuyện bình thường.

Chốt lại, mẹ chồng em bảo rằng đàn ông ai mà chẳng gái gú, ngày xưa còn tam thê tứ thiếp, chồng em không mang thêm bà 2, bà 3 về là còn ngoan ngoãn. Chồng em lúc đó cũng ra điều như mình chuyên chính lắm, không nhận sai.

Chồng ngoại tình mà vẫn được mẹ chồng bênh: Đàn ông ai chả gái gú, cô vợ lấy một ví dụ rồi chốt hạ cực đau xoay chuyển tình thế - Hình 2

Ảnh minh họa.

Em buông xuôi thật sự, không ngờ cuộc đời mình lại đi đến bước đường này. Em quay sang, lần đầu tiên to tiếng trong căn nhà đó, nói thẳng với chồng: 'Đàn ông ngoại tình ấy mà, như tờ tiền rơi vào bồn cầu, không cầm thì tiếc cầm thì bẩn tay. Tôi thà mất đi nó để làm ra tờ tiền khác còn hơn cầm lên bẩn tay mình'.

Chỉ nói chừng đó, em ra ngoài rồi thu dọn quần áo. Chồng em trợn mắt, ngỡ ngàng vì không ngờ em dám nói thế. Mẹ chồng chửi bới ngoài phòng khách nhưng em không quan tâm. Kéo vali ra đi, em quay sang nói câu cuối cùng: 'Đơn ly hôn tôi sẽ gửi sớm, gặp nhau trên tòa'.

Bây giờ ly hôn đã xong xuôi, em như sống lại một cuộc đời mới. Đúng là lấy chồng sai không đáng sợ, cái đáng sợ mình có quyết tâm vứt bỏ nó, làm lại từ đầu hay không".

Trong cuộc sống, có không ít những cô vợ mắc kẹt trong chính hôn nhân của mình vì nhà chồng khó chiều, chồng hư hỏng. Họ đều đau đớn nhưng vì hàng loạt lí do khác nhau mà chưa dám vùng lên, nhất quyết từ bỏ hôn nhân. Đôi khi, thà một lần đau để giải quyết tất cả còn hơn chết dần chết mòn cùng với nó.

Đến với hôn nhân trên nền tảng công bằng, người phụ nữ cũng xứng đáng nhận về kết quả công bằng. Đừng vì điều gì mà tự làm đau chính mình, sống khổ sở ngay trong mái nhà của mình nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23

Tiêu điểm

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Hai cặp song sinh cùng kết hôn và mới sinh con, ngoại hình 2 đứa trẻ gây tò mò
15:05:06 17/06/2021
Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet
12:48:02 17/06/2021
Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái
23:29:42 18/06/2021
Thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ cây xoài
15:54:47 18/06/2021
Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"
21:17:07 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC "bóc": Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ?
21:37:34 18/06/2021
Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'
23:38:46 18/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021
"Tiểu tam" Han So Hee khoe vòng 1 trắng nõn bên nam thần mới nổi, combo visual làm khán giả “gào thét”
22:35:49 18/06/2021
Con gái Cường Đô La cực thích thú khi được đi bơi
21:46:56 18/06/2021
Sao Việt ứng xử thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình?
23:30:42 18/06/2021

Tin mới nhất

Nữ sinh Ngoại thương học song bằng, 7.0 IELTS, thạo 4 ngoại ngữ vẫn sợ thất nghiệp?

06:41:58 19/06/2021
CV xin việc là điều đầu tiên bạn giới thiệu đến với các nhà tuyển dụng. Bên cạnh điểm số và thành tích học tập, bạn có thể làm đẹp hồ sơ bằng các kinh nghiệm làm việc. Nhưng nếu chỉ có điểm số khủng mà không có kinh nghiệm thì liệu có c...

PewPew lên tiếng vì bị đưa thông tin không đúng sự thật, CĐM tò mò suy đoán “người ấy là ai”

06:41:44 19/06/2021
Mới đây, PewPew đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen bàn tán xôn xao vì câu chuyện đưa tin sai sự thật.

Người phụ nữ tay không vô tư nhoài ra ngoài cửa sổ lau kính ở tầng 33, đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình khiến ai cũng run rẩy hoảng sợ

06:36:01 19/06/2021
Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy run rẩy trước hành động liều lĩnh của người phụ nữ này.

Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay

23:24:04 18/06/2021
Dù không còn dính dáng gì đến làng giải trí nhưng Trâm Anh vẫn là một cái tên nhận về nhiều sự quan tâm trên MXH. Bỏ qua những lùm xùm trong quá khứ, cô nàng hiện đang vui vẻ với cuộc sống mới và công việc mới.

Mải chơi game quên cả chấm bài, cô giáo “game thủ” xinh đẹp khiến CĐM dậy sóng vì tin nhắn của học sinh

23:19:26 18/06/2021
Có vẻ như chơi game luôn có một sức hút kỳ lạ mà ngay bất kỳ ai cũng khó có thể vượt qua được.

Chuyện đằng sau clip người đàn ông quỳ gối xin vợ tha thứ vì thua cá độ bóng đá

23:09:49 18/06/2021
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh một người chồng quỳ gối cầu xin vợ tha thứ dưới sân một chung cư.

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi!

23:05:29 18/06/2021
Những đầu bếp tại gia với mâm cơm không thua kém hàng quán khiến bao chiếc bụng đói phải réo vang.

Sợ vợ quá đẹp bị người khác cướp mất, chồng ra tay "vùi hoa dập liễu", dân mạng rần rần khen anh đúng là cao thủ

23:04:17 18/06/2021
Một đoạn video do người chồng đăng tải với nội dung bôi xấu vợ trước và sau khi cưới đã được dân mạng chia sẻ rần rần và tán dương không ngớt. Lý do là vì sao?

Nữ gymmer xinh đẹp và hành trình lau máu trên từng cục tạ để “độ” cơ thể bốc lửa từ 39kg

23:00:22 18/06/2021
Sở hữu cơ thể nóng bỏng, thu hút hơn 340.000 người theo dõi, kiếm 60 triệu đồng mỗi tháng nhưng ít ai biết rằng Huỳnh Vương Anh Túc có một tuổi thơ bất hạnh.

Đâu chỉ nhiệt trên sân khấu, dàn gái xinh Nóng Cùng EURO 2020 còn cháy không kém khi khoe dáng với bikini

22:50:26 18/06/2021
Trở lại cùng giải bóng, Nóng Cùng EURO 2020 quy tụ được nhiều tên tuổi từng gây bão trên mạng xã hội như hot TikToker Lê Bống, nữ hoàng phòng gym Trang Lê, gái xinh Thảo Uyên - bồ tin đồn cầu thủ... khiến nhiều người chú ý.

Loạt tai bay vạ gió mùa xoài: Rụng rơi lả tả khiến ô tô gặp phải 'tai họa' mất tiền triệu

22:25:45 18/06/2021
Xoài dù là cây ăn quả nhưng bên cạnh mục đích đó, một số người dân trồng xoài để lấy bóng mát.  Vì thế, những người trồng xoài này cũng không chú trọng lắm về việc xoài ra quả hay không, quả nhiều hay ít.

'Thám tử' Độ Mixi tìm ra người lợi dụng tên tuổi của mình để lập trang web lừa đảo

22:12:37 18/06/2021
Streamer Độ Mixi đã tìm ra danh tính người lợi dụng tên tuổi của mình để tạo ra trang web bất hợp pháp.

Tộc trưởng Độ Mixi chia sẻ về quá trình mở tiệm cơm tấm: Ý tưởng ban đầu là quán nhậu 'Hết thời'

22:07:58 18/06/2021
Trong livestream tối qua (17/06), Độ Mixi đã có phần chia sẻ về thương vụ ly kỳ với Xemesis và PewPew.

Dân khối H trổ tài khéo tay khi điền phiếu trắc nghiệm, dân tình kháo nhau 'trớ dại mà học theo'

22:05:11 18/06/2021
Phiếu trả lời trắc nghiệm này được tô theo kiểu đổ bóng, đúng chất dân nghệ thuật. Thế nhưng, dân tình đã chỉ ra ngay điểm sai quan trọng mà phiếu trắc nghiệm này mắc phải.

Phản cảm cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1, thản nhiên vào quán ngồi ăn khiến nhiều người ngao ngán

22:02:46 18/06/2021
Chọn trang phục phản cảm khi ra đường mà không hề kiểm tra xem nó có phù hợp với hoàn cảnh hay không, cô gái trẻ hiện đang nhận về nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

Sinh viên khoe làm tiểu luận 20 trang 1 đêm, tưởng đỉnh nhưng lại khiến dân mạng sợ giùm vì điều này

21:58:49 18/06/2021
Một bài tiểu luận đòi hỏi rất nhiều yêu cầu nên mất rất nhiều thời gian để làm, tuy nhiên sinh viên lại chỉ cần 1 đêm để hoàn thành.

One Piece: Công ty Nhật Bản lấy hình ảnh anh trai Luffy và câu nói kinh điển trong trận chiến với Râu Đen quảng bá xổ số

21:47:50 18/06/2021
Một công ty xổ số tại Nhật đã kết hợp cùng với One Piece để đăng quảng cáo hình Ace trong trận đấu với Râu Đen cùng câu nói Ta muốn cuộc đời này không có gì phải hối hận!.

Trồng xoài như Phượng Chanel: Quả chín tới mức tự rụng vỡ tan kính Mercedes-Benz C 300 AMG

21:28:35 18/06/2021
Trên Facebook cá nhân, Phượng Chanel mới đây đã đăng tải một đoạn video khiến bất kì ai xem xong đều muốn khóc chung với tình huống mà nữ đại gia gặp phải.

ViruSs chính thức lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

21:24:22 18/06/2021
Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.

Vợ chồng Meghan muối mặt bị chất vấn sau 6 tháng ký hợp đồng gần 600 tỷ đồng, cặp đôi vẫn "giậm chân tại chỗ", lý do vì đâu?

21:22:12 18/06/2021
Vợ chồng Meghan đang khiến người ta nghi ngờ rằng họ đích thị là cặp đôi thùng rỗng kêu to.

PewPew hé lộ từng bị sốc khi nghe Linh Ngọc Đàm phản ứng về chuyện nợ nần của mình, sự thật "Đàm tổng" đã làm gì?

21:18:32 18/06/2021
Khi gặp phải muôn vàn khó khăn trong kinh doanh, PewPew đã vô cùng bất ngờ trước 2 câu nói của Linh Ngọc Đàm và cảm động trước sự quan tâm đầy tình cảm của Đàm tổng.

Thuê hot girl về phục vụ "từ đầu tới chân" rồi làm video câu view, YouTuber nhận mưa gạch đá từ CĐM

21:18:07 18/06/2021
Với sự phát triển chóng mặt của nền tảng YouTube, số lượng YouTuber trên thế giới đã trở nên cực kỳ lớn cùng nhiều nội dung được khai thác.

Lộ nhan sắc thời đi học khác xa với vẻ ngoài hiện tại, nữ streamer khiến CĐM tranh cãi kịch liệt xem "sửa hay không sửa"

21:08:01 18/06/2021
Phải thừa nhận rằng có một sự tương phản rất lớn trong hai bức hình kể trên của cô nàng streamer.

Nữ điều dưỡng gục ngã xuống đất khi trắng đêm làm nhiệm vụ ở vùng dịch: Lo và sợ khi có nhiều người quan tâm

21:01:01 18/06/2021
Diệu Hằng bày tỏ sự lo lắng khi hình ảnh bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Cô cũng chia sẻ công tác chống dịch tại Nghệ An đang gặp nhiều khó khăn vì số lượng xét nghiệm đang tăng lên mỗi ngày.

Tôi đã áp dụng phương pháp dọn dẹp của Marie Kondo, kết quả tuyệt vời đến ngỡ ngàng!

20:57:13 18/06/2021
16 người dùng mạng đã chia sẻ thành quả tuyệt vời của họ sau khi áp dụng phương pháp dọn dẹp của Marie Kondo.

Dân mạng khoe ngành học và công việc hiện tại, đọc mà ngã ngửa vì toàn học một đằng làm một nẻo

20:54:43 18/06/2021
Ra trường làm đúng ngành với mức thu nhập ổn định là mong ước của tất cả sinh viên nhưng đến một nửa lại là nghề chọn người.

Vợ cũ tỷ phú Amazon cùng "kẻ thứ 3" đồng loạt có động thái mới: Người được khen ngợi hết lời, người gây chú ý với chi tiết đặc biệt

20:50:42 18/06/2021
Vợ cũ tỷ phú Amazon cùng kẻ thứ 3 hiếm hoi cùng nhau xuất hiện trên truyền thông theo những cách khác biệt.

Chủ nhân của những mô hình thu nhỏ hot nhất MXH: Chi tiền triệu order từ nước ngoài để thỏa mãn niềm đam mê

20:48:54 18/06/2021
Một bộ mô hình thu nhỏ được Trinh mua full box (1 box gồm 8 set nhỏ) mới ra lò của hãng có giá ít nhất 1 triệu, nếu là box đã ngưng sản xuất có thể lên tới 3-4 triệu hoặc hơn.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Campuchia nhận nhiệm vụ vào vòng loại thứ ba Asian Cup

Bóng đá thế giới

07:38:26 19/06/2021
Tuyển Campuchia cùng 3 đội khác thi đấu play-off để tranh vé vào vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023.

Giải mã gương mặt bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của 2.000 người

Chuyện lạ

07:38:09 19/06/2021
Gương mặt của một người đàn ông bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của hơn 2.000 người đã khiến các nhà khoa học ở Mỹ và trên thế giới đau đầu tìm lời giải.

Britney Spears không còn ý định ca hát

Nhạc quốc tế

07:36:31 19/06/2021
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

Trổ tài làm râu mực xào súp lơ, nhớ thêm thứ này vào để làm món nhậu tuyệt đỉnh

Ẩm thực

07:34:02 19/06/2021
Món này dù là ăn cơm hay để chồng nhậu cũng đều rất ngon, cách làm lại không quá khó.

Giá cà phê hôm nay 19/6: Robusta khó bứt phá trên 1.600 USD, arabica đã trượt khỏi xu hướng tăng?

Đời sống

07:32:34 19/06/2021
Mức giảm của thị trường lần này có thể là một đợt điều chỉnh giá ngắn hạn, nhất là trong bối cảnh các nhà đầu tư đang có xu hướng tích lũy tiền mặt. Giá cà phê trên hai sàn được dự đoán sẽ không biến động quá mạnh trong các phiên sắp tớ...

Xe điện Kia Niro EV 2021 vừa ra mắt có giá bao nhiêu?

Ôtô

07:29:58 19/06/2021
Ở phiên bản 2021, xe điện Kia Niro EV hầu như không có thay đổi về ngoại hình nhưng được nâng cấp trang bị công nghệ hiện đại và an toàn hơn.

NSƯT Phượng Hằng – nghệ sĩ Châu Thanh kể về cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài

Nhạc việt

07:29:15 19/06/2021
Cặp đào kép NSƯT Phượng Hằng - nghệ sĩ Châu Thanh được ví như một chương mới cho làng nhạc cổ Việt Nam thời kì hoàng kim những năm 80, 90 cùng cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài.

Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee

Sao châu á

07:21:32 19/06/2021
Thu nhập và khối tài sản của dàn sao hot nhất 2 siêu phẩm Penthouse và Mine khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc

Sao việt

07:16:20 19/06/2021
Nếu Hồ Văn Cường chưa làm được điều đó trong thời gian về ở với Phi Nhung thì chứng tỏ hành động của Phi Nhung không chính nghĩa - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?

Bên lề sân cỏ

07:13:08 19/06/2021
Dương Thùy Phương - bà xã của đội trưởng Quế Ngọc Hải từng đạt giải Hoa khôi Đại học Vinh 2018.

ĐH Sư phạm TP.HCM tiết lộ cách làm bài thi đánh giá năng lực chuyên biệt

Học hành

07:01:55 19/06/2021
Lần đầu tiên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tuyển sinh bằng kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt. Các giảng viên nhà trường đã tiết lộ nội dung đề thi và cách làm bài thi trong kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2021.

“Nhà giáo của năm” ở Mỹ: Giải thưởng cho nữ giáo viên đầu tiên của bang Nevada

Thế giới

06:56:12 19/06/2021
Một giáo viên trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt ở Nevada (Mỹ) đang thực hiện công việc rất khó khăn, và cống hiến của cô đã được tôn vinh một cách bất ngờ. Cô là người Nevada đầu tiên đoạt danh hiệu này. 

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội "Tứ hoàng": Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau

Game online

06:55:29 19/06/2021
Ngay sau khi khai trương quán ăn mới, PewPew đã lên sóng livestream chia sẻ về tình bạn đẹp với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng khiến nhiều người phải ghen tị.

Những lưu ý cần nhớ khi xây nhà lệch tầng

Sáng tạo

06:52:49 19/06/2021
Đối với nhà lệch tầng, gia chủ nên ưu tiên không gian sinh hoạt chung ở vị trí trung tâm nhà để tăng tính kết nối giữa các thành viên gia đình.

Thanh Hóa: Một người trên chuyến bay VN 1274 sốt cao, dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

06:48:36 19/06/2021
Sáng 19/6, thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa, trên địa bàn tỉnh này vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2.