Loạt Fanpage lấy ảnh n.ữ s.inh lớp 7 câu view phản cảm: Nhiều người phẫn nộ, mẹ nạn nhân lên tiếng!

Cộng đồng mạng đã cực kỳ phẫn nộ khi chứng kiến vụ việc hình ảnh một học sinh lớp 7 bị một số Fanpage (có hàng triệu lượt theo dõi) đăng tải và chia sẻ với chú thích phản cảm

Việc truyền tải thông tin, hình ảnh lên các Fanpage MXH để phục vụ nhu cầu nắm bắt tin tức nhanh của người dùng mạng ngày càng phổ biến. Bên cạnh những điều tích cực, thông tin hữu ích cho cộng đồng thì cũng tồn tại không ít những nội dung sai sự thật để câu view, câu like nhảm nhí. Đáng lên án hơn nữa, chính là việc một số Fanpage đang cố ý t.ình d.ục hoá t.rẻ e.m để tạo nội dung câu tương tác.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng đã cực kỳ phẫn nộ khi chứng kiến vụ việc hình ảnh một học sinh lớp 7 tên là H.A bị một số Fanpage (có hàng triệu lượt theo dõi) đăng tải và chia sẻ với chú thích phản cảm, khơi gợi ý nghĩ quấy rối t.ình d.ục.

Loạt Fanpage lấy ảnh n.ữ s.inh lớp 7 câu view phản cảm: Nhiều người phẫn nộ, mẹ nạn nhân lên tiếng! - Hình 1

Hình ảnh n.ữ s.inh lớp 7 bị Fanpage lấy ra câu view

Bài đăng đầu tiên đã thu hút hàng trăm nghìn lượt like, rất nhiều thành phần chuyên “hóng” chuyện đã có mặt tại đây và để lại những câu đùa chẳng khác nào cổ xuý cho tư tưởng đồi truỵ.

Đáng nói, không chỉ một Fanpage mà rất nhiều trang có lượt theo dõi cao khác cũng đã chia sẻ và đăng tải lại bức ảnh đó với nguyên dòng chú thích mang tư tưởng xấu. Tất cả tạo nên một làn sóng đùa vui lệch lạc, kém văn hoá mà chắc chắn nếu gia đình c.ô b.é đọc được sẽ cảm thấy rất tổn thương.

Từ khi nào việc mang hình ảnh của một n.ữ s.inh ở độ t.uổi vị thành niên ra để gán ghép vào những câu từ mang tính quấy rối lại trở thành nội dung được đón nhận với lượng tương tác cao ngất ngưởng? Nếu người đứng sau các Fanpage có nhận thức đúng đắn hơn và dân mạng không ai hùa theo những trò vui phản cảm như thế này, thì việc này có xảy ra?

Video đang HOT

“Là mẹ, tôi không vui với những lời bình luận khiếm nhã không đúng với lứa t.uổi của con”

Chị Thúy Hà, mẹ của H.A – học sinh lớp 7 đang là nhân vật được quan tâm trên mạng xã hội cho hay, gia đình có biết đến sự việc này và cảm thấy không hài lòng.

Đương nhiên là mẹ, tôi cũng không vui với những bình luận khiếm nhã, tiêu cực, không đúng với hình ảnh, lứa t.uổi của con. Tuy nhiên, gia đình không mấy quan tâm bởi đối với tôi, những trang mạng đó không chính thống, họ chỉ đăng với mục đích câu view, câu like. Câu chuyện này ngoài ý muốn của gia đình nên chúng tôi chọn cách bỏ qua, không quan tâm.

Còn con gái chỉ trả lời vài phút trên truyền hình, con cũng như các bạn học sinh khác thôi chứ không có gì quá đặc biệt. Gia đình không để con tự do sử dụng mạng xã hội, con gái ít khi vào mạng nên hiện tại con không biết đến với những lời bàn tán của mọi người“, chị Thúy Hà chia sẻ.

Anh Hữu Tuyên (Hà Nội) có con gái đang học mầm non và cũng biết đến vụ việc trên, nói: ‘ Có nhiều người không suy nghĩ mà tưởng vui nên cứ chia sẻ a dua. Nhưng việc này không vui mà làm ảnh hưởng đến tinh thần của bạn học sinh đó và gia đình. Thậm chí nghiêm trọng hơn, có thể vô tình đẩy bạn học sinh đó thành mục tiêu của những k.ẻ b.iến t.hái, bệnh hoạn xung quanh nếu có. Là một phụ huynh, tôi cực kỳ phản đối những dạng nội dung lệch chuẩn như vậy‘.

Loạt Fanpage lấy ảnh n.ữ s.inh lớp 7 câu view phản cảm: Nhiều người phẫn nộ, mẹ nạn nhân lên tiếng! - Hình 2

Anh Hữu Tuyên

Chị Lê Phương (một phụ huynh ở Điện Biên) đưa ý kiến: ” Mình nghĩ đây là một sự việc rất khủng khiếp khi nạn nhân của những Fanpage này là t.rẻ e.m. Việc mang hình ảnh t.rẻ e.m lên MXH kèm theo bình luận bệnh hoạn, mang tính chất nhạy cảm như vậy sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cho các em.

Mình không hiểu sao có nhiều người không có ý thức được mà vào hùa vào những bài đó nhiều như vậy. Theo mình thì những hiệp hội bảo vệ quyền lợi t.rẻ e.m và các cơ quan cần phải vào cuộc và phải xử thật nặng các Fanpage để răn đe và cũng làm gương cho những người khác“.

Loạt Fanpage lấy ảnh n.ữ s.inh lớp 7 câu view phản cảm: Nhiều người phẫn nộ, mẹ nạn nhân lên tiếng! - Hình 3

Chị Lê Phương

Người quản lý Fanpage dễ mắc sai lầm khi quá trẻ và non

Nguyễn Thành Vinh – Người đứng sau nhiều trang nội dung dành cho Gen Z cho biết mình không đồng tình với hướng sản xuất nội dung bẩn, lợi dụng những câu đùa vui có tính chất quấy rối người khác để tăng tương tác cho trang của mình.

“Rất phản cảm!”, Thành Vinh nói thêm: ” Mình không quy chụp toàn bộ các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng MXH là những người có tư tưởng xấu, song có rất nhiều cá nhân/ tập thể chỉ vì mù quáng chạy theo những con số tương tác mà đ.ánh mất đi hình ảnh và giá trị mà nền tảng MXH mà họ đang quản lý.

Các bạn trẻ ngày nay đang có nhiều không gian để thể hiện tiếng nói của bản thân hơn các thế hệ trước. Tuy nhiên, quá trẻ và non cũng là một trong những lý do những người nắm các trang mạng hay mắc sai lầm, đưa ra những nội dung bị cho là phản cảm, lợi dụng những nội dung mang yếu tố khơi gợi đến suy nghĩ không trong sáng, như một cách để câu tương tác“.

Loạt Fanpage lấy ảnh n.ữ s.inh lớp 7 câu view phản cảm: Nhiều người phẫn nộ, mẹ nạn nhân lên tiếng! - Hình 4

Nguyễn Thành Vinh – Người đứng sau nhiều trang nội dung dành cho Gen Z

Thành Vinh cũng cho biết, qua sự việc lần này cậu sẽ rút ra bài học cho chính mình trong việc chắt lọc nội dung sản xuất Fanpage. Cậu cũng hi vọng rằng những người dùng mạng nên tỉnh táo để chọn theo dõi, cập nhật tin tức trên những trang, cộng đồng phù hợp với tiêu chuẩn thuần phong mỹ tục, thực sự có ích cho bản thân.

Nếu bạn là dân mạng, bạn cảm thấy việc làm của các Fanpage kia là sai và không a dua chia sẻ nội dung đó về trang cá nhân của mình hoặc gửi cho bạn bè thì đã là một chuyện đang khen ngợi rồi. Không chia sẻ hay bình luận đồng nghĩa với việc đang chặn đứng sự lan truyền của nội dung xấu. Như trên mạng xã hội người ta hay gọi là lọc mem (thành viên), thì mình nghĩ qua câu chuyện này, người dùng MXH có thể lọc page, lọc group độc hại ra khỏi tường nhà của mình luôn“, Thành Vinh nói.

Báo cáo, bỏ theo dõi là cách tốt nhất để loại bỏ nội dung xấu trên các Fanpage lệch chuẩn

Đứng trước sự việc đang nổi rần rần khắp mạng xã hội, Bảo Ngọc (Hà Nội) cho rằng những quản trị viên đứng đầu một trang Facebook cần phải có cái tâm, nội dung thông tin truyền tải đến độc giả bởi vì nội dung đưa đến với cộng đồng tích cực hay tiêu cực cũng là một phần do cách họ “gõ” chữ mà ra.

Mạnh Hưng (Hà Nội) bức xúc trước vụ n.ữ s.inh bị một nhóm các Fanpage “bẩn” viết chú thích ảnh bị xem là quấy rối và lan truyền trên MXH những ngày qua: ” Đó là cách cư xử quá kém văn minh và thể hiện nhận thức thấp của một số bộ phận người dùng mạng“.

Anh cũng nói thêm: ” Cần tẩy chay và lên án ngay những trang Facebook câu view, câu like bất chấp với hành động thiếu chuẩn mực này. Bây giờ t.rẻ e.m sử dụng mạng xã hội rất nhiều, bao gồm từ bậc tiểu học. Các em hoàn toàn chưa đủ để nhận thức được cái gì nên và chưa nên học theo, rất dễ bị ảnh hưởng và bị cuốn vào vòng xoáy tiêu cực đó.

Mỗi người cần phải hiểu được bản chất và tác hại của hành vi đó để những câu chuyện tương tự như này không còn xảy ra. Hơn nữa, bản thân những người đứng đầu các trang Facebook cũng như mọi người cần phải tự thay đổi suy nghĩ và hành động của mình trước khi muốn giáo dục một thế hệ trẻ phía sau“.

Bảo Ngọc (Hà Nội) chia sẻ quan điểm của mình trong việc ngăn chặn nội dung độc hại trên các Fanpage: ” Ngày trước, khi lướt Facebook và gặp những nội dung như vậy, bình thường mình sẽ phản bác khá dài ở dưới. Tuy nhiên việc đó sẽ thu hút những người khác vào bình luận, đồng tình có mà chê trách mình cũng có. Và việc thảo luận sôi nổi như vậy sẽ khiến thuật toán Facebook sau càng ưu tiên đẩy những dạng nội dung tiêu cực hoặc tăng độ “phủ sóng’ cho Fanpage đó.

Vậy nên bây giờ, mình lựa chọn báo cáo bài viết, bỏ theo dõi và chọn ẩn những nội dung từ Fanpage đó đi. Đó là cách tốt nhất để Facebook nhận diện nội dung xấu và không phân phối chúng tới nhiều người dùng hơn nữa“.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tỷ phú Madam Pang quyết mời cho được HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐT Thái: Hé lộ mức lương trên trời03:48Vợ đại gia Minh Nhựa lộ điểm yếu khi dự cưới Phương Lan, tiết lộ làm 1 điều cho chồng mỗi ngày03:02Shark Bình hiếm hoi lộ diện cùng Phương Oanh sau khi mang song thai, CĐM bóc trần nhan sắc mẹ bầu02:41"Tiktoker triệu view" Thủy Tiên: Kể chuyện lịch sử bằng vẽ tranh độc đáo, lý do lập kênh gây bất ngờ03:26Doãn Hải My lộ ảnh được mẹ chồng đưa đi khám thai, bằng chứng rành rành khó mà chối cãi02:49Quang Linh Vlog bất ngờ làm việc chấn động Angola, bị dân mạng cảnh báo03:12Đại gia Đức An chia hơn 100 tỷ vẫn bị vợ cũ siêu mẫu Ngọc Thúy kháng cáo, quyết tranh phần hơn03:01Anna Yến Phượng: Nữ doanh nhân gây sốt mạng xã hội với loạt MV ca nhạc là ai?03:50N.ữ s.inh bỗng "nổi như cồn" sau bức ảnh cầm bảng diễu hành, nhan sắc tựa thiên thần đời thực02:40Shark Tuệ Lâm cầu cứu vì áp lực dư luận, được vợ cũ Shark Bình an ủi giữa lúc mang thai con đầu lòng02:49Trần Đức Bo bị 'soi' nhan sắc cam thường sau phẫu thuật chuyển giới, có đủ để thi hoa hậu?03:30Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc02:47"Công chúa nhỏ" của Ưng Hoàng Phúc còn nhỏ t.uổi đã tự giác làm một điều khiến dân tình ngưỡng mộ03:09Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Vợ Đoàn Văn Hậu là thiên kim tiểu thư nhưng mặc đúng 1 chiếc váy ngày cưới, nghe lý do ai cũng xót02:44Bị youtuber Thơ Nguyễn phốt, hoa hậu tương lai Bảo Ngọc bức xúc, vạch rõ âm mưu của kẻ đứng sau02:56Con gái Hồ Hoài Anh tung loạt tin nhắn với bố, chỉ một khoảnh khắc biết được tình cảm bố con thế nào02:44Ái nữ của Bình Minh hưởng trọn gen trội của bố mẹ, làm một hành động ý nghĩa khiến netizen thán phục03:10So Y Tiết gặp lại bạn chăn bò thuở nghèo khó liền tỏ rõ thái độ, trước khi đi còn làm điều gây chú ý02:59Vào nhà dân trộm đồ, kẻ gian gặp sự cố toát mồ hôi, cầu cứu gia chủ, cảnh tượng vừa tức vừa thương02:45

Tiêu điểm

Nhóc tỳ nhà Cường Đô La có biểu cảm đáng yêu khi đi cắt tóc, 1 điểm đặc biệt của cả 2 gây sốt?
14:41:29 29/11/2023
Mẹ Đoàn Văn Hậu lộ khoảnh khắc hiếm có bên "chị sui" , nhan sắc phụ huynh sáng bừng cả khung hình
09:59:15 30/11/2023
Con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sinh con gái đầu lòng, được ông xã cưng nựng từ khi mang thai
09:59:49 30/11/2023
Đoàn Văn Hậu được Hòa Minzy mang ơn cả đời, xem như quý nhân, khẳng định chắc nịch về mối quan hệ
10:37:59 29/11/2023
Đi đám cưới, khách không phải mừng mà còn được tặng quà Hermès mang về
05:00:53 29/11/2023
Đoàn Văn Hậu tung ảnh cưới đẹp như phim ngôn tình, netizen chỉ để ý biểu cảm "buồn hiu" của bố vợ
10:49:58 30/11/2023
Xemesis hoá "thánh nịnh vợ" sau 3 năm kết hôn với bà xã đẹp như thiên thần
19:14:32 28/11/2023
Hoàng Minh Hưng bị CĐM tấn công sau thông tin chia tay Mỹm Trần, người cũ lên tiếng giải vây
19:50:33 29/11/2023
VTV vào cuộc vụ nữ tiktoker 6,5 triệu follow bán sữa kém chất lượng, góp ý còn bị tỏ thái độ
09:17:45 30/11/2023
Đoàn Văn Hậu nhập hội "nghiện vợ" giống Gin Tuấn Kiệt, mẹ ruột Doãn Hải My "chơi trội" hơn nhà trai
14:16:32 29/11/2023

Thông tin đang nóng

Diệu Nhi gây tranh cãi với phát ngôn kém duyên khiến đàn chị "xịt keo", netizen lắc đầu ngao ngán
13:41:20 30/11/2023
Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân
15:07:51 30/11/2023
Doãn Hải My ngăn Văn Hậu phạm điều kiêng kỵ ở hôn lễ tại Hà Nội, MC Trần Ngọc bất ngờ phán 1 câu
14:01:40 30/11/2023
Thanh Ngọc lên tiếng về việc chỉ thẳng mặt Tú Vi xưng "mày tao", thú nhận phải "tém lại" vì lý do này
14:34:17 30/11/2023
Nam Em chỉ đích danh 1 người tên "L", ẩn ý nói về những lỗi lầm giữa lùm xùm với chồng sắp cưới
16:51:21 30/11/2023
Nghe tin con gái có thai, chồng tôi giận dữ đòi từ mặt con
14:40:30 30/11/2023
Văn Toàn thân thiết, dành tình cảm cho Hòa Minzy, đặc biệt dặn dò một điều khiến netizen rần rần
16:14:42 30/11/2023
Mỹm Trần chia tay Hoàng Minh Hưng, bạn bè lên tiếng bảo vệ ám chỉ việc đàng trai có lỗi?
16:58:29 30/11/2023
Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo
16:51:03 30/11/2023
Khán giả đòi thay gấp mỹ nam cổ trang này vì quá kém sắc, thậm chí dùng AI ghép mặt diễn viên khác cho đỡ tức
16:58:13 30/11/2023

Tin mới nhất

Gavin - Người yêu Bâu Krysie bị so sánh với bạn trai Ý Nhi, gây xót xa vì cùng làm 1 hành động này

17:00:23 30/11/2023
Trong đêm Chung kết The Face Vietnam vừa qua, để ủng hộ tinh thần của Bâu Krysie, Gavin cũng có mặt. Anh chàng ôm hoa tặng người yêu và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Mẹ Hoa hậu Thùy Tiên bị chê ăn mặc lòe loẹt, thiếu chững chạc, liền báo "tin động trời" để đáp trả

15:43:36 30/11/2023
Thùy Tiên là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng hiện tại. Không lạ khi đời tư của người thân cô nàng cũng được CĐM để mắt. Mới đây, mẹ nàng hậu gây chú ý khi lên tiếng đáp trả một bình luận nói về cách ăn mặc của mình trên MXH.

Ái nữ nhà Đông Nhi gây sốt khi tạo dáng như mẫu nhí thực thụ, dân tình còn thích thú vì 1 điều?

15:01:39 30/11/2023
Vừa qua, Đông Nhi đã tung loạt ảnh của ái nữ Winnie nhà mình trên trang cá nhân. Đáng chú ý, dân tình không khỏi phát sốt khi nhóc tỳ Winnie có những màn tạo dáng cực đáng yêu, trông như mẫu nhí thực thụ.

Nguyễn Hoàng Việt: Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ, từng vướng tin đồn với Chi Pu, "m.áu kinh doanh" từ nhỏ

14:46:14 30/11/2023
Nguyễn Hoàng Việt được biết là con trai lớn của Chủ tịch Sơn Kim Group - ông Nguyễn Hoàng Tuấn. Anh là cựu sinh viên của trường ĐH Boston. Ngay sau khi tốt nghiệp Đại học, Hoàng Việt lập tức góp sức cho công việc kinh doanh của gia đình...

'Gian hàng 0 đồng' - gắn kết nghĩa tình quân dân biên giới biển

14:00:05 30/11/2023
Mô hình Gian hàng 0 đồng dành cho người nghèo do Đồn Biên phòng Lai Hòa, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng thực hiện, nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương; góp phần gắn kết thêm nghĩa tình quân dân.

Đang ăn lẩu, thực khách bất ngờ bỏ chạy quán loạn khi thấy "vật thể kinh hoàng" rơi ngay trước mắt

09:51:27 30/11/2023
Một nhóm thực khách tại Trung Quốc bất ngờ bỏ chạy quán loạn khi chứng kiến một con chuột có kích thước lớn đã bất ngờ rời từ trên trần xuống ngay bên cạnh nồi lẩu.

Gia đình tìm thấy con trai bị bắt cóc 33 năm nhưng phải đoàn tụ ở nơi "không ai ngờ"

06:27:51 30/11/2023
Một gia đình vừa vui mừng khi tìm được cậu con trai thất lạc 33 năm nay tuy nhiên, niềm vui chưa được trọn vẹn khi nhận tin cậu đang phải ngồi tù vì tội trộm cắp.

Cô gái tự ý trèo lên một tháp phát sóng di động cao 50m để bày tỏ tình yêu khiến nhiều người ngao ngán

04:04:55 30/11/2023
Một cô gái 20 t.uổi ở Ấn Độ đã liều mạng leo lên một tháp phát sóng di động cao 50m để bày tỏ tình yêu và công khai muốn cưới bạn trai 24 t.uổi.

Hút hồn với loạt sản phẩm tạo hình rồng, chim công, đại bàng...

21:16:47 29/11/2023
Công việc này không chỉ giúp chị thỏa đam mê, mang lại niềm vui ngoài những lúc đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, mà còn có thể kiếm thêm thu nhập.

Cậu Be Kenji gồng mình làm 1 điều để giữ giới tính nam, Miko Lan Trinh xót xa cho bạn trai đồng giới

17:28:59 29/11/2023
Cậu Be Kenji được mọi người biết đến là bạn trai đồng giới của Miko Lan Trinh. Sau khi chuyển giới, ít ai biết rằng anh chàng mỗi tháng phải làm điều này để duy trì được vẻ nam tính của mình. Trước sự hy sinh này, Miko Lan Trinh không k...

Đoàn Văn Hậu nói đúng 3 từ sau màn khoá môi Doãn Hải My ở lễ cưới, cô dâu bị soi lại đụng hàng Puka

17:18:50 29/11/2023
Tối 26/11, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã tổ chức lễ cưới ở Hà Nội với sự tham dự của người thân, bạn bè cùng nhiều sao Vbiz. Trong ngày vui, cặp đôi thực hiện những nghi thức truyền thống, trong đó có màn khóa môi khiến các khách mời t...

Quang Hải để lộ chuyện chấn động, fan tin chắc Chu Thanh Huyền là cô gái cuối cùng, sắp kết hôn?

14:49:30 29/11/2023
Trong nhiều sự kiện thi đấu của Quang Hải, Chu Thanh Huyền đều có mặt. Thậm chí khi nam cầu thủ đá tại Pháp, Chu Thành Huyền cũng khăn gói sang cùng bạn trai một thời gian.

Nắm bắt tâm lý hội người không nói chuyện trong nhóm lớp, không đi họp lớp nhưng không rời nhóm lớp

13:28:41 29/11/2023
Sau khi ra trường, nhiều người có xu hướng giữ im lặng trong nhóm lớp cũ, mỗi dịp họp lớp cũng không thấy mặt, những nhóm lớp thì không rời, thỉnh thoảng còn xem tin nhắn rất hăng. Lý do là gì?

Vì sao 'mỳ tôm thanh long' thành trend rầm rộ trên mạng xã hội?

10:17:28 29/11/2023
Cư dân mạng đang đứng ngồi không yên trước trend mỳ tôm thanh long, rất nhiều bạn trẻ nói nhất định phải ăn thử xem món này hương vị ra sao mà hot đến thế.

Kết hôn không 'đáng sợ' với các bạn trẻ!

06:10:13 29/11/2023
Họ trì hoãn việc lập gia đình, sống độc thân, vì trăn trở làm thế nào để tìm được người bạn đời phù hợp để cùng vun vén hạnh phúc gia đình?

Lấy lịch sử ra làm trò câu view, TikToker nổi tiếng của Liên Quân khiến cộng đồng phẫn nộ bằng hành động không thể chấp nhận

06:06:13 29/11/2023
Mới đây, vụ việc ầm ĩ của một TikToker Liên Quân Mobile đang khiến cộng đồng game thủ sục sôi. Được biết, đây là cái tên khá quen thuộc, chuyên sản xuất các video highlight, giáo án thi đấu mới lạ và có nhiều fan yêu mến.

Trổ tài vào bếp rán đậu, gái đảm khiến dân mạng "cạn lời" khi nhìn chảo đậu biến thành thảm họa

05:02:03 29/11/2023
Tình huống dở khóc dở cười về quá trình rán đậu của cô gái khi dầu b.ắn liên tục, đậu văng tung tóe khắp bàn bếp và sàn nhà khiến ai xem cũng hoảng sợ.

Có thể bạn quan tâm

Từng vào hùa bắt nạt Taylor Swift, Justin Bieber nhận cái kết "tẽn tò": Bị nữ ca sĩ đuổi khỏi phòng gym

Sao âu mỹ

18:59:29 30/11/2023
Vào ngày 18/1/2020, Justin Bieber bất ngờ bị yêu cầu rời khỏi phòng tập gym ở Hollywood. Hóa ra lý do là bởi... Taylor Swift xuất hiện tại đây.

Ngày em trai bỏ nhà đi, em dâu trách tôi vì đã cho nhiều tiền

Góc tâm tình

18:48:23 30/11/2023
Thương em trai khó khăn nên mỗi khi em hỏi tiền là tôi cho ngay, để rồi chính tôi đã đẩy em ấy đến con đường hư hỏng.

Bâu Krysie: Á quân The Face bị người hâm mộ 'quay xe' vì 'liên hoàn phốt' cắm sừng người yêu

Sao việt

18:44:04 30/11/2023
Bâu Krysie nổi lên với danh xưng là một hotgirl, sau đó cô được biết đến với vai nữ chính đầu tiên trong MV của Jack. Năm 2023, khi đến với The Face, Bâu đặc biệt được chú ý đến nhiều hơn và trở nên nổi tiếng hơn với giới trẻ.

Cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức bị đề nghị 21-23 năm tù

Pháp luật

18:17:30 30/11/2023
Nguyễn Minh Quân có vai trò cầm đầu, cố tình thành lập các công ty rồi giao cho người khác quản lý; vi phạm quy định về đầu thầu, tạo điều kiện cho 4 công ty do Lợi quản lý (thực tế do bị cáo Quân điều hành) trúng 27/28 gói thầu, với tổ...

Kịp thời cứu sống 3 ngư dân bị chìm tàu trên biển

Tin nổi bật

18:09:19 30/11/2023
Do thời tiết sương mù, không quan sát được nên tàu cá của ngư dân đã đ.âm vào rạn đá khiến tàu bị nước tràn vào và chìm, các ngư dân đều rơi xuống biển, nhưng may mắn đã được lực lượng chức năng Quảng Bình kịp thời cứu nạn.

Đoàn Văn Hậu lộ tin nhắn với mẹ vợ, cuộc trò chuyện nói đến thông tin cực sốc về Doãn Hải My

Sao thể thao

17:44:51 30/11/2023
Mới đây, lý do Đoàn Văn Hậu không cùng Doãn Hải My đi thử váy cưới đẹp nhất cho hôn lễ tại Hà Nội đã được hé lộ. Hóa ra, chàng hậu vệ gốc Thái Bình có sự tính toán cả rồi.

Show thực tế Squid Game: Người phụ nữ gốc Việt lập kỳ tích vào top 3 nhờ một sao quốc tế giúp đỡ

Tv show

17:43:10 30/11/2023
Squid Game: The Challenge tiếp tục xuất hiện những thử thách mới cực kịch tính. Người phụ nữ gốc Việt đã vượt ải thành công.

Kim Yoo Jung bị bắt gặp lên xe hoa, diện váy cưới xinh lộng lẫy, CĐM bỗng "quay xe" vì điều này

Sao châu á

17:26:30 30/11/2023
Kim Yoo Jung có xuất phát là sao nhí của màn ảnh Hàn Quốc. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, nữ diễn viên luôn được khán giả chú ý và yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và khả năng nhập vai tuyệt vời của mình.

Phát hiện UAV do Houthi phóng, tàu chiến Mỹ lập tức b.ắn hạ

Thế giới

16:55:35 30/11/2023
Một tàu chiến Mỹ hoạt động gần eo biển Bab el-Mandeb gần Yemen hôm 29/11 đã b.ắn hạ máy bay không người lái (UAV) do lực lượng Houthi phóng, quân đội Mỹ biết.

Thân hình n.óng b.ỏng của hot girl Bình Thuận sở hữu vòng ba 'hàng khủng'

Người đẹp

16:21:53 30/11/2023
Nhờ thường xuyên tập gym và duy trì chế độ ăn uống khoa học trong gần 8 năm qua nên hot girl Nguyễn Phương Trang sở hữu body n.óng b.ỏng mà bất cứ phụ nữ nào cũng ao ước.

Tìm kiếm sự hoàn hảo và 'chất' riêng của bản thân qua chất liệu denim

Thời trang

16:19:35 30/11/2023
Không gò bó bản thân vào các quy tắc quen thuộc, những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính, thời thượng thường chọn denim làm chất liệu để thể hiện bản thân. Denim giúp ngoại hình người mặc trở nên phóng khoáng và đầy tự tin.

Night Swim - Phim kinh dị mới của James Wan tung trailer khiến khán giả sợ hãi đến "ngạt thở"

Phim âu mỹ

16:11:17 30/11/2023
Night Swim Thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên, bộ phim hứa hẹn sẽ chạm đến nỗi kinh hoàng sâu thẳm và đưa đến cho khán giả trải nghiệm mới lạ.

"Ngày xưa có một chuyện tình" giới thiệu diễn viên chính, hứa hẹn chinh phục khán giả với "visual" như bước ra từ truyện của Nguyễn Nhật Ánh

Phim việt

16:04:07 30/11/2023
Ngày 30/11, phim Ngày xưa có một chuyện tình - chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chính thức công bố diễn viên chính.