Loạt đồng minh ôm mộng được Trump ân xá

Giai đoạn chuyển giao quyền lực là lúc những nỗ lực vận động hành lang nhằm hưởng ân xá từ tổng thống sắp mãn nhiệm diễn ra gay cấn nhất.

Khi Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo ân xá cho Michael T.Flynn , người từng thừa nhận đã khai man với Cục Điều tra Liên bang Mỹ ( FBI ), hành động này truyền đi nhiều thông điệp hơn là chỉ đơn thuần làm trong sạch lại hồ sơ của cựu cố vấn an ninh quốc gia từng phụng sự ông. Trump còn tiếp thêm hy vọng với các đồng minh khác đang tìm kiếm sự khoan hồng với niềm tin rằng ông sẽ ban hành hàng loạt lệnh ân xá hoặc giảm nhẹ tội cho họ trước thời điểm rời nhiệm sở.

Loạt đồng minh ôm mộng được Trump ân xá - Hình 1

Michael T.Flynn , cựu cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump . Ảnh: AFP.

Trong số những người đang tìm kiếm lệnh ân xá có hai cựu cố vấn chiến dịch tranh cử của Trump là Rick Gates và George Papadopoulos. Giống như Flynn, hay người này cũng bị kết án bắt nguồn từ cuộc điều tra nghi vấn Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Nhưng các luật sư cùng những người khác có mối liên hệ với Nhà Trắng dự đoán rằng Tổng thống Trump sẽ sử dụng quyền hạn của mình để “giải cứu” cả những đồng minh không liên quan đến cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử, những người gặp rắc rối pháp lý từ lần đầu ông tranh cử.

Alan Dershowitz, giáo sư luật đại diện Trump trong cuộc điều tra luận tội hồi năm ngoái, mới đây đã thảo luận về quá trình ân xá với Nhà Trắng. Ông ca ngợi quyết định của Trump ân xá cho Flynn, đồng thời gợi ý rằng Tổng thống “nên làm điều tương tự với những người khác ít nổi tiếng hơn”.

Mỗi một nhiệm kỳ tổng thống chuẩn bị kết thúc là thời điểm các cuộc vận động hành lang đòi ân xá bắt đầu được thúc đẩy mạnh mẽ. Nhưng trong trường hợp của Trump, nó dường như chỉ khoanh vùng trong vòng tròn chính trị xung quanh ông.

Số lượng tương đối lớn những người trong vòng tròn kết nối của Tổng thống Trump gặp rắc rối với pháp luật cũng khiến câu hỏi về ân xá trở nên đặc biệt đáng chú ý.

Flynn đã phải đối mặt với một cuộc chiến dài để tự thanh minh cho bản thân dù ông từng thừa nhận nói dối các nhà điều tra FBI về những liên lạc giữa mình với đại sứ Nga trong giai đoạn chuyển giao quyền lực tổng thống cách đây 4 năm.

Bộ Tư pháp hồi mùa xuân rút lại cáo buộc chống lại Flynn nhưng vụ án của ông vẫn nằm tại tòa án.

Ngoài Flynn, Gates và Papadopoulos, các trợ lý và cộng sự của Trump đã bị kết án gồm có cựu luật sư Michael D. Cohen, cựu cố vấn, đồng thời là người bạn lâu năm Roger J. Stone Jr. và cựu chủ tịch chiến dịch tranh cử Paul Manafort.

Những gương mặt khác trong vòng tròn quan hệ của Trump sắp phải đối diện các cáo buộc liên bang gồm có cựu chiến lược gia Stephen K. Bannon, người hồi tháng 8 bị truy tố với tội danh lừa đảo các nhà tài trợ ủng hộ tiền cho một chiến dịch hỗ trợ kế hoạch xây tường biên giới với Mexico do Tổng thống Trump đề xuất, và Elliott Broidy, nhà gây quỹ hàng đầu, người đã nhận tội hồi tháng trước trong một vụ kiện vận động hành lang ở nước ngoài.

“Tổng thống hiểu rõ nhất ai trong số chúng tôi, những người đã làm việc cho ông ấy, đang phải chịu khổ sở. Tôi hy vọng ông ấy có thể cân nhắc điều đó khi đưa ra bất kỳ quyết định ân xá nào”, Gates, người từng giữ vai trò phó chủ tịch chiến dịch tranh cử của Trump hồi năm 2016 trước khi nhận tội gian lận tài chính và khai man trước cơ quan điều tra.

Loạt đồng minh ôm mộng được Trump ân xá - Hình 2

George Papadopoulos, cựu cố vấn chiến dịch tranh cử của Trump, tại Washington hồi năm 2018. Ảnh: Reuters.

Những người mong được ân xá và các đại diện của họ cho biết trong các cuộc phỏng vấn rằng họ đang chờ Trump nhận thua, hoặc ít nhất phát đi tín hiệu ông bắt đầu chấp nhận sự thật rằng nhiệm kỳ tổng thống sắp kết thúc, để nộp đơn kháng cáo.

“Chừng nào họ vẫn đấu tranh tại tòa và đại cử tri đoàn chưa bỏ phiếu thì vẫn còn quá sớm”, luật sư Bud Cummins nói. Cummins là người đã thuyết phục Tổng thống Trump giảm án cho một khách hàng của ông hồi năm ngoái với cáo buộc hối lộ.

Cummins cho hay “rất nhiều người” đã đến tìm ông nhờ giúp đỡ xin ân xá từ Tổng thống Trump song Cummins từ chối tiết lộ tên những người này.

Những người đợi ân xá và các đồng minh của họ cũng đang thảo luận về một loạt chiến lược nhằm lấy lòng Tổng thống như nêu bật các khoản quyên góp cho ông hay thuê những luật sư hoặc nhà vận động hành lang được cho là thân cận với Trump hoặc nhấn mạnh vào những mối quan hệ kinh doanh có thể giúp ích cho Trump sau khi ông rời nhiệm sở.

Gates tháng trước xuất bản một cuốn sách cáo buộc đội ngũ của công tố viên đặc biệt Robert Mueller đã dùng những chiến thuật không trong sáng để tấn công Tổng thống Trump cùng các đồng minh. Gates từng thừa nhận những lời chỉ trích đối với cuộc điều tra có thể giúp ông được ân xá nhưng lưu ý thêm rằng “động cơ của tôi khi viết sách không phải nhằm tìm kiếm sự ân xá mà là để phơi bày sự thật về cuộc điều tra Nga”.

Loạt đồng minh ôm mộng được Trump ân xá - Hình 3

Rick Gates rời tòa án ở Washington hồi tháng 12/2017. Ảnh: Reuters .

Papadopoulos, người thú nhận đã khai man với FBI và chịu án 12 ngày tù, cũng thường xuyên công khai thể hiện ủng hộ đối với Tổng thống Trump. Papadopoulos xuất hiện tại khu nghỉ dưỡng Trump National Doral ở Florida hồi tháng trước, tham dự một hội nghị gồm các nhà hoạt động bảo thủ, nơi ông quảng bá cuốn sách của mình viết về việc ông bị “vạ lây bởi âm mưu hạ bệ Tổng thống Trump” như thế nào.

Trong một cuộc phỏng vấn, Papadopoulos nói sự ủng hộ của ông với Tổng thống Trump không bắt nguồn từ mong muốn được ân xá nhưng ông vẫn hy vọng điều đó sẽ xảy ra.

“Tất nhiên tôi sẽ rất vinh dự nếu được ân xá”, Papadopoulos cho hay.

Biden sắp công bố nhóm nòng cốt Nhà Trắng

Joe Biden được cho là đang tập trung hình thành đội ngũ nòng cốt của Nhà Trắng, bất chấp Trump từ chối chuyển giao quyền lực.

Một số thành viên cấp cao trong chiến dịch tranh cử của Joe Biden đang thảo luận về vai trò của họ trong quá trình chuyển giao quyền lực và chính quyền mới, dự kiến tiếp quản vào ngày 20/1 năm tới. Một nguồn thạo tin cho biết các vai trò trong chính quyền tương lai của Biden có thể được công bố trong ngày 17/11.

Hạ nghị sĩ Cedric Richmond, đồng chủ tịch chiến dịch của Biden và cựu chủ tịch Nhóm nghị sĩ da màu trong quốc hội (Congressional Black Caucus), và cố vấn thân cận lâu năm Steve Ricchetti của Biden dự kiến đảm nhận vị trí cấp cao trong Nhà Trắng.

Jen O'Malley Dillon, người hồi đầu năm nay được bổ nhiệm là quản lý chiến dịch của Biden và là người phụ nữ đầu tiên dẫn dắt thành công một chiến dịch tranh cử tổng thống của đảng Dân chủ, dự kiến được bổ nhiệm làm phó chánh văn phòng Nhà Trắng. Trước đó, Ron Klain, cựu cố vấn cấp cao cho nhiều tổng thống và phó tổng thống Dân chủ, được Biden chọn làm chánh văn phòng Nhà Trắng hôm 11/11.

Nhóm chuyển giao quyền lực của Biden và các quan chức trên đều từ chối yêu cầu bình luận về thông tin này.

Biden sắp công bố nhóm nòng cốt Nhà Trắng - Hình 1

Joe Biden phát biểu tại buổi họp báo ở Wilmington, bang Delaware hôm 16/11. Ảnh: Reuters.

Biden, người được truyền thông Mỹ công bố thắng cử hôm 7/11, cũng dự kiến nhận được báo cáo về mối đe dọa an ninh quốc gia từ các cố vấn của ông. Chính quyền Tổng thống Donald Trump cho đến nay vẫn chưa chia sẻ Báo cáo Tình báo Tổng thống (PDB), một bản tóm tắt thông tin tình báo mật hàng ngày, cho Biden.

Ông Biden thậm chí có thể đối mặt thêm thách thức an ninh khi Reuters ngày 16/11 cho biết Tổng thống Trump tuần trước đã yêu cầu các phương án tấn công địa điểm hạt nhân chính của Iran, nhưng cuối cùng quyết định không thực hiện.

Trong khi Trump nhất quyết từ chối thua cuộc và tiếp tục theo đuổi thách thức pháp lý, nhiều thành viên đảng Cộng hòa cho rằng Biden nên được xem là tổng thống đắc cử.

Cố vấn an ninh quốc gia Robert O'Brien hôm 16/11 nói ông sẽ đảm bảo quá trình "chuyển giao quyền lực chuyên nghiệp" khi Biden được công nhận là người chiến thắng.

Tại cuộc họp báo cùng ngày, Biden một lần nữa kêu gọi Tổng thống Trump phối hợp chuyển giao quyền lực, cảnh báo đại dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại đồng nghĩa mạng sống của nhiều người bị đe dọa.

"Thêm nhiều người có thể sẽ chết nếu chúng ta không phối hợp", Biden nói, nhưng thêm rằng việc Trump từ chối chuyển giao sẽ không thể ngăn cản nỗ lực tiếp quản quyền lực của ông.

'Tôi thấy điều này chỉ càng làm cho đất nước thêm xấu hổ, hơn là làm suy yếu khả năng bắt đầu của tôi", ông nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

SỐC: Giết con gái vì thù chồng, để xác con trong nhà suốt 1 tuần, người cha uất ức tự vẫn chết
14:56:15 21/01/2021
Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc
14:13:54 22/01/2021
Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?
11:50:31 21/01/2021
Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong tại chỗ do áo phao dài vướng vào cửa xe bus, tài xế không biết vẫn kéo lê 20m
14:52:14 22/01/2021
Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng
11:21:53 21/01/2021
Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya
00:26:05 21/01/2021
Người ủng hộ Trump tuần hành ở Nhật
23:15:47 21/01/2021
21 loạt đại bác chia tay Trump
20:09:00 20/01/2021
Trump tự đảo ngược sắc lệnh trước khi rời Nhà Trắng
21:19:28 20/01/2021
Ông Biden lần đầu vào Nhà Trắng với tư cách Tổng thống Mỹ
07:05:32 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Hương Giang, Xuân Lan cùng HLV, ca sĩ khách mời hăng say tập luyện cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
16:23:46 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh, nhưng không kết hôn và hiện tại còn độc thân
17:46:29 22/01/2021
Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trên Top Naver với bức ảnh 23 năm trước, nhan sắc khiến nhiều người giật mình
14:57:16 22/01/2021
Mặc cho bị phong sát toàn diện, Trịnh Sảng vẫn thách thức Quảng Điện và dư luận với động thái mới trên MXH
18:12:23 22/01/2021
Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long
16:54:17 22/01/2021
Phan Như Thảo đáp trả 'sắc như dao' khi đi ra ngoài liền bị người lạ chê mập
15:15:56 22/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021

Tin mới nhất

Nhật Bản thông qua 2 dự luật phạt tổ chức, cá nhân vi phạm chống dịch COVID-19

20:06:03 22/01/2021
Ngày 22/1, Chính phủ Nhật Bản đã thông qua 2 dự luật quy định các hình phạt đối với các tổ chức và cá nhân không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm khác.

Anh nâng mức phạt đối với những người vi phạm lệnh phong tỏa

20:04:25 22/01/2021
Ngày 21/1, Bộ trưởng Y tế Anh Priti Patel cho biết sẽ nâng mức phạt và bổ sung đối tượng bị phạt do vi phạm lệnh phong tỏa được áp dụng để ngăn chặn dịch COVID-19.

Chiến lược ứng phó Covid-19 'thời chiến' của Biden

19:20:45 22/01/2021
Biden cam kết nỗ lực toàn diện thời chiến để chiến đấu với Covid-19 bằng việc ký hàng loạt sắc lệnh về đeo khẩu trang, tăng cường xét nghiệm và cách ly.

Chi phí y tế đắt đỏ tại Mỹ

19:17:34 22/01/2021
Thất nghiệp, nghèo đói, mất bảo hiểm, nhiều người Mỹ tìm đường ra nước ngoài chữa bệnh vì không chịu nổi chi phí y tế đắt đỏ.

Biden bối rối vì cửa Nhà Trắng đóng trong lần đầu bước vào

18:54:07 22/01/2021
Tổng thống Biden cùng gia đình phải chờ một lúc bên ngoài Nhà Trắng do nhân viên phụ trách mở cửa vừa bị sa thải trước khi ông đến.

Biden ký sắc lệnh 'chống đói' cho dân Mỹ

18:47:01 22/01/2021
Tổng thống Biden ra lệnh mở rộng phúc lợi chính phủ cho những người Mỹ bị ảnh hưởng trong trận đói lớn nhất thời hiện đại do Covid-19 gây ra.

Mở đường bay thẳng giữa Israel, Maroc

18:44:11 22/01/2021
Giới chức Israel cho biết nước này và Maroc ngày 21/1 đã ký một thỏa thuận nhằm triển khai các chuyến bay thẳng giữa 2 nước, một tháng sau khi hai nước bình thường hóa quan hệ.

Làng đẻ thuê ở Trung Quốc

18:40:31 22/01/2021
Con dâu tôi 46 tuổi với con gái tôi 40 tuổi đều đi đẻ thuê, bà Trần, một phụ nữ nông thôn tỉnh Hồ Bắc, cho biết.

Nghị sĩ Cộng hòa bị nghi mang súng vào quốc hội

18:38:21 22/01/2021
Cảnh sát quốc hội đang điều tra báo cáo nghị sĩ Cộng hòa Andy Harris lén mang súng vào phòng họp Hạ viện, nhưng bị chặn ở cửa an ninh.

Anh cân nhắc trả tiền cho người mắc Covid-19

18:34:31 22/01/2021
Chính phủ Anh đang cân nhắc trả 500 bảng (680 USD) cho bất kỳ ai dương tính với nCoV nhằm khuyến khích mọi người xét nghiệm và tự cách ly.

Bộ trưởng Anh đề xuất phát tiền cho người dương tính với COVID-19

18:32:54 22/01/2021
Để khuyến khích người dân đi xét nghiệm, các bộ trưởng ở Anh đang cân nhắc kế hoạch phát 500 bảng (gần 16 triệu đồng) cho người có kết quả dương tính với COVID-19.

Melania 'phớt lờ' truyền thông khi về Florida

18:27:38 22/01/2021
Cựu đệ nhất phu nhân Melania khi trở về Florida đã lạnh lùng lên thẳng xe, không dừng lại và vẫy tay với các phóng viên như Trump.

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol bị bắt tại lễ nhậm chức của Biden

18:11:13 22/01/2021
Biết bị truy nã vì tham gia bạo loạn Đồi Capitol, Samuel Camargo vẫn quay lại Washington xem lễ nhậm chức tổng thống và bị bắt.

Cảnh sát quốc hội xin lỗi vì để vệ binh ngủ trong hầm xe

18:04:46 22/01/2021
Lính Vệ binh Quốc gia được xin lỗi và sắp xếp chỗ nghỉ tại Đồi Capitol sau khi phải nằm trong hầm để xe tại tòa nhà quốc hội.

Phe Cộng hòa hối thúc Biden đáp trả Trung Quốc

18:01:07 22/01/2021
Các lãnh đạo phe Cộng hòa hối thúc Tổng thống Biden cứng rắn hơn với Trung Quốc sau khi nước này áp trừng phạt với 28 quan chức thời Trump.

Nghị sĩ Cộng hòa công bố điều khoản luận tội Biden

17:58:45 22/01/2021
Hạ nghị sĩ Cộng hòa Marjorie Taylor Greene thông báo điều khoản luận tội Biden với cáo buộc lạm quyền và đổi chác lợi ích với nước ngoài.

Nghị sĩ Mỹ yêu cầu FBI điều tra vai trò của mạng xã hội Parler trong vụ bạo loạn

17:53:54 22/01/2021
Ngày 21/1, nghị sĩ Carolyn Maloney, Chủ tịch Ủy ban cải cách và giám sát Hạ viện Mỹ, đã yêu cầu Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) làm rõ vai trò của nền tảng mạng xã hội Parler có khuynh hướng bảo thủ trong vụ bạo loạn tại trụ sở Quốc hội...

Ác mộng Covid-19 Trump để lại cho Biden

17:00:19 22/01/2021
Sau những hỗn loạn và bạo lực ở Washington, Trump trở về Florida nghỉ ngơi, để lại cho Biden một chiến lược chống Covid-19 nhiều bất cập.

Biden phản pháo phóng viên 'hỏi xoáy'

16:58:53 22/01/2021
Tổng thống Biden phản ứng mạnh mẽ với một phóng viên khi bị hỏi xoáy về chiến dịch tiêm chủng vaccine cho 100 triệu người Mỹ.

Triển vọng Mỹ - Trung thời Biden 'mù mờ'

16:53:58 22/01/2021
Khi lên nắm quyền lãnh đạo, Tổng thống Mỹ Biden sẽ đối mặt một Trung Quốc rất khác so với đất nước mà ông từng đối phó dưới thời Obama.

Trump đi chơi golf ngày đầu mãn nhiệm

16:51:56 22/01/2021
Cựu tổng thống Mỹ dành ngày đầu tiên quay lại cuộc sống bình thường để đi chơi golf tại câu lạc bộ của ông ở Florida.

Cảm xúc lẫn lộn tại 'đại bản doanh' mới của Trump

16:27:39 22/01/2021
Khi chuyên cơ Không lực Một hạ cánh ở sân bay Palm Beach trưa 20/1, Trump đối mặt với thực tế mới: Ông giờ chỉ là một cư dân cao tuổi của Florida.

Trump thuê luật sư dày kinh nghiệm cho phiên tòa luận tội

16:06:46 22/01/2021
Trump được cho là đã thuê Powers, luật sư từng biện hộ thành công cho nhiều quan chức, để đại diện ông trong phiên tòa luận tội ở Thượng viện.

Trung Quốc bị tố dùng công nghệ Anh, Mỹ giám sát Biển Đông

16:03:53 22/01/2021
Trung Quốc được cho là săn lùng thiết bị, công nghệ phương Tây để xây dựng mạng lưới giám sát Biển Đông có thể dùng cho mục đích quân sự.

Phe Dân chủ, Cộng hòa bất đồng về cách điều hành Thượng viện

15:59:37 22/01/2021
Bất đồng giữa lãnh đạo phe Dân chủ và Cộng hòa về quy tắc cốt lõi khiến hai đảng không đạt được thỏa thuận điều hành Thượng viện.

Trang phục đậm chất Mỹ của tân Đệ nhất phu nhân Biden

15:54:30 22/01/2021
Chiếc váy màu trắng ngà của tân Đệ nhất phu nhân Jill Biden được ca ngợi vì thêu những bông hoa của tất cả các bang và vùng lãnh thổ Mỹ.

Lãnh đạo Cộng hòa chỉ trích chính sách của Biden

15:43:54 22/01/2021
Lãnh đạo phe Cộng hòa McConnell chỉ trích một số quyết định của Biden, cảnh báo đảng Cộng hòa sẽ cố ngăn chặn các đề xuất mà đảng phản đối.

Nga bắt người 'xẻ thịt' máy bay chỉ huy chiến lược

15:26:34 22/01/2021
Zhora Khachunts bị giam hai tháng để điều tra vì có hành vi trộm hàng chục thiết bị điện tử trên máy bay ngày tận thế Il-80 đang bảo dưỡng.

Chó cưng của Biden chưa đến Nhà Trắng

15:21:59 22/01/2021
Champ và Major, hai con chó chăn cừu Đức của gia đình Biden, vẫn chưa được chuyển vào Nhà Trắng sau lễ nhậm chức của tân Tổng thống.

Vệ binh Quốc gia ngủ ở hầm xe sau lễ nhậm chức của Biden

15:18:04 22/01/2021
Hàng trăm Vệ binh Quốc gia phải rời khách sạn và ngủ trong hầm để xe của tòa nhà quốc hội ngay sau lễ nhậm chức của Biden.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?

Sao châu á

20:07:56 22/01/2021
Những thông tin về vụ việc của Trịnh Sảng vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Mỹ, Nhật Bản khẳng định tầm quan trọng của quan hệ đồng minh

20:07:53 22/01/2021
Sau lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden, ngày 21/1, Cố vấn An ninh Quốc gia Nhật Bản Shigeru Kitamura đã có cuộc điện đàm với ông Jake Sullivan, người phụ trách vấn đề an ninh của chính quyền mới ở Mỹ, khẳng định tầm quan trọng của...

Nhâm nhi bánh tráng nướng thơm ngon

Ẩm thực

20:07:21 22/01/2021
Bánh tráng nướng vừa đơn giản, dễ làm lại vô cùng ngon miệng, chị em hãy cùng thử nhé!

Cầu thủ SLNA phản ứng cực gắt vì nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi Văn Toàn

Bóng đá việt nam

20:06:13 22/01/2021
Trận đấu vòng 2 V.League 2021 giữa CLB HAGL và SLNA đang diễn ra với những diễn biến kịch tính.

Quý cô sinh vào tháng âm lịch sau cả đời được hưởng an lành, năm 2021 muốn gì được nấy, hạnh phúc ngập tràn

Trắc nghiệm

20:06:11 22/01/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau hưởng nhiều phước lành nhất trong năm 2021.

Nghệ sĩ Giang Còi | Lạc quan trước căn bệnh ung thư họng đã di căn đến giai đoạn 3

Sao việt

20:01:27 22/01/2021
Toi rồi, ung thư hạ họng giai đoạn 3. Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi.

Xuất hiện ứng viên bàn thắng đẹp nhất năm: Solo từ giữa sân và lập siêu phẩm đánh gót "khác người"

Bóng đá thế giới

20:00:16 22/01/2021
Tiền đạo người Bồ Đào Nha, Fabio Martins, tạo nên siêu phẩm hứa hẹn trở thành ứng viên nặng ký cho danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất năm của FIFA.

Cải trang thành nữ đi bắt cướp, anh cảnh sát hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, còn khiến dân mạng đổ rạp vì lý do "Ôi thật bất ngờ!"

Netizen

19:57:45 22/01/2021
Bọn cướp chỉ nhắm vào những người phụ nữ chân yếu tay mềm. Vậy nên, các nhân viên cảnh sát thuộc đồn cảnh sát Rattanathibet đã quyết định cử một người cải trang thành phụ nữ để bắt cướp.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà đọ sắc

Phong cách sao

19:57:03 22/01/2021
Hai nàng hậu khoe vẻ đẹp tự tin với lợi thế về vóc dáng và đôi chân thon gọn trong bộ ảnh mới nhất.

Trung úy công an bị tố nổ súng, đánh đập người dân

Pháp luật

19:55:06 22/01/2021
Trung úy P.V.H., công an viên xã Thiên Phủ (huyện Quan Hóa), bị tố đã nổ 2 phát súng, đe dọa và đánh đập một người dân. Công an Thanh Hóa đang xác minh vụ việc.

Loạt tình tiết phi lý trong phim Trung Quốc

Hài hước

19:53:06 22/01/2021
Nhiều cảnh phim vô lý thấy rõ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Vợ Công Phượng kín đáo tới sân Pleiku cổ vũ HAGL

Bên lề sân cỏ

19:51:30 22/01/2021
Viên Minh có mặt trên sân Pleiku cổ vũ cho đội bóng HAGL trong trận đối đầu SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Bố mẹ bị bác họ lừa toàn bộ đất đai

Tâm sự

19:48:56 22/01/2021
Gia đình tôi được anh trai của ông nội cho một mảnh đất hơn một hecta để làm nhà. Chúng tôi sống ở đây được gần 20 năm rồi.

Năm 2021, TP.HCM tiếp tục khan hiếm căn hộ vừa túi tiền

Đời sống

19:44:53 22/01/2021
Năm 2021, DKRA dự báo thị trường bất động sản có thể hồi phục với mức độ tích cực tùy từng phân khúc cụ thể.

Samsung sắp tung biến thể 4G của Galaxy S21 

Đồ 2-tek

19:36:43 22/01/2021
Hiện tại Samsung chỉ công bố các biến thể 5G của dòng smartphone Galaxy S21 mới, nhưng có vẻ như công ty cũng đang lên kế hoạch cho một mẫu Galaxy S21 rẻ hơn trong thời gian tới.