Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu

mở cửa cho khách ngoại tỉnh, nhưng để check-in Côn Đảo, Đà Lạt… bạn cần tuân thủ một số điều kiện khá khắt khe.

Khi dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát, nhiều địa phương đã có động thái mở cửa du lịch trở lại và ưu tiên phục vụ khách nội tỉnh trong giai đoạn đầu. Từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 11, nhiều địa phương như Quảng Ninh, Quảng Bình, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu đã lên kế hoạch thí điểm đón khách ngoại tỉnh.

Côn Đảo – Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu)

Từ ngày 15/10, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức thực hiện thí điểm mô hình “bong bóng du lịch” đón khách ngoại tỉnh đến Côn Đảo và huyện Xuyên Mộc.

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 1

Côn Đảo sẽ đón du khách nội địa bằng hình thức chuyến bay thuê bao ( charter) và theo quy trình khép kín trong suốt chuyến đi.

Bốn cơ sở được thực hiện thí điểm đón khách du lịch gồm Melia Hồ Tràm Resort, Bình Châu Hot Springs, The Grand Hồ Tràm Resort&Casino và Six Senses Côn Đảo Resort. Đây đều là những khu nghỉ dưỡng, du lịch ven biển, có nhiều dịch vụ gắn với tận hưởng, trải nghiệm, khám phá sinh cảnh môi trường biển đảo độc đáo.

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 2

Six Senses Côn Đảo

Theo đó Côn Đảo sẽ đón du khách nội địa bằng hình thức chuyến bay thuê bao (charter) và theo quy trình khép kín trong suốt chuyến đi tại Six Senses Côn Đảo. Còn tại huyện Xuyên Mộc, du khách sẽ được vận chuyển bằng xe riêng của khách sạn từ nơi đón ở các tỉnh, thành phố khác đến khách sạn, cũng theo quy trình khép kín.

Tham gia chương trình, du khách phải tiêm đủ liều vaccine Covid-19, thời gian tiêm mũi thứ 2 ít nhất 14 ngày. Khách sẽ được test nhanh tại khu nghỉ dưỡng mỗi 3-6 ngày và trong vòng 3 ngày trước khi lên máy bay đến Côn Đảo, khách cần có kết quả RT-PRC âm tính SARS-CoV-2.

Tây Ninh

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 3

Từ 16/10, khách du lịch TP.HCM có thể tới Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen, Tây Ninh theo tour khép kín

UBND TP.HCM và UBDN tỉnh Tây Ninh vừa có cuộc làm việc về tổ chức kết nối du lịch giữa 2 địa phương. Theo đó, Tây Ninh và TP.HCM liên kết xây dựng du lịch khép kín bằng việc thí điểm mở cửa Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen để đón khách nội tỉnh, khách từ “vùng xanh” TP.HCM từ ngày 16/10. Đây là tour du lịch khép kín, người tham gia phải đáp ứng điều kiện tiêm 2 mũi vắc xin, có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Từ đầu tháng 11, tỉnh Tây Ninh sẽ mở rộng hoàn toàn việc đón khách từ TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đà Lạt (Lâm Đồng)

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết từ tháng 11 sắp tới, tỉnh dự kiến sẽ đón khách du lịch từ nơi khác đến tham quan để kích cầu và phục hồi hoạt động du lịch – lữ hành.

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 4

Bên cạnh những ý kiến vui mừng vì có thể đến Đà Lạt trong thời gian sắp tới, nhiều người bày tỏ sự lo lắng khi các quy định để đến du lịch Đà Lạt và các địa điểm khác của Lâm Đồng hơi “phức tạp”.

Tuy nhiên, để có thể đến Đà Lạt du lịch, du khách tới Lâm Đồng phải đăng ký chương trình du lịch trọn gói của doanh nghiệp lữ hành và có hợp đồng bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch theo quy định. Ngoài ra du khách đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19 hoặc chứng nhận điều trị khỏi Covid-19 và có xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR trong vòng 72h.

Quảng Bình

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 5

Một đoàn khách chụp ảnh bên trong hang Tú Làn.

Ngày 11/10, UBND tỉnh Quảng Bình có văn bản hướng dẫn tổ chức các hoạt động du lịch. Cụ thể tỉnh đón khách du lịch từ những khu vực không thực hiện chỉ thị 16 theo chương trình du lịch trọn gói khép kín. Du khách cần có chứng nhận tiêm phòng vaccine Covid-19 đủ liều, mũi thứ 2 đã qua 14 ngày; người đã khỏi Covid-19 cần có giấy chứng nhận điều trị khỏi và kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR.

Quảng Ninh

khi hoàn thành tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 2 cho toàn dân, trong tháng 11, tỉnh thí điểm đón khách du lịch nội địa từ các tỉnh, thành phố trong nước đã kiểm soát được dịch. Trước mắt là thị trường khách từ Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Nguyên và một số tỉnh, thành phố an toàn vùng xanh khác.

Video đang HOT

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 6

Khách đã được tiêm tối thiểu một mũi vaccine phòng Covid-19 và có xét nghiệm RT-PCR âm tính SARS-CoV-2 trong vòng 72h, hoặc người dương tính đã điều trị khỏi Covid-19 có giấy xác nhận.

Với du khách là trẻ em cần có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 theo phương pháp test nhanh hoặc RT-PCR. Khách du lịch đến tỉnh Quảng Ninh phải đi theo đoàn và do công ty lữ hành tổ chức, tới các điểm du lịch được tỉnh công bố đủ điều kiện đón khách.

Thanh Hóa

theo kế hoạch phục hồi du lịch 3 tháng cuối năm 2021 của UBND tỉnh, trong tháng 10, thí điểm đón khách nội địa tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn và khu du lịch Pù Luông, đồng thời chuẩn bị kỹ các điều kiện đón khách nội địa trong tháng 11/2021.

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 7

FLC Sầm Sơn

Sau đó, triển khai kế hoạch đón khách quốc tế sau khi Tổng cục Du lịch thí điểm thành công tại một số tỉnh/thành phố trong cả nước.

Sa Pa (Lào Cai)

Tại Lào Cai, trong quý IV/2021, đối tượng đón khách du lịch là khách nội tỉnh, khách nội địa đang sinh sống và làm việc ở “vùng xanh” (theo bản đồ thông tin dịch tễ của ngành y tế).

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 8

Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge (Lào Cai) mở cửa cho du khách ở các tỉnh miền núi, trung du phía bắc như Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ…

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 9

Sapa Jade Hill Resort & Spa cũng mở cửa đón khách ngoại tỉnh.

Trong đó, khách nội tỉnh phải bảo đảm không đi đến vùng dịch trong 14 ngày. Khách ngoại tỉnh đến từ “vùng xanh” (không đến vùng dịch trong 14 ngày) và đảm bảo 1 trong 3 điều kiện theo quy định (về tiêm vaccine, xét nghiệm âm tính, người đã khỏi bệnh không quá 6 tháng…).

Hòa Bình

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 10

Serena Resort Kim Bôi (xã Sào Báy, huyện Kim Bôi) đã đón khách trong và ngoài tỉnh.

Hiện nay, du khách từ vùng xanh tới tỉnh Hòa Bình cần có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên, trong vòng 72 giờ từ khi lấy mẫu. Ngoài ra du khách cần mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân và khai báo y tế đầy đủ.

Loạt điểm du lịch nổi tiếng mở cửa, khách ngoại tỉnh lên kế hoạch vi vu - Hình 11

Các khu nghỉ dưỡng biệt lập như Avana Retreat, Mai Chau Hideaway, Mai Châu Ecolodge ở Hòa Bình cũng đón khách ngoại tỉnh

'Điểm mặt chỉ tên' những resort Ninh Thuận nổi tiếng

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Ninh Thuận nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi dừng chân?

Bạn mong muốn được lưu trú ở một khu nghỉ dưỡng chất lượng, view đẹp, dịch vụ tốt? Luhanhvietnam sẽ chia sẻ 6 resort Ninh Thuận nổi tiếng để bạn tham khảo. Hãy xem ngay nào!

1. Amanoi Resort - resort Ninh Thuận nổi tiếng sang chảnh

Địa chỉ: Vinh Hy village, Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận

Giá tham khảo: 16 triệu - 100 triệu/ đêm

Resort Ninh Thuận nổi tiếng được xếp vào hàng đẳng cấp thế giới nhất định phải kể tới đó chính là Amanoi Resort . Mới đầu nghe bạn có thể chưa tin nhưng chính xác thì mức phí nghỉ dưỡng ở đây có thể lên tới 100 triệu/đêm. Đây là địa chỉ lưu trú rất sang chảnh, dịch vụ vươn tầm quốc tế dành riêng cho tầng lớp thượng lưu.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 1
Amanoi Resort Ninh Thuận

Điểm nổi bật của Amanoi Resort chính là toàn bộ nội thất đều hàng cao cấp được tạo thành từ nguyên liệu gỗ quý trên thế giới. Những dịch vụ ở đây được ví von là "phục vụ tận răng" đảm bảo không một vị khách nào phải thất vọng.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 2

Amanoi Resort là sự kết hợp tuyệt vời giữa dịch vụ nghỉ dưỡng và thiên nhiên. Bạn sẽ được thả ga ăn uống trên du thuyền hạng sang. Đây chính là nơi được tạp chí Mỹ bình chọn là 1 trong 33 khách sạn tốt nhất thế giới.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 3
Phòng nghỉ có nội thất rất cao cấp

View ở Amanoi Resort nhìn thẳng ra vịnh Vĩnh Hy - 1 trong 4 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Bên trong khu nghỉ dưỡng gồm 31 Pavilion, 5 villa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bay View Villa là phòng nghỉ dưỡng có giá cao nhất với view hướng vịnh rộng 100m2, nằm trên sườn đồi. Phòng có 5 phòng ngủ, có riêng khu vực ăn uống, đầu bếp quầy bar, quản gia.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 4
Bể bơi vô cực

2. Hoàn Mỹ Resort Phan Rang - resort Ninh Thuận nổi tiếng hiện đại

Địa chỉ: Yên Ninh, Sơn Hải, Phan Rang, Ninh Thuận

Giá tham khảo: 1.300.000 đồng/ đêm trở lên

Hoàn Mỹ Resort Phan Rang là một resort Ninh Thuận nổi tiếng mang phong cách khá hiện đại. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng ở ngay biển Ninh Chữ , vì thế bạn có cơ hội đắm mình vào biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Do mới đi vào hoạt động nên resort còn siêu mới và sạch sẽ.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 5
Hoàn Mỹ Resort Phan Rang

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 6

Hoàn Mỹ Resort Phan Rang gồm có 160 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4*, trong đó có 128 căn hotel, còn lại là villa. Ngoài ra nơi đây còn sở hữu phòng hội nghị với sức chứa 250 khác, thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 7
Phòng nghỉ được thiết kế hiện đại

Bên trong resort có hệ thống nhà hàng hiện đại, sân tennis, spa,... Đây đều là những dịch vụ cao cấp nhằm mang đến cho du khách kỳ nghỉ đích thực.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 8

3. Aniise Villa Resort - resort Ninh Thuận nổi tiếng 4*

Địa chỉ: Yên Ninh, Ninh Hải, Ninh Thuận
Giá tham khảo: Từ 950.000 đồng/ đêm

Nhắc đến các resort Ninh Thuận nổi tiếng thì không thể quên nói đến Aniise Villa Resort. Resort cách trung tâm thành phố tầm 5km, được xây bên cạnh biển Ninh Chữ. Từ đây du khách có thể dễ dàng di chuyển tới làng gốm Bàu Trúc, tháp Chàm, ruộng muối Tri Hải, vịnh Vĩnh Hy ,...

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 9
Aniise Villa Resort

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 10

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế sang trọng chuẩn 4*, gồm có 44 phòng nghỉ, 32 standard room, 12 villa đẳng cấp. Phòng ốc được trang bị nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 11
Căn phòng mang đến cảm giác rất ấm áp

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có nhiều dịch vụ như: hồ bơi, giải trí, hội nghị, nhà hàng,...

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 12
Thư giãn ở hồ bơi

4. Con Gà Vàng Resort - resort Ninh Thuận nổi tiếng đẹp tựa thiên đường

Địa chỉ: Sơn Hải, Phan Rang, Ninh Thuận

Giá tham khảo: 900.000 đồng/ đêm trở lên

Con Gà Vàng Resort là resort Ninh Thuận nổi tiếng với cảnh quan thơ mộng khi sở hữu hàng dừa xanh mát, bờ cát trắng tinh. Resort được xây dựng ở biển Ninh Chữ.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 13
Con Gà Vàng Resort

Khuôn viên của Con Gà Vàng Resort rộng 20.000m2, nơi đây có khu vườn ngập tràn hoa lá. Dọc theo lối đi vào cửa sẽ tới được hồ bơi ngoài trời với rất nhiều tiểu cảnh đẹp. Resort được chia thành các căn biệt thự với những tên gọi khác nhau như: biệt thự Bình Minh, biệt thự Đồi Sứ, biệt thự Hoa Sữa,... Ngoài ra còn có khoảng 50 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với mức giá rất hợp lý.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 14

Thêm một điều độc đáo nữa đó là nhà hàng Hương Dừa nằm ngay dọc bờ biển với không gian rất lãng mạn cùng hệ thống thực đơn từ Á đến Âu.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 15
Ngồi ngắm cảnh dưới hàng dừa

5. Ninh Thuận Retreat - resort Ninh Thuận nổi tiếng với phong cách truyền thống

Địa chỉ: Mỹ Bình, Phan Rang, Ninh Thuận
Giá tham khảo: 670.000 đồng/ đêm

Thêm một gợi ý nữa trong danh sách những resort Ninh Thuận nổi tiếng là Ninh Thuận Retreat. Khu nghỉ dưỡng này nổi bật với kiến trúc mang đậm dấu ấn làng quên Việt Nam với hình ảnh mái ngói đỏ. Tuy nhiên sự sang trọng, quý phái vẫn được thể hiện ở những căn biệt thự châu Âu đẳng cấp. Resort có bãi biển riêng nên rất thích hợp cho những du khách muốn tắm biển riêng tư.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 16
Ninh Thuận Retreat

Ninh Thuận Retreat có 31 phòng nghỉ hiện đại. Ưu điểm của các căn phòng đó là có phòng tắm vòi hoa sen và bồn tắm rất hiện đại. Tất cả đồ dùng cá nhân được cập nhật thường xuyên và không thu thêm phí.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 17
Phòng có giường đôi

Ngoài ra, Ninh Thuận Retreat còn có phòng tập gym, hồ bơi, khu ẩm thực, tổ chức tiệc cưới ở bãi biển. Tất cả đều được đánh giá cao.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 18
Không gian tổ chức tiệc cưới vô cùng lãng mạn

6. TTC resort Ninh Thuận - resort Ninh Thuận nổi tiếng được yêu thích

Địa chỉ: Yên Ninh, Phan Rang - Tháp Chàm
Giá tham khảo: 750.000 đồng/ đêm

TTC resort Ninh Thuận là một khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4* quốc tế được xây dựng dọc biển Ninh Chữ. Nơi đây có lối thiết kế kiểu kiến trúc Chăm độc đáo. .

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 19
TTC resort Ninh Thuận

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 20

Quần thể resort có tổng cộng 100 phòng nghỉ, trong đó có 52 phòng Delux và Superior cùng 48 căn bungalow cao cấp. Hầu hết các căn phòng ccó view hướng vườn. Phòng ốc được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 21
Các căn bungalow xinh xắn

TTC resort Ninh Thuận được các gia đình đánh giá cao nhờ có sân chơi riêng dành cho trẻ em, hồ bơi riêng cho các em nhỏ.

Điểm mặt chỉ tên những resort Ninh Thuận nổi tiếng - Hình 22
Phòng nghỉ ở TTC resort Ninh Thuận

Luhanhvietnam hy vọng với list những resort Ninh Thuận nổi tiếng ở trên sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho kỳ nghỉ vàng của bạn ở Ninh Thuận. Chúc bạn có được chuyến đi vui vẻ và có những kỷ niệm thật khó quên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Vụ chung cư cao cấp ở Hà Nội gặp sự cố bồn cầu "phun như núi lửa" vào tận phòng ngủ: Chủ đầu tư lên tiếng về nguyên nhân01:16Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23

Tiêu điểm

"Chùa tiên" nằm cao 2500m so với mực nước biển: Điểm du lịch không dành cho người yếu tim
13:16:04 29/11/2021
Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng
23:49:57 29/11/2021
Ghé thăm chùa Tây Tạng Bình Dương chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và vãn cảnh thanh tịnh
07:16:14 30/11/2021
Nghỉ dưỡng cuối tuần ở 3 resort biệt lập đẹp như tranh
10:52:00 29/11/2021
Check list địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay
07:11:18 30/11/2021
Đồi thông Diên Phú - ‘thánh địa sống ảo quốc dân’ của giới trẻ Gia Lai
07:12:18 30/11/2021
Cuối tuần chơi gì ở TP.HCM: Làm đồ handmade hay chèo SUP trên sông?
10:47:29 29/11/2021
Chợ ngầm dưới lòng đất tại TP.HCM đìu hiu ngày cuối tuần
21:08:51 29/11/2021
Những địa điểm độc đáo ở Ấn Độ có thể bạn chưa từng nghe đến
23:47:57 29/11/2021
'Điểm danh' những địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng đẹp ngất ngây
07:17:08 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

22:12:59 30/11/2021
Trong tháng 11, nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại. Từ TP HCM, du khách có thể tới Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc

Check in những công viên đẹp ở Hà Nội này, bạn đã có ngay ảnh đẹp như chụp tại studio

22:12:31 30/11/2021
Cuối tuần chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ghé thăm những công viên đẹp ở Hà Nội là có thể thư giãn, giải trí và mang về nhiều bức hình sống ảo chất lượng

Du lịch đến làng Kaysersberg, nơi có những ngôi nhà gỗ đẹp nhất của thời Phục hưng

22:09:51 30/11/2021
Làng Kaysersberg vừa được mệnh danh là một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Pháp! Nó tuyệt đẹp với những ngôi nhà khung gỗ đầy màu sắc, vẻ đẹp như trong truyện cổ tích của Strasbourg với một lâu đài lộng lẫy và một số vườn nho xung q...

Đi thăm những làng nghề truyền thống Việt Nam có tuổi đời trăm năm, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước

22:09:10 30/11/2021
Khám phá những làng nghề truyền thống Việt Nam để thấy rằng dân tộc Việt có những nghề nghiệp lâu đời, lưu giữ nét đẹp giá trị văn hóa qua hàng thế kỷ

Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi

22:08:18 30/11/2021
Tới du lịch Sài Gòn thì chắc chắn không thể bỏ qua nhà thờ Tân Định rồi đúng không? Nơi đây đốn tim du khách bởi kiến trúc độc đáo mang hơi thở của nhịp sống Sài Gòn hiện đại

Lưu nhanh bí kíp check in ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông 'ngàn like'

15:29:59 30/11/2021
Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Việt Nam: Cát Linh - Hà Đông chính thức đi vào hoạt động sau hơn một thập kỷ xây dựng không chỉ là giải pháp cho tình trạng tắc nghẽn giao thông của Hà Nội mà còn là địa điểm sống ảo siêu xịn của giới...

Thị trấn Sagada Philippines chìm trong ‘biển mây’ trắng bồng bềnh, đẹp tựa Tây Bắc của Việt Nam

15:29:25 30/11/2021
Thị trấn Sagada Philippines sở hữu khí hậu mát mẻ, nền nhiệt thấp cùng cảnh quan vô cùng xinh đẹp. Đây còn là tọa độ săn mây tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua

Đàn ông nước nào 'khoái' mặc váy, ăn trầu ở khắp nơi?

09:00:29 30/11/2021
Đông Nam Á luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách quốc tế không chỉ bởi cảnh quan đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú mà còn bởi chính sự thân thiện, hiếu khách của người dân

Chiêm ngưỡng 5 cây cầu nổi tiếng nhất Canada

08:58:47 30/11/2021
Canada là một đất nước sở hữu rất nhiều sông, hồ và eo biển lớn. Điều đó cũng có nghĩa là những cây cầu là một phần chính trong cơ sở hạ tầng của đất nước với kiến trúc tuyệt đẹp của và tốt nhất của Canada

Maldives - Thiên đường nơi hạ giới

08:57:58 30/11/2021
Maldives, quốc đảo nhiệt đới nằm trên Ấn Độ Dương, ở phía tây nam Ấn Độ và Sri Lanka luôn chào đón bạn với bãi biển cát trắng, nước màu ngọc lam cùng với thảm thực vật đa dạng

Những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới

08:52:37 30/11/2021
Côn Đảo của Việt Nam và nhiều hòn đảo khác được mệnh danh là những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ với nước biển xanh ngọc cùng bãi cát mịn màng khiến du khách chẳng muốn rời đi

Vẻ đẹp dịu dàng của mùa thu nước Bỉ

08:50:47 30/11/2021
Từ tháng 9 nhiều tạp chí, báo mạng tại Bỉ bắt đầu bình chọn những tuyến đường đi dạo đẹp nhất trên khắp nước Bỉ khi mùa Thu đến

Đấu trường La Mã xây dựng 'nhanh chóng mặt' trong mấy năm?

08:43:26 30/11/2021
Là công trình có quy mô đồ sộ tại thời điểm mới xuất hiện, song thời gian xây dựng Colosseum diễn ra rất nhanh chóng, chỉ kéo dài vài năm dưới thời Titu

Danh sách các khách sạn 5 sao Phan Thiết ấn tượng dành cho team đam mê trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp

07:11:46 30/11/2021
Nếu bạn và người thân đang lên kế hoạch tận hưởng nghỉ dưỡng ấn tượng thì nhất định đừng quên tham khảo danh sách các khách sạn 5 sao Phan Thiết sang-xịn-mịn được nhiều du khách ưa chuộng tại phố biển

Noel nên đi đâu: Top những địa điểm check-in Noel 2021 tại Hà Nội và Sài Gòn đang làm "điên đảo giới trẻ"

06:57:11 30/11/2021
Chỉ còn vài tuần nữa thôi là mọi người lại hân hoan chào đón Giáng sinh. Noel ngày nay không chỉ là ngày lễ cho tín đồ Công giáo mà còn là dịp để giới trẻ xuống phố giải ngố, thư giãn cuối tuần

Phố Paris lộng lẫy mùa Giáng sinh qua ống kính nhiếp ảnh gia Việt

23:49:29 29/11/2021
Dịch Covid-19 đang quay trở lại, diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia châu Âu khiến các hoạt động chào đón dịp lễ Giáng sinh bị hạn chế. Một số quốc gia đã hủy các hội chợ Giáng sinh lớn nhất vì Covid-19

5 vùng đất để tận hưởng 'mặt trời mùa đông' giữa giá lạnh Châu Âu

23:47:34 29/11/2021
Vào thời điểm này trong năm ở Châu Âu, khách du lịch muốn tìm kiếm những vùng đất ấm áp để có thể tận hưởng kỳ nghỉ giữa ánh mặt trời khi châu Âu đang chìm trong băng giá

Đồi cỏ hồng - Địa điểm không thể bỏ qua nếu tới Đà Lạt dịp cuối năm

23:47:11 29/11/2021
Khi mà mùa hoa dã quỳ vàng rực còn chưa qua dân tình khắp nơi lại nói về một loài cỏ tuyệt đẹp không chỉ mọc thành từng khóm nhỏ mà nguyên cả một quả đồi - đó chính là đồi cỏ hồng Đà Lạt hay còn gọi là cỏ tuyết

Cảm nhận về thành phố xanh New York của một kiều bào Mỹ

21:10:48 29/11/2021
Điều thay đổi rõ nhất ở New York là ngày càng thấy nhiều công viên được xây lên, đường phố cho ôtô bị thu hẹp dành chỗ để trồng các chậu cây cảnh và chỗ ngồi nghỉ chân cho khách đi đường

Bữa tiệc 2 tấn rau quả dành cho khỉ trong lễ hội đặc biệt ở Thái Lan

21:10:20 29/11/2021
Lễ hội khỉ truyền thống ở Thái Lan đã quay trở lại sau hai năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch. Du khách và người dân địa phương tiếp tục có cơ hội tham gia lễ hội với sự xuất hiện của hàng nghìn con khỉ ở Lopburi, miền trung Thá...

Đỉnh Fansipan kỳ ảo trong sương muối đầu mùa

21:09:53 29/11/2021
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm qua và sáng nay nhiệt độ tại khu vực Sa Pa (Lào Cai) xuống thấp dưới 0 độ C

'Đi cho bằng hết' những làng chài đẹp ở miền Trung để thấy Việt Nam ta thật đáng tự hào

21:08:16 29/11/2021
Làng chài Mũi Né là một trong những làng chài đẹp ở miền Trung sở hữu phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng cũng đầy sức quyến rũ. Với vị trí tọa lạc trên đường Huỳnh Thúc Kháng, từ bến xe Mũi Né đến đây chỉ khoảng 200 mét, rất thuận tiện...

'Bỏ túi' những điểm đón Noel ở Nha Trang đông vui và nhộn nhịp

21:07:48 29/11/2021
Tại Nha Trang, các siêu thị không những là nơi mua sắm mà còn là địa chỉ vui chơi, gặp gỡ của nhiều người trong các ngày lễ lớn, đặc biệt là dịp Giáng Sinh. Ở Lotte Mart, Big C, Coopmart,... không khí Noel dường như có mặt từ rất sớm, m...

Có thể bạn quan tâm

Vaccine và thuốc điều trị COVID-19 vẫn được cho là có khả năng chống biến thể Omicron

Thế giới

01:20:53 01/12/2021
Ngày 30/11, Đại học Oxford của Anh cho biết chưa có bằng chứng cho thấy các vaccine hiện nay không thể bảo vệ người nhiễm biến thể Omicron trở bệnh nặng

4 người chết do mưa lũ ở miền Trung - Tây Nguyên, miền Bắc đêm nay 30-11 rét sâu

Đời sống

01:10:23 01/12/2021
Mưa lũ tại các tỉnh từ Quảng Nam đến Phú Yên và Tây Nguyên đã làm 4 người chết, hơn 23.000 nhà dân ở Bình Định bị ngập lụt, hiện các địa phương khác đang tiếp tục thống kê thiệt hại

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ

Tâm sự

23:29:27 30/11/2021
Đứng trước tình thế này, tôi cảm thấy khó xử và cực kỳ mệt mỏi