Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants

Bài viết tổng hợp danh sách những bom tấn điện ảnh vẫn sẽ được ra rạp trong năm nay

Dù hiện tại, virus Corona vẫn đang là một trong những mối đe dọa lớn trên toàn thế giới , nhưng nhìn chung, tình hình đã tạm lắng xuống và các nhà làm phim có thể mang những đứa con cưng của mình đến với công chúng.

Đây là tin rất vui với những ai là fan của ngành công nghiệp điện ảnh, bởi thị trường phim chiếu rạp đã quá ảm đạm trong nửa đầu năm 2020.

Sau đây là danh sách những bộ phim vẫn sẽ ra mắt khán giả trong nửa sau năm 2020, dù cho đã bị dời lịch khá nhiều lần.

The New Mutants

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 1

Ngày ra mắt: 28/8

Cái tên đầu tiên trong danh sách cũng chính là bộ phim phải chật vật nhiều nhất để có thể ra mắt với khán giả. Dự kiến công chiếu từ năm 2018, nhưng mãi đến nay thì The New Mutants mới được nhà sản xuất chốt lịch.

Bill and Ted : Face the Music

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 2

Ngày ra mắt: 1/9

Bộ phim sẽ có sự trở lại của 2 tài tử Alex Winter Keanu Reeves trong một chuyến hành trình hoàn toàn mới. Một điểm đặc biệt là bộ phim sẽ được ra mắt tại các cụm rạp và cả trên các dịch vụ truyền hình trực tuyến cùng lúc.

The King’s Man

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 3

Ngày ra mắt: 18/9

Ban đầu, bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 năm nay, nhưng nhà sản xuất đã dời lại đến tháng 9 năm nay. Quyết định này được đưa ra trước cả khi dịch bệnh Corona bùng phát, vậy nên vẫn còn đó khả năng sẽ bị dời lại đến tận năm sau.

Wonder Woman 1984

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 4

Ngày ra mắt: 2/10

Bộ phim ban đầu được dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, cùng thời điểm với Star War: The Rise of Skywalker . Chính vì vậy, DC đã quyết định sẽ dời lại đến năm nay để không phải đụng mặt nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng tiếc cho họ là đã đụng phải sự bùng phát của dịch bệnh, nên Wonder Woman 1984 đã phải dời gần cả năm so với dự định ban đầu.

Candyman

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 5

Ngày ra mắt: 16/10

Bộ phim sắp tới là phần hậu truyện, được sản xuất bởi Jordan Peele , dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 này. Với việc lịch chiếu được dời đến gần ngày lên Halloween, đây là vẻ như là một quyết định hợp lý cho bộ phim.

Death On The Nile

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 6

Ngày ra mắt: 23/10

Đây cũng là một trong những bộ phim xui xẻo bị dời lịch chiếu đến hơn một năm. Ban đầu, ngày ra mắt của Death On The Nile là vào tháng 12 năm ngoái, nhưng sau thương vụ giữa Disney Fox , mọi kế hoạch đều đã bị thay đổi.

Black Widow

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 7

Ngày ra mắt: 6/11

Đây chính là bộ phim được các fan mong đợi nhiều nhất trong danh sách. Đã hơn một năm kể từ ngày bộ phim Spider Man: Far From Home ra mắt, và cũng từ đó khán giả chưa hề có cơ hội để lại được xem một bom tấn nhà Marvel trên màn ảnh lớn. Black Widow cũng chính là bộ phim mở ra giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Soul

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 8

Ngày ra mắt: 20/11

Đây là bộ phim hoạt hình duy nhất có tên trong danh sách. Đứa con cưng nhà PIxar cũng đã chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh và có khả năng sẽ ra mắt trên nền tảng Disney thay vì ngoài rạp.

No Time To Die

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 9

Ngày ra mắt: 25/11

Bộ phim James Bond cuối cùng của tài tử Daniel Craig đã bị dời lịch đến tận 3 lần. Đây cũng là một trong những cái tên sẽ tiếp tục khiến khán giả phải chờ đợi. Gần đây đã có rất nhiều nguồn tin cho biết, nhà sản xuất vẫn không yên tâm lắm với tháng 11 năm nay, nên có thể là No Time To Die sẽ ra rạp trong năm sau.

Free Guy

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 10

Ngày ra mắt: 11/12

Ryan Reynolds sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Free Guy , dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 tới. Đây là một trong những bom tấn đình đám của Fox dự kiến ra mắt vào mùa hè, nhưng sau thương vụ với nhà Disney, mọi kế hoạch đã có đôi chút thay đổi.

West Side Story

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 11

Ngày ra mắt: 18/12

Phiên bản remake cùng tên của bộ phim West Side Story dự kiến sẽ không thay đổi ngày công chiếu. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Ansel Elgort Rachel Zegler hứa hẹn sẽ là một buổi tiệc nhạc kịch lãng mạn cho những ai yêu thích âm nhạc cổ điển và một câu chuyện tình ngọt ngào.

Coming 2 America

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 12

Ngày ra mắt: 18/12

Đây cũng sẽ là một trong những bộ phim phù hợp cho dịp lễ Giáng sinh năm nay. Nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn, bởi hãng phim vẫn chưa đưa ra công bố chính thức việc sẽ trình làng đứa con cưng này trong năm nay.

Dune

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants - Hình 13

Ngày ra mắt: 18/12

Ngày 18/12 năm nay có vẻ như sẽ là một ngày bận rộn, vì có đến tận 3 cái tên đáng chú ý được (dự kiến) ra mắt. Dune là phiên bản chuyển thể của tiểu thuyết cùng tên do tác giả Frank Herbert tạo ra, với sự tham gia diễn xuất của Timothée Chalamet, Oscar Isaac, Rebecca Ferguson, Jason Momoa, Josh Brolin, Zendaya…

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của 'Black Widow' sẽ đi về đâu?

Với hơn 134 nghìn ca nhiễm trên toàn thế giới, các hãng phim đã nhanh chóng dời lịch phát hành các bộ phim vì Covid-19. Vậy Black Widow sẽ như thế nào?

Ngày 13/3, mọi sự kiện giải trí trên khắp thế giới đã bị hủy do những lo ngại về sức khỏe xung quanh đại dịch Covid-19 với hơn 134 nghìn ca nhiễm trên toàn cầu. Một trong những ngành giải trí bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là ngành công nghiệp điện ảnh khi một vài bộ phim cận kề ngày ra mắt lại bị hoãn lịch hoặc hủy bỏ hoàn toàn. Với sự lây lan nhanh chóng như vậy, việc dời lịch phát hành hoàn toàn là một việc làm cần thiết.

Các tựa phim đã dời lịch phát hành

Gần đây, đạo diễn tài năng John Krasninski đã chia sẻ trên Twitter rằng A Quiet Place Part II sẽ hoãn ngày phát hành vô thời hạn - cho đến khi nhà sản xuất đưa ra thông báo mới. Sau đó không lâu, Universal Pictures cũng chia sẻ rằng Fast and Furious 9 sẽ bị trì hoãn tới một năm - chính thức khởi chiếu vào tháng 4/2021. Và sáng ngày 13/3, Disney đã chính thức hoãn lịch ra mắt vô thời hạn hai phim đầu tiên của mình - Mulan The New Mutants .

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 1
Fast and Furious 9.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 2
A Quiet Place Part II.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 3
The New Mutants.

Đạo diễn của Mulan - Niki Caro đã nói: "Gửi tới tất cả fan của Mulan . Được làm bộ phim này là một trong những trải nghiệm thú vị, phấn khích nhất trong toàn bộ sự nghiệp của tôi và tôi đã rất may mắn khi được tham gia hành trình này cùng một số diễn viên và đoàn làm phim giỏi nhất tôi từng gặp - những người thể hiện đúng được yếu tố Loyal, Brave và True. Chúng tôi rất vui mừng khi được mang bộ phim này tới toàn thế giới, nhưng với tình hình hiện tại, thật đáng tiếc, chúng tôi phải hoãn lịch phát hành Mulan trên toàn cầu ngay bây giờ...."

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 4
Mulan.

Ngoài Mulan, The New Mutants, A Quiet Place Part II F ast and Furious 9 , còn có rất nhiều bộ phim phải dời lịch phát hành vì đại dịch Covid-19 như: JoJo Rabbit - 1917 - Sonic The Hedgehog - (hủy bỏ lịch phát hành tại Trung Quốc), Antlers (hoãn vô thời hạn), Peter Rabbit 2 (dời lịch tới tháng 8), No Time To Die (dời lịch tới tháng 11),..

Trailer Fast and Furious 9.

Trailer Mulan

Trailer A Quiet Place Part II

Tương lai của các bộ phim như Black Widow, Soul,...

Với hai phát súng đầu tiên là Mulan The New Mutants , liệu Disney có tiếp tục dời lịch phát hành cho Black Widow Soul ? Với Black Widow , bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 5 tới và với tình hình hiện tại, dù việc dời lịch chiếu đã là quá muộn nhưng một tác phẩm khác cũng ra mắt cùng thời điểm đã dời lịch chiếu hẳn một năm - Fast & Furious 9 . Tuy nhiên, trường hợp của Black Widow có vẻ xấu hơn vì Marvel đã chạy chiến dịch quảng cáo trên toàn cầu cho nó và còn có một lý do khủng khiếp hơn cả.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 5
Black Widow.

Cụ thể hơn, việc dời lịch chiếu Black Widow sẽ làm hỏng cả giai đoạn 4 của MCU ngay từ thời điểm nó chưa bắt đầu. Nếu bộ phim dời lịch sang tháng 11/2020, Eternals sẽ phải chuyển sang phát hành vào năm 2021 và khiến tất cả các phim MCU còn lại cũng phải dời lịch. Sự thay đổi này thậm chí có khả năng làm rung chuyển cả Disney , vì các series của Marvel trên nền tảng kết nối trực tiếp với các bộ phim chiếu ở ngoài màn ảnh rộng.

Trailer Black Widow

Đối với trường hợp của Soul - bộ phim hoạt hình chủ lực của Pixar - hãng phim dưới quyền Disney , việc dời lịch phát hành sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình tranh Oscar 2021. Nếu Disney chỉ dời lịch cho bộ phim sang một thời điểm quá muộn, Pixar sẽ mất đi một con 'ngựa chiến" tiềm năng. Theo lịch phát hành, bộ phim này sẽ phát hành vào hai tháng sau - 17/6 thế nhưng với tình hình hiện tại, nếu giữ nguyên lịch chiếu, doanh thu của nó sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 6

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 7

Loạt phim Mỹ hoãn lịch chiếu do COVID-19, tương lai của Black Widow sẽ đi về đâu? - Hình 8

Trailer Soul.

Tạm kết

Việc dời lịch chiếu phim là một quyết định rất khó khăn đối với các nhà sản xuất phim, đặc biệt là những bộ phim đã cận kề ngày khởi chiếu. Thế nhưng, với tình hình hiện tại của đại dịch Covid-19 cũng như để đảm bảo sức khỏe an toàn của khán giả, việc dời lịch là một điều cần thiết. Hãy cùng chờ xem những bộ phim nào sẽ dời lịch tiếp theo nhé!

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?02:02Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!02:17Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!02:37Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!01:46Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên02:08Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi02:27Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’03:28Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!02:21‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng01:29Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế02:27Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời09:24'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau02:38Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám02:36

Tiêu điểm

Căng đét: Nữ chính Black Widow kiện thẳng Disney, lý do vì 1 hành động khiến cô "mất trắng" hàng chục triệu USD!
09:59:12 30/07/2021
Top 10 phim đỉnh nhất thế giới theo khán giả Trung: 1 phim Hoa ngữ vượt mặt loạt bom tấn Hollywood, xem sẽ mất cả lít nước mắt!
08:40:46 31/07/2021
Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao "bỏ xa" bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD!
10:13:31 30/07/2021
Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi
20:02:43 30/07/2021
Lady Gaga tái xuất lộng lẫy, kiêu sa nhưng là kẻ giết chồng trong trailer phim về gia tộc Gucci
23:08:18 30/07/2021
Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám
16:57:50 30/07/2021
Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ
23:43:08 31/07/2021
'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau
16:01:44 30/07/2021
Lady Gaga lại bén duyên điện ảnh với phim về gia tộc thời trang Gucci
17:40:16 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"
21:38:19 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn
19:35:24 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ
22:51:40 31/07/2021

Tin mới nhất

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

‘Blood Red Sky’ - phim về ma cà rồng đối đầu khủng bố hút khán giả

16:59:52 29/07/2021
Cốt truyện kịch tính đầy bất ngờ cùng phần hình ảnh đáng sợ là những gì khán giả có thể chờ đợi trong Blood Red Sky.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

15:37:24 29/07/2021
Trong quá trình xây dựng MCU, rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

08:47:53 29/07/2021
Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế

08:44:44 29/07/2021
Blood Red Sky (Bầu Trời Nhuốm Máu) đưa khán giả lên một chuyến bay hướng tới sự tuyệt vọng.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm

08:29:06 29/07/2021
Câu chuyện bắt đầu khi Tomo và chị gái Branka mất cha mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi và phải chuyển đến sống ở một trại trẻ mồ côi. Lúc đó, Tomo mới 6 tuổi và Branka lên 10. Họ chia sẻ số phận khắc nghiệt của mình với Ranko, một cậu bé ...

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên

15:08:06 28/07/2021
Đến từ nhà sản xuất của hàng loạt phim kinh dị nổi tiếng, Lamb chính là cái tên đang làm khán giả thế giới trông ngóng.

"Phim kinh dị ghê nhất lịch sử" từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame

10:11:55 28/07/2021
Bộ phim kinh dị này từng nhận 10 đề cử Oscar, có mức doanh thu cao kỷ lục và được coi là ghê nhất lịch sử!

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Mỹ làm live-action dài tập về Pokémon

23:04:46 27/07/2021
Dự án có sự tham gia của nhà sản xuất Joe Henderson từ series Lucifer. Phiên bản Pokémon do người đóng sẽ được phát sóng trên dịch vụ trực tuyến.

Phim kinh dị hay nhất lịch sử được làm phần hậu truyện

22:57:50 27/07/2021
Hãng Universal đã mua bản quyền bộ ba phim hậu truyện của The Exorcist (1973) - tác phẩm kinh dị từng đoạt giải Oscar.

5 phim kinh dị nội dung "điên loạn" nhất: Mọc răng ở "vùng nhạy cảm" vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội!

15:43:52 27/07/2021
Tin được không, đây là những bộ phim kinh dị gớm ghiếc mà kỳ dị nhất!

20 năm rồi mà “Harry Potter” Daniel Radcliffe vẫn bị nam thần Slytherin cà khịa, mối thù 2 nhà lại nhen nhóm!

10:53:20 27/07/2021
Daniel Radcliffe vừa nhận được một lời chúc mừng sinh nhật cực dễ thương đến từ bạn diễn Harry Potter.

Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!

13:22:23 26/07/2021
Bộ phim kinh dị này hiện tại đang là phim được xem nhiều nhất trong ngày của Netflix toàn cầu.

Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!

13:12:02 26/07/2021
Đoạn phim này có nội dung gì mà Marvel lại chọn bỏ ra ngoài chứ không để xuất hiện trong Avengers: Endgame vậy?

Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!

09:02:55 26/07/2021
Chỉ nghe miêu tả trong kịch bản của Sex/Life mà đã cảm thấy ngượng ngùng, không biết lên phim thì sẽ ra sao!

Trái tim phụ nữ phần 2: Arif lo lắng sẽ bị Bahar “bỏ rơi” khi chồng cũ quay về

08:26:12 26/07/2021
Người bố chưa từng gặp một lần bỗng dưng xuất hiện trước mặt nhưng cậu bé Doruk liền nhận ra và gọi bố trước sự ngạc nhiên của Sarp và sự bàng hoàng của Arif.

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán "thiếu trước hụt sau" hay gì?

07:05:01 26/07/2021
Sự bất đồng của Loki và Avengers: Endgame thật là khó hiểu!

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi "ngậm bồ hòn làm ngọt" đình đám nhất Hollywood!

21:10:47 25/07/2021
Chắc là các cặp đôi này phải khó chịu lắm đấy nhỉ?

Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển

15:05:15 25/07/2021
Sau một Batman v Superman: Dawn of Justice không quá thành công, DCEU sẽ tất tay làm lại với phiên bản nữ.

Đạo diễn thuê chuyên gia tâm lý gắn kết 2 mỹ nhân 'Góa phụ đen'

14:54:37 25/07/2021
Để những cảnh quay trong phim tự nhiên nhất, đạo diễn Black Widow đã thuê chuyên gia tâm lý gắn kết hai diễn viên Scarlett Johansson và Florence Pugh.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 31/7: Cả khối thêm 2.341 ca tử vong; Thái Lan lập kỷ lục về ca mắc

Thế giới

01:56:21 01/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 31/7, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 92.066 ca mắc COVID-19 và 2.341 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.309.086 ca, trong đó 147.607 người tử vong.

Tuyến đường hơn 3.500 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Đời sống

01:51:48 01/08/2021
Tuyến đường gần 35 km từ TP Thanh Hoá đi sân bay Thọ Xuân đã thành hình sau gần một năm thi công giai đoạn hai.

Lừa bán số lô đề online 'trúng 100%'

Pháp luật

01:30:57 01/08/2021
Lâm xưng danh nhân viên công ty xổ số, dụ người chơi mua số đề với cam kết chính xác 100%, giá 20 triệu đồng.

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.