Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt

Sau nửa năm tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh, rạp chiếu phim tại Việt Nam được kỳ vọng mở cửa trở lại từ tháng 11. Cùng với đó là màn đổ bộ của hàng loạt bom tấn Hollywood.

A Quiet Place Part II

Tác phẩm từ đạo diễn John Krasinski có thể ví như cánh én báo hiệu sự phục hồi của thị trường điện ảnh Bắc Mỹ sau một năm điêu đứng vì đại dịch. A Quiet Place Part II là phần tiếp nối bộ phim kinh dị ăn khách cùng tên ra mắt năm 2018. Phim theo chân bốn mẹ con nhà Abbott trên cuộc hành hương tìm miền đất hứa yên bình giữa Trái Đất bị loài sinh vật ngoài hành tinh cực kỳ nhạy cảm với âm thanh xâm lược. Khởi chiếu hồi cuối tháng 5 tại Bắc Mỹ, phim thu 297,4 triệu USD từ phòng vé toàn cầu và nhận nhiều lời ngợi khen từ giới phê bình.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 1

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 2

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 3

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 4

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 5

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 6

The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It

Vũ trụ điện ảnh ma quái The Conjuring tiếp tục bành trướng với phần phim thứ ba thuộc mạch chính truyện xoay quanh các vụ trừ tà của gia đình Warren. The Devil Made Me Do It phá vỡ mô-típ nhà ma quen thuộc mà hai phần tiền truyện từng thiết lập. Tác phẩm cuốn vợ chồng nhà ngoại cảm vào cuộc điều tra chân tướng một vụ giết người do “ma xui quỷ khiến”. Tuy nhiên, việc James Wan không còn ngồi ghế đạo diễn The Conjuring đã khiến chất lượng bộ phim sụt giảm dù vẫn thu hơn 200 triệu USD giữa đại dịch. The Devil Made Me Do It nhận điểm 5,8 từ các nhà phê bình trên trang Rotten Tomatoes.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 7

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 8

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 9

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 10

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 11

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 9

Fast & Furious 9

Phần mới nhất của thương hiệu tốc độ Fast & Furious hiện giữ ngôi phim Hollywood có doanh thu cao nhất năm 2021 với 715,9 triệu USD. Fast & Furious 9 đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Justin Lin cùng nam diễn viên Sung Kang với vũ trụ đua xe. Phim cũng giới thiệu với khán giả gương mặt mới trong “gia đình” – cậu em trai bất hảo Jakob ( John Cena) của Dom ( Vin Diesel). Ra mắt sau nhiều năm trì hoãn, Fast & Furious 9 có thể coi như bước đệm trước khi thương hiệu tốc độ 21 tuổi bước vào hồi kết vắt qua hai phần.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 13

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 14

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 15

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 16

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 17

Black Widow

Black Widow đánh dấu sự trở lại của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trên màn ảnh rộng sau gần hai năm yên ắng kể từ Spider-Man: Far From Home (2019). Phim phát hành tại Bắc Mỹ vào đầu tháng 7, thu 218,8 triệu USD sau ba ngày khởi chiếu. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Cate Shortland, Black Widow đưa khán giả khám phá những trang quá khứ còn bị che giấu trong cuộc đời nữ điệp viên Natasha Romanoff (Scarlett Johansson). Tác phẩm cũng giới thiệu với khán giả nhân vật Yelena Belova (Florence Pugh), đả nữ được kỳ vọng kế thừa di sản của Romanoff trên màn ảnh.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 18

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 19

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 20

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 21

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 22

Malignant

Malignant là phim kinh dị đầu tiên James Wan đạo diễn sau 5 năm kể từ The Conjuring 2 (2016). Tác phẩm kinh dị cũng đánh dấu giai đoạn mới trong sự nghiệp Wan sau thời gian “chuyên trị” dòng phim kinh dị tâm linh thuộc thương hiệu The Conjuring Insidious . Bộ phim, với Annabelle Wallis trong vai chính, được giới phê bình đánh giá tích cực. Cây bút Meagan Navarro từ Bloody Disgusting viết: “Wan đã chơi lớn. Yếu tố hài hước và máu me trong bộ phim này được tính toán ở mức cân bằng. Nó ngốc nghếch, tàn nhẫn và gây sững sờ. Phim không hoàn hảo nhưng đậm tính giải trí và gợi nhớ về một kỷ nguyên đã xa của thể loại kinh dị”.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 23

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 24

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 25

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 5

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 23

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Phát hành tại Bắc Mỹ từ đầu tháng 9, tới nay Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã thu 414,6 triệu USD từ phòng vé toàn cầu và đang giữ vững ngôi phim có doanh thu cao nhất Bắc Mỹ 2021. Bộ phim đánh dấu lần đầu trong lịch sử MCU một siêu anh hùng gốc Á được đôn lên hàng vai chính. Phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam như Lương Triều Vỹ, Dương Tử Quỳnh hay ngôi sao gạo cội Nguyên Hoa trong các vai phụ. Trung tâm bộ phim là siêu anh hùng Shang-Chi do Lưu Tư Mộ thủ vai. Shang-Chi được hơn 10.000 người dùng Rotten Tomatoes chấm điểm trung bình 4,8/5 – tương đương 98% phản hồi tích cực.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 28

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 29

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 30

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 31

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 32

Venom: Let There Be Carnage

Venom: Let There Be Carnage là phim siêu anh hùng thứ tư ra mắt trong năm 2021. Thuộc Vũ trụ các nhân vật Marvel của Sony Pictures, Let There Be Carnage là phần hậu truyện được mong đợi của Venom (2018). Nhà sản xuất Avi Arad nhận xét mối quan hệ giữa tay phóng viên Brock (Tom Hardy) và “người bạn” ngoài hành tinh trong phần phim mới đã trở nên “phức tạp như một cuộc hôn nhân sau tuần trăng mật”. Dàn nhân vật chính thú vị đã giúp Let There Be Carnage níu chân khán giả bất chấp nội dung không được lòng các cây bút phê bình.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 33

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 34

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 35

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 36

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 37

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 38

No Time to Die

To Time to Die là bom tấn quan trọng của phòng vé 2021. Bộ phim đánh dấu lần cuối tài tử Daniel Craig thủ vai tay điệp viên hào hoa 007 trên màn ảnh. Tác phẩm cũng được kỳ vọng mang về cho phòng vé toàn cầu một khoản lợi nhuận xứng tầm giữa giai đoạn thị trường tìm lại đà tăng trưởng. Sau đêm khởi chiếu, No Time to Die nhận nhiều lời có cánh từ giới phê bình điện ảnh. Phim được các cây bút trên Rotten Tomatoes chấm 7,4/10 điểm – tương đương 84% phản hồi tích cực. Sau ba tuần phát hành, phim đã leo lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng phim Hollywood ăn khách nhất 2021.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 39

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 40

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 41

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 42

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 43

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 44

Dune

Dune của đạo diễn Denis Villeneuve được chuyển thể từ danh tác khoa học viễn tưởng cùng tên của nhà văn Frank Herbert. Phim quy tụ nhiều tên tuổi ăn khách tại Hollywood như Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Jason Momoa, Stellan Skarsgrd, Josh Brolin, Javier Bardem… Dune nhận nhiều lời khen từ giới phê bình điện ảnh sau buổi công chiếu trong khuôn khổ LHP Venice hồi đầu tháng 9. Trên Rotten Tomatoes, phim nhận điểm 7,7/10 từ các cây bút phê bình và 4,6/5 điểm do khán giả bình chọn. Trong bài xã luận đăng trên Variety hồi tháng 12/2020, Denis Villeneuve từng khẳng định Dune là đỉnh cao sự nghiệp làm phim của mình.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 45

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 46

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 47

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 48

Eternals

Bộ phim là tác phẩm điện ảnh thứ ba Marvel Studios tung ra trong năm 2021. Phim đã có buổi công chiếu hôm 18/10 tại Los Angeles, Mỹ và nhận nhiều phản hồi sớm tích cực. Giới phê bình nhận xét Eternals là tác phẩm vô tiền khoáng hậu của MCU trong khi số khác so sánh nó với một tác phẩm từ DCEU. Nội dung Eternals xoay quanh quãng thời gian trên Trái Đất của các Eternal – chủng tộc ngoài hành tinh bất tử đã đến Trái Đất từ 7.000 năm trước. Họ đến, mang theo tri thức và nhận sứ mệnh bảo vệ loài người khỏi sự tấn công của các quái thú Deviant.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 49

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 50

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 51

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 52

The Matrix Resurrection

Ngày 9/9, trailer đầu tiên cho The Matrix Resurrection – phần phim thứ tư của loạt Ma trận – đã ra mắt. Phim do Lana Wachowski đạo diễn, với sự trở lại của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss trong các vai chính. Đoạn phim dài gần ba phút giới thiệu với khán giả phiên bản “hiện thực” mà nhân vật chính do Reeves thủ vai đang sa lầy. Lúc này, một nhân vật mới (Yahya Abdul-Mateen II) đột ngột xuất hiện, giúp Neo thoát khỏi nhà tù ảo ảnh vây hãm mình. Người này có cả tạo hình lẫn sở hữu nhận thức vượt trội tương tự Morpheus (Laurence Fishburne) của ba phần phim trước. The Matrix Resurrection ra mắt khán giả từ 22/12. Hy vọng khán giả Việt Nam có cơ hội thưởng thức bộ phim tại rạp cùng thời điểm với nhiều thị trường khác trên toàn thế giới.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 53

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 6

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 55

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt - Hình 56

Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì "leo đỉnh bom tấn", khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt

Siêu bom tấn Fast & Furious 9 đã tung ra trailer nóng bỏng với hàng loạt các cảnh hành động với siêu xe. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng hé lộ sự ưu ái đặc biệt với khán giả Việt Nam.

"Siêu bom tấn" Fast & Furious (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm) cuối cùng cũng tung ra trailer nóng hổi của phần 9, hé lộ vô số những cảnh hành động choáng ngợp của hội nhân vật huyền thoại. Trong phần phim này, một nhân vật mới sẽ chính thức xuất hiện - chính là em trai Jakob (John Cena) của Dom (Vin Diesel). Nhân vật này sẽ giữ vị trí phản diện, khiến cuộc chiến "gia đình" đầy căng thẳng với hàng loạt vũ khí tối tân. Han Lue - một nhân vật đã từng bị sát hại giờ đây cũng quay trở lại bất ngờ với bộ phim, dường như sẽ giữ vai trò đặc biệt quan trọng.

Trailer Vietsub của Fast & Furious 9

Đi kèm với đoạn trailer mới ra mắt này cũng là hàng loạt các cảnh hành động, cháy nổ cùng siêu xe đậm chất Fast & Furious . Càng ngày, loạt phim này càng thách thức các giới hạn của sự sáng tạo khi mẫu xe "nam châm" đã chính thức xuất hiện với sức công phá khổng lồ.

Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì leo đỉnh bom tấn, khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt - Hình 1

Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì leo đỉnh bom tấn, khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt - Hình 2

John Cena xuất hiện với vai em trai giờ mới gặp của Vin Diesel

Bên cạnh những chiếc siêu xe mới, phần phim này cũng đã được xác nhận rằng hội chiến hữu nhà Dom sẽ đi lên tận cả... vũ trụ, chứ không chỉ đua xe, lạng lách dưới đường phố.

Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì leo đỉnh bom tấn, khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt - Hình 3

Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì leo đỉnh bom tấn, khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt - Hình 4

Các phân cảnh hành động cùng siêu xe đặc trưng của Fast & Furious

Khán giả Việt sẽ có cơ hội xem phim trước nước Mỹ tận... gần 2 tháng. Cụ thể, Fast & Furious 9 dự kiến sẽ ra mắt tại rạp Việt vào ngày 28/5 , trong khi phải tới ngày 25/6 thì phim mới công chiếu trên toàn thế giới, và riêng khu vực Âu - Mỹ thì có lẽ phải đợi tới ngày 8/7. Vậy là tháng 5 này, lại có một siêu bom tấn đón chờ người Việt tại rạp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Công nương Diana của Kristen Stewart có 1 chi tiết quá chuẩn xác với nguyên mẫu, xem mà rùng mình: Tất cả chỉ vì cuộc hôn nhân "địa ngục"?02:337 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!04:58The Conjuring 3 lên sóng FPT Play sau một tháng ra rạp, netizen kháo nhau về hai điểm đặc biệt này02:40‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính02:26Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường02:20Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'03:35Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!01:53Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà01:59Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều02:53'Fast & Furious' 9 và 'No time to die' ấn định ngày chiếu tại Việt Nam04:00Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?02:04Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!02:42Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!02:44Encanto - Vùng đất thần kì: Phép nhiệm màu của tình yêu và hy vọng02:08Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?11:40Gặp ma nữ chui ra từ TV, cô gái trẻ có phản ứng "đi vào lòng đất" làm dân mạng cười xỉu: Cảnh phim "nhái lại" huyền thoại The Ring quá đỉnh!02:438 bom tấn Marvel có điểm xuất sắc nhất từ trước tới nay: Cái tên đứng đầu không phải Endgame, liệu có xứng đáng?02:32Money Heist phần cuối hay xuất sắc, netizen Việt đang phát cuồng vì sự gay cấn và khó đoán: "Cái kết đỉnh cao và trọn vẹn nhất!"02:17

Tiêu điểm

"Cháy mắt" 5 phim ma cà rồng hot nhất: Mỹ nữ Charmed khỏa thân với cảnh nóng táo bạo chưa sốc bằng nụ hôn "ấu dâm" của Brad Pitt
10:24:44 05/12/2021
Tự đóng cảnh nguy hiểm, 5 ngôi sao này phải trả giá đắt: Người suýt liệt cả đời, hãi nhất tài tử Hong Kong bị xương đâm vào não!
17:16:00 06/12/2021
Hiếm có phim Hollywood nào "đầu voi đuôi chuột" ức chế như 5 phim này: Không thể tin nổi cái kết này mà Scarlett Johansson cũng làm!
15:01:41 06/12/2021
Từng bị chê "quá xấu để đóng phim", 5 tài tử này giờ được săn đón hàng đầu Hollywood: Có người quyến rũ vượt bậc theo thời gian!
08:50:38 06/12/2021
4 sao nữ Hollywood nhan sắc xinh đẹp mà chỉ hợp phim cổ trang: "Bà hoàng cảnh nóng" Bridgerton đã xịn, cái tên cuối còn đỉnh hơn nhiều!
08:15:31 05/12/2021
8 bom tấn Marvel có điểm xuất sắc nhất từ trước tới nay: Cái tên đứng đầu không phải Endgame, liệu có xứng đáng?
10:33:14 05/12/2021
Cảnh 18+ đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
13:50:44 05/12/2021
10 cặp diễn viên Hollywood lệch tuổi táo bạo mà yêu đương bùng nổ chemistry: Robert Pattinson 2 lần làm "phi công" chưa sốc bằng couple cuối!
21:53:21 05/12/2021
Money Heist phần cuối hay xuất sắc, netizen Việt đang phát cuồng vì sự gay cấn và khó đoán: "Cái kết đỉnh cao và trọn vẹn nhất!"
21:39:47 05/12/2021
Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021
12:40:18 06/12/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand
17:33:13 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021

Tin mới nhất

Vũ trụ mới của Người Nhện

22:43:21 06/12/2021
Một số tình tiết trong hai phim siêu anh hùng Spider-Man: Across the Spider-Verse và Morbius đã được Sony Pictures công bố thông qua hai video ngắn

Thế cục khó lường của bộ phim trộm cướp 'Money Heist'

12:39:54 06/12/2021
Sau 5 năm làm mưa làm gió trên màn ảnh, Money Heist đã khép lại với hồi kết của phi vụ trộm 90 tấn vàng khỏi quốc khố Tây Ban Nha

7 sự thật kỳ lạ đằng sau dàn công chúa Disney chắc ít ai biết: Moana phải đổi tên để tránh... khiêu dâm, khổ nhất số phận "Bạch Tuyết đời thực"!

21:36:41 05/12/2021
Đằng sau những bộ phim về các nàng công chúa Disney chính là nhiều sự thật thú vị, kỳ lạ chắc ít người biết

Ôi không, bom tấn Eternals lại bắt đầu nhận lời chê từ cư dân mạng: Nội dung ôm đồm, phản diện mờ nhạt, xem chỉ thấy thất vọng?

19:32:42 04/12/2021
Khán giả Việt đang bắt đầu có những bình luận tiêu cực về chất lượng bom tấn Eternals nhà Marvel

Không ngờ đây là mỹ nữ "hụt vai" Luna ở Harry Potter: Nhan sắc giờ thuộc hàng top Hollywood, tài năng Oscar công nhận bỏ xa nữ chính mà tiếc!

19:25:45 04/12/2021
Suýt nữa thì nhân vật Luna ở Harry Potter đã thật khác biệt!

Lý do 'Iron Man 3' không làm hài lòng khán giả Trung Quốc

13:38:29 04/12/2021
Những đoạn phim được cắt dựng hời hợt, sự xuất hiện mờ nhạt của Phạm Băng Băng trong Iron Man 3 đã khiến khán giả Trung Quốc phẫn nộ

Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!

09:00:29 04/12/2021
Khán giả Việt đang có cảm nhận rất tích cực về bom tấn Eternals vừa ra mắt tại rạp

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều

08:42:45 04/12/2021
Eternals - bom tấn mới nhất của Marvel Studios quả là khác biệt khi không còn theo hướng siêu anh hùng mà chuyển sang kể đạo lý và diễm tình

Xỉu ngang visual dàn nhân vật Hollywood "cùng tuổi" mà khác biệt: Một bên trẻ như măng non, một bên "già chát" nhìn mà tiếc!

08:35:57 04/12/2021
Nếu không tiết lộ sự thật thì đố bạn nhận ra loạt nhân vật Hollywood này bằng tuổi!

‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính

22:27:46 03/12/2021
Câu chuyện nữ tu đồng tính thế kỷ 17 được tái hiện thành một bộ phim điện ảnh ngập tràn cảnh sắc dục và những câu hỏi về niềm tin

Loạt phim bom tấn đổ bộ phòng vé Việt tháng 12

22:26:56 03/12/2021
Rạp chiếu phim tại nhiều tỉnh thành Việt Nam đã mở cửa trở lại, tung ra nhiều tác phẩm mới trong tháng 12, đa số là phim bom tấn từ Hollywood

5 diễn viên chính coi Harry Potter như "ác mộng", suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng!

19:27:57 03/12/2021
Nghe lý do mới thấy, sự chán ghét Harry Potter của các ngôi sao này cũng hoàn toàn có lý

5 lần phim Công nương Diana của Kristen Stewart "xuyên tạc" lịch sử gây sốc mà hay xuất sắc: Chi tiết "ăn ngọc trai" có ý nghĩa quá lớn!

16:19:11 03/12/2021
Dù không chuẩn xác về mặt lịch sử, các tình tiết gây sốc trong bộ phim về Công nương Diana của Kristen Stewart lại được khen ngợi hết lời

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?

23:10:00 02/12/2021
Hãy cùng ôn tập lại các tình tiết quan trọng ở Money Heist để chuẩn bị cho các tập phim cuối cùng!

Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối!

22:57:10 02/12/2021
Thật khó có thể ngờ rằng những bộ phim Hollywood này lại là nguyên nhân gây ra cái chết đáng tiếc cho khán giả

Sony và Marvel Studios tiếp tục làm phim về Spider-Man

17:51:33 02/12/2021
Nhà sản xuất Amy Pascal của Spider-Man: No Way Home xác nhận nam diễn viên Tom Holland sẽ trở lại với vai Người Nhện trong ít nhất ba phần phim mới

'Spencer' - phép màu giải thoát cho Công nương Diana

17:48:23 02/12/2021
Spencer mang đến cái kết tươi sáng hơn cho Diana (Kristen Stewart đóng), khi bà giải phóng bản thân khỏi sự ngạt thở của Hoàng gia Anh

Câu hỏi xoay quanh nhân vật em trai Thanos trong ‘Eternals’

13:02:59 02/12/2021
Trong phim siêu anh hùng Eternals, Harry Styles thủ vai Eros, em trai của trùm phản diện Thanos. Dù xuất hiện chóng vánh, nhân vật đã khơi gợi nhiều tò mò

3 cảnh khóc của Công nương Diana (Kristen Stewart) làm quặn thắt tim khán giả: Diễn xuất đỉnh cao đến đáng sợ, mắt ngấn lệ mà vẫn xinh!

11:58:41 02/12/2021
Kristen Stewart đã thể hiện những cảnh khóc của Công nương Diana vô cùng xuất sắc

Có thể bạn quan tâm

Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi

Đời sống

01:08:19 07/12/2021
Hàng rong tự chiếm vị trí đẹp rồi dàn trải nhiều ghế ra giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ để mời chào khách ngồi ăn uống gây nên cảnh nhếch nhác

COVID-19 tại ASEAN hết 6/12: Indonesia không chế thành công đại dịch; Campuchia bỏ lệnh cấm nhập cảnh với 10 nước châu Phi

Thế giới

01:04:50 07/12/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 6/12, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 20.416 ca mắc mới COVID-19 và 378 ca tử vong

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

Tâm sự

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra

Sức khỏe

00:47:23 07/12/2021
Chức năng của thận được nhiều người biết đến nhất là lọc chất thải, chất độc, chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Nhưng trên thực tế, thận còn đảm nhận nhiều chức năng quan trọng khác

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan