Loạt bằng chứng khẳng định Logan Lee chính là trùm phản diện cuối của Penthouse 2

Cư dân mạng đặt giả thuyết Logan Lee sẽ lộ bộ mặt thật trong tập cuối Penthouse 2 .

Ngày 2/4 tới đây, tập 13 của Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) sẽ chính thức ra mắt, khép lại một mùa phim với hàng loạt những cú ngoặt khiến người xem không thể lường trước. Với loạt ảnh hậu trường tiết lộ phe phản diện đã phải đứng sau vành móng ngựa, nhiều khán giả thắc mắc liệu trong tập cuối cùng của Penthouse 2 , ai sẽ là trùm cuối và tạo ra những chuyển biến để bước sang phần 3.

Loạt bằng chứng khẳng định Logan Lee chính là trùm phản diện cuối của Penthouse 2 - Hình 1

Phe phản diện đoàn tụ với nhau trước vành móng ngựa

Một trong những người được nghi ngờ nhiều nhất chính là Logan Lee ( Park Eun Seok ) và loạt bằng chứng sau đây đã phần nào chứng minh giả thuyết trên là đúng.

Nụ cười nham hiểm trong preview tập 13

Trong đoạn nhá hàng tập 13 của Penthouse 2 , đa số các phân cảnh đều tập trung phần lớn vào Logan Lee và loạt kế hoạch mà anh thực hiện. Bên cạnh việc cầu hôn bí mật Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah ), Logan còn từng bước một trả thù những người đã từng hãm hại em gái mình, trong đó có Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ). Trong một phân cảnh, anh đã nở một nụ cười đầy nham hiểm và hơi có phần “đểu giả”, phá gần như toàn bộ những gì mà anh đã gây dựng trong lòng khán giả.

Loạt bằng chứng khẳng định Logan Lee chính là trùm phản diện cuối của Penthouse 2 - Hình 2

Nụ cười nham hiểm của Logan Lee

Liệu sau khi “tống” được hết phe phản diện vào tù, Logan Lee đã có thể thoải mái biểu hiện cảm xúc thật của mình trước mặt mọi người?

Vắng mặt trong poster của cả hai phần

Logan Lee bắt đầu xuất hiện từ nửa cuối mùa đầu tiên và kể từ thời điểm đó, anh đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của loạt phim Penthouse . Thế nhưng, trong cả hai mùa, anh hoàn toàn vắng mặt trên poster quảng bá cho bộ phim . Với một vai trò quan trọng như vậy, lý do gì khiến biên kịch quyết không đưa Logan Lee lên trên tấm poster chính thức?

Loạt bằng chứng khẳng định Logan Lee chính là trùm phản diện cuối của Penthouse 2 - Hình 3

Loạt bằng chứng khẳng định Logan Lee chính là trùm phản diện cuối của Penthouse 2 - Hình 4

Logan Lee vắng mặt trong poster Penthouse mùa 1 và mùa 2 dù là nhân vật quan trọng

Nhiều người cho rằng vì Logan Lee không sống tại Hera Palace nên lý do anh không xuất hiện là hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng, cũng có khả năng vì bộ mặt thật của anh vẫn được giữ kín cho đến cuối mùa 2, thế nên, biên kịch và nhà sản xuất tạm thời không cho anh xuất hiện. Nếu giả thuyết này là đúng, nhiều khả năng Logan sẽ đứng ở vị trí trung tâm trong poster quảng bá Penthouse 3 .

Giáo viên dạy kèm đáng nghi của Eun Byul

Ở tập 12 Penthouse 2 , người xem đều biết giáo viên dạy kèm kiêm bảo mẫu của Eun Byul (Choi Ye Bin) có vấn đề khá nghiêm trọng về tâm lý và thường có biểu hiện vô cùng khó hiểu. Quan trọng hơn, nhân vật này còn do Logan Lee cài cắm vào nhà của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Liệu những hành động bí ẩn của vị bảo mẫu này là do một tay Logan sắp xếp?

Loạt bằng chứng khẳng định Logan Lee chính là trùm phản diện cuối của Penthouse 2 - Hình 5

Vẻ mặt đáng nghi của giáo viên dạy kèm Eun Byul, tay sai của Logan Lee

Thường xuyên vắng mặt khi các nhân vật thuộc phe chính diện gặp nguy

Dù một miệng luôn hứa bảo vệ Ro Na (Kim Hyun Soo), Su Ryeon, thế nhưng, khi hai nhân vật này gặp nguy hiểm, Logan Lee đều biến mất một cách đáng ngạc nhiên. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao mỗi khi các nhân vật thuộc phe chính diện gặp nguy hiểm đến tính mạng, họ không thấy bóng dáng của Logan? Đây là sơ sót của biên kịch hay thực chất, Logan có liên quan đến những vụ việc này?

Loạt bằng chứng khẳng định Logan Lee chính là trùm phản diện cuối của Penthouse 2 - Hình 6

Loạt bằng chứng khẳng định Logan Lee chính là trùm phản diện cuối của Penthouse 2 - Hình 7

Ro Na và (người ban đầu được cho là) Su Ryeon bị hại, Logan ở đâu?

Mặt khác, khi trở về Hàn Quốc, Logan luôn tiết lộ lý do đưa anh quay về nơi đây là vì em gái danh nghĩa, Min Seol Ah (Jo Soo Min). Thế nhưng, tại sao khi còn ở bên nước ngoài, khi Seol Ah đối mặt với việc bị “tống cổ” về nước, Logan lại không ra tay cứu giúp? Rồi đến khi người đã mất, anh lại xuất hiện với danh nghĩa “bảo vệ”. Sự thật về nhân vật Logan Lee sẽ được tiết lộ trong tập cuối của Penthouse 2 , lên sóng vào tối thứ Sáu ngày 2/4 trên kênh SBS.

Preview tập cuối Penthouse 2

3 giải thuyết về tập cuối Penthouse 2: Logan Lee "bay màu" dưới tay Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee trở lại cứu chị đẹp?

Chỉ còn một tập nữa, Penthouse 2 sẽ chính thức khép lại. Những gì có thể xảy ra trong tập cuối?

Preview tập cuối Penthouse 2

Sau gần 2 tháng ra mắt với 12 tập đã lên sóng, Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã mang tới cho khán giả hàng loạt những cú twist, đảo lộn gần như toàn bộ chi tiết đã được biên kịch xây dựng trong mùa đầu tiên. Từ việc Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) sống lại đến việc Oh Yoon Hee (Eugene) tự tử vì cảm thấy tội lỗi, loạt phim "tạm thời" để lại một cái kết đẹp cho phe chính diện.

Thế nhưng, như đã được công bố từ trước đó, Penthouse 2 sẽ có 13 tập và tập kết màn sẽ được lên sóng vào ngày 2/4 tới. Chưa hết, loạt phim này sẽ có thêm một mùa phim được ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Chính vì vậy, người xem đoán sẽ có những cú lật đủ để phe phản diện có màn comeback hoành tráng. Cùng dự đoán những gì có thể xảy ra trong tập cuối Penthouse 2 nhé.

Logan Lee sẽ là người ra đi?

Có thể bạn không để ý, Logan Lee (Park Eun Seok) là một trong những nhân vật thuộc phe chính diện "sống dai" nhất toàn bộ loạt phim Penthouse . Nếu như Shim Su Ryeon và Ro Na đều trải qua những pha "thập tử nhất sinh" thì Logan vẫn có thể sống một cách yên ổn sau 33 tập phim. Chính vì lẽ này, có thể biên kịch sẽ (tạm thời) để nhân vật được khán giả vô cùng yêu thích "lĩnh cơm hộp" một khoảng thời gian dài.

3 giải thuyết về tập cuối Penthouse 2: Logan Lee bay màu dưới tay Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee trở lại cứu chị đẹp? - Hình 1

3 giải thuyết về tập cuối Penthouse 2: Logan Lee bay màu dưới tay Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee trở lại cứu chị đẹp? - Hình 2

Ro Na và Su Ryeon, hai nhân vật điển hình của phe chính diện đều đã trải qua thập tử nhất sinh

Dựa vào đoạn preview tập 13, Logan Lee đang lên kế hoạch cầu hôn Shim Su Ryeon và ngồi máy bay cùng với anh trai ruột. Thế nhưng song song với đấy là hình ảnh Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đang lấy lại sức lực trong tù và chuẩn bị tinh thần cho một chuyện gì đó. Liệu sau kế hoạch phục thù của Dan Tae, Logan Lee sẽ phải ngã xuống, một lần nữa nhường phần thắng cho phe phản diện?

3 giải thuyết về tập cuối Penthouse 2: Logan Lee bay màu dưới tay Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee trở lại cứu chị đẹp? - Hình 3

Logan Lee lên kế hoạch cầu hôn Shim Su Ryeon

3 giải thuyết về tập cuối Penthouse 2: Logan Lee bay màu dưới tay Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee trở lại cứu chị đẹp? - Hình 4

Ju Dan Tae chăm chỉ luyện tập để trả thù?

Trước đó vào tập cuối mùa đầu tiên, Su Ryeon đã suýt ngã xuống trước khi có thể đoàn tụ với Logan, liệu lần này mọi thứ sẽ đảo ngược lại?

Oh Yoon Hee tự tử bất thành, quay lại để cứu Shim Su Ryeon một phen?

Ở cuối tập 12, sau khi hoàn thành trọn vẹn kế hoạch "song kiếm hợp bích" cùng Shim Su Ryeon và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) để tống Ju Dan Tae vào tù, Oh Yoon Hee (lúc này chưa biết con gái còn sống) đã quyết định gieo mình xuống dòng sông để tự vẫn. Thế nhưng trước khi quay được cảnh nhân vật này nhảy xuống, một đoàn tàu đã lướt qua máy quay và che giấu tất cả sự việc. Nhiều người suy đoán rằng, đã có một nhân vật nào đó có thể đã cứu thành công Yoon Hee trước khi cô tự vẫn. Một chi tiết nữa củng cố luận điểm trên chính là bức ảnh chụp cùng với kịch bản tập 13 Penthouse 2 của Eugene trên Instagram cá nhân.

3 giải thuyết về tập cuối Penthouse 2: Logan Lee bay màu dưới tay Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee trở lại cứu chị đẹp? - Hình 5

Eugene chụp ảnh với kịch bản tập 13 Penthouse 2

Nhiều khả năng, Oh Yoon Hee sẽ quay trở lại một lần nữa và lần này, cô có thể cứu Shim Su Ryeon - ân nhân của con gái và hy sinh bản thân.

Phe phản diện một lần nữa thoát tội, tái hợp để phục thù

Khác với tập 12, lần này, không chỉ Ju Dan Tae mà nguyên hội Hera đã bị tống vào tù sau những điều phi pháp mà họ đã làm. Tuy nhiên, với quyền thế và khối tài sản mà hội Hera sở hữu, không sớm thì muộn họ cũng sẽ có thể được bảo lãnh thành công. Khi bị dồn đến bước đường cùng, có khả năng hội phản diện sẽ một lần nữa tập hợp, đứng đầu là Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đi phục thù lại những người đã để họ nếm trải cảm giác xấu hổ tột cùng trong tù.

3 giải thuyết về tập cuối Penthouse 2: Logan Lee bay màu dưới tay Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee trở lại cứu chị đẹp? - Hình 6

Hội Hera bị tống vào tù

3 giải thuyết về tập cuối Penthouse 2: Logan Lee bay màu dưới tay Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee trở lại cứu chị đẹp? - Hình 7

Ju Dan Tae bị đánh đến thảm thương

Penthouse 2 sẽ lên sóng tập cuối vào ngày 2/4.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến01:53

Tiêu điểm

Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Đã tìm ra "bạn gái quốc dân" mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy "mặt liệt" đến hội mỹ nam cao đụng nóc!
10:46:57 13/05/2021
Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc "như cũ" ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay "chị gái song sinh" khác?
13:00:16 13/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy tái xuất đẹp xuất sắc nhưng khán giả lại "đổ xô" si mê cái tên khác?
14:17:21 13/05/2021
Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?
12:10:47 14/05/2021
Phim 18+ “Cám dỗ tội lỗi” gây sốc với loạt cảnh ngoại tình táo bạo của “yêu tinh” Gong Yoo và “nữ hoàng cảnh nóng” Jeon Do Yeon
22:40:50 13/05/2021
Hồ Hạnh Nhi tái ngộ khán giả Việt trong phim tâm lý gia đình Cha dượng sắp lên sóng VTV9
08:30:32 13/05/2021
Vương Hạc Đệ hôn Ngu Thư Hân cực "cháy" trong poster Thương Lan Quyết, dân tình vẫn lo anh lại diễn đơ
11:58:35 14/05/2021
Mê mệt với tạo hình bác sĩ nhi khoa của Trần Hiểu
23:01:04 13/05/2021
Thế vai Ji Soo quá gấp, nam chính Sông Đón Trăng Lên phải ứng biến 80% lời thoại, sụt 8 cân vì mất ăn mất ngủ
21:05:56 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021

Tin mới nhất

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.

Học sinh mới bị đánh chết trong lễ nhập học ở Girl From Nowhere 2 là chuyện chẳng hiếm gặp ở Thái Lan?

15:56:03 14/05/2021
SOTUS là tập phim khiến nhiều khán giả bức xúc nhất mùa 2 Girl From Nowhere.

Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!

12:07:29 14/05/2021
Nhìn Dương Dương hay Vương An Vũ, còn ai dám chê trai công nghệ không biết ngọt ngào nữa không?

"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?

11:13:38 14/05/2021
Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một định lý mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên trường sinh bất tử, trở thành người thực thi công lý mới. Yuri - một nhân vật vô tình...

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

10:12:55 14/05/2021
Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!

22:53:45 13/05/2021
Vẫn là một bộ phim về tình yêu, nhưng Youth of may không chỉ xoay quanh mối quan hệ lứa đôi.

Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?

21:10:03 13/05/2021
Phần 2 của phim đam mỹ đình đám I Told Sunset About You vừa tung trailer cực hot.

Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021

22:29:56 12/05/2021
Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 5 phim Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2021 có trên FPT Play để giải trí tại gia, phòng chống Covid-19 nhé!

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm "single mom" từ 2 năm trước?

22:18:06 12/05/2021
Girl From Nowhere 2 không phải lần đầu tiên James Teeradon có cơ hội thử sức vào vai khác giới.

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mặt nạ: Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ visual nhưng liệu có vượt qua người đẹp dùng hàng nhái?

21:17:38 12/05/2021
Những chiếc mặt nạ chẳng những không che lấp nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ mà còn làm tôn thêm vẻ rực rỡ cho họ.

Thời trang của Kim Bum khi vào vai sinh viên ở tuổi 32

17:17:01 12/05/2021
Tài tử 32 tuổi được nhận xét trẻ trung, năng động khi đóng vai sinh viên năm thứ nhất trường luật trong Law School.

Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young

16:16:11 12/05/2021
Danh sách phim truyền hình Hàn Quốc tháng 5 hé lộ những cái tên khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam

15:56:05 12/05/2021
Số phận của Park Bo Young quá éo le trong tập đầu tiên của bộ phim Doom at Your Service - drama mới nhất của nữ diễn viên.

'Youth of May' tập 7-8: Chuyện tình đôi chim cu Lee Do Hyun và Go Min Si chính thức 'toang' vì người bố nham hiểm

13:00:11 12/05/2021
Ngọt ngào chưa bao lâu, Youth of May đã bước vào giai đoạn ngược cặp đôi chính lên bờ xuống ruộng.

'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?

11:16:42 12/05/2021
Sau khi bị crush từ chối, Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ ngay lập tức cử hành lễ đính hôn cùng Soo Ryeon (Keum Sae Rok) trong tập 9-10 Youth of May.

Hội trai đểu bị Nanno xử gọn ở Girl From Nowhere: Từ nam thần "ăn ốc né vỏ" thành single mom có sốc không!

10:37:34 12/05/2021
Xuyên suốt 2 mùa Girl From Nowhere, có không ít trai hư bị Nanno xử gọn.

Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi "đầu thai" để "học viên" mới kế nhiệm?

08:49:17 12/05/2021
Nếu vẫn đang hoang mang sau cái kết của Girl From Nowhere 2 thì đọc ngay để biết Nanno còn sống hay chết nhé!

Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết

20:06:55 11/05/2021
Cư dân mạng giục nhà sản xuất Thương Lan Quyết phải sớm tung ra tạo hình tóc trắng của Vương Hạc Đệ.

Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"

18:49:38 11/05/2021
Trái với kì vọng ban đầu, trailer Một Đời Một Kiếp do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính lại nhận nhiều lời chê bai.

Có thể bạn quan tâm

Chiến dịch trên bộ đẫm máu của Israel tại Gaza năm 2014

Thế giới

01:34:14 15/05/2021
Bộ binh Israel từng tiến vào Dải Gaza năm 2014, mở đầu cho nhiều tuần giao tranh khốc liệt, khiến hàng nghìn người cả hai bên thiệt mạng.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.