Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động

Theo dõi VGT trên

Trước khoảnh khắc Ngọc Sơn quỳ gối trước phần mộ của mẹ ruột, người hâm mộ không khỏi xúc động và nhanh chóng gửi lời động viên đến nam danh ca.

Vào ngày 11/7/2021, Ngọc Sơn thông báo việc mẹ ruột – bà Kim Loan vừa qua đời do t.uổi già sức yếu. Tại thời điểm đó, nam ca sĩ vô cùng đau lòng, day dứt khi không thể trực tiếp lo tang lễ cho mẹ vì liên quan đến một ca mắc Covid – 19.

Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động - Hình 1

Cho đến hiện tại, đã 1 năm trôi qua sau ngày nhận tin mẹ qua đời nhưng Ngọc Sơn vẫn không khỏi buồn rầu và nhớ thương đấng sinh thành. Đối với anh đây là sự mất mát quá lớn chưa thể nguôi ngoai.

Mới đây, Ngọc Sơn cùng các đồng nghiệp, học trò, con nuôi như: nghệ sĩ Châu Thanh, Hoàng Châu, Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy… đã có mặt từ sớm để thăm mộ bà Kim Loan.

Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động - Hình 2

Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động - Hình 3

Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động - Hình 4

Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động - Hình 5

Loạt ảnh Ngọc Sơn trong ngày giỗ đầu của mẹ ruột khiến khán giả xúc động - Hình 6

Tại buổi cúng tế, Ngọc Sơn tỏ rõ sự buồn bã cùng nỗi nhớ thương dành cho mẹ. Khóe mắt anh như ngấn lệ và liên tục vái lạy người đã sinh ra mình như một cách thể hiện sự yêu thương, kính trọng.

Qua loạt hình ảnh được chụp lại, người hâm mộ cũng lo lắng khi thấy danh ca Ngọc Sơn có phần xanh xao và gầy hơn trước:

“Anh Sơn giữ sức khỏe anh, nhìn anh xanh xao quá”

“Dù sao anh cũng cố gắng giữ gìn sức khỏe và chăm chỉ làm việc để mẹ được an lòng ạ”,….

Suốt thời gian qua, Ngọc Sơn tập trung toàn bộ thời gian vào việc ca hát để quên đi nỗi nhớ mẹ. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn mong muốn mang lại thật nhiều năng lượng tích cực đến với khán giả. Anh chăm chỉ tập thể thao, ăn uống khoa học và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đây cũng là điều mà đấng sinh thành Ngọc Sơn luôn tự hào về anh: “Làm nhiều hơn, tốt hơn những gì cha mẹ dặn dò và mong đợi”.

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm

"Tôi dốc hết tài sản chữa bệnh cho mẹ, chỉ mong cho mẹ sống vui, sống khỏe. Thân xác tôi còn không màng thì tài sản chỉ là chuyện nhỏ", danh ca Ngọc Sơn nói.

Không chỉ nổi tiếng với các ca khúc "Lòng mẹ", "Tình cha", danh ca Ngọc Sơn còn được biết đến là một người con cực kỳ hiếu thảo. Đối với Ngọc Sơn, cha mẹ là tất cả, thân xác anh cũng chẳng màng. Sứ mệnh của anh, số phận của anh như đã được định trước - sinh ra để tận hiếu với đấng sinh thành.

"Sứ mệnh của tôi là sinh ra để báo hiếu cha mẹ"

Video đang HOT

Khi nhắc tới Ngọc Sơn, ngoài những ca khúc để đời về tình mẫu t.ử t.hiêng liêng thì điều mà khán giả không thể không nghĩ tới, chính là sự hiếu thảo của anh với đấng sinh thành. Khi nghe lời khen đó, lúc mẹ còn sống và khi mẹ đã ra đi mãi mãi, cảm xúc của anh có gì khác biệt?

Khi ba mất, tôi chưa chuẩn bị cho sự ra đi của song thân nên thời điểm đó, tôi "đóng" mình lại, mấy năm không đi hát. Tôi buồn, không hứng thú gì với việc nhảy nhót trên sân khấu.

Tôi thương cha, thương mẹ lắm, thương tới mức nghĩ là, cha mẹ mà c.hết, chắc mình c.hết luôn, không sống được. Đó là thứ tình cảm tự nhiên ở trong m.áu thịt mình rồi. Mỗi người một sứ mệnh nhưng tôi nghĩ, sứ mệnh của tôi là sinh ra để báo hiếu cho cha mẹ.

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm - Hình 1

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm - Hình 2

Danh ca Ngọc Sơn nổi tiếng là người con hiếu thảo (Ảnh trong bài do NVCC)

Trước khi mẹ qua đời, tôi đưa mẹ đi khắp nơi chữa bệnh. Tôi dốc hết tài sản cho mẹ, chỉ mong cho mẹ sống vui, sống khỏe. Thân xác tôi còn không màng thì tài sản chỉ là chuyện nhỏ.

Mẹ tôi qua đời trong lúc Covid hoành hành, mọi người đều ở nhà. Tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm. Nhưng nghĩ lại, nhìn ra xung quanh, còn biết bao nhiêu người mất cha, mất mẹ, hoàn cảnh đau khổ hơn nữa. Tôi muốn chia sẻ với người khác nhưng rất ngại người khác chia sẻ ngược lại với mình cho nên tự bảo lòng, phải vững tâm và vượt qua tất cả.

Tôi viết nhạc, rèn luyện thể thao để mang tới cho mọi người năng lượng tích cực và cũng lấy đó làm năng lượng tích cực cho mình. Nhưng thật sự, ai cũng có nỗi đau. Tuy nhiên, giờ tôi đã hồi phục và mang một trách nhiệm rất lớn là, thời gian dành cho cha mẹ thì giờ tôi dành cho đại gia đình, bay khắp nơi biểu diễn.

Thời điểm mẹ mất, anh đang là F1 phải cách ly, không được gần mẹ giây phút cuối. Anh có được nghe lời trăng trối của mẹ?

Tôi không nghe được gì hết. Mẹ ra đi, tôi không màng gì cả. Cuộc đời này, tôi lo được cho mẹ trọn vẹn tới ngày mẹ nằm xuống là mừng rồi, trọn chữ hiếu rồi. Trong một quãng thời gian dài, tôi không lên truyền hình là vì chăm mẹ. Chỉ còn mình tôi chăm mẹ, vì anh chị em mỗi người một nơi hết rồi.

Anh có bị day dứt vì khi mẹ mất, mình không thể ở bên?

Tôi đau khổ chứ, tới giờ vẫn đau. Đêm nằm nghĩ tới mẹ vẫn rơi nước mắt hoài. Thật sự, nỗi đau mất mẹ vẫn còn đau đáu trong tim nhưng khi nghĩ tới nỗi đau đó, tôi nghĩ tới đại gia đình. Có bao nhiêu người cũng mất cha, mất mẹ như tôi nên càng phải vững vàng vượt qua tất cả.

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm - Hình 3

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm - Hình 4

Suốt mấy chục năm đi hát, làm được bao nhiêu t.iền, anh đều đưa mẹ giữ hết. Tài sản cũng để mẹ đứng tên. Khi mẹ mất, anh chẳng còn gì trong tay...

Biệt danh "bụt con", không màng tài sản vật chất

Điều mẹ luôn luôn dạy anh khi còn sống là gì?

Mẹ thương con là đủ rồi. Tình thương của mẹ đủ để con lớn khôn, trưởng thành. Trong nhà, mọi người gọi tôi là "bụt con", không biết phản kháng là gì. Nói thật là hồi nhỏ, tôi muốn đi tu. Mình hiền quá, không đụng tới ai được hết. Chưa kể, phân nửa gia đình nhà nội đi tu.

Ba tôi là Phạm Ngọc Thanh, huân chương kháng chiến hạng nhất. Tôi chụp bức hình đó và đặt làm hình nền điện thoại, đi đâu cũng khoe. Đó là niềm tự hào của tôi. Nhiêu đó đủ rồi, gia tài của tôi là đại gia đình.

Đi qua Covid, tôi còn không có t.iền đóng bảo hiểm, phải khất lại. Học trò bảo, "có gì thầy nói con, con trợ cấp" nhưng tôi bảo thôi. Từ từ rồi cũng qua, cũng vẫn sống.

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm - Hình 5

Với danh ca Ngọc Sơn, mẹ là tất cả. Lo cho mẹ tới lúc bà nằm xuống là anh đã vui lắm rồi. Ngay cả căn nhà đang ở hiện tại, anh cũng đã hiến làm từ đường cho dòng họ.

Khi mẹ còn sống, toàn bộ tài sản anh đều để mẹ đứng tên. T.iền đi hát về cũng đưa mẹ. Vậy khi mẹ mất, tài sản của anh được xử lý như thế nào?

Mọi thứ mẹ đứng tên hết. Điện thoại của mẹ thì con dâu giữ. Tôi không biết gì hết và cũng không màng. Mẹ ra đi thanh thản là được rồi. Còn căn nhà hiện tại tôi đang ở, tôi hiến cho từ đường dòng họ rồi. Những tài sản khác, từ từ xử lý sao.

Về vật chất, tôi không có gì nhưng tôi có tình cảm của đại gia đình. Tôi sống chỉ cầu an vui và trách nhiệm với đại gia đình. Chính vì vậy, mà tôi làm việc suốt ngày suốt đêm. Đôi khi nhớ mẹ thì lại khóc. Như hôm qua cũng vậy, tự nhiên nhớ mẹ, nước mắt lại trào ra.

Tuy nhiên, tôi vẫn tập tạ, tập thể hình rất khỏe. Giọng tôi rất khỏe, không bao giờ khàn. Tứ đổ tường là nghiêm cấm, không chơi. Đi diễn ở nước ngoài, người ta mời rượu ngon lắm, tôi nhất khoát không dùng. Mình là ca sĩ nên phải giữ giọng.

Anh tuy không màng tài sản nhưng làm cả đời, cuối cùng nhìn lại, gần như là tay trắng. Chẳng lẽ anh không có một chút gì buồn?

Không. Mẹ quá hiểu tôi là người thế nào. Cho nên khi mẹ ra đi, không để lại tài sản gì là đúng. Mẹ hiểu tính tôi, sống là cho hết. Chỗ này nghe nói đất Ngọc Sơn, chỗ kia nhà Ngọc Sơn nhưng sổ sách, giấy tờ mất hết. Tôi không quan tâm. Sứ mệnh của tôi là lo cho cha mẹ. Mình đối với cha mẹ tốt thì mới đối với người khác tốt được.

Và từ lúc trước khi xây nhà, tôi đã nghĩ, sau này hiến nhà làm từ đường rồi. Mình đã nghĩ thế từ đầu nên không màng gì. Bù lại, tôi có rất nhiều anh em thân tình.

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm - Hình 6

"Mình đối với cha mẹ tốt thì mới đối với người khác tốt được", danh ca Ngọc Sơn nói

Chuyện cái trứng gà đẻ hoang và bài học đạo đức

Trong mắt anh, mọi người ai cũng tốt, ai cũng là thiên thần. Đã bao giờ, anh bị chơi xấu?

Với anh em trong showbiz, ai tôi cũng thương. Showbiz là giới phức tạp nhất. Họ rất tốt chứ không xấu. Vì trân trọng tình cảm của khán giả nên họ mới muốn hát trước, sợ khán giả bỏ về.

Tôi không nhìn ai bằng con mắt xấu xí hết. Trong showbiz, va chạm là chuyện bình thường, tôi không bao giờ buồn giận ai. Đó là căn tu. Đó là phước đức của ông bà.

Hồi xưa, bố tôi dạy, nói dối sẽ gặp nói dối. Người nói dối sẽ không bao giờ may mắn. Hồi đó nhà tôi nghèo lắm, ăn cơm độn khoai mì, hạt bo bo thôi.

Thấy mẹ vất vả, tôi xin mẹ cho đi bán t.huốc l.á dạo. Tôi chạy ra cảng bán. 1 ngày bán được 2 điếu. Bởi vì mình vừa đến, chưa kịp mở lời chào hàng thì có bạn khác tới năn nỉ rồi. Tôi thấy tội quá nên thôi, không mời nữa. Mình hiền quá, buôn bán không được.

Bữa đó, trên đường về, tôi thấy một cái trứng gà đẻ hoang. Tôi chụp cái trứng lên, mừng quá vì đang đói lắm. Về luộc trứng, tôi định ăn rồi nhưng tự suy nghĩ lại, chột dạ mà đem cái trứng để lại chỗ cũ và thấy lòng thanh thản.

Khi nhớ lại, tôi thấy hãnh diện vì từ bé mình đã ý thức được "nghèo phải cho sạch, rách phải cho thơm". Cuộc đời tôi cũng chưa từng biết chê bai một ai. Mình nói xấu thì mình cảm thấy mình xấu trước nên lúc nào tôi cũng đồng cảm, yêu thương, trân trọng mọi người và những gì đến với mình trong cuộc sống này.

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm - Hình 7

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm - Hình 8

Danh ca Ngọc Sơn gọi khán giả khắp nơi là "đại gia đình" và tự coi mình là tấm thân bé nhỏ

Đàn ông có xu hướng chọn người yêu, người bạn đời giống mẹ của mình. Anh có như vậy không? Có phải vì anh không tìm được người phụ nữ nào gần giống với mẹ nên tình duyên mới lỡ dở đến bây giờ?

Không phải. Gặp nhau là nhân duyên. Tôi thương người phụ nữ có nét đẹp tâm hồn, còn bề ngoài tôi nhìn quá nhiều hoa hậu, nếu rung động vẻ ngoại hình thì c.hết. Tôi là "anh Ba lịch sự". Mỗi người một sở thích. Người thích nhà cao cửa rộng, xây kim cương, dát vàng... nhưng gia tài lớn nhất của tôi là âm nhạc và tình cảm của đại gia đình.

Nhiều lúc tôi nghĩ, không biết mình sống vì mục đích gì. Tôi chuẩn man, rất yêu phụ nữ nhưng không dám đùa với chuyện đó, vì lương tâm, thành ra mình sống cô đơn luôn. Tôi tu, đấu tranh với chính mình, ăn chay trường. Tôi chọn không có con. Con của tôi là những đứa con tinh thần về âm nhạc.

Tôi chú tâm vào sức khỏe, tập tạ và sáng tác thật nhiều thay vì thời gian nghĩ đến mẹ. Tôi đóng góp cho xã hội và xem đó là niềm vui cho mình. Con người sống nay c.hết mai, tôi hiến trước nhà cho từ đường, nên an tâm sống kiếp tằm nhả tơ đến hết cuộc đời, báo đáp cho đại gia đình.

Xã hội ngày nay, có nhiều người con hiếu thảo nhưng cũng có không ít những đứa con bất hiếu. Cũng có không ít bậc cha mẹ "tệ bạc" với con mình. Anh có lời nào muốn gửi gắm tới họ, thông qua câu chuyện của mình?

Chìa khóa đi đến thành công của tôi là 8 điều chân tình. Trong đó có 3 điều cực kỳ quan trọng. Một là hiếu thảo, thờ cha kính mẹ. Cái đó không phải để thể hiện với mọi người mà là tâm linh của tâm hồn mình. Dù anh nổi tiếng cỡ nào mà không hiếu thảo cũng bị sập ngay.

Ngọc Sơn: Mẹ qua đời, tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm - Hình 9

Lúc mẹ còn sống và cả khi mẹ đã ra đi, Ngọc Sơn vẫn luôn tích cực làm từ thiện. Với anh, sống là cho đi tất cả

Thứ hai là tôn sư trọng đạo. Tôi có rất nhiều học trò. Học trò báo hiếu tôi bằng việc hiếu thảo với cha mẹ đầu tiên. Biểu hiện của tôn sư trọng đạo bằng chính con đường mình đi, cách đối nhân xử thế. Không nên trách đời, trách người mà hãy tự trách mình. Tôi bị rất nhiều tin đồn không hay nhưng không giận trách ai.

Nghệ sĩ lúc già, nhiều người neo đơn, phải sống trong viện dưỡng lão dù có con cái và con cái cũng không tới nỗi nghèo khổ. Anh có suy nghĩ gì về những hoàn cảnh này của t.iền bối? Anh nghĩ thế nào về chuyện con cái không chăm lo cho cha mẹ lúc già yếu?

Tôi thương lắm. Tôi cũng tổ chức nhiều chương trình thăm các cụ, chỉ biết chia sẻ thôi. Nhưng cuộc đời mà, sinh con ra, đâu phải đứa nào cũng có hiếu. Nếu ai cũng có hiếu hết thì đâu cần học thêm những lời khuyên về thờ cha kính mẹ, hiếu thảo làm gì. Cuộc đời có người này, người kia. Phận số mỗi người mỗi khác. Thôi thì chúng ta hãy "trồng cây nhân đức" trước.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: Nữ phụ lại gây ức chế khiến khán giả muốn "đập tivi"
06:51:36 21/05/2024
Máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ phải quay lại vì lõm đầu, rạn kính
08:29:42 21/05/2024

Tin mới nhất

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt

13:31:00 21/05/2024
Sáng nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi hoa viếng đến tang lễ. Nghệ sĩ Mỹ Uyên cùng các đồng nghiệp cũng đã có mặt sớm để thắp nén nhang tưởng nhớ Đức Tiến.

Nam Em đăng clip bạn trai bán thịt lợn ở Đà Lạt sau khi bị tẩy chay vì lùm xùm livestream

13:25:32 21/05/2024
Nam Em gây chú ý khi đăng tải đoạn clip quay lại cuộc sống thường nhật của mình và bạn trai. Bạn trai Nam Em ăn mặc trang phục đơn giản ở nhà, đi dép lê và đang bán thịt lợn.

Con gái 4 t.uổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng

12:58:09 21/05/2024
Lúc sinh thời, diễn viên Đức Tiến yêu thương con gái hết mực, khi có thời gian đều dành để chăm sóc và chơi cùng bé.

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

08:56:41 21/05/2024
Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không được phân tâm.

Sơn Tùng giật mình vì tờ giấy chứng nhận kết hôn

07:25:04 21/05/2024
Sơn Tùng giật mình vì độ lầy lội của fan khi chuẩn bị cả tờ giấy như giấy chứng nhận kết hôn. Phản ứng của Sơn Tùng trước độ lầy lội của fan khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến

23:21:54 20/05/2024
Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội

22:25:19 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng lúc bé 6 tháng t.uổi.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng

21:38:40 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tú Anh công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên tay cầm bức ảnh siêu âm kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện bầu bí.

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi t.iền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ

20:53:28 20/05/2024
Trước Thảo Nhi Lê, nhiều cái tên của Vbiz cũng đổ bộ đến Cannes. Qua từng năm, độ đầu tư của nghệ sĩ Việt tại Cannes được nâng cấp nhưng đâu đó cũng có trường hợp khiến khán giả Việt phải ngại giùm.

Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker

20:49:39 20/05/2024
Phía đại điện Midu đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội tung tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

17:43:07 20/05/2024
Trước thông tin cải chính từ Trizzie Phương Trinh, kiểm tra lại chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì thấy thông tin vợ Đức Tiến đang mang thai đã được xóa bỏ.

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

17:01:06 20/05/2024
Đức Tiến hôm 18/5 không giống thường ngày . Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Có thể bạn quan tâm

Bảo tàng Binh Mã Dõng của Tần Thủy Hoàng - Kỳ quan thứ 8 trên thế giới

Thế giới

13:36:44 21/05/2024
Bảo tàng Binh Mã Dõng tại thành phố Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc) là một trong những khám phá vĩ đại nhất của lịch sử khảo cổ học.

Thói quen vào buổi sáng tốt cho huyết áp

Sức khỏe

13:28:40 21/05/2024
Khi cơ thể nạp quá liều caffein, tuyến thượng thận sẽ tiết ra nhiều adrenaline hơn bình thường. Đây là một hoạt chất có ảnh hưởng đến thần kinh giao cảm khiến tim đ.ập nhanh và huyết áp tăng lên.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái

Sao châu á

13:20:41 21/05/2024
Mới đây, một tài khoản mạng xã hội tự xưng là trợ lý cũ của Kiều Hân đã đăng bài trên vòng bạn bè về mối quan hệ giữa Dương Dương cùng 2 mỹ nhân đình đám. Đó là Kiều Hân và Trương Thiên Ái.

Ally Achiraya: Nữ chính 2k4 của phim top 10 Netflix, gái Thái nhưng có style như idol Hàn

Phong cách sao

13:19:06 21/05/2024
Tài năng giật vai nữ chính phim Netflix, mời được Pink Sweat$ cùng ra mắt MV, liên tục dự show thời trang tại Pháp lại có style hay ho như sao Hàn, mỹ nhân 2k4 Thái Lan cũng đáng nể đấy!

Đẹp ngất ngây màu nước biển Trường Sa

Du lịch

13:13:13 21/05/2024
Bất cứ ai từng đến huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, phần m.áu thịt thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, đều ngất ngây với màu nước biển giữa trùng khơi và quanh các đảo nơi đầu sóng ngọn gió.

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 32: Mỹ Đình lại gây chuyện ở quán bar?

Phim việt

13:03:33 21/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 32, Mỹ Đình tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Khi đang ngà ngà say thì có một gã lạ mặt tiếp cận muốn tán tỉnh cô.

Hủy phong tỏa giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ và các công ty liên quan

Pháp luật

12:58:35 21/05/2024
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có chỉ đạo liên quan đến việc hủy bỏ tạm dừng giao dịch tài sản của vợ Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ nhôm ) và các công ty liên quan.

NTK Nguyễn Minh Tuấn gia nhập đường đua thảm đỏ LHP Cannes 2024

Thời trang

12:45:05 21/05/2024
Miss Earth Malaysia 2021 Nisha Thayananthan vừa diện thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Minh Tuấn trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Bí ẩn hành tinh sưng húp giữa chòm sao Xử Nữ

Lạ vui

12:44:23 21/05/2024
WASP-107b là tên một trong các hành tinh của hệ sao WASP-107, nằm cách Trái Đất 212 năm ánh sáng và thuộc chòm sao Xử Nữ.

Chơi liên tục 160 tiếng không nghỉ, bị hạ gục 1700 lần vẫn không nản chí, nam streamer phá đảo game siêu khó

Mọt game

12:16:20 21/05/2024
Elden Ring - tựa game hay nhất năm 2022 của FromSoftware có thể coi là viên gạch đầu tiên cho sự phát triển, bùng nổ của các trò chơi Soulslike mang phong cách thế giới mở.

Lý do Quang Hải gia nhập CLB cũ của Công Vinh

Sao thể thao

12:03:05 21/05/2024
Theo trang Yahoo Nhật Bản, t.iền đạo Nguyễn Quang Hải sẽ gia nhập CLB Consadole Sapporo ở giải J.League 1 vào tháng 9 tới. Về việc Quang Hải gia nhập đội bóng Consadole Sapporo,