Loạt 8 tựa game hay ho cho các game thủ thích làm Chúa Trời: Thích gì, tạo đấy!

Nắm trong tay quyền năng của một vị “ Chúa Trời ”, bạn biết bạn có trách nhiệm mang lại sự cân bằng tuyệt đối cho thế giới và chăm chút cho các tạo hóa của nhân gian.

1. Godus

Loạt 8 tựa game hay ho cho các game thủ thích làm Chúa Trời: Thích gì, tạo đấy! - Hình 1

Với bối cảnh dựa trên câu chuyện trong Kinh Thánh, trò chơi này bắt đầu bằng việc người chơi cứu vớt một người đàn ông và một người phụ nữ. Sau đó, họ được đưa đến Miền Đất Hứa và bắt đầu cuộc sống của mình từ đây, từng bước phát triển xã hội theo thời đại lịch sử. Ta có thể sử dụng quyền năng củ mình để thay đổi địa hình đất đai và mong muốn dân số tăng đến chừng nào.

2. Reus

Loạt 8 tựa game hay ho cho các game thủ thích làm Chúa Trời: Thích gì, tạo đấy! - Hình 2

Bốn người khổng lồ đại diễn cho bốn nguyên tố cơ bản có khả năng tạo nên một hành tinh có hai chiều không gian thông qua quá trình phủ xanh, tạo ra sự sống và thay đổi gen của muôn loài. Người chơi sẽ không thể trực tiếp điều khiển dân cư sống trên hành tinh và chỉ có thể đưa ra một số hành động ảnh hưởng lên họ mà thôi, ví như cung cấp tài nguyên bao nhiêu là đủ.

3. Reprisal Universe

Loạt 8 tựa game hay ho cho các game thủ thích làm Chúa Trời: Thích gì, tạo đấy! - Hình 3

Thallos là một người thủ lĩnh bị mất đi bộ lạc của mình, và giờ đây anh ta cần được giúp đỡ bởi sự chỉ dẫn của “Chúa Trời” để có lại người dân và tìm ra các sợi dây chuyền phép thuật. Thế giới quan trong “Reprisal Universe” phải nói là rất đông đúc với cả tá hành tinh, hàng trăm hòn đảo và nhiều dạng sức mạnh phi thường để người chơi vận dụng, giúp Thallos trên hành trình phiêu của mình.

Video đang HOT

4. Doodle God

Loạt 8 tựa game hay ho cho các game thủ thích làm Chúa Trời: Thích gì, tạo đấy! - Hình 4

“Doodle God” là một game sáng tạo thế giới nơi người chơi cần phá giải những câu đố khác nhau để tạo ra được nguyên tố mới ví như đầu máy xe lửa, rồng, nhà chọc trời và tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng ra. Với mỗi sự kết hợp mới, bạn sẽ sáng tạo ra một thể sống mới và nguyên tố mới để nhào nặn thế giới theo ý mình. Tất nhiên mỗi quá trình cũng sẽ có các hậu quả nguy hiểm kéo theo như dịch zombie chẳng hạn.

5. Populous

Loạt 8 tựa game hay ho cho các game thủ thích làm Chúa Trời: Thích gì, tạo đấy! - Hình 5

“Populous” ra mắt năm 1989 và được coi là sản phẩm đầu tiên định hình thể loại game “Chúa Trời”, no cho phép người chơi sử năng lực thần thánh của mình để sáng tạo và phát triển một nền văn minh. Nó có tới hơn 500 cấp độ, và ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ phải đối mặt với đủ vấn đề khác nhau, cả chuyện tín đồ sùng bái ra sao cho tới đấu tranh quân ngoại bang thế nào.

6. From Dust

Loạt 8 tựa game hay ho cho các game thủ thích làm Chúa Trời: Thích gì, tạo đấy! - Hình 6

Một bộ lạc triệu hồi “The Breath”, một hình tượng thần thánh cổ đại có sức mạnh vô song để giúp đỡ tìm kiếm và thu hồi lại những kiến thức bị thất lạc. Người chơi có khả năng điều khiển các dạng nguyên tố tự nhiên ví như dung nham, sỏi đá và cả nước để định hình và tái cấu trúc các hòn đảo nhằm tạo nên một quần đảo liên kết rộng lớn. “From Dust” đã nhận được nhiều lời đánh giá cáo về mặt kỹ thuật như hiệu ứng vật lý, mô phỏng nhân vật và phong thiết kế đồ họa.

7. Spore

Loạt 8 tựa game hay ho cho các game thủ thích làm Chúa Trời: Thích gì, tạo đấy! - Hình 7

Phát triển một chủng tộc từ một vi sinh vật siêu nhỏ trở thành một loài linh trưởng hoàn thiện, có thể học lấy kỹ năng xã hội, có trí thông minh và dần dần làm chủ cả một hành tinh của mình rồi bắt đầu … quá trình xâm lấn các hành tinh khác. “Spore” có nội dung gameplay được phân thành từng giai đoạn rõ ràng, mỗi giai đoạn có một cách chơi và trải nghiệm khác biệt, pha lân đủ yếu tố mô phỏng cuộc sống, chiến thuật, nhập vai.

8. Black & White

Loạt 8 tựa game hay ho cho các game thủ thích làm Chúa Trời: Thích gì, tạo đấy! - Hình 8

“Black & White” là một thương hiệu nổi tiếng khác của thể loại game “Chúa Trời”, và nó mang tới cho người chơi cảm giác được hóa thân thành một vị đấng tạo hóa quyền năng, sử dụng sức mạnh của mình để cai trị và dẫn dắt các ngôi làng. Nhiệm vụ chính của game là yêu cầu người chơi dẫn dắt thần dân của mình để đánh bại Nemesis, một vị thần xấu xa muốn hủy diệt toàn bộ nhân loại và chiếm lấy thế giới làm của riêng.

Đứng đợi thính, game thủ gặp cảnh tượng vô cùng hiếm, chỉ 1 trên 100 triệu người có cơ hội nhìn thấy

Quả thực có những cảnh tượng mà game thủ không thể tưởng tượng được rằng cuộc đời mình sẽ có cơ hội nhìn thấy khi đang đợi thính.

Vẫn là PUBG Mobile tại thị trường Trung Quốc, nơi vốn dĩ luôn xuất hiện nhiều cảnh tượng, những điều kỳ bí mà người chơi không thể giải thích được. Từ thân người mất đầu cho đến vật thể chỉ có nửa thân dưới. Tuy nhiên, các hiện tượng đó có thể giải thích dựa vào vấn đề bug, lag hoặc hack trong game. Chứ cảnh tượng mà người trong bài viết này gặp phải thì đúng là xưa nay hiếm, thậm chí chưa từng có bao giờ .

Đứng đợi thính, game thủ gặp cảnh tượng vô cùng hiếm, chỉ 1 trên 100 triệu người có cơ hội nhìn thấy - Hình 1

Chuyện chẳng là game thủ này đang đứng đợi thính rơi. Đối với game thủ thông thường thì hành động này là chuyện chả có gì xa lạ. Ước tính thời gian thả thính, ngồi đợi và loot . Những hòm thính cơ bản thường sẽ do máy bay "chuyên dụng" thả xuống địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ. Công việc của người chơi đơn giản chỉ có thể.

Người chơi thường đã quá quen với những chiếc máy bay thả thính này và xem đó là vật bình thường xuất hiện trong các tựa game nhảy dù sinh tồn như PUBG Mobile . Nhưng vẫn là tựa game này, vẫn như các trận đấu thông thường, thứ mà game thủ nhìn thấy khi mang thính đến không phải là máy bay, mà là một con khủng long Brachiosaurus hay còn được biết đến với tên gọi khủng long cổ dài.

Đứng đợi thính, game thủ gặp cảnh tượng vô cùng hiếm, chỉ 1 trên 100 triệu người có cơ hội nhìn thấy - Hình 2

Tất nhiên, nói có sách, mách có chứng , người chơi này đã nhanh chóng chụp lại cảnh tượng cực kỳ hiếm có này. Hãy nhìn vào bức ảnh này, có thể thấy rõ con khủng long này đang cầm một thùng thính trên hai bàn chân trước, giống như tặng một món quà cho người chơi. Theo như người chơi này nói thì hoàn toàn 100% không sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game, tại hoàn cảnh lúc đó cũng không hề xảy ra hiện tượng giật, lag.

Đứng đợi thính, game thủ gặp cảnh tượng vô cùng hiếm, chỉ 1 trên 100 triệu người có cơ hội nhìn thấy - Hình 3

Tuy nhiên, có vẻ như sự thật không hoàn toàn như thế, có thể game thủ này đã "gọi thính" qua một khẩu pháo sáng, khi hòm thính này rơi xuống, vô tình "hạ cánh" vào đúng hai chân trước của chú khủng long này, vô tình điều này lại tạo nên một trong những "kì tích" khó quên đối với game thủ. Và chắc chắn, rất ít người chơi có thể chứng kiến cảnh tượng này, nếu không muốn nói là vô cùng hiếm.

Lee Chueng Hee

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vương Nhất Bác cùng dàn sao Cbiz đổ bộ PUBG Mobile, fan đồng loạt cảm thán: "Chơi game thôi mà, có cần phải đỉnh vậy không?"
13:52:56 01/08/2021
Xuất hiện dự án game Mobile thuần Việt 100% cực thú vị, bất ngờ là đồ án tốt nghiệp của một sinh viên
14:57:04 01/08/2021
Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?
07:16:43 02/08/2021
PUBG có khả năng phát hành miễn phí, ra mắt webtoon và có vũ trụ của riêng mình - liệu thế là đủ để comeback như xưa?
15:50:13 01/08/2021
Là thủ khoa toàn quốc cũng "nghiện game" như ai, vậy trình học hành của những game thủ, streamer đình đám thì như thế nào?
07:15:37 02/08/2021
Sau lùm xùm công khai cổ vũ team đối thủ, nữ streamer JisooGirl chính thức bị T1 chấm dứt hợp đồng
14:53:52 01/08/2021
Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt
09:19:56 01/08/2021
Streamer "nhà người ta" Cris Phan: Nhà biệt thự, bố rất giàu, bản thân có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng!
07:14:27 02/08/2021
Bản sao Taeyeon khiến một loạt tuyển thủ T1 "đổ đứ đừ"
13:49:27 02/08/2021
HLV Mourinho khó chịu, gọi 1 tựa game sinh tồn nổi tiếng là chết tiệt, ác mộng vì tác hại tiêu cực của nó
15:03:49 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?
15:21:21 02/08/2021
Bệnh viện FV kiến nghị thu phí dịch vụ tiêm vaccine Covid-19
16:08:10 02/08/2021
Hoắc Kiến Hoa bị khui lại quá khứ bê bối: Khiến Dương Tử mang thai, lạnh nhạt với Lâm Tâm Như
14:33:25 02/08/2021
Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
Hứa là làm, NS Việt Hương đích thân trao xe cứu thương trị giá 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải: Hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch!
16:46:21 02/08/2021
Hồ Ngọc Hà diện đồ "ton-sur-ton" với ái nữ Lisa
15:18:41 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021

Tin mới nhất

Thương hiệu thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt game NFT điện thoại

15:08:42 02/08/2021
Với mục tiêu kỉ niệm sinh nhật thứ 200 của nhà thiết kế Louis Vuitton, thương hiệu thời trang mang tên ông đã quyết định ra mắt một tựa game di động mang tên Louis: The Game.

Những nét đặc sắc khiến cộng đồng hóng Vạn Niên Nhất Kiếm VGP hơn bao giờ hết

14:52:50 02/08/2021
Chưa nói đến gameplay chất lượng và đậm tính võ hiệp nhập vai kiếm hiệp chỉ riêng mỗi đồ họa cũng đã đủ chiếm cảm tình của đa số game thủ Vạn Niên Nhất Kiếm rồi.

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc”

14:49:48 02/08/2021
Cùng điểm qua những tựa game nổi bật nhất đầu tháng 8 năm nay và tìm hiểu xem, vì sao chúng lại khiến cộng đồng game thủ chao đảo trong thời gian gần đây nhé!

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

10:40:48 02/08/2021
Vào ngày 22.7 vừa qua, Tân OMG3Q VNG đã đón nhận bản cập nhập Bảo Vật Thiên Hạ với các vị Kim Tướng, tính năng mạnh hóa và chế độ PvP mới cho người chơi thỏa sức tranh tài.

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

10:40:45 02/08/2021
Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook.

Faker hé lộ lý do thất bại khi gặp kẻ xấu cố tình troll rank, fan nghe xong chỉ biết xuýt xoa

10:40:40 02/08/2021
Tối 31/7, T1 hạ Fredit BRION với chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, Faker có buổi phỏng vấn chia sẻ về mùa giải hiện tại của T1 và vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vấn nạn troll rank, dàn xếp tỉ số ở LMHT.

Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam

17:13:32 31/07/2021
Thế giới Ragnarok hoàn toàn mới - một phiên bản gắn liền trọn vẹn với những ký ức đẹp nhất của bạn sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 năm nay!

Ngán ngẩm trước tình trạng hack/cheat tràn lan trong PUBG Mobile, rank Chí Tôn toàn "siêu nhân" hack?

17:10:33 31/07/2021
Tình trạng hack/cheat trong PUBG Mobile một lần nữa đang đặt ở mức báo động. Từ khi chưa ra mắt ở Việt Nam thì PUBG đã được game thủ nước nhà tiên tri sẽ sớm gặp phải nạn hack/cheat và quả thực điều này đã xảy ra.

“Vui Hè ZingPlay” rinh ngay quà hot - Sân chơi tưng bừng của cộng đồng game thủ Việt

17:07:40 31/07/2021
Vừa thỏa sức chơi game mình yêu thích, vừa thoải mái vui tưng bừng cùng bạn bè khắp nơi, lại nhận quà hot miễn phí, đích thị chỉ có ở ZingPlay - cổng game giải trí đông vui, chất lừ nhất nhì tại Việt Nam.

Game thủ Free Fire sẽ được nhận ngay quà độc quyền vĩnh viễn từ sự kiện mới với McLaren

17:05:17 31/07/2021
Sự kiện hợp tác giữa Free Fire và McLaren với nhiều phần thưởng đăng nhập hấp dẫn, vật phẩm độc quyền đang chờ đợi game thủ.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành

09:26:17 31/07/2021
UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành tiếp tục chứng minh độ xịn miễn bàn khi kết hợp với loạt ngôi sao bóng đá và BLV hạng A.

Giãn cách xã hội khiến BXH Store "đảo chiều": Sự thống trị của các game "vui - nhanh - free to play", TOP 1 đáng suy ngẫm

09:26:13 31/07/2021
Những ngày này, BXH Store Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi của các tựa game nhanh - vui - giải trí thay vì những cái tên mệt đầu.

Tái hiện chất nhập vai chuẩn “kiếm hiệp Kim Dung”, tựa game này đang là... “hot trend” trong giới game thủ

09:26:09 31/07/2021
Đã rất lâu rồi, cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp Kim Dung mới được trải nghiệm cảm giác nhập vai bánh cuốn đến thế...

Gamer Tân Minh Chủ tiếp tục được "ngồi mát ăn bát vàng": Ký danh 7 ngày nhận ngay quà HOT, KNB "vào túi" ầm ầm

09:25:58 31/07/2021
Tháng 7 quả là thời điểm cơn mưa quà đối với cộng đồng Tân Minh Chủ, ưu đãi ngập tràn, không chời lúc này còn chờ bao giờ nữa đây?

“Xuýt xoa” bộ sưu tập “xế hộp” của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn!

07:09:26 31/07/2021
Streamer, game thủ Việt không chỉ được fan yêu thích mỗi khi lên sóng mà còn khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu ôtô giá trị hàng tỷ đồng.

Ngắm nhan sắc hot TikToker "người yêu tin đồn" của Bụt, mặt cực xinh và body cực "mlem mlem"

06:59:04 31/07/2021
Hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền đang được cộng đồng mạng quan tâm bởi tin đồn tình cảm với chàng Bụt.

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính?

06:57:59 31/07/2021
Ngay sau khi Xoài Non nhắc về mình trong khi được fan hỏi thì Sunna đã có động thái đầy bất ngờ.

Góc bạn gái nhà người ta: Rambo Cao Lãnh "thuê gái chơi game", người yêu hot girl cũng cảm thấy "rất bình thường" thôi!

06:57:06 31/07/2021
Người yêu của Rambo - hot girl bánh tráng Bảo Trân nổi tiếng với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương cùng thân hình quyến rũ. Dù có cô người yêu tuyệt vời như vậy, thế nhưng Rambo vẫn thường xuyên thuê gái để chơi game - cũng là một phần để t...

Thiều Bảo Trâm làm "chuyên gia tư vấn tình cảm", gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn?

06:55:52 31/07/2021
Lời tư vấn của Thiều Bảo Trâm hẳn rất đúng ý của hội chị em, thế nên các chàng game thủ cũng đừng quá vô tư nhé!

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android

17:46:42 30/07/2021
DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics. Dù chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành Android nhưng tựa game đã gây được ấn tượng mạnh mẽ, thú hút hàng trăm nghìn người chơi tr...

Có thể bạn quan tâm

Một tuần liên tiếp thấy chồng mất hút lúc nửa đêm, tôi thấp thỏm kiểm tra camera để rồi cạn lời trước tật xấu khó chữa của anh

Tâm sự

20:11:34 02/08/2021
Mấy đêm đầu, tôi tưởng anh đi vệ sinh. Cho đến đêm qua, nghe tiếng hét của chồng, tôi mở cửa ra thì giận tím người khi thấy anh ngồi trước bàn máy tính.

Loạt đồ hiệu "mới cóng" của Nam trong Hương Vị Tình Thân 2: Túi xách 40 triệu, cao gót chất đét đụng hàng từ Hà Hồ đến Hà Tăng

Phong cách sao

20:11:13 02/08/2021
Chỉ một bức ảnh được hé lộ cũng đủ thấy Nam sành điệu thời thượng hơn hẳn ngày xưa.

Sẩy chân xuống khe suối sâu, ba cháu nhỏ bị đuối nước thương tâm

Đời sống

20:09:54 02/08/2021
Ông Nguyễn Đình Hoạt, Chủ tịch UBND xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sáng 2/8, trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm ba trẻ em tử vong.

HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin đồng loạt bí mật bán nhà ở Seoul, đã dọn về sống chung tại penthouse trăm tỷ trước khi cưới?

Sao châu á

20:07:57 02/08/2021
Tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin đã dọn về sống chung khiến netizen rần rần bàn tán, trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Toyota ra mắt mẫu xe Land Cruiser hoàn toàn mới sau 14 năm

Ôtô

20:07:28 02/08/2021
 Mẫu xe Land Cruiser mới, với tùy chọn động cơ chạy xăng hoặc diesel, có giá bán lẻ đề xuất là 5,1 triệu yen (46.500 USD).

Mặc đại dịch hoành hành, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 của Hermès vẫn tăng trưởng khủng khiếp, thành tích nhìn mà nể

Thời trang

20:06:19 02/08/2021
Những con số biết nói của Hermès chưa bao giờ khiến người ta thôi thán phục.

Cách nấu chè thập cẩm miền Bắc ngon mát, đơn giản

Ẩm thực

20:05:18 02/08/2021
Chè thập cẩm là món ăn quen thuộc của người Việt, mỗi miền sẽ có một phong cách nấu khác nhau nhưng tất cả đều là sự tổng hòa của nhiều loại nguyên liệu.

Rắn độc bị 'tay đua tốc độ' săn lùng, quay đầu tiêm nọc cắn trả đối phương - Kết cục ra sao?

Clip hay

20:04:23 02/08/2021
Đúng như cái tên của mình, Black Racer là loài rắn không độc nhưng có tốc độ di chuyển cực nhanh. Liệu nó có thể chiến thắng một con rắn độc?

Tự tỉa mái rèm cửa chưa bao giờ dễ đến thế, ở nhà mà "tự xử" đi thôi các bác ơi!

Làm đẹp

20:03:55 02/08/2021
Với 3 dụng cụ trong tay là các nàng sẽ không phải ra đường tìm chỗ tỉa mái rèm cửa trong đợt dịch này.

MU dẫn trước vụ Saul, Chelsea muốn lấy Moriba

Bóng đá thế giới

20:02:43 02/08/2021
MU dẫn trước cuộc đua Saul Niguez, PSG hỏi mua Ferland Mendy, Chelsea lấy Ilaix Moriba là những tin thể thao chính hôm nay, 2/8.

Nuôi chuột đồng như thú cưng, cô gái sống ở miền Tây vấp phải ý kiến trái chiều của netizen

Netizen

20:02:37 02/08/2021
Cô nàng còn tâm sự mỗi ngày đều ôm, chơi đùa cùng chú chuột khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Ái nữ của Đàm Thu Trang mới 1 tuổi mà toát ra vẻ “con nhà nòi”: Tạo dáng như model, lộ hậu trường chụp ảnh nhìn cưng xỉu!

Sao việt

20:00:27 02/08/2021
Có cô con gái cute nên Đàm Thu Trang tranh thủ trổ tài phó nháy, ai ngờ bị chồng bắt trọn khoảnh khắc 2 mẹ con sống ảo.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dừng thi đánh giá tư duy năm 2021, dành toàn bộ chỉ tiêu cho xét tuyển bằng kết quả thi THPT

Học hành

19:59:46 02/08/2021
 Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa quyết định dừng tổ chức Kỳ thi đánh giá tư duy năm 2021 và dành toàn bộ chỉ tiêu tuyển sinh còn lại cho phương thức xét tuyển bằng kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bồ tin đồn Quang Hải khoe vai trần hờ hững đi thả thính

Bên lề sân cỏ

19:47:06 02/08/2021
Hiếm lắm netizen mới thấy bạn gái tin đồn Quang Hải có động thái rõ ràng trên trang cá nhân khi ngầm nhắc đến tiền vệ của đội tuyển Việt Nam.

Vingroup nhận chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất vaccine COVID-19 tại VN

Sự kiện nóng

19:44:12 02/08/2021
Tập đoàn Vingroup ký kết với Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Arcturus Therapeutics (Mỹ) nhận chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất vaccine phòng COVID-19.