Loại ‘xuân dược’ đỉnh cao khiến quý ông ‘về hưu’ cũng có thể trở nên sung mãn

Nhưng lịch sử thăng trầm hơn 2.000 năm của những viên “xuân dược hoàng đế” này đã cho thấy, nó vẫn xứng đáng với ngai vị độc tôn, nhờ những đặc tính “vô đối”.

Loại &'xuân dược' đỉnh cao khiến quý ông &'về hưu' cũng có thể trở nên sung mãn - Hình 1

ảnh minh họa

Được hậu thế hồi sinh khi tưởng như đã thất truyền vĩnh viễn, uy lực của Hoàng đế hoàn đã gặp phải sự thách thức khốc liệt của hàng loạt các sản phẩm cường dương “công nghệ cao”, trong đó điển hình là những viên Viagra nổi danh bấy lâu. Nhưng lịch sử thăng trầm hơn 2.000 năm của những viên “xuân dược hoàng đế” này đã cho thấy, nó vẫn xứng đáng với ngai vị độc tôn, nhờ những đặc tính “vô đối” mà chưa liệu pháp hiện đại nào vượt qua được.

Cực tốt nhưng cũng cực hiếm, cực đắt

Những thử nghiệm ban đầu trên cả động vật và người về công dụng của hoàng đế hoàn đã chứng tỏ đây đúng là “vị vua” được ca tụng bấy lâu nay trong sử sách. Điều này đã thúc đẩy nhóm nghiên cứu nhanh chóng thương mại hóa công trình của mình, đưa những viên xuân dược lừng danh ra phục vụ công chúng. Được bào chế từ đông trùng hạ thảo, nhục thung dung, thục địa hoàng, dâm dương hoắc và cầu kỳ tử theo một công thức tuyệt mật, đây có lẽ là bài thuốc “khủng” nhất trên thế giới khi cả 5 thành phần này đều thuộc hàng siêu quý hiếm. Những viên hoàn đơn ngay lập tức đã được vơ vét hết sạch khi vừa ra lò, và chỉ ít lâu sau thì công dụng của nó đều được đông đảo khách hàng khẳng định.

Người ta không tiếc một mỹ từ nào khi nói về loại trường xuân dược này. Từ những người khỏe mạnh bình thường cho đến các quý ông hơi ốm yếu một chút, rồi đến cả các đối tượng đã bị xếp vào “tổ hưu trí”, tất cả đều khẳng định sự hài lòng tuyệt đối với tác dụng của Hoàng đế hoàn. Không những tăng cường chức năng sinh lý, một yếu tố nữa giúp những viên thuốc này “ghi điểm” đối với người tiêu dùng là giúp họ nâng cao thể trạng nói chung. Đây là điểm mà không loại thuốc cường dương hiện đại nào có được. Chúng chỉ tập trung vào việc cải thiện “chuyện ấy”, và đôi khi, để đạt được điều này, người ta thậm chí còn phải chấp nhận đánh đổi một phần sức khỏe cho các tác dụng phụ không mong muốn. Trong bối cảnh như vậy, Hoàng đế hoàn dường như đã đạt tới sự hoàn hảo có một không hai.

Nhưng các nhà sản xuất thuốc tăng cường sinh lý, đối thủ của Hoàng đế hoàn cũng không cần phải lo lắng, vì phạm vi bành trướng của thần dược phòng the này quá nhỏ bé, hoàn toàn không thể đe dọa đáng kể thị phần của họ. Lý do rất đơn giản: Do được bào chế từ nguyên liệu siêu quý hiếm, số lượng “Hoàng đế hoàn” được tái sinh rất nhỏ bé. Đông trùng hạ thảo, nhục thung dung, thục địa hoàng, dâm dương hoắc và cầu kỳ tử đều là những vị thuốc vô cùng quý và hiếm.

Ngoài việc góp mặt trong Hoàng đế hoàn, chúng còn được nền y học cổ truyền của các quốc gia châu Á, đặc biệt là vùng Trung Á, sử dụng trong nhiều bài thuốc quý khác nhau nữa. Thế nên để tìm được đủ nguyên liệu cho một lần bào chế Hoàng đế hoàn là cả một bài toán khó khăn. Để đảm bảo cả chất lượng cũng như số lượng, các nhóm săn dược liệu đã phải lặn lội đến tận nơi có 5 loại kỳ hoa dị thảo này. Oái oăm thay, chúng lại toàn sống trong những môi trường cực kỳ khắc nghiệt, quanh năm băng giá, cheo leo giữa núi cao, thăm thẳm chốn rừng sâu. Ngay cả với người bản xứ, việc tìm ra được những dược liệu này cũng là một việc đầy khó khăn.

Theo đúng quy luật, cái gì tốt thì thường hiếm mà đã hiếm thì sẽ đắt. Hoàng đế hoàn là “xuân dược” duy nhất trên thị trường đang được niêm yết giá và bán theo… từng viên. Vào thời điểm cuối năm 2013, một viên Hoàng đế hoàn tại Trung Quốc có giá dao động khoảng 50 USD. Nếu được cho “xuất ngoại”, con số này còn tăng lên gấp vài lần nữa. Thế nên thật dễ hiểu khi chỉ có giới đại gia mới dám “xuống tiền” mua về cả lọ để thỏa mãn ước mơ được làm “Hoàng đế” chốn phòng the. Thậm chí, chúng còn được coi là món quà sang trong các dịp gặp gỡ đối tác, biếu xén cấp trên. Tính chất lưỡng dụng, vừa là “xuân dược” cải thiện khả năng sinh lý, vừa là một loại thuốc “thập toàn đại bổ” cho sức khỏe nói chung đã khiến Hoàng đế hoàn được săn lùng ráo riết.

Theo đúng quy luật thị trường, một mặt hàng ăn khách thường bị làm nhái, và Hoàng đế hoàn cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay, có tới hàng trăm “Hoàng đế hoàn” khác nhau được rao bán tràn lan, nơi nào cũng khẳng định những viên cao đơn hoàn tán của mình mới là “vua” đích thực. Giá của chúng cũng không hề rẻ, khiến cho người tiêu dùng như lạc vào “ma trận”, không còn biết đâu mới đúng là “tiên dược” đang khát khao. Thông thường, chúng được bào chế từ các loại dược liệu tương tự như hàng chính phẩm, nhưng chất lượng kém hơn. Tỷ lệ giữa các nguyên liệu này cũng muôn hình vạn trạng, bởi bí quyết nghìn đời vẫn đang được các nhà nghiên cứu nắm giữ. Tệ hơn cả là nhóm thuốc bị làm giả hoàn toàn. Chúng chỉ toàn là giả dược, không hề có tác dụng gì. Không ít người đã mất cả đống tiền mà không hề được tận hưởng cảm giác làm “vua” do mua phải thần dược dỏm.

Loại &'xuân dược' đỉnh cao khiến quý ông &'về hưu' cũng có thể trở nên sung mãn - Hình 2

Đông trùng hạ thảo – vị thuốc siêu quý hiểm cũng chỉ là một dược vị bào chế Hoàng đế hoàn.

Liệu sẽ có phiên bản dành cho nữ giới?

Trong lịch sử, dù mang cái tên rất vương giả nhưng thực chất, Hoàng đế hoàn lại được sử dụng khá rộng rãi trong cộng đồng các bộ tộc du mục Trung Á. Với lối sống nay đây mai đó, cuộc sống gắn liền với lưng ngựa đòi hỏi họ phải có một sức khỏe thật tốt, thật dẻo dai, kể cả sức khỏe sinh lý. Nhiều bức họa cổ của người Mông Cổ còn minh họa cảnh giao hoan ngay trên lưng ngựa. Khi nghiên cứu về những kết quả khảo cổ ấy, các nhà khoa học đã phát hiện ra một vấn đề thú vị: Thói quen tình dục này đòi hỏi cả hai bên đều phải rất khỏe trong “chuyện ấy”, tức là phụ nữ của các bộ tộc du mục cũng phải rất dẻo dai mới có thể “chiều” được các ông chồng sung mãn. Nếu chỉ dựa vào nền tảng thể lực tự nhiên, họ khó lòng “hoàn thành nghĩa vụ” một cách hoàn hảo như vậy, bởi công việc của một người phụ nữ trong bộ tộc du mục là rất vất vả. Cánh nam giới thì đã có “Hoàng đế hoàn” giúp sức, vậy các chị em thì sao? Phải chăng trong lịch sử, họ cũng có “quân bài tẩy” của riêng mình để đủ lực tranh tài với các ông chồng?

Giả thuyết cả hai giới đều dùng chung “Hoàng đế hoàn” ban đầu bị bác bỏ một cách thẳng thừng vì một lý do rất thuyết phục: Đây là một loại thuốc cường dương, chỉ dành cho nam giới. Theo quan niệm của y học cổ truyền phương Đông thì nam thuộc dương, nữ thuộc âm, nên không thể dùng thuốc cường dương cho phụ nữ được. Tuy nhiên, các thầy lang địa phương lại có cái lý giải khác. Bằng kiến thức uyên thâm, họ đã lập luận rằng cơ thể con người là một thể cân bằng âm dương. Trong âm có dương, trong dương có âm. Nam giới đôi khi cũng cần phải dùng thuốc “bổ âm” và ngược lại. Vì vậy, hoàn toàn có thể có một phiên bản “Hoàng đế hoàn” dành cho phụ nữ, một khi bổ sung yếu tố “bổ âm” để khắc chế bớt tính “dương” vốn rất mạnh của nó.

Trước gợi ý này, các nhà khoa học đã nỗ lực tìm cách đưa thêm vào một thành phần “bổ âm”. Bước đầu, tây dương sâm (tên khoa học là Panax quinquefolium L.) đã được phát hiện là có thể đảm đương nhiệm vụ này. Trái với nhân sâm vốn bổ dương, Tây dương sâm có vị ngọt hơi đắng, tính lạnh, có công dụng bổ khí, dưỡng âm. Kết quả nghiên cứu dược lý học hiện đại cũng cho thấy, tây dương sâm có tác dụng thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu ôxy, chống lão hóa. Điều này hoàn toàn phù hợp với đời sống của các bộ tộc du mục Trung Á vốn sống trên các vùng địa hình núi non hiểm trở, ở độ cao hàng nghìn mét so với mực nước biển, nồng độ Oxy trong không khí thấp.

Phấn khởi trước phát hiện này, hiện nhóm nghiên cứu đang nỗ lực bào chế những viên “hoàng đế hoàn” dành cho nữ giới đầu tiên để có thể sớm tiến hành thử nghiệm. Nếu quả thực công dụng của nó được như kỳ vọng, thì hai phiên bản xuân dược đến từ quá khứ này sẽ trở thành một cặp đôi đáng sợ với sức mạnh vô đối. Chỉ có điều, điệp khúc “tốt nhưng hiếm và đắt” chắc chắn sẽ còn lặp lại trong một thời gian dài nữa, khi mà để bào chế được chúng, người ta phải dùng đến toàn những dược liệu thuộc hàng quý hiếm nhất trong tự nhiên.

Theo Phununews

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Full clip Âu Hà My 'đánh ghen' ông chồng nổi tiếng: Vợ sảy thai nằm viện vẫn vui vẻ 'lếu lều' cùng nhân tình13:08Nghẹn ngào xem clip người nhà của bệnh nhân Covid-19 tử vong đứng khóc, mặc kín mít, vái từ xa mà không được lại gần01:00Cẩm Vân đoàn tụ Khắc Triệu sau 5 tháng00:46Chiếc xe chở trái cây kì lạ khiến cả chợ ngoái nhìn, đến xe tải cũng phải đi chậm nhường đường00:17Đậu Kiêu 'gắn như sam' với con gái trùm sòng bài00:29Clip: Nữ ninja dừng xe giữa đường nghe điện thoại khiến tài xế container ngao ngán thở dài00:39Làm cổng gắn kèm bộ khoá rất to để chống trộm nhưng ông chủ đất không ngờ để lộ cả con đường thông thẳng vào nhà vì thiết kế cửa có 1-0-200:18Mới công khai 5 ngày, Hương Giang và Matt Liu đã gặp liên hoàn sóng gió: 2 chữ “tình cũ” và “miệt thị” đủ bao trọn drama Vbiz00:14Cặp đôi yêu từ cái nhìn đầu tiên, mải bận ôm nhau khiến Quyền Linh và Hồng Vân nóng lòng ấn nút hẹn hò giúp38:38Giải mã ý nghĩa 'cực thâm' trong video mới 'Bên rìa hạnh phúc' của 1977 Vlog, 'cà khịa' cả chuyện cô gái ăn vụng bánh kem07:09Phương Mỹ Chi viết 'tâm thư' ngọt ngào gửi đến Đàm Vĩnh Hưng sau đêm nhạc gây quỹ chống dịch Covid-1906:15Đại gia yêu Hương Giang: Đen, không hào nhoáng nhưng vững chãi, khác hẳn loạt "tình tin đồn"00:22Người ngoài hành tinh có thể chính là con người đến từ tương lai?04:00Cư dân mạng quan tâm: Màn 'tỉ thí võ công' sau va chạm giao thông01:40Dương Tử mê phim 'Lưu ly mỹ nhân sát', 'tố' Thành Nghị keo kiệt vì không chịu 'spoil' phim cho mình11:09Đang dự đám cưới "quá sung", bà cô chạy ra đầu ngõ nhổ cả gốc đu đủ vác vào tặng ca sĩ khiến ai nhìn cũng phải đứng hình00:43Con trai Ly Kute lớn nhanh như thổi, 4 tuổi đã trông như người lớn01:33Bí kíp trang điểm "rất Tây" của Huyền Baby00:18"Ngôi sao 4 nón vàng" Ricky Star cosplay "Chú Sáu đi thăm ruộng" từ chính "Chú Sáu Bảnh" Hoài Linh?19:42Trường Giang đòi qua nhà Sơn Tùng M-TP và đây là phản ứng của Thiều Bảo Trâm!00:21CLIP: Vượt đèn đỏ không một giây ngoái nhìn, người đàn ông gặp tình huống không thể chống cự00:47Con gái Đức Tiến tròn một tháng tuổi01:09Xuýt xoa trước khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào cách đây 6 năm của vợ chồng "mỹ nhân đẹp nhất Philippines"03:18CLIP: Cuộc điện thoại ngang trái và người đàn ông "dở chứng" khiến tài xế xe tải "đau đầu"00:42Bà bầu Katy Perry mang bình xịt hơi cay phòng vệ00:32Nổ lớn san phẳng nhiều ngôi nhà ở thành phố Mỹ00:42Nam Thư xứng danh kiều nữ làng hài00:43Dân vây bắt kẻ chuyên sàm sỡ phụ nữ và chuyện phạt 200.000 đồng01:53LMHT: Zed xuất hiện lỗi lớn, cho tầm nhìn trên bản đồ kể cả khi đã chết00:32Lễ trao giải 'VHNT 2020': JooE mập lên, Nancy xồ xề như phụ nữ U30 bị Phạm Băng Băng Hàn Quốc áp đảo01:48

Tiêu điểm

Tác hại khôn lường khi nam giới trẻ thủ dâm
08:16:54 12/08/2020
Đoán khả năng giường chiếu: Nam giới nhìn râu, nữ xem vòng 1, vòng 2
07:55:49 13/08/2020
5 thói quen khi ngủ tiết lộ mối quan hệ của vợ chồng bạn
08:36:12 13/08/2020
Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (8): “Điểm huyệt” yêu trên cơ thể chàng
08:13:21 13/08/2020
Lợi ích không ngờ khi nam giới tập Kegel
07:54:12 12/08/2020
Món ăn cho phụ nữ hiếm muộn
08:02:09 12/08/2020

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Phan Hoàng Kim vạch mặt tiểu tam ‘lếu lều’ cùng chồng Âu Hà My khi chính cung vừa sảy thai
09:16:45 13/08/2020
Chân dung "tiểu tam" cướp chồng hot girl Âu Hà My: Thường xuyên đăng giảng Phật pháp, nhân quả cuộc đời
09:49:42 13/08/2020
“Nổi da gà” với những đoạn tin nhắn ngôn tình “giả tạo” của DV Trọng Hưng - chồng soái ca của Âu Hà My
10:25:47 13/08/2020
Tiểu tam ‘lếu lều’ với chồng của Âu Hà My trong lúc chính cung sảy thai lên tiếng: ‘Anh ấy nói đã chia tay vợ’
10:21:42 13/08/2020
Mẹ Âu Hà My lên tiếng, tiết lộ những chuyện tày trời của “con rể bạc bẽo”
10:34:03 13/08/2020
Trước khi “cắm sừng” vợ giảng viên, diễn viên VTV từng cầu hôn lãng mạn ở Pháp: “Anh và em là định mệnh”
10:23:21 13/08/2020
Chân dung nam diễn viên VTV bị vợ bóc phốt ngoại tình, lộ ảnh nhạy cảm với “tiểu tam”
09:21:15 13/08/2020
Chồng Âu Hà My gửi ảnh 18+ cho nhân tình trong lúc vợ sảy thai nằm viện, lộ cả tin nhắn giận dỗi vì không ghé nhà "ăn em"
10:59:33 13/08/2020
Bị Âu Hà My bắt gian tình tại trận, 'Tuesday' vẫn yêu cầu 'cần được đối xử văn minh'
10:03:43 13/08/2020
Nhan sắc một trời một vực của Âu Hà My và người tình của chồng vừa bị bắt ghen khiến dân mạng bàn tán sôi nổi
10:36:51 13/08/2020

Tin mới nhất

Thay đổi trên cơ thể bạn gái dậy thì

08:02:22 11/08/2020
Tuổi dậy thì là giai đoạn cơ thể có nhiều thay đổi quan trọng để dần trở thành người lớn. Những thay đổi ấy dễ nhận biết.

Để đàn ông hết nỗi sợ hẹp niệu đạo

07:57:36 11/08/2020
Hẹp niệu đạo là nguy cơ chủ yếu gặp ở nam giới. Khi đó, phái mạnh chẳng thể nói mạnh được, bởi hẹp niệu đạo nếu không được điều trị tốt sẽ làm tổn thương dần dần chức năng của bàng quang, thậm chí gây suy thận.

Chuyện “yêu” trong giai đoạn đặc biệt

07:46:16 11/08/2020
Đàn ông có thể quan hệ tình dục (QHTD) bất cứ lúc nào, nhưng với chị em thì khác. Trong khi mang thai, sinh nở, hoặc phải nạo hút thai, chị em cần kiêng cữ và tránh QHTD.

Làm gì để nam giới tuổi trung niên mạnh mẽ như thanh niên?

12:03:48 10/08/2020
Tuổi tác càng tăng, nồng độ testosterone càng giảm, gây ra các vấn đề về sinh lý đối với nam giới, đặc biệt là nam giới trung niên. Vậy làm thế nào để cải thiện sinh lực mạnh mẽ như thời thanh niên trai tráng?

Chuyện yêu ngày hè cần có tuyệt chiêu

06:29:32 10/08/2020
Nhiệt độ môi trường và tình trạng thời tiết có ảnh hưởng tới tâm trạng và ham muốn tình dục của mỗi người ở nhiều góc độ khác nhau.

Đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý cho nam giới

06:23:06 10/08/2020
Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) chứa 25-32% protid, 8,4% chất béo, các vitamin như: A, B1, B2, B12, C và các nguyên tố vi lượng: Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, Tc...

Xử lý và phòng ngừa huyết trắng bệnh lý bằng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn

07:33:22 09/08/2020
Huyết trắng trực tiếp phản ánh tình trạng sức khỏe vùng kín của phụ nữ. Sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn là một trong những phương pháp an toàn, đem lại hiệu quả và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Rối loạn cương dương ở người trẻ

07:26:53 09/08/2020
Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề được xếp vào trong những bệnh khó nói mà cánh mày râu thường gặp phải nhất hiện nay. Trước đây, bệnh rối loạn cương dương thường gặp chủ yếu ở nam giới độ tuổi trung niên trở lên, tuy nhiên...

Hải sản tăng sức yêu cho chàng

11:38:18 08/08/2020
Hải sản là món ăn ưa thích của nhiều người. Hải sản giàu giá trị dinh dưỡng, đồng thời cũng cung cấp các dưỡng chất tăng cường sinh lực, giúp quý ông đạt phong độ cao trong các bữa tiệc yêu.

Phương pháp tăng cường sinh lý, giữ vững phong độ quý ông

11:21:58 08/08/2020
Bạch tật lê, nhân sâm, dâm dương hoắc, cây tráng dương là những thảo dược quý được vua chúa ngày xưa sử dụng để bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, kéo dài quá trình giao hoan, lâm trận nhiều mà không bị suy kiệt.

“Chuyện ấy” ở nam giới kéo dài đến bao nhiêu tuổi?

11:18:46 08/08/2020
Đàn ông nào cũng muốn tuổi sinh học của mình kéo dài mãi, khả năng tình dục không bị suy giảm theo thời gian. Tuy nhiên, quy luật sinh lão bệnh tử là không ai tránh khỏi, kể cả trong tình dục. Vậy câu hỏi đặt ra là nam giới có thể quan ...

Chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc

21:02:39 07/08/2020
Xuất tinh sớm là vấn đề khiến nhiều nam giới hiện nay phải đau đầu, mệt mỏi. Hiện nay cũng chưa có một giải pháp nào khẳng định rằng phương pháp đó hiệu quả tuyệt đối. Thuốc đặc hiệu thì chưa có, vậy chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc ...

Chị em dễ bị giảm ham muốn, vì sao?

20:48:06 07/08/2020
Phần lớn phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng suy giảm ham muốn ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Giảm ham muốn ở phụ nữ có thể xuất phát từ cả thể chất và tinh thần, do những nguyên nhân chính như:

Nguyên tắc vàng chị em cần nhớ để cuộc 'yêu' thăng hoa

15:58:45 07/08/2020
Những cuộc giao ban sau cánh cửa phòng ngủ sẽ trở nên nhàm chán nếu bạn không biết cách làm mới mình. Dưới đây là một số nguyên tắc giúp chị em chinh phục được chàng khi yêu

Thực phẩm tăng “chất” đàn ông

09:07:39 07/08/2020
Khi vào cuộc, ai cũng muốn được lên đỉnh và thoả mãn, nhất là nam giới. Thế nhưng sức khỏe tình dục phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó...

Ăn để thăng hoa cùng chàng

09:02:27 07/08/2020
Dinh dưỡng hợp lý, đúng cách sẽ giúp họ lấy lại được cảm xúc yêu. Hãy bắt đầu luôn từ những món ăn đơn giản, dễ làm

7 lý do thực sự khiến nam giới không thể đạt cực khoái

09:28:07 06/08/2020
Cực khoái khi yêu là điều mà bất cứ đôi tình nhân nào cũng đều muốn hướng đến khi làm chuyện đó. Chính vì thế nếu không cảm nhận được cảm giác cực khoái thì chắc chắn đó là sự thất vọng lớn trong chuyện chăn gối của mình.

3 món hải sản giúp đàn ông thêm sung

09:15:47 06/08/2020
Kẽm và magie là yếu tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể trong việc tạo ra tinh dịch, vì thế việc bổ sung kẽm qua chế độ ăn hàng ngày là rất cần thiết.

Những trường hợp bà bầu không nên “yêu”

09:04:11 06/08/2020
Duy trì tình dục khi mang thai là việc nên làm. Nếu có thai kỳ khỏe mạnh bình thường thì chuyện ấy không hề gây hại cho bé.

Dược thiện giảm lãnh cảm cho phụ nữ

08:54:06 06/08/2020
Lãnh cảm, giảm ham muốn… là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải, kể cả khi mới 30 tuổi. Không nên để tình trạng này kéo dài vì sẽ ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Khắc phục xuất tinh chậm bằng thực phẩm

11:45:26 05/08/2020
Xuất tinh chậm là một trong những triệu chứng của rối loạn xuất tinh. Người chậm xuất tinh thường không có khả năng xuất tinh theo ý muốn, kể cả trong giao hợp lẫn thủ dâm.

4 lý do bạn không nên ngừng âu yếm đối phương mỗi ngày

07:33:07 05/08/2020
Việc âu yếm đối phương luôn là một phần không thể thiếu trong mọi mối quan hệ tình cảm, điều này sẽ giúp cả hai cảm thấy ấm áp và gắn kết hơn.

5 việc phụ nữ chớ dại làm sau khi 'yêu'

07:30:11 05/08/2020
Những điều chị em tưởng là hành động tốt cho cô bé sau khi quan hệ tình dục nhưng chúng lại chính là thủ phạm khiến vùng kín dễ bị nhiễm trùng hơn.

Nghệ thuật nhìn râu là biết chàng có yếu sinh lý hay không

19:35:09 04/08/2020
Các chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực tình dục học từng công bố một kết quả nghiên cứu khả năng sex của nam giới thông qua bộ râu.

Lợi ích không ngờ của việc 'yêu' vào buổi sáng sớm

09:28:08 04/08/2020
Ít ai biết, việc quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm có thể giữ cho cơ thể và tâm trí của bạn khỏe mạnh.

Những điều đàn ông muốn bạn làm khi 'yêu' nhưng không bao giờ nói ra

09:23:04 04/08/2020
Có những bí mật đàn ông không bao giờ nói nhưng nếu phụ nữ tinh ý nhận ra sẽ giúp cho cuộc yêu của cả hai trở nên hoàn hảo.

'Bỏ túi' các kiểu hôn ngọt ngào mê hoặc chàng ngay màn dạo đầu

09:20:19 04/08/2020
Để cuộc yêu thêm thăng hoa, bạn đừng quên dành cho chàng những kiểu hôn ngọt ngào, khó cưỡng này.

'Chuyện ấy' tuổi 40 có những thay đổi gì?

14:34:51 03/08/2020
Ở độ tuổi 40, tần suất yêu sẽ giảm xuống nhưng cảm giác hạnh phúc lại tăng lên. Dưới đây là những thay đổi trong đời sống chăn gối đã được khảo sát ở nhiều cặp đôi tuổi trung niên.

Những sai lầm khi 'yêu' hầu hết các cặp đôi đều mắc phải

09:20:56 03/08/2020
Có những thói quen sai lầm khi yêu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục, hạnh phúc lứa đôi.

Sau 'cuộc yêu' thăng hoa, đây là 7 việc phụ nữ nhất định phải làm

09:17:52 03/08/2020
Nếu vùng kín không được chăm sóc đúng cách sau khi quan hệ tình dục sẽ gây ra bệnh viêm nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc lứa đôi.

9 nguyên nhân đáng sợ khiến đàn ông đau đớn khi 'lâm trận'

09:12:42 03/08/2020
Đau khi quan hệ tình dục có thể là vấn đề bất thường ở dương vật mà đàn ông không nên bỏ qua.

7 thực phẩm giúp phái đẹp giữ lửa 'chuyện yêu'

09:10:10 03/08/2020
Có rất nhiều nguyên nhân khiến nữ giới suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến hôn nhân. Tuy nhiên, phụ nữ hoàn toàn có thể cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng, tăng ham muốn chỉ bằng thực phẩm.

Có thể bạn quan tâm

Đầu tư và Sản xuất Petro miền Trung (PMG) chốt cổ tức 10%

Kinh tế

11:44:19 13/08/2020
Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Petro miền Trung (Mã chứng khoán: PMG – sàn HOSE) thông báo trả cổ tức năm 2019 bằng cổ phiếu.

Nữ sinh Y khoa hot nhất Đài Loan gây shock với vóc dáng quyến rũ khi rời đồng phục

Người đẹp

11:43:46 13/08/2020
Hsuan Wu được mệnh danh là nữ sinh Y khoa đẹp nhất Đài Loan khi không chỉ sở hữu gương mặt khả ái mà còn có vóc dáng chuẩn đẹp.

ViruSs từng khẳng định sẽ dành 500% công lực khi yêu một người

Netizen

11:43:29 13/08/2020
Vừa qua, showbiz lại rộ lên ồn ào chuyện tình cảm của ViruSs và Ngân Sát Thủ đổ vỡ sau 5 năm mặn nồng. Khán giả lên tiếng chỉ trích ViruSs vì phát ngôn lựa chọn sự nghiệp thay vì tình yêu khiến đối phương đánh mất thanh xuân.

Từ bỏ đại học để học nghề hàn tại Hà Tĩnh, chàng trai 21 tuổi gặt nhiều thành quả

Học hành

11:43:20 13/08/2020
 Năm 2017, Nguyễn Hồng Sơn (SN 1999, quê ở xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) thi đậu đại học và khi đã chuẩn bị hành trang để nhập học thì Sơn quyết định từ bỏ để học nghề.

Có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, chị em đừng quên 3 điểm này

Phong cách sao

11:42:51 13/08/2020
Gương mặt của nữ ca sĩ ngày càng to tròn thậm chí sưng húp đáng ngờ, dẫn đến việc cô bị gọi tên trong danh sách các mỹ nhân Việt bước chân vào thế giới thẩm mỹ.

Xe sedan đẹp long lanh, động cơ tăng áp, giá hơn 1,2 tỷ đồng

Ôtô

11:39:55 13/08/2020
Volkswagen Arteon R-Line 2020 vừa được ra mắt tại Malaysia với giá 221.065 Ringgit (tương đương 1,220 tỷ đồng). Mẫu sedan này sở hữu thiết kế sang trọng, trang bị động cơ tăng áp.

Giải pháp bảo vệ bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối trước Covid-19

Sức khỏe

11:37:51 13/08/2020
Tọa đàm trực tuyến hôm qua (12/8) có sự tham gia của ông Alex Azar, Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (Mỹ), quyền Phó đại sứ Mỹ tại Việt Nam, cùng đại diện Bộ Y tế, các chuyên gia về bệnh thận.

Đảm bảo cấp điện an toàn cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt người dân

Đời sống

11:36:47 13/08/2020
Tháng 7/2020, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu cho SXKD và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc.

Nghệ An: 7 năm tù cho đối tượng mạo danh công an lừa chạy việc

Pháp đình

11:36:15 13/08/2020
“Nổ” mình là cán bộ công an, có thể xin việc cho những ai có nhu cầu, Vinh đã lừa chạy việc nhiều người, chiếm đoạt số tiền lớn.

Chỉ cần thêm nguyên liệu này, gà luộc sẽ có màu vàng ươm bắt mắt, da giòn ngon mà chẳng lo bị nứt vỡ

Ẩm thực

11:34:25 13/08/2020
Chỉ với một chút tiểu xảo đơn giản này, bạn sẽ có món gà luộc vàng óng hấp dẫn, da gà vừa giòn dai sật sật ngon hết sảy.

Cú sốc mùa Covid-19: "Cựu vương" La Liga rao bán cả đội, đại gia chờ "xâu xé"

Bóng đá thế giới

11:32:23 13/08/2020
Theo tờ Marca, Valencia - CLB từng 6 lần vô địch La Liga thông báo rao bán cả đội hình do gặp vấn đề về tài chính sau dịch Covid-19.

Thầy Công Phượng nói gì khi trở lại ghế nóng ở CLB TP.HCM?

Bóng đá việt nam

11:27:59 13/08/2020
HLV Chung Hae Soung có những chia sẻ đầu tiên với báo chí Hàn Quốc, sau khi chính thức tái ký hợp đồng với CLB TP.HCM vào sáng ngày 12/8.

Tuổi 68 của Ngô Mạnh Đạt thay đổi như thế nào?

Sao châu á

11:24:31 13/08/2020
Sau nhiều năm đối mặt với bệnh suy tim và tiểu đường, sức khỏe Ngô Mạnh Đạt dần cải thiện. Ở tuổi 68, ông ít đóng phim, dành nhiều thời gian an hưởng tuổi già.

Giữa bão chỉ trích hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bình thản: 'Mai lại ra reaction MV tiếp thôi ạ'

Nhạc việt

11:23:57 13/08/2020
Chia sẻ của ViruSs khiến không ít người bất ngờ khi giữa thời điểm nhạy cảm này vẫn tự tin thực hiện những đoạn clip reaction.

Giảm 3kg trong 3 ngày và 10kg ngon ơ với thực đơn ăn kiêng chỉ toàn dưa hấu và rau xanh

Làm đẹp

11:16:12 13/08/2020
Thực đơn chỉ toàn dưa hấu, salad...đã giúp 2 cô gái này giảm cân nhanh ngoạn mục.