Loại hình tập luyện nào giúp giảm cân nhanh nhất?

Dựa trên mức độ năng lượng tiêu thụ trong mỗi môn, chúng ta có thể lựa chọn loại hình tập luyện phù hợp với mục tiêu và sở thích của bản thân.

Hiện nay, chúng ta có nhiều sự lựa chọn trong tập luyện với những phương pháp, môn thể thao khác nhau như chạy bộ, tập tạ, đạp xe , yoga…

Bên cạnh sự khác biệt về hình thức tập luyện, mức độ năng lượng tiêu thụ ở mỗi bộ môn cũng không bằng nhau. Yếu tố này là cơ sở của việc đánh giá tốc độ và hiệu quả giảm cân của mỗi phương pháp.

Tuy nhiên, nhiều người đang tính toán lượng calo tiêu thụ của một môn thể thao thông qua lượng mồ hôi và áp lực họ phải trải qua trong suốt quá trình tập luyện.

Theo trang CNET , phương pháp tính calo tiêu thụ khi tập luyện chính xác nhất là sử dụng các thiết bị điện tử có tính năng theo dõi nhịp tim và dựa trên tuổi, giới tính, cân nặng, chiều cao của chủ thể.

Loại hình tập luyện nào giúp giảm cân nhanh nhất? - Hình 1

Sử dụng thiết bị đo calo tiêu thụ là phương pháp chính xác nhất. Ảnh minh họa: Runners world .

Nếu không sở hữu thiết bị như vậy và chưa có cơ hội tập thử tất cả môn thể thao , chúng ta vẫn có thể nắm được mức calo tiêu thụ cơ bản ở các phương pháp tập luyện phổ biến, qua đó lựa chọn hình thức phù hợp với mục tiêu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức calo tiêu thụ

Huấn luyện viên Brook Taylor (Mỹ) cho hay các yếu tố chính tác động và quyết định lượng calo tiêu thụ trong buổi tập bao gồm:

- Ngưỡng nhịp tim khi tập luyện : Trong quá trình tập luyện, chúng ta cần tìm ra mức nhịp tim tối đa của bản thân và mục tiêu về chỉ số này trong mỗi giai đoạn vận động. Qua đó, hiệu quả tập luyện sẽ được đảm bảo tốt nhất.

- Nhịp tim khi nghỉ ngơi : Với những người có sức khỏe bình thường, nhịp tim khi không vận động sẽ ở ngưỡng 60-100 nhịp/phút.

- Cân nặng : Theo Brook, những người có cân nặng cao sẽ tiêu thụ nhiều calo hơn trong quá trình tập luyện.

- Hình thức tập : Các phương pháp tập luyện dựa trên nhịp tim như chạy bộ, đạp xe …, sẽ buộc cơ thể tiêu tốn nhiều năng lượng hơn tập tạ hay yoga trong quá trình vận động.

Xếp hạng các phương pháp tập

Dù có sự chênh lệch trên mỗi cá nhân, mức độ calo tiêu thụ trong các môn thể thao vẫn được ước tính chung nhằm mang đến góc nhìn tổng quan cho người tập. Theo phương pháp tính của American Council on Exercise (ACE) dựa trên một người nặng gần 60 kg (130 lb), thứ tự của các phương pháp tập luyện về mức độ calo tiêu thụ là:

- Chạy bộ : 206 calo/30 phút.

Ngay cả khi chạy với tốc độ chậm, chúng ta cũng có thể đốt một lượng calo khá lớn trong vòng 30 phút. Để tăng hiệu quả giảm cân , chúng ta có thể tăng cường độ chạy hoặc chạy nước rút trong một số khoảng thời gian ngắt quãng.

- Đi bộ đường dài: 176 calo/30 phút.

Không chỉ giúp giảm cân, đi bộ đường dài còn mở ra cơ hội giải tỏa căng thẳng, tạm dừng việc tiếp xúc với công nghệ khi buộc chúng ta ra ngoài trời. Do không đi trên một đoạn đường bằng phẳng, hoạt động này yêu cầu người thực hiện phải định hướng và vượt qua các trở ngại về mặt địa hình, qua đó tiêu tốn nhiều năng lượng hơn đi bộ thông thường.

- Đạp xe : 117 calo/30 phút.

Loại hình tập luyện nào giúp giảm cân nhanh nhất? - Hình 2

Đạp xe là một trong những phương pháp tập luyện được nhiều người lựa chọn nhờ hình thức thú vị. Ảnh minh họa: Bicycling.

Dù đạp xe với tốc độ nhanh hay chậm, mức calo mà chúng ta tiêu tốn trong quá trình tập luyện bộ môn thể thao này cũng khá cao. Tuy nhiên, đạp xe không giống với hình thức tập luyện ngắt quãng, cường độ cao và kết hợp các động tác như ở một số lớp hiện nay.

- Nhảy dây (nhanh) : 115 calo/30 phút.

Đây là hình thức tập luyện thú vị và gợi nhớ về tuổi thơ của mỗi người. Khác với áp lực trong việc tập luyện như các phương pháp trên, nhảy dây gần như một trò chơi và vẫn tiêu tốn một lượng calo không nhỏ.

- Đi bộ (tốc độ vừa) : 97 calo/30 phút.

Đi bộ là hình thức tập luyện đơn giản và dễ dàng nhất với mọi người. Điểm đặc biệt của phương pháp này là chúng ta không cần đi bộ liên tục trong một khoảng thời gian ngắn. Việc thay đổi thói quen di chuyển ở những địa điểm gần nhà hoặc tranh thủ tăng số bước chân khi làm việc cũng giúp chúng ta đốt một lượng calo nhất định.

- Tập tạ : 88 calo/30 phút.

Dù không phải hình thức giúp chúng ta tiên tốn nhiều năng lượng nhất, việc tập tạ mang đến nhiều lợi ích khác như tăng sức mạnh, khối lượng cơ bắp và cải thiện tốc độ trao đổi chất. Đáng chú ý, khi có nhiều cơ bắp, quá trình trao đổi chất tăng lên sẽ giúp cơ thể đốt nhiều calo hơn ngay cả khi chúng ta nghỉ ngơi. Đây cũng là lợi ích lớn khiến tập tạ là phương pháp giúp cải thiện vóc dánh nhanh chóng.

- Yoga : 73 calo/30 phút.

Yoga bản chất là phương pháp giúp giãn cơ, thả lỏng cơ thể. Yoga không yêu cầu cơ thể sử dụng nhiều năng lượng. Tuy nhiên, phương pháp tập luyện này đặc biệt phù hợp với những người muốn cải thiện sự linh hoạt của cơ thể, phục hồi và giảm căng thẳng.

Để dáng thẳng như thước kẻ, phái đẹp Trung áp dụng phương pháp dị không khác gì tra tấn

Phái đẹp Trung Quốc sử dụng hai thanh gỗ cố định lưng nhằm chỉnh tư thế thẳng nhưng bị nhận xét giống như tra tấn.

Mới đây, một số đoạn video về việc chỉnh dáng của các cô gái Trung Quốc được đăng tải trên mạng xã hội thu hút không ít sự chú ý của người dùng internet. Cụ thể, các cô gái này sử dụng hai thanh gỗ, một thanh đặt dọc theo cột sống, một thanh đặt ngang và được giữ chặt bằng khớp tay.

Để dáng thẳng như thước kẻ, phái đẹp Trung áp dụng phương pháp dị không khác gì tra tấn - Hình 1

Nhiều cô gái Trung Quốc sử dụng hai thanh gỗ để cố định dáng người.

Việc giữ thanh gỗ cố định giúp bạn hình thành dáng đứng thẳng đúng chuẩn. Không chỉ người trưởng thành mà cả các em nhỏ cũng học theo phương pháp này.

Bên cạnh một số lời trầm trồ vì khả năng cùng sức chịu đựng của các cô gái, cũng có ý kiến bình luận họ cảm thấy đau đớn thay, chẳng khác gì một hình thức tra tấn, điều này cũng giống như tục bó chân khiến phái đẹp Trung Quốc bị hành hạ.

Thế nào là tư thế chuẩn?

Tư thế là cách chúng ta giữ cơ thể khi đứng, ngồi, vận động trong đó tư thế thẳng được lấy làm chuẩn để so sánh với sự sai lệch về tư thế khác. Đó là khi cơ thể cân đối với hai bên xương vai, hai bên xương chậu cao bằng nhau, cột sống tạo thành đường thẳng.

Việc xây dựng tư thế chuẩn không chỉ giúp bạn nhìn đẹp hơn mà còn có tác động lớn tới sức khỏe. Dễ thấy là hạn chế vấn đề liên quan đến cột sống, gù lưng, so vai, đau vai gáy,... Bởi vậy rất nhiều người nỗ lực chỉnh sửa tư thế của mình, kể cả khi bạn đã trưởng thành, dù sẽ khó khăn hơn so với việc rèn dáng chuẩn từ nhỏ.

Để dáng thẳng như thước kẻ, phái đẹp Trung áp dụng phương pháp dị không khác gì tra tấn - Hình 2

Nhiều người thường không nhận ra mình bị gù lưng cho đến khi nghe những lời góp ý.

Làm sao để cải thiện tư thế?

Có nhiều cách giúp bạn xây dựng cho bản thân một tư thế chuẩn. Đơn giản nhất là việc đứng dựa vào tường,. Bạn chú ý năm điểm gồm gót chân, bắp chân sau, mông, lưng trên và đầu phải chạm tường. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy không thoải mái vì không quen với việc đứng thẳng. Bạn hãy kiên trì tập luyện cho đến khi dựa vào tường một cách tự nhiên.

Để dáng thẳng như thước kẻ, phái đẹp Trung áp dụng phương pháp dị không khác gì tra tấn - Hình 3

Kiên trì dựa lưng vào tường 5 phút mỗi ngày giúp bạn hình thành thói quen đứng thẳng.

Nhưng tất nhiên bạn không thể lúc nào cũng dựa vào tường để có được tư thể chuẩn. Bởi vậy, bạn phải tự nhắc nhở bản thân luôn thẳng lưng trong mọi người trường hợp. Ngoài ra, các bạn có thể tìm đến các bộ môn thể thao như yoga, gym, múa để thay đổi tư thế hoặc sử dụng đai cố định chống gù lưng và điều chỉnh cột sống.

Để dáng thẳng như thước kẻ, phái đẹp Trung áp dụng phương pháp dị không khác gì tra tấn - Hình 4

Những người đẹp múa ballet không chỉ uyển chuyển mà còn có tư thế đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!
11:29:04 24/01/2021
3 tư thế ngủ rất dễ hủy hoại vòng eo, ngực và ngoại hình của bạn, sửa ngay trước khi quá muộn
04:31:57 24/01/2021
So sánh serum chống lão hóa Estée Lauder và Lancôme: Đắt và tốt ngang ngửa nhưng nếu chỉ sắm 1 thì nên chọn gì?
06:59:20 25/01/2021
Bạn gái mình đã giảm béo được nửa tháng rồi, không cần ăn kiêng, giảm cân vùn vụt, trông đẹp hơn hẳn, và đây là bí quyết!
22:13:52 24/01/2021
10 thói xấu khiến chị em rụng tóc, hói đầu
15:26:18 24/01/2021
Sắm ngay 1 trong 5 hũ mặt nạ ngủ này cho Tết để sáng nào thức dậy da cũng căng mẩy, siêu rạng rỡ
21:25:48 24/01/2021
Để eo thon nhỏ đón Tết, các chị em dành ra 10 phút tập 6 động tác này mỗi tối là body đẹp chuẩn
21:43:40 24/01/2021
Phụ nữ bắt đầu lão hóa, cơ thể có '3 chảy xệ, 2 to và 1 nặng mùi', nếu không xin chúc mừng bạn vẫn còn trẻ
21:59:38 24/01/2021
Gái Mỹ 'lột xác' sau khi giảm 181 kg
22:12:45 24/01/2021
Hội chị em 30+ liệt kê 6 sản phẩm skincare sắm là không hối hận, dùng xong da cứ mịn mướt và trẻ hẳn ra
21:57:38 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021
Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ
14:19:20 25/01/2021
Netizen soi bằng chứng Quế Vân thật sự đã đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết "cho oai" và thời điểm trong tin nhắn
12:52:52 25/01/2021
Công bố danh sách Đỏ Đen của giới truyền thông: Lý Hiện - Dương Mịch chuyên nghiệp top 1, Triệu Lộ Tư bị liệt vào blacklist?
12:56:49 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong về thắp hương cho Vân Quang Long
13:23:04 25/01/2021

Tin mới nhất

Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết

10:43:18 25/01/2021
Không chỉ dành riêng cho nam giới, hình xăm con trâu cũng phù hợp với phái đẹp nếu biết cách kết hợp màu sắc.

Những bí quyết phải nằm lòng khi chăm sóc da mụn, nàng làm theo Tết này da căng bóng

10:28:30 25/01/2021
Những đốm mụn trên mặt chính là dấu hiệu của việc bạn chưa thực sự hiểu làn da của mình. Dưới đây là những cách chăm sóc da mụn hiệu quả mà bạn nên áp dụng, cùng xen nhé!

4 tips chăm da cực đỉnh cho làn da rạng rỡ của các cô gái Pháp

09:47:34 25/01/2021
Dù không chăm da kỳ công đến hàng chục bước như gái Hàn nhưng gái Pháp cũng có những tip chăm da riêng biệt, đỉnh của chóp mà chúng ta có thể học hỏi theo.

Muốn có làn da mịn màng, cần tránh xa những thực phẩm này

09:27:25 25/01/2021
Sinh tố trái cây, đồ chiên rán, bơ, dầu thực vật và sữa chua có hương vị là những thực phẩm bạn cần tránh nếu muốn có làn da mịn màng, tươi trẻ.

Cách ngăn ngừa lão hóa tóc

09:27:06 25/01/2021
Bạn nên bắt đầu chăm sóc tóc trước 30 tuổi để ngăn chặn tác động của thời gian.

Mẹo giữ màu tóc nhuộm lâu phai

09:24:34 25/01/2021
Nhuộm tóc là xu hướng làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là vào các dịp lễ tết. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn giữ màu tóc lâu phai.

15 ngày tập 3 động tác này đều đặn, vòng 3 của bạn sẽ căng tròn và thay đổi rõ rệt

09:01:50 25/01/2021
Đây là những bài tập đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

An Japan dùng đồ skincare gì: Dầu tẩy trang xịn giá bình dân, toner - kem dưỡng đắt nhưng đáng tiền

07:04:23 25/01/2021
Nghe hot girl Hà thành chia sẻ về các sản phẩm skincare mà dân tình chỉ muốn bắt chước mua theo vì món nào cũng đỉnh.

8 thực phẩm gây nếp nhăn trên da

22:16:19 24/01/2021
Khoai tây chiên, bánh gạo, trái cây sấy khô là những món ăn vặt không tốt cho làn da.

Điều giúp Venus by Asian là địa chỉ làm đẹp 5 sao

22:15:36 24/01/2021
Hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng là những tiêu chí giúp Venus by Asian nhận được đánh giá 5* từ khách hàng, định vị thương hiệu làm đẹp giữa hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ hiện nay.

Doanh nhân Huỳnh Hồng Liên: “Phải thực sự yêu cái đẹp thì mới tạo ra cái đẹp đích thực trong nghề Spa”

22:00:31 24/01/2021
Doanh nhân Huỳnh Hồng Liên luôn nỗ lực mỗi ngày để học hỏi và tìm kiếm những phương pháp làm đẹp mới, hiệu quả an toàn cho khách hàng, chị luôn đặt trọn chữ tâm và tín trong từng sản phẩm dịch vụ của mình, không cho phép bản thân mình n...

Bác sĩ da dầu dùng 6 sản phẩm này để da không còn như "chảo mỡ", khuyết điểm mất sạch và sáng bật tông

21:41:29 24/01/2021
Trời ấm lên và hơi ẩm, nàng da dầu phải ghim danh sách 6 sản phẩm này lại ngay.

Áp dụng 4 tips này khi rửa mặt, đến Tết, da sẽ mịn căng, lỗ chân lông cũng nhỏ mịn hẳn

21:23:31 24/01/2021
Rửa mặt đúng cách sẽ giải phóng lỗ chân lông, giúp da mịn màng và tươi sáng hơn.

Làm mẹ 3 con vẫn sở hữu vòng eo 60, 9X xứ Thanh tiết lộ bí quyết dáng xinh, nhuận sắc diện đồ Tết thần thái ngút ngàn

21:22:44 24/01/2021
Lười tập luyện và ăn luôn miệng, nhưng chị Thuý (sinh năm 1991, sống tại Thanh Hoá) vẫn gây choáng vì vóc dáng vạn người mê.

Bí quyết giúp bạn có làn da đẹp đón Tết

20:38:15 24/01/2021
Trước khi đón Tết, bạn cần chăm sóc da kỹ lưỡng để việc trang điểm diễn ra suôn sẻ.

Lợi và hại từ một xu hướng chống nắng của phái đẹp

17:52:02 24/01/2021
Sử dụng quần áo chống nắng để bảo vệ cơ thể trước ánh nắng mặt trời là một biện pháp đúng đắn. Chống nắng không đơn giản ở việc trùm kín mà chính yếu là trang phục, chất liệu và cách sử dụng. Nếu dùng không đúng cách, vô hình trung tạo ...

Tập gym thế nào để không bị thô?

15:24:24 24/01/2021
Nỗi lo tập gym bị thô, to của phái nữ hoàn toàn có thể được loại bỏ nhờ những lưu ý nhỏ trước khi tới phòng tập.

Nên chải tóc bao nhiêu lần một ngày?

15:21:07 24/01/2021
Theo các chuyên gia, mỗi kiểu tóc khác nhau nên tuân thủ quy tắc riêng nhằm tránh hư tổn.

Cách khắc phục 5 loại tóc hư tổn

15:19:26 24/01/2021
Những hóa chất và dụng cụ tạo kiểu với nhiệt độ cao đang được phái đẹp yêu thích nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho tóc.

Loạt hình xăm con trâu cho nam giới dịp Tết Tân Sửu

13:31:01 24/01/2021
Kiểu dáng mạnh mẽ, đậm chất nghệ thuật của hình xăm trâu giúp các chàng trai thu hút ánh nhìn trong năm mới.

Có thể bạn quan tâm

Phim 'The Crown' bị chỉ trích xuyên tạc Hoàng gia Anh

Phim âu mỹ

17:27:24 25/01/2021
Cựu đầu bếp của Hoàng gia Anh cho biết series truyền hình đã nhầm lẫn về mối quan hệ giữa Thái tử Charles và cố Công nương Diana.

FPT Telecom thành nhà phân phối chính thức của Aruba 

Thế giới số

17:27:18 25/01/2021
Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) - công ty thành viên của FPT Telecom, chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng của hãng Aruba cho dòng sản phẩm Aruba Instant On tại Việt Nam.

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

Tâm sự

17:26:31 25/01/2021
Dù hoảng sợ vô cùng nhưng tôi vẫn cố hết sức lao xuống cứu con nhanh nhất có thể.

Thí sinh Siêu trí tuệ Việt Nam tiếc vì nhận ra tài năng quá muộn

Show việt

17:24:01 25/01/2021
Đức Giang gây ấn tượng với khả năng đặc biệt về tưởng tượng không gian ở tập 10 Siêu trí tuệ Việt Nam. Nhưng thực tế, anh chọn theo đuổi ngành chứng khoán.

Chip Exynos tích hợp GPU AMD ra mắt sớm hơn dự kiến

Đồ 2-tek

17:21:46 25/01/2021
Trong buổi ra mắt Exynos 2100 mới đây, Samsung xác nhận sản phẩm chủ lực tiếp theo của hãng sẽ có GPU AMD, ám chỉ đến chip kế nhiệm Exynos 2100 sẽ mang đến điều này.

Lý do mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribbean' từ chối đóng cảnh nhạy cảm

Hậu trường phim

17:10:38 25/01/2021
Keira Knightley chia sẻ kể từ khi làm mẹ, cô không muốn đóng phim có cảnh nóng nếu đạo diễn là đàn ông.

Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên

Netizen

17:05:44 25/01/2021
Quả thật chắc có lẽ chỉ mình bà Tân Vlog mới có ý tưởng đột phá tới cỡ này mà thôi.

Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020

Sao châu á

17:04:20 25/01/2021
Trước đó, có tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ cùng nhau nắm tay xuất hiện trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020 tuy nhiên chiều ngày 23/1 điều này đã không xảy ra.

Hương vị quê hương: Canh 'rau biển' giữa ngày đông tháng giá

Ẩm thực

17:03:43 25/01/2021
Canh rong mứt ngào ngạt thơm từ bếp xuống mâm, từ mâm thơm ra chén rồi từ chén thơm vào các giác quan có chức năng thẩm định hương vị ẩm thực.

Thành phố Trung Quốc bị phong tỏa, dân phàn nàn 'thiếu ăn'

Thế giới

17:01:41 25/01/2021
Thành phố Thông Hóa, tỉnh Cát Lâm bị phong tỏa một tuần trước để ngăn Covid-19 và người dân phàn nàn tình trạng thiếu thực phẩm, chăm sóc y tế.

Nhà giàu không bao giờ bật mí cho bạn biết cách thiết kế cầu thang đúng phong thủy, hút tài lộc

Trắc nghiệm

17:00:32 25/01/2021
Thiết kế cầu thang trong nhà cần nhớ nguyên tắc này để không phạm phong thủy tốt cho gia chủ.

Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng

Phong cách sao

17:00:22 25/01/2021
Những hình ảnh mới nhất của Nam Em - Nam Anh đã khiến mọi người điêu đứng khi nhan sắc ngày càng thăng hạng bên cạnh đó bộ váy mà hai chị em diện còn tôn lên được làn da trắng sứ và khoe được đôi chân dài miên man.

Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?

Sao việt

17:00:09 25/01/2021
Giữa lùm xùm tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, chia sẻ của người nhà nữ ca sĩ nhận được sự chú ý đặc biệt.

Bắt nữ giám đốc dùng hình ảnh nhạy cảm tống tiền hiệu trưởng ở Hải Dương

Pháp luật

16:58:11 25/01/2021
Nguyễn Thị Lan nói có nhiều hình ảnh nhạy cảm của bà hiệu trưởng trường tiểu học ở TP Hải Phương, đòi đổi lấy 180 triệu đồng.

Kelley Kester: 'Tôi không chửi trọng tài'

Bóng đá việt nam

16:49:49 25/01/2021
Trung vệ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết anh thể hiện sự tôn trọng dành cho trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu dù phải nhận thẻ đỏ.