Loại cây phong thủy biết “đẻ trứng vàng”, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật

Theo dõi VGT trên

Chính vì hiếm nên quả của loại cây phong thủy này được bán với giá tương đối cao.

Cây cảnh vạn tuế hay còn được gọi là cây chuối lửa, có tên khoa họcCycas revoluta, thuộc họ Cycadaceae – Thiên Tuế.

Thân có hình trụ vàng, sần sùi và cao khoảng 2-4m nếu trồng trong điều kiện tự nhiên. Lá cây mọc đối xứng, phiến lá nhẵn có màu xanh đậm, cứng và nhọn.

Tại sao nói cây cảnh vạn tuế biết “đẻ trứng vàng”?

Người xưa nói: “Vạn tuế ngàn năm nở hoa, vạn năm đ.âm chồi nảy lộc”. Câu nói này khá khoa trương nhưng cũng phản ánh một điều rằng, cây vạn tuế phát triển tương đối chậm, hiếm khi nở hoa. Cho nên, loại cây này mới được đặt tên là vạn tuế.

Đây là loại cây sống rất lâu năm, thậm chí ở khu di tích lịch sử đền Hùng (Phú Thọ) còn ghi nhận cây vạn tuế trên 800 năm t.uổi. Thông thường, phải mất từ 10-20 năm cây mới có thể ra hoa.

Hoa vạn tuế có 2 loại là hoa đực và hoa cái. Trong đó, hoa đực trông gần giống như bắp ngô, còn hoa cái giống hình bán cầu, bên ngoài phủ lớp lông màu trắng hơi ngả vàng.

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 1

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 2

Sau khi hoa tàn cây sẽ ra quả, mọc thành từng chùm sai trĩu quả. Quả có vỏ ngoài mềm, nhưng hạt lại lại rất cứng. Bên ngoài có màu vàng, cam đỏ trông giống như quả trứng vàng, bên trong thịt có màu trắng.

Chính vì hiếm, nên loại quả này có mức giá tương đối cao. Tại Trung Quốc, quả vạn tuế được bán với giá dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/kg.

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 3

Tuy nhiên, quả vạn tuế không thể ăn sống vì chứa độc tố. Nhưng, độc tố này sẽ biến mất khi được nấu chín, nên người ta hay phơi khô chúng dưới trời nắng to rồi mới đem đi chế biến thành món ăn. Khi ăn có vị bùi bùi giống hạt dẻ.

Loại quả này còn có giá trị y học nhất định như long đờm, giảm ho, khó tiêu, kiết lị, viêm phế quản, bảo vệ dạ dày và lá lách.

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 4

Ý nghĩa của cây cảnh vạn tuế trong phong thủy

Cây cảnh vạn tuế là cây cảnh phong thủy, có t.uổi thọ cao nên loài cây này tượng trưng cho sự trường thọ, vĩnh cữu. Chính vì vậy nhiều người tặng cây cảnh vạn tuế mini vào ngày thượng thọ như một món quà với mong ước người đó sống lâu trăm t.uổi, bách niên giai lão.

Nhiều người cũng cho rằng, trồng cây cảnh vạn tuế trong sân vườn nhà có tác dụng cân bằng âm dương, giúp trấn trạch và xua đuổi tà mà, những điều xui xẻo ra khỏi nhà.

Có như vậy gia đạo mới bình an, gia đình yên ấm, hạnh phúc, gia chủ ăn nên làm ra, công việc thuận buồm xuôi gió, con cháu đời đời hưởng phúc.

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 5

Video đang HOT

Đây là cây cảnh phong thủy nên bất kỳ ai cũng có thể trồng được, nhưng hai mệnh hợp nhất để trồng cây vạn tuế là mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Xét về t.uổi thì người t.uổi Sửu cầm tinh con trâu là hợp nhất. Những người thuộc t.uổi, mệnh này trồng cây cảnh vạn tuế trong nhà có thể tăng vượng khí, kích tài kích lộc, mọi chuyện từ công việc tới tình duyên đều thuận lợi, suôn sẻ.

Cách chăm sóc cây cảnh vạn tuế để cây đơm hoa kết quả, gọi lộc vào nhà

Cây vạn tuế có sức sống mãnh liệt, dễ trồng và dễ chăm sóc. Tuy nhiên, để cây có cơ hội đơm hoa kết quả thì bạn cần chú ý những điều sau:

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 6

- Đất trồng: Cây vạn tuế không kén đất trồng, nhưng để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất thì bạn nên trồng cây bằng hỗn hợp đất thịt gồm đất, xỉ than, tro trấu, phân chuồng hoai mục.

- Ánh sáng: Cây cảnh vạn tuế ưa ánh sáng, có thể trồng ngoài ban công, sân vườn. Nhưng vào mùa hè khi ánh nắng mặt trời quá gay gắt, bạn cũng nên che nắng cho cây để tránh bị cháy lá.

- Tưới nước: Loại cây cảnh này có khả năng chịu hạn tốt, không cần tưới nhiều nước, 3-5 ngày tưới nước 1 lần là được. Nhưng trong thời kỳ sinh trưởng cao điểm vào mùa hè, nên tưới nước 2-3 ngày/lần.

- Bón phân: Trong thời kỳ sinh trưởng, nên bón phân 1-2 lần/tháng và phân urê là thích hợp hơn cả. Bạn cũng có thể dùng nước vo gạo ủ lên men để tưới cho cây cảnh.

Trước Tết, 6 loại cây cảnh nên "chia tay", đón năm mới rực rỡ, sức khỏe dồi dào, tài lộc viên mãn

Trước Tết, nếu trong nhà có 6 loại cây cảnh này, bạn nhất định nên bỏ đi, nếu không sức khỏe và phong thủy gia đình đều bị ảnh hưởng.

Ngày nay, hầu hết các gia đình đều trồng vài loại hoa, cây cảnh. Tết Nguyên đán sắp đến, mọi người đều chuẩn bị dọn dẹp, tiến hành tổng vệ sinh, loại bỏ một số vật dụng không cần thiết. Đặc biệt phải loại bỏ những thứ không may mắn để đón mừng năm mới một cách sạch sẽ và rực rỡ.

Trước Tết, 6 loại cây cảnh nên chia tay, đón năm mới rực rỡ, sức khỏe dồi dào, tài lộc viên mãn - Hình 1

Gần Tết cần dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, loại bỏ điều không may mắn, đón bình an, tài lộc. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh trong nhà cũng là "đối tượng" quan trọng cần được dọn dẹp, tỉa tót. Bạn cần loại bỏ hoặc sửa sang lại một số thứ không tốt cho sức khỏe và phong thủy trong nhà.

Dưới đây là 6 loại cây cảnh cần phải "chia tay" gấp, không nên nuối tiếc, chỉ có buông bỏ cái cũ và đón nhận cái mới thì cuộc sống mới ngày càng tốt đẹp.

1. Hoa và cây cảnh sắp c.hết

Người trồng cây cảnh dù giỏi đến mấy cũng có lúc mắc sai lầm, cho nên một số cây cảnh, loài hoa trong nhà có thể sinh trưởng không tốt, héo úa, c.hết khô. Nếu bạn có cố gắng níu kéo thì chúng cũng sẽ lay lắn, bơ phờ, không có giá trị làm cảnh.

Trước Tết, 6 loại cây cảnh nên chia tay, đón năm mới rực rỡ, sức khỏe dồi dào, tài lộc viên mãn - Hình 2

Một cây cảnh xấu xí, xơ xác này không nên giữ trong nhà

Do đó, nếu trong nhà có những cây cảnh "sống dở c.hết dở" thì bạn đừng nuối tiếc mà nên vứt bỏ. Nếu để những cây cảnh như vậy trong nhà không chỉ mất hết giá trị trang trí mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của gia chủ.

Ngoài ra, cây cảnh èo uột cũng sẽ sinh ra nhiều côn trùng gây hại, nấm mốc làm ô nhiễm không khí trong gia đình, có thể lây lan bệnh sang các cây cảnh khác.

Hơn nữa, hoa cỏ tàn úa sẽ không tốt cho phong thủy gia đình, ảnh hưởng đến sức khỏe và đường tài lộc. Vào năm mới, cây cỏ héo úa, phờ phạc càng không phải là điềm lành mà chúng ta mong đợi.

Do đó, nếu bạn có những cây cảnh xấu xí trong nhà nên xử lý ngay.

2. Hoa và cây cảnh bị bệnh liên tục

Trồng cây cảnh trong nhà bị hạn chế bởi độ thông gió, ánh sáng và các điều kiện khác. Nhiều loại hoa và cây cảnh không thể phát triển mạnh mẽ và dễ bị thu hút một số bệnh và côn trùng gây hại.

Nhiều người cho biết, cây cảnh của họ sau một thời gian trồng bắt đầu chuyển sang màu vàng và t.hối r.ữa mà không rõ lý do. Trên thực tế, cây cảnh bị t.hối r.ữa, nhiễm bệnh và có côn trùng gây hại trong nhà không dễ xử lý.

Trước Tết, 6 loại cây cảnh nên chia tay, đón năm mới rực rỡ, sức khỏe dồi dào, tài lộc viên mãn - Hình 3

Cây cảnh bị bệnh, côn trùng, nấm mốc, t.hối r.ữa không nên giữ trong nhà

Đặc biệt nếu nguyên nhân là do hệ thống thông gió trong nhà kém thì dù bạn có trị hết bệnh thì côn trùng và nấm mốc sẽ lại tiếp tục gây hại cho cây. Một số cây cảnh dễ bị nhiễm bệnh và côn trùng gây hại như hoa hồng, hoa đỗ quyên, cây mọng nước, cây dành dành...

Đối với những cây cảnh như vậy bạn nên di chuyển ra ngoài trời để trồng, chờ cho cây khỏi bệnh rồi mới di chuyển vào nhà.

Nếu việc n.hiễm t.rùng nặng, tái phát và không thể phục hồi thì nên vứt thẳng cây cảnh đi, bởi vì việc điều trị mất quá nhiều thời gian và tiêu tốn quá nhiều năng lượng, mất nhiều hơn được.

Những loại hoa, cây cảnh thường xuyên bị bệnh tật, côn trùng gây hại để trong nhà, nếu tốn sức xử lý thì chắc chắn sẽ phải sử dụng một số loại thuốc, những loại thuốc này sẽ làm ô nhiễm không khí trong nhà. Ngoài ra, côn trùng, vi khuẩn cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Cây cảnh như vậy sẽ có hại nhiều hơn là có lợi, vì vậy tốt hơn là bạn nên vứt nó đi. Mua một cây cảnh mới tươi tốt, rực rỡ không tốn quá nhiều mà lại cải thiện phong thủy gia đình, khiến tâm trạng bạn cũng vui vẻ, hứng khởi hơn.

Để tránh tình trạng cây cảnh bị sâu bệnh, bạn nên tìm hiểu đầy đủ tập tính của hoa, cây cảnh trước khi mua. Tốt nhất nên chọn một số giống tương đối cứng cáp, không dễ bị sâu bệnh, côn trùng gây hại như lan quân tử, trường thọ, hoa giấy, lưỡi hổ, lô hội...

3. Cây cảnh giả, hoa khô

Để trang trí nhà cửa, nhiều người sẽ đặt một số hoa nhân tạo và hoa khô trong nhà. Những bông hoa như vậy thoạt đầu có đầy đủ màu sắc và sống động như thật.

Trước Tết, 6 loại cây cảnh nên chia tay, đón năm mới rực rỡ, sức khỏe dồi dào, tài lộc viên mãn - Hình 4

Hoa khô, cây cảnh nhựa không nên giữ trong nhà. Ảnh minh họa Toutiao

Theo thời gian, hoa giả, hoa khô sẽ mất đi màu sắc ban đầu, nhạt màu, mất đi giá trị làm cảnh. Hơn nữa, nếu để hoa và cây như vậy trong nhà không thay đổi sẽ bị mỏi thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người.

Theo thời gian, cây cảnh giả cũng sẽ hút bụi, không tốt cho sức khỏe. Do đó, nên vứt bỏ những "hoa giả" để lâu như vậy trước cuối năm, không những không tốt cho sức khỏe mà còn có hại. cũng không may mắn.

4. Hoa và cây cảnh độc hại

Nhựa của hầu hết các loại hoa và thực vật đều chứa chất độc hại, một số chất nhẹ, không gây hại cho cơ thể con người và có thể bỏ qua như trạng nguyên, cây dơn, cây dáy...

Thậm chí 1 số cây cảnh, loài hoa rất đẹp nhưng có độc tính cao có thể nguy hiểm đến tính mạng như trúc đào, ngót nghẻo, cọ kỳ lân, nhài vàng...

Trước Tết, 6 loại cây cảnh nên chia tay, đón năm mới rực rỡ, sức khỏe dồi dào, tài lộc viên mãn - Hình 5

Ngót nghẻo là cây cảnh đẹp nhưng có độc.

Nếu trong nhà bạn có cây cảnh có độc tính cao như vậy thì nên di chuyển ra ngoài trời hoặc trực tiếp vứt bỏ. Đây là một mối nguy hiểm rất lớn về mặt an toàn , đặc biệt đối với những người có người già, t.rẻ e.m và vật nuôi trong nhà.

Trồng hoa trong nhà là để làm đẹp cảnh quan, tạo không khí vui vẻ trong gia đình. Nếu một chậu hoa và cây cảnh ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình thì đó là cái được nhỏ nhưng cái mất lại lớn. Có rất nhiều loài hoa đẹp và cây trồng, vì vậy muốn nuôi chúng thì chúng ta nên nuôi những bông hoa khỏe mạnh.

5. Hoa và cây cảnh có gai lớn

Để tự bảo vệ mình, trong quá trình tiến hóa một số nhựa cây có chất độc, một số cành có gai. Trồng cây cảnh trong nhà bạn không nên nuôi các cây có gai lớn, có thể gây hại cho trẻ nhỏ, người già.

Trước Tết, 6 loại cây cảnh nên chia tay, đón năm mới rực rỡ, sức khỏe dồi dào, tài lộc viên mãn - Hình 6

Những cây cảnh có gai lủa tủa thế này chắc chắn không nên đặt trong nhà. Ảnh minh họa SH

Tuy nhiên, trong phong thủy, đặt những loại cây cảnh này trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ, phòng khách, bàn làm việc thì có thể khiến gia đình bất hòa, tài lộc đi xuống do quan niệm về những gai nhọn sẽ mang đến nhiều ám khí.

Ngoài ra, trong nhà cũng không nên trồng các cây cảnh quá lớn có thể gây thương thích cho người trong nhà, không có lợi cho phong thủy gia đình.

6. Hoa và cây mang ý nghĩa xấu

Khi trồng hoa tại nhà, ngoài việc chọn những cây cảnh có hình dáng đẹp, một số người còn thích những cây có ý nghĩa tốt như cây kim t.iền, cây kim ngân, ngọc ngân, phát tài phát lộc, trường thọ, cỏ đồng t.iền, hồng môn, thuận buồm xuôi gió... Những cây cảnh này cũng tốt cho phong thủy ngôi nhà của chúng ta.

Trước Tết, 6 loại cây cảnh nên chia tay, đón năm mới rực rỡ, sức khỏe dồi dào, tài lộc viên mãn - Hình 7

Bỉ ngạn là loài hoa đẹp nhưng không nên trồng trong nhà. Ảnh minh họa Min.news

Trong dịp Tết Nguyên đán, mọi người đều chú ý đến sự cát tường, bình an, tốt nhất không nên đặt những "hoa cỏ mang ý nghĩa xấu" trong nhà như hoa cúc vàng trắng (thường dùng cho cúng lễ), hoa lê (đồng nghĩa với từ ly), dâu (đồng nghĩa với từ tang tóc), bỉ ngạn (loài hoa dưới hoàng tuyền)...

Dù nhiều người không tin vào phong thủy gia đình nhưng một số người lớn t.uổi lại quan tâm đến điều này. Hơn nữa, ngày Tết, năm mới, trồng những cây cảnh có tên gọi may mắn, cát tường, phát tài phát lộc cũng sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn rất nhiều.

Trong dịp Tết Nguyên đán, bạn nên chọn những cây cảnh, loài hoa tượng trưng cho sự tốt lành, thu hút tài lộc, cầu mong no đủ, sức khỏe dồi dào, gia đình sum họp như hoa trường thọ, hoa anh thảo, lan càng cua, lan hồ điệp, hoa trà, đào đông, quất, hoa đào, lựu...

Khi trồng cây cảnh tại nhà, bạn nên trồng một số loại hoa, cây cảnh tốt cho sức khỏe, mang ý nghĩa may mắn, đơn giản, thời trang và không cần nhiều chăm sóc quá cầu kỳ.

Một số loại hoa có độc tính cao không tốt cho sức khỏe và có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn, tốt nhất không nên trồng. Tết Nguyên đán, đón năm mới phải đẹp, rực rỡ, tươi vui, loại bỏ mọi điều không tốt, đón bình an và hạnh phúc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Người thân khóc chờ nhận t.hi t.hể vụ cháy: "Tôi điện thoại mà không ai nghe"
16:14:25 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Chướng ngại hiểm hóc tại khu nhà cháy làm 14 người c.hết
16:30:51 24/05/2024
Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám
15:13:10 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ
15:33:39 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Thượng viện Mỹ tiếp tục bác bỏ dự luật an ninh biên giới

Thế giới

21:12:36 24/05/2024
Văn kiện trên được thiết kế để giảm thiểu tình trạng vượt biên vào Mỹ, thắt chặt quy định đối với người nhập cư đủ điều kiện xin tị nạn và đẩy nhanh việc trục xuất những người không đáp ứng được các tiêu chuẩn.

'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia

Phim việt

21:07:48 24/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 3: Anh em Hùng - Dũng cãi nhau căng thẳng; Vinh thấy thú vị với cô gái Phương Đông; Hùng lo lắng không đến kịp buổi lễ tốt nghiệp của em trai.

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?

Hậu trường phim

20:50:31 24/05/2024
Mới đây, hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim bị rò rỉ trên mạng khiến khán giả thi nhau đồn đoán đoạn kết của tác phẩm nhiều drama này.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

Phim châu á

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Phản ứng lạ của tình trẻ kém 14 t.uổi khi netizen nhắc tên Trương Ngọc Ánh

Sao việt

20:45:24 24/05/2024
Động thái khác thường của Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh khiến netizen càng thêm nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của cả 2.

Lee Do Hyun thoát vai thanh niên nghiêm túc: Biểu diễn "vô tri" nhưng nhiệt huyết bằng cả tính mạng, thu về đến hơn 357.000 lượt "thả tim"

Sao châu á

20:34:10 24/05/2024
Dù không thể hoàn hảo tuyệt đối như idol chuyên nghiệp nhưng màn trình diễn vừa vô tri , hài hước lại hết sức nghiêm túc của Lee Do Hyun vẫn khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Ngôi sao từ chối lên tuyển dự EURO, chỉ muốn đi xem

Sao thể thao

20:33:10 24/05/2024
Jaba Kankava là một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Georgia. Vừa qua, anh có tên trong đội tuyển quốc gia dự kỳ EURO đầu tiên. Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng"

Pháp luật

19:51:59 24/05/2024
Quá trình điều tra xác định: Tháng 10/2023, Đinh Công Nam lên mạng xã hội thì thấy có người rao bán s.úng ngắn tự chế và đạn chì. Nam nảy sinh ý định mua rồi đăng bài trên mạng xã hội để bán lại để kiếm lời.

48 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2

Mọt game

19:47:13 24/05/2024
Ngày 24/5 tới, Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2 thuộc khu vực APAC sẽ chính thức khởi tranh với 128 cờ thủ, trong đó Việt Nam đóng góp tới 48 suất tham dự.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

Sáng tạo

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Billie Eilish đá đểu Taylor Swift, chê The Eras Tour thậm tệ, lôi cả Beyoncé?

Sao âu mỹ

17:56:09 24/05/2024
Billie Eilish mới đây tiếp tục có phát ngôn vạ miệng khi cà khịa việc làm show diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift lẫn Beyoncé. Hiện nữ ca sĩ đang bị fan của 2 đàn chị ném đá kịch liệt.

Mỹ nhân từng 'mặc như không mặc' tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn tại Cannes 2024

Phong cách sao

17:36:30 24/05/2024
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Bella Hadid đã chiếm trọn sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Diệp đòi ở lại Trung Quốc vì tìm được tình yêu mới, Soanh đăng đàn bỏ cuộc?

Netizen

16:43:20 24/05/2024
Sau khi dọn đồ khỏi nhà Soanh, Diệp đã có chuyến xuất ngoại đầu tiên. Ở xứ tỷ dân Trung Quốc, cô nàng được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Thậm chí, cô nàng con tuyên bố muốn ở lại đây.