Loại cây nghe tên đã thấy giàu có, rất dễ trồng trong nhà, lại tốt cho sức khỏe

Theo dõi VGT trên

Loại cây này có tính dễ sống dễ trồng không đòi hỏi chăm sóc cầu kỳ lại có thể giúp cho gia đình bạn có thêm sức khỏe.

Cây được nhắc ở đây có tên cây lược vàng. Lược vàng quý như vàng là câu ca ngợi lưu truyền trong dân gian về lợi ích của loại cây này. Lược vàng là cây dễ trồng cho những người không có kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh.

Lược vàng là loại cây cảnh xanh tốt quanh năm. Trồng lược vàng giúp thanh lọc không khí. Nghe tên lược vàng biểu trưng cho sự giàu có, mang lại t.iền tài giàu sang. Cây lược vàng trong phong thủy mang biểu trưng cho sự giàu có sung túc, đủ đầy, quyền quý. Thế nên có lược vàng là có sự may mắn, có sức khỏe là có tất cả, nên lược vàng thực sự là một ‘tài sản” chứ không chỉ là cây cảnh. Cây lược vàng biểu trưng cho sự trường thọ bình an và hạnh phúc.

Loại cây nghe tên đã thấy giàu có, rất dễ trồng trong nhà, lại tốt cho sức khỏe - Hình 1

Cây lược vàng chỉ cần ánh sáng nhẹ và độ ẩm là sinh trưởng tốt

Cây lược vàng hợp mệnh gì?

Toàn bộ cây lược vàng nhìn vào thấy xanh mướt nhưng thân của chúng màu nâu, ha nở màu trắng. Cây lược vàng với đặc điểm như thế nên được cho là hợp mệnh Kim và thủy. Những người này trồng lược vàng trong nhà giúp gia chủ thêm thịnh vượng như có thêm đĩnh vàng đĩnh bạc, t.iền tài bổng lộc sung túc dồi dào.

Bạn nên trồng cây lược vàng vào hướng Nam hoặc Đông Nam, nơi hướng về mặt trời để thu hút thêm vượng khí.

Lược vàng chính là “thần dược”

Nhiều người gọi lược vàng là thần dược bởi cây này là thảo mộc được dùng trị chứng bệnh tim mạch, tăng huyết áp, viêm gan, ung thư, u xơ, trị bỏng… Lược vàng dùng được toàn thân, có thể ngâm rượu, pha trà uống, ngậm, súc miệng.

Lược vàng là cây chứa hợp chất Steroid gọi là Phytosterol và cả Flavonoid gồm hai loại Flavonoid Kaempferol, Quercetin, ngoài ra còn các khoáng tố vi lượng khác như Crom, Sắt, Đồng. Bởi thế lược vàng là cây có tác dụng chống oxy hóa cực tốt, giúp ngừa ung thư, bảo vệ tim mạch. Lược vàng giúp chống lão hóa giúp làm đẹp. Cây lược vàng cũng hỗ trợ giảm tình trạng viêm trong cơ thể, giúp cho bệnh nhân viêm khớp cải thiện tốt hơn. Hoạt chất Flavonoid Kaempferol trong lược vàng giúp củng cố các mao để nâng đỡ thể trạng và giúp lợi tiểu rất tốt. Hoạt chất Steroid chứa hoạt tính tương tự Estrogen giúp ngăn ngừa u xơ phát triển.

Video đang HOT

Bởi vì lược vàng có nhiều công dụng với sức khỏe và làm đẹp nên lược vagnf được xem là thảo mộc quý hiếm.

Loại cây nghe tên đã thấy giàu có, rất dễ trồng trong nhà, lại tốt cho sức khỏe - Hình 2

Cây lược vàng rất dễ trồng

Trồng và chăm sóc lược vàng

Lược vàng được trồng theo cách ngắt nhánh con hoặc ngắt đầu cành giâm xuống đất là có thể trồng. Khi lược vàng phát triển sẽ cho ra những nhánh con có thân rễ nối liền vào cây lớn. Chỉ cần ngắt nhánh nhỏ này trồng vào đất là nhân bản được chậu cây mới.

Lược vàng ưa ẩm nên bạn cần tưới hàng ngày nhưng không nên để quá ẩm. Lược vàng phát triển rất nhanh.

Lá lược vàng có thể phơi khô hoặc dùng tươi. Bạn có thể ngâm lược vàng với rượu hoặc giã lấy nước uống.

Vùi thứ này vào gốc cây, cây xanh tươi, đơm hoa kết quả chẳng cần chăm bón cầu kỳ

Hãy dùng vỏ tỏi trộn với đất rồi vùi vào gốc cây, bạn sẽ nhận lại được kết quả bất ngờ.

Sử dụng vỏ tỏi để chăm sóc cây là một mẹo vô cùng hiệu quả mà nhiều người không biết. Thực tế, vỏ tỏi có thể trở thành một loại phân bón hữu ích giúp cây xanh tốt, phát triển mạnh mẽ.

Trong việc trồng hoa và cây cảnh để trang trí ngôi nhà, việc chăm sóc cây đòi hỏi kiến thức và kỹ năng. Nhưng có những mẹo vặt đơn giản với các vật dụng hàng ngày trong gia đình có thể giúp cây phát triển khỏe mạnh hơn, mà không cần phải chi tiêu nhiều cho phân bón hoặc thuốc trừ sâu.

Vì sao bạn nên vùi vỏ tỏi vào gốc cây?

Vỏ tỏi là một trong số đó. Thay vì vứt đi, vỏ tỏi có thể được sử dụng để tạo ra một loại phân bón tự nhiên cho cây. Bạn chỉ cần trộn vỏ tỏi với đất và vùi vào gốc cây, và sau đó chờ đợi kết quả bất ngờ.

Vỏ tỏi giúp cây phát triển mạnh mẽ, lá xanh tốt hơn và rễ không bị thối. Điều này làm cho cây trở nên đẹp hơn và sống lâu hơn trong không gian xanh của ngôi nhà.

Vùi thứ này vào gốc cây, cây xanh tươi, đơm hoa kết quả chẳng cần chăm bón cầu kỳ - Hình 1

Thay vì vứt đi, vỏ tỏi có thể được sử dụng để tạo ra một loại phân bón tự nhiên cho cây. Bạn chỉ cần trộn vỏ tỏi với đất và vùi vào gốc cây, và sau đó chờ đợi kết quả bất ngờ.

Nước tỏi giúp cây xanh tốt và nở hoa tươi sáng

Một ứng dụng của tỏi mà ít người biết đến là khả năng diệt sâu bệnh và kích thích cây ra hoa.

Đầu tiên, bạn cần lấy một củ tỏi, bóc vỏ sạch và đ.ập nát, sau đó đặt vào một bình và thêm 300ml nước. Lắc đều để tỏi ngấm và đem bình nước tỏi ra nắng để loại bỏ tạp chất.

Sau đó, bạn có thể sử dụng nước tỏi để tưới cây xanh như trầu bà, giúp diệt sâu bệnh và tăng sức sống cho cây. Nước tỏi cũng có thể làm sạch sâu bệnh, và bạn sẽ thấy rằng sau khi phun, sâu bọ sẽ entwine hoặc bị diệt, giúp cây trở nên mạnh mẽ và xanh mướt hơn.

Tận dụng vỏ tỏi để làm phân bón

Ngoài việc sử dụng nước tỏi, vỏ tỏi cũng có thể được sử dụng để tạo ra một loại phân bón tự nhiên cho cây. Hãy trộn vỏ tỏi với đất và đặt vào gốc cây, giúp cây phát triển mạnh mẽ và tạo ra hoa và trái nhanh chóng. Điều này giúp bạn giảm t.iền mua phân bón và cung cấp dinh dưỡng tự nhiên cho cây.

Vỏ tỏi làm thức ăn cho vật nuôi

Nếu bạn có vật nuôi trong nhà, bạn cũng có thể sử dụng vỏ tỏi để trộn với thức ăn của chúng. Chất dinh dưỡng từ vỏ tỏi sẽ thúc đẩy sự phát triển của vật nuôi và giúp tiết kiệm một chút t.iền cho việc mua thức ăn.

Ngoài vỏ tỏi thì còn có những thứ khác cũng rất tốt trong việc chăm sóc cây

Nước vo gạo

Nước vo gạo không chỉ phổ biến trong việc làm đẹp da, loại bỏ mùi tanh của cá, hay rửa rau củ, mà còn có thể được sử dụng để tưới cây. Nó không chỉ giúp giảm t.iền mua phân bón mà còn cung cấp chất dinh dưỡng cho cây.

Trong nước vo gạo chứa nhiều chất như protein, kẽm, canxi, và vitamin B, giúp cây phát triển mạnh mẽ hơn và kháng bệnh tốt hơn. Việc sử dụng nước gạo ủ chua để tưới cây cũng cung cấp vi khuẩn có lợi, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm và virus.

Vùi thứ này vào gốc cây, cây xanh tươi, đơm hoa kết quả chẳng cần chăm bón cầu kỳ - Hình 2

Nước vo gạo không chỉ phổ biến trong việc làm đẹp da, loại bỏ mùi tanh của cá, hay rửa rau củ, mà còn có thể được sử dụng để tưới cây.

Vỏ trứng

Vỏ trứng giàu canxi, phân bón từ vỏ trứng có thể giúp cây phát triển tốt hơn. Bạn có thể xay nhỏ vỏ trứng và trộn vào đất trồng cây hoặc ủ phân bón. Điều này cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cây và giữ cho đất mềm mịn, tạo điều kiện tốt cho cây phát triển. Ngoài ra, vỏ trứng cũng có thể được kết hợp với vỏ chuối để tạo thành một loại phân bón tự nhiên mạnh mẽ cho cây.

Vỏ hoa quả

Sau khi ăn hoa quả, bạn có thể sử dụng vỏ để làm phân bón cho cây. Hãy đặt vỏ hoa quả vào chậu cây và phun một ít nước lên để thúc đẩy quá trình tự hủy và tạo thành phân bón tự nhiên cho cây. Điều này cung cấp khoáng chất và dinh dưỡng cần thiết cho cây và giúp đất trở nên phong phú hơn.

Giấm trắng

Một cách sử dụng không ngờ của giấm trắng là sử dụng nó để tưới cây cảnh. Hỗn hợp giữa nước và giấm trắng có thể giúp đuổi muỗi và kích thích sự phát triển của cây. Điều này không chỉ giảm t.iền mua phân bón và thuốc diệt côn trùng mà còn tạo ra môi trường tốt cho sự phát triển của cây, giúp chúng mạnh mẽ và đẹp hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32

Tiêu điểm

8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau
19:42:51 19/05/2024
Tại sao trong khách sạn thường có 4 gối vuông? Chúng dùng để làm gì?
14:15:25 18/05/2024
Cho một bát nước vào tủ lạnh và để qua đêm: Hành động nhỏ nhưng cực hữu ích, EVN cũng khuyên thực hiện
13:25:03 19/05/2024
Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM
08:29:47 19/05/2024
Mẹ đảm 38 t.uổi dự định nghỉ hưu ở t.uổi 44 chia sẻ 5 cách đã giúp cô tiến xa trong việc tiết kiệm t.iền
11:12:12 19/05/2024
Tôi 40 t.uổi và hành trình mỗi tháng tiết kiệm được gần 2 triệu đồng
13:27:33 19/05/2024
Cách lựa chọn bình cắm hoa sen đẹp 'vạn người mê' đơn giản và dễ dàng, đảm bảo chị em nào cũng trổ tài được
16:39:23 19/05/2024
Muỗi sợ thứ này, lấy nó cắm vào quả chanh rồi để góc tường, nhà không còn một con muỗi
10:53:32 20/05/2024
Bất ngờ với các kiểu cửa vô hình 'phù phép' không gian trong nhà
08:04:25 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024

Tin mới nhất

Lưỡi hổ thích "uống" 2 thứ nước này, 2 tuần tưới một lần chồi mới sẽ mọc lên tua tủa

11:04:46 20/05/2024
Lưỡi hổ là cây mọng nước, có hệ thống rễ phát triển mạnh mẽ. Lá màu xanh đậm, dày và cứng, bóng, có những sọc vàng trông rất bắt mắt.

Bị nói ở khu nhà ổ chuột, Trang Trần khoe không gian xung quanh nhiều người mơ không được

11:02:37 20/05/2024
Gần đây, Trang Trần chia sẻ hình ảnh trồng rau trong vườn nhà nhưng cho biết ở đây nhà nào cũng có vườn như vậy. Kể từ khi sang Mỹ, Trang Trần vướng nhiều bình luận trái chiều từ anti-fan.

Để ăn mướp đắng mà không có vị đắng, hãy làm theo 1 trong 4 cách đơn giản này

10:55:42 20/05/2024
Mướp đắng (khổ qua) là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Nhưng do nó có vị đắng nên không phải ai cũng ăn được.

Mùa hè nắng gắt hãy trồng 4 loại hoa này, càng nắng càng rực rỡ, dễ trồng lại thu hút tài lộc

10:51:32 20/05/2024
Hoa mười giờ là loại hoa ưa nắng và nở rực rỡ vào mùa hè. Hoa mười giờ có nhiều màu, nhiều giống từ cánh đơn cánh kép. Đặc biệt mười giờ cánh kép đẹp tựa mẫu đơn nên nhiều người yêu thích.

Chân dung chủ nhân những căn ProMax house tại khu đô thị đáng sống

08:22:13 19/05/2024
Những căn hộ siêu sang trong các cộng đồng tinh hoa, có cùng chiều sâu văn hóa được ví như thước đo để phác họa chân dung và vị thế của những người chủ nhân thành đạt, siêu giàu...

Tậu biệt thự thứ 3 tại Mỹ, Thúy Nga tiết lộ là người đang kinh doanh ngầm

08:06:40 19/05/2024
Tới khi làm Youtube, tôi mới công khai mình là người đang kinh doanh ngầm, ngồi ở đâu cũng suy nghĩ ra cách làm ăn để vừa kiếm nhiềutiền, vừa tận hưởng, trải nghiệm - Thúy Nga chia sẻ.

Căn nhà quê bên ngoài mộc mạc, bên trong hiện đại, độc đáo ở Vĩnh Phúc

09:40:13 18/05/2024
Vẻ ngoài của căn nhà này không có gì đặc biệt, nhưng bên trong lại được thiết kế hiện đại, độc đáo và tối ưu về ánh sáng.

Chung cư mini cũ ở Ấn Độ xanh mướt, độc đáo sau khi được cải tạo

09:35:32 18/05/2024
Chung cư mini tại Ấn Độ sau khi được cải tạo trở nên khác biệt với kiến trúc xanh, thân thiện môi trường.Khu chung cư mini này nằm trên trục đường đông đúc thuộc một thành phố của Ấn Độ.

Căn nhà xanh, độc đáo trên mảnh đất hình lục giác tại TPHCM

09:31:54 18/05/2024
Nằm trên khu đất hình đa giác, không vuông vắn nhưng căn nhà được thiết kế tinh tế, đáp ứng các yêu cầu khó của gia chủ.

Căn nhà xoay ngang, xanh mướt và độc đáo tại Đà Nẵng

09:27:54 18/05/2024
Mặt t.iền của căn nhà xoay một góc 45 độ so với cổng chính. Điều này giúp hóa giải bất lợi về phong thủy của khu đất.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn

07:52:26 18/05/2024
Ban công, một không gian mở rộng của ngôi nhà, thường được chúng ta tận dụng để phơi quần áo, đặt cây xanh hay làm nơi nghỉ ngơi.

Ngắm căn nhà sạch bong sáng bóng của mẹ đảm Hà Nội, từng ngóc ngách không 1 hạt bụi ai nhìn cũng mê

07:50:02 18/05/2024
Bước chân vào một căn nhà bừa bộn, mọi thứ rơi vãi lung tung hay bám đầy bụi bẩn sẽ ngay lập tức khiến bạn có cảm giác vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn

07:46:52 18/05/2024
Theo cách truyền thống, phòng ngủ phụ sẽ thường được sử dụng để làm phòng dự trù, cho khách ở lại thuận tiện khi đến thăm.

Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới

06:51:04 18/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, ruột gội sẽ bẩn, xuất hiện nhiều vết ố vàng, vết mốc, thậm chí có mùi hôi rất khó chịu. Nhiều cho rằng chỉ cần thay vỏ gối là được, ruột gối cứ dùng từ ngày này qua ngày khác không cần làm sạch.

5 loại cây cảnh được trồng rất phổ biến trong nhà, nhưng lại có độc

06:48:56 18/05/2024
Cây cảnh vốn dùng để làm cho không gian trong và ngoài nhà đẹp hơn, đồng thời cũng tạo không khí dễ chịu cho ngôi nhà.

6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'

06:44:21 18/05/2024
Nhiều người ham rẻ nên ít khi chú ý đến các chi tiết nhỏ trong căn nhà. Tuy nhiên, nhà có các chi tiết sau đây, bạn đừng nên xuống t.iền kẻo hối hận về sau.

Có nên thiết kế tum cho nhà phố?

17:46:57 17/05/2024
Tum là phần mái phụ được xây dựng trên cao, thường nằm ở vị trí cao nhất của ngôi nhà. Tum thường được sử dụng để làm sân thượng, khu phơi đồ, trồng cây xanh hoặc làm nơi thư giãn.

Bảo Anh lần đầu khoe không gian sống sau thời gian ở ẩn sinh con

16:54:40 17/05/2024
Ca sĩ Bảo Anh sinh năm 1992, nổi lên từ chương trình Giọng hát Việt . Cô sở hữu màu giọng lạ và nhan sắc ấn tượng. Sau khi bước ra khỏi chương trình, Bảo Anh liên tục có nhiều bản hit làm mưa làm gió

Tạo sự thoải mái cho không gian bếp

16:52:09 17/05/2024
Người dân ngày càng có xu hướng lựa chọn những không gian đa năng có thể thích nghi với các chức năng khác nhau, chẳng hạn như đảo bếp tích hợp chỗ ngồi và đồ lưu trữ

Có thể bạn quan tâm

Top 10 con đường giữa biển đẹp như poster phim khiến team thích sống ảo mê mẩn

Du lịch

11:17:45 20/05/2024
Cái tên đảo Điệp Sơn đã trở nên đáng mơ ước hơn biết bao khi xuất hiện con đường trắng xóa giữa biển dài cả 700m, rộng gần 1m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn.

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!

Sao châu á

11:17:24 20/05/2024
Vụ bê bối Burning Sun liên quan tới loạt nghệ sĩ Kbiz hồi năm 2019 đã gây xôn xao dư luận châu Á 1 thời. Tới tối 19/5 mới đây, truyền thông Hàn đưa tin đài BBC vừa công bố video phóng sự tài liệu về Burning Sun.

Đang đi tiệc, cụ bà xuất hiện triệu chứng đột quỵ

Sức khỏe

11:17:18 20/05/2024
Cụ bà T.T.Đ (66 t.uổi, ngụ tại T.iền Giang) trong lúc đang đi tiệc thì xuất hiện triệu chứng đột quỵ như cảm giác tê bì, yếu nửa người bên trái.

Trung tâm y tế bị tố tắc trách khiến bệnh nhân hôn mê sâu

Tin nổi bật

10:44:39 20/05/2024
Ngày 14.5, anh A Van (31 t.uổi, ở xã Ya Xiêr, H.Sa Thầy, Kon Tum) cho biết đã gửi đơn khiếu nại các bác sĩ tại Trung tâm y tế H.Sa Thầy. Anh A Van cho rằng các bác sĩ tại trung tâm y tế này đã tắc trách khiến mẹ anh bị hôn mê sâu.

Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái

Sao việt

10:44:24 20/05/2024
Theo chia sẻ của Thu Quỳnh với 1 người bạn dưới phần bình luận cô sinh em bé vào ngày 18/5 vừa qua. Theo tiết lộ, thiên thần nhỏ của Thu Quỳnh có tên là An.

Lỗ đen là "cỗ máy thời gian", vật thể hơn 13 tỉ t.uổi lộ hình?

Lạ vui

10:37:37 20/05/2024
Các nhà nghiên cứu đã phát triển một phương pháp tận dụng lỗ đen để nghiên cứu các vật thể tưởng chừng không thể nắm bắt từ vũ trụ sơ khai.

Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người

Netizen

10:16:45 20/05/2024
Sưu tập món đồ chơi quen thuộc với thế hệ 8X, 9X, Đinh Thiên Phú không tiếc tay đầu tư t.iền tỷ để được thỏa mãn với nhân vật yêu thích thời thơ ấu.