Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng

Chiếc xe ga Vespa bản đặc biệt dát 500 tấm vàng lá 23 carat đẹp mê ly, làm bất kỳ ai khi thấy cũng khao khát sở hữu.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 1

Chiếc xe ga đặc biệt này có tên là Vespa Polini Oro được mạ vàng lá 23 carat do Polini giới thiệu tại một đợt triển lãm lớn trước đây mấy năm.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 2

Điểm gây ấn tượng với những người yêu dòng xe tay ga huyền thoại Vespa chính là ấn bản Polini Oro được dát tới 500 tấm vàng lá loại 23 carat .

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 3

Mặt trước xe .

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 4

Tấm ốp bên hông xe .

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 5

Bánh trước xe.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 6

Đèn pha tròn cổ điển, nổi bật trên nền vàng óng ánh.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 7

Chiếc xe này được đánh giá là một mẫu xe ga Vespa độ tuyệt vời nhất từng được làm khiến những người yêu mến dòng xe ga này vô cùng xúc động.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 8

Giá của chiếc xe không hề rẻ, ước tính lên đến 42.000 Euros (1,15 tỷ VNĐ).

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 9

Vành bánh trước xe với tấm chắn bùn dát vàng.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 10

Lô-gô Polini trên tấm ốp hông dát vàng.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 11

Các đường nét được trau chuốt, tỉ mỉ.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 12

Đèn hậu xe.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 13

Không chỉ những tấm vàng lá dát trên thân xe mới đáng quý, trong thực tế động cơ xe được thiết kế các tấm Polini cũng là kết quả nghiên cứu và phát triển nhiều năm bởi các kỹ sư Polini.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 14

Chiếc xe tỏa sáng ngay trong điều kiện ít ánh sáng.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 15

Màu vàng lấp lánh đẹp khó cưỡng.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 16

Mang phong cách cổ điển, đắt tiền làm xúc động biết bao trái tim người hâm mộ Vespa.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 17

Không những thế khối động cơ từ những năm 50 của Vespa vẫn được giữ lại càng làm cho chiếc xe này trở nên độc đáo hơn.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 18

Với phân khối 130cc, thêm chế hòa khí Polini CP và hệ thống ống xả của Vespa Primavera, cụm đồng hồ đua, đánh lửa kỹ thuật số và hệ thống đèn 12 Volt giúp Vespa Polini chạy vẫn rất mượt.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 19

Chiếc xe từng được trình làng tại triển lãm xe EICMA 2015.

Lóa mắt trước xe ga Vespa dát vàng lá, giá hơn 1 tỷ đồng - Hình 20

Chắc chắn đây là “món quà” mà nhiều đại gia săn đón.

Văn Biên

Theo Dân việt

Báu vật mệnh danh “kỳ quan thứ 8” mất tích gần trăm năm: Ẩn chứa lời nguyền đáng sợ

Được chế tác từ 6 tấn hổ phách, vàng lá và đá quý, báu vật này cho đến nay vẫn được sử gia và thợ săn kho báu tìm kiếm không ngừng.

Báu vật mệnh danh kỳ quan thứ 8 mất tích gần trăm năm: Ẩn chứa lời nguyền đáng sợ - Hình 1

Amber Room - Căn phòng hổ phách là một trong những tuyệt phẩm vô giá của nhân loại. Căn phòng rộng 16,7m2 được chế tác hoàn toàn bằng 6 tấn hổ phách(1) cùng với một lượng lớn vàng lá, đá quý và gương, có giá trị bằng khoảng 142 triệu USD ngày nay(2).

Là tặng phẩm do đức vua Phổ(3) là Frederick William I tặng cho Nga hoàng Peter I, căn phòng hổ phách được xem là biểu tượng hòa bình của hai quốc gia Nga-Phổ và được sử gia gọi là "Kỳ quan thứ 8" của thế giới.

Báu vật mệnh danh kỳ quan thứ 8 mất tích gần trăm năm: Ẩn chứa lời nguyền đáng sợ - Hình 2

Vẻ đẹp hiếm thấy của căn phòng hổ phách. Ảnh: Internet

Năm 1701, người ta tiến hành thiết kế và xây dựng căn phòng độc nhất vô nhị trong lịch sử này nhằm tôn vinh công lao to lớn của vị vua Phổ đầu tiên xuất chúng của mình.

Dưới bàn tay điệu nghệ của những người thợ lành nghề đến từ Phổ và Đan Mạch (là nhà điêu khắc trường phái baroque Phổ Andreas Schlüter và nghệ nhân hổ phách Đan Mạch Gottfried Wolfram), sau 10 năm, tuyệt phẩm này hoàn thành và được lắp đặt trong Cung điện Charlottenburg, nơi vua đầu tiên của Phổ là Frederick I (1657 - 1713) sống và làm việc.

Trong một lần ghé thăm cung điện Charlottenburg, Nga hoàng Peter I bị vẻ đẹp tinh xảo hiếm thấy của căn phòng hổ phách thu hút. Năm 1716, đức vua Phổ mới lên ngôi là Frederick William I (1688 - 1740) đã tặng căn phòng hổ phách cho Nga hoàng Peter I, vừa để làm hài lòng Nga hoàng vừa để củng cố mối liên minh Nga-Phổ chống lại Thụy Điển thời bấy giờ.

Sau khi được tặng, Nga hoàng Peter I lệnh lắp đặt căn phòng tại Cung điện Mùa Đông ở St. Petersburg. Đến năm 1755, Nữ hoàng nước Nga Elizabeth đã cho di chuyển căn phòng hổ phách về Cung điện Catherine ở Tsarskoye Selo, cách trung tâm của St. Petersburg 24km về phía nam.

Báu vật mệnh danh kỳ quan thứ 8 mất tích gần trăm năm: Ẩn chứa lời nguyền đáng sợ - Hình 3

Sẽ chẳng có chuyện căn phòng hổ phách trở thành một trong những kho báu được săn lùng nhiều nhất trong lịch sử nếu không có sự kiện Đức Quốc xã cướp mất trong những năm Thế chiến II để rồi khiến số phận của căn phòng hổ phách trở thành bí ẩn suốt gần trăm năm qua.

Ngày 22/6/1941, sau khi khởi xướng Chiến dịch Barbarossa, trùm phát-xít Đức Adolf Hitler lệnh cho hơn 3 triệu lính Đức tiến hành xâm lược Liên Xô. Sau 6 tháng, Đức nhanh chóng chiếm được nhiều vùng kinh tế quan trọng của Liên Xô, trong số đó có căn phòng hổ phách và Hitler tin rằng đó là kho báu dành cho người Đức.

Sau 36 giờ tháo dỡ, phòng hổ phách được chuyển về Königsberg (nay là hải cảng Kaliningrad của Đức) và được lắp đặt tại bảo tàng pháo đài Königsberg bên bờ biển Baltic.

Giám đốc bảo tàng khi đó là Alfred Rohde là một người đam mê hổ phách. Sau 2 năm trưng bày tại bảo tàng, năm 1943, Alfred Rohde được cho là đã tháo dỡ căn phòng hổ phách rồi bí mật mang kho báu đi trước khi Thế chiến II có dấu hiệu kết thúc với sự thất bại của người Đức.

Từ đó về sau, số phận của kho báu triệu đô - "kỳ quan thứ 8" của thế giới - biến mất cho đến nay đã 75 năm tròn.

Căn phòng hổ phách biến mất mặc cho bao nỗ lực săn lùng của thợ săn kho báu trên thế giới. Vì bí ẩn nên xoay quanh kho báu được tạo ra từ cách đây hơn 300 năm có rất nhiều đồn thổi. Trong số đó có "Lời nguyền căn phòng hổ phách".

Có người cho rằng với những ai liên quan đến kho báu này đều hứng chịu nhiều sự ra đi không lý do. Đơn cử như giám đốc bảo tàng Alfred Rohde nọ, ông này được cho là đã "ra đi" vì sốt phát ban khi tình báo KGB điều tra tung tích căn phòng.

Hay trường hợp của Yuri Gusev, một quan chức tình báo Nga ở nước ngoài (GRU), đã mất trong vụ tai nạn bí ẩn tại Moskva tháng 11/1992 sau khi ông nói chuyện với một nhà báo về căn phòng hổ phách. Đồng nghiệp của Yuri Gusev tại GRU sau đó đã xác minh rằng ông này bị sát hại.

Đáng sợ hơn cả, thợ săn căn phòng hổ phách Georg Stein, cựu quân nhân Đức, cũng ra đi một cách bí ẩn trong rừng Bavaria (Đức) năm 1987.

Báu vật mệnh danh kỳ quan thứ 8 mất tích gần trăm năm: Ẩn chứa lời nguyền đáng sợ - Hình 4

"Căn phòng hổ phách ở đâu?" là câu hỏi gần trăm năm khiến nhiều nhà săn lùng kho báu day dứt. Báu vật hơn 300 năm mà vua Phổ từng dâng tặng cho Nga hoàng nay vẫn còn chìm trong bí ẩn.

Báu vật mệnh danh kỳ quan thứ 8 mất tích gần trăm năm: Ẩn chứa lời nguyền đáng sợ - Hình 5

Vẻ đẹp tinh xảo của kho báu triệu đô. Ảnh: Internet

Trước nỗ lực tìm kiếm kho báu căn phòng hổ phách, nhiều người đưa ra giả thiết rằng căn phòng này đang được bí mật cất giấu tại các địa điểm sau:

1. Kho báu hơn 6 tấn được giấu tại một mỏ bạc ở biên giới Cộng hòa Séc

Vào đầu những năm 2000, người ta đồn rằng một thợ săn kho báu tên Helmut Gaensel đã săn tìm được những tấm tường làm bằng hổ phách của Amber Room. Sau đó người này đem giấu những tấm hổ phách này tại mỏ bạc Nicolai Stollen 800 tuổi tại một vùng biên giới giữa Séc và Đức.

Sau khi hay tin, các chuyên gia, thợ mỏ và thợ săn kho báu đã tìm kiếm ráo riết tại khu mỏ Nicolai Stollen. Đến nay, tung tích của những tấm hổ phách vẫn chưa được tìm thấy.

2. Sự ra đi bí ẩn trong rừng Bavaria (Đức)

Địa điểm này có liên quan đến câu chuyện "Lời nguyền căn phòng hổ phách" khi thợ săn kho báu Georg Stein tuyên bố đã vô tình phát hiện ra một tần số vô tuyến bí mật và nghe thấy thông tin liên lạc cuối cùng về việc chuyển giao căn phòng hổ phách.

Sau tuyên bố, Georg Stein nhận được một cuộc hẹn gặp mặt trong rừng Bavaria của một thợ săn kho báu khác. Cuối cùng, vào năm 1987, người ta phát hiện người này ra đi trong rừng với tình trạng thi thể được cho là tự tử.

Người ta cho rằng, có thể Georg Stein biết vị trí cất giấu căn phòng, chính vì điều đó, người này phải "biến mất" để bí mật mãi được chôn giấu.

3. Kho báu "đáng sợ" cùng con tàu MV Wilhelm Gustloff

Vụ chìm tàu du lịch MV Wilhelm Gustloff trên biển Baltic vào đêm 30/1/1945 khiến 9.400 người thiệt mạng trở thành thảm họa hàng hải tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới. Nhiều người tin rằng, nhiều phần của căn phòng hổ phách cũng được vận chuyển trên chuyến tàu định mệnh đó.

4. Đức Quốc xã giấu tại đường hầm bỏ hoang ở Ba Lan

Sau chiến dịch xâm lược Liên Xô có tên Barbarossa, người ta tin rằng Hitler và quân của mình đã đem giấu của cải vơ vét được ở Liên Xô và đem giấu tại một đường hầm bỏ hoang trong lòng núi ở Walbrzych, tây nam Ba Lan, trong số đó có căn phòng hổ phách - báu vật mà Hitler tin rằng nó phải thuộc về người Đức.

5. Bên trong đường hầm có bẫy ở biên giới Cộng hòa Séc

Vào năm 2017, các thợ săn kho báu Leonhard Blume, Peter Lohr và Gunter Eckhardt tuyên bố đã tìm ra manh mối có thể cất giữ căn phòng hổ phách.

Sau hàng năm trời tìm kiếm bằng radar tại vùng núi Ore, gần khu vực biên giới Cộng hòa Séc và Đức, đội thợ săn kho báu phát hiện một lối đi vào đường hầm bỏ hoang.

Leonhard Blume cho biết, đội của anh tìm thấy một đường hầm lớn, sâu, bên trong có thứ mà họ cho là hệ thống bẫy. Họ cho biết sẽ tiếp tục thâm nhập đường hầm và truy tìm tung tích của kho báu triệu đô.

Chú thích:

(1) Hổ phách là nhựa hóa thạch của các loài thực vật, có mùi thơm. Do có màu sắc khác nhau nên hổ phách còn có tên là huyết phách, hồng tùng chi, minh phách.

Về mặt trang sức, màu sắc long lanh của hổ phách biến nó trở thành trang sức tuyệt đẹp. Về mặt sức khỏe, do có tác dụng an thần và được cho là đem đến may mắn cho chủ nhân nên hổ phách được nhiều người săn lùng.

(2) Giá trị ước lượng của căn phòng hổ phách do Tạp chí Smithsonianmag (thuộc Viện nghiên cứu Smithsonian Institution - Mỹ) dẫn lời các nhà sử học.

(3) Phổ là một vương quốc có trong lịch sử Đức, tồn tại từ năm 1701 đến 1918.

Theo searchtotal

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:194 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!01:35

Tiêu điểm

Cận cảnh Honda RS150R "hóa" Honda Winner X dưới bàn tay hãng độ
08:52:19 13/04/2021
Xe máy Benelli R18 2021 hoàn toàn mới ra mắt, giá từ 43,1 triệu đồng
14:35:05 12/04/2021
Xe côn tay Benelli R18i lắp động cơ 174cc, thách thức Yamaha Exciter 155
15:02:45 12/04/2021
Minh Nhựa cầm lái môtô 1.000 cc trên sân đua ở Bình Dương
10:41:53 12/04/2021
Sức mua xe máy của người Việt đang giảm
18:33:23 13/04/2021
Honda Dream Thái 10 năm tuổi biển tam hoa giá hơn 100 triệu đồng
06:42:13 12/04/2021
Chi tiết BMW R 18 Classic giá 1,2 tỷ đồng tại Việt Nam
19:33:33 13/04/2021
Xe máy Honda bán chạy nhất Việt Nam bị đại lý đẩy giá
14:51:08 12/04/2021
Benelli R18i được ra mắt, cạnh tranh với Yamaha Exciter 155
10:11:45 12/04/2021
Doanh số bán xe máy tại Việt Nam giảm hơn 4% trong quý I/2021
19:55:40 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021
Sao nữ Mộng Hồi Đại Thanh tiếp tục bị chê "đô con", kém sắc cạnh Chu Chính Đình ở phim mới
21:03:05 13/04/2021
Hoa Hậu Ấn Độ âm thầm "crush" Sơn Tùng, ảnh nào cũng thả tim không sót
23:26:27 13/04/2021

Tin mới nhất

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Benelli R18i 2021 chính thức ra mắt

06:16:40 14/04/2021
Mới đây thị trường Malaysia đã đón nhận chiếc Benelli R18i 2021 với 2 phiên bản Standard và Special Edition

Bảng giá xe Harley-Davidson tháng 4/2021

06:13:39 14/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Harley-Davidson tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bảng giá xe Kawasaki tháng 4/2021: Rẻ nhất 68 triệu đồng

06:27:01 13/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kawasaki tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

So sánh ba mẫu xe ga giá rẻ đáng lựa chọn; Honda Vision, Yamaha Janus và SYM Elizabeth

20:22:55 12/04/2021
Đâu là mẫu xe tay ga có mức giá phù hợp nhất? Đâu là thương hiệu bạn ưa thích nhất? Liệu có phải cứ Honda là tiết kiệm nhiên liệu nhất?...

Xe máy điện VinFast Feliz chinh phục giới trẻ Việt

16:09:20 12/04/2021
Mang thiết kế trẻ trung, kiểu dáng thanh lịch và sở hữu những tính năng hiện đại, VinFast Feliz là chiếc xe máy điện dễ dàng chinh phục những người trẻ năng động.

Thương hiệu nào đang chiếm lĩnh thị trường xe máy điện Việt Nam?

14:54:30 12/04/2021
Không chỉ liên tục ra mắt những mẫu xe máy điện chất lượng với tính năng vượt trội, VinFast tiếp tục khẳng định sự đầu tư bài bản, nghiêm túc bằng việc khai trương đồng loạt 64 showroom xe máy điện tích hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S.

Bảng giá xe Ducati tháng 4/2021: Rẻ nhất 335 triệu đồng

10:37:35 12/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Ducati tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bảng giá môtô Honda tháng 4/2021

06:53:07 12/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô Honda tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Segway ra mắt chiếc xe của tương lai Apex H2

06:45:37 12/04/2021
Segway vốn nổi tiếng với việc sản xuất những phương tiện cá nhân độc lạ và sản phẩm mới nhất của họ là một chiếc xe máy mang hơi hướng tương lai mang tên Apex H2 rất thú vị.

Chơi xe của hiếm, tung tiền mua đồ không đụng hàng

16:23:52 11/04/2021
Sở hữu một chiếc xe máy phiên bản đặc biệt, có số lượng giới hạn không phải là một xu hướng mới, nhưng đang bùng nổ mạnh mẽ. Xu hướng này không chỉ xuất hiện trên những mẫu xe cao cấp mà cả những mẫu xe bình dân

Lý giải nguyên nhân Honda Winner X chưa đổi thiết kế ống pô

16:06:06 11/04/2021
Một trong những lý do Honda Winner liên tục giảm giá là vì chưa thay đổi thiết kế ống pô của xe. 

Bảng giá xe Kymco tháng 4/2021: Cao nhất 375 triệu đồng

16:01:30 11/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kymco tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Xe ga SYM Maxsym 400 từ 197 triệu đồng, "đấu" Yamaha XMax 400

13:00:05 11/04/2021
Mẫu xe ga SYM Maxsym 400 2021 được thương hiệu Đài Loan cải tiến toàn diện về thiết kế, kết cấu khung cũng như bổ sung tiện ích công nghệ. Đây được xem là đối thủ của BMW C400 và Yamaha XMax 400.

Honda CT125 màu Safari Green nhìn độc đáo

12:53:46 11/04/2021
Dòng xe Honda CT125 mới được cập nhật màu xanh đặc biệt Safari Green tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe này có giá bán niêm yết ở đây là 84900 baht (62,75 triệu đồng).

Yamaha Grande tiếp tục thống lĩnh "ngôi vương" tiết kiệm nhiên liệu năm 2021

15:33:59 10/04/2021
Theo danh sách về mức tiêu hao nhiên liệu của 151 mẫu xe tay ga đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam công bố (tính đến ngày 28/2/2021), Yamaha tiếp tục là hãng xe máy sở hữu những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu Việt Nam.

Honda Winner X "vô đối" trong phân khúc xe côn tay

12:46:18 10/04/2021
Với 10.955 xe bán ra tháng 3/2021, Honda Winner X trở thành xe côn tay bán chạy nhất của Honda và ngày càng khẳng định vị thế trong phân khúc.

Honda Wave Alpha bị đội giá hơn 3 triệu đồng tại TP.HCM

07:07:20 10/04/2021
Mẫu xe số phổ thông của thương hiệu Honda liên tục bị đẩy giá bán sau dịp Tết Nguyên đán.

Bảng giá xe ga Honda tháng 4/2021: Rẻ nhất 29,99 triệu đồng

07:04:25 10/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe tay ga Honda tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Honda CBR150R 2021 đầu tiên về Việt Nam

17:30:53 09/04/2021
Mẫu sportbike 150 cc được một đại lý tư nhân tại TP.HCM nhập khẩu từ Indonesia. Thế hệ 2021 của Honda CBR150R được nâng cấp thiết kế và trang bị.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm sushi rau củ chấm sốt bơ cực ngon tại nhà

Ẩm thực

07:02:31 14/04/2021
Khi nhắc đến món ăn Nhật Bản được ưa thích thì phải nhắc đến sushi đầu tiên. Cùng PasGo biến tấu sushi với cách làm sushi rau củ Bạn nhé.

Dàn siêu mẫu Trung Quốc hiếm hoi tụ hội

Phong cách sao

07:00:01 14/04/2021
Liu Wen, Du Juan cùng 7 chân dài hàng đầu Trung Quốc góp mặt trong tấm hình gây bão.

Phối áo thun trắng đến văn phòng

Thời trang

06:56:07 14/04/2021
Dáng áo thun cơ bản có thể phối linh hoạt cùng nhiều set đồ để giúp các nàng thoải mái khi đi làm và đi chơi.

Hội chứng 'người đẹp ngủ trong rừng' khiến cô gái có thể ngủ 13 ngày liên tục

Thế giới

06:47:40 14/04/2021
Một cô gái 17 tuổi tại Indonesia đã được mệnh danh là người đẹp ngủ trong rừng ngoài đời thực, hay con gái ngủ trong rừng của Nam Kalimantan, khi có thể ngủ trong nhiều ngày liên tục mà không rõ nguyên nhân.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

Tâm sự

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

Sao việt

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

Netizen

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

Sáng tạo

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.