Lóa mắt lâu đài ‘trực thăng’ dát vàng ở Vĩnh Phúc

Quần thể lâu đài ở Vĩnh Tường ( Vĩnh Phúc) không chỉ nổi bật bởi nhiều chi tiết dát vàng mà còn có một mô hình trực thăng trên nóc.

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 1

Tọa lạc tại thôn Bắc Trại, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), quần thể lâu đài của 3 anh em Phạm Văn Định, Phạm Văn Sắc và Nguyễn Tiến Bằng (hay còn gọi là Bằng Kyo) sừng sững thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh: Nhịp sống Việt

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 2

3 tòa lâu đài được xây trên diện tích đất lần lượt khoảng 700 m2 (nhà Bằng Kyo), 250m2 và 250m2 (nhà Định – Sắc) được họ mua từ năm 2019. Ảnh: Hanoi Vlog

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 3

Cả 3 tòa lâu đài có kiến trúc đồng nhất theo phong cách cổ điển bao gồm 1 mái vòm chính và các mái vòm phụ có kích cỡ nhỏ hơn. Ảnh: Hanoi Vlog

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 4

Các mái vòm của tòa lâu đài đều thiết kế cầu kỳ và nổi bật. Ảnh: Hanoi Vlog

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 5

Video đang HOT

Tòa lâu đài của anh Định và anh Sắc xây dựng sát nhau, bao gồm 4 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe. Các chi tiết bên ngoài được trang trí, sơn, đắp nổi công phu với tông màu trắng – vàng. Ảnh: Nhịp sống Việt

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 6

Trong khi đó, nhà của anh Bằng Kyo có diện tích 230 m2 x 4 tầng (không có tầng hầm để xe). Ảnh: Nhịp sống Việt

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 7

Đặc biệt, trên nóc của tòa lâu đài có một mô hình trực thăng cỡ lớn. Ảnh: Nhịp sống Việt

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 8

Nội thất trong nhà được ốp gỗ và dát vàng ở nhiều chi tiết trang trí. Ảnh: Nhip sống Việt

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 9

Phòng khách nổi bật với những bộ bàn ghế gỗ với kích thước lớn. Ảnh: Nhip sống Việt

Lóa mắt lâu đài trực thăng dát vàng ở Vĩnh Phúc - Hình 10

Cầu thang, cửa, cột và trần nhà đều được dát vàng xa xỉ. Ảnh: Nhịp sống Việt

Độc đáo bộ ghế đa năng sắc màu do học sinh lên ý tưởng tại tiểu học Vĩnh Tường

Bộ ghế được sơn thành 5 màu khác nhau bằng gỗ đa chức năng có thể vừa ngồi, xếp thành bàn đọc sách đủ màu sắc, kệ sách hay tủ đựng đồ.

Được lên ý tưởng bởi bạn Trương Quang Huy - học sinh trường BVIS Hà Nội, bộ bàn ghế đa năng nhiều công dụng đặt tại mô hình thư viện mở tại Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc hiện đang nhận được ý kiến tích cực từ phụ huynh và học sinh.

Với mong muốn xây dựng, phát triển văn hóa đọc, trường tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc đã xây dựng mô hình thư viện mở cùng những bộ bàn ghế 5 màu đa năng do chính học sinh lên ý tưởng giúp tiết kiệm diện tích thư viện, khơi dậy cảm hứng đọc sách và xua tan căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Độc đáo bộ ghế đa năng sắc màu do học sinh lên ý tưởng tại tiểu học Vĩnh Tường - Hình 1

Bộ bàn ghế đa năng độc đáo được lên ý tưởng bởi bạn Trương Quang Huy - học sinh trường BVIS Hà Nội

Bộ ghế được sơn thành 5 màu khác nhau bằng gỗ đa chức năng có thể vừa ngồi, xếp thành bàn đọc sách đủ màu sắc, kệ sách hay tủ đựng đồ. Các màu có thể phối ngẫu nhiên mà vẫn hài hòa, phù hợp với sở thích của từng nhóm học sinh.

Ngoài ra, bộ ghế cũng có thể được chồng lên nhau thành giá sách di động tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích. Không chỉ có chức năng làm giá sách, học sinh còn có thể quay lưng ghế thành bàn, phù hợp cho các hoạt động nhóm.

Nhiều học sinh tại trường cũng hào hứng cho biết từ khi bộ bàn ghế sắc màu đa năng được đặt tại thư viện mở đã giúp kích thích tinh thần đọc sách bởi có chỗ ngồi tiện lợi nhiều màu sắc, tới thư viện giống như khu vui chơi. Bên cạnh đó, có thể làm bàn gấp gọn nên đảm bảo được khoảng cách an toàn cho mắt khi đọc sách.

Không chỉ có học sinh hứng thú với bộ bàn ghế đa năng mà cả phụ huynh học sinh cũng ủng hộ nhiệt tình với cơ sở vật chất tự làm này. Đại diện phụ huynh học sinh khối 5 cho biết, bộ bàn ghế không chỉ ghi điểm bởi có màu sắc bắt mắt, nhiều công dụng mà chi phí sản xuất cũng không hề đắt. Hơn nữa bộ ghế còn "thân thiện, gần gũi với thiên nhiên" để giúp các em có tinh thần học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi tri thức, góp phần hình thành thói quen tự học, tự nghiên cứu, nâng cao chất lượng dạy và học.

Theo chia sẻ từ cô Đào Thị Vĩnh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, bộ ghế này được em Trương Quang Huy, học sinh trường quốc tế BVIS tại Hà Nội lên ý tưởng, nhận thấy được tính thuận tiện và mang lại nhiều lợi ích góp phần làm đẹp cảnh quan nên trường đã quyết định đưa vào sử dụng.

"Bộ ghế nhằm thúc đẩy trí sáng tạo, giúp các học sinh vừa đọc vừa chơi, bên cạnh đó cũng giúp các thầy cô thay đổi không gian đọc trong thời gian dài mà không tốn nhiều chi phí", cô Vĩnh nói.

Độc đáo bộ ghế đa năng sắc màu do học sinh lên ý tưởng tại tiểu học Vĩnh Tường - Hình 2

Bộ bàn ghế đa năng nhiều công dụng đặt tại mô hình thư viện mở tại Trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Vào giờ ra chơi, ngay trên sân trường, chỉ cần với tay là các em có thể chọn được những cuốn sách, cuốn truyện ưng ý, phù hợp với lứa tuổi để đọc tại chỗ trên những chiếc ghế nhiều màu sắc. Hết giờ ra chơi, các em lại tự giác sắp xếp, đem sách, truyện trả lại vị trí cũ và xếp lại ghế thành giá sách gọn gàng.

Trường tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc cũng đã xây dựng thư viện không gian mở, thân thiện với môi trường được thiết kế gồm hai khối nhà theo hình tròn hai tầng được tạo hình, xây dựng xung quanh hai cây xà cừ cổ thụ tại khu vực sân nhà trường. Hai khối nhà cách nhau chừng hơn chục mét được kết nối bằng một đường cầu vững chắc.

Mỗi khối nhà có diện tích khoảng 30m2 được làm bằng khung sắt thép kết hợp với gỗ. Mái và sàn tầng hai được làm bằng gỗ xử lý qua công nghệ hiện đại đảm bảo chịu được những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết.

Sàn tầng hai được bố trí các tủ để sách, ghế ngồi có thể di chuyển được thiết kế phù hợp với học sinh, khu vực ban công ngoài trời, giúp học sinh có thể đọc sách trong nhà hoặc ra không gian bên ngoài để tận hưởng sự gần gũi với thiên nhiên.

Sàn tầng một ngoài dãy ghế gỗ cố định chạy vòng quanh khoảng diện tích sàn còn được bố trí thêm tường tập leo núi; hệ thống dây chơi đơn giản giúp học sinh có thể vui chơi, vận động, tránh nhàm chán khi đọc sách, cũng như nâng cao sức khỏe cho học sinh.

Độc đáo bộ ghế đa năng sắc màu do học sinh lên ý tưởng tại tiểu học Vĩnh Tường - Hình 3

Học sinh thích thú tham gia đọc sách tại thư viện.

Theo thống kê của trường, từ ngày có "Thư viện sách trên cây" này, số lượng học sinh của trường tham gia đọc sách đông hơn. Kết hợp với khả năng sáng tạo đa năng của bộ ghế nhiều màu trong thư viện sách ngay tại sân trường dưới những tán cây với được bố trí hợp lý nhằm thu hút học sinh tham gia đọc sách một cách thuận tiện, thân thiện và nhanh nhất. Đây cũng là môi trường khơi gợi, nhân rộng phong trào đọc sách, báo cho các em, góp phần đưa văn hóa đọc phát triển sâu rộng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân43:34Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Chồng Trang Nemo mắng Hồ Ngọc Hà “thâm hiểm”, đáp trả khi bị bơ đẹp ở sự kiện: “Không có gì quê hết”03:44Âu Hà My và Midu: 2 cô giáo gây tranh cãi vì “nghiện” khoe body bốc lửa, lận đận tình duyên04:10Thông tin nóng về vụ án bà Phương Hằng, ‘vén màn’ vai trò người thân cận của nữ CEO đầy bất ngờ01:24Lý Tử Thất hầu tòa, nguy cơ trắng tay03:43Tình cũ Đạt Villa bị mỉa mai có nhan sắc đáng sợ, không lung linh như trên clip03:19Cô dâu 63 tuổi hiếm hoi lộ diện cùng chồng sau ồn ào qua đời: Nhìn như gái 2003:12

Tiêu điểm

Phòng bếp là nguồn tài lộc, có đủ 5 yếu tố phong thủy này thì tiền nhiều không kể xiết
10:35:28 02/07/2022
4 cây cảnh kích thước lớn mang thịnh vượng, may mắn cho gia chủ
11:10:05 03/07/2022
Dấu ấn Phật giáo trong căn biệt thự của diễn viên Việt Trinh
17:48:49 01/07/2022
Người mẫu Ngọc Quyên dành dụm 8 năm để có nhà riêng ở Mỹ
11:08:38 03/07/2022
'Gu' chọn nhà tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao lên ngôi
19:57:03 01/07/2022
Những ý tưởng thiết kế trông hơi lạ một chút nhưng hiệu quả cao
18:00:59 01/07/2022
Ngôi nhà ngợp hương thơm từ cây Mộc ở Hà Nội
10:29:05 02/07/2022
Ngôi trường xây dựng từ năm 1874 ở TP.HCM, có thư viện đẹp như trong phim
10:31:57 02/07/2022
Khuyến khích phát triển căn hộ cho thuê dài hạn
10:38:59 02/07/2022
Biến không gian nhà trở nên thu hút hơn
12:28:22 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ
10:22:10 03/07/2022
Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc
10:45:07 03/07/2022
Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau
11:07:20 03/07/2022
Minh Quân tuyên bố cạch mặt "đồng nghiệp showbiz" 2 mặt giữa scandal của nghệ sĩ tại Tây Ban Nha
11:43:42 03/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?
10:58:06 03/07/2022
Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha
14:36:41 03/07/2022
Thực trạng đáng sợ về gái bán dâm ở Tây Ban Nha
11:10:35 03/07/2022
Thái Hòa lên tiếng về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì tội cưỡng bức, nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng
13:02:05 03/07/2022
Dùng xe múc đất cứu công nhân bị vùi lấp, làm chết nạn nhân
11:15:39 03/07/2022
Có vội vàng khi ‘phong sát’ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Hai nghệ sĩ có thể vô tội?
13:17:12 03/07/2022

Tin mới nhất

4 xu hướng màu sắc phòng ngủ cho năm nay bạn nhất định nên thử

12:29:41 03/07/2022
Sử dụng những màu sắc sau đây trong phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, ấm cúng và không kém phần tinh tế

Khu nhà gỗ dùng nội thất tái chế của cặp vợ chồng trung niên ở Hòa Bình

11:07:02 03/07/2022
Cặp vợ chồng trung niên đã quyết định rời thành phố về Lương Sơn (Hòa Bình) sống và dựng khu nhà gỗ với nội thất hoàn toàn là đồ tái chế

Những chiếc tủ sẽ làm đẹp và gọn gàng phòng giặt của bạn

09:52:58 01/07/2022
Phòng giặt thường có diện tích khá nhỏ, điều đó có nghĩa là việc tối ưu hóa không gian là vô cùng quan trọng.Những chiếc tủ lưu trữ sẽ phát huy tác dụng, biến không gian giặt là nhà bạn gọn gàng và thẩm mỹ hơn

Hiểu đúng về những giá trị kiến tạo nên đô thị bền vững

09:49:19 01/07/2022
Sau hơn một thập niên kiên tâm với triết lý phát triển bất động sản bền vững tại Việt Nam, Gamuda Land đang cho thấy sự thấu hiểu sâu sắc các giá trị thực chất của một đô thị bền vững

Hiệu quả chống nóng chỉ với đá và một chiếc quạt

09:43:55 01/07/2022
Vào mùa nóng, bạn không nhất thiết phải lúc nào cũng bật máy lạnh, mà có thể sử dụng một mẹo nhỏ đơn giản với nước đá và một chiếc quạt

Bố trí đồ đạc trong phòng khách thế nào cho hợp lý

10:38:16 30/06/2022
Nếu bạn muốn căn phòng của mình trở nên thoải mái hơn hay ấm cúng hơn, những mẹo sắp xếp đồ nội thất dưới đây sẽ giúp bạn có một căn phòng tuyệt đẹp

Ngôi nhà '2 trong 1' độc đáo ở Gia Lai khiến báo ngoại ngỡ ngàng

10:30:27 30/06/2022
Ngôi nhà được thiết kế phong cách hiện đại, tối giản với mục đích vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh. Nhà phố đô thị có lẽ không còn xa lạ với đời sống của người dân Việt Nam, mỗi ngôi nhà vừa là nơi ở vừa là nơi tổ chức các hoạt động kinh...

Không gian sống đẳng cấp của nữ giám đốc 8X ở TP HCM

10:22:11 30/06/2022
Căn nhà của chị Crystal Huyền Trang nằm trong một khu đô thị cao cấp, có diện tích tới 300m theo phong cách hiện đại, sang trọng

Nâng tầm không gian sống với loạt thiết bị đậm tính thẩm mỹ từ LG

10:16:34 30/06/2022
Các sản phẩm công nghệ không chỉ mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống, mà còn là mảnh ghép hoàn thiện bức tranh nội thất đầy tính thẩm mỹ cho không gian

Một hòn đảo hẻo lánh ở Alaska được rao bán giá 465 tỷ đồng, cơn sốt bất động sản đảo chưa hạ nhiệt?

10:14:05 29/06/2022
Hòn đảo này có diện tích 44 mẫu Anh (1 mẫu Anh tương đương 4.046m2) và nằm ở khu vực lạnh giá, hoàn toàn không phù hợp cho việc tắm biển

Khách sạn 'ngàn sao' cho ngủ ngoài đường, thu 8 triệu đồng/đêm nhưng tại sao vẫn có hàng nghìn người đổ xô đặt phòng?

10:11:16 29/06/2022
Một khách sạn đặc biệt ở Thụy Sĩ cho thuê phòng với giá 322 euro/đêm để khách trải nghiệm... ngủ ngoài đường.Bạn nghĩ gì khi nói đến việc đi nghỉ tại một khách sạn? Đa phần, mọi người sẽ nghĩ đến chăn ấm, đệm êm, có điều hòa và phòng ốc...

Căn hộ 45m² ngập tràn tình yêu của cặp đôi có 11 năm bên nhau

10:06:42 29/06/2022
Từ một căn hộ cũ mục nát, chật chội, bằng tình yêu với tổ ấm, cặp đôi trẻ đã cùng nhau cải tạo từng góc nhỏ trở nên đặc biệt

Căn hộ xanh bơ của cặp vợ chồng làm công việc sáng tạo

10:01:28 29/06/2022
Ngôn ngữ nội thất tuy là style phù hợp với các villa mênh mông ở nông trại Châu Âu nhưng được kiến trúc sư biến tấu để phù hợp với một căn chung cư có diện tích khiêm tốn

Ý nghĩa và sự độc đáo của hai tác phẩm gốm sứ sắp nhận kỷ lục Thế giới Guinness

09:54:31 29/06/2022
Hai tác phẩm gốm sứ Việt Nam là Phú quý mãn đường và Thiềm Thừ Thiên Phong Ấn tới đây sẽ được kỷ lục Thế giới Guinne

Biệt thự hạng sang Thảo Viên Villas: Trải nghiệm đáng sống giữa lòng Thủ đô

17:43:40 28/06/2022
Biệt thự hạng sang Thảo Viên Villas là nơi mà các đại gia, doanh nhân thành đạt lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp , là trải nghiệm đáng sống giữa Thủ đô

Căn hộ cao cấp 'chìa khóa trao tay' tại 'Quận Ocean' đắt khách

17:38:24 28/06/2022
Một cuộc đua săn tìm căn hộ cao cấp tại Quận Ocean vừa được kích hoạt, khi đại đô thị sôi động nhất phía Đông Hà Nội tung ra thị trường tòa tháp R1.01 The Zenpark

Không gian dễ chịu, ấm cúng trong căn hộ 60m2 theo phong cách Farmhouse

17:28:44 28/06/2022
Căn hộ 60m2 được nhóm thiết kế biến tấu theo phong cách Farmhouse đã đưa gia chủ đến cuộc sống mộc mạc, gần gũi thiên nhiên

Khám phá những căn hộ nhỏ đến khó tin tại Nhật Bản: Khi tiện ích đặt trên diện tích, nhà chật chút cũng không sao cả

17:23:44 28/06/2022
Những căn hộ siêu nhỏ đang ngày càng trở nên phổ biến tại Nhật Bản nhờ giá thuê dễ thở mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của con người

Không cần bật điều hòa cả ngày, đã có các cách chống nóng đơn giản, ít tốn tiền khi ngôi nhà ở vào cao điểm nóng

17:14:08 28/06/2022
Không cần tốn điện bật điều hòa cả ngày, nếu áp dụng những cách đơn giản này bạn có thể phần nào khắc phục được cái nóng oi bức tấn công nhà mình trong những ngày hè

Khám phá căn hộ đắt đỏ giá gần 40 triệu USD của 'Người sói' Hugh Jackman

10:41:19 28/06/2022
Mới đây, Hugh Jackman đã niêm yết một căn hộ cao cấp hạng sang gồm 3 tầng với giá gần 40 triệu USD. Căn hộ này được thiết kế bởi kiến trúc sư Richard Meier và nằm trong khu phố West Village sang trọng

Có thể bạn quan tâm

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về

Tâm sự

15:49:31 03/07/2022
Tôi và chồng đã ly hôn sau 1 năm chung sống, bạn bè hai đứa biết tin thì ngạc nhiên lắm vì chúng tôi quen nhau từ thời đại học, yêu nhau được 7 năm mới tiến tới hôn nhân. Cho nên, họ không thể ngờ rằng vì 1 năm kết hôn mà đôi Kim Đồng -...

Tesla giao được lượng xe đáng thất vọng

Ôtô

15:47:00 03/07/2022
Tesla thừa nhận họ đang gặp rất nhiều khó khăn. Tờ Bloomberg đưa tin, Tesla đã giao được 254.695 chiếc xe trên toàn thế giới trong 3 tháng tính tới tháng 6, chấm dứt chuỗi tăng hàng quý trong liên tục 2 năm

NSND Tự Long bất ngờ bị ‘vạ lây’ giữa lúc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang vướng vào scandal chấn động

Sao việt

15:38:07 03/07/2022
Giữa lúc sự việc 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc hiếp d.âm tại Tây Ban Nha đang gây xôn xao CĐM, NSND Tự Long đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh check in tại tháp Eiffiel, Pháp khiến dư luận bàn tán xôn xao

Cách làm chân gà hấp hành chín tới thơm nồng, dai ngon ăn là “ghiền

Ẩm thực

15:37:34 03/07/2022
Cách làm chân gà hấp hành thơm nồng, dai ngon hấp dẫn thì không phải ai cũng biết. Đây là món ăn vặt quen thuộc chiêu đãi vị giác mà ai cũng thích

Tài xế không biết máy điều hòa hỏng làm 53 người chết trên xe tải

Thế giới

15:31:07 03/07/2022
Tài xế của chiếc xe tải có 53 người nhập cư tử nạn ở San Antonio, Texas, Mỹ, nói rằng ông không biết máy điều hòa nhiệt độ không hoạt động, theo hồ sơ tòa án

Cháu bé 9 tuổi bị bà và cha đánh đập dã man

Pháp luật

15:29:22 03/07/2022
Người dì của cháu bé 9 tuổi cho rằng chính cha đẻ và bà nội đã đánh đập, tra tấn cháu như thời trung cổ nên đề nghị cơ quan chức năng làm rõ

Giải ngân 8.896 tỷ đồng vốn vay ưu đãi phục hồi kinh tế theo Nghị quyết 11/NQ-CP

Đời sống

15:26:25 03/07/2022
Từ nay tới cuối năm 2022, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng yêu cầu toàn hệ thống tổ chức triển khai thực hiện tốt chỉ tiêu kế hoạch tăng trưởng tín dụng được Thủ tướng Chính phủ giao năm 2022, đặc biệt là giải ngân các chương trình cho v...

Thời mệnh đổi thay, cát tinh soi chiếu, 3 con giáp tiền vàng dư dả, sự nghiệp thăng hoa, phát tài phát lộc, hưởng trọn vinh hoa

Trắc nghiệm

15:24:02 03/07/2022
Người tuổi Sửu trong 66 ngày tới gặp nhiều may mắn. Với bản tính là một người hiền lành, chăm chỉ, và chịu khó, tuổi Sửu luôn có sự quyết tâm cao trong thực hiện mọi công việc. Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chỉ từ đầu năm nên ...

Tưởng sắp lấy được đại gia, ai ngờ mất sạch tiền tiết kiệm vì vớ phải gã lừa tình

Tình yêu

14:52:18 03/07/2022
Anh ta nói yêu cô và gửi tặng những đóa hồng đỏ. Sau đó, anh gửi một số bức ảnh và video chứng minh cuộc sống xa hoa của mình

Giá xe tay ga ‘nhảy múa’ trên thị trường

Xe máy

14:48:22 03/07/2022
Giống như đối thủ Hoda, các mẫu xe tay ga tại Yamaha Town cũng đang bị đội giá khá cao so với mức niêm yết. Theo khảo sát của Zing, hầu hết đại lý Yamaha trên địa bàn TP. HCM đều rơi vào tình trạng khan hiếm đối với các dòng xe tay ga

"Thương ngày nắng về" có đột ngột dừng sóng như "Hướng dương ngược nắng"?

Phim việt

14:37:27 03/07/2022
Khán giả đặt câu hỏi liệu bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 có tiếp tục phát sóng trong thời gian tới

Han Ji Min tham gia chương trình cùng HLV Park Hang-seo

Show quốc tế

14:35:18 03/07/2022
Nữ diễn viên Han Ji Min cùng huấn luyện viên Park Hang-seo đã hoàn thành việc ghi hình cho chương trình You Quiz on the Block của Hàn Quốc.