Loa kẹo kéo cùng nghệ sĩ mang âm nhạc đến bệnh viện, khu cách ly

Mùa dịch COVID-19, các nghệ sĩ mang khẩu trang say sưa hát chay . Sang chút nữa, họ hát theo loa kẹo kéo để phục vụ bệnh nhân , y bác sĩ…

Khán giả cũng mang khẩu trang kín mít. Họ đứng ở một khoảng cách xa, thậm chí là trên những tầng lầu, mở cửa sổ nhìn xuống sân, vẫy tay chào đón các nghệ sĩ.

Loa kẹo kéo cùng nghệ sĩ mang âm nhạc đến bệnh viện, khu cách ly - Hình 1
Ca sĩ Hoàng Bách mang tiếng hát đến bệnh viện , khu cách ly . Ảnh: FBNV

Dự định mang âm nhạc tới bệnh viện, khu cách ly, …được nhiều anh em nghệ sĩ ấp ủ từ lâu đã trở thành hiện thực. Với mong muốn phần nào giải tỏa căng thẳng, giúp các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng cán bộ chiến sĩ, tình nguyện viên có được ít phút thư giãn, nhóm Nghệ sĩ tình nguyện sẵn sàng mang tiếng hát của mình để phục vụ.

Ca sĩ Phương Thanh, Hoàng Bách, Quốc Đại, Đăng Nguyên, Ngọc Hà…là những nghệ sĩ đã đồng hành với chương trình. Ban đầu, không có thiết bị âm thanh hỗ trợ, nghệ sĩ chỉ hát “chay”. Được sự cỗ vũ, ủng hộ nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân, họ quyết định mang theo loa kẹo kéo.

Loa kẹo kéo cùng nghệ sĩ mang âm nhạc đến bệnh viện, khu cách ly - Hình 2
Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều anh em nghệ sĩ. Ảnh: FBNV

MC Quỳnh Hoa – Phó giám đốc Nhà Văn hóa Thanh Niên cho biết chỉ một số nơi có địa điểm rộng thoáng, “khán giả” có thể đứng từ xa nhìn và nghe nghệ sĩ hát mà không ảnh hưởng an toàn phòng chống dịch thì mới được phép hát.

Rất xúc động khi đến những bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhân COVID, mọi người đứng trên hành lang bệnh viện từ xa vẫy tay vui mừng chào đón chúng tôi. Có những trung tâm, người cách ly đứng trong phòng mở cửa sổ nhìn xuống sân nghe chúng tôi hát và vỗ tay theo.

Video đang HOT

Có nơi hát chay cho các y bác sĩ nghe, có nơi dùng loa kẹo kéo để phát nhạc đến những người đứng ở xa. Mỗi nơi chỉ cần 10-15 phút thôi nhưng thấy mọi người vui và hạnh phúc, chúng tôi cũng ấm lòng. Có những nghệ sĩ nói lần đầu tiên được hát bằng loa kẹo kéo, khán giả thì xa không nhìn rõ mặt nhưng lòng thật hạnh phúc! “- MC Quỳnh Hoa chia sẻ.

Loa kẹo kéo cùng nghệ sĩ mang âm nhạc đến bệnh viện, khu cách ly - Hình 3
Chị Chanh thể hiện một số ca khúc làm nên tên tuổi của mình. Ảnh: FBNV

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ trải nghiệm đến hát tặng các y bác sỹ và bệnh nhân tại khu điều trị COVID-19 tại Cần Giờ là kí ức anh chẳng thể nào quên. Anh, ca sĩ Ngọc Hà, Quốc Đại…đều biểu diễn bên ngoài lớp dây giăng để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Ca sĩ Phương Thanh hài hước chia sẻ rằng các anh chị em nghệ sĩ vẫn hát hoành tráng đầy năng lượng tích cực trong khu cách ly… ” C ó điều cái khẩu trang làm em hơi khó thở “- chị Chanh tâm sự.

Loa kẹo kéo cùng nghệ sĩ mang âm nhạc đến bệnh viện, khu cách ly - Hình 4
“Khán giả” nghe nhạc từ xa. Ảnh: FBNV

Chương trình nghệ sĩ tham gia tình nguyện đang thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo anh em nghệ sĩ. Người góp công, người góp sức, cùng thành phố chung tay vượt qua đại dịch.

Rồi một ngày dịch bệnh sẽ qua đi, chỉ còn tình người đọng lại. Mùa dịch đã có những người nghệ sĩ không quản nắng mưa, chẳng váy áo lộng lẫy, chẳng sân khấu hoành tráng. Họ kín mít trong khẩu trang, đồ bảo hộ thùng thình hỗ trợ bác sĩ xét nghiệm tại các khu phong toả, bưng bê dọn dẹp và vẫn say mê hát, làm đẹp cho cuộc đời.

Bệnh nhân khỏi Covid-19, sản xuất máy khử khuẩn tặng tuyến đầu chống dịch

Vừa điều trị Covid-19, anh Mai Anh Đức vừa chỉ đạo qua điện thoại công việc sản xuất nước sát khuẩn, máy khử khuẩn tặng các bệnh viện, khu cách ly... trên cả nước.

Bệnh nhân khỏi Covid-19, sản xuất máy khử khuẩn tặng tuyến đầu chống dịch - Hình 1

Anh Mai Anh Đức - người đứng đầu dự án 687 chuyên sản xuất nước sát khuẩn, máy khử khuẩn tặng các bệnh viện, khu cách ly...

Tháng 7/2020, anh Mai Anh Đức (39 tuổi, ở quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) và con trai 13 tuổi dương tính với Covid-19. Một năm sau, anh trở lại các bệnh viện, khu cách ly điều trị Covid với tư cách mạnh thường quân tặng nước sát khuẩn, máy khử khuẩn cho cán bộ y tế và bệnh nhân. Những chiếc máy được dán nhãn dự án 687 - mã số bệnh nhân của anh 1 năm trước.

Anh Mai Anh Đức chia sẻ ý tưởng làm nước sát khuẩn đã được anh manh nha từ trước khi phát hiện bản thân dương tính với Covid-19.

Vốn là kỹ sư điện, đang kinh doanh mảng máy lọc nước, điều hòa không khí nhập khẩu nên anh Đức tự nhận mình có chút kiến thức về các sản phẩm này. Mùa hè năm ngoái khi Đà Nẵng trở thành tâm dịch của cả nước, anh nung nấu ý tưởng sản xuất nước sát khuẩn tặng các bệnh viện, khu cách ly. "Bởi vì tôi biết công thức để làm ra loại dung dịch này", anh nói.

Nghĩ là làm, anh ngỏ ý mượn thiết bị tạo ra nước sát khuẩn của một người bạn ở TP.HCM. Thiết bị này đã được chứng nhận thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và khả năng diệt khuẩn đến 99%.

Nhưng ngày chiếc máy ra đến Đà Nẵng cũng là ngày anh nhận tin con trai dương tính với Covid-19. Ngay lập tức, cả gia đình anh trở thành F1, phải đi cách ly tập trung. "Lúc ấy tình hình bấn loạn, tất cả người thân đều phải đi cách ly, không có ai nhận được máy. Đầu óc tôi cũng không còn tâm trí để nghĩ tới chuyện đó nữa" - anh kể.

Thế là chiếc máy lại phải bay ngược vào TP.HCM trả cho người bạn. Ngày hôm sau, anh nhận tin mình dương tính với Covid-19 và được chuyển vào Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang điều trị.

Trong hơn 10 ngày ở bệnh viện, anh cảm nhận rõ ràng nhất sự vất vả và tận tâm của các y bác sĩ. "Đêm tôi bị sốt, các bác sĩ dường như cũng thức theo tôi. Mặc dù đã được uống thuốc hạ sốt nhưng cứ một lúc, lại có người vào hỏi thăm tình hình. Tôi thực sự cảm động trước sự chu đáo của đội ngũ y bác sĩ".

Anh Đức kể, lúc ấy, ai cũng mặc bộ đồ bảo hộ kín mít, anh không thể nhìn thấy mặt ai. Nhưng nghe giọng nói, anh biết họ không chỉ ở Đà Nẵng mà từ khắp nơi đổ về ứng cứu Đà Nẵng trong giai đoạn nguy cấp.

"Những ngày ở viện và khu cách ly, tôi cũng nhận được nhiều món quà từ tuýp kem đánh răng cho tới bánh xà bông. Những tấm chân tình ấy khiến tôi thực sự cảm động và quyết tâm phải làm điều gì đó cho cộng đồng", anh chia sẻ.

Sau khi đã ổn định tâm lý, từ trong bệnh viện anh gọi cho anh em ở công ty xúc tiến ngay việc sản xuất nước sát khuẩn từ chiếc máy người bạn gửi ở TP.HCM ra lần thứ 2.

Khi anh có kết quả âm tính lần 3, được chuyển về tự cách ly tại nhà cũng là lúc những chai nước sát khuẩn đầu tiên "ra lò". Tính đến thời điểm hiện tại, 60 ngàn lít nước sát khuẩn đã được nhóm 687 của anh gửi tới các bệnh viện ở Đà Nẵng, các khu cách ly, các trạm chốt kiểm soát, trường học, khu vực biên giới Việt Lào ở Quảng Nam, các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang...

Bệnh nhân khỏi Covid-19, sản xuất máy khử khuẩn tặng tuyến đầu chống dịch - Hình 2

Anh Đức tặng nước sát khuẩn, máy khử khuẩn cho bệnh viện.

Sản xuất thành công nước sát khuẩn, anh nghĩ tới việc làm buồng khử khuẩn. Cùng với sự giúp sức của anh em, bạn bè, 4 chiếc buồng khử khuẩn đã được gửi tặng các đơn vị ở Đà Nẵng, 1 chiếc được gửi về Hải Dương.

Tuy nhiên, xét thấy nhược điểm của buồng khử khuẩn là cồng kềnh, khó di chuyển, cộng với chi phí tốn kém, anh Đức lại nghĩ tới việc làm máy khử khuẩn di động với chi phí chỉ bằng một nửa.

Được sự hỗ trợ về mặt tài chính của các mạnh thường quân, nhóm 687 của anh đã sản xuất được 8 chiếc máy khử khuẩn gửi tặng Bắc Giang. Hiện tại, nhóm đang sản xuất tiếp 20 chiếc theo đặt hàng của Qũy Cộng đồng hỗ trợ phòng tránh thiên tai để gửi tặng 10 chiếc cho Bắc Giang, 10 chiếc cho Bắc Ninh.

"'Đơn đặt hàng' tiếp theo là 20 chiếc của dòng họ Mai ở Việt Nam do chủ tịch hội ở Thanh Hóa gọi ra cho tôi đề xuất để dành tặng cho các đơn vị ở tuyến đầu chống dịch" - anh Đức kể.

Chiếc máy khử khuẩn của nhóm 687 được hoạt động theo cơ chế phun sương tự động nhờ bộ phận cảm biến. Chân máy có bánh xe, có thể di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, nhóm cũng nghiên cứu để chế tạo phần khung máy đặt phía dưới, còn bên trên đặt bình chứa dung dịch sát khuẩn. Hai vòi phun được bố trí ở ngang tầm tay và chân của người để đạt hiệu quả cao nhất.

Anh Đức cho biết, hiện một chiếc máy khử khuẩn được sản xuất với chi phí khoảng 8 triệu đồng, chỉ bằng một nửa so với buồng sát khuẩn.

Bệnh nhân khỏi Covid-19, sản xuất máy khử khuẩn tặng tuyến đầu chống dịch - Hình 3

Nhóm 687 của anh Đức đang nhanh chóng cho "ra lò" những chiếc máy khử khuẩn tiếp theo dành tặng Bắc Giang, Bắc Ninh.

Khi được hỏi việc này có ảnh hưởng nhiều tới thời gian anh dành cho công việc và gia đình, anh Đức chia sẻ: "Việc chúng tôi đang làm rất nhỏ bé so với những gì mà bản thân tôi và người dân Đà Nẵng đã nhận được trong thời điểm khó khăn. Tôi hi vọng dự án 687 có thể đóng góp một chút công sức của mình cho cộng đồng để người dân Việt Nam lại sớm được sống cuộc sống bình thường trở lại".

"Từng là một bệnh nhân nhiễm Covid-19, tôi cũng mong các bệnh nhân đang điều trị luôn lạc quan, tin tưởng vào đội ngũ y tế, mong các y bác sĩ đủ bản lĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố "tình bể bình" càng làm fan tiếc nuối05:02Da LAB tiết lộ hậu trường “cười ra nước mắt" khi diễn cùng Thuý Ngân trong MV Thức Giấc 00:30MV 'Bánh mì không' của Đạt G, Du Uyên bị fan vào chỉ trích04:33Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu01:08Thầy giáo 9x mê viết nhạc về Sài Gòn03:38Nam sinh 18 tuổi viết ca khúc cổ vũ TP.HCM chống dịch05:19Soobin Hoàng Sơn hẳn sẽ "khóc thét" khi nghe chị Mỹ Tâm bình phẩm Phía Sau Một Cô Gái theo cách "cợt nhả" thế này04:03K-ICM tung MV kết hợp Văn Mai Hương nhưng xem tưởng MV của Lê Bống, còn "thả like" bình luận liên quan đến Jack05:44Kim Ngân khoe giọng hát live ngọt lịm trên tiếng đàn guitar02:002 tuần trước khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường từng "than thở": "Lời yêu đã trao còn đâu khi em đổi thay cuộc tình quên hết kỉ niệm"04:58Ngọc Linh cover ca khúc 'Sài Gòn tôi sẽ'03:38Bảo Anh bất ngờ 'đánh úp' fans bằng 'liveshow tại nhà', nghe buồn não nề mà 'hay muốn xỉu'14:55Mặc kệ ồn ào, Da LAB chính thức tung MV mới cực 'bánh cuốn', giọng nữ không phải Thúy Ngân mà là nhân vật này!05:18Nữ diva hàng đầu Việt Nam từng chỉ tay, mắng đồng nghiệp "láo" trên sóng truyền hình, nguyên nhân do cảm thấy bị xúc phạm?04:14LiL Shady bất ngờ cạo đầu, “nhá hàng” MV tiền tỷ “Cô ta”00:17MV mới của MCK - tlinh sao lại có Sơn Tùng thế này, còn tung khoảnh khắc "cẩu lương" 18+ khiến ai xem cũng "đỏ mặt"03:24Khóc thét giây phút Đan Trường đang diễn thì bị cưa nửa người, vẫn ra sức hát dù cơ thể tách làm đôi?07:30Hoài Lâm hát ca khúc của Binz02:22Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới02:40Hải Tú đã chịu lộ diện cùng Sơn Tùng M-TP sau 3 tháng mất mặt?05:39

Tiêu điểm

Cả cõi mạng thắc mắc "Ai là rapper số 1 Việt Nam", B Ray chốt 1 câu "trúng tim đen" khối người
11:52:36 24/07/2021
Kim Ngân bất ngờ lên sân khấu trình diễn sau 20 năm hóa điên nhưng có một chi tiết khiến dân mạng bức xúc
11:33:49 23/07/2021
Vừa tung album mới, Suboi ngay lập tức được vinh danh tại Quảng trường Thời đại
17:56:19 23/07/2021
Vừa lắng ồn ào, Đan Trường lần đầu có động thái liên quan đến học trò Trung Quang
11:50:42 24/07/2021
Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu
22:39:41 23/07/2021
Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới
11:53:07 24/07/2021
Ngọc Hải 'Mưa bụi': Bỏ ca hát làm tỷ phú
22:24:59 24/07/2021
Hoài Lâm hát ca khúc của Binz
17:55:14 23/07/2021
Rap fan "cà khịa" Tage lặn mất hút sau khi bị ICD diss, chính chủ lên tiếng trong phút mốt
11:06:03 24/07/2021
Sơn Tùng M-TP từng mạo hiểm đi khám phá nhà ma, fan kháo nhau: “Không làm ca sĩ chắc giờ anh làm YouTuber"
11:34:23 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Nổi tiếng với "gò bồng đảo" nở nang, hôm nay Lệ Quyên diện cả áo tắm cắt xẻ hiểm hóc vòng 1 vẫn mất tăm bí ẩn
18:48:25 24/07/2021
Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?
21:58:02 24/07/2021
Nàng Triệu Mẫn đẹp nóng bỏng vẫn 2 lần bị bỏ rơi cay đắng: Người đầu là ông trùm khét tiếng, kẻ thứ 2 nức tiếng Bắc Kinh
20:03:22 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021
Thủ tướng: 'Có những con đường 400-500 tỉ đồng 13 đời bộ trưởng chưa xong'
21:09:47 24/07/2021

Tin mới nhất

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

Monstar ‘bỏ cuộc chơi’, đường đua nhóm nhạc nam thần tượng Vpop còn những gương mặt nào nổi bật?

23:39:59 24/07/2021
Nếu những nhóm nhạc nam underground đang nổi lên mạnh mẽ với DaLAB, Chillies hay Ngọt thì các nhóm nhạc nam thần tượng Vpop lại gặp nhiều trở ngại trong việc đến gần hơn với công chúng.

Jack tiếp tục rớt hạng, K-ICM - Quang Hùng MasterD chớp thời cơ tăng mạnh ở HOT14's Artist Of The Week

23:05:17 24/07/2021
Trong tối Chủ nhật tới đây, HOT14 sẽ công bố thứ hạng các ca khúc được người hâm mộ quan tâm. Đồng thời, các nghệ sĩ khách mời cũng sẽ mang đến loạt màn trình diễn hát live đặc biệt dành riêng cho khán giả.

GiGi Hương Giang mash-up cực 'nuột' 2 hit cũ của Min

22:49:20 24/07/2021
GiGi Hương Giang chia sẻ lý do cover các bản hit cũ: Muốn mang loạt hit từ sân khấu lớn về sân khấu phòng karaoke để gần gũi khán giả hơn.

Bị chê múa xấu trong MV mới K-ICM, Lê Bống tung luôn clip phòng tập khiến netizen 'quay xe'

22:48:42 24/07/2021
Mới đây, Lê Bống đã đăng tải một đoạn video về màn thể hiện vũ đạo của cô trên nền nhạc Chim quý trong lồng và được quay ở trong studio sau khi bị chê múa xấu.

Vì sao Hà Anh Tuấn tắt chức năng bình luận trên Youtube?

22:41:03 24/07/2021
Có vẻ Hà Anh Tuấn muốn trốn vào thế giới riêng của mình nên anh tắt hết chức năng bình luận trên Youtube, khiến fan ngẩn ngơ.

Hoàng Thùy Linh và dấu ấn của các nữ nghệ sĩ trong dòng chảy nhạc Việt

22:40:25 24/07/2021
Từ tháng 4 đến nay, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi là những nữ nghệ sĩ của Việt Nam lần lượt có hình ảnh được tôn vinh tại Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ.

Buồn của ai đây: Dân tình đồng loạt gọi tên Đen Vâu là "rapper số 1 Việt Nam", nhưng Binz còn không được vị trí số 2!

22:22:12 24/07/2021
Và sau 12 tiếng đồng hồ kể từ khi lập poll với loạt những ứng cử viên cực kì sáng giá mà netizen đồng loạt nhắc đến gồm: Đen Vâu, Binz, Bình Gold, Wowy, DSK, Skyler, thì có vẻ như chúng tôi đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi cực kì ...

Trịnh Thăng Bình ươm mầm mới, Bảo Anh cover nhạc Hoa

21:05:51 24/07/2021
Sau 2 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, ca sĩ Trịnh Thăng Bình chính thức công bố dự án PLAN B. Đây là dự án dài hơi nhằm giới thiệu đến công chúng những gương mặt producer trẻ tuổi nhiều tiềm năng.

Fanpage đăng sai 'Con Đường Mưa' của Cao Thái Sơn, Nathan Lee đòi kiện

20:43:05 24/07/2021
Thời gian qua, thông tin về việc Nathan Lee mua hàng loạt bản quyền các ca khúc của Cao Thái Sơn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Cảnh thu nhập bấp bênh của nhóm nhạc Việt

20:42:20 24/07/2021
Hầu hết nhóm nhạc Việt hoạt động không hiệu quả. UNI5 chưa trả hết tiền đầu tư sau 4 năm ca hát, trong khi Monstar vừa thông báo tan rã.

Hiền Hồ trả lời thế nào khi được hỏi về vocal của đàn chị Đông Nhi?

11:05:14 24/07/2021
Mới đây, Hiền Hồ vừa có màn giao lưu với người hâm mộ qua Q&A trên story Instagram. Qua đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ một số góc nhìn về tình yêu, đời sống và không thể thiếu lĩnh vực sở trường là âm nhạc.

Erik từng có 1 lần phá cách ca khúc trữ tình bị “ném đá” nhưng fan lại có lý lẽ đáp trả cực gắt

11:04:27 24/07/2021
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Erik trình diễn ca khúc Hoa Cài Mái Tóc tại đêm Bán kết Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero 2017.

Vpop "truyền lửa" chống dịch cho tuyến đầu: Dế Choắt nhí nhảnh, Ưng Hoàng Phúc sâu lắng, Dương Khắc Linh "bùng cháy" cùng "chiến binh nhí"

11:03:53 24/07/2021
Việc ở nhà nhiều ngày liền đã khiến chúng ta bị nhàm chán, hãy bật những bài hát này để tiếp thêm một nguồn động lực lớn lao nữa.

Góc xả stress: Nghe những bài hát này, bạn sẽ biết nên đi đâu cho đỡ buồn trong mùa giãn cách

21:55:07 23/07/2021
Phát hành vào năm 2016, Góc Ban Công là bản Ballad cảm xúc do chính Vũ Cát Tường chấp bút với phần phối khí được thực hiện bởi nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình.

MONSTAR rơi nước mắt khi chia sẻ về nhau và tạm biệt khán giả qua video “Love Messages”

21:53:49 23/07/2021
Khi Love Messages được công bố trên lịch trình comeback của MONSTAR, mấy ai ngờ rằng đây sẽ là những lời tạm biệt của các chàng trai gửi đến khán giả của mình trong những ngày cuối cùng trước khi tan rã.

Xúc động với khoảnh khắc nghệ sĩ Việt hát khích lệ tinh thần bác sĩ và hàng ngàn bệnh nhân

21:53:14 23/07/2021
Giữa thời điểm cả nước đang cùng nhau chung tay cố gắng để đẩy lùi đại dịch, hành động ý nghĩa mà các nghệ sĩ dành cho bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp, một lần nữa nêu cao tinh thần dân tộc củ...

Trang Trần hát live như thế nào mà netizen phán "cần máy thở gấp", đến cả chính chủ cũng lên tiếng đáp trả

17:55:52 23/07/2021
Mạng xã hội Tik Tok đang chia sẻ rầm rộ clip Trang Trần hát live ca khúc Sắc màu trong 1 chương trình truyền hình. Dù biểu diễn khá chuyên nghiệp nhưng giọng hát của Trang Trần vẫn bị chê không ít.

Chủ nhân ca khúc "vượt mặt" Binz - Đen Vâu chính thức trở lại, hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye vừa comeback đã bị nhận xét giống T-ara

16:13:52 23/07/2021
Cách đây không lâu, nam ca sĩ Đình Dũng đã ra mắt MV Câu Hẹn Câu Thề gây được sự chú ý với khán giả. Bằng chứng là chỉ lên sóng không lâu, sản phẩm đã nhanh chóng đánh bật MV Cho Mình Em của Binz - Đen Vâu để leo lên top 2 trending YouT...

'Sài Gòn tôi sẽ' của thầy giáo 9x Thái Dương: Tưởng không hay mà hay không tưởng

12:16:53 23/07/2021
Không phải dân nhạc nhưng thầy giáo 9x Thái Dương những ngày qua làm dậy sóng cộng đồng mạng khi sáng tác, tự thể hiện ca khúc Sài Gòn tôi sẽ.

‘Covid nhanh đi đi’, bài nhạc viral trên TikTok cổ vũ tuyến đầu chống dịch

12:16:16 23/07/2021
Việt Nam đang ở giai đoạn nóng của COVID-19 với các ca nhiễm mỗi ngày lên tới 4 con số. Đây là thời điểm tuyến đầu chống dịch rất cần sự cổ vũ tinh thần.

Có thể bạn quan tâm

32 phút nghẹt thở cứu bé trai giữa khoảng tường 20 cm

Đời sống

01:51:57 25/07/2021
Nhóm cảnh sát quận Bắc Từ Liêm đang tranh thủ cắt tóc cho nhau thì điện thoại réo vang: “Khẩn cấp. Ngõ 581 Phạm Văn Đồng có cháu bé kẹt trong tường”.

Covid 24h: Chạy đua từng ngày để chặn dịch

Sự kiện nóng

01:48:28 25/07/2021
TP HCM còn một tuần, Hà Nội còn hai tuần áp dụng Chỉ thị 16 giãn cách xã hội để tổng lực dập dịch trong bối cảnh ca Covid-19 liên tục tăng.

5 kịch bản điều trị bệnh nhân Covid-19 của Hà Nội

Sức khỏe

01:37:35 25/07/2021
Thành phố xây dựng kịch bản để đảm bảo tiếp nhận từ 1.000 đến 50.000 bệnh nhân Covid, phân luồng theo mô hình tháp bốn tầng.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

Tottenham có thủ môn mới

Bóng đá thế giới

23:51:04 24/07/2021
Pierluigi Gollini, thủ môn từng có hơn 4 mùa giải khoác áo Atalanta, trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong mùa hè này.

Nhóm vũ trang thiểu số Myanmar được Trung Quốc cấp vắc xin Covid-19?

Thế giới

23:48:31 24/07/2021
Tổ chức vũ trang thiểu số ở Myanmar Quân đội độc lập Kachin (KIA) tuyên bố đã được Trung Quốc hỗ trợ hơn 10.000 liều vắc xin Covid-19.

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

Trắc nghiệm

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

Sao châu á

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.

"Cô giáo dạy bơi" màn ảnh nhỏ khoe thềm ngực đầy với nội y cách điệu

Phong cách sao

23:27:18 24/07/2021
Nữ diễn viên Hoàng Mai Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội, cô nổi tiếng với vai diễn cô giáo dạy bơi trong Nhà trọ Balanha.