Lộ video nói xấu phụ huynh học sinh, hiệu trưởng và ban giám hiệu trường tiểu học từ chức

Hiệu trưởng và ban giám hiệu trường tiểu học Oakley Union đã phải thôi học sau khi bị rò rỉ video nói xấu và mỉa mai phụ huynh học sinh .

Mới đây, hiệu trưởng 3 thành viên ban giám hiệu trường tiểu học Oakley Union (Mỹ) đã nộp đơn thôi việc sau khi hứng chịu làn sóng chỉ trích của dư luận về hành động nói xấu và mỉa mai phụ huynh học sinh .

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng giữa tháng 2 vừa qua. Theo đó, hiệu trưởng và 3 thành viên ban giảm hiệu đã thản nhiên cợt nhả về phụ huynh học sinh trước giờ họp trực tuyến . Tuy nhiên, họ không biết rằng một vài thành viên khác của trường đã vào phòng họp và nghe toàn bộ cuộc hội thoại thiếu văn hoá của họ.

Lộ video nói xấu phụ huynh học sinh, hiệu trưởng và ban giám hiệu trường tiểu học từ chức - Hình 1

Hiệu trưởng và ban giám hiệu trường tiểu học Oakley Union bị rò rỉ video nói xấu, mỉa mai phụ huynh học sinh . Ảnh: CTV

Sau đó, đoạn ghi âm cuộc nói chuyện đã bị một nguồn tin ẩn danh đăng tải lên trang Youtube . Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã “dậy sóng” và bày tỏ phản ứng gay gắt đối với những gì họ nghe được. Cụ thể, cựu hiệu trưởng nhà trường Lisa Brizendine đã mỉa mai rằng các bậc phụ huynh “quên mất rằng họ đang viết thư gửi cho người thật”. Bà nói thêm: “Thật vớ vẩn khi họ chỉ trích chúng ta chỉ vì muốn có người trông trẻ cho con họ”.

Đáng chú ý hơn, một thành viên ban giám hiệu tên Richie Masadas thậm chí còn cho rằng phụ huynh muốn “tổng cổ” các con tới trường để có thời gian hút chích tại nhà.

Hôm 19/2 vừa qua, trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận, hiệu trưởng và 3 thành viên ban giám hiệu nhà trường đã đệ đơn xin thôi việc. Nhà trường cho biết họ rất xấu hổ về những gì đã xảy ra và sẽ làm mọi cách để hàn gắn mối quan hệ với phụ huynh sau sự việc.

Trong tuyên bố mới đây, nhà trường nhấn mạnh: “Chúng tôi rất hối hận vì đã để xuất hiện những bình luận không hay trong tuần vừa qua. Với tư cách là người được uỷ thác để chăm sóc trẻ, chúng tôi hiểu rõ mình cần có trách nhiệm và là hình mẫu về cách ứng xử để không chỉ học sinh mà cả các nhân viên noi theo. Đây là quy tắc của chúng tôi để xây dựng nhà trường. Những bình luận trên đã khiến mọi người thấy vọng, chúng tôi thành thật xin lỗi về việc này”.

Sau đoạn video , nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự bất bình của mình. Theo bà Katie Patterson, một phụ huynh cho con học tại Oakley Union, cho biết: “Tôi không cần một người trông trẻ. Tôi là một người mẹ luôn làm việc ở nhà”.

Cựu hiệu trưởng nhà trường Lisa Brizendine cũng đã lên tiếng xin lỗi về những bình luận khiếm nhã của mình. Bà cho biết: “Tôi cũng đang nuôi con, con tôi 10 tuổi và có nhiều nhu cầu đặc biệt. Bởi vậy, vừa phải trông con trong lúc vẫn phải hoàn thành công việc của mình khiến tôi cảm thấy áp lực. Tôi cũng khổ sở như các bậc phụ huynh khác. Những gì tôi đã nói thật khiếm nhã, tôi rất xin lỗi về điều này”.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật?

Vì vết bấm khá lớn nên chị P. cho rằng, con mình có thể bị một bạn lớn cấu. Tuy nhiên cô giáo phủ nhận, bảo đó "không phải vết móng tay" và vết cấu bao giờ cũng có 2 nốt song song cùng chỗ.

Một vụ việc xảy ra tại trường mầm non F.K (đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) mới đây đã khiến các bậc phụ huynh không khỏi hoang mang. Theo chia sẻ của Nguyễn Thị P., con trai chị tên T.H.G.B hiện đang học tại trường này.

Chiều thứ 7 vừa qua (7/11), chị P. đến đón con về sớm để đi khám bệnh thì thấy có sự việc bất thường. Cụ thể con chị mặc áo dài nhưng một tay áo bị vén lên. Lúc đó chị P. không để ý, chị thả tay áo con xuống rồi đón về. Đến khi cởi áo ngoài cho con, bà mẹ này mới phát hiện trên tay con có 3 vết bấm đỏ lòm.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 1

Vết bấm móng tay trên tay con chị P.

Chị P. chụp ảnh lại và gửi cho cô giáo để hỏi xem có phải con mình cấu nhau với bạn nào trên lớp hay không. Vì dấu bấm khá lớn nên bà mẹ này cho rằng, con mình có thể bị một bạn lớn cấu. Tuy nhiên cô giáo phủ nhận, bảo đó " không phải vết móng tay" và vết cấu bao giờ cũng có 2 nốt song song cùng chỗ. (Cô giáo sau đó cho biết tin nhắn không phải do mình gửi mà là cô hiệu trưởng gửi).

Tuy nhiên chị P. sau đó cho rằng, đây là nốt móng tay và có thể không phải do trẻ con cấu nhau. Bởi nếu vậy sẽ có vết xước xung quanh. Khi trao đổi thêm với một số giáo viên mầm non quen biết và ướm móng tay mình vào thử, chị P. khẳng định đây là vết bấm móng tay của người lớn.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 2

Tin nhắn của chị P. với cô giáo.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 3

Cô giáo thừa nhận mình không phải người nhắn tin mà là cô hiệu trưởng.

Sáng chủ nhật 8/11, chị P. đến trường để trao đổi về vụ việc. "Mình nói với các cô rằng mình không quy chụp trách nhiệm cho ai nhưng mình cho con đi mẫu giáo để có thể an tâm khi đi làm. Bây giờ con bị như này thì mình không an tâm nữa. Lúc đầu cô vẫn bảo đây không phải vết móng tay, không phải vết cấu. Nhưng mình ướm tay luôn cho cô xem vào bảo đây chắc chắn là vết tay người lớn bấm.

Cô hiệu trưởng nghe xong thì nói các cô không bấm nên không biết. Nhỡ trên đường người nhà đón cháu xảy ra chuyện gì thì sao? Mình cũng nói luôn là mình đến đón con, ngày nào cũng tắm rửa, trên người con có gì làm sao mình lại không phát hiện ra được? Sáng mình đi con vẫn bình thường, chiều 4h đón về, cởi áo ra thì thấy tay con bị như thế. Sao giờ nhà trường có thể bảo không biết, không liên quan?".

Sau một hồi tranh cãi, cô hiệu trưởng bảo " Biết ngay mà. Biết ngay hồi đầu tháng muốn xin nghỉ, có ý định nghỉ, bây giờ làm như thế để xin nghỉ" . Điều này càng khiến tôi bức xúc".

Chị P. cũng cho biết, khi chị đăng ký cho con học thì trường có chính sách miễn tiền cơ sở vật chất, các khoản phí phụ đầu năm cho tháng đầu, tháng sau miễn 50%. Tuy nhiên đi học được 4,5 ngày thì con chị ốm quá phải nghỉ. Nhà trường hứa bảo lưu tất cả quyền lợi với điều kiện để lại tiền sau học tiếp.

Đến tháng 10, chị P. cho con đi học tiếp. Tiền học phí so với tháng 7 đã giảm 500 ngàn đồng nhưng chị P. không đòi lại. Tháng 11 là tháng thứ 2, nhà trường yêu cầu đóng 100% học phí và không giảm như đã hứa. Do gia đình đang khó khăn nên chị P. định cho con ở nhà. Thấy vậy trường mới giảm học phí.

Bài giải thích gây tranh cãi từ phía trường F.K

Ngày hôm qua (9/11), trường F.K đã có bài đăng giải thích vụ việc trên trang Fanpage. Nội dung cụ thể như sau:

"Ngày 7/11 gia đình đón con vào lúc 16h để đưa con đi khám bệnh. Đến 19h gia đình có nhắn tin hỏi cô giáo đứng lớp của con về việc ở cổ tay con có những nốt xước như hình móng tay. Ngay lúc đó cô giáo có lời xin lỗi gia đình và có giải thích đây không phải là vết cấu vì chỉ có nốt móng tay 1 chiều.

Sáng hôm sau, gia đình đến trường và nói vết xước đó là do cô đánh. Cô có giải thích với gia đình là buổi chiều cho con ăn có xắn tay áo của con lên cho con cầm thìa xúc nước uống và lúc ấy không hề nhìn thấy vết xước. Nhà trường cũng yêu cầu trích xuất lại camera cho gia đình xem nhưng gia đình từ chối với lý do không có thời gian để xem.

Vì lý do đó cô hiệu trưởng nhà trường có đề nghị nếu gia đình không tin tưởng nhà trường thì gia đình có thể cho con đi học trường khác, cô sẽ thanh toán đầy đủ học phí cho con và gia đình đã nhận đủ tiền học phí ngay lúc đó. Học phí gia đình đòi tính theo ngày học từ đầu tháng tới giờ.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 4

Bài đăng giải thích của trường F.K.

Bé mẫu giáo đi học về tay xuất hiện đầy vết bấm móng tay, nhà trường có bài giải thích khiến mẹ bức xúc vì sai sự thật? - Hình 5

Về việc giảm 50% học phí cho con, nhà trường có trình bày như sau: Khi con bắt đầu nhập học từ tháng 7, nhà trường có chính sách giảm phí nhập học và 50% học phí cho tháng tiếp theo nếu con tiếp tục học. Con đi học được 5 ngày thì xin nghỉ vì lý do con bị ốm, gia đình đưa con về quê. Nhà trường có thoả thuận nếu con bảo lưu học phí đã nộp thì đến khi con đi học lại sẽ được giảm tiếp 50% học phí tháng thứ 2.

Đến đầu tháng 10 con đi học lại và yêu cầu nhà trường giảm 50% học phí. Lúc đầu nhà trường có nói chính sách đó không còn áp dụng nữa, thì gia đình có trình bày hoàn cảnh khó khăn. Nếu nhà trường không giảm, gia đình cho cháu ở nhà. Do đó nhà trường đã đồng ý giảm học phí cho con.

Nhà trường rất tiếc vì đã có sự hiểu lầm giữa gia đình và nhà trường như trong 2 ngày qua" .

Tuy nhiên khi liên hệ với chị P., chị cho biết bài giải thích của nhà trường có nhiều chỗ không đúng. "Thứ nhất nhà trường không hề bảo câu nào là cho gia đình xem camera nhưng trên bài đăng lại nói "Nhà trường cũng yêu cầu trích xuất lại camera cho gia đình xem nhưng gia đình từ chối với lý do không có thời gian để xem".

Thứ hai, tiền học phí mình bảo lưu để tháng thứ 2 được giảm 50%. Mình chỉ lấy lại tiền ăn mà nhà trường lại nói mình rút hết học phí 100%. Trường đã hứa giảm cho mình 50% nhưng sau đó lại chối, rồi đăng lên như vậy là sai.

Thứ ba là mình chưa bao giờ khẳng định là giáo viên đánh con cả. Mình không có bằng chứng nên không khẳng định điều gì. Vậy mà nhà trường lại viết: "Sáng hôm sau, gia đình đến trường và nói vết xước đó là do cô đánh".

Hiệu trưởng trường F.K nói gì trước phản ánh của phụ huynh?

Chúng tôi sau đó đã liên hệ với cô Trần Thị Thu H. - hiệu trưởng nhà trường để làm rõ vụ việc. Khi được hỏi về những mâu thuẫn giữa phản ánh của phụ huynh và bài đăng giải thích của nhà trường, cô H. cho biết, trường đăng bài như vậy bởi sự việc xảy ra có các giáo viên của trường, có một số phụ huynh khác chứng kiến và có camera ghi lại. "Trường không bịa chuyện", cô H. nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Nhóm YouTuber tố 'không hiểu sao' bị CSGT TP.HCM đấm, đạp túi bụi khi quay clip ở bãi đất02:07Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Xe tải dàn hàng đi như ‘rùa bò’ trên cao tốc, dân mạng phẫn nộ01:17Nam streamer PUBG Mobile nghi vấn lộ clip nhạy cảm, là người nổi tiếng và đã có gia đình?03:20"Nữ cẩu tặc" gây sốc với pha trộm chó gọn lẹ chỉ trong 15 giây00:23Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp02:08Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Linh Ka bắt trend cover Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng cô giáo, giọng hát liệu đã khác năm xưa, liệu có cơ làm ca sĩ?05:13Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Dân tình tá hoả khi một cô gái ăn cá nóc, tranh cãi dữ dội trước việc có gây độc hay không00:13

Tiêu điểm

Chuyện tâm linh: Mang hình xăm tuyệt tác "không ai gánh nổi", Khá Bảnh tự rước họa vào thân
11:02:45 09/04/2021
Sinh con "đẹp như tranh" với người yêu đồng giới, An Nguy than vãn về di chứng sau sinh
15:21:04 09/04/2021
Kinh hoàng cô gái bị giết chết trong vụ 'bắt cóc cô dâu' gây phẫn nộ
14:38:26 09/04/2021
Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp
07:40:53 10/04/2021
Bị chỉ trích về hành động "nhạy cảm" với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu "thách thức" netizen
10:50:49 09/04/2021
Xôn xao hình ảnh chồng nhậu say bí tỉ, vợ đến tận nơi cột lại chở về, nhìn không khác gì... chở heo?
12:29:35 10/04/2021
Clip: Kinh hoàng cảnh vợ đạp vỡ kính chắn gió, túm tóc xử "tiểu tam" ngay giữa phố
12:16:59 09/04/2021
Cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Meghan có phải là một trong những yếu tố khiến bệnh tình Hoàng tế Philip trở nặng?
22:56:28 09/04/2021
Xoài Non "chốt hạ" sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thường nếu sinh quý tử mới thật sự "khủng"
08:26:01 10/04/2021
Giao hàng cả tuần không xong, shipper gửi "tối hậu thư" đến khách, đọc vừa buồn cười vừa thương
06:18:17 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Vợ con về quê xây nhà, Thương Tín vẫn ở trọ, ăn cơm hộp, bức xúc khi bị nói "quen 12 người phụ nữ"
17:22:19 10/04/2021
Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc
18:11:51 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Đoàn Di Băng tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái thứ 3
17:36:06 10/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021
Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng
20:12:29 10/04/2021
Kha Ly bật khóc trên sóng truyền hình: "Mai Phương không có một đám tang trọn vẹn, xót xa lắm"
16:15:02 10/04/2021
11 năm hôn nhân của Tôn Lệ - Đặng Siêu
19:58:25 10/04/2021

Tin mới nhất

Bồ cũ Quang Hải khoe ảnh chụp ở nơi từng hẹn hò, tình cũ không rủ nên mình tự đi?

22:23:45 10/04/2021
Không biết địa điểm này có gì đặc biệt mà cả Quang Hải lẫn Huỳnh Anh đã chia tay rồi vẫn tiếp tục check in.

Thử thách cộng tiền các món skincare trên mặt, một nhân vật gây choáng với con số hơn 60 triệu

22:21:34 10/04/2021
Các nàng hãy thử cộng tiền các món đồ skincare đang sử dụng trên mặt của mình nhé.

Một ngày sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Nữ hoàng Anh có động thái đầu tiên khiến nhiều người rơi nước mắt

22:18:25 10/04/2021
Nữ hoàng Anh đã khiến nhiều người rơi nước mắt vì những lời chia sẻ đầy xúc động về Hoàng tế Philip, người bạn đời đã gắn bó với bà suốt 73 năm qua.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng gây sốt trong ngày thi đấu chung kết miền Nam, ngờ đâu lại là một streamer Liên Minh Huyền Thoại

22:03:32 10/04/2021
Là một thành viên của team Play For Win tham dự Chung kết miền Nam bộ môn LMHT Tốc Chiến giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021, nữ sinh trường ĐH Tôn Đức Thắng thu hút sự chú ý vì vừa xinh đẹp, vừa cá tính.

Mẹ của nữ du học sinh tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể lần đầu lên tiếng về tình trạng hiện tại của con

22:02:29 10/04/2021
Mẹ của cô gái lần đầu chia sẻ về tình trạng của con gái sau vụ việc chấn động, khiến nhiều người phẫn nộ.

Chỉ là tấm hình chụp lại cảnh một gia đình đưa con gái đi học, thế nhưng chi tiết nhỏ này lại khiến dân tình không khỏi xúc động

22:01:00 10/04/2021
Có thể thấy dù cuộc sống còn nhiều vất vả, việc chi tiêu còn cần nâng lên đặt xuống, nhưng cha mẹ vẫn dành những điều tốt đẹp, no đủ nhất cho con gái mình.

Chứng minh tiền có thể mua mọi thứ, nam YouTuber thực hiện chuỗi thử thách gây sốc với người qua đường, nhận về vô số phẫn nộ

21:50:42 10/04/2021
Đồng tiền có là toàn năng, tiền có thể mua được mọi thứ - đây từ lâu đã là những câu hỏi luôn tạo nên những luồng tranh cãi trái chiều đối với cộng đồng mạng.

ViruSs khẳng định Sài Gòn Đau Lòng Quá có melody giống nhạc Hoa nhạc Hàn, thẳng thắn góp ý giọng Hứa Kim Tuyền bị "bí"

21:44:24 10/04/2021
Sài Gòn Đau Lòng Quá có thể xem là một trong những ca khúc chiếm nhiều sự chú ý của netizen những ngày qua.

Nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy "chân ái cuộc đời"

21:41:28 10/04/2021
Yume Nikaidou từng du học ở Mỹ và đạt điểm số Toefl iBT là 111/120, điểm số cao nhất tại trường cô từng theo học.

Nữ phóng viên xinh đẹp của VTV quyết định lấn sân làm "PES thủ"?

21:16:41 10/04/2021
Là một cô nàng yêu thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua - bóng đá. Tuy nhiên vì không có điều kiện trực tiếp ra sân nên Giang Châu đã quyết định dấn thân vào làng PES thủ.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời

21:15:34 10/04/2021
Không còn những bộ cánh bánh bèo như thời mới nổi tiếng, Mai Tây giờ đây ngày càng trở nên hiện đại, sang chảnh với những món đồ hiệu xa xỉ.

Truyền thông Anh đưa tin Meghan Markle sẽ không quay về hoàng gia dự tang lễ Hoàng tế Philip gây nhiều tranh cãi

21:14:05 10/04/2021
Meghan Markle dự kiến sẽ không quay về Vương quốc Anh cùng với chồng mình để dự tang lễ của Hoàng tế Philip.

Đến thăm tòa lâu đài khủng nhất tỉnh Hưng Yên, vị đại gia nổi tiếng giản dị bật mí về giá trị thực sự của công trình làm nhiều người khó tưởng tượng

21:05:50 10/04/2021
Vừa khánh thành vào cuối năm ngoái, tòa lâu đài màu vàng nổi bật tại tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm về sự hoành tráng và là hàng hiếm của địa phương.

Joyce Phạm đưa quý tử đi nhà trẻ theo phong cách Rich kid: Chọn trường điểm, đỡ con từng bước lên siêu xe Porsche 7 tỷ chờ phía ngoài

21:03:58 10/04/2021
Ái nữ nhà đại gia Phạm Trần Nhật Minh (hay còn được gọi là Minh Nhựa) mới đây vừa khiến các bà mẹ, ông bố trầm trồ khi đưa con đi học mầm non bằng siêu xe Porsche 911 Carrera.

Gặp búp bê người lớn phiên bản giống hệt mình, hot girl phim 18+ gây sốc khi thử "trải nghiệm" ngay lập tức

21:02:44 10/04/2021
Màn reaction bá đạo của cô nàng hot girl xinh đẹp này khiến không ít người phải cảm thấy hài hước.

Cho cún cưng lên sóng để rồi bị kéo tới mức tụt áo, nữ streamer xinh đẹp suýt thì phải trả giá vì hớ hênh

20:52:04 10/04/2021
Tuy vậy, rất nhiều người vẫn cảm thấy ghen tị với chú cún cưng của cô nàng streamer này.

Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?

20:49:46 10/04/2021
Mất đi bạn đời đã gắn bó với mình suốt 73 năm, trải qua mọi thăng trầm cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, Nữ hoàng Anh sẽ sống tiếp như thế nào đây?

Nữ streamer lấy chồng đại gia khoe nhan sắc khi không son phấn, có gì hơn bạn?

20:49:00 10/04/2021
Cùng với photoshop và phẫu thuật thẩm mỹ, makeup là phương tiện để phe con gái, nhất là nhóm hot girl biến hình xinh đẹp hơn.

Đi thi Đường lên đỉnh Olympia, nam sinh Hà Nội hào hứng giới thiệu bản thân nhưng 2 MC đứng nghe toát mồ hôi hột: Không khác gì diễn văn

20:42:51 10/04/2021
Một số cư dân mạng còn đùa rằng, đêm trước ngày đi thi, Thành đã phải thức đến 3,4 giờ sáng để học thuộc phần giới thiệu.

Cẩn thận gắp đồ cúng ra đĩa mà vẫn bị mẹ la, cô nàng ấm ức đăng lên mạng thì bị dân tình mắng té tát thêm

20:42:12 10/04/2021
Nhiều trường hợp đăng đàn lên MXH để mong chờ sự cảm thông, giãi bày, nhưng lại nhận về những cái kết đắng. Không tự nhiên mà thế bởi chuyện gì xảy ra cũng có lý của nó cả.

Quảng Ninh: Bế con sang đường bị xe máy tông tuột tay khiến con tử vong, mẹ trẻ đau đớn lên mạng cầu cứu tìm thủ phạm

20:40:28 10/04/2021
Đó là lời cầu cứu đẫm nước mắt của chị Trâm Anh (trú tại phường Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh) sau 1 tháng xảy ra vụ tai nạn khiến con gái 8 tháng tuổi tử vong.

Chuyên gia tiết lộ hành động cao thượng của Nữ hoàng Anh dành cho Meghan khi ở hoàng gia nhưng nữ công tước đã bỏ lỡ vì quá tham vọng

20:30:31 10/04/2021
Nữ hoàng Anh đã tạo mọi điều kiện cho Meghan Markle khi sống ở hoàng gia nhưng nàng dâu này đã từ chối tấm chân tình của bà.

Xẻ quả mít siêu to khổng lồ, chàng trai khiến dân mạng "phát ghiền" vì điều đặc biệt nằm bên trong

20:25:54 10/04/2021
Là một trong những loại cây ưa khí hậu nóng ẩm nên mít chỉ có thể trồng ở một vài nơi. Thật may mắn, Việt Nam chúng ta chính là một nơi có thể trồng ra những quả mít rất ngon và to.

Ngẩn ngơ nhan sắc cặp chị em sinh đôi dân tộc Cil vừa xinh vừa quá giống nhau

16:27:23 10/04/2021
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tươi tắn, cặp chị em sinh đôi này thường gây ấn tượng với mọi người khi xuất hiện cùng nhau.

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con

16:18:38 10/04/2021
Dù công việc rất bận rộn và mệt mỏi nhưng Loan luôn đầu tư chăm chút cho mọi bữa ăn của gia đình.

Đang ngồi lướt TikTok, cậu bé bỗng trở thành anh hùng cứu mạng người nhờ một phản ứng siêu nhanh nhạy

16:01:01 10/04/2021
 Cậu bé 13 tuổi đã cứu giúp được một người xa lạ trên mạng nhờ phản ứng nhanh nhạy và cẩn thận của mình.

Hot girl Trâm Anh khoe vóc dáng nóng bỏng với bạn thân

15:59:12 10/04/2021
Từng bị người thân quay lưng khi dính phải bê bối nhưng giờ đây Trâm Anh đã tìm được những mối quan hệ tốt đẹp khiến cô trở nên vui vẻ hơn.

Từng sống trong tiệc tùng xa hoa, chân dài 27 tuổi tiết kiệm cả mớ tiền chia sẻ bí quyết

15:38:27 10/04/2021
Tôi rất lo lắng về tương lai sẽ ra sao khi lĩnh vực mà tôi làm việc có thể bị ảnh hưởng nhiều. Đó là lý do tôi nghĩ mình cần tiết kiệm thay vì tiêu xài phung phí. Tôi muốn có một khởi đầu thuận lợi khi mọi thứ trở lại như trước.

Siêu thị lớn ở Hà Nội bị tố tính nhầm tiền cho khách

15:35:56 10/04/2021
Việc xảy ra nhầm lẫn khi mua bán hàng hóa là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng điều này lại xuất hiện ở một chuỗi siêu thị lớn đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Nấu đồ có sẵn đãi khách, chàng trai bị CĐM ném đá vì cho rằng "ác quá"

15:31:14 10/04/2021
Ở một số vùng thôn quê hiện nay, nhiều gia đình vẫn giữ thói quen sử dụng các nguồn thực phẩm sẵn có trong gia đình để làm món ăn, chế biến các mâm cơm đơn giản, sạch, đủ chất nhưng vẫn đảm bảo hương vị.

Có thể bạn quan tâm

[Thuốc&Dinh dưỡng] Sức khỏe sinh lý nam giới và chế độ ăn

Sức khỏe

00:01:58 11/04/2021
Ngoài việc dùng thuốc để cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới, chế độ ăn (dinh dưỡng) đúng cũng rất quan trọng.

Saudi Arabia hành quyết 3 binh sĩ phạm tội phản quốc

Thế giới

00:00:07 11/04/2021
Ngày 10/4, Bộ Quốc phòng Saudi Arabia thông báo đã hành quyết 3 binh sĩ về tội phản quốc. Các binh sĩ này đã bị kết tội cấu kết với kẻ thù nhằm đe dọa các lợi ích của quân đội và vương quốc.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Tân Hiệp Hưng có chiến thắng đầu tay

Bóng đá việt nam

23:58:43 10/04/2021
Tân Hiệp Hưng có khởi đầu thuận lợi ở Futsal HDBank VĐQG 2021 khi đánh bại Cao Bằng 3-1.

Đối thủ của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc khi “dạng chân” chụp ảnh với bikini

Sao âu mỹ

23:46:44 10/04/2021
Tạo dáng của Miss Universe Bulgaria khiến fan sắc đẹp phẫn nộ.

MU "giải cứu" Hazard, Liverpool lấy De Vrij

Bóng đá thế giới

23:41:02 10/04/2021
MU chào đón Hazard, Liverpool muốn lấy De Vrij, Chelsea tranh tài năng trẻ Gravenberch là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 10/4.

Ngành công tác thanh thiếu niên: “Kén” thí sinh?

Học hành

23:32:04 10/04/2021
Hiện, nhu cầu nhân nhân lực cán bộ làm công tác thanh thiếu niên khá lớn và có nhiều môi trường để làm việc. Tuy nhiên, do tính chất, yếu tố đặc thù công việc, ngành công tác thanh thiếu niên khá kén thí sinh. 

2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan

Sao việt

23:27:17 10/04/2021
Trước khi đến với doanh nhân Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nữ diễn viên Lê Phương.

Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'

Tâm sự

23:22:17 10/04/2021
Lần này người đổi thái độ là mẹ Tùng, nghe thông gia nói, bà tím tái mặt mày, ngượng không cất được thêm lời nào. Sau vài phút đứng hình, miệng bà mới mấp máy cười gượng cho phải phép.

Mong nước cho những ngôi trường "vùng khát"

Đời sống

23:19:02 10/04/2021
Nước sạch có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của học sinh, nhất là các trường ở khu vực miền núi. Đây cũng là nội dung quan trọng mà Chương trình Điều ước cho em kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ. 

Từ câu chuyện người mẹ Phần Lan thiết tha giữ tiếng Việt cho con

23:15:17 10/04/2021
Một người mẹ Phần Lan đã tìm cách ươm mầm tiếng Việt cho con gái Phần Lan gốc Việt, khi con chưa đầy tuổi.

Loạt áo phông local brand đơn giản mà chất lừ giá chỉ từ 250k, ai cũng nên sắm một “em” đón hè

Thời trang

23:06:14 10/04/2021
Chọn những mẫu áo phông sau thì bạn thể nào cũng có style trẻ trung, cool ngầu.

Thay đổi hôn nhân từ việc thay đổi chính mình

Tình yêu

23:04:55 10/04/2021
Từ bé chị luôn chứng kiến những cuộc cãi vã của bố mẹ do bất đồng quan. Sau đó là những tháng ngày chiến tranh lạnh, bố mẹ không ai nói chuyện với ai, cần gì thì thông qua các con.

Chi Pu và chuyện về những bộ đồ khoe vòng 1 nhưng lại "phản chủ", càng mặc càng dấy lên nghi vấn "dao kéo"

Phong cách sao

22:53:59 10/04/2021
Trợ thủ đắc lực để Chi Pu khoe ra vòng 1 mơn mởn chính là những bộ cánh kiệm vải hết cỡ. Nhưng ăn mặc thế nào mà những bộ cánh ấy lại phản chủ?