Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group

Các năm qua, kết quả kinh doanh của CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang Corporation) không thực ấn tượng khi tỷ suất lợi nhuận / doanh thu chỉ ở mức thấp. Song nó đang được cải thiện qua từng năm.

Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group - Hình 1

Ông Trần Tam – Chủ tịch HĐQT Phúc Khang Corporation (Nguồn: PKC)

Công ty TNHH MTV Quản lý Đầu tư Phúc Khang (viết tắt: PKIM) vừa công bố phát hành thành công 500 tỉ đồng trái phiếu có mã BOND_PKI_2020.

trái phiếu này được phát hành hôm 23/11/2020, có kỳ hạn 48 tháng, được thu xếp phát hành bởi CTCP Chứng khoán Tiên Phong và Ngân hàng TMCP Tiên Phong ( TPBank ).

Theo tìm hiểu của VietTimes, PKIM là công ty con của CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang Corporation) – pháp nhân lõi trong “hệ sinh thái” Phúc Khang Group của vợ chồng doanh nhân Trần Tam (SN 1974) và Lưu Thị Thanh Mẫn (SN 1978).

Ngay trước thương vụ trái phiếu , ngày 17/11/2020, Phúc Khang Corporation đã thế chấp toàn bộ số cổ phần tại PKIM (mệnh giá 374,5 tỉ đồng) vào TPBank .

Phúc Khang Corporation là nhà phát triển địa ốc khá nổi tại khu vực phía Nam, với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai như: Eco Sun (quy mô 79.000 m2 tại Đồng Nai), Eco Village (quy mô 95 ha tại Long An), Eco Town (quy mô 3 ha tại Hóc Môn, TP. HCM), Diamond Lotus Riverside (quy mô 16.600 m2 tại quận 8, TP. HCM), Diamond Lotus Lakeview (quy mô 11.459 m2 tại quận 11, TP. HCM), Rome by Diamond Lotus (trung tâm Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM); và đặc biệt là dự án Làng Sen Việt Nam có quy mô hơn 65 ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tính đến ngày 26/3/2019, Phúc Khang Corporation có vốn điều lệ 450 tỉ đồng. Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật là ông Trần Tam.

Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group - Hình 2

Dữ liệu của VietTimes cho thấy, trong 4 năm trở lại đây, kết quả kinh doanh của Phúc Khang Corporation không thực ấn tượng khi tỷ suất lợi nhuận / doanh thu chỉ ở mức thấp. Song nó đang có sự cải thiện dần qua các năm.

Cụ thể, năm 2016 và 2017, doanh thu thuần của Phúc Khang Corporation lần lượt đạt 101,6 tỉ đồng và 132,2 tỉ đồng, lãi thuần ở mức 0,2 tỉ đồng và 1,19 tỉ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận 0,19% và 0,9%. Năm 2018, 2 chỉ tiêu này lần lượt đạt 85,1 tỉ đồng và 1,47 tỉ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận 1,7%.

Năm 2019, Phúc Khang Corporation ghi nhận doanh thu thuần đạt 55,1 tỉ đồng, báo lãi thuần ở mức 2,46 tỉ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận 4,4%.

Dù vậy, xét về con số tuyệt đối thì giá trị doanh thu và lợi nhuận của Phúc Khang Corporation chưa cho thấy sự tương xứng với quy mô tài sản, nguồn vốn.

Theo đó, tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản của Phúc Khang Corporation đạt 2.590 tỉ đồng, tăng 30% so với thời điểm đầu năm; vốn chủ sở hữu tăng gấp hơn 6 lần lên mức 1.196 tỉ đồng.

Tuy nhiên, đây mới là các số liệu riêng lẻ, chưa hợp nhất kết quả kinh doanh của các công ty thành viên thuộc Phúc Khang Group.

Tân Đô CIC

Cùng với Phúc Khang Corporation, vợ chồng Chủ tịch Trầm Tam và bà Lưu Thị Thanh Mẫn còn là cổ đông sáng lập của CTCP Phúc Long Vân (Phúc Long Vân). Công ty này được thành lập vào tháng 2/2015, trong đó Phúc Khang Corporation sở hữu 12,25 triệu cổ phần, còn ông bà Tam – Mẫn trực tiếp đứng tên 10,25 triệu cổ phần.

Ngày 12/7/2019, Phúc Long Vân đã phát hành thành công 1.350 tỉ đồng trái phiếu có kỳ hạn 48 tháng, lãi suất cho kỳ tính lãi đầu tiên cố định ở mức 11,75%.

Trước đó vài ngày, Phúc Long Vân đã thế chấp toàn bộ quyền tài sản và lợi ích phát sinh liên quan tới dự án đầu tư Khu dân cư Phúc Long Vân tại Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tại PVComBank.

Cập nhật đến ngày 21/6/2019, Phúc Long Vân có vốn điều lệ 250 tỉ đồng, cơ cấu cổ đông thời điểm này gồm: CTCP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô (viết tắt: Tân Đô CIC , nắm giữ 51% VĐL), Phúc Khang Corporation (34%) và CTCP Bất động sản Tân Vạn Hưng (15%).

Dù chỉ nắm giữ cổ phần thứ yếu, song đại diện của nhóm Phúc Khang Group là ông Trần Tam vẫn đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT của Phúc Long Vân.

Như VietTimes từng đề cập, Tân Đô CIC được thành lập vào tháng 5/2004. Dưới sự chèo lái của ông Nguyễn Tất Thắng, Tân Đô CIC đã phát triển trở thành “ông trùm” bất động sản khu công nghiệp.

Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group - Hình 3

Khác với Phúc Khang Corporation, tỷ suất lợi nhuận/doanh thu của Tân Đô CIC rất ấn tượng khi luôn đạt 2 chữ số. Như năm 2016 và 2017, doanh thu thuần của doanh nghiệp này lần lượt đạt 563,1 tỉ đồng và 241,2 tỉ đồng, lãi thuần ở mức 188,9 tỉ đồng và 84 tỉ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận 33% và 34%.

Năm 2019, Tân Đô CIC ghi nhận doanh thu thuần đạt 77 tỉ đồng, báo lãi thuần ở mức 14,68 tỉ đồng, giảm lần lượt 77% và 91% so với năm 2018.

Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Tân Đô CIC đạt 1.327 tỉ đồng, giảm 6% so với thời điểm đầu năm; vốn chủ sở hữu tăng nhẹ lên mức 534,6 tỉ đồng.

Ngoài loạt doanh nghiệp bất động sản , Phúc Khang Group của vợ chồng Chủ tịch Trần Tam còn quan tâm đến lĩnh vực giáo dục khi thành lập Công ty TNHH Giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam. Chủ tịch HĐTV kiêm người đại diện theo pháp luật là bà Lưu Thị Thanh Mẫn./.

VietinBank báo lãi thuần 9 tháng đầu năm tăng 3,2%

Theo báo cáo tài chính của VietinBank, hoạt động kinh doanh trong 9 tháng đầu năm có những chuyển biến tích cực, quy mô tài sản, thu nhập lãi thuần tăng trưởng tốt.

Theo đó, quy mô tài sản của ngân hàng tăng nhẹ so với thời điểm đầu năm, chủ yếu do tăng cho vay khách hàng. Đồng thời, tiền gửi tại NHNN có xu hướng giảm, do chiến lược quản lý dự trữ bắt buộc của VietinBank theo hướng tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tuân thủ quy định về tỷ lệ dự trữ bắt buộc.

Lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm tăng so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu từ nguồn thu ngoài lãi nhờ chiến lược kinh doanh ngoại tệ, chứng khoán hợp lý, hiệu quả, thu hồi từ nợ xử lý rủi ro cũng tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước, mang lại nguồn thu lớn. Đồng thời, ngân hàng cũng có những chính sách tiết giảm chi phí, đóng góp vào việc tăng trưởng lợi nhuận trong kỳ.

Thu nhập lãi thuần 9 tháng đầu năm tăng trưởng 3,2% so với cùng kỳ năm trước, trong đó có sự cải thiện tích cực trong quý III. Thông qua các chính sách điều hành của NHNN và diễn biến của thị trường, mặt bằng lãi suất có xu hướng giảm, tạo tiền đề tiếp tục giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ thúc đẩy nền kinh tế. Theo đó, thu nhập lãi quý III giảm so với cùng kỳ năm trước, tuy nhiên với chính sách thúc đẩy tăng trưởng CASA và kiểm soát chi phí huy động vốn tốt, chi phí lãi giảm, góp phần làm tăng thu nhập lãi thuần quý III.

VietinBank báo lãi thuần 9 tháng đầu năm tăng 3,2% - Hình 1

VietinBank tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, tạo đà cho việc hoàn thành chỉ tiêu cả năm.

Về quy mô cho vay khách hàng, VietinBank thực hiện điều chỉnh cơ cấu danh mục tín dụng, đa dạng hóa và ưu tiên tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, lĩnh vực được Chính phủ khuyến khích, phù hợp với tình hình kinh tế vĩ mô và diễn biến từng ngành, lĩnh vực kinh tế. Đồng thời, tỷ trọng dư nợ giữa các phân khúc khách hàng được cân đối lại, bám sát định hướng của Chính phủ và NHNN.

9 tháng đầu, tín dụng tăng trưởng ở mức thấp, do ảnh hưởng của dịch bệnh, khiến nhu cầu tín dụng sụt giảm. VietinBank tiếp tục kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững, không nới lỏng các tiêu chí tín dụng để kiểm soát chặt chẽ rủi ro song song với tăng trưởng hiệu quả.

Đồng thời, ngân hàng cũng triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tăng cường công tác kiểm soát chất lượng tín dụng, thu hồi xử lý nợ xấu. Việc giám sát danh mục tín dụng thường xuyên giúp nhà băng nhà băng này chủ động nhận diện sớm rủi ro, từ đó triển khai các biện pháp ứng xử kịp thời, giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, đảm bảo khách hàng có thể khôi phục hoạt động sau dịch bệnh, thiên tai. Điều này góp phần kiểm soát chất lượng nợ và tác động của kết quả phân loại nợ đến tình hình tài chính của ngân hàng.

Dịch bệnh Covid-19 gây nhiều tác động tiêu cực cho nền kinh tế và xã hội, tuy nhiên cũng góp phần thúc đẩy tiến trình số hoá dịch vụ và thanh toán điện tử. Với chiến lược tập trung phát triển các giải pháp tài chính toàn diện, thanh toán hiện đại, thu phí dịch vụ thanh toán của VietinBank tăng trưởng đáng kể. Chưa kể, việc kiểm soát tốt chi phí dịch vụ cũng là yếu tố giúp ngân hàng cải tiện tốc độ tăng lãi thuần từ hoạt động dịch vụ trong 9 tháng đầu năm.

VietinBank báo lãi thuần 9 tháng đầu năm tăng 3,2% - Hình 2

Nhờ duy trì tỷ lệ đầu tư chứng khoán nợ hợp lý và chủ động mua lại nợ VAMC, xử lý trái phiếu đặc biệt, dự phòng rủi ro chứng khoán giảm mạnh góp phần tăng hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh sản phẩm, dịch vụ giao ngay truyền thống, VietinBank định hướng đa dạng hoá danh mục sản phẩm, dịch vụ bằng việc đẩy mạnh cung cấp sản phẩm phái sinh..., cung cấp các công cụ phòng ngừa rủi ro tỷ giá, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đồng thời, việc chuyển dịch mạnh mẽ các giao dịch tại quầy sang giao dịch FX online trên nền tảng eFast (đối với KHDN), iPay (đối với khách hàng cá nhân) cho thấy hiệu quả cũng như gia tăng chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Từ nay đến cuối năm, VietinBank tiếp tục bám sát định hướng về chuyển dịch mô hình kinh doanh, tăng trưởng, điều hành tín dụng gắn với các vùng kinh tế, trung tâm kinh tế, tập trung ưu tiên tín dụng cho khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa và tín dụng bán lẻ. VietinBank cũng sẽ đẩy nhanh số hóa các kênh cung ứng thúc đẩy tài chính toàn diện, nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng và dịch vụ ngân hàng của doanh nghiệp và người dân trên cơ sở thuận tiện, an toàn, bảo mật.

Tính đến cuối quý III, VietinBank thực hiện cơ cấu nợ giữ nguyên nhóm nợ cho 1.520 khách hàng, với dư nợ là 62.055 tỷ đồng, số tiền cơ cấu theo Thông tư 01/2020 là 8.400 tỷ đồng. Đối với giải ngân khách hàng mới chịu ảnh hưởng bởi dịch, tính từ ngày 23/1 đến cuối quý III, VietinBank giải ngân cho 6.557 khách hàng với doanh số giải ngân là 276.591 tỷ đồng. VietinBank giảm lãi suất với 8.795 khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với số tiền lãi thực là 1.687 tỷ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu05:34CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh được trả cả cân vàng và bi kịch của một đời hồng nhan08:42Biden phản pháo phóng viên 'hỏi xoáy'00:32Ông Đinh La Thăng tiếp tục hầu toà00:31Cảnh sát đột kích cơ sở ngâm hóa chất công nghiệp để ốc bươu tăng kí01:1721 loạt đại bác chia tay Trump01:14:46Trump ra thông điệp tạm biệt19:48Oiran - Kỹ nữ cao cấp Nhật Bản | Nhan sắc lộng lẫy, thu nhập khủng và những bí mật ít người biết06:48Cháu nội 8 tháng tuổi của Biden gây chú ý trong lễ nhậm chức00:44Vĩnh Phúc: Đánh người tử vong bằng điếu cày sau vài câu cãi vã!03:06Cảnh sát vũ trang bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất01:33Cái chết bất thường của bệnh nhi 3 tuổi ; Trên người có nhiều vết bầm kỳ lạ02:24Joe Biden nhậm chức Tổng Thống Mỹ trong thời kỳ khó khăn nhất lịch sử04:07Người ủng hộ Trump tuần hành ở Nhật00:52Vụ bắt hổ nằm trong nhà dân ở Hà Tĩnh, chủ nhà khai dùng để nấu cao02:01Kim Vui: người phụ nữ hấp dẫn nhất của Sài Gòn thập niên 60-7006:49“Ác mẫu” giết con ruột để trả thù chồng03:18

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ
14:19:20 25/01/2021
Netizen soi bằng chứng Quế Vân thật sự đã đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết "cho oai" và thời điểm trong tin nhắn
12:52:52 25/01/2021
Công bố danh sách Đỏ Đen của giới truyền thông: Lý Hiện - Dương Mịch chuyên nghiệp top 1, Triệu Lộ Tư bị liệt vào blacklist?
12:56:49 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong về thắp hương cho Vân Quang Long
13:23:04 25/01/2021
Chị gái xinh đẹp nóng bỏng và kín tiếng của Thiều Bảo Trâm
14:30:55 25/01/2021
An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng
15:34:46 25/01/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Từ tháng 7, hàng chục mẫu điện thoại bị cấm về Việt Nam 

Đồ 2-tek

18:21:05 25/01/2021
Những mẫu điện thoại chỉ hỗ trợ mạng 2G, 3G sẽ không được nhập khẩu vào Việt Nam từ nửa cuối năm nay.

Mẹ chồng thẳng thừng chê ngoại hình của con dâu, chồng chỉ nói đúng 1 câu khiến tôi vỡ òa trong hạnh phúc

Tâm sự

18:20:46 25/01/2021
Chồng tôi đã chứng minh cho tôi thấy anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Nam thanh niên lừa tiền, đoạt thân xác của gái bán dâm

Pháp luật

18:18:38 25/01/2021
Tuấn đóng giả người môi giới mại dâm. Khi người bán dâm đồng ý đi bán dâm, Tuấn đóng vai người mua dâm. Trong lúc quan hệ tình dục, Tuấn quay lại rồi cưỡng đoạt tài sản.

Từ đây đến tết âm lịch: 3 con giáp bước vào thời hoàng kim, lương thưởng tăng ầm ầm

Trắc nghiệm

18:13:25 25/01/2021
Số trời đã định, từ đây đến Tết âm lịch những con giáp giàu có này sẽ phú quý phát tài, thăng hoa như diều gặp gió, phải thức trắng đêm để đếm tiền.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ toàn ăn “đồ thừa canh cặn” nên mới “bự con”

Show việt

18:13:03 25/01/2021
Đấu trường ẩm thực lên sóng tối chủ nhật (24/1) mang đến khán giả màn tranh tài nấu nướng trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, người mẫu Đăng Khánh và diễn viên Mỹ Hạnh.

Gần hết 14 ngày cách ly, người phụ nữ phát hiện mắc Covid-19

Sự kiện nóng

18:11:19 25/01/2021
Tối 25/1, nước ta ghi nhận một ca mắc mới Covid-19, là người Việt bay về nước từ Indonesia. Như vậy, số bệnh nhân tại nước ta đã tăng lên 1549.

Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!

Sao việt

18:08:12 25/01/2021
Chỉ cần ngắm hình thôi cũng đủ cảm nhận được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang.

Con mèo đầu tiên tại Hàn Quốc nhiễm nCoV

Thế giới

18:07:48 25/01/2021
Một con mèo có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV, là ca Covid-19 đầu tiên ở vật nuôi tại Hàn Quốc.

Hãy làm trước sáu điều này trước khi kết hôn, hầu hết đều gặt hái quả ngọt trong hôn nhân

Tình yêu

18:06:40 25/01/2021
Khi bước vào cuộc hôn nhân sẽ có nhiều thay đổi không còn như lúc yêu, vì vậy để duy trì tình cảm vợ chồng bền vững, các cặp đôi nên thực hiện sáu điều sau.

Dấu hiệu trẻ sở hữu trí tuệ cảm xúc cao

Học hành

18:00:21 25/01/2021
Trẻ có trí tuệ cảm xúc cao biểu đạt qua vốn từ phong phú, biết đặt mình vào vị trí của người khác và thích giúp đỡ mọi người.

Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử

Netizen

18:00:01 25/01/2021
Rõ ràng người đẹp này trả lời rất nghiêm túc và thành tâm, nhưng không hiểu sao lại buồn cười thế này?

"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới

Hậu trường phim

17:57:38 25/01/2021
Hai nữ diễn viên quen thuộc với khán giả sẽ tái ngộ trong bộ phim truyền hình mới có tên dự kiến là Mùa hoa ở lại.

Song Yoo Jung tự tử ở tuổi 26 | Rapper Iron - Jung Hun Cheol chết bất thường bên bồn hoa

Sao châu á

17:53:51 25/01/2021
Truyền thông Hàn Quốc ngày 25/1 vừa đưa tin, nữ diễn viên School 2017 Song Yoo Jung (1994) bất ngờ qua đời vào ngày 23/1 vừa qua, hưởng dương 26 tuổi. Nguyên nhân cái chết được thông báo là do tự tử. Làng giải trí Hàn Quốc chưa hết bàng...

Kate Winslet mãn nhãn khi quay cảnh đồng tính

Phim âu mỹ

17:31:26 25/01/2021
Ngôi sao Titanic cho biết khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ, cô cảm thấy mãn nhãn, điều mà trước đây cô ít có được khi thực hiện phân đoạn tương tự với diễn viên nam.

Phim Hàn Quốc vượt Hong Kong, Đài Loan như thế nào?

Phim châu á

17:27:55 25/01/2021
Với sự nhanh nhạy trong tư duy của các nhà sản xuất, cộng thêm khả năng đầu tư mạnh tay và dàn diễn viên hùng hậu, phim Hàn Quốc đang vươn tầm quốc tế.