Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group

Các năm qua, kết quả kinh doanh của CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang Corporation) không thực ấn tượng khi tỷ suất lợi nhuận/doanh thu chỉ ở mức thấp. Song nó đang được cải thiện qua từng năm.

Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group - Hình 1

Ông Trần Tam – Chủ tịch HĐQT Phúc Khang Corporation (Nguồn: PKC)

Công ty TNHH MTV Quản lý Đầu tư Phúc Khang (viết tắt: PKIM) vừa công bố phát hành thành công 500 tỉ đồng trái phiếu có mã BOND_PKI_2020.

Lô trái phiếu này được phát hành hôm 23/11/2020, có kỳ hạn 48 tháng, được thu xếp phát hành bởi CTCP Chứng khoán Tiên Phong và Ngân hàng TMCP Tiên Phong ( TPBank).

Theo tìm hiểu của VietTimes, PKIM là công ty con của CTCP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang Corporation) – pháp nhân lõi trong “hệ sinh thái” Phúc Khang Group của vợ chồng doanh nhân Trần Tam (SN 1974) và Lưu Thị Thanh Mẫn (SN 1978).

Ngay trước thương vụ trái phiếu, ngày 17/11/2020, Phúc Khang Corporation đã thế chấp toàn bộ số cổ phần tại PKIM (mệnh giá 374,5 tỉ đồng) vào TPBank.

Phúc Khang Corporation là nhà phát triển địa ốc khá nổi tại khu vực phía Nam, với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai như: Eco Sun (quy mô 79.000 m2 tại Đồng Nai), Eco Village (quy mô 95 ha tại Long An), Eco Town (quy mô 3 ha tại Hóc Môn, TP. HCM), Diamond Lotus Riverside (quy mô 16.600 m2 tại quận 8, TP. HCM), Diamond Lotus Lakeview (quy mô 11.459 m2 tại quận 11, TP. HCM), Rome by Diamond Lotus (trung tâm Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM); và đặc biệt là dự án Làng Sen Việt Nam có quy mô hơn 65 ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tính đến ngày 26/3/2019, Phúc Khang Corporation có vốn điều lệ 450 tỉ đồng. Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật là ông Trần Tam.

Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group - Hình 2

Dữ liệu của VietTimes cho thấy, trong 4 năm trở lại đây, kết quả kinh doanh của Phúc Khang Corporation không thực ấn tượng khi tỷ suất lợi nhuận/doanh thu chỉ ở mức thấp. Song nó đang có sự cải thiện dần qua các năm.

Video đang HOT

Cụ thể, năm 2016 và 2017, doanh thu thuần của Phúc Khang Corporation lần lượt đạt 101,6 tỉ đồng và 132,2 tỉ đồng, lãi thuần ở mức 0,2 tỉ đồng và 1,19 tỉ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận 0,19% và 0,9%. Năm 2018, 2 chỉ tiêu này lần lượt đạt 85,1 tỉ đồng và 1,47 tỉ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận 1,7%.

Năm 2019, Phúc Khang Corporation ghi nhận doanh thu thuần đạt 55,1 tỉ đồng, báo lãi thuần ở mức 2,46 tỉ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận 4,4%.

Dù vậy, xét về con số tuyệt đối thì giá trị doanh thu và lợi nhuận của Phúc Khang Corporation chưa cho thấy sự tương xứng với quy mô tài sản, nguồn vốn.

Theo đó, tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản của Phúc Khang Corporation đạt 2.590 tỉ đồng, tăng 30% so với thời điểm đầu năm; vốn chủ sở hữu tăng gấp hơn 6 lần lên mức 1.196 tỉ đồng.

Tuy nhiên, đây mới là các số liệu riêng lẻ, chưa hợp nhất kết quả kinh doanh của các công ty thành viên thuộc Phúc Khang Group.

Tân Đô CIC

Cùng với Phúc Khang Corporation, vợ chồng Chủ tịch Trầm Tam và bà Lưu Thị Thanh Mẫn còn là cổ đông sáng lập của CTCP Phúc Long Vân (Phúc Long Vân). Công ty này được thành lập vào tháng 2/2015, trong đó Phúc Khang Corporation sở hữu 12,25 triệu cổ phần, còn ông bà Tam – Mẫn trực tiếp đứng tên 10,25 triệu cổ phần.

Ngày 12/7/2019, Phúc Long Vân đã phát hành thành công 1.350 tỉ đồng trái phiếu có kỳ hạn 48 tháng, lãi suất cho kỳ tính lãi đầu tiên cố định ở mức 11,75%.

Trước đó vài ngày, Phúc Long Vân đã thế chấp toàn bộ quyền tài sản và lợi ích phát sinh liên quan tới dự án đầu tư Khu dân cư Phúc Long Vân tại Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tại PVComBank.

Cập nhật đến ngày 21/6/2019, Phúc Long Vân có vốn điều lệ 250 tỉ đồng, cơ cấu cổ đông thời điểm này gồm: CTCP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô (viết tắt: Tân Đô CIC, nắm giữ 51% VĐL), Phúc Khang Corporation (34%) và CTCP Bất động sản Tân Vạn Hưng (15%).

Dù chỉ nắm giữ cổ phần thứ yếu, song đại diện của nhóm Phúc Khang Group là ông Trần Tam vẫn đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT của Phúc Long Vân.

Như VietTimes từng đề cập, Tân Đô CIC được thành lập vào tháng 5/2004. Dưới sự chèo lái của ông Nguyễn Tất Thắng, Tân Đô CIC đã phát triển trở thành “ông trùm” bất động sản khu công nghiệp.

Lô trái phiếu nửa nghìn tỉ gợi mở về Phúc Khang Group - Hình 3

Khác với Phúc Khang Corporation, tỷ suất lợi nhuận/doanh thu của Tân Đô CIC rất ấn tượng khi luôn đạt 2 chữ số. Như năm 2016 và 2017, doanh thu thuần của doanh nghiệp này lần lượt đạt 563,1 tỉ đồng và 241,2 tỉ đồng, lãi thuần ở mức 188,9 tỉ đồng và 84 tỉ đồng, tương ứng với biên lợi nhuận 33% và 34%.

Năm 2019, Tân Đô CIC ghi nhận doanh thu thuần đạt 77 tỉ đồng, báo lãi thuần ở mức 14,68 tỉ đồng, giảm lần lượt 77% và 91% so với năm 2018.

Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản của Tân Đô CIC đạt 1.327 tỉ đồng, giảm 6% so với thời điểm đầu năm; vốn chủ sở hữu tăng nhẹ lên mức 534,6 tỉ đồng.

Ngoài loạt doanh nghiệp bất động sản, Phúc Khang Group của vợ chồng Chủ tịch Trần Tam còn quan tâm đến lĩnh vực giáo dục khi thành lập Công ty TNHH Giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam. Chủ tịch HĐTV kiêm người đại diện theo pháp luật là bà Lưu Thị Thanh Mẫn./.

VietinBank báo lãi thuần 9 tháng đầu năm tăng 3,2%

Theo báo cáo tài chính của VietinBank, hoạt động kinh doanh trong 9 tháng đầu năm có những chuyển biến tích cực, quy mô tài sản, thu nhập lãi thuần tăng trưởng tốt.

Theo đó, quy mô tài sản của ngân hàng tăng nhẹ so với thời điểm đầu năm, chủ yếu do tăng cho vay khách hàng. Đồng thời, tiền gửi tại NHNN có xu hướng giảm, do chiến lược quản lý dự trữ bắt buộc của VietinBank theo hướng tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tuân thủ quy định về tỷ lệ dự trữ bắt buộc.

Lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm tăng so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu từ nguồn thu ngoài lãi nhờ chiến lược kinh doanh ngoại tệ, chứng khoán hợp lý, hiệu quả, thu hồi từ nợ xử lý rủi ro cũng tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước, mang lại nguồn thu lớn. Đồng thời, ngân hàng cũng có những chính sách tiết giảm chi phí, đóng góp vào việc tăng trưởng lợi nhuận trong kỳ.

Thu nhập lãi thuần 9 tháng đầu năm tăng trưởng 3,2% so với cùng kỳ năm trước, trong đó có sự cải thiện tích cực trong quý III. Thông qua các chính sách điều hành của NHNN và diễn biến của thị trường, mặt bằng lãi suất có xu hướng giảm, tạo tiền đề tiếp tục giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ thúc đẩy nền kinh tế. Theo đó, thu nhập lãi quý III giảm so với cùng kỳ năm trước, tuy nhiên với chính sách thúc đẩy tăng trưởng CASA và kiểm soát chi phí huy động vốn tốt, chi phí lãi giảm, góp phần làm tăng thu nhập lãi thuần quý III.

VietinBank báo lãi thuần 9 tháng đầu năm tăng 3,2% - Hình 1

VietinBank tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, tạo đà cho việc hoàn thành chỉ tiêu cả năm.

Về quy mô cho vay khách hàng, VietinBank thực hiện điều chỉnh cơ cấu danh mục tín dụng, đa dạng hóa và ưu tiên tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, lĩnh vực được Chính phủ khuyến khích, phù hợp với tình hình kinh tế vĩ mô và diễn biến từng ngành, lĩnh vực kinh tế. Đồng thời, tỷ trọng dư nợ giữa các phân khúc khách hàng được cân đối lại, bám sát định hướng của Chính phủ và NHNN.

9 tháng đầu, tín dụng tăng trưởng ở mức thấp, do ảnh hưởng của dịch bệnh, khiến nhu cầu tín dụng sụt giảm. VietinBank tiếp tục kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững, không nới lỏng các tiêu chí tín dụng để kiểm soát chặt chẽ rủi ro song song với tăng trưởng hiệu quả.

Đồng thời, ngân hàng cũng triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tăng cường công tác kiểm soát chất lượng tín dụng, thu hồi xử lý nợ xấu. Việc giám sát danh mục tín dụng thường xuyên giúp nhà băng nhà băng này chủ động nhận diện sớm rủi ro, từ đó triển khai các biện pháp ứng xử kịp thời, giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, đảm bảo khách hàng có thể khôi phục hoạt động sau dịch bệnh, thiên tai. Điều này góp phần kiểm soát chất lượng nợ và tác động của kết quả phân loại nợ đến tình hình tài chính của ngân hàng.

Dịch bệnh Covid-19 gây nhiều tác động tiêu cực cho nền kinh tế và xã hội, tuy nhiên cũng góp phần thúc đẩy tiến trình số hoá dịch vụ và thanh toán điện tử. Với chiến lược tập trung phát triển các giải pháp tài chính toàn diện, thanh toán hiện đại, thu phí dịch vụ thanh toán của VietinBank tăng trưởng đáng kể. Chưa kể, việc kiểm soát tốt chi phí dịch vụ cũng là yếu tố giúp ngân hàng cải tiện tốc độ tăng lãi thuần từ hoạt động dịch vụ trong 9 tháng đầu năm.

VietinBank báo lãi thuần 9 tháng đầu năm tăng 3,2% - Hình 2

Nhờ duy trì tỷ lệ đầu tư chứng khoán nợ hợp lý và chủ động mua lại nợ VAMC, xử lý trái phiếu đặc biệt, dự phòng rủi ro chứng khoán giảm mạnh góp phần tăng hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh sản phẩm, dịch vụ giao ngay truyền thống, VietinBank định hướng đa dạng hoá danh mục sản phẩm, dịch vụ bằng việc đẩy mạnh cung cấp sản phẩm phái sinh..., cung cấp các công cụ phòng ngừa rủi ro tỷ giá, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đồng thời, việc chuyển dịch mạnh mẽ các giao dịch tại quầy sang giao dịch FX online trên nền tảng eFast (đối với KHDN), iPay (đối với khách hàng cá nhân) cho thấy hiệu quả cũng như gia tăng chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Từ nay đến cuối năm, VietinBank tiếp tục bám sát định hướng về chuyển dịch mô hình kinh doanh, tăng trưởng, điều hành tín dụng gắn với các vùng kinh tế, trung tâm kinh tế, tập trung ưu tiên tín dụng cho khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa và tín dụng bán lẻ. VietinBank cũng sẽ đẩy nhanh số hóa các kênh cung ứng thúc đẩy tài chính toàn diện, nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng và dịch vụ ngân hàng của doanh nghiệp và người dân trên cơ sở thuận tiện, an toàn, bảo mật.

Tính đến cuối quý III, VietinBank thực hiện cơ cấu nợ giữ nguyên nhóm nợ cho 1.520 khách hàng, với dư nợ là 62.055 tỷ đồng, số tiền cơ cấu theo Thông tư 01/2020 là 8.400 tỷ đồng. Đối với giải ngân khách hàng mới chịu ảnh hưởng bởi dịch, tính từ ngày 23/1 đến cuối quý III, VietinBank giải ngân cho 6.557 khách hàng với doanh số giải ngân là 276.591 tỷ đồng. VietinBank giảm lãi suất với 8.795 khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với số tiền lãi thực là 1.687 tỷ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09NÓNG: Dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi có bệnh án tâm thần để thoát tội, thực hư ra sao?04:03Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Cận cảnh núi lửa dưới đáy biển phun trào gây sóng thần ở nhiều nước03:03TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Đề xuất khen thưởng "người hùng" đạp bung thanh sắt, giải cứu bé gái bị mắc kẹt trong vụ cháy ở Hà Nội02:45Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19'Người hùng' lao vào đám cháy cứu bé gái được tặng bằng khen của Thủ tướng02:43Làm rõ thông tin bị thu hồi sản phẩm – VIC kiên quyết đấu tranh với vấn nạn hàng giả03:39Hơn 200 người thiệt mạng trong tuần bạo loạn chưa từng thấy ở Kazakhstan00:45Vụ bé gái 3 tuổi bị 9 vật thể giống đinh găm trong sọ: Ở với mẹ 8 tháng đã phải nhập viện 4 lần03:25TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45NÓNG: Cháy lớn tại trụ sở Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đang xây dựng00:27Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại02:54Trịnh Văn Quyết - Tỷ phú số 1 sàn chứng khoán 2 lần bị “tuýt còi” vì “bán chui” cổ phiếu là ai?04:57Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29TP.HCM sẵn sàng đón khách quốc tế17:17

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Giật mình trước dòng status cuối cùng của mẫu nữ Next Top Model vừa qua đời vì tai nạn
06:46:48 20/01/2022
Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi "vạch trần" uẩn khúc sau ly hôn?
06:51:30 20/01/2022
Vụ ngoại tình đẫm máu: Chồng tòm tem với nhân viên, Hoa hậu đưa con gái truy vết tiểu tam và cái kết thảm sát chấn động showbiz
07:33:21 20/01/2022
WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19
01:56:06 20/01/2022
Tình tiết đau lòng vụ người gốc Á bị đẩy ngã chết trước mũi tàu hỏa: Nạn nhân mãi mãi không biết lý do mình phải chết
01:12:13 20/01/2022
Lương Bằng Quang khoe thân hình vạm vỡ bên bạn gái Ngân 98
07:18:05 20/01/2022
Sự trở lại thất bại của Lý Dịch Phong
07:06:24 20/01/2022
Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết
08:06:26 20/01/2022
Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại
01:59:11 20/01/2022

Tin mới nhất

Sau khi thay Chủ tịch HĐQT, NCB tiếp tục bổ nhiệm mới một loạt nhân sự cấp cao

18:51:58 04/08/2021
NCB có Quyền Tổng giám đốc mới và 2 Phó Tổng giám đốc, cả 3 đều là nữ.

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

Có thể bạn quan tâm

Đấu Trường Chân Lý: Kỳ thủ Thách Đấu ủng hộ giảm tỷ lệ tướng 5 vàng ở cấp 8 vì unit 4 tiền sẽ mạnh hơn

Esport

08:55:33 20/01/2022
Thay đổi của Riot Games ở mùa bản 12.2 sắp tới sẽ khiến tình trạng leo rank bằng nhân phẩm giảm đi trong Đấu Trường Chân Lý

Các thương hiệu thời trang tung nhiều khuyến mãi dịp Tết

Thời trang

08:54:07 20/01/2022
Dịp cận Tết, nhiều thương hiệu thời trang, giày dép đã tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng

Đà giảm kéo dài, thị trường liên tục "rực lửa": Thời hoàng kim của Bitcoin phải chăng đã kết thúc? 

Thế giới số

08:53:47 20/01/2022
Giới chuyên gia nhận định, Bitcoin đang được giao dịch giống như một loại tài sản rủi ro. Đồng tiền số này được cho là đã không còn hoạt động như một kênh trú ẩn an toàn

Đăng ảnh khoe eo, 'ngọc nữ' Midu lại gây chú ý vì điều này

Phong cách sao

08:51:10 20/01/2022
Mới đây, ngọc nữ Midu khoe ảnh lên đồ xuống phố khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ

Ronaldo ra điều kiện để ở lại Man United

Bóng đá thế giới

08:51:06 20/01/2022
Siêu sao người Bồ Đào Nha sợ không thể giành danh hiệu trong 2 mùa giải khoác áo Man United và đã nói chuyện với lãnh đạo CLB về việc này

Hoa hậu Khánh Vân biến hoá linh hoạt trong bộ ảnh thời trang mới

Sao việt

08:49:02 20/01/2022
Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu Khánh Vân biến hoá hình tượng linh hoạt nhằm truyền tải thông điệp về người phụ nữ thời hội nhập: Bên trong vẻ ngoài xinh đẹp là một tâm hồn có sức mạnh, bản lĩnh, dũng cảm vượt qua những khó khăn, t...

Học sinh cấp 2, 3 sẽ trở lại trường học sau Tết Nguyên đán?

Học hành

08:47:39 20/01/2022
Sáng 19/1, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Hội thảo trực tuyến toàn quốc tại 63 điểm cầu các tỉnh, thành về tổ chức dạy học trực tiếp, đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong các cơ sở giáo dục

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt

Netizen

08:45:09 20/01/2022
Sau khi Nữ hoàng livestream Vi Á bị phạt hơn 200 triệu đô vì trốn thuế, người Trung Quốc đã cảm thấy thực sự sốc trước mức thu nhập của các streamer bán hàng top đầu

4 quan niệm sai lầm khi làm đẹp chị em nên từ bỏ ngay

Làm đẹp

08:44:54 20/01/2022
Một số phương pháp làm đẹp tại nhà tưởng tốt nhưng thực chất chúng có thể khiến bạn già hơn trước tuổi

Phòng bếp màu hồng cực đẹp của gia đình ở Tây Ninh, mỏi mắt cũng không tìm được 1 điểm nào bị sến

Sáng tạo

08:42:50 20/01/2022
Màu hồng rất ít được sử dụng trong phòng bếp vì đây là khu vực rất dễ bị bám bẩn. Nhưng nếu ngắm nhìn căn bếp được decor bằng màu hồng dưới đây, bạn sẽ phải kinh ngạc vì quá hiện đại và quyến rũ

Sáng 20/1, F0 tăng tại nhiều tỉnh thành, Hà Nội vượt mốc 100.000 ca bệnh

Sự kiện nóng

08:38:15 20/01/2022
Số mắc mới Covid-19 vẫn duy trì ở mức cao trong cả nước, với F0 cộng đồng chiếm đa số. Hà Nội là một trong 5 tỉnh thành có số nhiễm tích lũy cao nhất trong đợt dịch 4 tại Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam vượt khó

Bóng đá việt nam

08:35:40 20/01/2022
Trước lượt trận khai mạc vòng chung kết (VCK) Giải Bóng đá nữ vô địch châu Á (Asian Cup) 2022, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có đủ lực lượng để thi đấu với Hàn Quốc vào lúc 21 giờ ngày 21-1 (VTV6)