Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4

Thông qua tin nhắn, mặc dù trấn an người hâm mộ rằng nữ thần tượng vẫn ổn nhưng sự việc diễn ra gần đây khiến nhiều người đau lòng.

Vào ngày hôm qua 29 tháng 07, người hâm mộ cũng như công chúng bàng hoàng khi biết tin nữ thần tượng Kwon Mina đã cố gắng kết liễu cuộc sống của mình tại nhà riêng. Vào thời điểm người nhà phát hiện, Mina đang trong tình trạng chảy máu khá nhiều và được đưa vô bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Mặc dù không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng tình hình sức khỏe cũng như tâm lý của cô khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 1

Mới đây, một tin nhắn giữa cô và một khán giả hâm mộ nữ thần tượng được tiết lộ đã khiến cho người đọc không khỏi đau lòng. Thông qua đoạn tin nhắn, người hâm mộ của cô mong rằng Mina thật sự đang ổn và có thêm sức mạnh. Sau đó, Mina cũng đã trấn an người này rằng đừng lo lắng cho cô và cô đang rất tốt.

Cụ thể tin nhắn của khán giả đã gửi cho Mina như sau: ‘Mina à, ở đây là một bài hát và một bài viết mà bản thân mình đã đọc bất cứ khi nào mình cảm thấy lo lắng về điều gì đó và cần cảm thấy được an ủi. Mình gửi tặng nó tới bạn với hy vọng mong rằng những điều này sẽ giúp bạn có thêm can đảm và sức mạnh dù chỉ là một chút mà thôi. Mình đã gửi nó qua cuộc trò chuyện mở ở KakaoTalk, nhưng có vẻ như bạn chưa mở nó nên mình sẽ gửi lại gửi ở đây nhé.’

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 2

Không lâu sau đó, nữ thần tượng cũng trả lời rằng: ‘Vâng, hiện tại mình đã dừng lại rồi và đã giao phó mọi thứ cho một người anh ở công ty. Mình sẽ tạm nghỉ đến giữa tháng 8 để có thể bình tĩnh hơn và sẽ tiếp tục bằng cách không nghĩ về bất cứ điều gì vào lúc này. Mình đang làm tốt, vì vậy xin đừng lo lắng.’

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 3

Video đang HOT

Đây được biết là một trong số ít những tin nhắn có nội dung tích cực nhất về Kwon Mina được xuất hiện trong thời gian vừa qua. Nhắc tới nữ thần tượng với tình trạng gần đây, ngay lập tức sẽ khiến nhiều người chỉ biết đến những ồn ào liên quan tới vụ việc bắt nạt gây chấn động AOA hay việc trở thành người thứ ba phá hoại hạnh phúc của người khác. Gần như những lần Mina xuất hiện luôn mang theo hình ảnh tiêu cực khiến công chúng lắc đầu ngán ngẩm và không khỏi lo lắng cho tình hình của cô nàng ở thời điểm này.

Đoạn tin nhắn trên đã được Mina trả lời trước 3 ngày khi sự việc cô nàng đã có quyết định cực đoan xảy ra. Đây là lần thứ 4 liên tục nữ thần tượng tìm cách kết liễu cuộc sống của mình sau khi trải qua những biến cố trong cuộc sống. Dù rằng cô luôn nói bản thân mình ổn và sẽ quay trở lại với hình ảnh tốt hơn nhưng những sự việc ồn ào liên tục xuất hiện cũng như hàng loạt bài đăng và bình luận tiêu cực từ cô nàng luôn xuất hiện gần đây.

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 4

Sự việc lùm xùm bắt đầu xảy ra vào tháng 7 năm ngoái khi Kwon Mina tố cáo nữ thần tượng cùng nhóm Jimin đã có hành vi bắt nạt cô trong suốt hơn 10 năm. Cô tiết lộ lý do thật sự khiến cô buộc phải rời khỏi AOA chính là bởi vì sự việc bắt nạt liên tục diễn ra khiến nữ thần tượng trở nên sợ hãi thậm chí tới mức suýt tự tử. Sau đó, hàng loạt ánh mắt đều hướng về phía AOA đặc biệt là Jimin khi nhóm nhạc này vừa nhận được sự chú ý trở lại hậu tham gia ‘Queendom’. Không lâu sau đó, thành viên Jimin được tuyên bố sẽ rời khỏi nhóm và rút khỏi làng giải trí khiến cho sự việc lần này lần nữa gây chấn động lúc bấy giờ.

Liên tục một thời gian, Kwon Mina luôn có những lời nói nhắm tới Jimin và AOA khiến cho công chúng cảm thấy lo lắng với tình trạng của nữ thần tượng. Gần đây, khi mọi chuyện tưởng rằng đã êm đẹp thì một lần nữa, người đẹp vướng vào lùm xùm trở thành người thứ ba khiến công chúng quay lưng cũng như phát hiện ra nhiều lời nói dối từ nữ thần tượng này trong suốt thời gian vừa qua. Hiện tại, Mina vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau khi cố tự tử vào ngày hôm qua, người hâm mộ mong rằng cô sẽ nhanh chóng vượt qua mọi chuyện, tìm lại chính mình và bắt đầu cuộc sống mới.

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4 - Hình 5

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ "đào mỏ" cả trăm triệu, drama "trà xanh" thay đổi 180 độ

Mina (AOA) đã "bóc trần" bộ mặt thật của bạn trai cũ trong bài đăng cuối cùng trước khi tự tử.

Vào sáng nay (29/7), dân tình đã vô cùng bàng hoàng trước thông tin Mina (AOA) tự tử lần thứ 4. Hiện tại, nữ idol đã được phẫu thuật, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cô vẫn chưa hồi tỉnh.

Trước đó, vào rạng sáng nay, cựu thành viên AOA đã đăng tải lên trang cá nhân thư tay, giải thích rõ mọi chuyện với Jimin và cả lùm xùm "trà xanh", cướp bạn trai của người khác. Nữ idol từng thừa nhận cô là "trà xanh", nhưng là do bị bạn trai lừa dối. Anh ta đã nói dối Mina rằng bản thân đã hoàn toàn chia tay bạn gái cũ. Trong bài đăng cuối cùng (hiện đã bị xóa đi), Mina lại 1 lần nữa vạch trần người bạn trai tên Yoo Jun Young "đào mỏ" cô số tiền lên đến 10.000 đô la Mỹ (gần 230 triệu đồng).

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ đào mỏ cả trăm triệu, drama trà xanh thay đổi 180 độ - Hình 1

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ đào mỏ cả trăm triệu, drama trà xanh thay đổi 180 độ - Hình 2

Mina đã viết tâm thư tố cáo cả Jimin và bạn trai cũ

Nguyên văn bài đăng tố cáo bạn trai cũ của Mina:

"Yoo Jun Young, tôi để ý rằng anh đã bắt đầu nói dối qua những tin nhắn Kakaotalk, vì anh sợ tôi sẽ chụp màn hình lại tất cả và đăng lên đúng không? Hãy gọi lại ngay cho tôi. Anh hứa sẽ tiết lộ sự thật nhưng chỉ kể chuyện vay tiền bạn gái cũ.

Tôi thậm chí còn không biết chuyện này. Anh bảo không còn liên lạc với bạn gái cũ, nhưng lại nói xấu cô ấy thậm tệ. Rồi anh bảo không gửi ship tranh được mà phải giao tận nơi. Anh tìm đến tôi, tâm sự chuyện gia đình và quá khứ, nhưng hóa ra cuối cùng anh vẫn chưa hề cắt đứt với bạn gái cũ.

Chúng ta chỉ mới hẹn hò được vỏn vẹn có 1 tuần. Tôi dùng thẻ của mình mua cho anh vòng tay hàng hiệu thiết kế riêng, vậy còn chưa đủ sao? Mọi chuyện đều trùng khớp với câu chuyện anh sống bám vào tiền của bạn gái cũ. Nghĩ lại thì tôi đã tiêu tốn cho anh đến 10.000 đô la Mỹ (gần 230 triệu đồng).

Lúc nào anh cũng chỉ nhắc đến tiền, liên mồm than thiếu tiền. 10.000 đô la vẫn chưa đủ sao? Đừng trốn tránh nữa, hãy gọi cho tôi đi. Anh nói sẽ làm rõ mọi chuyện cơ mà? Mẹ anh cho rằng vì tôi mà anh đánh mất tất cả, nên tôi không được nói gì hết và phải chịu trách nhiệm. Nếu không phát hiện ra chuyện anh sống bám bạn gái cũ thì chắc tôi đã trả tiền thuê nhà rồi kiếm cả việc cho anh nữa.

Tôi nghe nói hình như bây giờ anh đã quay lại với bạn gái cũ, thật hạnh phúc nhỉ. Nếu anh là 1 con người, thì hãy viết ra mọi chuyện anh nói, mọi điều anh làm, trước khi tôi tung bản ghi âm và cả tin nhắn Kakaotalk nữa".

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ đào mỏ cả trăm triệu, drama trà xanh thay đổi 180 độ - Hình 3

Theo Mina, Yoo Jun Young từng sống bám vào bạn gái cũ nhưng giờ cặp đôi đã trở lại với nhau

Chi tiết này đã khiến scandal "trà xanh" của Mina lại 1 lần nữa được dân mạng lật lại. Ban đầu, hầu hết dân mạng đều không tin cô, nhưng giờ đây có vẻ như Mina thực sự đã bị 1 "tra nam" lừa đảo và "đào mỏ". Nhiều netizen mong Mina sớm tỉnh lại, từ bỏ mạng xã hội, không đọc những bình luận ác ý nữa để có thể phục hồi tâm lý.

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ đào mỏ cả trăm triệu, drama trà xanh thay đổi 180 độ - Hình 4

Hiện tại, Mina vẫn chưa hồi tỉnh sau lần tự tử bất thành thứ 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Cung Tuấn sắp bị phong sát giống Trương Triết Hạn vì thăm đền thờ Nhật Bản?04:05

Tiêu điểm

Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021
Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?
23:37:07 22/09/2021
Nhà tiên tri đình đám phán 1 câu về mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi, nghe xong ai cũng rùng mình vì tính chính xác
06:23:24 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Đặng Lệ Quân - Bị Thành Long phụ bạc, qua đời khi ở cùng bạn trai Tây và sự thật rụng rời sau 25 năm
15:59:11 22/09/2021
Hoảng hồn với ảnh không PTS của Nhiệt Ba: Làn da nhăn nheo đầy khuyết điểm, đôi chân sứt sẹo không nuột như tưởng tượng?
09:21:12 23/09/2021
Trần Tự Dao suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ
10:13:46 22/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021

Tin mới nhất

Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?

22:51:09 23/09/2021
Là minh tinh số 1 Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại có đời sống cá nhân rất kín tiếng. Cô hầu như không chia sẻ về gia đình trong các bài phỏng vấn. Cô thậm chí còn đặt ra quy tắc với giới truyền thông rằng không hỏi những chuyện cá nhân.

Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi

22:35:11 23/09/2021
Từ khi kết hôn với ông xã quân nhân Hà Tiệp, Trương Hinh Dư có màn xoay chuyển tình thế ngoạn mục, từ gái hư đình đám Cbiz trở thành vợ hiền dâu thảo chuyên tâm chăm lo cho gia đình.

Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS

22:26:30 23/09/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện tối ngày 23/9, Dương Mịch bị soi triệt để từ nhan sắc cho đến vóc dáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn tàn tạ cosplay Shawn Mendes và Camila Cabello?

21:44:18 23/09/2021
MXH mới đây vô cùng xôn xao với hình ảnh khác lạ, te tua tàn tạ của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong sản phẩm mới có tên An Lạc Truyện. Hình ảnh này gây sốc sau hàng loạt tạo hình đẹp bá cháy trước đây của hai diễn viên.

Vẻ đẹp cuốn hút của Củng Lợi ở tuổi 56

21:00:04 23/09/2021
Củng Lợi hiện ít hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn giữ được vị thế hàng đầu trong giới giải trí. Cô luôn là gương mặt được ưu ái tại các Liên hoan phim trong và ngoài nước.

Cúc Tịnh Y đẹp rực rỡ trong Hoa Nhung vẫn khiến fan thất vọng, vì sao lại thế?

20:26:11 23/09/2021
Mới đây, loạt hình ảnh tạo hình mới của nữ diễn viên Cúc Tịnh Y trên phim trường Hoa Nhung đã được hé lộ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó Mỹ nữ 4000 năm gây choáng ngợp với tạo hình xinh đẹp, rực rỡ. Phong cách trang điểm của cô cũ...

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Lisa (BLACKPINK) "xả ảnh" hậu trường MV solo, kiểm chứng luôn vòng eo 51cm: Thực sự đẹp hiếm có hay gầy phát sợ?

19:42:49 23/09/2021
Vòng eo Lisa (BLACKPINK) trong loạt ảnh này đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Lee Yoo Mi thăng hạng nổi tiếng sau 'Squid Game'

19:29:34 23/09/2021
Lee Yoo Mi trở thành gương mặt được yêu thích sau bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

Ảnh đời thường "bóc trần" nhan sắc của Yoona - nữ thần bao người tung hô, vóc dáng ra sao mà netizen ngỡ ngàng?

19:19:29 23/09/2021
Ảnh đời thường của nữ thần Kpop này liệu có còn long lanh như trên tạp chí?

Nữ thần nóng bỏng Cbiz gây sốc với chia sẻ bị bạn trai tát khi sex, phản ứng sau đó mới khiến netizen "cạn lời"

19:07:05 23/09/2021
Chia sẻ trong 1 show truyền hình, mỹ nhân 25 tuổi Quách Dịch Tâm khiến công chúng sốc nặng với câu chuyện về tình cũ nghiện sex, không ngại chia sẻ về việc quan hệ tình dục.

Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp

18:37:42 23/09/2021
Anh hùng xạ điêu là một trong những huyền thoại của màn ảnh Trung Quốc. Đến nay, bộ phim này đã được làm lại nhiều lần nhưng phiên bản kinh điển nhất, gây ấn tượng nhất vẫn là bản 1983 với nàng Hoàng Dung Ông Mỹ Linh.

Lâm Tâm Như cô đơn đón Trung Thu hậu lùm xùm liên quan Triệu Vy?

18:19:39 23/09/2021
Lâm Tâm Như là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.

Lưu Vũ lột xác khó tin sau khi Cbiz cấm sao nam ẻo lả, trang điểm đậm

17:15:09 23/09/2021
Mới đây Lưu Vũ (INTO1) khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo mới, theo đó nam thần tượng trang điểm nhẹ nhàng trên sóng livestream.

Vợ chồng Jeon Ji Hyun hẹn hò

16:59:11 23/09/2021
Mới đây, diễn viên Jeon Ji Hyun và ông xã Choi Joon Hyuk được trông thấy tại một tiệm cafe ở quận Songdo, Incheon.

Bí mật dưới lớp áo xanh của chàng cảnh sát hot nhất Squid Game: 6 múi cơ nóng hừng hực cuộn trào chỉ chực chờ bung tỏa!

15:26:58 23/09/2021
Body 6 múi cực sexy của tài tử Squid Game khiến netizen không ngừng bàn tán, chia sẻ rần rần.

Triệu Lộ Tư kiều diễm ở Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, lộ khuyết điểm bị chê tơi tả

14:33:48 23/09/2021
Mới đây 8 tập đầu tiên của bộ phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính được chính thức lên sóng. Trong phim nữ diễn viên Triệu Lộ Tư vào một tiểu thư vừa từ biên cương trở về kinh thành, tính tình mạnh...

Lâm Tâm Như lần đầu đăng bài sau lùm xùm liên quan đến Triệu Vy, đón Trung thu cô đơn không có Hoắc Kiến Hoa?

14:23:14 23/09/2021
Hình ảnh Lâm Tâm Như chia sẻ trên MXH vào ngày Trung thu khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn và đặt câu hỏi về mối quan hệ của cô và tài tử họ Hoắc.

Tạ Đình Phong: 'Tôi không còn kiêu ngạo như xưa'

12:38:05 23/09/2021
Nam diễn viên Tạ Đình Phong thừa nhận bản thân đã học được cách kiểm soát và bình tĩnh hơn sau giai đoạn hoang mang trong cuộc sống.

Mỹ nhân Hàn khoe vòng 2 "muốn nổ tung" vì mang thai sinh ba, tăng tới 44kg và phải ngồi xe lăn di chuyển

12:27:38 23/09/2021
Hwang Shin Young - mỹ nhân Hàn được biết tới với vai trò diễn viên hài - khiến người hâm mộ tròn mắt thán phục vì sắp sinh ba.

Song Hye Kyo đẹp lấn át cả hàng hiệu, xứng danh minh tinh số 1 xứ Hàn

10:55:14 23/09/2021
Nếu nhắc đến bảng xếp hạng nhan sắc sao Hàn netizen sẽ khó lòng mà bỏ qua được nữ diễn viên Song Hye Kyo. Mặc dù hiện tại có vô vàn hậu bối trong lĩnh vực giải trí được đánh giá cao nhưng sự thật là nét đẹp của Song Hye Kyo qua năm thán...

Park Min Young diện đồ đắt đỏ trong Cruel story of office romance nhưng nhận kết đắng

10:01:47 23/09/2021
Mới đây, nữ diễn viên Park Min Young đã cập nhật trang cá nhân với loạt hình ảnh tại phim trường của tác phẩm mới - Cruel story of office romance. Trong hình nữ diễn viên sinh năm 1986 diện trang phục áo cổ vuông, tay bồng kết hợp cùng ...

Hết phát biểu ở Liên Hợp Quốc, BTS lại khiến hàng triệu fan vỡ oà vì được UNICEF chọn làm điều đặc biệt này ở quy mô toàn cầu

09:17:31 23/09/2021
BTS đã dùng sức ảnh hưởng của mình để lan truyền những thông điệp tốt đẹp.

Lưu Vũ xuất hiện nhợt nhạt sau lệnh cấm make-up đậm, ẻo lả

08:32:08 23/09/2021
Thích make-up kỹ lưỡng nhưng Lưu Vũ (INTO1) buộc phải thay đổi sau lệnh cấm từ giới chức Trung Quốc.

James Corden bị "ném đá" sau khi đưa ra bình luận xem thường sự xuất hiện của BTS tại Liên hợp quốc

08:18:02 23/09/2021
Lời nói của nam MC này bị người hâm mộ đánh giá là không phù hợp!

Quan Hiểu Đồng và bạn trai sau 4 năm đánh đổi danh tiếng vì yêu

08:01:40 23/09/2021
Trong giai đoạn thăng hoa, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng mạo hiểm công khai tình cảm. Sau 4 năm bên nhau, họ trở thành cặp sao đáng ngưỡng mộ, nhưng sự nghiệp gặp khó khăn.

Lee Jung Jae: Tượng đài nghệ thuật xứ Hàn và chuyện tình với nữ CEO giàu có

06:32:28 23/09/2021
Lee Jung Jae là người mẫu, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, anh sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, phong trần với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn được tích lũy hơn 20 năm trong nghề.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Thừa Thiên Huế xuất hiện ổ dịch cộng đồng

Sự kiện nóng

01:04:35 24/09/2021
Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thừa Thiên Huế ghi nhận thêm 8 ca nhiễm, xuất hiện một ổ dịch mới trong cộng đồng.

Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa

Sao việt

01:01:24 24/09/2021
Trong thời gian qua, showbiz Việt liên tục gây chú ý vì những vụ việc ồn ào liên quan đến từ thiện, kiện tụng.

Không còn chỗ để lây lan, SARS-CoV-2 có thể hết cơ hội sinh thêm biến thể nguy hiểm

Thế giới

00:41:43 24/09/2021
Nhà khoa học Oxford hàng đầu góp phần chế tạo vaccine COVID-19 của AstraZeneca cho rằng virus SARS-CoV-2 khó biến thành biến thể nguy hiểm hơn nữa vì không còn nhiều chỗ để lây lan.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

TP Thủ Đức cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19

Đời sống

23:51:55 23/09/2021
Phó giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM Lê Thị Hồng Nga cho biết số ca mắc mới tại TP Thủ Đức giảm liên tục trong 3 tuần gần đây. Đối chiếu các tiêu chí, TP Thủ Đức đã cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.